Tháng sinh của bạn tương ứng với loài hoa nào?

Nếu bạn muốn biết tháng sinh của mình có ý nghĩa gì và loài hoa nào tượng trưng cho bạn? Hãy cùng khám phá nhé!

Tháng 1 – Cẩm chướng

Người sinh tháng 1 tượng trưng là hoa cẩm chướng, có nghĩa là “Loài hoa đến từ thiên đường”, tượng trưng cho tình yêu , niềm kiêu hãnh, sự ngưỡng mộ. Trong tính cách thì người sinh vào tháng 1 mang một mùi hương ngọt ngào như hoa cẩm chướng. Đặc biệt, họ rất tham vọng và có khả năng làm nên những chuyện lớn và luôn là người có trách nhiệm.

Video đang HOT

Tháng 2 – Hoa thạch thảo tím

Nếu bạn sinh tháng 2 thì loài hoa của tháng 2 là hoa thạch thảo tím, tượng trưng cho lòng chung thuỷ, sự khiêm tốn, trong sáng, thuần khiết và đức hạnh. Trong tính cách người sinh vào tháng 2 sở hữu một ý chí kiên định và mạnh mẽ. Thậm chí ngay trong những tình huống ngặt nghèo nhất, họ vẫn bình tĩnh và tìm được cách thoát ra.

Tháng 3- Thủy tiên vàng

Người sinh tháng 3 tượng trưng là loài hoa thủy tiên vàng, có nghĩa là “Hi vọng”, tượng trưng cho tái sinh, ảnh hưởng, lạc quan và đồng cảm. Trong tính cách những người sinh vào tháng 3 là những người yêu hòa bình. Họ có phong thái nghệ sĩ và cũng có khả năng thiết kế. Ngoài ra, họ cư xử khá tốt bụng và có đồng cảm sâu sắc với những mảnh đời kém may mắn hơn mình.

Tháng sinh của bạn tương ứng với loài hoa nào? - Hình 1

Người sinh tháng 5 tượng trưng là hoa lan chuông

Tháng 4 – Hoa cúc

Người sinh tháng tư tượng trưng là hoa cúc, có nghĩa là “Mắt của ngày”, tượng trưng cho niềm vui, sự khiêm tốn, chung thuỷ trong tình yêu, trong sáng và sôi động của tuổi thiếu niên. Trong tính cách những người sinh vào tháng 4 hiểu đời và khá khôn ngoan. Họ tin vào những niềm vui và nụ cười ở xung quanh mình. Phần lơn người này họ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh và sử dụng thành thục những kĩ năng để thành công trong cuộc sống.

Tháng 5 – Hoa lan chuông

Nếu bạn sinh tháng 5 loài hoa tượng trưng cho bạn loài lan chuông, nghĩa là “Nhún nhường”, tượng trưng cho sự ngọt ngào, khiêm tốn, thuần khiết, hạnh phúc và hi vọng. Trong tính cách những người sinh vào tháng 5 có vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ. Đối với mọi sự việc, họ luôn rất thực tế và dễ dàng giải quyết những vấn đề khó khăn. Người này luôn ngọt ngào và đáng tin tưởng.

Tháng 6 – Hoa hồng

Nếu bạn sinh tháng 6 loài hoa của bạn là hoa hồng, nghĩa là “sự ngọt ngào và tình yêu sâu sắc”, tượng trưng cho tình yêu, tình bạn, hoà bình, sự ngưỡng mộ và biết ơn. Trong tính cách người này thường rất lãng mạn và hơi sướt mướt. Đặc biệt, họ rất vui vẻ và dễ kết bạn với tất cả mọi người. Họ dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh và biết lắng nghe, không ngoan cố nên được nhiều người yêu mến.

Tháng sinh của bạn tương ứng với loài hoa nào? - Hình 2

Hoa hồng ngọt ngào kiêu sa tượng trưng cho tháng sinh nào?

Tháng 7 – Hoa phi yến

Nếu bạn sinh tháng 7 thì loài hoa tượng trưng cho bạn chính là loài phi yến. Trong tính cách những người sinh vào tháng 7 có khiếu hài hước tuyệt vời. Họ quyến rũ và rất sôi nổi. Nhìn chung những người này ấm áp, dễ chịu và quan tâm nhiều đến gia đình.

Tháng 8 – Lay ơn

Nếu bạn sinh tháng 8 thì loài hoa của bạn chính hoa lay ơn, nghĩa là “thanh gươm”, tượng trưng cho sức mạnh cá nhân, sự cống hiến, nghiêm túc và yêu thương gia đình. Trong tính cách những người sinh vào tháng 8 rất quyến rũ và đầy nhiệt huyết. Họ thông minh và luôn cố gắng hết sức để vươn tới thành công. Những người này thường trở thành lãnh đạo trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Tháng 9 – Hoa cúc Tây

Loài hoa của tháng 9 là hoa cúc tây, nghĩa là “ngôi sao ”, tượng trưng cho tình yêu, kiên nhẫn, tận tụy và thanh nhã. Trong tính cách những người sinh vào tháng 9 luôn quyết tâm có được một cuộc sống tốt theo đúng nghĩa của nó. Họ luôn tìm kiếm sự hoàn hảo trong mọi thứ họ làm, biết lắng nghe và có khả năng giao tiếp tuyệt vời nên dễ dàng thành công.

Tháng sinh của bạn tương ứng với loài hoa nào? - Hình 3

Loài hoa nào tượng trưng cho bạn?

Tháng 10 – Cúc vạn thọ

Người sinh tháng 10 là hoa cúc vạn thọ, nghĩa là “yêu kiều”, tượng trưng cho may mắn, thanh nhã, thoải mái, đồng cảm và biết ơn. Trong tính cách những người sinh vào tháng 10 có tính cách rất tốt. Họ sở hữu khả năng giao tiếp tuyệt vời và do đó, dễ dàng trở thành những nhà lãnh đạo lớn.

Tháng 11- hoa cúc vàng

Người sinh tháng 11 tượng trưng là loài hoa cúc vàng có ý nghĩa tình bạn, niềm vui, tình yêu bí mật và sự giàu có. Trong tính cách những người sinh vào tháng 11 có tính cách khá dễ chịu. Họ rất tốt bụng và giàu lòng trắc ẩn.

Tháng 12- Hoa thủy tiên

Với người sinh tháng 12 loài hoa tượng trưng chính là hoa thuỷ tiên, nghĩa là “tê cóng”, tượng trưng cho sự ngọt ngào, thành công, chung thuỷ, những điều ước tốt đẹp, tính ích kỉ và sự giàu sang. Trong tính cách người sinh vào tháng 12 có ý chí kiên định, có thể vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn. Họ vô cùng tự tin và luôn luôn hướng về gia đình.

Tháng sinh nào cho ra đời nhiều tỷ phú nhất? Nguồn thu nhập sẽ tới từ đâu? Bạn có tiềm năng trở nên giàu có hay không?

Làm thế nào các tỷ phú đến được với vị trí hiện tại của mình? Cuộc sống của họ trông như thế nào?... Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cuộc sống của những người siêu giàu và bàn về 10 điều có thể bạn chưa biết về các tỷ phú.

Nếu như trước đây, các triệu phú là những người khổng lồ thực sự, thì ngày nay, triệu phú không còn là số ít, thay vào đó, chính các tỷ phú mới là người đặt ra các tiêu chuẩn và mục tiêu cho giới siêu giàu. Hàng chục tỷ phú đã trở thành cái tên nổi tiếng trên toàn thế giới, nhiều người khao khát được giống như họ, khao khát đạt được mức độ thành công của họ, trong khi một số khác lại chỉ trích họ vì tích trữ của cải.

Tháng sinh nào cho ra đời nhiều tỷ phú nhất? Nguồn thu nhập sẽ tới từ đâu? Bạn có tiềm năng trở nên giàu có hay không? - Hình 1

Tuy nhiên, có một điều không thể phủ nhận đó là họ đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của nền kinh tế, và nhiều người trong số họ cũng rất nổi tiếng với việc làm từ thiện.

Nhưng, làm thế nào các tỷ phú đến được với vị trí hiện tại của mình? Cuộc sống của họ trông như thế nào?...

Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cuộc sống của những người siêu giàu và bàn về 10 điều có thể bạn chưa biết về các tỷ phú.

Vì tài sản của hầu hết các tỷ phú được tính bằng USD, nó sẽ là đơn vị tiền tệ duy nhất mà chúng tôi sẽ đề cập đến trong bài viết này.

1. Tỷ phú có những công việc gì?

Bạn sẽ khó mà có thể trở thành tỷ phú nếu bạn đang làm một công việc bình thường, vậy chính xác thì các tỷ phú có những công việc gì?

Hầu hết các tỷ phú đều là doanh nhân, với hơn 42% tỷ phú có được 1 tỷ USD đầu tiên trước 40 tuổi - và chủ yếu là trong lĩnh vực công nghệ. Lĩnh vực công nghệ đang phát triển với tốc độ cấp số nhân, vì vậy có rất nhiều cơ hội cho các doanh nhân đổi mới, tạo nên vận may của mình. Thương mại điện tử cũng là một ngành khác mà chúng ta đã chứng kiến nhiều tỷ phú thành công.

Nhiều tỷ phú thậm chí còn chưa bao giờ học đại học, thay vào đó, họ bắt tay vào theo đuổi những ý tưởng kinh doanh sáng tạo của mình từ khi còn trẻ.

Đáng ngạc nhiên là chỉ có khoảng 20% tỷ phú được thừa kế tài sản của gia đình. Điều này có nghĩa là đại đa số các tỷ phú đều kiếm tiền bằng chính đôi tay của họ. Có rất nhiều tỷ phú khởi nghiệp với số tiền rất ít và xuất thân từ "bình thường", họ nhận được sự giúp đỡ trên con đường khởi nghiệp của mình.

Hầu hết các tỷ phú đều là doanh nhân, hầu hết họ đều kiếm được thu nhập thụ động thông qua các khoản đầu tư và các dòng thu nhập thụ động khác...

Tháng sinh nào cho ra đời nhiều tỷ phú nhất? Nguồn thu nhập sẽ tới từ đâu? Bạn có tiềm năng trở nên giàu có hay không? - Hình 2

Lĩnh vực công nghệ là cái nôi của rất nhiều tỷ phú

2. Tỷ phú có bao nhiêu nguồn thu nhập?

Hãy quên mức lương bình thường và một nguồn thu nhập đơn lẻ đi, các triệu phú và tỷ phú thường có một số nguồn thu nhập, bao gồm:

Thu nhập kiếm được - Đây là thu nhập kiếm được khi làm một việc gì đó. Nó thường là một công việc thường xuyên mà bạn đang làm việc cho người khác. Đây là cách hầu hết các tỷ phú khởi nghiệp, nhưng theo thời gian, nhiều người trong số họ đã bỏ đi thu nhập kiếm được và tập trung vào các nguồn khác.

Thu nhập lợi nhuận - Thu nhập lợi nhuận là nơi bạn bán thứ gì đó với giá cao hơn giá ban đầu của nó. Thu nhập lợi nhuận đến từ các doanh nghiệp lớn và nhỏ và đòi hỏi khởi nghiệp. Hầu hết các tỷ phú sẽ luôn duy trì một số hình thức thu nhập lợi nhuận bởi vì khi thực hiện đúng cách, nó có thể giúp bạn kiếm được số tiền khổng lồ.

Thu nhập từ tiền lãi - Tiền lãi là số tiền kiếm được khi cho vay tiền, thường là cho ngân hàng, và cho phép bạn kiếm thu nhập thụ động mà về cơ bản không cần nỗ lực từ phía bạn. Hầu hết các tỷ phú sẽ có nhiều dòng thu nhập từ lãi suất đến trong mỗi tháng.

Thu nhập từ cổ tức - Thu nhập từ cổ tức là số tiền bạn kiếm được khi trở thành cổ đông trong một số công ty nhất định. Nó cũng thụ động và bạn sẽ nhận được lợi tức từ cổ phiếu và các khoản đầu tư của mình. Hầu hết các tỷ phú đều rất am hiểu kinh doanh và có các chuyên gia tư vấn tài chính có thể tư vấn chính xác cho họ về việc nên đầu tư vào doanh nghiệp nào.

Thu nhập cho thuê - Thu nhập cho thuê đến từ việc mua và cho thuê tài sản. Mặc dù việc mua bất động sản có thể yêu cầu trả trước một số tiền khá lớn, nhưng theo thời gian, bạn sẽ có thể hoàn vốn đầu tư và bắt đầu thu lợi nhuận từ việc cho thuê. Có rất nhiều tỷ phú tham gia vào thị trường bất động sản và cho thuê.

Tiền lãi vốn - Đây là số tiền bạn nhận được cho bất kỳ tài sản nào bạn sở hữu có giá trị tăng lên. Các tỷ phú có khả năng sở hữu rất nhiều tài sản như vậy.

Thu nhập bản quyền - Tiền bản quyền được trả khi cho phép ai đó sử dụng ý tưởng, thiết kế hoặc sản phẩm của bạn. Một ví dụ điển hình là JK Rowling, cô ấy kiếm tiền bản quyền khi mỗi bản sao sách của mình được bán. Vì những cuốn sách này sẽ tiếp tục được bán trong rất nhiều năm, cô ấy sẽ được hưởng một khoản thu nhập bản quyền vô cùng lý tưởng.

Vấn đề là hầu hết các nguồn thu nhập này chỉ thực sự đáng giá nếu bạn đã có một số tiền đáng kể, và theo cách này, những người siêu giàu thường dễ dàng trở nên giàu có hơn. Hầu hết tất cả các dòng thu nhập được liệt kê ở trên đều là trong mơ đối với những người bình thường.

Tháng sinh nào cho ra đời nhiều tỷ phú nhất? Nguồn thu nhập sẽ tới từ đâu? Bạn có tiềm năng trở nên giàu có hay không? - Hình 3

JK Rowling có một khoản thu từ bản quyền vô cùng lý tưởng

3. Hầu hết các tỷ phú sinh vào tháng nào?

Theo các cuộc khảo sát khác nhau, có vẻ như tháng sinh phổ biến nhất đối với các tỷ phú là tháng 9, với nhiều tỷ phú nổi tiếng thuộc cung Xử Nữ (bao gồm Warren Buffet và Jack Ma). Thiên Bình cũng là một cung phổ biến khác trong số các tỷ phú, điển hình như Ralph Lauren, Alice Walton...

Vì vậy, nếu bạn sinh vào tháng 9, tỷ lệ trở thành tỷ phú có thể nghiêng về phía bạn. Tuy nhiên, nghiêm túc mà nói, tháng sinh chỉ đơn giản là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, và để trở thành tỷ phú, bạn cần sinh ra giàu có hoặc vô cùng chăm chỉ và thông minh.

Tháng sinh nào cho ra đời nhiều tỷ phú nhất? Nguồn thu nhập sẽ tới từ đâu? Bạn có tiềm năng trở nên giàu có hay không? - Hình 4

Tỷ phú Ralph Lauren là một tỷ phú thuộc cung Thiên Bình

4. Tỷ phú bao nhiêu tuổi?

Các tỷ phú thường mất phần lớn cuộc đời của họ để đạt được chín số 0, và hầu hết các tỷ phú đều ở độ tuổi từ 50 đến 70. Đại đa số là như vậy, nhưng chúng ta cũng đang chứng kiến ngày càng nhiều tỷ phú trẻ hơn trỗi dậy, chẳng hạn như Mark Zuckerburg và Kylie Jenner.

5. Quốc gia nào có nhiều tỷ phú nhất?

Hoa Kỳ có nhiều tỷ phú nhất, nơi đây là quê hương của 28% tỷ phú trên thế giới, với hầu hết những người siêu giàu sống ở New York, Los Angeles và San Francisco. Trung Quốc đứng ở vị trí thứ hai và có tốc độ tăng tỷ phú nhiều nhất trong vài năm qua. Đức, nền kinh tế lớn nhất châu Âu, có tỷ lệ tập trung tỷ phú lớn thứ ba, với tổng số khoảng 151 tỷ phú.

Ấn Độ và phần còn lại của châu Á được dự đoán sẽ sản sinh ra nhiều tỷ phú hơn nữa trong tương lai gần.

6. Tỷ phú nào làm từ thiện nhiều nhất?

Với rất nhiều của cải như vậy, không có gì lạ khi rất nhiều tỷ phú thường xuyên làm từ thiện. Mặc dù họ không có nghĩa vụ phải làm từ thiện, nhưng có rất nhiều người mong đợi ở họ và tin rằng nghĩa vụ của các tỷ phú là làm từ thiện.

J.K Rowling đã rớt khỏi "Danh sách tỷ phú của Forbes" khi cô quyết định quyên góp hàng triệu USD cho các tổ chức từ thiện khác nhau.

Bill Gates đã tuyên bố rằng phần lớn tài sản của ông sẽ được dùng làm từ thiện khi ông qua đời và dự định "chỉ" để lại 10 triệu đô la cho mỗi đứa con của mình. Tuy nhiên, ông sẽ không ngừng làm từ thiện cho đến khi chết, và cả Bill và vợ cũ của ông, Melinda đều đã quyên góp khoảng 10 tỷ đô la cho các hoạt động như chăm sóc sức khỏe và phát triển kinh tế.

Warren Buffet được biết đến là một trong những người đàn ông làm từ thiện nhiều nhất trên thế giới. Người ta nói rằng ông đã quyên góp gần một nửa tài sản của mình cho các hoạt động từ thiện khác nhau.

George Soros là một tỷ phú hào phóng khác, người đã đóng góp khoảng 3,1 tỷ USD cho các hoạt động nhân quyền và phát triển kinh tế ở Đông Âu.

Mark Zuckerburg nổi tiếng đã tặng 900 triệu đô la cho Tổ chức Cộng đồng Thung lũng Silicon.

Với tình trạng nghèo đói và thiếu sự tài trợ của chính phủ đang diễn ra phổ biến ở các quốc gia trên thế giới, đã có nhiều nhà hoạt động nhân quyền kêu gọi các tỷ phú "cho đi khi còn sống" và cho đi 5% tài sản của họ cho những mục đích xứng đáng mỗi năm.

Tháng sinh nào cho ra đời nhiều tỷ phú nhất? Nguồn thu nhập sẽ tới từ đâu? Bạn có tiềm năng trở nên giàu có hay không? - Hình 5

Tỷ phú Chuck Feeney đã dành hết toàn bộ của mình cho việc từ thiện

7. Tỷ phú tiêu tiền vào việc gì?

Các tỷ phú trung bình có khoảng 80 triệu đô la để chi tiêu theo ý mình mỗi năm. Người giàu nhất thế giới có thể chi 88.000 USD, tương đương với mức chi tiêu trung bình của người Mỹ là 1 USD. Vậy, những người siêu giàu tiêu tiền của họ vào việc gì?

Rõ ràng, nhiều tỷ phú tận hưởng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống và tiêu tiền vào những thứ xa hoa như biệt thự, trực thăng riêng, ô tô thể thao, du thuyền và quần áo hàng hiệu. Nhiều tỷ phú sở hữu nhà ở một số quốc gia và có những ngôi nhà chứa đầy xe ô tô.

Những cũng có những tỷ phú thích sống đạm bạc hơn một chút và tận hưởng một cuộc sống tương đối "bình thường". Mark Zuckerburg nổi tiếng với việc mặc quần jean và áo phông hầu như mỗi ngày. Tuy nhiên, Zuckerburg vẫn sở hữu nhiều ngôi nhà, hai trong số đó ở Hawaii.

Nghệ thuật, đồ sưu tập và những món đồ độc đáo có một không hai là nơi các tỷ phú có thể thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của mình. Alice Walton nổi tiếng với việc chi 44,4 triệu USD cho bức tranh Georgia O 'Keef.

Nếu là bạn, bạn sẽ chi tiêu 80 triệu đô la mỗi năm như thế nào?

Tháng sinh nào cho ra đời nhiều tỷ phú nhất? Nguồn thu nhập sẽ tới từ đâu? Bạn có tiềm năng trở nên giàu có hay không? - Hình 6

Du thuyền sang chảnh là một sở thích phổ biến của giới nhà giàu

8. Có bao nhiêu nữ tỷ phú trên thế giới?

Tiền không phân biệt tuổi tác, chủng tộc, hay giới tính. Trong số tất cả các tỷ phú trên thế giới, khoảng 8,5% trong số họ là phụ nữ, một số nữ tỷ phú nổi tiếng nhất là Oprah Winfrey và Kylie Jenner, tỷ phú trẻ nhất thế giới.

Những phụ nữ giàu nhất thế giới, trong đó có Alice Walton và Mackenzie Scott, có cuộc sống khá kín tiếng mặc dù họ là những phụ nữ cực kỳ thành công. Top 10 phụ nữ giàu nhất thế giới chắc chắn không nổi tiếng bằng top 10 người đàn ông giàu nhất. Hầu hết các nữ tỷ phú đến từ Trung Quốc, đây là quê hương của 66% nữ tỷ phú trên thế giới.

Theo "Danh sách Người giàu Toàn cầu" của Hurun, đã có thêm 51 phụ nữ trong danh sách này so với năm ngoái. Phụ nữ trong thời gian gần đây mới được tạo cơ hội về tài chính và nghề nghiệp tương tự như nam giới, vì vậy chúng ta có thể mong đợi ngày càng nhiều phụ nữ trở thành tỷ phú trong tương lai.

Tháng sinh nào cho ra đời nhiều tỷ phú nhất? Nguồn thu nhập sẽ tới từ đâu? Bạn có tiềm năng trở nên giàu có hay không? - Hình 7

Oprah Winfrey là một nữ tỷ phú nổi tiếng

9. Có bao nhiêu tỷ phú trên thế giới?

Theo "Danh sách người giàu toàn cầu" của Hurun, có khoảng 3.288 tỷ phú trên thế giới tính đến năm 2021. Năm 2020, chúng ta chứng kiến thêm nhiều tỷ phú được thêm vào danh sách người giàu, khoảng 8 người mỗi tuần! Bất chấp đại dịch toàn cầu và những khó khăn kinh tế mà COVID-19 mang lại, danh sách các tỷ phú vẫn không ngừng tăng lên, tài sản tích lũy của họ tăng 32%, dẫn đến con số khổng lồ 14,7 nghìn tỷ USD.

3 tỷ phú, bao gồm cả Elon Musk, đã tăng thêm 50 tỷ USD vào khối tài sản của họ vào năm ngoái. Sự gia tăng tỷ phú và sự giàu có của các tỷ phú phần lớn có thể là do sự bùng nổ của thị trường chứng khoán.

Một số người nổi tiếng nhất (và giàu nhất) trong "Danh sách người giàu toàn cầu" của Hurun là Elon Musk, Jeff Bezos, Bernard Arnault, Bill Gates, Mark Zuckerburg và Warren Buffet.

Với tình hình đang diễn ra, chúng ta có thể mong đợi danh sách tỷ phú chính thức sẽ tiếp tục tăng lên.

Tháng sinh nào cho ra đời nhiều tỷ phú nhất? Nguồn thu nhập sẽ tới từ đâu? Bạn có tiềm năng trở nên giàu có hay không? - Hình 8

Tài sản của Elon Musk vẫn không ngừng tăng lên bất chấp đại dịch

10. Có khả năng trở thành tỷ phú trong bí mật không?

Cuộc sống của các tỷ phú nổi tiếng thường rất công khai và thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông. Khi cả thế giới biết rằng bạn là tỷ phú, bạn thực sự cần nâng cấp sự riêng tư của mình và cẩn thận với những gì bạn nói và làm. Bạn có thể thấy mình ở một vị trí mà mọi người chỉ muốn làm bạn với bạn và làm quen vì tiền của bạn.

Vậy thì, liệu có thể trở thành một tỷ phú trong bí mật, không để cả thế giới biết về số tiền lớn trong tài khoản ngân hàng của bạn hay không? Có thể chứ... Bởi lẽ không có chuông báo động nào vang lên ngay khi bạn kiếm được 1 tỷ đầu tiên, bạn hoàn toàn có thể trở thành tỷ phú trong bí mật. Thậm chí có thể có những tỷ phú ngoài kia mà chẳng ai biết rằng họ là những tỷ phú.

Nếu bạn sống một cuộc sống đơn giản, không khoa trương, vậy thì bạn hoàn toàn có thể sống dưới tầm ngắm của người khác. Còn nếu lối sống của bạn càng hào nhoáng và sang trọng, bạn càng có nhiều khả năng thu hút sự chú ý về mình và đây là lúc mọi người và giới truyền thông có thể bắt đầu đưa ra những suy đoán về giá trị tài sản ròng của bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chọn chồng cứ thấy 4 tướng này lấy luôn, cuộc đời ắt sung sướng
06:57:01 29/07/2021
Bùng nổ vận may, 4 con giáp phát tài phát lộc từ cuối tháng 7 đầu tháng 8, tiền bạc hân hoan
18:20:00 29/07/2021
Con giáp vượt qua nạn tam tai, cuộc sống có nhiều chuyển biến tích cực trong 120 ngày tới
18:19:32 29/07/2021
4 con giáp dễ mắc họa 'vạ miệng', rơi vào vòng xoáy 'thị phi phân tranh'
06:57:06 29/07/2021
Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp này hanh thông tài lộc, vượng khí lên ngất trời, tiền đếm không xuể
20:42:19 29/07/2021
Ai có con gái sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, cả đời giàu sang, chẳng lo cơm áo
06:56:57 29/07/2021
Từ 30/7, 3 con giáp này một bước lên mây, hốt sạch tiền bạc, của nả về túi, may mắn ào ào kéo đến trước hiên nhà
13:04:58 29/07/2021
3 con giáp vượt mọi tai ương, tình tiền sáng rực như sao trời, dễ trở thành đại gia trong 100 ngày tới
20:41:52 29/07/2021
Nốt ruồi ở 3 vị trí này sớm mang mệnh quý nhân, tương lai thành công
17:48:09 29/07/2021
Tử vi ngày 30/7/2021: Tuổi Tý may mắn tiền bạc, tuổi Dậu tài lộc dồi dào
23:37:08 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Sau lùm xùm 15,2 tỷ tiền từ thiện, NS Hoài Linh gặp tổn thất lớn về mặt này dù từng gây xôn xao khắp MXH
18:23:24 30/07/2021
Đời tư kín tiếng của "nam thần màn ảnh" một thời Huỳnh Anh Tuấn
17:33:08 30/07/2021
Cô út nhà MC Quyền Linh bùng nổ visual trong loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 13, qua ống kính của mẹ mà đỉnh cỡ này rồi!
18:30:04 30/07/2021
Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
'Thảm họa dao kéo' Thiệu Âm Âm từng suýt bị cưỡng hiếp tập thể
19:39:17 30/07/2021
Hồ Ngọc Hà từng thi hoa hậu nhưng bị loại vì vi phạm quy chế?
17:18:08 30/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
Mới: Bị bắt vì sử dụng chất cấm, Dương Minh Tuyền vui vẻ lên tiếng: “Kỷ niệm mãi không quên”
18:28:52 30/07/2021
Vợ sắp cưới hé lộ Huỳnh Anh bị sao 'hạng A' dụ dỗ
17:19:00 30/07/2021
Tài tử Nhật Bản lộ ảnh ngoại tình
20:53:05 30/07/2021

Tin mới nhất

Lựa chọn đến với ai sẽ khiến 12 chòm sao phải chịu đau khổ tột cùng?

18:17:19 30/07/2021
Khi đã ở bên cạnh Xử Nữ, Bạch Dương sẽ không thể nào hiểu được vì sao đối phương làm việc gì cũng chắc chắn, dứt khoát, luôn tự cho mình là đúng như vậy. Bạn cũng không hiểu vì sao mình bắt tay vào làm việc gì, đối phương cũng sẽ tìm ra...

Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 2/8 đến 8/8/2021

18:17:00 30/07/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, những chòm sao hạnh phúc tuần này có một khoảng thời gian ngọt ngào bên người ấy.

Tháng cô hồn nên và không nên làm gì để được bình an, may mắn?

18:16:25 30/07/2021
Tháng cô hồn là tháng mấy, không ít người vẫn còn nhầm tưởng về vấn đề này. Tháng cô hồn là tháng 7 âm lịch hàng năm (tức xét theo lịch âm chứ không phải lịch dương).

Top 4 chòm sao thành công tuần mới từ ngày 2/8 đến 8/8/2021

18:15:41 30/07/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, những chòm sao thành công tuần này sẽ gặt hái được rất nhiều thành quả đáng mong đợi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/7/2021: Sư Tử nên có góc nhìn mới

18:15:00 30/07/2021
Tử vi ngày 31/7/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay sẽ trở nên khá dè dặt và trầm tĩnh hơn vào hôm nay. Cung hoàng đạo này khó có thể kiểm soát cảm xúc của bản thân, chỉ một chút đả kích có thể khiến cho bạn có thể nổ...

Tử vi ngày 31/7/2021: Tuổi Dần nhiều tin vui đến, tuổi Dậu trái ngọt trước mắt

18:14:35 30/07/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, quý nhân tam hội sẽ mang nhiều tin vui đến cho tuổi Dần.

Top 5 chòm sao thao túng nhất, luôn muốn đối phương làm theo ý mình

18:12:51 30/07/2021
Bọ Cạp đam mê và quyết tâm, nên rất khó để không làm theo ý mình. Dù họ biết đó không phải là điều đúng đắn nhưng nếu họ muốn bạn làm điều gì đó cho họ, họ sẽ không ngần ngại tìm cách biến nó thành hiện thực.

Xem tướng rốn đoán biết trí tuệ, tài vận, sức khỏe của mỗi người

18:12:09 30/07/2021
Xem tướng rốn qua hình dáng, độ nông sâu, rộng hẹp... cũng biết đoán biết phần nào về trí tuệ, phúc lộc, tài vận, sức khỏe của mỗi người.

15 ngày tới, 3 con giáp có sự nghiệp ổn định, tình duyên đơm hoa kết trái

18:11:23 30/07/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi hiền lành dễ tính về mọi mặt trong cuộc sống. Trong nhiều việc, người tuổi Hợi không quá để tâm vụn vặt mà chỉ thích làm theo ý mình. Con giáp tuổi Hợi cho người khác cảm giác họ rất lười biết.

7 nét tướng ở người có phúc lộc sâu dày, sự nghiệp thăng tiến, hôn nhân viên mãn

18:10:46 30/07/2021
Người sở hữu lông mày rậm thường là người tài giỏi, giàu nghị lực vươn lên. Dù xuất phát điểm thấp, họ vẫn luôn cố gắng vượt lên nghịch cảnh. Người mang tướng này kiên trì, bền bỉ. Thành công thường đến với họ chậm nhưng bền.

Nhà bếp nằm vị trí sức khỏe đi xuống tài lộc đi ra, làm được không giữ được

18:09:55 30/07/2021
Bếp là nơi mang nguồn năng lượng hỏa còn trung tâm nhà đóng vai trò như trái tim. Nếu đặt bếp ở trung tâm nhà, nguồn năng lượng hỏa sẽ tỏa ra và tấn công trái tim. Nó có thể mang đến những điều không may mắn, gây nên các vấn đề bất ổn v...

Sinh vào ngày Âm lịch này được hồng phúc trời ban, càng già càng hưởng phúc

18:09:53 30/07/2021
Người sinh ngày 8 Âm lịch được hồng phúc trời ban, dù cuộc đời có hằn lên khuôn mặt họ dấu vết của thời gian thì vẫn không ảnh hưởng đến tài lộc họ được hưởng...

Từ giờ tới Rằm tháng 8, 3 con giáp tình đỏ rực, chẳng thiếu kẻ đón người đưa

18:08:01 30/07/2021
Vậy là từ giờ tới Rằm tháng 8, những con giáp hứa hẹn sẽ có những ngày tháng vô cùng ý nghĩa khi chấm dứt cuộc sống độc thân của mình kể từ đây.

5 nét tướng của phụ nữ thích 'đưa chuyện', dễ gây sóng gió thị phi

18:07:28 30/07/2021
Người này rất thông minh, có khả năng nhạy bén về việc nghe ngóng, phân loại thông tin. Tuy nhiên, nhược điểm của người này là rất thích tụ tập bạn bè để tán gẫu, chuyên săn lùng những tin giật gân về đời tư của người khác để chia sẻ vớ...

Đâu là cặp đôi mà bạn thấy không giống vợ chồng nhất, điều đó sẽ tiết lộ phong cách yêu của bạn

16:28:43 30/07/2021
Bạn rất lãng mạn. Bạn tin vào những mối tình đẹp như phim Hàn. Trong suốt cuộc đời mình, bạn luôn mong ngóng một cuộc gặp gỡ định mệnh giữa bạn và nửa kia của mình.

9 ngày nữa sẽ kết thúc tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này cũng sẽ khổ tận cam lai, vận may lội ngược dòng tìm được cơ hội phát tài

16:28:12 30/07/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ bước sang tháng 7 âm lịch, mọi người đều đang nỗ lực từng ngày với hy vọng sẽ được thần may mắn mỉm cười.

Đúng ngày 31/7, 3 con giáp này sẽ ‘giàu sang tột đỉnh’, phú quý tài lộc rủ nhau kéo đến nhà

16:27:27 30/07/2021
Vận may của họ rơi vào cuối tháng nhưng lại là vận may lớn, nhờ có quý nhân luôn giúp đỡ nên mọi việc đều diễn ra suôn sẻ hanh thông.

Con giáp ‘tài lộc bùng nổ’, hốt vàng hốt bạc trong cuối tuần này, giàu có không ai sánh kịp

16:26:57 30/07/2021
Tuất vui nhất chính là người ấy đã nhận lời tỏ tình của bạn. Bạn có quyền được hạnh phúc, vui vẻ và đi chơi với một nửa của mình vì công việc sẽ có người khác hậu thuẫn.

Người sinh vào tháng âm lịch này gặt đầy phúc khí, thu hết lộc trời vào nửa cuối năm 2021

15:36:22 30/07/2021
Ngoài năm sinh thì tháng sinh âm lịch cũng tiết lộ rất nhiều về tính cách và vận mệnh của một người. Có người sinh thuận mùa thì làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, mọi việc hanh thông, suôn sẻ.

Từ đây đến cuối năm, 4 cung Hoàng đạo này quét sạch mây mù, mỗi người trở thành ngôi sao sáng nhất theo cách khác nhau

15:35:27 30/07/2021
Cuộc sống của những người thuộc các cung Hoàng đạo này sẽ có nhiều đổi khác theo chiều hướng tích cực trong thời gian sắp tới.

Tử vi Thứ Sáu, những người tuổi này vướng phải vô vàn khó khăn trong công việc, dễ xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh

15:34:43 30/07/2021
Xem tử vi 12 con giáp Thứ Sáu ngày 30/7/2021, những người tuổi này vướng phải vô vàn khó khăn trong công việc, dễ xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh trong ngày hôm nay.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp được Cát Tinh hậu thuẫn, nhờ đó mà tiền bạc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến

15:34:14 30/07/2021
Tử vi 12 con giáp ngày 30/7/2021 nói rằng, trong ngày hôm nay có 3 con giáp vô cùng may mắn khi được Cát Tinh hậu thuẫn giúp cho bản mệnh có của dư của để, sự nghiệp thăng tiến.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình lạc quan, cởi mở, quen vạn người nhưng lại không mấy người thân, đặc điểm nhận biết dễ nhất là... lười

11:18:35 30/07/2021
Thiên Bình là chòm sao thuộc nhóm Khí, có biểu tượng là cán cân. Đặc điểm chung của cung Hoàng đạo này là người lạc quan, thân thiện, cởi mở và có rất nhiều mối quan hệ trong xã hội. Thiên Bình quảng giao, đi đến đâu cũng có thể kết bạn...

Khám phá cách đối nhân xử thế của 4 nhóm máu A - B - AB - O: Người dốc hết cả tấm chân tình, người theo chủ nghĩa cá nhân

11:17:45 30/07/2021
Những người thuộc nhóm máu AB là người không biết giao tiếp. Đây là người rất khó kết thân với người khác, lại càng dị ứng với những người giả tạo, thảo mai.

Trắc nghiệm: Chọn bông hoa yêu thích tiết lộ người giúp bạn thoát kiếp FA

11:17:06 30/07/2021
Người có thể giúp bạn thoát kiếp FA là người lớn tuổi hơn bạn, đó có thể là người nhà hoặc bạn bè của gia đình bạn. Bạn cần được mai mối để tiếp xúc với người khác giới, nguyên nhân là do tính cách của bạn độc lập và không giỏi ăn nói.

Khi nào 12 cung hoàng đạo hành xử như một kẻ ngốc?

21:27:28 29/07/2021
Khi 12 chòm sao hành xử như một kẻ ngốc cũng vì một phần tính cách tiêu cực của họ được bộc lộ ra ngoài, đây thực sự là thói quen xấu khó bỏ nhưng nếu bỏ được nhất định cuộc sống của họ nhiều niềm vui hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/7/2021: Cự Giải năng lượng dồi dào

21:27:08 29/07/2021
Với một tinh thần đầy hứng khởi, Cự Giải sẽ dễ dàng xử lý nhanh gọn công việc. Các ý tưởng độc đáo mà cung hoàng đạo này chia sẻ còn khiến mọi người phải trầm trồ.

Có thể bạn quan tâm

Ăn sống bí đỏ có được không?

Sức khỏe

01:21:22 31/07/2021
Bí đỏ và hạt bí đỏ là nguyên liệu chính trong nhiều món ăn, từ món mặn cho tới món ngọt.

COVID-19 tại ASEAN ngày 30/7: Thái Lan công bố mô hình dự báo đại dịch; Indonesia lập trung tâm sản xuất vaccine toàn cầu

Thế giới

01:14:07 31/07/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 30/7, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 93.615 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Thành lập Trung tâm hồi sức COVID-19 quy mô 500 giường tại quận Tân Phú

Đời sống

01:04:57 31/07/2021
Ngày 30-7, Bộ Y tế ban hành quyết định thành lập Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Trung ương Huế, tại TP.HCM (gọi tắt là Trung tâm hồi sức COVID-19 Trung ương Huế).

Dịch COVID-19 ở ĐBSCL: Ghi nhận nhiều ca ngoài cộng đồng

Sự kiện nóng

00:09:47 31/07/2021
Ngày 30-7, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Cần Thơ, số ca mắc mới tại TP này tiếp tục tăng, số ca ghi nhận là 141 ca mắc mới, TP đã thành lập đến 7 bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19.

Arsenal chi đậm nổ 'bom tấn' Lautaro Martinez

Bóng đá thế giới

23:54:51 30/07/2021
BLĐ Arsenal duyệt khoản chi kỷ lục 77 triệu bảng, quyết nổ bom tấn Lautaro Martinez để tăng cường sức mạnh cho hàng công.

Tuyển thủ Tuyết Dung: 'Tôi tự tin sẽ cùng tuyển nữ dự World Cup'

Bóng đá việt nam

23:44:56 30/07/2021
Đội phó đội tuyển nữ Việt Nam có những chia sẻ sau gần 2 tuần tập luyện cùng đồng đội tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng tự sáng tác, quay MV tại nhà cổ vũ Sài Gòn chống dịch

Nhạc việt

23:33:48 30/07/2021
Nam ca sĩ nhanh chóng hoàn tất lời mới trên nền nhạc Tuổi hồng thơ ngây ngay trong đêm 28/7 để cổ vũ Sài Gòn chống dịch Covid-19.

Dua Lipa và rapper DaBaby cạch mặt, phiên bản kết hợp “Levitating” bị gỡ bỏ?

Nhạc quốc tế

23:32:11 30/07/2021
Sau khi hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội, bản song ca Levitating đình đám của Dua Lipa và rapper DaBaby đã biến mất khỏi nền tảng nghe nhạc trực tuyến trước loạt tranh cãi qua lại giữa cộng đồng người hâm mộ.

Kim Kardashian lăng xê mốt bodysuit ngang đùi

Sao âu mỹ

23:29:51 30/07/2021
Kim Kardashian khoe những đường cong trứ danh của mình trong bộ bodysuit đen xuyên thấu từ dòng đồ lót định hình SKIMS.

Vì sao Tử Cấm Thành 6 năm vắng bóng người vẫn có quạ ghé thăm?

Du lịch

23:25:15 30/07/2021
Nhiều chuyện kỳ lạ, khó lý giải xảy ra tại Tử Cấm Thành trong những thập kỷ qua thu hút sự quan tâm của công chúng. Trong số này, nhiều người tò mò về việc xuất hiện của những đàn quạ tại Cố Cung.

Rộ tin Park Seo Joon đóng vai bự ở The Marvels, là con trai một nhân vật trong Avengers 2?

Hậu trường phim

23:21:40 30/07/2021
Park Seo Joon sẽ là một trong 4 anh hùng chính của bộ phim, hoặc một nhân vật phản diện.

Chốt hạ sao Real Madrid, Man United có thêm nàng thơ mới đẹp lung linh

Bên lề sân cỏ

23:19:20 30/07/2021
Chiêu mộ thành công trung vệ người Pháp, Raphael Varane, Quỷ đỏ cũng có thêm một nàng WAG rất xinh đẹp, giỏi giang là mỹ nhân Camille Tytgat.

Nhân viên tuân thủ 5K khi đổ xăng 

Hài hước

23:17:22 30/07/2021
Cây xăng giữ khoảng cách với khách hàng bằng cách gắn ống nhựa 2 mét vào vòi đổ.

Cách săn dơi điêu luyện của chim hồng hoàng 

Clip hay

23:17:19 30/07/2021
Không sở hữu móng vuốt sắc nhọn, chim hồng hoàng rất khó khi đi săn trên không trung. Chúng lựa chọn giải pháp hiệu quả hơn, chọn vị trí và tóm gọn con mồi.

Cuộc sống hiện tại của Lưu Gia Bảo - chủ bản hit "Anh Đã Hiểu Tình Em"

Sao việt

23:13:36 30/07/2021
Ca sĩ Lưu Gia Bảo giờ đây định cư tại Mỹ, anh bán online đủ các loại hàng hóa từ trái cây đến thịt bò, hải sản, các đặc sản Việt Nam,...