“Thằng Ròm” Trần Anh Khoa: “Xém xíu là không có Ròm rồi, sau này nhất định trở về Việt Nam để làm một bộ phim máu lửa như vậy”

Cậu bé Ròm – Trần Anh Khoa với vai diễn quá đỗi ấn tượng ấy đã “chạy” đi đâu trong thời khắc đáng nhớ nhất của Ròm tại quê nhà?

Ngày 23/9 vừa qua, Ròm đã chính thức được công chiếu tại Việt Nam. Trải qua 8 năm sản xuất ròng rã, 1 án phạt 40 triệu đồng, vô số lần kiểm duyệt và đôi lần dời ngày phát hành, Ròm – “đứa con cưng” mang số phận quá lận đận của điện ảnh Việt cuối cùng cũng đi tới đích. Nhưng khi toàn bộ diễn viên, ê-kíp làm phim và cả làng giải trí với những ngôi sao đắt giá nhất cùng đổ về sự kiện ra mắt phim Ròm thì nhân vật quan trọng nhất lại vắng mặt. Đó chính là Trần Anh Khoa – nam diễn viên chính đảm nhận vai Ròm, em trai ruột của đạo diễn Trần Thanh Huy.

Cậu bé Ròm với vai diễn quá đỗi ấn tượng ấy đã “chạy” đi đâu trong thời khắc vinh quang nhất của Ròm tại quê nhà? Trần Anh Khoa đã lên đường sang Úc du học ngành quay phim sau khi kết thúc cấp 3 và không thể trở về Việt Nam ở thời điểm này. Khi ngỏ lời muốn Khoa tự quay hình để trả lời phỏng vấn, không nhận về những hình ảnh sang trọng và đẹp đẽ của một du học sinh giữa trời tây, những gì chúng tôi nhận được còn thú vị hơn nhiều. Có lẽ cảm giác của bạn trong thời khắc bấm “play” clip phỏng vấn Khoa sẽ giống như tôi – reo lên sung sướng và đầy ngạc nhiên: “À! Thằng Ròm gầy gò, ăn nói chậm rãi và nhút nhát, bụi đời trong phim đây rồi!”.

Thằng Ròm Trần Anh Khoa: Xém xíu là không có Ròm rồi, sau này nhất định trở về Việt Nam để làm một bộ phim máu lửa như vậy - Hình 1

Bắt đầu đồng hành cùng Ròm từ phim ngắn 16:30 cho đến cả một bộ phim điện ảnh, nhân vật Ròm có ý nghĩa như thế nào đối với bạn?

Ròm là một nhân vật rất hiền lành. Một điểm đặc trưng khiến Ròm khác với Phúc là nó sống rất tình cảm, hiểu được giá trị của gia đình và biết được như thế nào là có ba, có mẹ. Kể từ khi Ròm vụt mất mái ấm đó, nó phải mưu sinh ngoài đường trong 5 – 6 năm trời để kiếm đủ tiền đi tìm lại mái ấm từng thuộc về mình. Nhưng không may thằng Ròm là người rất tình cảm nên kèm theo đó, nó có cái tính dễ tin người.

Quá trình “ăn ngủ” và trưởng thành cùng Ròm kéo dài nhiều năm tới như vậy, bạn học được điều gì từ nhân vật của mình?

Quan trọng nhất là phải tin tưởng vào chính bản thân mình, biết phân biệt cái nào đúng, cái nào sai. Không được tin người quá nhiều như thằng Ròm. Thêm một điểm mấu chốt, cũng chính là thông điệp mà bộ phim gửi đến cho khán giả là không được đứng, không được dừng. Đừng bao giờ đứng lại vì thời gian trôi rất nhanh. Tôi nghĩ mình không thể đánh mất một tuổi trẻ như thế được.

Thằng Ròm Trần Anh Khoa: Xém xíu là không có Ròm rồi, sau này nhất định trở về Việt Nam để làm một bộ phim máu lửa như vậy - Hình 2

Kỷ niệm nào là đáng nhớ nhất đối với bạn trong suốt quá trình “chạy” miệt mài cùng Ròm?

8 năm là cả một khoảng thời gian rất dài nên sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp, buồn, vui. Kỷ niệm đáng nhớ nhất ở phim 16:30 là khi tôi quay ở chân cầu Nguyễn Văn Cừ cảnh khóc, dây ná đứt bắn vào chân mình. Thật ra lúc đó còn nhỏ, tôi rất sợ vì anh Huy bảo sẽ cùng tôi cầm hai đầu dây kéo ra hết sức có thể, anh ấy buông tay ra, ná bắn vào tôi là xong. Anh Huy hỏi tôi kéo mạnh chưa, tôi cứ nói là kéo mạnh rồi nhưng sợ muốn chết, có dám kéo đâu? Hên sao khi anh Huy buông tay, dây ná chỉ đập vào gò má thôi chứ chưa vào mắt.

Trước cảnh bắn ná này, tôi phải diễn một cảnh khóc nức nở. Nhưng mọi người đã tìm rất nhiều cách như mua thuốc nhỏ mắt, hành, ớt chà lên mắt tôi mà không được. Sau 1, 2 ngày quay cảnh đó không xong, ê-kíp quyết định để lại đến cuối cùng. Tới ngày quay cuối, anh Huy bảo tôi: “Thôi Khoa, còn có 2 cảnh cuối cùng à, cưng ráng diễn cho xong luôn đi, không né được nữa rồi“. Tôi ráng nhớ về những điều làm mình buồn nhất trong cuộc sống, thêm anh Huy ngồi bên cạnh “mồi” thêm chuyện, tôi đã rơi nước mắt thật. Không nhớ anh Huy hay ai hỏi tôi còn diễn được nữa không, tôi vừa khóc lóc vừa trả lời: “Còn diễn được, còn khóc được, tiếp đi“.

Phim ngắn 16:30 là thế, còn kỷ niệm đối với phim Ròm đã nằm ở mỗi nơi tôi đi qua: đường ray tàu hoả, cầu Thủ Thiêm, Bình Hưng Hoà hay những khu phố ở quận 8. Các bạn để ý sẽ thấy trong phim Phúc mang giày, Ròm mang dép. Mỗi lần dí thằng Phúc là không thể nào không rớt đôi dép được. Nhưng khi bàn chân chạm xuống đất chứ không phải đôi dép, tôi bị ghẻ, những vết thương cũng xuất hiện nhiều. Tôi cũng bị cận mà không được đeo kính nên chạy ngoài đường như một thử thách vậy. Cứ diễn 1, 2 cảnh lại bị thương, chảy máu một lần đến mức mấy anh trong đoàn bảo: “Tú có bao giờ chảy máu nhiều như Khoa đâu?”.

Thằng Ròm Trần Anh Khoa: Xém xíu là không có Ròm rồi, sau này nhất định trở về Việt Nam để làm một bộ phim máu lửa như vậy - Hình 3

Cuộc sống sinh hoạt thường ngày có ảnh hưởng đến quá trình diễn xuất của bạn không? Bởi theo đạo diễn Trần Thanh Huy, Ròm được xây dựng nên từ câu chuyện của những người dân lao động, từ thực tế cuộc sống xung quanh anh trai bạn rất nhiều.

Tôi nghĩ không nhiều thì ít, những trải nghiệm thực tế có ảnh hưởng đến diễn xuất của tôi, dù tôi không nhớ cụ thể đó là câu chuyện hay trường hợp nào. Nhưng khi làm phim, không được để cảm xúc thực tế ảnh hưởng quá nhiều vì nó sẽ khiến mình không kiểm soát được tốt thứ mình đang làm. Diễn thì phải “bung” cảm xúc nhưng không được “bung” quá đâu, phải có kinh nghiệm điều khiển cảm xúc.

Thằng Ròm Trần Anh Khoa: Xém xíu là không có Ròm rồi, sau này nhất định trở về Việt Nam để làm một bộ phim máu lửa như vậy - Hình 4

Trở thành diễn viên chính trong một bộ phim do anh trai ruột làm đạo diễn và biên kịch, bạn từng có lợi thế gì không?

Đương nhiên 2 anh em chúng tôi đều giúp đỡ lẫn nhau để làm xong việc. Ở phần tiền kỳ, tôi cũng phụ anh Huy đi tìm bối cảnh, diễn viên. Sau khi đóng phim xong, tôi phụ anh ấy làm phần hậu kỳ. Tất cả quá trình đó nhằm đi đến bước quan trọng nhất là dựng thành những thước phim mà các bạn xem bây giờ.

Cái lợi ích tôi thích nhất là vì ông anh mình làm đạo diễn, nếu tò mò cái này, cái kia trong đoàn phim thì cũng dễ dàng, thoải mái tìm hiểu hơn. Ví dụ tôi tới xin mượn, mày mò, ngắm thử máy quay phim Ròm. Phim Ròm có rất nhiều máy quay khác nhau vào các thời điểm, đó là những thiết bị mà chắc chắn sau này tôi sẽ sử dụng khi làm nghề.

Thằng Ròm Trần Anh Khoa: Xém xíu là không có Ròm rồi, sau này nhất định trở về Việt Nam để làm một bộ phim máu lửa như vậy - Hình 5

Thế còn gia đình thì sao? Ba mẹ bạn có phản đối khi hai anh em theo đuổi một dự án dài hơi… hơn mức cho phép như Ròm.

Vào khoảng thời gian chúng tôi làm 16:30Ròm thì gia đình đã chấp nhận cho anh Huy làm nghề đạo diễn và tôi được theo nghề rồi. Trước đó, anh Huy đã phải vượt qua khó khăn và định kiến của những người lớn tuổi trong nhà về nghề đạo diễn, diễn viên. Mẹ luôn là người ở bên anh Huy, lắng nghe con mình thật sự muốn làm nghề gì, sẽ thành công trong nghề gì chứ không bắt buộc con cái phải theo ý mình.

Hồi xưa xém xíu nữa là nhà nội cho anh Huy đi học đá banh, làm cầu thủ rồi. Nhưng mẹ tôi thấy anh Huy không thích nên tự đi tìm hiểu nghề này. Có một câu chuyện rất vui là mẹ tôi đã kiếm mấy vai quần chúng đóng thử, còn rủ bạn thân xuống Vũng Tàu quay 2, 3 bộ phim lận. Phim còn nổi tiếng và được chiếu trên TV đấy! Sau khi đóng vai quần chúng, mẹ tôi thấy nghề này đáng làm và có thể phát triển từ thời điểm ấy, nên mẹ quyết định cho anh Huy đi học đạo diễn luôn.

Thằng Ròm Trần Anh Khoa: Xém xíu là không có Ròm rồi, sau này nhất định trở về Việt Nam để làm một bộ phim máu lửa như vậy - Hình 6

Thằng Ròm Trần Anh Khoa: Xém xíu là không có Ròm rồi, sau này nhất định trở về Việt Nam để làm một bộ phim máu lửa như vậy - Hình 7

Hiện tại, bạn đang theo học ngành quay phim tại Úc. Quá trình tham gia Ròm chắc hẳn cũng ảnh hưởng đến quyết định nghề nghiệp của bạn?

Từ lúc tham gia đóng phim 16:30, tôi đã bị ảnh hưởng rồi. Tôi được tiếp xúc với đoàn làm phim và biết về cơ bản mọi người sẽ làm như thế nào từ rất sớm. Ngay lúc ấy, tôi đưa ra quyết định liền: “Anh Huy ơi, em thích làm quay phim quá, chắc mai mốt em làm quay phim hoặc một nhà làm phim gì đó chứ em không làm diễn viên đâu“.

Dự định của bạn trong tương lai có phải là làm một bộ phim đầy nhiệt huyết cho “đã” một tuổi trẻ như cách anh trai mình làm Ròm?

Chắc chắn tôi sẽ làm một bộ phim đầy máu lửa như Ròm. Tôi hi vọng sẽ được làm phim từ những câu chuyện tôi tâm đắc nhất hoặc giúp những người bạn kể về chuyện của họ. Những người quyết định học ngành phim đều có một câu chuyện sâu sắc muốn kể và muốn mọi người đồng cảm với thước phim ấy. Chắc chắn tôi sẽ làm một bộ phim ấn tượng trong trái tim mình chứ!

Thằng Ròm Trần Anh Khoa: Xém xíu là không có Ròm rồi, sau này nhất định trở về Việt Nam để làm một bộ phim máu lửa như vậy - Hình 8

Vậy bạn có quay về Việt Nam để thực hiện dự định ấy?

Chắc chắn tôi sẽ quay về Việt Nam để làm phim của mình. Những nơi tôi thấy tâm đắc để quay phim đều ở Việt Nam cả. Việt Nam cũng là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm dành cho tôi. Những con người, những câu chuyện tôi trải qua, đặc biệt là thành phố mà tôi lớn lên đã cho tôi rất nhiều thứ. Nếu muốn không bao giờ quên được những điều đó thì phải làm phim để xem lại.

Cám ơn những chia sẻ của Trần Anh Khoa!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đóng cảnh hôn lén lút, La Vân Hi "hừng hực" giật ngược tóc Bạch Lộc ở hậu trường Đường Mật, bình tĩnh anh gì ơi!01:23Top 5 phim hay nhất do Dương Tử đóng lên sóng năm 202003:47Diệu Nhi đỏ rực 'lấn át' các mỹ nhân khác ở thảm đỏ 'Tiệc Trăng Máu'31:35Triệu Lệ Dĩnh hết chỉnh makeup lại giới thiệu tiền bối cho Vương Nhất Bác, netizen lịm tim vì tình "chị chị em em"05:47Netizen thích thú khi sểnh ra là Kim Bum cà khịa anh trai Lee Dong Wook ở Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly01:34Hết khoác áo tình tứ, Lee Dong Wook nằng nặc đòi "ẵm ngửa" Kim Bum ở hậu trường Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly00:59Kim Ưng 2020: Đôi Hữu Phỉ ẵm giải bình chọn, Đồng Dao gây ồn ào vì phận nữ phụ mà lên ngôi Thị Hậu06:17Profile 'khủng' của dàn diễn viên Nửa là đường mật nửa là đau thương04:26VTV nắm bản quyền 'Đường tới thành Thăng Long', vẫn chưa có lịch chiếu chính thức sau 10 năm trì hoãn14:41MV nhạc phim "Trói buộc yêu thương" xứng đáng được nghe đi nghe lại, lộ cảnh Tú Vi bị chồng phản bội đầy đau đớn01:34Hậu trường Go Kyung Pyo ý tứ cầm tay Seohyun chỉ cách che dù, đạo diễn Đời Tư cười ngẩn ngơ nhìn "thuyền" tự đẩy05:59Tống Thiến mặc váy Nữ thần Kim Ưng: Fan khóc thét kêu gào xấu nhất trong lịch sử01:49Sao nhí 8 tuổi diễn hay hơn minh tinh Ha Ji Won01:31'Sạn' liên quan đến tóc xuất hiện nhan nhản trên phim truyền hình Việt02:06Lan Phương: Thám tử Conan hay Sherlock Holmes không là gì so với Dung12:32Go Kyung Pyo hôn nhẹ mà Seohyun ngã liêu xiêu ở hậu trường Đời Tư, chị đại lừa đảo sao lại dễ "đổ" thế này?06:37Park Seo Joon tiết lộ lí do gật đầu đi làm cameo cho Record Of Youth, nghe mà hết hồn!01:34Diễn cả buổi nhận về đống ảnh chán muốn bỏ nghề, Triệu Lộ Tư doạ nam phụ: "Anh cứ như vậy đừng hòng có bồ!"01:08Màn ảnh Hàn có Lee Dong Wook là 'mỹ nam hồ ly', còn màn ảnh Hoa ngữ có ai?03:07Trước 'VINAMAN', điện ảnh Việt đã có 2 dự án phim siêu anh hùng, nhưng đều chưa khiến khán giả thoả mãn01:49Nhìn tổ hợp nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác ở Kim Ưng, fan kêu gào đòi Hữu Phỉ chiếu gấp01:19Trương Thanh Long bị fan Trói Buộc Yêu Thương chê xấu và "chỉ hợp đóng bụi đời"01:30Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly nhắc khéo đến Trương Quốc Vinh, ẩn ý Lee Dong Wook là LGBT?02:10'Bạn trai tôi là hồ ly': Xúc động cảnh Lee Dong Wook hôn Jo Bo Ah trên trường quay giữa thời tiết lạnh giá13:50Vai diễn đầu tiên của Seo Ye Ji: cãi nhau như 'chém chả' với anh trai hờ, từ bỏ cuộc sống nhung lụa để… đi theo trai05:17Những bản làm lại đáng xem của ‘Perfect Strangers’01:33Nhìn Vĩnh Thụy lôi cổ Quốc Anh ở buổi casting VINAMAN, khán giả Việt đồng lòng vote anh vai phản diện?13:43"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Trần Vỹ Đình tái mặt vì bị Dương Mịch chê bai đọc thoại quá tệ03:04NSND Lê Khanh U60 mà sang chảnh lấn át Kaity Nguyễn, “chị chị em em” sẽ có màn "gia đấu" khốc liệt vì 1 chàng trai?02:40Thu Quỳnh kể chuyện cắt tóc, nợ cảnh quay trong ‘Lửa ấm’01:25

Tiêu điểm

Trần Hạo Dân bị mỉa mai khi đóng mãi vai Tế Công
21:13:04 20/10/2020
Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến "Triển Chiêu" Tiêu Ân Tuấn cũng "lột xác" rồi
10:04:25 20/10/2020
Những lần Triệu Lệ Dĩnh tỏa sáng cả sắc lẫn tài tại các lễ trao giải điện ảnh
22:18:37 20/10/2020
Ảnh hậu trường của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương
17:19:08 21/10/2020
Chưa cần Triệu Lộ Tư xác nhận đóng cùng Hứa Khải và Dương Mịch, ai nấy đã sợ... vỡ màn hình vì bộ ba visual quá đỉnh
07:49:24 21/10/2020
Diệu Nhi đỏ rực 'lấn át' các mỹ nhân khác ở thảm đỏ 'Tiệc Trăng Máu'
22:31:21 20/10/2020
Thanh Trúc tuyên bố ngưng đóng phim một thời gian
13:15:30 21/10/2020
Những hàm răng ghập ghềnh của sao Hoa ngữ trên màn ảnh
22:15:15 20/10/2020
Kaity Nguyễn diện đồ kín bưng, để dàn mỹ nhân showbiz Việt chặt đẹp ở thảm đỏ Tiệc Trăng Máu
08:04:57 20/10/2020
Cặp bài trùng huyền thoại Siêu Nhân Gao tái ngộ sau 19 năm, netizen phấn khích tột độ
07:59:17 20/10/2020

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên lần đầu gặp phải sự phản đối gay gắt từ dư luận: Có nên cứu giúp 200 người Việt Nam đang mắc kẹt tại Nhật?
19:54:42 21/10/2020
Thấy Thủy Tiên gầy gò từ miền Trung về nhà, Công Vinh nghẹn ngào: “Lần sau không để vợ đi 1 mình nữa”
21:34:19 21/10/2020
Thủy Tiên bị netizen phản đối khi đề xuất dùng tiền từ thiện của miền Trung để ủng hộ nhóm người tại Nhật Bản
21:28:22 21/10/2020
Trần Hào, Mã Quốc Minh mất vị trí tài tử quyền lực nhất TVB
19:35:20 21/10/2020
Con gái Lý Liên Kiệt dính nghi án vướng vào mối tình tay 3 đồng giới?
21:25:55 21/10/2020
Nhan sắc xinh đẹp, cá tính của con gái "Triển Chiêu"
19:42:01 21/10/2020
Hot: Con gái thứ 2 của Bi Rain và Kim Tae Hee lần đầu lộ diện đúng dịp sinh nhật
17:54:42 21/10/2020
Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị "bắt quả tang" xài đồ đôi, 7 năm hẹn hò vẫn luôn giữ thói quen "khẳng định chủ quyền"?
20:14:02 21/10/2020
Chị vợ trong vụ bắt ghen Quận 4 đã từng lên truyền hình
20:09:22 21/10/2020
Vòng 1 căng đầy, bụng múi của Mai Phương Thúy bị lu mờ vì chiếc quần tập "tai tiếng"
21:54:49 21/10/2020

Tin mới nhất

'Xứ sở Alice' tung loạt ảnh hậu trường hé lộ mối quan hệ thật sự của dàn diễn viên

23:25:29 21/10/2020
Xứ sở Alice vừa tiết lộ những hình ảnh hậu trường gần như cuối cùng trước khi bộ phim đi đến hồi kết.

Sau 1 năm công chiếu, Chi Pu thừa nhận muốn yêu luôn Thanh Hằng trong Chị Chị Em Em đến Kathy Uyên cũng sốc

22:50:10 21/10/2020
Không ngờ phản ứng hoá học giữa hai nữ diễn viên chính của Chị Chị Em Em lại phảng phất dài lâu đến như vậy.

Tiệc Trăng Máu vừa ra mắt, Kaity Nguyễn đã no gạch vì phát ngôn lạ lùng: "Diễn viên chỉ thay đổi mình 40% vì vai diễn thôi!"

22:42:10 21/10/2020
Nhận định của Kaity Nguyễn về năng lực diễn viên trong đoạn video hậu trường của Tiệc Trăng Máu đã khiến nhiều khán giả bất bình.

Địch Lệ Nhiệt Ba cười tít mắt với Dương Dương trên phim trường, chưa gì đã thấy "chemistry" tung tóe

22:40:01 21/10/2020
Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đang đóng chung bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

La Vân Hi - Bạch Lộc liên tục "chôm chỉa đạo cụ" ở hậu trường Nửa Đường Mật, nhìn mà thương quá chừng!

22:05:10 21/10/2020
Ái chà, không ngờ La Vân Hi và Bạch Lộc cũng có những khoảnh khắc mải ăn quên diễn ở hậu trường Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương mọi người ạ!

Báo Tây tố phim tài liệu về BLACKPINK "tô hồng K-Pop", netizen sôi máu: "USUK thì không có mặt tối à?"

21:38:23 21/10/2020
Một số trang tin phương Tây cho rằng BLACKPINK: Light Up the Sky che giấu những mặt tối trong K-Pop.

Bản gốc Tiệc Trăng Máu có gì mà được "xào lại" trên dưới 18 lần, còn vào thẳng sách kỷ lục Guinness thế giới?

21:35:37 21/10/2020
Người Quen Xa Lạ đã và đang tạo dựng một vũ trụ remake riêng vô cùng thành công của mình, từ đó giúp Tiệc Trăng Máu tự tin đến với khán giả hơn.

Thu Trang thú nhận bị lừa đóng Tiệc Trăng Máu: Không ai hỏi ai, tôi và Kiều Minh Tuấn đều "lọt hố"!

21:32:03 21/10/2020
Nếu nói Thu Quỳnh ở Tiệc Trăng Máu là một cột mốc Thu Trang cần chinh phục sau hơn 20 năm làm nghề, nhiều khán giả đã phải gật gù công nhận: Thu Trang đã làm được.

Thiều Bảo Trâm mê Tháng Năm Rực Rỡ tới mức tự làm MV, nhập vai Hoàng Yến Chibi xử đẹp hội gái hư rồi khóc hu hu?

21:25:10 21/10/2020
MV mới nhất của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều mọt phim hoài niệm khi mang đậm hơi thở của bom tấn Tháng Năm Rực Rỡ.

Những bản làm lại đáng xem của ‘Perfect Strangers’

16:05:46 21/10/2020
Tháng 7/2019, bộ phim Perfect Strangers của đạo diễn Italy Paolo Genovese chính thức được ghi danh vào sách kỷ lục Guiness là tác phẩm có nhiều phiên bản làm lại nhất.

Tin chính thức: Lee Joon Ki, Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji cùng nhiều nghệ sĩ xác nhận tham dự giải thưởng AAA 2020

14:39:43 21/10/2020
Năm nay, các diễn viên Hàn Quốc Lee Jung Jae, Lee Joon Ki, Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji, Jeon Mi Do, Han So Hee, Park Joo Hyun, Kim Min Jae, Lee Jun Hyuk và Lee Jae Wook đã xác nhận tham dự Giải thưởng nghệ sĩ Châu Á 2020, tạo nên nhiều kỳ v...

Hoa hậu Phan Thị Mơ thanh lịch trong họp báo ra mắt phim ngắn 'Hồn ma lạ'

13:18:42 21/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ với tư cách là diễn viên chính cũng xuất hiện với trang phục váy trắng thanh lịch, vừa đậm chất thơ vừa tôn lên dáng người hoàn hảo. 

Dàn sao 'Tiệc Trăng Máu' rực rỡ trên tham đỏ họp báo ra mắt phim tại Hà Nội

13:02:25 21/10/2020
Tiệc trăng máu là số ít phim điện ảnh Việt hội tụ được dàn sao khổng lồ với những cái tên đình đám và chất lượng như Thái Hoà, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn. Ngày 20.10, dàn sao khủng của bộ ph...

Hết quậy tưng Paris, Emily lại ghé chơi Hàn Quốc rồi "chụp" bộ ảnh "cameo" lầy hết biết ở Ký Sinh Trùng!

09:28:47 21/10/2020
Nữ chính của Emily Ở Paris tiếp tục lựa chọn điểm đến tiếp theo của mình, lần này là Hàn Quốc thông qua phim Ký Sinh Trùng!

Kaity Nguyễn diện cây đen nền nã, dính như sam với "tình màn ảnh" Kiều Minh Tuấn ở thảm đỏ Tiệc Trăng Máu

07:46:14 21/10/2020
Dàn sao Tiệc Trăng Máu đã có một màn đổ bộ tại thủ đô Hà Nội.

Thu Trang kể kỷ niệm nhớ đời khi quay "Tiệc Trăng Máu", đến Tiến Luật cũng kêu trời

22:54:25 20/10/2020
Thu Trang chia sẻ rằng vì đi quay phim Tiệc Trăng Máu đến sát Tết nên đã có những lúc Tiến Luật giả vờ hờn dỗi.

Đọ sắc 10 gương mặt triển vọng cho vai diễn siêu anh hùng Vinaman

22:21:15 20/10/2020
Những cái tên Vĩnh Thụy, Quốc Anh, Trần Anh Huy...đang được rất nhiều người đồn đoán vào vai diễn của phim siêu anh hùng do Ngô Thanh Vân sản xuất.

Phan Thị Mơ, Qúy Bình và mối tình tay ba cùng Tiến Hoàng trong "Hồn ma lạ"

22:11:21 20/10/2020
Lần đầu tiên thử thách bản thân với phim kinh dị, Hoa hậu Phan Thị Mơ khiến rất nhiều khán giả hồi hộp, mong chờ với phim ngắn tương tác Hồn ma lạ.

Ngả mũ trước dàn mỹ nhân hy sinh nhan sắc để nhập vai: Người cắt trụi tóc, kẻ nhịn ăn đến trầm cảm

22:07:13 20/10/2020
 Bộ phim The Witches (tựa Việt: Phù Thủy, Phù Thủy) đánh dấu sự trở lại của nhân vật Phù Thủy Tối Thượng – ác nữ đầu sỏ đáng sợ đầy ấn tượng trong nguyên tác cùng tên của nhà văn Roald Dahl.

Vĩnh biệt đạo diễn "Thời xa vắng"

21:16:19 20/10/2020
Theo tin từ Hội điện ảnh TPHCM, đạo diễn Hồ Quang Minh vừa qua đời do bệnh hiểm nghèo, thọ 71 tuổi. Sự ra đi của ông để lại niềm thương tiếc cho người thân, bạn bè và đông đảo khán giả.

Phim tài liệu của BlackPink bị mỉa mai

21:12:44 20/10/2020
Hãng DW của Đức cho rằng phim tài liệu của BlackPink quá an toàn và chỉ khai thác bề nổi thay vì đào sâu vào mặt tối của thị trường Kpop.

Dylan O’Brien bị ám ảnh vì tai nạn trường quay

21:03:14 20/10/2020
Ngôi sao Giải mã mê cung từng có ý định bỏ nghề diễn sau tai nạn nghiêm trọng trên trường quay The Death Cure (2018) hồi 2016.

Có thể bạn quan tâm

Thế giới ghi nhận trên 41,1 triệu ca mắc, 1,13 triêu ca tử vong do dịch COVID-19

Thế giới

23:51:51 21/10/2020
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến khoảng 22h00 ngày 21/10 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 41.172.187 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong đó có 1.131.352 ca tử vong. Số trư...

Ozil: 'Tôi sẽ đòi công lý'

Bóng đá thế giới

23:50:52 21/10/2020
Tiền vệ Mesut Ozil chỉ trích Arsenal sau khi câu lạc bộ quyết định loại anh khỏi danh sách 25 cầu thủ dự Premier League mùa giải 2020/21.

Lê Hoàng một mình đấu lý với hội Chị em chúng mình

Show việt

23:48:43 21/10/2020
Trong tập 14 Chị em chúng mình với chủ đề Nữ quyền, vấn đề về những người phụ nữ nội trợ được đạo diễn Lê Hoàng đưa ra thẳng thắn và tiếp tục gây tranh cãi.

Trói buộc yêu thương - Tập 15: Ông Phong "nhắc nhẹ" một câu khiến bà Lan lại gặp phen "cứng họng"

Phim việt

23:48:09 21/10/2020
Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, ông Phong và bà Lan rất nhiều lần tình cờ gặp nhau trong những hoàn cảnh đặc biệt nên cả hai đã dần trở nên thân thiết.

V-League 2020: Cuộc đua vô địch, trụ hạng và chuyện trọng tài

Bóng đá việt nam

23:45:45 21/10/2020
Cuộc đua đến ngôi vô địch ngày càng ngột ngạt, trong khi cuộc chiến giành quyền trụ hạng đối với CLB Quảng Nam rất nghẹt thở. Trong các cuộc đua ấy, lại thấy bóng dáng... trọng tài.

'Anh có thích Brahms' tập cuối: Kết thúc đẹp như mơ cho tất cả mọi người, Kim Min Jae và Park Eun Bin trao nhẫn hẹn ngày 'về chung một nhà'

Phim châu á

23:41:42 21/10/2020
Sau buổi biểu diễn của lễ tốt nghiệp đại học, Park Joon Young đã khẳng định lại một lần nữa rằng anh rất yêu Song Ah, và anh sẵn sàng chờ đợi để cô có thêm thời gian suy nghĩ về mối quan hệ của hai người.

Gã trai 'đểu', hai lần mang xe máy của bạn gái đi cầm cố

Vụ án

23:30:45 21/10/2020
Thiếu tiền tiêu xài, gã trai 19 tuổi hết lần này đến lần khác mang xe máy của bạn gái đi cầm cố.

Nguyên do khiến nàng ăn ít vẫn không giảm cân: Lười uống nước

Làm đẹp

23:30:21 21/10/2020
Là con gái, ai cũng mong có được một vóc dáng không chút mỡ thừa. Thế nhưng hành trình giảm cân lại rất gian nan và thử thách bởi những cám dỗ khiến chị em phân tâm.

Top Esports đấu tập toàn thua, đồng nghiệp Funplus Phoenix an ủi - 'Đấy là thủ tục để nâng cúp nha' 

Esport

23:26:53 21/10/2020
Funplus Phoenix của CKTG 2019 cũng có kết quả tệ khi đấu tập nhưng lại lên ngôi vô địch, phải chăng Top Esports sẽ làm điều tương tự?

Cận kề ngày sinh: Đông Nhi quẳng hết giày cao gót, kết thân với dép lê

Phong cách sao

23:25:38 21/10/2020
Gần đây, người hâm mộ tinh ý phát hiện ra, Đông Nhi dần bỏ hết những đôi giày cao gót để kết thân với dép lê khi bụng bầu dần vượt mặt. Động thái này của mẹ bầu khiến fan vui hết nấc bởi trước đó, Đông Nhi từng khiến fan thót tim khi ma...

Top 8 item con trai thích con gái mặc nhất: Đứng đầu là váy ngắn

Thời trang

23:21:06 21/10/2020
Con gái ai cũng mong muốn bản thân luôn xinh đẹp, hoàn hảo nhất trong mắt người khác, đặc biệt là nửa kia của mình. Trong ngày 20/10 này, chắc hẳn nhiều bạn nữ cũng đang loay hoay chọn cho mình một bộ trang phục đẹp nhất để đi chơi, dạo...

Bài đăng 'bóc' chồng 'lếu lều' với nhiều em bị biến mất, vợ quản lý Hoài Lâm, Bray cho biết mình đang bị tấn công

Netizen

23:11:54 21/10/2020
Dòng trạng thái nhận được hàng chục nghìn tương tác bỗng nhiên bốc hơi khiến dư luận tò mò không ít.

Đông Nhi thông báo kêu gọi được 313 triệu đồng hỗ trợ miền Trung, giải thích việc tài khoản nhận tiền mang tên khác

Sao việt

23:10:19 21/10/2020
Trước những thắc mắc của khán giả về chủ tài khoản nhận quyên góp, Đông Nhi đã chính thức lên tiếng!

Rosé (BLACKPINK) lộ diện là "thánh chơi dơ" mới của Running Man: Vô tư bịa chuyện... xì hơi trên sóng truyền hình

Show quốc tế

23:06:22 21/10/2020
Chắc các fan cũng sốc lắm khi thấy Rosé nói dối không chớp mắt thế này!

Đình Trọng, Duy Mạnh bỏ xem Hà Nội thi đấu đến tham dự sinh nhật con gái Bùi Tiến Dũng

Bên lề sân cỏ

23:05:05 21/10/2020
Bữa tiệc mừng sinh nhật bé Sushi, con gái trung vệ Bùi Tiến Dũng tối qua, có rất nhiều khuôn mặt thân quen của giới cầu thủ.