Tháng nào cũng đưa cho chị chồng 15 triệu đồng nhưng mâm cơm chỉ toàn món đạm bạc, cho đến ngày chồng tôi bị thất nghiệp thì sự thật phơi bày

Mỗi tháng góp số tiền khá lớn, thế mà những món chị chồng nấu chẳng khác gì cho heo ăn .

Chồng tôi ngay từ nhỏ đã mồ côi bố mẹ, anh ấy được chị gái nuôi lớn và học hành đàng hoàng . Đến khi chồng tôi đi làm thì chị chồng bắt đầu yêu say đắm một người đàn ông. Nào ngờ đến khi có thai thì phát hiện ra người ta đã có vợ con rồi, bị yêu cầu bỏ thai nhưng chị thương đứa nhỏ nên đã ở vậy nuôi con.

Sau khi cưới, chúng tôi vẫn ở chung nhà với mẹ con chị chồng. Lúc đầu tình cảm chị em rất tốt nhưng rồi sống lâu một nhà khiến tôi thấy ngột ngạt và chán ghét chị ấy vô cùng.

Video đang HOT

Đỉnh điểm là từ khi sức khỏe chị ấy yếu không thể đi làm công nhân được nữa, suốt ngày ở nhà đan đồ mỹ nghệ. Chồng tôi bảo mỗi tháng sẽ đưa cho chị ấy 15 triệu đồng để chi tiêu sinh hoạt, đồng thời trả công chị ấy nấu ăn dọn dẹp nhà cửa. Để mỗi khi vợ chồng đi làm về được nhàn hạ hơn.

Tôi bảo như thế quá nhiều, thuê giúp việc hết có 5 triệu đồng lại được quyền sai bảo. Nhưng chồng tôi đã quyết thì chẳng ai có thể thay đổi được.

Buổi sáng và trưa chúng tôi ăn bên ngoài, còn mỗi buổi tối nhờ chị ấy nấu. Nhưng mỗi khi chị bê mâm cơm ra là tôi chán ngán đến tận cổ. Chị toàn cho ăn những món siêu rẻ, đậu phụ sốt cà chua lác đác vài miếng thịt, canh nấu chút tép khô, xu hào hay rau luộc. Tính ra mâm cơm chỉ có giá 50 nghìn đồng thôi. Các món cứ lặp lại mỗi ngày khiến tôi chán vô cùng, cố nuốt miếng cơm cho đêm đỡ đói bụng.

Tháng nào cũng đưa cho chị chồng 15 triệu đồng nhưng mâm cơm chỉ toàn món đạm bạc, cho đến ngày chồng tôi bị thất nghiệp thì sự thật phơi bày - Hình 1

Bức xúc quá chúng tôi cãi nhau rất lớn khiến chị chồng nghe thấy. (Ảnh minh họa)

Tôi muốn nhắc nhở chị ấy nấu ăn cho đàng hoàng nhưng chồng can lại. Anh bảo chị ấy sống khổ quen rồi, với chị những món đó là ngon lắm rồi. Có gì ăn vậy đừng phàn nàn khiến chị tủi thân .

Cho đến một ngày chồng tôi bị thất nghiệp, tôi lại đang mang thai con đầu lòng, đủ thứ cần phải chi tiêu, thế mà anh ấy vẫn muốn góp đủ 15 triệu đồng. Bức xúc quá chúng tôi cãi nhau rất lớn khiến chị chồng nghe thấy.

Vừa nhìn thấy mặt chị ấy, tôi trút hết những bức bối trong lòng bấy lâu nay. Tôi bảo tiền góp thì nhiều thế mà đồ ăn thì cứ như cho heo ăn vậy, còn thừa tiền chị bòn rút để dưỡng già à?

Chị trở về phòng và quay trở lại đưa cho tôi một quyển sổ nhỏ, chị bảo trong đó ghi số tiền từng tháng mà tôi đưa. Chị đã lập được cuốn sổ tiết kiệm 300 triệu đồng, định khi nào tôi sinh con thì sẽ tặng cho cháu làm của để dành. Nói xong chị đưa cho tôi một cuốn sổ tiết kiệm.

Cầm thứ đó trên tay mà tôi cay mắt, hối hận vô cùng. Thì ra gần 2 năm sống chung với nhau, chị bỏ tiền túi nuôi vợ chồng tôi, còn trong đầu tôi thì lúc nào cũng nghi ngờ chị bớt xén.

Tôi không biết làm sao để chuộc lỗi với chị chồng đây mọi người ơi?

(minhhue…@gmail.com)

Đóng 15 triệu vẫn bị ăn đạm bạc, tôi dẫn khách về chơi mẹ chồng tái mặt dần

Mẹ chồng đang nấu cơm trong bếp, các chị đồng nghiệp của chồng liền vào bếp, ý định giúp đỡ mẹ chồng tôi.

Cho đến khi mọi người nhìn mâm cơm bà đã bày biện xong thì ai nấy hóa đá không thể tin nổi.

Vợ chồng tôi mới cưới nhau được 5 tháng thôi, đang ở chung với mẹ chồng. Anh là con trai một, khả năng chúng tôi được ra ở riêng không lớn. Tôi cũng không muốn để mẹ chồng phải ở một mình, khổ nỗi có một chuyện tôi rất ức chế và khó chịu.

Mỗi tháng vợ chồng tôi đưa cho bà cả 15 triệu tiền ăn, để bà đi chợ nấu nướng vì chúng tôi đi làm cả ngày, buổi tối nhiều khi cũng về muộn. Còn thừa tiền coi như biếu bà để mẹ chồng thích mua gì thì mua. Chứ nhà ba người lớn làm sao chi tiêu hết 15 triệu, trong khi không phải thuê nhà, vợ chồng tôi cũng chỉ ăn bữa tối.

Các con đưa tiền xông xênh mà mẹ chồng lại cực kỳ tiết kiệm đến mức bủn xỉn. Ai đời bà về quê ăn cỗ còn xách lên một bọc đồ ăn thừa to tướng, để ngăn đá rồi mỗi bữa lấy ra nấu cho chúng tôi ăn dần!

Nếu đi chợ thì bà cũng toàn mua đầu thừa đuôi thẹo cho rẻ tiền. Cá thì mua loại nhỏ xíu toàn xương, đã thế bà còn rất hay kho mặn để các con ăn lay lắt bữa này sang bữa khác.

Đóng 15 triệu vẫn bị ăn đạm bạc, tôi dẫn khách về chơi mẹ chồng tái mặt dần - Hình 1

Các con đưa tiền xông xênh mà mẹ chồng lại cực kỳ tiết kiệm đến mức bủn xỉn. (Ảnh minh họa)

Tôi than vãn với chồng thì anh bảo tính mẹ tiết kiệm từ xưa, tôi cứ sống lâu rồi sẽ quen. Chồng tôi nói thì nghe dễ lắm. Anh làm bên quan hệ khách hàng, thường xuyên đi tiếp khách, ăn nhậu nên về nhà muốn ăn giản dị và thanh đạm. Còn tôi bữa trưa ăn quýnh quáng trên công ty vì cơm quán không hợp khẩu vị, hi vọng tối về được bữa ngon no nê thì lại thành ra như vậy. Làm nhiều ăn ít, thành ra người tôi cứ gầy rộc đi.

Cách đây ít lâu tôi có đi ăn tối cùng với cánh đồng nghiệp trong phòng làm việc của chồng. Qua cuộc trò chuyện của họ, tôi phát hiện ra một điều, từ đó bắt đầu lập kế hoạch giải phóng bản thân khỏi tình trạng bí bách hiện tại.

Làm thân với mấy chị đồng nghiệp cùng phòng của anh, sau đôi ba lần đi uống cà phê, mua sắm cùng nhau thì tôi rủ họ về nhà ăn uống. Tôi vờ gọi cho mẹ chồng bảo bà mua đồ nấu cơm giúp thì các chị ngăn lại, bảo nhà có gì ăn nấy, không phải cầu kỳ. Vì có chút việc nên qua 11 giờ trưa chúng tôi mới về đến nơi, chồng thì đi công tác rồi.

Mẹ chồng đang nấu cơm trong bếp, các chị đồng nghiệp của chồng liền vào bếp, ý định giúp đỡ mẹ chồng tôi. Cho đến khi mọi người nhìn mâm cơm bà đã bày biện xong thì ai nấy hóa đá không thể tin nổi. Trên mâm chỉ có một đĩa rau muống luộc và một bát con tóp mỡ xào mặn.

Mẹ chồng lúc ấy mới ngó người biết có đồng nghiệp của con trai về chơi. Tôi thì cười giải thích với các chị ấy:

- Cơm canh nhà em vẫn ăn mọi ngày đấy, các chị ăn không quen phải không...

Nghe thấy tôi nói hàng ngày đều ăn như vậy, các chị ấy há hốc không thể tin nổi. Sau đó ai cũng nhìn tôi với ánh mắt thương cảm và xót xa.

- Chị nhớ hồi đi ăn cưới hai đứa, em béo tốt hồng hào lắm cơ mà, sao bây giờ gầy rộc xanh sao thế này? Còn chưa có con cái, chưa phải thức đêm thức hôm chăm con đấy...

- Đúng rồi, công việc chỗ em cũng vất vả lắm phải không, nhớ cố gắng bồi bổ vào nhé. Có gì cũng phải tự thương lấy mình em ạ, đừng trông chờ vào người khác...

Đóng 15 triệu vẫn bị ăn đạm bạc, tôi dẫn khách về chơi mẹ chồng tái mặt dần - Hình 2

Các chị ấy đều là phụ nữ, cũng làm vợ làm dâu cả nên rất thấu hiểu và thông cảm cho tôi. (Ảnh minh họa)

Mấy chị đồng nghiệp của chồng xúm vào an ủi tôi như vậy, mẹ chồng đứng bên cạnh thì tái mét mặt mũi không nói được gì. Các chị ấy đều là phụ nữ, cũng làm vợ làm dâu cả nên rất thấu hiểu và thông cảm cho tôi.

Hôm sau gần như cả nửa công ty chồng tôi biết chuyện chúng tôi tháng nào cũng đưa cho mẹ chồng 15 triệu nhưng hàng ngày ăn uống kham khổ, thiếu thốn như thời kỳ đói kém ngày xưa.

Anh vốn là người trọng sĩ diện, bị bàn tán xôn xao về chuyện gia đình mình thì xấu hổ chẳng dám ngẩng lên nhìn ai. Chồng và mẹ chồng trách tôi đưa các chị ấy về không báo trước nhưng người đuối lý vẫn là họ.

Sau lần đó chồng tôi bảo thẳng với mẹ phải thay đổi thực đơn. Tiếp đó bữa tối nào chồng cũng chụp ảnh bữa tối đăng lên Facebook khoe với mọi người để đập tan tiếng xấu keo kiệt bủn xỉn. Nhờ chồng trọng mặt mũi, sợ mọi người đàm tiếu mà bữa nào tôi cũng được ăn ngon. Một thời gian ngắn sau tôi đã béo tốt hồng hào thấy rõ, kế hoạch của tôi cũng thành công mỹ mãn!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình03:58ICD tiếp tục ra bản rap thứ 2 cho 'trận beef' cực căng với Tage: Lyrics 'gắt' hơn, có cả RichChoi, Karik xuất hiện06:19Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch00:32Chàng trai tiết lộ những món ăn mua ở Hàn Quốc rất rẻ nhưng ở Việt Nam có khi lên tới cả vài triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng01:00Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32Cười đau bụng trước màn phát âm Tiếng Việt của cậu bé mầm non, nghe xong giáo viên nào cũng toát mồ hôi00:17Đàm Vĩnh Hưng tự sáng tác, quay MV tại nhà cổ vũ Sài Gòn chống dịch06:53

Tiêu điểm

Con gái 8 tuổi ngủ một mình một giường mà sáng ra cứ than chật, xem camera mẹ khóc ngất
06:14:15 01/08/2021
Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ
05:56:18 01/08/2021
Bác hàng xóm hứa sẽ cho tôi 5 tỷ với điều kiện lấy con trai bác ấy
16:09:47 01/08/2021
Kết quả ADN của cháu trai trùng huyết nhưng con trai không phải cha đứa trẻ, mẹ chồng điếng người biết sự thật
06:15:04 02/08/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng
06:17:45 02/08/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng
14:08:29 02/08/2021
Con gái 30 tuổi chẳng màng chuyện chồng con, tôi hoảng loạn khi nghe được cuộc nói chuyện lúc đêm muộn
11:38:15 01/08/2021
Điếng người thấy vết máu trên đáy quần của con gái, tôi mới biết mình phạm tội lỗi kinh hoàng
20:48:46 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Phẫn nộ: Gái xinh gây sốc khi lên cầu Trường Tiền - Huế vô tư quay clip câu view
16:26:47 02/08/2021
Chân dung hai người phụ nữ tặng phong bì tiền cho người dân về quê tránh dịch
17:27:06 02/08/2021
Bệnh viện FV kiến nghị thu phí dịch vụ tiêm vaccine Covid-19
16:08:10 02/08/2021
Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ
17:12:33 02/08/2021
Mới: Tìm ra FB gái xinh quay clip nhạy cảm trên cầu Trường Tiền - cuộc sống trụy lạc, chê đàn ông Việt vô duyên
20:39:58 02/08/2021
Tiêu Chiến bị tố dẫn gái cho Ngô Diệc Phàm
19:34:48 02/08/2021
Hứa là làm, NS Việt Hương đích thân trao xe cứu thương trị giá 3 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải: Hành động đẹp lan toả giữa mùa dịch!
16:46:21 02/08/2021
Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải
18:49:55 02/08/2021
Bị trộm lấy xe máy, 2 anh em quyết dãi nắng đi bộ 400km về quê và "cái kết đẹp" ở gần cuối hành trình
18:09:03 02/08/2021
NÓNG: Thí sinh Olympia bị tố "tự nhận" quen người trong ban ra đề, dùng từ tục tĩu kể chuyện quan hệ tình dục với bạn gái
16:23:44 02/08/2021

Tin mới nhất

Người phụ nữ đáng thương không phải là già đi theo năm tháng mà vì gã đàn ông tồi rồi đánh mất bản thân mình

21:40:54 02/08/2021
Phụ nữ đừng sợ hãi vì bạn sẽ đánh mất một ai đó. Hãy lo sợ chỉ khi bạn đánh mất chính mình để cố chiều lòng người khác.

Đoàn tụ với vợ cũ và rủ cô ấy qua đêm nhưng vừa nhìn bộ dạng cô ấy từ nhà tắm bước ra mà tôi nằm im chẳng dám làm gì

21:03:28 02/08/2021
Đêm ấy tôi mất sạch hứng thú nên viện cớ mệt mỏi rồi cả đêm ôm vợ cũ ngủ chay.

Người yêu đòi đăng kí kết hôn, tôi đã đồng ý nhưng ngay sau đó lại hối hận tột cùng

20:57:45 02/08/2021
Đắn đo mấy hôm nay, tôi vẫn không thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Tôi có phải là người đàn ông quá hèn hạ?

Vợ bỗng nhiên lăn ra ốm, tôi tưởng cô ấy lao lực quá nên ngã bệnh, nào ngờ chân tướng thật sự còn giật mình hơn

20:37:10 02/08/2021
Vợ tôi vốn rất khỏe mạnh, nay tự dưng lăn đùng ra ốm nên cả nhà ai cũng lo lắng. Không ngờ lý do khiến cô ấy ngã bệnh lại liên quan đến chị gái tôi.

Trong bữa ăn, sau một câu nói của chồng tôi mà anh rể giận dữ vứt 200 triệu ra đầy sàn nhà cùng lời tuyên bố đanh thép

20:30:33 02/08/2021
Tôi đã nhéo tay chồng để ra hiệu cho anh không nói nữa. Thế mà anh vẫn tiếp tục nói cho hả giận để dẫn đến cơ sự này.

Vừa từ nhà nội về, con gái đã òa khóc nức nở, đưa ra phần váy rách và kể lại chuyện đáng hận của bố đẻ

20:27:15 02/08/2021
Nhìn phần váy rách, dơ bẩn của con gái, tôi ôm chặt con mà nước mắt tuôn ròng ròng.

Suốt 2 tuần ở chơi nhà chị dâu, ngày nào cũng được ăn "mâm cao cỗ đầy", đến khi ra về, chị đưa cho tờ hóa đơn gây choáng

20:23:39 02/08/2021
Không ngờ những bữa cơm thịnh soạn mà chị dâu đãi chúng tôi, lại có giá đắt đến thế.

Anh trai dẫn bạn gái về ra mắt khiến cả nhà mừng rỡ, nhưng vừa thấy một vật từ túi xách chị ấy, mẹ tôi tái mặt đuổi thẳng

20:19:20 02/08/2021
Nguyên nhân khiến mẹ tôi mất bình tĩnh như vậy cũng bởi một chuyện trong quá khứ.

Một tuần liên tiếp thấy chồng mất hút lúc nửa đêm, tôi thấp thỏm kiểm tra camera để rồi cạn lời trước tật xấu khó chữa của anh

20:11:34 02/08/2021
Mấy đêm đầu, tôi tưởng anh đi vệ sinh. Cho đến đêm qua, nghe tiếng hét của chồng, tôi mở cửa ra thì giận tím người khi thấy anh ngồi trước bàn máy tính.

Đêm muộn vẫn nghe tiếng nước trong nhà tắm, tôi chạy ra xem thì thấy em chồng đang làm hành động khiếp đảm

20:07:55 02/08/2021
Tôi sợ em gái chồng sẽ mang bao rắc rối đến cho gia đình tôi.

Chồng ngang ngược đòi đuổi vợ đi đưa bồ về nhà thế chỗ, mẹ chồng bảo tôi sang ngoại để bà rảnh tay "xử đẹp" tiểu tam

20:04:07 02/08/2021
Càng lúc tôi càng nể phục mẹ chồng, bà đúng là hình mẫu lý tưởng trong lòng tôi!

Nhà chị chồng nổi tiếng "giàu nứt đố đổ vách", đến xin bữa cơm mà tôi không kìm được nước mắt

20:00:21 02/08/2021
Nhìn mâm cơm trên bàn, tôi có phần bất ngờ. Không ngờ nhà chị chồng giàu có mà lại ăn uống đạm bạc như vậy.

Vô tình làm rơi ảnh chân dung của mẹ chồng đã mất, tờ giấy lộ ra từ sau tấm ảnh khiến tôi run lẩy bẩy

19:56:51 02/08/2021
Trong lúc khua chổi quét mạng nhện, tôi nhỡ tay làm rơi bức ảnh chân dung của mẹ chồng treo trên tường. Và thế là khám phá ra bí mật động trời.

Yêu nhau 5 năm vượt qua bao trắc trở, chỉ vì 1 câu nói ngốc nghếch của hôn thê trước cả họ mà lễ cưới của chúng tôi tan tành

19:50:40 02/08/2021
Tôi tức giận ném ly rượu xuống đất rồi bỏ đi, Phương đuổi theo nhưng tôi chả muốn cưới cô ta làm vợ nữa.

Chưa kịp mừng vì giật được chồng người, tiểu tam lĩnh ngay quả báo và lời cầu xin khiến ai cũng khinh bỉ

19:44:23 02/08/2021
Quyết định ly dị vì chồng có người khác, người phụ nữ này không thể ngờ rằng chỉ sau một thời gian, chính con giáp thứ 13 đã đến cầu xin chị điều không ngờ.

Là phụ nữ, đã quyết định ly hôn hãy là người đàn bà ly hôn hạnh phúc

19:41:31 02/08/2021
Tôi còn nhớ như in cái ngày bước chân ra khỏi tòa án. Nhìn đứa con thơ dại đứng bơ vơ giữa cha và mẹ không biết nên chọn ai, lòng tôi quặn thắt.

Có nên ly hôn khi chồng lạnh nhạt, thừa nhận có nhân tình?

19:37:06 02/08/2021
Khi chồng lạnh nhạt, vô tâm với vợ có nghĩa cuộc hôn nhân hạnh phúc đang ở trong tình trạng bị đe dọa.

Ở nhà làm việc online bị mẹ chồng 'mặt nặng mày nhẹ', con dâu sững sờ khi biết lý do đằng sau

19:34:55 02/08/2021
Thái độ của mẹ chồng đối với tôi cũng thay đổi hẳn, nhiều khi bà nhìn tôi với ánh mắt như chứa đựng sự khó chịu, giận dữ.

Phòng của bố chồng bốc mùi nồng nặc, tôi đẩy cửa nhìn vào thì phát hiện bí mật động trời của em dâu

18:48:44 02/08/2021
Chuyện gia đình thật sự khiến tôi hoảng hốt bất ngờ. Ngay khi đẩy cánh cửa phòng của bố chồng, tôi nhìn thấy cảnh tượng không tưởng.

3 giờ sáng nghe tiếng nước chảy, vợ lọ mọ đi xem thì ôm mặt khóc vì hành động của chồng trong nhà tắm

18:42:49 02/08/2021
Giật mình tỉnh dậy giữa đêm khuya, em thấy lạ khi nghe tiếng nước chảy trong nhà tắm. Đến khi thấy chồng làm việc này mà em ôm mặt khóc nức nở.

Vợ hiếu thảo tặng bố mẹ chồng điều hòa, tờ giấy trong túi xách cô ấy khiến tôi đơ người

14:03:21 02/08/2021
Mùa hè nắng nóng ngột ngạt, mấy hôm trước vợ bỗng hào phóng mua tặng bố mẹ chồng 1 chiếc điều hòa gần chục triệu.

Ra ngoài ăn đổi gió, vừa cầm điện thoại của chồng lên tôi chết lặng thấy thứ tự kết nối

13:26:24 02/08/2021
Hơn 4 năm chung sống với chồng vui buồn đủ cả, tôi tưởng chẳng có gì chia lìa được, vậy mà...

Vợ ở cữ nhà ngoại tôi dẫn đồng nghiệp nữ về, vừa mở tủ lạnh mà run bắn ân hận

12:15:29 02/08/2021
Bản thân tôi vốn quý Oanh, cô ấy muốn đến chơi tất nhiên tôi không từ chối. Mà thú thực là nhìn nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt xinh xắn của Oanh, cùng dáng hình thon thả ấy, tôi đố người đàn ông nào có thể từ chối nổi.

Về ra mắt cả đêm ngủ bị mẹ bạn trai theo dõi, chờ sáng ra nói câu sốc

12:13:40 02/08/2021
Những tưởng ngày về ra mắt gia đình anh, tôi sẽ nhận tin vui nhưng không ngờ đó lại là ngày đen tối.

Có thể bạn quan tâm

Red Velvet bảo toàn đội hình vượt qua số 7 "lời nguyền": Áp lực so sánh với TWICE, BLACKPINK cùng màn "đóng băng" tiếc nuối

Nhạc quốc tế

21:40:39 02/08/2021
Nhóm nữ nhà SM mới ngày nào còn xuất hiện với những mái tóc đan vào nhau cất giọng ca trong trẻo mà hát Happiness giờ đây đã tròn 7 năm hoạt động. 7 năm của Red Velvet, không phải là quá dài nhưng là một cột mốc quan trọng đối với bất c...

Cách làm kẹo dẻo cam dừa thơm ngon đãi khách dịp Tết đơn giản dễ làm

Ẩm thực

21:39:05 02/08/2021
Kẹo dẻo cam dừa có hương vị thơm ngon, dẻo mềm và sự hòa quyện hoàn hảo của lớp thạch cam với lớp bột dừa khô bên ngoài. Vào bếp cùng  tham khảo ngay công thức thực hiện món ăn vặt này chiêu đãi gia đình ngày lễ Tết nhé!

Thông tin bất ngờ vụ xe cứu thương chở khách thông nhiều chốt kiểm dịch

Đời sống

21:38:10 02/08/2021
Liên quan xe cứu thương chở 10 khách từ vùng dịch về Bình Định, chủ xe được xác định là cán bộ Phòng Kế hoạch nghiệp vụ - Điều dưỡng thuộc Trung tâm y tế huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.

2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ

Sao châu á

21:37:43 02/08/2021
Có thể nói, hot girl Đô Mỹ Trúc là nhân vật mắt xích quan trọng trong scandal tình dục chấn động của Ngô Diệc Phàm.

10 xe hybrid nhanh nhất thế giới thì có 4 mẫu đã lăn bánh tại Việt Nam

Siêu xe

21:37:24 02/08/2021
Trong số những siêu xe, xe thể thao hybrid nhanh nhất từng được sản xuất, có 4 mẫu xe đã lăn bánh tại Việt Nam.

Tử vi tháng 7 âm lịch: 3 con giáp phúc lộc song hành, phú quý phát tài, cuối năm giàu bung nóc

Trắc nghiệm

21:35:33 02/08/2021
Theo tử vi tháng 7 âm lịch, có 3 con giáp làm sương sương mà hưởng phủ phê, trời ban lộc lá ê hề, cuối năm phát tài là chuyện đương nhiên.

MINI Cooper ra mắt phiên bản đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 60 năm "bắt tay nhau"

Ôtô

21:34:20 02/08/2021
MINI đang kỷ niệm 60 năm hợp tác với gia đình Cooper bằng việc giới thiệu phiên bản kỷ niệm mới.

Đến thành phố Dubrovnik check in phim trường ‘Game of Thrones’

Du lịch

21:33:16 02/08/2021
Là viên ngọc quý của vùng biển Adriatic, thành phố Dubrovnik cùng loạt địa điểm thuộc vùng đất của vua trong Game of Thrones sẽ khiến bạn mãn nhãn khi ghé thăm.

Bạn gái khoe ảnh tình tứ với Anh Đức, "thánh ế" giờ đây cực hạnh phúc

Sao việt

21:32:45 02/08/2021
Cả hai còn tính đến chuyện tương lai, tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh kéo dài nên cả hai tạm hoãn chuyện đám cưới.

Ngôi nhà "trong suốt" bên bờ sông Đuống: Thay 75% tường bằng vách kính nhưng vẫn mát mẻ nhờ 3 thiết kế đặc biệt

Sáng tạo

21:31:57 02/08/2021
Nhà nhỏ ở phố Bắc Cầu được xây dựng trên mảnh đất có diện tích khoảng 80m2, tọa lạc bên bến đò sông Đuống thuộc ngoại ô Hà Nội, xung quanh được bao bọc bởi nhiều cây cổ thụ.

Phim phiêu lưu của The Rock và Emily Blunt mở màn không ấn tượng

Phim âu mỹ

21:31:32 02/08/2021
Jungle Cruise, bộ phim có nội dung dựa trên khu trò chơi ăn khách tại công viên Disney, đã thu 90 triệu USD sau ba ngày ra rạp.

Mua được quả sầu riêng "2 trong 1", cứ tưởng sắp lãi to nhưng cô gái dở khóc dở cười khi bổ ra

Netizen

21:30:32 02/08/2021
Thế giới trái cây vốn rất đa dạng và thú vị, bởi thế mà có nhiều trường hợp vô cùng độc và lạ. Điển hình như những quả đu đủ hay quả quýt 2 trong 1 mà nhiều người nói rằng, ai mua được là lãi to vì có thêm cả phần quả thứ 2 bên trong nh...

Bài tập giảm mỡ lưng giúp mặc áo lót không lộ ngấn 

Clip hay

21:30:24 02/08/2021
Chỉ với một chiếc khăn, bạn có thể dễ dàng thực hiện các động tác giảm mỡ lưng tại nhà.

4 sai lầm của phụ nữ sau khi chia tay càng khiến bản thân thêm đau khổ, không thoát ra được quá khứ

Tình yêu

21:29:01 02/08/2021
Nhiều người có xu hướng muốn làm bạn bè với nửa kia sau khi chia tay. Họ làm điều này vì bản thân họ cảm thấy có lỗi hoặc quá ích kỉ, vẫn muốn được ở gần bạn với muôn vàn lí do tốt đẹp mà họ sẽ thủ thỉ vào tai bạn.

Hà Nội khẩn trương hoàn thành kiểm tra học kỳ II

Học hành

21:24:42 02/08/2021
Các trường ở Hà Nội đang tổ chức kiểm tra học kỳ II, năm học 2020 – 2021 cho học sinh (HS). Các phương án được chuẩn bị kỹ lưỡng, tạo điều kiện thuận lợi để HS hoàn thành bài kiểm tra.