Tháng nào chồng cũng đưa cho tôi 90 triệu, cứ tưởng chồng yêu thương tin tưởng vợ lắm, ngờ đâu sự thật lại quá đỗi đau đớn

Những lời chồng nói với người bạn nhậu, tôi đã nghe được hết và thật sốc khi hiểu được vị trí của mình trong lòng chồng.

Vợ chồng tôi lấy nhau được hơn 7 năm nay, có với nhau 3 đứa con nhỏ. Công việc của chồng rất bận rộn , về đến nhà anh ấy chỉ muốn ngủ, chuyện chăn gối của hai người rất ít và tình cảm vợ chồng ngày càng kém.

Nhiều lúc tôi nghĩ đến chuyện chồng ngoại tình nhưng lại gạt đi vì tháng nào anh cũng đưa 90 triệu đồng bảo tôi đi gửi vào sổ tiết kiệm. Trước đó anh lập một cuốn sổ, cứ định kỳ hàng tháng tôi sẽ mang tiền ra ngân hàng tích thêm vào. Đó gần như là hết tiền của chồng có được nên không có chuyện chồng phản bội vợ được.

Tuy chồng lương cao nhưng tôi không muốn sống phụ thuộc, vẫn đi làm và thuê người giúp việc chăm sóc hai con. Dù chồng kiếm nhiều tiền nhưng bản tính tôi giản dị và tiết kiệm nên chỉ mua những gì cần thiết cho gia đình.

Tháng nào cũng chỉ lấy của chồng 10 triệu đồng và tiền lương 12 triệu đồng của tôi để chi tiêu trong gia đình. Những cuốn sổ tiết kiệm đựng trong két sắt đứng tên chồng, còn tôi cầm chìa khóa. Chính vì thế tiền bạc tiết kiệm được bao nhiêu cả hai đều kiểm soát được hết.

Tháng nào chồng cũng đưa cho tôi 90 triệu, cứ tưởng chồng yêu thương tin tưởng vợ lắm, ngờ đâu sự thật lại quá đỗi đau đớn - Hình 1

Tôi đã khóc nguyên một đêm, nghĩ sẽ ly dị, sẽ bỏ nhà ra đi hay cãi nhau một trận thật lớn với chồng.

Cách đây 2 hôm, một người bạn của chồng đến nhà tôi nhậu, hai người đàn ông nói chuyện với nhau rất lâu. Đến khi tôi lên giường ngủ rồi mà vị khách kia vẫn chưa về. Họ nói đủ thứ chuyện khiến tôi không tài nào chợp mắt được.

Bất ngờ người bạn kia khuyên bảo chồng tôi làm được nhiều tiền phải biết giữ lấy đừng có đưa vợ hết, bởi chẳng ai biết được lòng dạ đàn bà. Chồng tôi vỗ ngực nói là luôn đề phòng vợ nên đứng tên những cuốn sổ tiết kiệm, còn cho vợ giữ chìa khóa két để vợ yên tâm thôi chứ có chìa khóa vợ cũng chẳng làm được gì.

Chồng bảo trên đời này chẳng tin tưởng ai ngoài chính mình, tiền khó khăn mới kiếm được người đàn ông nào giao hết tiền cho vợ nắm giữ là dại. Phải tính đường lùi cho bản thân phòng khi gia đình đổ vỡ.

Trong khi hai người đàn ông ngồi nói xấu vợ đủ điều thì tôi chỉ biết ứa nước mắt. Không ngờ trong mắt chồng, vợ chẳng là gì, anh đâu có yêu và tin tôi, chỉ coi tôi như cái máy đẻ phục vụ bố con anh. Chồng chỉ yêu tiền của anh ấy mà thôi, còn tôi khờ dại hi sinh quá nhiều vì gia đình.

Tôi đã khóc nguyên một đêm, nghĩ sẽ ly dị, sẽ bỏ nhà ra đi hay cãi nhau một trận thật lớn với chồng. Thế nhưng sáng tỉnh dậy dù mệt mỏi và thất vọng vô cùng, tôi vẫn không dám làm gì.

Theo mọi người tôi phải sống thế nào để cho chồng hiểu được giá trị của vợ đây?

Thấy quà tôi ngơ ngác vì Tết hết rồi ai lại biếu, không ngờ cô gái lạ nói ra sự thật đau đớn

Giỏ quà sang trọng, đắt tiền đặt ở bàn uống nước khi Tết đã hết khiến tôi bất ngờ.

Tết vừa hết, tôi quay trở lại với công việc. Tuy nhiên, ngày đầu tiên chủ yếu tới công ty khai xuân, uống chút rượu, ăn bánh kẹo chứ chẳng phải làm gì. Vậy nên hôm qua tôi được tan làm sớm.

Mới 4h kém, tôi đã có mặt ở nhà. Nhưng lạ một nỗi, cổng mở, cửa vẫn toang ra lại chẳng thấy bóng dáng ai. Ngoài sân, xe của Trọng vẫn còn. Bên cạnh đó, 1 chiếc xe ga màu đỏ mận lạ hoắc lạ huơ, chắc nhà có khách. Tôi đi vào nhà, vẫn chẳng thấy ai. Tuy nhiên, giỏ quà trên bàn uống nước khiến tôi chú ý và quên đi sự vắng bóng của bố mẹ chồng với chồng.

Nhìn nó to, đẹp, rất sang. Với kinh nghiệm vừa chọn quà mấy ngày trước, tôi ước chừng giỏ này cũng phải 2 - 3 triệu chứ không kém. Chai rượu vang rồi bánh kẹo xịn thế kia cơ mà!

Tôi dám khẳng định đây không phải đồ trên ban thờ của nhà bỏ xuống. Bởi chính tay tôi và Trọng đi lựa cho 2 bên nội ngoại. Rồi cũng là vợ chồng tôi trang trí, sắp xếp bàn thờ giúp bố mẹ mà. Có giỏ gì, loại bánh nào, tôi rõ hết. Giỏ này thì ai mới đem tới thôi.

'Ơ, nhưng hết Tết rồi ai lại mang giỏ quà tới biếu nhà mình nhỉ? Hay là anh Trọng lên công ty được hưởng sái đồ thờ thần tài, nên mang về? He he' - tôi trộm nghĩ.

Tôi nhấc lên, hạ xuống, nhìn ngang, ngó dọc lại cứ thấy thích. Dù chẳng thích bánh kẹo cho lắm, nhưng tự dưng được quà thế này lại chẳng vui à? Đầu năm lộc lá đầy nhà.

Thế nhưng, niềm vui của tôi nhanh chóng tắt ngấm. Lúc này, một người phụ nữ từ ngoài đi vào. Cô ta rất trẻ, tóc đen, để xõa ra. Nhan sắc không hẳn là xinh, nhưng toát lên sự dịu dàng, dễ chịu. Và ở ngay phía sau, chính là chồng tôi. Gương mặt anh hớt ha hớt hải. Nhìn thấy xe máy của tôi, anh lại càng tỏ ra sợ hãi, định túm tay cô gái kia lại mà không kịp.

Thấy quà tôi ngơ ngác vì Tết hết rồi ai lại biếu, không ngờ cô gái lạ nói ra sự thật đau đớn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tôi đứng ra cửa, tò mò về nhân vật chưa từng gặp qua này. Hàng chục câu hỏi bủa vây tâm trí tôi. Cô ta là ai? Hai người họ vừa đi đâu về? Tại sao vẻ mặt của Trọng cứ... là lạ thế? Quan hệ giữa 2 người là gì, tại sao mang giỏ quà tới tặng?

Cô gái kia rất nhanh đã tiến tới sát tôi và dần dần giải đáp được những thắc mắc trên. Mặc cho Trọng đang cố cản, nhưng cô ấy vẫn phăm phăm tiến tới, rồi dõng dạc hỏi tôi:

- Chị là vợ của anh Trọng ạ?

- Ừm, đúng rồi. Em là ai vậy?

- Chị ạ, em mang giỏi quà tới trả lại gia đình mình... Em không có phước để nhận nó. Và em nghĩ chị cũng cần phải biết sự thật, biết được bộ mặt thật của chồng mình.

- À à, để anh tự nói với vợ mình. Em có thể về được rồi! - Trọng vội vàng kéo tay cô ta để ngăn lại.

Tôi quắc mắt nhìn anh, rõ ràng là có sự bất thường. Tôi lạnh lùng yêu cầu Trọng lùi xuống cho cô ấy nói, bằng không chúng tôi sẽ đi cà phê riêng.

Và sự thật mới khiến tôi sốc óc. Hóa ra, Trọng đã nhắn tin, tán tỉnh cô gái đó khi 2 người gặp nhau ở đám cưới của 1 người bạn. Từ đó tới giờ cũng đã 6 tháng... Tức là 6 tháng qua, anh nói dối chưa có người yêu. Thậm chí, Tết đến lại còn mua hẳn giỏ quà xịn sò đi biếu nhà 'bạn gái' . Trong khi đó, bố mẹ tôi anh chỉ mua được két bia 350k!

Cô gái kia cũng xin lỗi tôi vì không biết nên mới bị lừa. Tới hôm Mùng 4 mới đây khi vô tình xem được Facebook của anh bạn kia (cô gái này là bạn của em cô dâu) thì mới thấy nick thật của Trọng. Và từ đó, cô ấy đau khổ, cay cú phát hiện ra bị lừa.

Vừa rồi, cô ta mang trả giỏ quà thì anh sợ bố mẹ biết nên lôi ra tận ngoài vườn để nói chuyện, cầu xin tha thứ. Tuy nhiên, cô ta cũng là người tử tế, quyết không bỏ qua.

Cô gái đã về, Trọng đang ra sức thuyết phục, xin lỗi tôi. Tuy nhiên, tôi chẳng thể nào bình tĩnh được. Hiện tại, tôi đang lấy cớ xin về ngoại vì không muốn nhìn mặt Trọng. Còn sau này, tôi vẫn chưa biết phải làm sao. Không ngờ người yêu 3 năm, cưới gần 1 năm, tôi cứ tưởng mình hiểu anh lắm ai dè lại bị cắm sừng đau đớn thế này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Dàn cầu thủ nam thần đối mặt với lùm xùm: Người tranh thủ làm giàu, người đúng chuẩn "chồng quốc dân"00:15Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim
10:17:44 18/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Cindy Lư đăng ảnh 'nóng' bên Đạt G
07:05:42 20/06/2021
HOT: Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp với Phùng Thiệu Phong sau 2 tháng ly hôn, lý do là gì đây?
05:50:45 20/06/2021
Tài tử Ước Mơ Vươn Tới 1 Ngôi Sao bỏ quyền thừa kế bạc tỷ và câu chuyện bí mật nhận nuôi 3 người con lên top 1 Dispatch
05:57:42 20/06/2021
Cơm tấm “Sà Bì Chưởng” của Độ Mixi - Pewpew và Xemesis vừa mở bán đã gây tranh cãi
01:58:44 20/06/2021
Thành Long ly hôn ở tuổi 67?
06:02:29 20/06/2021
Duy Mạnh bóc chiêu 'từ thiện tẩy trắng scandal' của giới nghệ sĩ Việt
07:02:54 20/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Ma túy và bê bối tình dục bao trùm showbiz Ấn Độ
07:24:21 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Tú Dưa giật mình khi bị nhầm thành chồng của con gái
06:31:18 20/06/2021

Tin mới nhất

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai

19:40:11 19/06/2021
Nghe nhận xét có phần bộp chộp, thiếu suy nghĩ của tôi, anh tôi chẳng giận mà còn giải thích về lý do vợ chưa cưới lại xấu xí như thế.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Có thể bạn quan tâm

11 ý tưởng chiếu sáng phòng khách cực thú vị gia chủ không thể bỏ qua

Sáng tạo

08:39:29 20/06/2021
Dưới đây là 9 ý tưởng vô cùng thông minh giúp bạn tận dụng gầm cầu thang trở thành một không gian tiện ích.

Song Joong Ki lần đầu hé lộ tất tần tật bí mật cá nhân: Thích thứ nhiều người ghét, tự nhận cái gì mà tự "bóc mẽ" thế này?

Sao châu á

08:37:21 20/06/2021
Song Joong Ki đã lần đầu tiết lộ tất cả sở thích ăn uống và sinh hoạt của cá nhân trước công chúng.

Học trò lúi húi cả tiết nghịch cốc, tưởng khát nước, đến khi giáo viên lật đáy bình mới thấy ớn lạnh

Netizen

08:35:45 20/06/2021
Sử dụng điện thoại di động trong giờ học ảnh hưởng rất nhiều đến học sinh. Nhiều cô cậu không chịu chú tâm học bài, chỉ mải chơi điện thoại khiến việc học bị xao nhãng, đã vậy nhiều khi còn tiếp tay cho gian lận thi cử.

Giá lúa gạo hôm nay 20/6: Cuối tuần, giá lúa gạo đi ngang

Đời sống

08:35:32 20/06/2021
Giá lúa gạo hôm nay tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long ổn định sau một tuần điều chỉnh tăng, giảm bất ngờ. Trên thị trường xuất khẩu, các thương nhân ghi nhận trong nửa đầu tháng 6/2021 lượng gạo xuất đi các thị trường chính khá thấp,...

Giá Bitcoin hôm nay ngày 20/6: Áp lực bán tháo tăng mạnh vào cuối tuần, giá Bitcoin chạm mốc 35.000 USD

Thế giới

08:31:45 20/06/2021
Trong phiên giao dịch ngày thứ 7 vừa qua, giá Bitcoin đã giảm hơn 5% và sụt xuống dưới vùng hỗ trợ 35.000 USD. Điều này đã khiến nhiều chuyên gia phân tích thị trường lo ngại thị trường sẽ bước vào thời kỳ sụt giảm mạnh do giá Bitcoin đ...

Chạy 97m trong 14,2 giây, Ronaldo phá dớp trước ĐT Đức

Bóng đá thế giới

08:26:56 20/06/2021
Đức từng là nỗi ám ảnh lớn nhất của Bồ Đào Nha và riêng cá nhân Ronaldo. Tuy nhiên, ở lượt trận thứ 2 vòng bảng EURO 2020, CR7 rốt cuộc cũng làm được điều mà mình từng thất bại ở 4 lần đối đầu trước.

Hà Nội tìm người trên chuyến bay VN1274 từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Thọ Xuân

Sự kiện nóng

08:23:25 20/06/2021
Ngày 19-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội phát đi thông báo tìm người trên địa bàn TP Hà Nội đã đi trên chuyến bay VN1274 của hãng hàng không Việt Nam Airlines từ Sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) về Sân bay Thọ Xuân (Thanh ...

4 cách làm lassi xoài, chuối, hạt và bạc hà mới lạ mát lạnh cho ngày hè

Ẩm thực

08:21:29 20/06/2021
Lassi là một loại thức uống đầy quyến rũ có nguồn gốc từ Ấn Độ. Hôm nay hãy cùng học 4 cách pha chế lassi xoài, chuối, hạt và bạc hà mới lạ để mang hương vị của đất nước Ấn Độ đến ngay gia đình bạn trong ngày hè này nhé! Vào bếp thôi!

Kia Cerato 2022 chưa đến 470 triệu sắp về, xe đời cũ giảm ngay 65 triệu tại Việt Nam

Ôtô

08:02:42 20/06/2021
Kia Cerato 2022 vừa chính thức ra mắt tại thị trường Úc với mức giá chỉ hơn 400 triệu đòng. Tại thị trường Việt Nam, những mẫu xe đời cũ được giảm giá mạnh.

Rượu bia ảnh hưởng như thế nào đến sức khoẻ sinh sản của cả hai giới?

Sức khỏe

07:48:05 20/06/2021
Hiện nay có rất nhiều khuyến cáo khuyên nên hạn chế sử dụng rượu bia. Vậy rượu bia gây ra những ảnh hưởng nào đến sức khoẻ sinh sản của cả nam giới và nữ giới?

Chuyện khó nói chốn phòng the và những chiêu ‘tuyệt mật’ của phụ nữ khiến chàng ‘chết nghiện’

Kiến thức giới tính

07:07:58 20/06/2021
Phụ nữ khi biết đến những tuyệt chiêu này chắc chắn sẽ khiến cho cánh mày râu mê mệt. Mỗi một ngày một kỹ năng sẽ giúp cho chuyện phòng the thêm ‘bùng cháy’.

Bị chê tơi tả mà MV của aespa lại đạt 100 triệu views nhanh nhất nhóm nữ nhà SM, gen 4 chỉ xếp sau đại diện JYP

Nhạc quốc tế

07:07:56 20/06/2021
Thời tới cản không nổi, giờ đây aespa đã thiết lập thêm một kỷ lục ấn tượng với MV ca khúc mới Next Level.

Ngọc Trinh, Phí Phương Anh và dàn sao Vpop ở nhà chơi template cực cool, biết hết gu nhạc cùng nhiều funfact thú vị khác, bạn chơi cùng không?

Nhạc việt

07:07:54 20/06/2021
Dàn nghệ sĩ Vpop như Ngọc Trinh, Phí Phương Anh, các chàng trai Uni5, nhạc sĩ Rin9,... đều thích thú đặc biệt trước 2 template chia sẻ playlist nghe nhạc của Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà!

Mặc áo 1 cúc, cô gái khoe ngực lộ liễu khiến người xem “thót tim”

Thời trang

07:06:10 20/06/2021
Phô diễn tối đa đường cong cơ thể, vậy nhưng mốt áo 1 cúc không phải ai cũng dám chọn mặc. Nguyên nhân bởi thiết kế khoe ngực lộ liễu, dễ dẫn tới sự cố trang phục.

Trương Thế Vinh thay đổi?

Sao việt

06:58:55 20/06/2021
Thời gian qua, Trương Thế Vinh gây ấn tượng với khán giả màn ảnh nhỏ qua vai Ngà trong phim truyền hình Cây táo nở hoa.