Thăng cấp hàm cho cảnh sát hình sự hy sinh khi đuổi bắt trộm

Sáng 26/11, Giám đốc Công an tỉnh Long An , đại tá Lê Hồng Nam đã ký quyết định thăng cấp hàm cho cảnh sát hình sự hy sinh khi làm nhiệm vụ.

Trung úy Tống Duy Tân , cảnh sát hình sự huyện Cần Đước ( Long An ) đã được thăng cấp lên thượng úy. Thời hạn thăng cấp hàm trước một năm, quyết định có hiệu lực kể từ ngày 1/11.

Thăng cấp hàm cho cảnh sát hình sự hy sinh khi đuổi bắt trộm - Hình 1

Di ảnh thượng úy Tống Duy Tân .

Như Báo Người Lao Động đã thông tin khoảng 2 giờ ngày 15/11, khi đang làm nhiệm vụ tuần tra phòng chống tội phạm trên tuyến giao thông trọng điểm tại ấp Đồng Tâm, xã Tân Trạch, huyện Cần Đước, trung úy Tân phát hiện nhóm thanh niên trộm xe ba gác máy của hộ dân ven lộ nên tổ chức vây bắt.

Trong lúc truy đuổi, kẻ trộm vứt chất bột về phía sau làm trung úy Tân lạc tay lái và ngã. Dù được đồng đội đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng sau 3 ngày, trung úy Tân đã tử vong tại Bệnh viện 115 TP.HCM.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Cần Đước đã khởi tố, bắt tạm giam nhóm thanh niên trộm xe gồm: Lê Thành Đoàn (SN 1993), Trần Hà Anh (SN 2002) cùng ngụ ấp 3 xã An Phú Đông, huyện Bình Chánh và Nguyễn Đoàn Phước Bảo (SN 1997), ngụ ấp 1, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Theo H.Minh (Người Lao Động)

Vợ của Trung úy công an tử nạn lúc truy đuổi trộm: “Từ ngày cha mất, bé không chịu ngủ, cứ khóc liên tục”

Khóc như chưa từng được khóc liên tiếp nhiều ngày sau khi nghe tin chồng tử nạn, sức khỏe người phụ nữ 22 tuổi gần như suy kiệt.

Chị không chỉ mất đi người yêu thương chị nhất, mà gia đình nhỏ còn lắm khó khăn của chị vĩnh viễn mất đi người chèo chống đáng tin cậy.

Ngày 21/11, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin , một cán bộ Công an huyện Cần Đước, tỉnh Long An cho biết, cơ quan CSĐT Công an huyện Cần Đước đã khởi tố vụ án, ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Thanh Đoàn (SN 1993) và Nguyễn Đoàn Phước Bảo (SN 1997, cùng ngụ huyện Cần Đước).

Hai đối tượng trên được xác định có liên quan đến cái chết của Trung úy Tống Duy Tân, 30 tuổi, cảnh sát Hình sự, Công an huyện Cần Đước.

Vợ của Trung úy công an tử nạn lúc truy đuổi trộm: Từ ngày cha mất, bé không chịu ngủ, cứ khóc liên tục - Hình 1

Nhiều người đến thăm viếng và đưa tiễn Trung úy Tống Duy Tân. (Ảnh: Đông Nguyễn).

Theo tìm hiểu của PV, gia đình Trung úy Tống Duy Tân có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, vợ anh làm công nhân ở khu công nghiệp cách xa nhà. Trong khi đó, gia đình anh đông anh em nhưng lại ít đất sản xuất.

Khẳng định thông tin trên, anh Tống Thanh Định, em trai anh Tân cho biết, do gia đình khó khăn nên dù cha mẹ anh đã có tuổi nhưng vẫn phải đi phụ hồ để có tiền trang trải cuộc sống.

"Anh Tân cũng khó khăn. Sau cưới, anh chị ra ở riêng nhưng căn nhà nhỏ hẹp quá, thường ngày vợ chồng và đứa con gái mới 6 tháng tuổi của anh chị phải về bên nhà vợ anh ấy ở cùng xã", anh Định thông tin.

Trao đổi với PV, anh Định cho biết, những ngày qua, nhiều người đã đến gia đình chia buồn và tiễn đưa anh Tân về với đất mẹ.

Tại đây, nhiều người đã không kìm nén được cảm xúc khi chứng kiến cảnh đứa con chưa nhớ nổi mặt cha của anh Tân khóc bên linh cữu người quá cố.

Trong khi đó, chị Nguyễn Ngọc Hương (22 tuổi, vợ Trung uý Tống Duy Tân) liên tục khóc ngất. Đến hôm nay, sau khi anh Tân đã về với đất mẹ, chị vẫn chưa thể lấy lại cân bằng cảm xúc, chưa thể đi làm.

Khóc như chưa từng được khóc liên tiếp nhiều ngày sau khi nghe tin chồng tử nạn, sức khỏe người phụ nữ 22 tuổi gần như suy kiệt. Chị không chỉ mất đi người yêu thương chị nhất, mà gia đình nhỏ còn lắm khó khăn vĩnh viễn mất đi người chèo chống.

Nơi góc phòng riêng, người mẹ trẻ không thể ngăn những dòng nước mắt thương tâm khi nhớ lại khoảng thời gian hai vợ chồng yêu thương nhau. Chị càng đau đớn hơn khi phải một mình đương đầu với tương lai còn lắm chông chênh.

Vợ của Trung úy công an tử nạn lúc truy đuổi trộm: Từ ngày cha mất, bé không chịu ngủ, cứ khóc liên tục - Hình 2

Mới 6 tháng tuổi nhưng vốn quấn ba nên bé gái cứ khóc suốt khiến mọi người không khỏi xót xa. (Ảnh: Đông Nguyễn).

Trao đổi với PV, chị nói trong nước mắt: "Mấy hôm nay, khi biết tin anh Tân gặp nạn rồi qua đời, tôi phải liên tục vào nước biển.

Tôi đã phải đón nhận nỗi đau bất tận khi mất đi người chồng yêu thương tôi hết mực, con tôi vĩnh viễn mất người cha mẫu mực. Gia đình nhỏ của tôi mất đi chỗ dựa".

Chị kể tiếp: "Chúng tôi quen rồi yêu thương nhau khi vừa lên cấp 3. Sau 10 năm quen nhau, chúng tôi quyết định thành vợ thành chồng.

Từ khi còn yêu nhau đến khi về chung một nhà, anh ấy vẫn luôn một mực yêu thương, chăm sóc tôi. Tôi chưa từng thấy ai yêu thương vợ như anh ấy.

Từ trước đến giờ, sức khỏe tôi luôn yếu ớt. Khi về sống với nhau, một tay anh ấy chăm sóc tôi. Mỗi sáng, trước khi đi làm, anh ấy đều chuẩn bị đồ ăn sáng cho hai mẹ con rồi mới rời khỏi nhà.

Hàng ngày, anh ấy đều gọi điện về thăm hai mẹ con. Nếu có thời gian rảnh, anh ấy liền chạy về nhà thăm chúng tôi một chút rồi mới trở về đơn vị".

Được biết, trước đây, anh Tân công tác ở các địa phương xa nhà nên ít khi được về thăm nhà. Tuy nhiên, anh luôn thể hiện tình yêu thương gia đình bằng cách thường xuyên gọi điện về thăm vợ, cha mẹ, anh em.

Sau một năm công tác, thấy hoàn cảnh anh Tân khó khăn và có con nhỏ, Công an huyện Đức Huệ đã báo cáo Công an tỉnh Long An để tạo điều kiện chuyển về công tác cho anh về tại Công an huyện Cần Đước.

"Ngày anh ấy về công tác ở địa phương, tôi được gần gũi anh ấy nhiều hơn. Bé nhà tôi mới 6 tháng tuổi nhưng đã biết quấn cha. Đêm đến, bé chỉ thích ngủ bên cha. Thế nên, từ ngày cha bé mất, bé không chịu ngủ, cứ khóc liên tục.

Thấy vậy, tôi cầm lòng không được. Hai mẹ con cứ ôm nhau khóc như thế thôi. Khóc đến mệt thì bé ngủ còn tôi thì khóc không thành tiếng vì sợ bé thức", chị Hương chia sẻ trong nước mắt và mệt mỏi.

Vợ của Trung úy công an tử nạn lúc truy đuổi trộm: Từ ngày cha mất, bé không chịu ngủ, cứ khóc liên tục - Hình 3

Con gái của anh Tân trong vòng tay của đồng đội. (Ảnh: Đông Nguyễn).

Cũng theo chị, sau khi anh Tân qua đời, chị phải một mình đối mặt với đường tương lai nhiều chông chênh. Bởi, bản thân chị cũng chỉ là một công nhân, lương tháng không đủ chăm lo cho gia đình, đặc biệt là vừa có con nhỏ.

Chị cho biết, sau khi ổn định tinh thần, sức khỏe chị sẽ xin chuyển chỗ làm về gần nhà để tiện chăm sóc con và cha mẹ.

"Nhà tôi chỉ có mình tôi nên tôi phải chăm sóc cha mẹ. Cha mẹ tôi cũng có tuổi nhưng gia đình khó khăn quá, ông bà phải đi làm phụ hồ để trang trải cuộc sống.

Mới đây, khi tôi có con nhỏ, ông bà phải nghỉ làm để ở nhà trông giữ bé nên thu nhập có bấp bênh hơn. Tuy nhiên, dù khó khăn thế nào, tôi cũng sẽ vững tâm bước tiếp", chị Hương nói.

Trước sự hy sinh của vị cán bộ trẻ trong lúc làm nhiệm vụ, Công an tỉnh Long An đã đã gửi văn bản đề nghị cục Tổ chức cán bộ - bộ Công an thăng cấp bậc hàm trước niên hạn, từ Trung úy lên Thượng úy đối với Trung úy Tống Duy Tân.

Trước đó, khoảng 2h ngày 14/11, Trung úy Tống Duy Tân cùng đồng đội tuần tra trên địa bàn huyện và phát hiện 2 nam thanh niên trộm xe ba gác máy nên truy đuổi.

Tuy nhiên, khi áp sát hai đối tượng trên, bất ngờ hai tên này tìm cách chống trả. Để thoát thân, hai đối tượng đã ném bột ớt vào người Trung úy Tân khiến anh mất kiểm soát, ngã xuống đất. Cú ngã khiến anh bị chấn thương sọ não và tử vong sau đó.

Theo nguoiduatin.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Công an điều tra vụ xe ô tô bị đập vỡ kính vì nghi không gửi vào bãi
18:21:33 18/01/2021
Quảng Ngãi: Liên tiếp phát hiện trộm cắp điện
23:36:47 17/01/2021
Vì sao cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng không bị còng tay, đi xe Mercedes tới toà?
16:00:16 18/01/2021
Nam công nhân trộm linh kiện điện tử trị giá 400 triệu đồng của công ty
12:26:41 18/01/2021
Vụ người đàn ông tử vong với vết đâm trên ngực: Khám nghiệm hiện trường lộ nghi can không ngờ
12:04:28 18/01/2021
Tiết lộ bất ngờ về đại gia cây cảnh vừa bị công an bắt giữ
11:53:57 18/01/2021
Điều tra: Rút tiền của khách đổ xăng như ảo thuật
06:58:04 19/01/2021
Khởi tố Phó tổng giám đốc công ty thuộc Tỉnh ủy Bình Dương
23:23:26 18/01/2021
Đề nghị truy tố Giám đốc Công ty Bia Sài Gòn Việt Nam
13:20:04 18/01/2021
Con trai nguyên lãnh đạo CA huyện khai gì khi bị bắt?
08:32:39 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Giấu mặt rồi tự vén váy rồi tụt áo trên sóng, nữ streamer nhận muôn vàn gạch đá, bị cấm kênh ngay lập tức
15:03:23 19/01/2021
Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!
15:45:57 19/01/2021
Bức ảnh gây bão khi vô tình ghi lại 'hành động lạ' của cặp đôi trẻ trong hồ bơi
14:08:56 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng cuối cùng đã lên tiếng về scandal nhờ đẻ thuê, công chúng phẫn nộ đỉnh điểm vì lời giải thích
13:24:34 19/01/2021
Trịnh Sảng lên tiếng giữa ồn ào vứt bỏ 2 con: 'Cùng lắm thì chết chùm'
14:28:15 19/01/2021
Đông Hùng xin lỗi vì đưa tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời
13:36:15 19/01/2021
Ngọc Trinh tung ảnh bán nude, phô cả góc lưng trần sexy đến đỉnh điểm khi ngâm mình trong bồn tắm dát vàng
14:07:34 19/01/2021
Mang bầu với người yêu đồng giới, An Nguy "đi như xe lu, ngồi như động đất"
14:29:46 19/01/2021
Trịnh Sảng bị các nhãn hiệu tẩy chay
14:04:52 19/01/2021
Nhà nghèo còn bị công ty trừ hết lương, nam shipper phẫn uất tự thiêu
15:59:51 19/01/2021

Tin mới nhất

Khởi tố chủ doanh nghiệp để điều tra về tội trốn thuế

18:08:06 19/01/2021
Bán nhiều tài sản từ nguồn vốn vay và vốn tự có nhưng Công ty Cổ phần Đông Hưng Gia Lai (trụ sở TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) không xuất hóa đơn giá trị gia tăng, không kê khai doanh thu; từ đó dẫn đến hành vi trốn thuế thu nhập doanh nghiệp...

Xét xử đường dây mua bán thận xuyên quốc gia: Tòa trả hồ sơ điều tra lại

17:49:04 19/01/2021
TAND TP.HCM đã quyết định tạm hoãn phiên tòa, trả hồ sơ để điều tra lại tội danh của các bị cáo trong vụ đường dây bán thận xuyên quốc gia.

Công an Vĩnh Long khởi tố bị can đối với bệnh nhân 1440

17:04:14 19/01/2021
Chiều ngày 19/1, Công an tỉnh Vĩnh Long xác nhận đã khởi tố bị can đối với bệnh nhân 1440 về tội Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người.

Vào tiệm vàng dùng dao khống chế nhân viên để cướp giữa ban ngày

17:01:33 19/01/2021
Trong khi nữ nhân viên tiệm vàng không để ý, Nguyễn Mạnh Đức liền rút dao nhọn khống chế chị này và yêu cầu chủ tiệm đưa tiền, vàng.

Công an Thừa Thiên - Huế bắt giữ đối tượng vận chuyển lượng lớn ma tuý

16:58:33 19/01/2021
Bước đầu, Đức khai vận chuyển ma túy vào Huế để bán giúp cho một người đàn ông ở Quảng Trị sau khi ông này trả công 20 triệu đồng và cho hàng ngàn viên ma túy.

Cụ ông 76 tuổi bị bắt vì môi giới mại dâm

16:48:14 19/01/2021
Khi 2 thanh niên trẻ tuổi tới thuê phòng nghỉ và đặt vấn đề tìm gái mại dâm mua vui thì cụ ông 76 tuổi đã điều 2 gái mại dâm 47 tuổi và 36 tuổi tới phục vụ.

Tây Ninh: Tạm giữ các đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

16:01:19 19/01/2021
Ngày 19-1, Công an TP Tây Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự các đối tượng Phạm Nguyễn Thy Thy (sinh 1992, ngụ khu phố 1, phường 2, TP Tây Ninh) và Võ Bích Sa (sinh năm 1990, ngụ khu phố 3, phường 2, TP Tây Ninh) để làm rõ hành vi tàng ...

Người phụ nữ giàu có bị 2 đối tượng dí roi điện, cướp tài sản trong đêm

15:54:23 19/01/2021
Trong đêm, hai đối tượng đột nhập vào nhà người phụ nữ giàu có, ở một mình rồi dí roi điện khống chế, cướp tài sản.

Hỗn chiến tại quán cà phê, thiếu niên 17 tuổi bị đâm tử vong

13:42:58 19/01/2021
Hai nhóm thiếu niên ở Bình Phước xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả tại một quán cà phê, trong lúc hỗn loạn một thiếu niên bị đâm chết.

Cảnh sát Cơ động chặn bắt ô tô chở 250 kg pháo nổ 'tuồn' vào Hà Nội

13:29:25 19/01/2021
Lợi dụng đêm tối, lái xe chở theo 10 bao tải cỡ lớn chứa 250 kg pháo nổ, chuyển từ Bắc Ninh tuồn vào Hà Nội. Khi tới địa phận huyện Gia Lâm, đối tượng đã bị tổ Cảnh sát Cơ động (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) phát hiện, chặn bắt.

"Độ xe" theo kiểu... không có phanh sau

13:20:33 19/01/2021
Tại cơ sở sửa xe, cơ quan Công an phát hiện thêm 2 xe mô tô khác đang được thay đổi kết cấu máy và đặc tính của xe.

Biên phòng Nghệ An phát hiện 7 người nhập cảnh trái phép trong đêm

12:54:03 19/01/2021
Muốn về quê ăn Tết Nguyên đán 2021 nhưng sợ bị cách ly, 7 thanh niên quê Nghệ An vượt rừng, lội suối để nhập cảnh trái phép nhưng bất thành.

Bắt quả tang 10 đối tượng đánh bạc trong ngôi nhà nhiều ổ khóa

08:58:16 19/01/2021
Ngày 19-1, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Hưng Yên cho biết đã tạm giữ hình sự nhóm đối tượng để điều tra về hành vi “Đánh bạc”.

Phát hiện cơ sở sản xuất 'rượu trâu' giả

08:47:57 19/01/2021
Cơ quan chức năng vừa phát hiện một cơ sở đóng chai rượu trâu nhập khẩu...từ nguyên liệu không rõ nguồn gốc.

Hà Tĩnh: Triệt phá đường dây lô đề lớn nhất từ trước tới nay

08:40:50 19/01/2021
Mới đây, Công an TP Hà Tĩnh đã triệt phá thành công đường dây lô đề lớn nhất trên địa bàn do một phụ nữ 8x cầm đầu với số tiền giao dịch hàng ngày lên tới 2 hơn tỷ đồng.

Thủ Đức: Phá nhiều án từ tuần tra, trinh sát

08:30:19 19/01/2021
Từ việc tăng cường tuần tra, nắm chắc địa bàn, công an đã phá nhiều vụ án.

Giả mạo hồ sơ, buôn lậu hơn 31 tỷ đồng

08:28:14 19/01/2021
Ngày 18/1, theo nguồn tin của Tiền Phong, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam đã tiếp nhận hồ sơ tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định đối với vụ buôn lậu liên quan Cty TNHH An Bình xuất nhập khẩu Hà Nội (trụ sở ở Thanh Trì, ...

Xét xử nhóm dụ dỗ 100 người bán thận

07:45:57 19/01/2021
Tôn Nữ Thị Huyền, 46 tuổi, cùng đồng phạm dụ dỗ 100 người và đưa 37 người sang Campuchia bán thận với giá 500 triệu đồng nhưng chỉ trả họ một nửa giá.

Thiệt hại 940 tỷ đồng tại Sadeco 'đã được khắc phục'

07:40:07 19/01/2021
Ngay sau khi bị phát hiện sai phạm trong việc bán 9 triệu cổ phần, Sadeco đã đàm phán với đối tác hủy hợp đồng hợp tác đầu tư, ngăn chặn thiệt hại 940 tỷ đồng.

Hai thiếu niên bị chém gục trước cổng trường tiểu học

23:21:17 18/01/2021
Hai thiếu niên 15 tuổi đang đứng trước cổng trường tiểu học trên địa bàn huyện Bình Chánh, TP.HCM thì bị nhóm người xông đến chém.

Bắt quả tang đối tượng vận chuyển trái phép ma túy

23:08:55 18/01/2021
Ngày 18-1, Công an quận Ninh Kiều cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Lâm Hoàng Ðức (sinh năm 1990, ngụ quận Ninh Kiều) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Bị nhắc hút thuốc lá lấy dao đâm người phải trả giá đắt

22:56:17 18/01/2021
Chỉ vì bị nhắc nhở vì việc hút thuốc, Hải đã dùng dao đâm ông C. thấu bụng suýt chết.

Ông bán nước dừa bị nhóm 6 côn đồ chém trọng thương

22:28:17 18/01/2021
Người đàn ông đang đứng bán nước dừa ở trên đường Trần Đại Nghĩa (huyện Bình Chánh, TP.HCM) thì bị nhóm sáu người xông đến đâm chém.

Hủy án vì tòa sơ thẩm 'quên' quyền lợi bị hại

22:23:05 18/01/2021
Bị hại có một con nhưng tòa sơ thẩm đã không xem xét. Thiếu sót này sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của bị hại. Tòa sơ thẩm vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng.

Ẩu đả sau cuộc nhậu ở Biên Hoà, 1 người bị đâm chết

22:20:34 18/01/2021
2 người bạn cùng ăn nhậu nhưng xích mích dẫn đến ẩu đả rồi tìm hung khí thanh toán nhau dẫn đến án mạng.

Phát hiện 5 đối tượng nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam

22:16:31 18/01/2021
Lực lượng biên phòng tỉnh Thanh Hóa đã ngăn chặn kịp thời 5 đối tượng đang vượt biên để nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam.

Vận chuyển thuê 2.000 viên ma tuý, nữ quái bị bắt trong đêm

22:12:33 18/01/2021
Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai vừa bắt quả tang đối tượng Pờ Nhú Xó với hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ tại hiện trường là 2.000 viên ma túy hồng phiến và 300g ...

Có thể bạn quan tâm

Chồng đối xử bất công với con riêng của vợ khiến tôi uất ức

Tâm sự

19:00:25 19/01/2021
Tôi ly hôn, có con riêng và tái hôn sau đó. Cuộc sống có nhiều khó khăn, nhưng đến khi cưới vợ cho con trai thì tôi muốn bùng nổ.

Quảng Nam: Chủ động phòng chống rét hại cho đàn gia súc, gia cầm

Đời sống

18:59:55 19/01/2021
Tại Quảng Nam, các huyện miền núi đang tích cực triển khai nhiều biện pháp phòng chống rét cho đàn gia súc, gia cầm nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại do rét gây ra.

Năm hết tết đến tuyệt đối không làm những hành động này, kẻo vận xui đeo bám, tai nạn, ốm đau rình rập

Trắc nghiệm

18:51:58 19/01/2021
5 việc làm dưới đây sẽ khiến bạn dễ gặp tai ương, cuộc sống bị quấy nhiễu không được thuận lợi như mong đợi.

Việt Nam có thêm 1 ca mắc COVID-19 được cách ly tại Đà Nẵng

Sự kiện nóng

18:32:28 19/01/2021
Tính đến 18h ngày 19/1, Việt Nam có thêm 1 ca mắc COVID-19 được cách ly ngay tại Đà Nẵng sau khi nhập cảnh, tổng số người nhiễm SARS-CoV-2 ở nước ta hiện là 1.540.

Lampard tuyên bố Chelsea chưa nhắm đến chức vô địch Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

18:24:33 19/01/2021
HLV Frank Lampard tuyên bố rằng, ưu tiên của Chelsea là trở lại tốp 4 Ngoại hạng Anh hơn là nhắm đến danh hiệu vô địch mùa này.

Khi fan cuồng dọa giết, ép nghệ sĩ cưới mình

Sao âu mỹ

18:18:12 19/01/2021
Nhiều nghệ sĩ Hollywood từng trải qua cảm giác sợ hãi khi bị fan cuồng đeo bám, đột nhập nhà riêng, dọa giết hoặc ép kết hôn.

Ngắm đường cong đẫy đà của mỹ nhân xứ sương mù Kelly Brook

Người đẹp

18:17:25 19/01/2021
Kelly Brook thả dáng nóng bỏng quá đỗi trong những shoot hình đẹp như tranh vẽ dưới ống kính nhiếp ảnh gia Elisabeth Hoff.

Hoa hậu Hoàn vũ Pia gây 'ngộp thở' với loạt ảnh ngực to ngang đầu

Sao châu á

18:14:46 19/01/2021
Số đo vòng 1 lan truyền trên mạng của Pia Wurtzbach là 86cm, song nhiều người cho rằng con số này quá khiêm tốn so với hình ảnh thực tế.

Anh chàng làm trai bao với mức lương gần 70 triệu/ tháng để mua bỉm cho con, sắm đồ hiệu cho vợ

Netizen

18:13:24 19/01/2021
Viện cớ gia đình không khá giả, mức lương thấp nên anh chàng này đã sa chân vào con đường làm trai bao để có thêm tiền trang trải cuộc sống.

Game thủ suốt ngày tố Tốc Chiến ăn cắp nhưng Liên Quân lại vừa “copy” tính năng đặc trưng từ đối thủ 

Game online

18:11:57 19/01/2021
Vào ngày hôm nay, Liên Quân vừa mới thực hiện phiên bản cập nhật Đảo Sương Mù với nhiều sự thay đổi trong hệ thống gameplay.

Ca sĩ Linh Sung cho ra mắt ca khúc mới “Khi Yêu Em”

Nhạc việt

18:04:24 19/01/2021
Sở hữu giọng hát đầy nội lực, cảm xúc, cùng với ngoại hình đẹp, ca sĩ Linh Sung được đông đảo khán giả yêu mến, nhất là đối với khán giả Hà Nội. Đặc biệt mới đây anh chàng đã phát hành ca khúc Khi Yêu Em và đã được khán giả đón nhận nhi...

Món cháo hến ngọt mát cho cả nhà ăn là mê

Ẩm thực

18:02:12 19/01/2021
Món cháo hến ngọt mát cho cả nhà ăn là mê, vừa lạ miệng lại bổ dưỡng thơm ngon.

5 người mẫu có vẻ đẹp vượt chuẩn mực

Thời trang

17:58:54 19/01/2021
Mắc bệnh bạch tạng hay có gương mặt khác lạ cũng không thể ngăn cản niềm đam mê trở thành người mẫu của các bạn trẻ này.

"Eo bánh mì" cũng chẳng làm khó được sao Hàn, chọn đúng trang phục là vòng 2 hóa thon ngay

Phong cách sao

17:57:31 19/01/2021
Vòng 2 kém thon thả là nỗi phiền muộn của không ít các chị em. Một vài mỹ nhân xứ Hàn cũng sở hữu nhược điểm này nhưng vẫn diện đồ giấu dáng hết sức đẹp mắt nhờ chọn đúng trang phục.

HLV Park về quê thăm mẹ và gặp quan chức địa phương

Bên lề sân cỏ

17:50:49 19/01/2021
HLV Park Hang-seo trở về Sancheong thăm mẹ già và gặp lãnh đạo địa phương sau khi kết thúc hai tuần cách ly.