Tháng 7 cô hồn, bạn nhất định phải xem ‘Hotel Del Luna’ để phổ cập kiến thức về thế giới bên kia

Nếu bạn đang băn khoăn có nên xem ‘Hotel Del Luna’ không thì ngay trong chính tháng 7 Âm lịch này là thời điểm rất lý tưởng để bạn bắt đầu cày phim.

Người ta sẽ về đâu sau khi chết đi? Thế giới bên kia liệu có tồn tại? Luân hồi chuyển kiếp có thật không? Đó chẳng phải là những câu hỏi thuộc về lĩnh vực tâm linh mà chúng ta ai cũng ít nhất một lần tò mò sao? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không cày Hotel Del Luna (tạm dịch: Khách sạn huyền bí) ngay và luôn nhỉ?

Tháng 7 cô hồn, bạn nhất định phải xem Hotel Del Luna để phổ cập kiến thức về thế giới bên kia - Hình 1

Hotel Del Luna, phim Hàn đáng xem nhất thời điểm này.

Hotel Del Luna – nơi nghỉ chân của những linh hồn lang thang vất vưởng

Giữa Seoul hoa lệ có một khách sạn lộng lẫy cao 100 tầng tên là Hotel Del Luna. Ở đây có đầy đủ những tiện nghi, hơn bất kỳ một khách sạn 5 sao nào trên đời: có sky bar, có vườn hoa, thư viện, phòng nghỉ sang trọng, thậm chí có cả bãi biễn ngay trong chính khuôn viên khách sạn. Nếu nói đây là thiên đường chốn hạ giới cũng chẳng hề quá lời chút nào. Chỉ có điều, khách đến nghỉ chân ở khách sạn này chủ yếu là những hồn ma lang thang.

Tháng 7 cô hồn, bạn nhất định phải xem Hotel Del Luna để phổ cập kiến thức về thế giới bên kia - Hình 2

Sky bar cực thơ mộng của khách sạn trăm tầng.

Người trần mắt thịt hiếm có ai nhìn thấy khách sạn, đôi khi người bình thường cũng có thể nhìn thấy khách sạn vào những ngày mưa nhưng vẻ âm u huyền bí lạnh sống lưng khiến người ta phải chùn chân nếu định bước vào. Có một sự thật rợn người là nếu người sống bước chân vào khách sạn, ít ai có thể bình an trở ra, hay nói cách khác, khách không mời mà đến Hotel Del Luna không khác gì tự mình bước vào chỗ chết.

Tháng 7 cô hồn, bạn nhất định phải xem Hotel Del Luna để phổ cập kiến thức về thế giới bên kia - Hình 3

Bên ngoài lộng lẫy nên thơ…

Nếu bạn thắc mắc sau khi chết người ta sẽ đi đâu thì xem Hotel Del Luna sẽ thấy. Người nào lúc sống tích đức nhiều thì sẽ có có xe bus, xe limousin chở đến thiên đường đi đầu thai kiếp khác. Người nào ‘tạo nghiệp’ quá nhiều sẽ có xe rác chở xuống địa ngục.

Không phải linh hồn nào cũng có thể ngồi xe đi đến thiên đường một cách thuận lợi. Những người còn lang thang, vất vưởng nơi trần thế vì còn những nguyện vọng chưa thực hiện được lúc còn sống hay những mối hận thù chưa thể hóa giải. Những hồn ma báo thù sẽ trở thành ác quỷ, họ sẽ phải đầu thai thành chó, lợn hoặc tệ hơn là bị thần tiêu diệt, hóa thành tro bụi tan biến vào hư vô và không được tái sinh lần nào nữa.

Tháng 7 cô hồn, bạn nhất định phải xem Hotel Del Luna để phổ cập kiến thức về thế giới bên kia - Hình 4

… bên trong nội thất bất ngờ tiện nghi.

Hotel Del Luna là nơi nghỉ chân cho những vị khách còn vương vấn hồng trần. Ở đây, những ai chết đói sẽ được ăn thỏa thích, những ai chết rét sẽ được sưởi đến khi hết lạnh, những nguyện vọng họ chưa thực hiện được lúc còn sống sẽ được nhân viên khách sạn giúp đỡ. Cho đến khi nào họ không còn điều gì nuối tiếc, họ có thể lên xe đi đến thiên đường.

Đừng nghĩ chỉ có con người mới cần được chữa lành, hồn ma cũng cần, nếu không họ sẽ mang những uẩn ức không thể siêu thoát và quay lại quấy nhiễu cuộc sống của con người. Hotel Del Luna chính là nơi chữa lành, xoa dịu cho những hồn ma người chết.

Tháng 7 cô hồn, bạn nhất định phải xem Hotel Del Luna để phổ cập kiến thức về thế giới bên kia - Hình 5

Cái cây mang linh hồn của Jang Man Wol.

Bộ sậu điều hành khách sạn đều là những người chẳng giống ai

Điều hành khách sạn là CEO Jang Man Wol (IU), quý cô 1000 năm tuổi đã trở thành yêu tinh bất tử, trẻ mãi không già. Cô mắc kẹt ở thế giới này, đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết như một sự trừng phạt của thần. Cô muốn chết cũng không được, bỏ trốn cũng không xong vì linh hồn cô chính là Nguyệt thụ, gắn chặt với cái cây trồng bên trong khách sạn.

Hỗ trợ Jang Man Wol điều hành khách sạn có những cấp dưới như Nho sĩ Kim Seon Bi (Shin Jung Geun), sống ở thời Joseon, thích làm thơ và từng đỗ Trạng nguyên, hiện tại đang giữ vị trí bartender. Phụ trách bộ phận buồng phòng là bà Choi Seo Hee (Bae Hae Sun), cũng đến từ thời Joseon, bà từng là con dâu trong một gia tộc quyền quý nhưng bị nhà chồng đổ tội nên chết oan. Anh lễ tân Ji Hyun Jung (Pyo Ji Hoon) một người lính chết trong thời chiến tranh loạn lạc.

Tất cả họ đều có duyên gặp được Jang Man Wol và cùng kề vai sát cánh với nhau điều hành khách sạn qua chiều dài đằng đẵng của lịch sử.

Tháng 7 cô hồn, bạn nhất định phải xem Hotel Del Luna để phổ cập kiến thức về thế giới bên kia - Hình 6

Bộ sậu điều hành Hotel Del Luna.

Vì Jang Man Wol chưa chết nên vẫn cần những nhu cầu thiết yếu của người sống như ăn, mặc, tiêu xài, hưởng thụ. Vì thế ngoài những nhân viên là hồn ma, cô cần một quản lý khách sạn là người sống. Goo Chan Seung (Yeo Jin Goo) là sựa lựa chọn thay thế sau khi quản lý cũ của khách sạn qua đời sau hơn 30 năm cống hiến.

‘Người đâu gặp gỡ làm chi, trăm năm biết có duyên gì hay không?’ (mượn thơ Nguyễn Du), không biết Goo Chan Seung với Jang Man Wol có duyên phận gì nhưng anh lại nhìn thấu được quá khứ của cô qua những giấc mơ của mình, chính anh cũng là người giúp Man Wol tìm lại anh em bằng hữu và cả những kẻ thù kiếp trước.

Tháng 7 cô hồn, bạn nhất định phải xem Hotel Del Luna để phổ cập kiến thức về thế giới bên kia - Hình 7

Bà chủ sang chảnh và quyền lực của khách sạn.

Jang Man Wol vốn có tiền thân hoạt động trong… băng cướp nên tính tham lam, thấy tiền là sáng mắt nghìn năm vẫn không sửa được, đến thánh thần cũng phải bó tay. Cô rất biết cách kiếm tiền nhờ việc kinh doanh tâm linh. Bằng việc trừ tà, đuổi ma, thậm chí tổ chức đám cưới cho người chết, cô kiếm được bộn tiền từ những thân quyến giàu có của những người đã chết.

Khách sạn vốn không cần tiền của người sống để duy trì hoạt động. Chỉ có Jang Man Wol cần tiền để sống xa hoa, cô có hẳn một bộ sưu tập siêu xe, một tủ đồ hàng hiệu ’siêu to khổng lồ’ khiến cô chưa bao giờ phải lên đồ đụng hàng với bộ đã mặc, một hầm rượu champage sang chảnh thỏa mãn cơn nghiện rượu hạng nặng của cô.

Jang Man Wol rất ghét nghèo, rất sợ nghèo, nên nhiều lần suýt phá sản, cô vẫn không bỏ được lối sống hoang phí của mình. Bị trừng phạt mà sướng như Jang Man Wol chắc ai cũng muốn tình nguyện ‘được’ phạt.

Tháng 7 cô hồn, bạn nhất định phải xem Hotel Del Luna để phổ cập kiến thức về thế giới bên kia - Hình 8

Đang chịu phạt nhưng Jang Man Wol có lối sống rất xa xỉ.

Tháng 7 cô hồn, bạn nhất định phải xem Hotel Del Luna để phổ cập kiến thức về thế giới bên kia - Hình 9

Goo Chan Seung là cấp dưới đắc lực của Man Wol.

Xem Hotel Del Luna không thấy sợ mà còn thấy… thương ma!

Nếu bạn là người yếu bóng vía, chưa bao giờ xem nổi một bộ phim kinh dị cũng không sao cả vì mấy hồn ma trong Hotel Del Luna chỉ đáng sợ cỡ… 15 thôi, dù tạo hình ma trong phim lắm lúc khiến bạn hơi giật mình.

Tuy nhiên, Hotel Del Luna không phải là một bộ phim kinh dị nên yếu tố hù dọa đã được tiết chế rất nhiều. Bạn có thể yên tâm là sẽ không phải ‘ú ớ ơn mê, thon thót giật mình’ sau khi xem phim vì Hotel Del Luna có nhiều thứ đáng để xem hơn cả nỗi sợ ma.

Như bạn đã thấy, Hotel Del Luna được tạo ra với một mục đích rất nhân văn, đó là để an ủi, xoa dịu linh hồn người đã khuất. Chính vì thế, mỗi linh hồn là một câu chuyện, một số phận thương tâm. Có người chết vì tai nạn, chết đau, chết đói, chết rét, cũng có những người là nạn nhân của những vụ án mạng. Mượn chuyện ma quỷ để nói chuyện con người, Hotel Del Luna khéo léo đề cập đến những sự kiện thời sự nóng hổi.

Tháng 7 cô hồn, bạn nhất định phải xem Hotel Del Luna để phổ cập kiến thức về thế giới bên kia - Hình 10

Nếu biết về số phận của con ma ở phòng 13, bạn sẽ thấy cô ta đáng thương hơn là đáng sợ.

Scandal nhóm chat từng rúng động showbiz Hàn hồi đầu năm đã được phản ánh qua câu chuyện của vị khách phòng số 13. Khi còn sống, vị khách phòng số 13 vốn là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp, đang là sinh viên. Cô bị cưỡng hiếp, bị đặt camera ẩn quay lén. Chính đoạn clip nóng đó đã giết dần giết mòn cô, cho đến khi cô không chịu đựng được nữa và tự tử. Sau khi trốn thoát khỏi Hotel Del Luna và báo thù những kẻ hãm hại mình, chính cô gái cũng bị thần tiêu diệt vì đã phạm vào điều cấm kị là làm hại con người.

Tệ nạn tham nhũng đã được phản ánh qua cái chết của hồn ma nữ cảnh sát, bị bắt vào đầu và phi tang xác dưới sông Hàn. Cô không định trả thù nhưng có những điều vượt quá khỏi phạm vi điều tra của con người, cô đã xin Jang Man Wol giúp đỡ. Jang Man Wol đã lấy chính viên đạn găm vào đầu nữ cảnh sát để bắn trúng tim tay thị trưởng tham nhũng. Hắn chết vì đột quỵ.

Tháng 7 cô hồn, bạn nhất định phải xem Hotel Del Luna để phổ cập kiến thức về thế giới bên kia - Hình 11

Nữ cảnh sát vì nghĩa quên thân, vì dân phục vụ nên đã được xe limousin đưa đến thiên đường.

Nạn bắt nạt học đường được thể hiện qua nhân vật Kim Yu Na (Kang Mi Na). Chỉ vì cướp sợi dây chuyền của bạn mà Kim Yu Na đã đẩy bạn ngã chết. Linh hồn người bạn quay trở lại báo thù bằng cách cướp thân xác của Kim Yu Na, đẩy cô trở thành một linh hồn lang thang. Sau đó, vì quyết định sai lầm của bố mẹ Kim Yu Na mà họ đã mất con gái mãi mãi, khi hai người đốt sợi dây chuyền để phi tang cũng là lúc linh hồn Kim Yu Na tan biến vào hư vô.

Jang Man Wol cho phép linh hồn người bạn bị Kim Yu Na giết hại được phép tiếp tục sống ký sinh trong thân xác của Kim Yu Na. Đây chính là màn báo oán gắt nhất trong những phim kinh dị – kỳ ảo, vì nếu có giết kẻ thù thì người chết cũng đâu sống lại được, phải giết người đoạt xác và tiếp tục sống trong thân xác của kẻ thù mới là cách trả thù khôn ngoan.

Tháng 7 cô hồn, bạn nhất định phải xem Hotel Del Luna để phổ cập kiến thức về thế giới bên kia - Hình 12

Đoạt xác rồi sống ký sinh trong xác kẻ thù, pha báo oán cực gắt của linh hồn trú ngụ trong thể xác Kim Yu Na.

Và còn rất nhiều câu chuyện bi thương lẫn cảm động ở khách sạn Hotel Del Luna đang chờ bạn khám phá. Đây là bộ phim kỳ ảo nhưng mang nặng yếu tố tâm lý, xã hội, hình sự. Khi thấy những nạn nhân phải chết oan, bạn sẽ thấy những oan hồn ấy đáng thương hơn là đáng sợ. Bạn chỉ muốn công lý được thực thi để đòi lại công bằng cho họ. Ma quỷ cũng không vô duyên vô cớ hại người, họ chỉ trả thù những kẻ đã hại chết mình thôi.

Kết

Tháng 7 Âm lịch này người ta thường gọi là tháng cô hồn. Vào tháng cô hồn mà cày một bộ phim về ‘cô hồn’ thì hợp bài quá còn gì. Vừa được phổ cập kiến thức về thế giới bên kia, vừa cảm thấy yêu đời hơn, thấy trân trọng hơn cuộc đời mình đang sống. Đừng sợ mấy hồn ma hù dọa mà bỏ lỡ mất một bộ phim hay bạn nhé!

Hotel Del Luna đang chiếu lúc 19h00 (giờ Việt Nam) trên tvN.

Xem trích đoạn Hotel Del Luna

Theo tiin.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Trò chơi định mệnh tập 3Trò chơi định mệnh tập 3Dota 2: OG, Secret cùng PSG-LGD chắc suất Nhánh Thắng, Chaos sớm bị loại tại TI9Dota 2: OG, Secret cùng PSG-LGD chắc suất Nhánh Thắng, Chaos sớm bị loại tại TI9'Thưa mẹ con đi', hơi thở đồng tính hòa quyện trong tình mẹ'Thưa mẹ con đi', hơi thở đồng tính hòa quyện trong tình mẹMôn thể thao mạo hiểm rơi tự do tại độ cao hơn 40 mMôn thể thao mạo hiểm rơi tự do tại độ cao hơn 40 mƯng Hoàng Phúc `lầy lội`, xứng danh `vựa muối` của năm tại `Ơn giời`Ưng Hoàng Phúc `lầy lội`, xứng danh `vựa muối` của năm tại `Ơn giời`“Messi Thái” tỏa sáng rực rỡ trước ngày gặp đội tuyển Việt Nam“Messi Thái” tỏa sáng rực rỡ trước ngày gặp đội tuyển Việt NamNhà hàng Totoro đốn tim du khách ở Thái LanNhà hàng Totoro đốn tim du khách ở Thái LanNSƯT Thành Lộc tái xuất điện ảnh với vai diễn đồng tínhNSƯT Thành Lộc tái xuất điện ảnh với vai diễn đồng tínhDota 2: HLV của OG khẳng định team chưa bao giờ tập luyện Io carry cho TI9Dota 2: HLV của OG khẳng định team chưa bao giờ tập luyện Io carry cho TI9Ôtô nhập khẩu tăng kỷ lục hơn 500% trong 6 tháng đầu nămÔtô nhập khẩu tăng kỷ lục hơn 500% trong 6 tháng đầu nămLMHT: Xáo trộn vai trò trong đội hình thi đấu, G2 vẫn sớm có vé tới thẳng CKTG 2019LMHT: Xáo trộn vai trò trong đội hình thi đấu, G2 vẫn sớm có vé tới thẳng CKTG 2019Trung Quốc mở cửa sân bay ở độ cao 1.770 mTrung Quốc mở cửa sân bay ở độ cao 1.770 mLMHT: KT giành tặng chiến thắng cho Score trong trận đấu cuối cùng của sự nghiệpLMHT: KT giành tặng chiến thắng cho Score trong trận đấu cuối cùng của sự nghiệpĐánh giá Honda Civic RS 2019 - lái thể thao, đánh đổi tiện nghiĐánh giá Honda Civic RS 2019 - lái thể thao, đánh đổi tiện nghiSiêu phẩm cá sấu tử thần 'Crawl' kinh dị và bạo lực đến mức nào?Siêu phẩm cá sấu tử thần 'Crawl' kinh dị và bạo lực đến mức nào?Điểm tựa Stamford Bridge sẽ khiến Chelsea "ngẩng mặt" hay "cúi đầu"?Điểm tựa Stamford Bridge sẽ khiến Chelsea "ngẩng mặt" hay "cúi đầu"?Vào sân từ ghế dự bị, bom tấn Pepe biến 2 cầu thủ Burnley thành trò hềVào sân từ ghế dự bị, bom tấn Pepe biến 2 cầu thủ Burnley thành trò hềBị chê béo phì, Lukaku dùng 6 từ đáp trả cực gắtBị chê béo phì, Lukaku dùng 6 từ đáp trả cực gắtReview phim Angry Birds 2: Khi những trò đùa cực nhớt được đưa lên thớtReview phim Angry Birds 2: Khi những trò đùa cực nhớt được đưa lên thớtHọc trò Mourinho ưu ái nói "Yes", thu dọn hành lý dứt áo rời Man UtdHọc trò Mourinho ưu ái nói "Yes", thu dọn hành lý dứt áo rời Man UtdTừ dữ dội đến dịu êm, vì sao b-side của BTS lại khiến fan phát cuồng hơn cả bài hát chủ đề?Từ dữ dội đến dịu êm, vì sao b-side của BTS lại khiến fan phát cuồng hơn cả bài hát chủ đề?Lee Dong Wook: Chàng trai vàng trong làng "người về từ cõi chết", đẹp trai nhưng toàn đóng vai "chết chóc"!Lee Dong Wook: Chàng trai vàng trong làng "người về từ cõi chết", đẹp trai nhưng toàn đóng vai "chết chóc"!'La Liga bắt đầu từ trận đấu đầu tiên chứ không phải trước đó''La Liga bắt đầu từ trận đấu đầu tiên chứ không phải trước đó'Nhà báo Lại Văn Sâm nói gì về sự trở lại cùng Ký ức vui vẻ?Nhà báo Lại Văn Sâm nói gì về sự trở lại cùng Ký ức vui vẻ?Những cái ôm đặc biệt ở Trường SaNhững cái ôm đặc biệt ở Trường SaSao Wolves "cà khịa" M.U: Maguire 80 triệu? Thật điên rồ!Sao Wolves "cà khịa" M.U: Maguire 80 triệu? Thật điên rồ!

Tiêu điểm

'Chiếc lá cuốn bay' (Trailer tập 20): Bác Pon 'xử đẹp' tay thám tử lợi hại, Nira quyết định bỏ đi?'Chiếc lá cuốn bay' (Trailer tập 20): Bác Pon 'xử đẹp' tay thám tử lợi hại, Nira quyết định bỏ đi?
21:34:13 16/08/2019
Phòng vé ngày đầu của Dương Tử trong 'Nhân chứng thầm lặng' vượt mặt 'Na Tra chi Ma đồng giáng thế', điểm douban đang từng bước đi lênPhòng vé ngày đầu của Dương Tử trong 'Nhân chứng thầm lặng' vượt mặt 'Na Tra chi Ma đồng giáng thế', điểm douban đang từng bước đi lên
20:12:07 16/08/2019
'Sam Sam đến rồi 2' chuẩn bị khởi quay, nam chính là Trương Hàn nhưng nữ chính không còn là Triệu Lệ Dĩnh?'Sam Sam đến rồi 2' chuẩn bị khởi quay, nam chính là Trương Hàn nhưng nữ chính không còn là Triệu Lệ Dĩnh?
11:03:45 18/08/2019
Phim cổ trang do TVB tự chế tác đã không còn hấp dẫn: 'Kỳ án Bao Thanh Thiên' thất bại thảm hạiPhim cổ trang do TVB tự chế tác đã không còn hấp dẫn: 'Kỳ án Bao Thanh Thiên' thất bại thảm hại
20:09:07 16/08/2019
10 bộ phim kinh dị Hàn Quốc “nặng đô” không thua kém Hollywood, khiến người xem ám ảnh không thể bỏ qua10 bộ phim kinh dị Hàn Quốc “nặng đô” không thua kém Hollywood, khiến người xem ám ảnh không thể bỏ qua
22:09:54 16/08/2019
'Bác sĩ Yo Han' - phim Hàn đáng xem tháng 8: Ji Sung lại khiến khán giả nổi da gà với màn thể hiện quá xuất sắc'Bác sĩ Yo Han' - phim Hàn đáng xem tháng 8: Ji Sung lại khiến khán giả nổi da gà với màn thể hiện quá xuất sắc
17:52:29 17/08/2019
Tưởng xuất sắc thế nào, hóa ra "Chiếc Lá Bay" cũng có tới 3 điểm trừ khiến người xem hậm hựcTưởng xuất sắc thế nào, hóa ra "Chiếc Lá Bay" cũng có tới 3 điểm trừ khiến người xem hậm hực
11:05:56 17/08/2019
'Lối thoát trên không': Xem để hiểu lí do vì sao bộ phim phá vỡ kỉ lục phòng vé Hàn Quốc!'Lối thoát trên không': Xem để hiểu lí do vì sao bộ phim phá vỡ kỉ lục phòng vé Hàn Quốc!
21:06:26 16/08/2019
Trước giờ G, 'Xuân Hoa Thu Nguyệt tung ảnh hé lộ kết cục, hình ảnh Thu Nguyệt khiến khán giả liên tưởng Đông Hoa Đế QuânTrước giờ G, 'Xuân Hoa Thu Nguyệt tung ảnh hé lộ kết cục, hình ảnh Thu Nguyệt khiến khán giả liên tưởng Đông Hoa Đế Quân
20:53:19 16/08/2019
Rộ tin 'thái tử' Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình và 'Hỏa thần' Đặng Luân đóng 'Âm dương sư'Rộ tin 'thái tử' Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình và 'Hỏa thần' Đặng Luân đóng 'Âm dương sư'
17:22:46 17/08/2019

Thông tin đang nóng

"Bộ ba mỹ nhân chuyển giới" Cát Tuyền, Lâm Khánh Chi và Cindy Thái Tài đọ nét đẹp "mười phân vẹn mười""Bộ ba mỹ nhân chuyển giới" Cát Tuyền, Lâm Khánh Chi và Cindy Thái Tài đọ nét đẹp "mười phân vẹn mười"
13:25:44 18/08/2019
Ái nữ nhà Đặng Thu Thảo ngày càng xinh xắn, được gọi là 'cô gái vàng trong làng nhà đất tương lai'Ái nữ nhà Đặng Thu Thảo ngày càng xinh xắn, được gọi là 'cô gái vàng trong làng nhà đất tương lai'
15:25:02 18/08/2019
Goo Hye Sun công bố tin ly hôn, dư luận Hàn Quốc đồng loạt chỉ trích Ahn Jaehyun không đáng mặt đàn ôngGoo Hye Sun công bố tin ly hôn, dư luận Hàn Quốc đồng loạt chỉ trích Ahn Jaehyun không đáng mặt đàn ông
13:38:29 18/08/2019
Biến căng: Goo Hye Sun công bố tin nhắn vạch mặt Ahn Jae Hyun và CEO hùa nhau lăng mạ, còn đòi tiền chồng cũBiến căng: Goo Hye Sun công bố tin nhắn vạch mặt Ahn Jae Hyun và CEO hùa nhau lăng mạ, còn đòi tiền chồng cũ
13:53:22 18/08/2019
Siêu mẫu Anh Thư đăng loạt ảnh hạnh phúc khi được người đàn ông này ôm ngủSiêu mẫu Anh Thư đăng loạt ảnh hạnh phúc khi được người đàn ông này ôm ngủ
15:45:52 18/08/2019
Người quen của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun tiết lộ việc ly hôn của cặp đôi là quyết định bất ngờNgười quen của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun tiết lộ việc ly hôn của cặp đôi là quyết định bất ngờ
17:18:02 18/08/2019
Động thái mới nhất của Ahn Jae Hyun: 3 tháng trước còn giữ khư khư, giờ đã lẳng lặng xóa mọi dấu vết về Goo Hye SunĐộng thái mới nhất của Ahn Jae Hyun: 3 tháng trước còn giữ khư khư, giờ đã lẳng lặng xóa mọi dấu vết về Goo Hye Sun
15:15:59 18/08/2019
Rút kinh nghiệm từ đàn chị Song Hye Kyo, Goo Hye Sun quyết "phủ đầu" giành quyền tuyên bố ly hôn trước Ahn Jae HyunRút kinh nghiệm từ đàn chị Song Hye Kyo, Goo Hye Sun quyết "phủ đầu" giành quyền tuyên bố ly hôn trước Ahn Jae Hyun
15:34:07 18/08/2019
Lay con trai mãi không dậy, người mẹ phát hiện ra tội ác của cô trông trẻ nhờ mùi lạ trong bình sữaLay con trai mãi không dậy, người mẹ phát hiện ra tội ác của cô trông trẻ nhờ mùi lạ trong bình sữa
16:18:26 18/08/2019
Pha đụng hàng "chan chát" của 2 mỹ nhân hàng đầu Cbiz: Dương Mịch được khen nức nở, lấn lướt Angela BabyPha đụng hàng "chan chát" của 2 mỹ nhân hàng đầu Cbiz: Dương Mịch được khen nức nở, lấn lướt Angela Baby
13:58:22 18/08/2019

Tin mới nhất

Nhìn lại "Blood" - bộ phim dở thảm họa từng se duyên cho cặp chị em Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun

Nhìn lại "Blood" - bộ phim dở thảm họa từng se duyên cho cặp chị em Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun

18:26:09 18/08/2019
Được đánh giá là bộ phim Hàn Quốc dở nhất năm 2015 nhưng Blood vẫn nổi đình đám vì đã se duyên thành công cho cặp chị em Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.
Tây Du Ký: Ba đại cao thủ ẩn tàng trên Thiên Đình

Tây Du Ký: Ba đại cao thủ ẩn tàng trên Thiên Đình

17:45:10 18/08/2019
Thời gian càng trôi đi thì thôn tin về việc Ngọc Đế phải đích thân thể hiện bản lĩnh thật sự càng ít, bởi vì xung quanh Ngọc Đế có rất nhiều cao thủ ẩn tàng.
Sau Cá Mực Hầm Mật, mọt phim Hoa Ngữ coi chừng lại có nguy cơ "tiểu đường" với Lê Hấp Đường Phèn nha!

Sau Cá Mực Hầm Mật, mọt phim Hoa Ngữ coi chừng lại có nguy cơ "tiểu đường" với Lê Hấp Đường Phèn nha!

16:37:04 18/08/2019
Sau độ ngọt không thể cưỡng lại của Cá Mực Hầm Mật, Lê Hấp Đường Phèn hứa hẹn sẽ là bộ phim khiến các mọt mất ngủ.
Lee Dong Wook: Chàng trai vàng trong làng "người về từ cõi chết", đẹp trai nhưng toàn đóng vai "chết chóc"!

Lee Dong Wook: Chàng trai vàng trong làng "người về từ cõi chết", đẹp trai nhưng toàn đóng vai "chết chóc"!

16:18:47 18/08/2019
Nếu vai diễn thần chết điển trai trong Goblin năm 2016 giúp Lee Dong Wook thăng hoa trong sự nghiệp thì với Strangers From Hell lần này, người lạ đến từ địa ngục hứa hẹn sẽ đột phá hơn nữa với nam tài tử.
'Nhân chứng thầm lặng' ra mắt ấn tượng, Dương Tử được công nhận là 'tắc kè hoa'

'Nhân chứng thầm lặng' ra mắt ấn tượng, Dương Tử được công nhận là 'tắc kè hoa'

15:57:06 18/08/2019
Dương Tử đang có những bước đi cực kỳ thành công không chỉ trên truyền hình mà còn ở lĩnh vực điện ảnh với đầy những thách thức và trở ngại.
Tại sao 'Toàn chức cao thủ' không thể sánh bằng 'Cá mực hầm mật'?

Tại sao 'Toàn chức cao thủ' không thể sánh bằng 'Cá mực hầm mật'?

15:50:56 18/08/2019
 Toàn chức cao thủ rõ ràng sẽ có lợi thế nhỉnh hơn khi tập trung toàn bộ vào đề tài e-sport nhưng tiếc rằng bộ phim chưa đạt được như kỳ vọng so với các fan của nguyên tác.
Loạt khoảnh khắc tình tứ thời còn "thả thính" nhau trên TV của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun

Loạt khoảnh khắc tình tứ thời còn "thả thính" nhau trên TV của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun

13:04:59 18/08/2019
Những khoảnh khắc ngọt ngào đến rung động này lại càng khiến khán giả tiếc nuối cho một mối tình đẹp như mơ của cặp đôi chị em Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.
Thảm hoạ diễn xuất của Ahn Jae Hyun lại giúp "nên duyên" chồng trẻ Nàng Cỏ?

Thảm hoạ diễn xuất của Ahn Jae Hyun lại giúp "nên duyên" chồng trẻ Nàng Cỏ?

12:59:48 18/08/2019
Trước khi được yêu quý vì hình ảnh người chồng quốc dân, Ahn Jae Hyun là một trong những diễn viên diễn dở nhất màn ảnh Hàn Quốc.
3 đôi cứ gặp là “đấu khẩu” trong "Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất": Đặng Luân cẩn thận kẻo trả “nghiệp” mệt nha!

3 đôi cứ gặp là “đấu khẩu” trong "Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất": Đặng Luân cẩn thận kẻo trả “nghiệp” mệt nha!

12:50:25 18/08/2019
Từ người già đến người trẻ, từ đàn ông đến đàn bà, không một ai trong Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất là không có tính cà khịa.
Rating phim 'Hotel Del Luna' của IU và Yeo Jin Goo giảm ở tập mới nhất - Seo Eun Soo không thể giúp rating tăng

Rating phim 'Hotel Del Luna' của IU và Yeo Jin Goo giảm ở tập mới nhất - Seo Eun Soo không thể giúp rating tăng

11:01:08 18/08/2019
Phim Hotel Del Luna của IU và Yeo Jin Goo đã không thu hút nhiều khán giả trong trong tập mới nhất lên sóng tối qua khiến cho rating giảm.
'Mulan' mới và canh bạc Trung Quốc của Walt Disney

'Mulan' mới và canh bạc Trung Quốc của Walt Disney

10:39:25 18/08/2019
Mulan (Hoa Mộc Lan) mới được thể hiện dưới dạng live-action (người thật việc thật pha hoạt hình) chứ không phải phim hoạt hình như bộ phim gốc phát hành năm 1998.
Phim 'Hotel Del Luna' tập 11: IU bất ngờ bị thần chết hỏi thăm, Yeo Jin Goo gặp nguy hiểm khi đụng độ ác nhân

Phim 'Hotel Del Luna' tập 11: IU bất ngờ bị thần chết hỏi thăm, Yeo Jin Goo gặp nguy hiểm khi đụng độ ác nhân

06:43:07 18/08/2019
Tập 11 của bộ phim huyền bí Hotel Del Luna với sự tham gia diễn xuất của Lee Ji Eun (IU), Yeo Jin Goo đã lên sóng cùng nhiều tình tiết hấp dẫn kịch tính xoay quanh việc vận hành khách sạn ma.
'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 13-14: Hứa Khải lộ mặt biến thái, cười đắc ý khi nhìn Bạch Lộc đang tắm

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 13-14: Hứa Khải lộ mặt biến thái, cười đắc ý khi nhìn Bạch Lộc đang tắm

06:19:50 18/08/2019
Nghi ngờ Tạ Tương (Bạch Lộc) là nữ, Lý Văn Trung muốn vạch trần thân phận nhưng liên tiếp bị Cố Yến Tranh (Hứa Khải) bán hành.
Preview Chiếc Lá Bay 2 tập cuối: Nira gào khóc, hé lộ cái kết bi thảm cho mỹ nhân chuyển giới?

Preview Chiếc Lá Bay 2 tập cuối: Nira gào khóc, hé lộ cái kết bi thảm cho mỹ nhân chuyển giới?

23:20:04 17/08/2019
Đoạn preview 2 tập cuối vừa được tung ra của Chiếc Lá Bay khiến khán giả không khỏi lo lắng cho số phận của nàng Ni.
‘Giải mã’ kết thúc khó hiểu của 'Trần Tình Lệnh'

‘Giải mã’ kết thúc khó hiểu của 'Trần Tình Lệnh'

20:51:10 17/08/2019
Trần Tình Lệnh đã kết thúc được khoảng 2 ngày nhưng những dư âm về bộ phim vẫn còn đọng lại rất nhiều trong tâm tưởng fan hâm mộ của A Lệnh, nhất là cái kết.
Preview Chiếc lá cuốn bay tập 20: Từ bí ẩn cái chết của Wai, thân phận Nira dần bại lộ

Preview Chiếc lá cuốn bay tập 20: Từ bí ẩn cái chết của Wai, thân phận Nira dần bại lộ

20:31:21 17/08/2019
Trong tập 20 sắp tới, có lẽ bí ẩn về cái chết của Wai (Nira trước khi chuyển giới) sẽ kéo theo nhiều phiền phức cho cô.
'Đại chúa tể' của Vương Nguyên, Âu Dương Na Na sẽ lên sóng trên IQiyi vào cuối năm nay!

'Đại chúa tể' của Vương Nguyên, Âu Dương Na Na sẽ lên sóng trên IQiyi vào cuối năm nay!

20:22:04 17/08/2019
Đại chúa tể sau bao phen bị hoãn lịch chiếu, sẽ được phát sóng trên IQiyi vào cuối năm nay!
Thân là "thần tiên tỉ tỉ" thế hệ mới, Dương Siêu Việt ngậm ngùi làm "bánh bèo" đam mĩ ở Cực Hạn 17?

Thân là "thần tiên tỉ tỉ" thế hệ mới, Dương Siêu Việt ngậm ngùi làm "bánh bèo" đam mĩ ở Cực Hạn 17?

10:45:02 17/08/2019
Thân là thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới, xinh đẹp động lòng người, Dương Siêu Việt vẫn chỉ là cô gái buôn sỉ bóng đèn số lượng lớn trong Cực Hạn 17: Vũ Nhĩ Đồng Hành.
Đặng Luân hợp tác cùng 'vua lưu lượng' Thái Từ Khôn trong phim mới?

Đặng Luân hợp tác cùng 'vua lưu lượng' Thái Từ Khôn trong phim mới?

10:12:34 17/08/2019
Gần đây, có nguồn tin tiết lộ rằng Đặng Luân chuẩn bị có phim mới, bộ phim có tên Hẹn nhau đi du lịch ở Paris và London.
The Naked Director: Từ ngượng đỏ mặt đến vỗ tay thán phục, Netflix lại có phim hay gắn nhãn "em đã 18"!

The Naked Director: Từ ngượng đỏ mặt đến vỗ tay thán phục, Netflix lại có phim hay gắn nhãn "em đã 18"!

06:13:59 17/08/2019
Nếu thắc mắc vì sao phim JAV Nhật Bản phát triển đến thế, The Naked Director là câu trả lời cho khán giả.
"Lá Bay" chưa hết mà phim mới của mỹ nhân Baifern đã rục rịch lên kệ, cô định xâm chiếm cả thế giới hay gì?

"Lá Bay" chưa hết mà phim mới của mỹ nhân Baifern đã rục rịch lên kệ, cô định xâm chiếm cả thế giới hay gì?

06:03:30 17/08/2019
Ngoài Công Chúa Cát thì một bộ phim khác của Baifern là Chàng Chiến Binh Đáng Yêu cũng đang lên lịch đợi ngày lên sóng.
GG Bond: Xứ Sở Kẹo Mút – Chú lợn đại hiệp nổi tiếng của Trung Quốc hẹn gặp khán giả Việt Nam nhân ngày Quốc khánh

GG Bond: Xứ Sở Kẹo Mút – Chú lợn đại hiệp nổi tiếng của Trung Quốc hẹn gặp khán giả Việt Nam nhân ngày Quốc khánh

21:18:06 16/08/2019
GG Bond: Xứ Sở Kẹo Mút tiếp tục mang đến bài học ý nghĩa về lòng can đảm, tình bạn và đức tính kiên trì.

Có thể bạn quan tâm

Tiết lộ sốc về vụ ly hôn giữa Goo Hye Sun và chồng trẻ

Tiết lộ sốc về vụ ly hôn giữa Goo Hye Sun và chồng trẻ

Tâm sự

19:45:25 18/08/2019
Thông tin trái chiều dồn dập giữa nàng cỏ Goo Hye Sun và phía công ty quản lý HB Entertainment xoay quanh việc công bố ly hôn khiến công chúng Hàn Quốc thất vọng.
LMHT: Thi đấu 'thiếu nghiêm túc', G2 Esports vẫn trở thành đội tuyển đầu tiên đến với CKTG 2019

LMHT: Thi đấu 'thiếu nghiêm túc', G2 Esports vẫn trở thành đội tuyển đầu tiên đến với CKTG 2019

Esport

19:44:47 18/08/2019
Khi bạn quá vô đối thì bạn làm gì người ta cũng thấy đúng, và trường hợp của G2 chính là một ví dụ điển hình.
Xe tải hạng nặng sắp bị tăng thuế nhập khẩu

Xe tải hạng nặng sắp bị tăng thuế nhập khẩu

Ôtô

19:43:33 18/08/2019
Việc tăng thuế nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp lắp ráp xe tải hạng nặng trong nước, nâng cao năng lực cạnh tranh.
Tham dự fan meeting, mỹ nhân "Chiếc lá bay" Baifern đốn tim fan với ngoại hình công chúa kẹo ngọt xinh đẹp xuất sắc

Tham dự fan meeting, mỹ nhân "Chiếc lá bay" Baifern đốn tim fan với ngoại hình công chúa kẹo ngọt xinh đẹp xuất sắc

Sao châu á

19:43:08 18/08/2019
Vẻ đẹp không góc chết của Baifern chưa bao giờ khiến người hâm mộ phải thất vọng.
Ba 'nữ quái' ở Đắk Lắk mua bán, tàng trữ hơn 4.000 gói thuốc lá lậu

Ba 'nữ quái' ở Đắk Lắk mua bán, tàng trữ hơn 4.000 gói thuốc lá lậu

Tệ nạn

19:38:59 18/08/2019
Một phụ nữ ở Đắk Lắk mua hơn 4.000 gói thuốc lá lậu của một người đàn ông Gia Lai rồi mang về bỏ mối cho 2 phụ nữ khác để bán kiếm lời.
Drako GTE - sedan chạy điện mạnh 1.200 mã lực ra mắt

Drako GTE - sedan chạy điện mạnh 1.200 mã lực ra mắt

Siêu xe

19:38:47 18/08/2019
Dựa trên nền tảng Fisker Karma, hãng xe Drako Motors đã ra mắt mẫu xe đầu tiên - Drako GTE có công suất hơn 1.200 mã lực.
An Trường An (ATG) điều chỉnh tăng lỗ thêm 15 tỷ đồng, kiểm toán nêu vấn đề nhấn mạnh

An Trường An (ATG) điều chỉnh tăng lỗ thêm 15 tỷ đồng, kiểm toán nêu vấn đề nhấn mạnh

Kinh tế

19:38:41 18/08/2019
Sau điều chỉnh, An Trường An ghi nhận lỗ 16,8 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2019.
Dù nắng hay mưa thì da cũng chẳng lo lão hóa nhờ 5 loại kem chống nắng ráo mịn, thấm nhanh tuyệt đối

Dù nắng hay mưa thì da cũng chẳng lo lão hóa nhờ 5 loại kem chống nắng ráo mịn, thấm nhanh tuyệt đối

Làm đẹp

19:35:30 18/08/2019
Da chẳng còn lo lão hóa nếu bạn chăm chỉ dùng những loại kem chống nắng này mỗi ngày.
Bị vợ giận vì chỉ than nhớ con, Lam Trường 'xuống nước' nịnh vợ công khai đầy ngọt ngào

Bị vợ giận vì chỉ than nhớ con, Lam Trường 'xuống nước' nịnh vợ công khai đầy ngọt ngào

Tình yêu

19:34:32 18/08/2019
Hành động dỗ vợ cực ngọt của anh Hai Lam Trường khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.
Ông trùm Nam 'ngọ' và đường dây đánh bạc qua mạng hơn 1.600 tỷ đồng

Ông trùm Nam 'ngọ' và đường dây đánh bạc qua mạng hơn 1.600 tỷ đồng

Vụ án

19:34:30 18/08/2019
Kẻ cầm đầu đường dây qua mạng hơn 1.600 tỷ đồng là Hoàng Lại Nam “ngọ”, một giang hồ có số má, có tiếng tăm cả trong Nam ngoài Bắc.
Đội tuyển nữ Việt Nam 'vùi dập' Indonesia, chờ quyết đấu Myanmar

Đội tuyển nữ Việt Nam 'vùi dập' Indonesia, chờ quyết đấu Myanmar

Bóng đá việt nam

19:33:46 18/08/2019
Đội tuyển nữ Việt Nam giành chiến thắng thứ hai ở vòng bảng giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2019.
Bom tấn Chiến tranh thế giới thứ nhất - Battlefield 1 đang giảm giá cực sốc, lên đến 85%

Bom tấn Chiến tranh thế giới thứ nhất - Battlefield 1 đang giảm giá cực sốc, lên đến 85%

Game offline

19:32:03 18/08/2019
Như vậy, chỉ với 3,73$ (tương đương với hơn 86.000 VNĐ) cho phiên bản Standard Edition là bạn đã có thể đưa bom tấn một thời Battlefield 1 vào bộ sưu tập game bản quyền của mình rồi.
Hé lộ chuyện gả chồng của 887 vị công chúa Trung Hoa

Hé lộ chuyện gả chồng của 887 vị công chúa Trung Hoa

Chuyện lạ

19:27:23 18/08/2019
Sinh ra trong gia đình hoàng tộc, chuyện gả chồng của những nàng công chúa Trung Hoa cũng chứa nhiều đau khổ, bất hạnh.
Ngọc Huyền đáp trả cực gắt khi Kim Tử Long “chê bai” nhan sắc

Ngọc Huyền đáp trả cực gắt khi Kim Tử Long “chê bai” nhan sắc

Sao việt

19:22:42 18/08/2019
Trong tập 4 Giọng Ải Giọng Ai vừa lên sóng, bên cạnh hai khách mời Puka, BB Trần thì còn có sự xuất hiện của cặp đôi Ngọc Huyền - Kim Tử Long. Trước đó, Kim Tử Long - Ngọc Huyền được biết đến là một cặp đôi tình nhân sân khấu ăn ý tuy n...
Tựa game CELL 13 cực rối não đang có giá chỉ bằng... 2 lần gửi xe máy

Tựa game CELL 13 cực rối não đang có giá chỉ bằng... 2 lần gửi xe máy

Game online

19:16:30 18/08/2019
Còn chần chừ gì mà không tải về ngay CELL 13 - tựa game gỡ rối với đồ họa cực chất đang rất hot trên nền tảng Android?