Tháng 4 âm lịch mưa thuận gió hòa, tháng 5 âm lịch hoan hỷ phát tài, 3 con giáp này xác định thời gian tới được hưởng mọi điều may mắn

Tháng 4 tháng 5 âm lịch tới đây là giai đoạn mà 3 con giáp này sẽ đổi vận, chỉ cần nỗ lực và cố gắng hết mình thì thời gian tới không sợ lo lắng cơm áo gạo tiền, cuộc sống thăng hoa từ đây. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tuổi Dậu

Tháng 4 âm lịch mưa thuận gió hòa, tháng 5 âm lịch hoan hỷ phát tài, 3 con giáp này xác định thời gian tới được hưởng mọi điều may mắn - Hình 1

Trời sinh những người tuổi Dậu vốn siêng năng, chăm chỉ, họ luôn khao khát làm giàu và không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách để xây dựng cuộc sống sung túc viên mãn. So với những con giáp khác, người tuổi Dậu đa số không phải giàu có từ nhỏ, một số vốn xuất thân nghèo khó nên họ biết trân trọng sự lao động, trân trọng đồng tiền do mình làm ra. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người tuổi Dậu luôn hy vọng tìm được cơ hội đổi đời, nếu như không thể giàu có viên mãn thì ít nhất cũng được tận hưởng cuộc sống yên bình ấm êm.

Tử vi học có nói, trong năm Tân Sửu 2021 này, cuộc sống tuổi Dậu có nhiều biến động tích cực. Những tháng đầu năm nay tuy có nhiều trắc trở, không vui vẻ, nhưng tuổi Dậu vốn có thể cân bằng được tình cảm và lý trí nên họ đã vượt qua được. Thời gian tới đây, tuổi Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn . Cụ thể, tháng 4 tháng 5 âm lịch này, tuổi Dậu sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, thời gian này cuộc sống tuổi Dậu có nhiều khởi sắc, từ công việc, sự nghiệp đến tài vận đều được cải thiện. Trong vòng vài tháng tới, nếu như tuổi Dậu biết nắm bắt cơ hội thì họ có thể xây dựng cuộc sống viên mãn đến vài năm sau khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Tuổi Dần

Tháng 4 âm lịch mưa thuận gió hòa, tháng 5 âm lịch hoan hỷ phát tài, 3 con giáp này xác định thời gian tới được hưởng mọi điều may mắn - Hình 2

Trời sinh những người tuổi Dần có cá tính mạnh mẽ, kiên định và luôn quyết đoán với những sự lựa chọn của mình. Đa số những người tuổi Dần đều công thành danh toại vào giai đoạn tiền vận, nhờ có quý nhân và thần tài chiếu cố mà cuộc sống của họ ngày càng ổn định vững vàng hơn. Tuy nhiên, trong những năm qua tuổi Dần đang phải đối mặt với nhiều trắc trở, vận may cũng đến nhưng không ở lại lâu, sự nghiệp và tài vận có nhiều khó khăn, thử thách, thế nhưng trong năm nay và vài năm tới, cuộc sống tuổi Dần sẽ bước qua giai đoạn mới phát triển hơn.

Tử vi học có nói, trong năm 2021 này, cuộc sống tuổi Dần có nhiều thay đổi tích cực. Những tháng đầu năm, tuổi Dần chưa cảm nhận được nhưng từ giai đoạn này trở đi, vận may sẽ bất ngờ lội ngược dòng. Cụ thể, trong tháng 4 tháng 5 âm lịch này, tuổi Dần làm gì cũng có quý nhân phù trợ, công việc hanh thông, tài vận ổn định, ngoài ra thời gian này tuổi Dần sẽ gặp được cơ hội thích hợp để đổi đời. Có những thứ không phải muốn là có liền, nhưng chỉ cần nỗ lưc và cố gắng không ngừng thì gió cũng thành bão, sỏi đá cũng thành cơm, cuối năm nay tình tiền viên mãn. Cùng chờ xem nhé!

Tuổi Tý

Tháng 4 âm lịch mưa thuận gió hòa, tháng 5 âm lịch hoan hỷ phát tài, 3 con giáp này xác định thời gian tới được hưởng mọi điều may mắn - Hình 3

Trời sinh những người tuổi Tý vốn thông minh, tài giỏi, sống độc lập và không ngừng sáng tạo , biết làm chủ cuộc sống của chính mình. Trong số những con giáp, tuổi Tý là người có ý chí kiên định, mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và thường gặt hái được nhiều thành công nhờ sự quyết đoán tuyệt vời của mình. Bên cạnh đó, người tuổi Tý không bao giờ để mình rơi vào hoàn cảnh cảnh bế tắc, họ luôn biết nhìn xa trông rộng, biết thay đổi bản thân từng ngày để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Bước vào một giai đoạn nhất định, người tuổi Tý sẽ thành công viên mãn.

Tử vi học có nói, trong năm Tân Sửu 2021 này, cuộc sống tuổi Tý có nhiều sự thay đổi đáng kể. Từ những tháng đầu năm 2021, cuộc sống tuổi Tý cũng có nhiều thay đổi tích cực. Nhưng trong vài tháng tới đây, tuổi Tý hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận hỷ lộc, cuộc sống trong những năm nay sẽ rất đáng mong chờ khi có nhiều cơ hội tốt xuất hiện, giúp tuổi Tý đổi đời. Đặc biệt, trong tháng 4 và tháng 5 âm lịch này, tuổi Tý sẽ công thành danh toại, sự nghiệp vững ổn chưa đủ mà còn bất ngờ phát tài, tiền bạc rủng rỉnh.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Tháng 4 âm lịch may mắn kêu gọi 3 mệnh này đến nhận phúc khí, chuẩn bị "túi ba gang" để đón tiền bạc đổ về ầm ầm

Buông bỏ quá khứ và bắt đầu chương mới của cuộc đời là việc những người thuộc mệnh này cần làm trong tháng 4 âm lịch.

Quá khứ không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, nhiều nỗ lực không phải lúc nào cũng thành công. Trong những nuối tiếc đó, luôn có một số điều khiến chúng ta khó có thể buông bỏ. Đối mặt với những thất bại trong quá khứ không phải điều dễ dàng, sẽ có lúc bạn rơi vào buồn bã, thất vọng và cũng chẳng còn động lực để kỳ vọng vào tương lai.

Nhưng cuộc đời vốn là những thăng trầm, thất bại ngày hôm qua của bạn chỉ là những bước đệm để ngày hôm nay bạn nhận được quả ngọt thành công, đặc biệt là khi bước sang tháng 4 âm lịch này. Hãy xem người mệnh nào được vận khí chiếu cố, gặp được ánh sáng quý nhân mà đổi đời phút chốc.

Người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu

Điều đầu tiên người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu để lại ấn tượng trong lòng người khác là sự trung thực và chân thành. Trong cuộc sống, người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu ghét sự hào nhoáng và họ sống có nguyên tắc của riêng mình. Những người mệnh này luôn sống theo cá tính chính mình và họ coi trọng sự tự chủ trong sự nghiệp.

Hầu hết, người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu là mẫu người truyền thống. Mặc dù có thể cởi mở tiếp thu những tinh hoa hiện đại nhưng họ không dễ để rời xa những khuôn phép truyền thống.

Là mẫu người có tinh thần trách nhiệm cao, người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu chu đáo và quan tâm đến việc nuôi dưỡng các mối quan hệ trong cuộc sống của mình. Tuy họ không nói lời ngọt ngào nhưng họ luôn thể hiện hành động quan tâm tới người mình yêu thương.

Bước vào tháng 4 âm lịch, người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu có cơ hội để "va chạm" với những bước ngoặt mới trong sự nghiệp. Không còn những dự án cũ, không còn những lối mòn trong công việc, các kế hoạch mới đầy ý tưởng sáng tạo sẽ ập vào cuộc sống của người tuổi Đinh Sửu.

Tháng 4 âm lịch, người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu có sự thay đổi lớn về tài lộc, sự nghiệp và cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Phúc khí mang đến cho tuổi Đinh Sửu nhiều cơ hội tốt, đồng thời các kế hoạch trong công việc cũng được hiện thực hóa.

Tháng 4 âm lịch may mắn kêu gọi 3 mệnh này đến nhận phúc khí, chuẩn bị túi ba gang để đón tiền bạc đổ về ầm ầm - Hình 1

Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu

Một tập thể phát triển hùng mạnh và bền vững có lẽ không bao giờ thiếu được sự nhiệt tình, vui vẻ và đầy trách nhiệm của người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu. Người tuổi Quý Dậu có khả năng giao tiếp tốt, được lòng mọi người xung quanh. Đặc biệt, người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu luôn biết xử lý mối quan hệ giữa các cá nhân và biết cách tha thứ cho người khác.

Từ nhỏ đến lớn, dù trưởng thành trong hoàn cảnh nào đi nữa, không thể phủ nhận một điều rằng, người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu luôn có quý nhân đi theo chiếu cố. Đặc biệt trong tháng 4 âm lịch này, vận số của người tuổi Quý Dậu có nhiều điều tốt lành. May mắn mỉm cười, cơ hội công việc hanh thông và tài lộc nhờ đó cũng được cải thiện nhiều hơn.

Không ngại giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu có thể tích lũy vận may cho bản thân qua đó. Những nỗ lực trong quá khứ của người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu có gặp phải nhiều cản trở, nhiều việc "xôi hỏng bỏng không". Nhưng bước sang tháng 4 âm lịch, đây hoàn toàn là vùng trời mới cho người tuổi Quý Dậu thể hiện tài năng.

Tài lộc và chuyện tình cảm trong tháng 4 âm lịch của tuổi Quý Dậu rất hanh thông, mọi việc được suôn sẻ và những kế hoạch của họ sẽ nhận được kết quả tuyệt vời.

Tháng 4 âm lịch may mắn kêu gọi 3 mệnh này đến nhận phúc khí, chuẩn bị túi ba gang để đón tiền bạc đổ về ầm ầm - Hình 2

Người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Mậu Thìn

Có thể nói rằng, tinh thần yêu tự do và trải nghiệm đã mang đến cho những người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Mậu Thìn rất nhiều trải nghiệm quý giá. Sự nhiệt tình và tính cách có phần hướng ngoại mang đến cho họ rất nhiều mối quan hệ tốt trong công việc.

Nhờ những kinh nghiệm đã tích lũy, người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Mậu Thìn sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong công việc. Sự thịnh vượng trong cuộc sống của họ được bồi đắp dần bằng năng lực làm việc mạnh mẽ và sự hoạt bát trong giao tiếp xã hội.

Đồng thời, người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Mậu Thìn là người có "duyên ngầm" rất mạnh mẽ. Họ có khả năng thu hút ánh nhìn của người khác giới siêu việt. Chẳng thế mà vận đào hoa của người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Mậu Thìn vô cùng mạnh, đi đến đâu cũng gặp gỡ, làm quen được nhiều người có địa vị trong xã hội.

Bước sang tháng 4 âm lịch, đây là khoảng thời gian lý tưởng để người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Mậu Thìn bung tỏa các ý tưởng của bản thân. Hãy tận dụng tháng này để hiện thực các kế hoạch đã định từ trước. Ngoài ra, người tuổi Mậu Thìn cũng cần cẩn thận lựa chọn người để kết giao. Điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng công việc của bạn về sau.

Tháng 4 âm lịch là khoảng thời gian vận khí có nhiều thay đổi. Thời điểm này sẽ có những sự thay đổi đáng kể đối với một số người, hoặc là tài lộc bứt phá hoặc là nhận được nhiều cơ hội trong công việc. Hy vọng rằng những điều tốt đẹp bạn đang ấp ủ sẽ trở thành hiện thực nhanh chóng.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Gấu mò vào chuồng cừu để tìm con mồi, ngờ đâu phải tháo chạy cuống cuồng trước kẻ thù này 00:39Thanh niên có màn gọi xe IQ 200000:39Hổ mang Trung Quốc bị chó dữ Rottweiler cắn xé tơi bời, quằn quại 06:27Chú chó thay chủ thu tiền khách như nhân viên chuyên nghiệp00:43Mèo con nhân lúc chó mẹ ngủ, lén vào bú ké sữa 00:35Ông bố nhảy như đứa trẻ khi Quế Ngọc Hải sút penalty thành công 00:32Chú khỉ cặm cụi giúp chủ nhặt đậu que00:39Lỗ nhỏ trên ổ khóa có tác dụng gì?00:37Chú chó trốn đi chơi, chắp chân vái lạy xin cô chủ cho vào nhà 00:27Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56Khoảnh khắc đứng tim bố cứu con thoát nạn thần kỳ 00:55Sà lan đột ngột gãy đôi, công nhân phản ứng thoát thân ngoạn mục 01:04Thanh niên đi ôtô xả rác bừa bãi bị chủ nhà cầm dao ra nhắc nhở 00:42Chú chó dành cả thanh xuân ngồi đợi xe bán kem 00:31Video: Chủ dắt chó vào thang máy rồi bỏ quên nhưng vẫn cầm dây xích, chó cưng bị mắc kẹt treo cổ bên trong với cảnh tượng thót tim 00:55'Thần điêu đại bịp' đưa tờ 500.000 rồi giở trò lừa thối tiền 00:59Đang xuống dốc, 2 vận động viên đạp xe bị gấu lao ra tấn công - cái kết thót tim! 00:37Chú chó becgie mặt hung dữ khi thấy chàng trai hôn cô chủ 00:30Clip: Liều lĩnh săn trâu rừng, cá sấu "khủng" suýt nhận kết đắng 01:46

Tiêu điểm

Tuổi trẻ bôn ba, không đợi về già mới có lộc, 3 người mệnh này từ giờ đến cuối năm sự nghiệp không ngừng thăng hoa, tiền vào như nước
22:44:57 16/06/2021
Chúc mừng những người có 3 dấu hiệu phúc tướng trên mặt, số vượng phu ích tử, tiền bạc tự động kéo đến tận cửa
19:50:56 16/06/2021
Nghiên cứu khoa học chứng minh, người đoản thọ và người trường thọ, có 4 điểm khác nhau
23:50:39 17/06/2021
Tử vi giữa tháng 5 âm lịch, 3 con giáp tài lộc bùng nổ, sự nghiệp bứt phá, hậu vận giàu sang
19:50:00 16/06/2021
Người có 4 dấu này hiệu Thần Phật che chở, cả đời tiêu không hết của
17:41:59 17/06/2021
5 số đuôi điện thoại được trả bao nhiều tiền cũng không bán, càng giữ càng may mắn
17:46:21 17/06/2021
7 nét tướng trên gương mặt người phụ nữ có phúc khí dồi dào, vượng phu ích tử
17:10:54 17/06/2021
Top 4 con giáp có số phát tài trong tháng Cửu Độc năm 2021
17:08:41 16/06/2021
Tử vi 60 ngày tới: Con giáp được Ngọc Hoàng che chở càng chăm chỉ càng phát tài, lộc lá đếm không hết
18:12:37 16/06/2021
Đúng ngày 17/6, những tuổi này sẽ có ‘vàng mười’ rải đầy nhà, giàu sang nhanh hơn cả ‘trúng số độc đắc’
15:43:20 16/06/2021

Thông tin đang nóng

Báo Trung Quốc nói về “cảnh tượng kỳ lạ” ở tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup
11:02:59 18/06/2021
Lâm Tâm Như trả lời thế nào khi được hỏi đưa cho Hoắc Kiến Hoa bao nhiêu tiền tiêu vặt mỗi tháng?
08:45:00 18/06/2021
Minh Hằng 'ngã ngửa' khi bị chất vấn cưới đại gia già vì tiền
08:31:09 18/06/2021
Hà Tĩnh: Thêm 3 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2
07:52:33 18/06/2021
Đội tuyển Việt Nam có lịch thi đấu vòng 3 World Cup vào mùng 1 Tết Âm lịch
08:59:23 18/06/2021
Không phải Hoàng Thuỳ Linh, đây mới là mỹ nhân mê Gil Lê không lối thoát: Chụp 7749 ảnh "đằng ấy", đến ngáp ngủ thôi cũng thấy yêu!
09:30:10 18/06/2021
Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia
07:32:35 18/06/2021
Bắc Giang phát sinh ổ dịch mới, phát hiện 9 ca nhiễm trong cộng đồng
08:21:22 18/06/2021
Angela Baby đụng độ Từ Hy Viên: Ai mới là đỉnh cao nhan sắc?
10:59:39 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021

Tin mới nhất

Top 4 cung Hoàng đạo toát ra khí chất lạnh lùng vô biên, tài giỏi khó ai sánh bằng lại không dễ bị nhìn thấu, đời này chẳng mấy ai nắm bắt được

13:11:40 18/06/2021
Những cung Hoàng đạo này có vẻ ngoài lạnh lùng, lại tài năng đầy mình nên khiến người xung quanh có cảm giác e dè, không dám đến gần.

Những ngày còn lại của tháng cửu độc - tháng 5 âm lịch, 3 con giáp ‘chạy trời không khỏi nắng’ làm gì cũng khó khăn, khó tránh vận xui

13:10:48 18/06/2021
Trong những ngày còn lại của tháng Cửu độc - tháng 5 âm lịch, xin chia buồn với 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo, bản mệnh làm gì cũng khó thành công, tiểu nhân quấy phá.

Tử vi thứ sáu tiết lộ, 3 con giáp vướng vận ‘hao tài tốn của’, tiền bạc thất thoát - công việc nhiều trắc trở

13:05:46 18/06/2021
Xem ngay hôm nay thứ sáu ngày 18/6/2021, 3 con giáp nào chẳng may lại vướng phải vận hao tài tốn của khiến cho tiền bạc thất thoát, công việc trắc trở.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp có đường tài lộc hanh thông, quý nhân trợ lực sự nghiệp thăng hoa vô cùng

13:05:12 18/06/2021
Cùng xem đâu là con giáp may mắn có đường tài lộc hanh thông, quý nhân trợ lực sự nghiệp thăng hoa vô cùng trong ngày thứ sáu 18/6/2021 nha.

Muôn màu các cách phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi bất đồng quan điểm với người khác

10:59:54 18/06/2021
Mọi thứ đều là một cuộc cạnh tranh đối với Bạch Dương. Không có gì thích thú hơn là trở thành người đúng. Đó là lý do tại sao họ tận dụng mọi cơ hội để phát triển thành người giỏi nhất trong phạm vi.

12 cung hoàng đạo: Tại sao mọi người lại thầm mến bạn?

10:59:33 18/06/2021
Bạn trung thực. Bạn là những người bình đẳng về mặt xã hội và đáng tin cậy, đó là một sự kết hợp tuyệt vời. Bạn không chỉ dám đối mặt khi mọi thứ trở nên khó khăn, mà còn có khả năng giúp đỡ người khác xử lý những khó khăn của họ.

Góc tối Chiêm Tinh: Những kẻ giết người hàng loạt phổ biến trong 4 cung hoàng đạo

10:59:06 18/06/2021
Khi xem xét các yếu tố Chiêm Tinh của một kẻ sát thủ  hàng loạt, điều quan trọng cần lưu ý là phải có nhiều hơn một dấu diệu để đoán định một ai đó có tiềm năng trở thành tội phạm. Trên thực tế, những sát thủ có thể là bất kỳ cung hoàng...

Đây là kiểu người dễ bị cô lập nơi công sở, hãy cố gắng thay đổi nếu như bạn không muốn bị đồng nghiệp... loại trừ

22:19:03 17/06/2021
Tình đồng nghiệp là chuyện không thể thiếu và một khi bị cô lập nơi công sở, không thể hoà nhập cùng mọi người thì việc đầu tiên cần làm đó chính là xem lại bản thân mình bởi tiên trách kỷ, hậu trách nhân.

Từ giờ đến Rằm tháng 5 âm lịch, 3 con giáp thời tới cản không nổi, tài vận vượng phát

17:50:29 17/06/2021
Người tuổi Dậu có chí tiến thủ, luôn phấn đấu không ngừng để tìm cơ hội đổi đời. So với những con giáp khác, tuổi Dậu luôn khao khát làm giàu, tự mình vươn lên mọi khó khăn. Họ luôn tin rằng nếu không dựa vào bản thân thì không thể dựa ...

Đeo vòng trầm hương thế nào cho đúng để mang lại bình an, hút tài lộc

17:47:37 17/06/2021
Để vòng tay trầm hương phát huy được trọn vẹn công dụng giúp bạn gặp nhiều may mắn, người đeo cần hiểu rõ công dụng, ý nghĩa của vòng.

Bóc mẽ thói quen ăn uống không ai giống ai của 12 cung hoàng đạo

17:44:57 17/06/2021
Bạn thuộc tuýp người ăn uống vội vàng hay ăn chậm rãi và thưởng thức trọn vẹn khoảng thời gian quý báu của mình?

3 con giáp kết hôn là đổi vận, cuộc sống lên hương không ai sánh bằng

17:43:40 17/06/2021
Sau khi kết hôn, những con giáp này thường có sự nghiệp thành công, tình duyên viên mãn khiến ai cũng ghen tỵ.

Điểm vàng dự báo ngôi nhà càng ở càng lộc, đi đâu cũng có thần tài theo gót

17:40:00 17/06/2021
Tiền nhân đã đúc kết rằng an cư thì mới lạc nghiệp, khi có một ngôi nhà yên ổn để sinh sống thì mới toàn tâm toàn ý sinh sống, phát triển sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp được Thần Tài trợ giúp, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc

17:08:24 17/06/2021
Về tiền bạc, con giáp có thể thu hoạch được những khoản tiền trực tiếp và cả những khoản lợi nhuận đều đặn do đầu tư sinh lời. Đến lúc này ngay cả khi tuổi Dậu ngồi không vẫn yên tâm hưởng lợi lộc, cuộc sống vui vẻ, an nhàn.

Nửa cuối tháng 6, những tuổi được hưởng ‘hồng phúc trời ban’, tài lộc tiếp tục kéo về nhà

17:07:47 17/06/2021
Dù tháng 6 đã đi qua một nửa nhưng vận may tài lộc của 3 con giáp này vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại, tài chính cứ liên tục tăng.

15 ngày tới, 3 con giáp bị sao quả tạ chiếu mệnh, vận trình ảm đạm, coi chừng có tiểu nhân hãm hại

17:07:09 17/06/2021
Tử vi 15 ngày tới cho thấy 3 con giáp này sẽ gặp vận xui, vì bị sao quả tạ chiếu mệnh. Vận trình vì thế cũng đi xuống, làm việc gì cũng nên thận trọng.

Đúng 10 ngày tới, 3 con giáp tài vận dồi dào, tiền tài phú quý thi nhau kéo đến, dễ trở thành đại gia

17:06:43 17/06/2021
Những người tuổi Tý có tính tình sôi nổi, vui vẻ, thích giao lưu kết bạn, nhiệt tình và hào phóng nên ai cũng quý mến. Thêm vào đó, tuổi Tý thông minh nhanh nhẹn, năng động nơi thương trường.

Vận trình thứ năm, những con giáp Tam Hợp may mắn ngút ngàn tiền tài đầy túi, sự nghiệp thăng hoa

17:05:11 17/06/2021
Xem ngay trong thứ năm ngày 17/6/2021 này con giáp nào nhờ Tam Hợp mà may mắn ngút ngàn tiền tài đầy túi, lại có sự nghiệp thăng hoa nha.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp ‘đỏ tình đen bạc’, tiểu nhân luôn kè kè hãm hại, khả năng cao bị cướp mất công lao

17:03:59 17/06/2021
Trong ngày thứ năm này, tử vi 12 con giáp tiết lộ 3 con giáp này có vận đỏ tình đen bạc. Đề phòng tiểu nhân hãm hại, khả năng cao bị cướp mất công lao.

Đúng 3 ngày tới, những tuổi này dễ gặp tai bay vạ gió, nên cẩn thận kẻo bị kẻ khác ‘chơi bẩn’

16:58:51 17/06/2021
Vận xui đang đến gần, trong những ngày tới đây bạn cần phải chú ý đến nhiều thứ, từ công việc đến các mối quan hệ xã giao. Tuyệt đối đừng tin người kẻo mang về hậu quả.

‘Sổ vàng điểm tên’, những tuổi sẽ được trở thành đại gia trong 5 ngày tới

16:57:52 17/06/2021
Muốn nghèo cũng khó khi mà bạn được Thần Tài hậu thuẫn tài chính. Cuộc sống sẽ bước sang trang mới nếu biết nắm bắt cơ hội làm giàu.

Sao Hỏa đi vào Sư Tử sẽ mang tới những vận may nào cho 12 chòm sao?

16:57:21 17/06/2021
Sự dịch chuyển của sao Hỏa tới vị trí của Sư Tử chắc chắn sẽ khiến 12 cung hoàng đạo không thể đủng đỉnh hay chần chừ thêm nữa. Bạn sẽ cảm nhận rõ sự thôi thúc mạnh mẽ từ quá trình dịch chuyển này.

Xem đường chỉ tay hình tam giác trong lòng bàn tay đoán vận mệnh

16:56:49 17/06/2021
Theo nhân tướng học, tùy theo vị trí xuất hiện các đường chỉ tay hình tam giác trên lòng bàn tay mà tính cách, số mệnh mỗi người khác nhau.

Tử vi ngày 18/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp thiếu tập trung

16:55:41 17/06/2021
Dường như Bọ Cạp không thể tập trung vào điều gì cả. Có lẽ chính những quyết định vô cùng vội vã, chóng vánh sẽ khiến bạn mắc những sai sót to lớn.

Tử vi ngày 18/6/2021: Tuổi Dậu cơ may phát tài, tuổi Tuất dễ phạm sai lầm

16:55:29 17/06/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 18/6/2021 hôm nay cảnh báo tuổi Tuất có thể phạm sai lầm. Việc lập kế hoạch cho các công việc trở nên rất cần thiết trong thời điểm này.

Có thể bạn quan tâm

2 cách làm cá mao ếch nướng muối ớt và sa tế thơm lừng đậm đà hấp dẫn

Ẩm thực

13:33:58 18/06/2021
Cá mao ếch là loại nguyên liệu cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nhưng lại còn khá xa lạ trong các bữa ăn gia đình. Cùng vào bếp với 2 cách làm món nướng từ cá mao ếch với muối ớt và sa tế thơm ngon hấp dẫn này ngay nhé!

Phụ nữ còn duy trì 4 thói xấu này sẽ trở nên ''xấu xí'' trong mắt bạn đời

Tình yêu

13:33:40 18/06/2021
Phụ nữ ở nhà hay là đi ra ngoài đường thì cũng hãy khiến bản thân mình thật thon gọn và tươm tất. Đừng mang bộ dạng lôi thôi ở nhà để gần gũi chồng.

Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường

Tâm sự

13:31:17 18/06/2021
Ban đầu tôi tưởng mình nghe nhầm nhưng những tiếng rên ấy vẫn liên tục phát ra khiến tôi choàng tỉnh dậy hẳn.

Quỳnh Trâm bất ngờ nhắc lại chuyện Baggio ngoại tình trong quá khứ

Sao việt

13:27:55 18/06/2021
Chuyện xảy ra đã lâu và khiến Baggio - Quỳnh Trâm mất nhiều thời gian để vượt qua song người trong cuộc vẫn không ngại khi nhắc lại.

Sáng tạo hay là chết, Mytour liều lĩnh mở tour trải nghiệm khám phá

Du lịch

13:27:09 18/06/2021
Khởi điểm là một nền tảng du lịch trực tuyến, nhà Mytour - một OTA nội địa vừa có thêm những thành viên mới - Đó là Mytour Event với một dòng sản phẩm chuyên biệt mang tên Adventures chuyên về khám phá.

Hài hước sao nhập tịch Trung Quốc: Cả đội ăn mừng vì được thưởng 43 tỷ đồng, một mình ngơ ngác chả hiểu gì

Bên lề sân cỏ

13:25:52 18/06/2021
Những hình ảnh trong phòng thay đồ của đội tuyển Trung Quốc sau khi giành vé lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 đã được lan truyền khá nhiều trên MXH.

Jeongyeon (TWICE) lộ vẻ đau đớn vì chấn thương ở cổ khi diễn bài mới, fan vừa xót vừa trách JYP quá vô tâm!

Nhạc quốc tế

13:25:14 18/06/2021
Trở lại vào ngày 9/6/2021 với ca khúc mùa hè Alcohol-Free, TWICE đang có đợt quảng bá của mình cho lần trở lại này trên các sân khấu âm nhạc.

Bị khán giả "ăn vạ" vì mất vàng, Phi Nhung có pha xử lý dứt khoát đi vào lòng người

Nhạc việt

13:24:26 18/06/2021
Những ngày vừa qua, ồn ào xoay quanh Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Dù hai mẹ con đã có những chia sẻ yêu cầu công chúng đừng thêm bàn tán nhưng cư dân mạng vẫn chưa thôi cà khịa những câu chuyện gần đây.

Bắt 3 'nữ quái' mở phòng công chứng giả lừa đảo chiếm đoạt tiền của người mua đất

Sự kiện nóng

13:23:47 18/06/2021
Không chỉ làm giả nhiều giấy tờ, nhóm nữ quái còn mở cả văn phòng công chứng giả để lừa đảo người mua đất, chiếm đoạt tiền tỉ chia nhau tiêu xài và trả nợ.

Apple tiếp tục chứng minh mình là kẻ đi sau các hãng smartphone Android, nhưng luôn làm tốt hơn 

Đồ 2-tek

13:13:42 18/06/2021
iPhone 12 thống trị thị trường smartphone 5G trên toàn cầu, dù gia nhập muộn hơn các hãng smartphone Android.

Chỉ 1 hành động nhỏ, Song Ji Hyo đã để lộ quan hệ thật với Jeon So Min: Liệu 2 mỹ nhân Running Man có ghét nhau như lời đồn?

Sao châu á

13:11:03 18/06/2021
Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy 2 bóng hồng Running Man là Song Ji Hyo và Jeon So Min tương tác với nhau trên mạng xã hội.

LG từ bỏ mảng kinh doanh smartphone Android, nhưng có thể sẽ chuyển sang bán iPhone 

Thế giới số

13:06:23 18/06/2021
LG và Apple đang đàm phán về việc bán các sản phẩm của Apple tại các cửa hàng bán lẻ của LG.

ĐT Việt Nam nhận thêm bất lợi tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Bóng đá việt nam

13:02:59 18/06/2021
ĐT Việt Nam đang trải qua một cơn đau đầu thực sự tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sau khi FIFA công bố BXH tháng 6.

Trời 40 độ đừng cắt kiểu tóc ngắn này nếu không sẽ chết ngốt bạn ơi!

Thời trang

12:58:50 18/06/2021
Đừng nghĩ rằng cứ cắt tóc ngắn là auto mát mẻ bạn nhé, vẫn có những kiểu khiến bạn nóng phát điên đấy.

Bạn gái cũ Miley Cyrus mang bầu

Sao âu mỹ

12:51:31 18/06/2021
Kaitlynn Carter - người đẹp từng yêu ca sĩ Miley Cyrus năm 2019 - khoe tin vui mang thai với nhà thiết kế thời trang Kristopher Brock sau một năm hẹn hò.