Than vãn bạn trai vô tâm và chỉ thường xuyên làm điều này mỗi khi muốn gặp, nhiều chị em đề nghị một điều khiến cô gái ‘tái mặt’

Nhiều người khen anh chàng này vì sự hào phóng quá mức tưởng tượng.

Trong yêu đương nếu nửa kia vô tâm sẽ khiến cho mối quan hệ của 2 người không sớm thì muộn cũng tan vỡ. Vô tâm là biểu hiện của việc thiếu sự quan tâm, chăm sóc, chú ý đến người mình yêu . Tuy nhiên, thế nào là vô tâm thì lại phụ thuộc quan điểm của từng người. Mới đây, một cô gái than vãn chuyện người yêu vô tâm … cái gì cũng quy ra tiền.

Cô gái kể: “Mình năm nay 25 tuổi, bạn trai mình năm nay 29 tuổi, mới yêu nhau 1 năm thôi, anh bị vẻ đẹp của mình thu hút còn mình bị sự thành công của anh thu hút. À nói ra thì anh cũng gọi là khá thành công hơn so với các bạn cùng trang lứa… chứ để là đại gia thì chưa tới, mình cảm thấy như vậy… nhưng mặc dù yêu nhau, anh lại rất ít khi dành thời gian cho mình…”.

Than vãn bạn trai vô tâm và chỉ thường xuyên làm điều này mỗi khi muốn gặp, nhiều chị em đề nghị một điều khiến cô gái tái mặt - Hình 1

Khi cô gái muốn đi uống cafe và nói chuyện thì chàng trai kêu bận lắm và chuyển vào tài khoản 1 triệu đồng. Còn cô gái muốn đi mua váy thì bạn trai kêu bận và chuyển vào 5 triệu đồng vào tài khoản cho cô gái tự chọn sản phẩm mà mình thích. Khi cô gái muốn đi về quê cùng thì bạn trai vẫn kêu bận và chuẩn bị phong bì 5 triệu, 1 giỏ hoa quả cho cô gái mang về đặt ban thờ.

Than vãn bạn trai vô tâm và chỉ thường xuyên làm điều này mỗi khi muốn gặp, nhiều chị em đề nghị một điều khiến cô gái tái mặt - Hình 2

“Thậm chí, lúc muốn 2 đứa đi ăn, anh chàng lại kêu ca về không kịp và chuyển ngay 2 triệu đồng vào tài khoản. Lúc mình muốn anh đi dự lễ tốt nghiệp thạc sĩ, khoảng 15 phút sau, tai khoản thêm 20.000.000, anh nhắn “Chúc mừng em nhé, chắc anh bận anh không về được rồi, quà cho em đấy” , cô gái cho hay.

Còn khi sinh nhật cô gái, anh chàng cũng kêu bận và tặng quà sinh nhật là 66.666.666 đồng.

“Quá nhiều lần như thế, càng ngày anh càng bận bịu công việc, biết là anh kiếm tiền giỏi, biết là anh bận nhưng cũng phải dành thời gian cho người yêu , cho gia đình chứ… Người yêu mình vô tâm như vậy đấy, mình phải làm sao bây giờ?”, cô gái đặt câu hỏi,.

Mặc dù, nghe qua câu chuyện của cô gái, ai cũng cảm thấy anh người yêu vô tâm. Thế nhưng cư dân mạng lại ao ước có một người yêu như vậy. Có cô gái còn xin tên và Facebook để được nhượng người yêu quá hào phóng này cho mình.

“Vô tâm nhưng ở một đẳng cấp thượng thừa… Kiểu này chắc khối người lại ao ước có một anh người yêu vô tâm như thế”, một người bình luận.

Một người khác cho rằng: “Bản chất công việc của ông ý bận đến vậy thì bạn có nên san sẽ hay hỏi thăm ông ý 1 lần không? Cứ anh ơi, em muốn, anh ơi đi với em nhưng lại không nghe bạn nói với ông ý câu nào đại loại là anh làm việc mệt không, anh có thời gian rảnh để gặp em không?”.

Vô tình trở thành 'Tuesday', cô gái hành xử khiến chị em khâm phục

Yêu nhau được một thời gian, cô gái bất ngờ vì phát hiện mình trở thành 'Tuesday' xen cuộc tình 3 năm đã hẹn ước cưới xin của người khác.

Vô tình trở thành Tuesday, cô gái hành xử khiến chị em khâm phục - Hình 1

Lừa dối là điều cấm kị trong tình yêu. (Ảnh minh họa)

Trong tình yêu, không ai muốn mình trở thành kẻ thứ 3 xen vào tình cảm của người khác. Thế nhưng có những trường hợp thực sự éo le khi chính "Tuesday" mới là người sau cùng biết mình bị lừa vào vị trí ấy.

Cô gái trong câu chuyện sau đây là một trường hợp như vậy, cứ ngỡ gặp được chân ái cuộc đời, được yêu thương và che chở bằng trái tim chân thành. Nhưng sau tất, hạnh phúc của cô hóa ra lại chính là sự giả tạo khi bạn trai đã lừa mình thành kẻ thứ ba xen vào một cuộc tình khác.

Và rồi khi mọi chuyện vỡ lở, thay vì ăn năn hối lối, người đàn ông cô yêu liên tục tìm lý do biện bạch cho hành động sai trái của mình. Thậm chí anh ta còn tiếp tục dối trá về người yêu xa đang học bên Hàn trong khi 2 gia đình họ đã gặp mặt, tính chuyện cưới xin.

Cô gái đã phải tâm sự một cách cay đắng như sau:

Vô tình trở thành Tuesday, cô gái hành xử khiến chị em khâm phục - Hình 2

" Mình và anh quen nhau qua giới thiệu của bạn bè, anh là một người vui tính còn rất tâm lí, hơn nữa cả 2 đều thích đi du lịch nên có rất nhiều chủ đề chung để nói chuyện. Biết anh được 3 tháng, anh ngỏ lời yêu.

Lúc ấy mình cũng bắt đầu rung động với anh, anh nói mình là mối tình đầu của anh vì trước đây anh chỉ crush người ta chứ chưa có người yêu chính thức bao giờ. Nhưng mình cũng không có lập tức đồng ý mà mãi đến tận sau 2 tháng anh ngỏ lời mình mới chấp nhận bắt đầu tìm hiểu.

Trong thời gian yêu nhau, anh rất tự giác đưa pass Facebook cho mình, nhưng tính mình từ trước tới giờ không hề có thói quen vào FB người yêu của mình làm gì cả. Mình nghĩ khi yêu thì nên tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Nhưng chính sự tin tưởng và tôn trọng này đã biến mình thành loại người mà mình ghét cay ghét đắng - "tuesday"!

Người yêu anh là một cô bé nhỏ hơn mình 3 tuổi, là du học sinh bên Hàn. Anh và T đã quen nhau được 3 năm và hai gia đình đã gặp mặt từ trước, chỉ đợi khi nào T về thì anh và T sẽ kết hôn ngay. Anh với T không kết bạn trên FB mà inbox với nhau qua instagram.

Hôm đó mình có mượn điện thoại anh để chụp ảnh, sau đó thấy ảnh T ở mục đã xóa. Mình có hỏi thì anh bảo đó là em họ và mình cũng tin không chút nghi ngờ.

Và chuyện gì đến thì cũng nên đến, mình phát hiện anh chuyển instagram vào chung mục với mấy cái app hệ thống của điện thoại. Mình nhớ trước đây anh từng nói là anh không dùng instagram mà chỉ dùng FB. Thấy tò mò vì sao anh lại nói dối mình về chuyện này nên mình đã ấn vào.

Đập vào mắt mình chính là bài viết trên instagram của T đăng ảnh của anh và T đang hôn nhau. Lúc ấy mình shock lắm nhưng vẫn cố tỏ ra bình thường, thầm ghi nhớ tên instagram của T rồi trả điện thoại anh như chưa có chuyện gì xảy ra.

Tối về inbox qua instagram mới biết T và anh đã quen nhau 3 năm. Nhưng mình cũng không hề vạch mặt anh mà chỉ nói là thấy T quen nên mới hỏi. Bởi mình thấy T hồn nhiên thân thiện lắm và em ấy rất yêu anh, cứ 10 câu chúng mình nói với nhau thì có đến 8 câu em nói anh tốt với em thế nào.

Và mình cũng mong anh sẽ đối xử tốt với T thật, đây là sự mong mỏi xuất phát từ sự áy náy tội lỗi của mình nhưng cũng chính là hi vọng chân thành nhất, mình biết anh sai 1 thì mình sai 10 vì mình đã quá mù quáng và tin tưởng không đúng chỗ ".

Vô tình trở thành Tuesday, cô gái hành xử khiến chị em khâm phục - Hình 3

Nếu như nhiều người căm ghét kẻ thứ 3 bao nhiêu, thì trong trường hợp này họ lại thương cảm cho cô và bức xúc cho hành động trơ trẽn của anh người yêu kia bấy nhiêu.

Dù cho anh ta không còn yêu cô gái du học bên Hàn thật, nhưng không thể nói dối rằng mình chưa từng yêu ai, gặp và quen cô là mối tình đầu thì thực sự là một điều khó có thể chấp nhận được.

Và nếu đúng như cô gái nói, nếu anh ta không yêu T. nữa như lời anh ta nói thì tại sao lại không chia tay, lại tham lam đi " bắt cá hai tay ", lợi dụng lúc người yêu ở xa để làm chuyện xấu.

Tình yêu có muôn vàn lý do khiến cả hai phải dừng lại. Nhưng đáng sợ nhất là kẻ chỉ muốn thêm, không muốn bớt, muốn yêu một lúc nhiều người và không muốn từ bỏ cái gì. Cô gái sau khi biết mình trở thành "Tuesday" đã kiên quyết chia tay và nói những lời khiến hội chị em "ngả nón" bái phục.

" Anh nói anh hết tình cảm với T lâu rồi mà anh không chia tay, bây giờ bị phát hiện lại còn bao biện. Sao con người anh hèn thế? ", cô gái thẳng thắn!

Bài viết nhận được nhiều bình luận từ cư dân mạng:

- Bỏ đi mà làm người tử tế em ạ.

- Người đàn ông như vậy có xứng đáng không?

- Một gã tồi tệ, vô liêm sỉ, tham lam, muốn có được tất cả.

- Anh ta định biến em thành kẻ thứ ba mãi mãi vì anh ta cũng sẽ lấy cô bé kia thôi, du học sinh mà.

- Gã ấy chỉ muốn chơi đùa em thôi, may em tỉnh ngộ.

Câu chuyện tâm sự nhận rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng và không ngừng được chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Vân Quang Long đăng status dài nói rõ chi tiết tiền phúng điếu và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ an táng00:59Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?03:09Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'00:34Sách của Trịnh Sảng bị thu hồi vì giả dối00:19Video nghi vấn Thiều Bảo Trâm quạu khi MC nhắc đến "bạn trai"06:54Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13Đen Vâu bị chặn cửa không được vào WeChoice mặc dù có tên trong đề cử03:01Thúy Nga: "Tôi phải bán nhà, bán đất bớt đi không bữa giờ dịch bệnh ăn hết tiền rồi"38:53Lý Hùng khóc khi hoàn tất di nguyện của cha02:20Diễn viên hài Anh Đức ra MV Tết sôi động04:35'Trà xanh' quá hot, Sơn Tùng trở thành khách mời liveshow Mỹ Tâm?00:13Kim Hye Soo | “Chị đại” uy quyền Kbiz, ai gặp cũng tự động ngoan ngoãn ngay cả “ông Hoàng visual”09:00Kỳ công vẽ tranh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú bằng trà xanh, chàng trai trẻ nhận 'cơn mưa' lời khen01:13

Tiêu điểm

Thấy cậu bạn thân có bồ, tôi vội nói cho vợ bạn biết, phản ứng của cô ấy khiến tôi giật mình kinh hãi
05:49:18 23/01/2021
Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản
15:53:15 23/01/2021
Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc 'Chỉ biết đằng ngoại', chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt
06:19:03 24/01/2021
Chồng mỉa mai: "Cô còn thua kém người giúp việc nên đừng kể lể công lao", vỏn vẹn 3 tháng sau anh đã được "sáng mắt"
09:40:57 23/01/2021
12 năm tôi mới biết mình có con rơi
21:30:35 23/01/2021
Hớn hở đem cái áo mới xuống tặng mẹ chồng, tôi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ chồng
20:32:40 24/01/2021
Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P3)
09:49:17 23/01/2021
Thưởng Tết 20 triệu, tôi biếu mẹ vợ 10 triệu, mẹ đẻ 5 triệu thì vợ cằn nhằn đòi ly hôn
15:48:55 23/01/2021
Phát hiện ra ‘trà xanh’ của chồng, chị vợ điếng người trước sự thật phũ phàng bởi cô gái ấy chẳng phải ai xa lạ
16:08:40 23/01/2021
Sau khi mẹ chồng bước ra khỏi nhà vệ sinh, tôi hốt hoảng bởi cảnh tượng bên trong rồi lặng người với lời nói chát chúa của bà ấy
10:32:33 23/01/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Quế Vân tung bằng chứng tố Sơn Tùng lật mặt như lật bàn tay
21:57:31 24/01/2021
HOT: Chân dung tân Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020: “Bị tố mua giải, đạo nhái phong cách Miss Universe”
21:46:52 24/01/2021
Trịnh Sảng và những sao Hoa ngữ từng bị cấm sóng
20:10:12 24/01/2021
Giới giải trí Trung Quốc đi về đâu sau scandal của Trịnh Sảng?
20:18:13 24/01/2021
Bạn thân hé lộ tình trạng của Thiều Bảo Trâm vào đêm Sơn Tùng lộ diện, nhắn gửi ai đó: "Đừng dùng duyên phận để bao biện cho sự phụ bạc"
21:14:21 24/01/2021
Dàn mỹ nhân lắm thị phi của show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2
19:58:40 24/01/2021
Elly Trần nói về 'trà xanh' cực gắt giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm
20:40:56 24/01/2021
Trịnh Sảng trở thành 'nỗi ô nhục của Trung Quốc'
20:01:57 24/01/2021
Bố Phùng Thiệu Phong suýt gặp tai nạn khi lái xe của Triệu Lệ Dĩnh, 2 vợ chồng đều vắng mặt tại bệnh viện
21:02:58 24/01/2021
Trấn Thành bức xúc lên tiếng khi bị CĐM nghi "cà khịa" Sơn Tùng
21:46:09 24/01/2021

Tin mới nhất

Có nên rời thành phố lớn để sống gần chồng

20:59:41 24/01/2021
Tôi 31 tuổi, người miền Nam; chồng 35 tuổi, người miền Bắc, lấy nhau được 8 năm, có 2 bé trai 5 tuổi và 1 tuổi đã đi nhà trẻ.

Tôi la lối trong nhà tắm rồi quấn khăn lao ra, mẹ chồng nhìn thấy lại dửng dưng hỏi 1 câu khiến tôi tức nghẹn họng

20:17:43 24/01/2021
Mẹ chồng khi nhìn thấy tôi la lối, bỏ nhà tắm chạy ra ngoài lại chỉ hỏi 1 câu: Ô thế con dâu chưa tắm à? Mẹ tưởng xong cả rồi.

Mệt vì chồng bo bo giữ tiền, vịn cớ lo làm việc lớn

20:11:53 24/01/2021
Trái tim cô mệt mỏi, cảm xúc tiêu cực ngày càng dâng cao. Giờ cô tìm lại chính mình thì cô thấy anh không còn là thế giới của cô nữa...

Tôi ngây ngẩn khi bỗng dưng được bác hàng xóm di chúc cho 1 tỷ

20:11:47 24/01/2021
Sau khi bác hàng xóm nói rành rọt nguyên nhân, tất cả đều sững sờ khó tin.

Nhiều năm phải sống với cái bóng của chị họ

20:00:47 24/01/2021
Nếu ai đó hỏi tôi muốn gì, tôi ước gì một lần được sống vì mình.

Hối hận vì đã biếu quà Tết cho bố mẹ chồng “bèo bọt” trong khi hào phóng với bố mẹ đẻ

19:46:33 24/01/2021
Dịp Tết, quà Tết “truyền thống” suốt những năm qua đối với bố mẹ chồng chỉ là túi quà và 1 triệu đồng, còn với bên nhà bố mẹ đẻ có Tết lên đến vài chục triệu đồng.

Nghẹn ngào mang kết quả khám bệnh ung thư về, tôi choáng váng trước hành động của chồng

19:30:49 24/01/2021
Hành động của anh khiến tôi quá kinh ngạc. Nước mắt vẫn rơi nhưng tôi lại không kiềm chế được mà nở nụ cười.

Chồng tốt với người ngoài, xấu tính với vợ

19:27:33 24/01/2021
Chồng nói lời tốt đẹp với người ngoài nhưng lại dễ nổi nóng, đánh tôi và thường bỏ rơi tôi khi có xung đột với gia đình nhà chồng.

Chủ nhà khốn đốn vì gặp phải người giúp việc "tác quái"

19:01:26 24/01/2021
Không ít gia đình đã phải kính thưa osin khi rơi vào những tình huống dở khóc, dở cười khi bỏ tiền thuê osin nhưng lại nhận lại sự bực tức, rắc rối từ những người giúp việc.

Chuyên gia mách kế 'ba chiếc ghế' giúp các ông chồng thoát thế mắc kẹt mẹ chồng - nàng dâu

18:56:36 24/01/2021
Phần lớn đàn ông bước vào hôn nhân là mắc kẹt giữa mẹ chồng – nàng dâu, Làm thế nào để thoát khỏi cái thế “mắc kẹt” này để trọn vẹn cả bên tình- bên hiếu?

Chồng đòi ly hôn vì "em là thanh xuân đã qua còn cô ấy mới là cả cuộc đời còn lại", ngờ đâu vỏn vẹn 2 năm sau đời anh ta đã “tan nát”

18:51:21 24/01/2021
Hạnh vờ như không biết ánh mắt thiết tha của Nghĩa. Sau đó họ tạm biệt nhau ai về nhà đấy, chuyện đoàn tụ đối với Hạnh là điều không bao giờ có thể xảy ra.

'Không chữa được' người đàn ông lừa vợ 'rút ruột' tiền nhà đi bao nhân tình

18:48:04 24/01/2021
Thà một lần chấp nhận đau khổ, chị mạnh mẽ ra tòa li hôn với chồng để sớm ổn định cuộc sống cho chị và hai con còn đang dang dở chuyện học hành, còn hơn cứ âm thầm chịu đựng cảnh chồng chung với cô gái mất nết nọ.

Tôi đau khổ khi mất bạn gái sau một đêm mặn nồng

18:44:02 24/01/2021
Chúng tôi đã có với nhau một đêm ân ái nồng nàn. Tôi tin rằng tôi đã thể hiện rất tốt. Vậy mà khi tỉnh dậy, tôi tá hỏa khi thấy Thùy đã biến mất...

Làm người tình trẻ kém 20 tuổi mang thai, chồng xin tôi tha thứ

15:42:52 24/01/2021
Chuyện vỡ lở đến nay đã được 1 tuần. Quá uất ức nên tôi đã ôm con về nhà mẹ đẻ. Trong khi đó, chồng tôi liên tục gọi điện, nhắn tin xin vợ tha thứ.

Lỗi tại tôi hay tại cô ấy phá hoại gia đình này?

13:31:14 24/01/2021
Với nhiều người phụ nữ, khi chồng có người thứ 3, thế nào cũng lên án chồng và lên án người thứ 3. Nhưng trong chuyện này, hình như lỗi là tại tôi.

Vợ bỏ đi cùng con gái với người tình bí ẩn, Tết này tôi biết tìm vợ ở đâu?

11:02:03 24/01/2021
Ngày cầm kết quả AND không trùng với con gái mới sinh cũng là ngày gặp cuối cùng với vợ, bởi hôm sau cô ấy đã bế con đi đâu không ai biết.

Nhà thì chẳng có gì mà chồng tuyên bố sẽ trợ cấp 15 triệu mỗi tháng cho gia đình em trai

10:56:32 24/01/2021
Cách đây 4 tháng, đã quá một tuần không thấy chồng đưa lương nên tôi đã hỏi anh. Chồng ngần ngừ một lát rồi đưa thẻ lương ra nhưng lại bảo trong thẻ rỗng tuếch không còn tiền nữa.

Bỏ 6 triệu giúp người yêu cũ thoát khỏi tình huống khó xử, tôi không ngờ cô ấy lại thủ thỉ xin một điều quá đáng khác

10:51:26 24/01/2021
Thấy bảo vệ đang nhắc nhở một cô gái ở khu để đồ lưu niệm, tôi tò mò ghé qua xem thử rồi giật mình khi thấy đó chính là người yêu cũ.

Màn đánh ghen lúc giáp Tết đầy nhân văn khiến chồng và ả bồ xinh đẹp tự nguyện chia tay

10:45:23 24/01/2021
Cố trấn tĩnh trước sự thật động trời chồng có bồ, Lan đã lên kế hoạch đánh ghen lúc giáp Tết khiến cặp tình nhân tâm phục, khẩu phục chia tay.

Thường xuyên bắt gặp anh hàng xóm nhìn qua nhà, cứ ngỡ thích tôi, nào ngờ chồng tiết lộ tin động trời

10:40:33 24/01/2021
Những lời chồng nói khiến tôi xấu hổ và sốc vô cùng, không ngờ anh hàng xóm lại là người như vậy.

Tôi hốt hoảng khi mẹ chồng chỉ tay đòi đuổi đi chỉ vì vỉ thuốc

10:35:24 24/01/2021
Khi nhìn rõ vỉ thuốc đang uống dở ấy mà tôi tái mặt không nói được gì nữa.

Chồng yêu cầu biếu nhà nội 20 triệu vợ mới được về ngoại ăn Tết

10:19:54 24/01/2021
Chồng tôi yêu cầu phải biếu ông bà nội 20 triệu nếu muốn về ngoại đón Tết.

Tôi muối mặt mượn ô tô của bạn để về quê

10:14:46 24/01/2021
Dù được bạn bè cho mượn ô tô nhưng sau nhiều lần mượn xe, tôi quyết tâm không làm phiền họ nữa và tự tìm giải pháp cho nhu cầu đi lại của mình.

Ngay khi vợ tôi có thai, bố mẹ đã yêu cầu cô ấy về ngoại ở, đợi xét nghiệm ADN rồi mới được về nhà chồng

10:06:54 24/01/2021
Chỉ vì quá nghe lời bố mẹ mà tôi đã ép vợ con đến bước đường cùng.

Cô gái vừa đòi chia tay, bạn trai phát hiện trúng số 93 tỷ đồng

10:01:07 24/01/2021
Một chuyên gia tài chính hơn 30 tuổi người Nam Phi sau khi chia tay bạn gái đã nhận ra mình vừa trúng số 60 triệu Rand (93 tỷ đồng).

Nên làm gì khi phát hiện chồng đi bia ôm

08:30:23 24/01/2021
Chúng tôi cưới được gần 2 năm, chưa có con cái, vợ chồng đang kế hoạch.

Nhạc quán bar ảnh hưởng cuộc sống khu phố tôi

08:19:25 24/01/2021
Tôi ở TP HCM, đầu năm vừa rồi, một công ty mướn khu đất đối diện nhà tôi với diện tích gần một hecta.

Có nên bỏ công chức để làm ngân hàng

08:15:22 24/01/2021
Tôi có bằng cử nhân tài chính, làm công chức với mức lương 6 triệu một tháng. Công việc bình thường, không quá khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

Quảng Ngãi: Học sinh lớp 1 dân tộc thiểu số sử dụng thành thạo tiếng Việt

Học hành

05:50:32 25/01/2021
Tỷ lệ học sinh lớp 1 người dân tộc thiểu số tại Quảng Ngãi sử dụng thành thạo tiếng Việt ngày càng tăng. Đây là kết quả có được từ việc tăng cường tiếng Việt cho trẻ trước khi vào lớp 1.

Nhiễm trùng tiểu ở phụ nữ nguy hiểm thế nào?

Sức khỏe

05:49:55 25/01/2021
Không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống tình dục, nhiễm trùng tiểu nặng có thể gây viêm thận, suy thận, thậm chí tử vong.

Hôm nay, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng họp trù bị

Đời sống

05:48:19 25/01/2021
1.587 đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng niệm các Anh hùng, liệt sĩ trước khi tiến hành phiên họp trù bị tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Bà nội trợ có thâm niên 20 năm sắm Tết mách bạn thời điểm mua đồ thực phẩm cho Tết trong 2 tuần vừa tiết kiệm vừa tươi ngon

Sáng tạo

05:47:10 25/01/2021
Vào ngày Tết, gia đình chị Lê Thị Hoa ở Vạn Phúc, Hà Nội thường hay lên kế hoạch mua sắm Tết sớm và làm những món ăn đặc trưng để dự trữ trong tủ lạnh cho 1 tuần, hoặc có thể 2 tuần.

Nam thanh niên bị xe buýt cán tử vong

Sự kiện nóng

05:40:06 25/01/2021
Cú va chạm với xe buýt số 20 trên đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7 (TP.HCM) khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Đi tour du lịch Cao Bằng nên chọn ăn những loại đặc sản nào?

Du lịch

05:02:36 25/01/2021
Nằm trên đường biên giới Việt - Trung, là một tỉnh thuộc miền núi phía Bắc Việt Nam, Cao Bằng hấp dẫn nhiều du khách không chỉ bởi khung cảnh thiên nhiên, núi non hùng vĩ mà còn bởi những món đặc sản phong phú và vô cùng đa dạng.

Saigon Phantom lấy lời Sơn Tùng M-TP để nói chia tay cùng 1 tuyển thủ

Esport

04:57:37 25/01/2021
Saigon Phantom chính thức chốt sổ đội hình trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2021. Duy nhất một thành viên ra đi, đó là Goro.

Ra giá 7 triệu đồng để được "add friend", nữ streamer với gần 2 triệu follower trở mặt khi bị fan đặt câu hỏi "cực gắt"

Game online

04:55:37 25/01/2021
Thẳng thừng báo giá 7 triệu đồng cho một lượt add friend, nữ streamer bị fan nghi ngờ đang đào mỏ từ người hâm mộ.

Gần 100 cảnh sát 'đột kích' phá sới bạc tinh vi ở Lạng Sơn

Pháp luật

23:50:49 24/01/2021
Sau thời gian điều tra, lên kế hoạch phá án, gàn 100 cảnh sát tham gia triệt phá sới bạc lớn hoạt động rất tinh vi ở Lạng Sơn, tạm giữ 42 người.

Thế giới ghi nhận trên 99,4 triệu ca mắc, 2,13 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:42:44 24/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h ngày 24/1 (theo giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận hơn 99,4 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó hơn 2,13 triệu người tử vong do COVID-19.

Sơn Tùng M-TP phải làm gì để "xứng mặt đàn ông"?

Sao việt

23:30:00 24/01/2021
Không xứng mặt đàn ông là điều rất nhiều antifan dùng để nói về sự im lặng của Sơn Tùng hiện tại.

Giảm cân cấp tốc đón Tết, học sao Việt chiêu lạ "ép kí": Người ăn chay, người chỉ uống bột

Phong cách sao

23:13:15 24/01/2021
Võ Hoàng Yến chỉ chăm chăm uống thứ bột vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, Bảo Thy lại lười ăn mà uống thứ nước màu xanh đỏ, Hoàng Thuỳ Linh lại chỉ o bế thứ hạt thần kì, Châu Bùi lại kiêng luôn thịt.

Ở biệt thự xa xỉ, sắm đồ hiệu đắt tiền vẫn than thở nghèo khó, nữ streamer bị netizen bất ngờ "phản dame"

Netizen

23:12:32 24/01/2021
Vừa trở lại sau thời gian dài bị khóa kênh, nữ streamer than nghèo khổ với hy vọng được fan thương xót nhưng cái kết nhận được lại quá phũ phàng.

Làm tóc giống minh tinh thế giới đón Tết, nữ người mẫu nhận lại mái tóc “mì xào giòn”

Thời trang

23:12:13 24/01/2021
Thay đổi kiểu tóc những ngày cận Tết, người mẫu Hiền Trần nhận cái kết không thể cay đắng hơn.

Người sở hữu Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới: chờ đợi từ 8h tối, ấn tượng nhất vẫn là camera 

Đồ 2-tek

23:08:23 24/01/2021
0h ngày 24/1/2021, những chiếc Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới đã đến tay người dùng Việt Nam trong sự kiện mở bán tổ chức bởi một cửa hàng phân phối di động tại TP Hồ Chí Minh.