Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia

Thân Thúy Hà bày tỏ cô buồn cười khi nghe những lời đồn mình cặp đại gia. “Tôi nghĩ không biết con mình cuối cùng có bao nhiêu người cha đại gia nữa”, nữ diễn viên nói.

Tôi bị đồn có con với đại gia này, đại gia khác

- Là mẹ đơn thân, một mình nuôi hai con nhỏ ở tuổi 42, cuộc sống Thân Thúy Hà có gặp nhiều áp lực?

Tôi lựa chọn con đường này nên cảm thấy nuôi con là niềm hạnh phúc. Thật ra, tôi đã lên kế hoạch sinh bé thứ hai từ 2 năm trước. Tôi đã chuẩn bị kỹ về sức khỏe, tinh thần và kinh tế nên không vất vả hay gặp áp lực gì.

Bé đầu và bé sau cách nhau 10 tuổi, tôi đã phải chuẩn bị kinh tế vững vàng mới dám sinh lần hai. Sinh con rất dễ nhưng để nuôi và tạo dựng tương lai cho con là cả một quá trình. Riêng về vấn đề kinh tế, tôi không lo lắng. Thậm chí, phần để con học đại học, tôi cũng lo cả rồi.

Như những bà mẹ khác, tôi đã làm việc và tích cóp để lo cho tương lai con được tốt nhất, để các bé không thua thiệt hay mặc cảm với bạn bè. Tôi yêu thương và nuông chiều con nhưng không dạy con bắt mọi người phải chiều chuộng mình. Ngược lại, tôi dạy chúng cách sống biết quan tâm đến người khác.

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia - Hình 1

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia - Hình 2

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia - Hình 3

- Chị từng chia sẻ con trai đầu không muốn mẹ đi bước nữa vậy tại sao lại quyết định có thêm em bé?

Chính Duy Anh (con trai Thân Thúy Hà) là người muốn tôi sinh em thứ hai. Một lần khi hai mẹ con đi trên xe, Duy Anh cầm quả địa cầu và hỏi: “Mẹ thấy con với cái Trái đất này giống nhau không?”. Tôi ngạc nhiên không hiểu thì con bảo: “Trái đất chỉ có duy nhất một mình nó, không có anh chị em gì hết nên con thấy con cũng giống như Trái đất này. Con sống có một mình nên giờ muốn có em”.

Câu nói này đã làm tôi suy nghĩ nhiều và quyết định sinh bé thứ hai. Khi tôi đến với bố của bé thứ hai và quyết định sinh con, Duy Anh đã chứng kiến và đồng hành với mẹ trong mối tình này.

- Tôi cứ thắc mắc hà cớ gì chị không tự tin mà phải giấu danh tính của người đàn ông hiện tại?

Tôi nghĩ đây là chuyện riêng của mình. Trước đây, tôi đã công khai danh tính bố Duy Anh rồi nhưng có những người đàn ông không muốn công khai như vậy. Tuy nhiên, dù họ muốn hay không, bản thân tôi cũng sẽ giấu kín chuyện đời tư của mình. Tôi cần khán giả biết, yêu thương mình qua những sản phẩm nghệ thuật chứ không phải chuyện cá nhân.

Tôi không muốn bán đời tư để PR tên tuổi bản thân. Ở tuổi này, tôi cần những sản phẩm hay, chất lượng chứ không phải gây sự tò mò cho khán giả bằng chuyện đời tư. Tôi không muốn phanh phui hết mọi thứ vì như vậy khán giả sẻ cảm thấy nghệ sĩ không còn gì hấp dẫn nữa. Họ sẽ không muốn quan tâm hay biết nhiều hơn vì đã biết hết rồi.

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia - Hình 4

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia - Hình 5

- Phụ nữ trải qua đổ vỡ thường có tâm lý e dè, phải chăng những tổn thương trong cuộc hôn nhân trước khiến chị không muốn đi thêm bước nữa?

Tôi hoàn toàn không e dè, sợ sệt bất cứ điều gì, chỉ là cảm thấy việc kết hôn không quá cần thiết. Hiện tại, tôi và người yêu vẫn bình thường như những cặp đôi khác, anh vẫn là cha của con tôi, chỉ có điều chúng tôi không kết hôn. Tôi không muốn kết hôn, không muốn lấy chồng lần nữa nhưng tình yêu thì vẫn có.

Tôi cảm thấy không tin tưởng ở bản thân, không tin có người sẽ chiều chuộng được tính nết mình suốt đời. Có thể tôi quá mạnh mẽ. Thường phụ nữ phải nương tựa vào đàn ông, vai trò của đàn ông là che chở. Còn tôi, nhiều khi chưa nói xong, tôi đã làm xong rồi, giống như chiếm luôn vai trò của người ta. Tôi nghĩ đàn ông không thích như vậy. Nhiều lần tôi muốn thay đổi nhưng chưa được. Khi nào sửa được cái tính này và cảm thấy mình yếu đuối, cần bờ vai để nương tựa, tôi sẽ tiến thêm bước nữa.

- Trong cuộc sống, có không ít trường hợp anh em cùng mẹ khác cha xảy ra bất hòa, chị giáo dục con thế nào để các bé hòa thuận, cảm nhận sự yêu thương đồng đều từ mẹ?

Tôi luôn tỉnh táo và ý thức được chuyện phải thương con đồng đều, dù là bé nhỏ hay bé lớn. Tôi muốn cùng con trai chia sẻ trách nhiệm trong việc chăm lo cho em, dạy bé cách yêu thương, bảo bọc em gái. Vậy nên bây giờ, Duy Anh đi học về, bỏ cặp xuống là đi rửa tay và ôm em ngay.

Ngày xưa năn nỉ ngủ với mẹ thì không chịu nhưng từ khi có em, Duy Anh thường ôm gấu lên xin ngủ cùng, dù nằm dưới chân mẹ cũng được. Thậm chí có hôm tôi bảo để em ngủ với bảo mẫu, hai mẹ con ôm nhau ngủ như trước đây nhưng con bảo: “Không, bây giờ con ngủ với mẹ không phải vì mẹ mà vì em. Em ngủ ở đâu, con ngủ ở đó”. Mỗi khi thấy Duy Anh chăm em, tôi rất tự hào và cảm thấy may mắn vì hai con biết yêu thương nhau.

Từ khi Duy Anh còn nhỏ, tôi đã thẳng thắn giải thích với con ba mẹ không còn yêu nhau nữa nên không sống chung, nhưng ba mẹ vẫn rất yêu con. Tôi luôn tạo điều kiện cho con gặp gỡ ba và bên nội. Bởi tôi nghĩ, con mình nhận được sự yêu thương từ ba và bên nội là điều xứng đáng, không có lý do gì để ngăn cản.

- Sống trong giới giải trí hơn 25 năm, chị cảm nhận thế nào về những lời đồn đoán về mình?

Thật ra, tôi ít scandal lắm, chỉ có mang tiếng cặp đại gia thôi. Đặc biệt, sau khi sinh bé thứ hai, tôi bị đồn có con với đại gia này, đại gia khác. Thậm chí, nhiều người nhắn tin cho tôi bảo: “Em ơi, mọi người đồn con em là của anh đó”. Tôi nghĩ không biết con mình cuối cùng có bao nhiêu người cha đại gia.

Mọi người hỏi vì sao không một lần đính chính nhưng tôi thấy im lặng là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề. Bởi càng đính chính, người ta càng nghĩ là mình có. Tôi không sống vì dư luận nên không bận tâm. Với tính cách của mình, tôi thích bình lặng, không muốn xoa dịu ai hay lấy lòng bất kỳ ai.

Không ngại đóng cảnh nóng dù đã có gia đình

- Chị mới tham gia phim ”Vua bánh mì” đóng cặp với Cao Minh Đạt. Tái ngộ sau mười mấy năm kể từ phim ”Tình yêu còn lại” sự tương tác của hai người thế nào?

Sau Tình yêu còn lại, đến nay tôi mới có dịp đóng cùng anh Cao Minh Đạt. Được diễn với anh Đạt và anh Trương Minh Quốc Thái xuyên suốt từ trẻ đến già, với tôi đó là điều may mắn.

Hai anh hỗ trợ tôi rất nhiều, dù sao tôi cũng là diễn viên tay ngang nên đến lúc này vẫn phải học thêm về diễn xuất. Trong quá trình quay, tôi quan sát, học hỏi cách diễn của họ, ghi nhớ trong lòng để áp dụng sau này.

- Diễn viên nữ đã có gia đình thường hạn chế nhận phim có cảnh nóng, chị có ngại điều này? Trong ”Vua bánh mì” chị có cảnh nóng nào với bạn diễn?

Dù độc thân hay đã có gia đình, tôi cũng không ngại đóng cảnh nóng vì đó là nghề nghiệp. “Đối tác” khi đến với tôi cũng biết rõ tôi là diễn viên, có thể thực hiện những hành động, diễn xuất trên phim trường, và cảnh nóng cũng không thể tránh khỏi.

Riêng với Vua bánh mì, tôi vào vai người vợ mà anh Cao Minh Đạt không yêu nên hai chúng tôi không có cảnh nóng. Một vài phân đoạn tình cảm của anh Trương Minh Quốc Thái và tôi cũng không quá đà, chỉ là ôm hôn thôi.

Khi nhận phim này, chưa lấy lại vóc dáng sau sinh nên tôi hơi mất tự tin vào hình thể. Tuy nhiên, tôi vẫn không sợ cảnh nóng đâu, bởi nếu lên phim xấu thì đạo diễn, quay phim sẽ mang tiếng, nên họ phải có trách nhiệm né những cái xấu của diễn viên.

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia - Hình 6

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia - Hình 7

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia - Hình 8

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia - Hình 9

- Phụ nữ sau sinh thường cần thời gian nghỉ ngơi, lấy lại sức nhưng vì sao chị lại vội nhận phim? Nhiều người nhận xét chị vội vã như thế vì sợ “hết thời”?

Tôi đã nhận phim này từ trước sinh con. Ê-kíp và đạo diễn thường xuyên gọi nhắc nhở, hỏi thăm khi tôi còn bên Mỹ, nên sinh xong, tôi vội về Việt Nam để kịp bấm máy cùng đoàn.

Chưa bao giờ tôi cảm thấy mình không có đất sống trong nghề diễn viên này. Ngày xưa tôi chạy một lúc 3-4 phim. Ngay cả khi phim truyền hình phía Nam thoái trào, tôi cũng không bao giờ chạy dưới 2 phim. Đó là niềm vui và sự hãnh diện của tôi. Chỉ hơn một năm sau khi sinh con, tôi đã đóng đến phim thứ 5 rồi.

- Nếu người yêu đưa tiền và bảo đừng đóng phim nữa, chị sẽ thế nào?

Nếu nhận những lời đề nghị như thế giờ tôi đã là đại gia rồi. Chấp nhận xài tiền của người khác đưa và chỉ ở nhà, chắc tôi sẽ rất đẹp, khỏe, được quần là áo lượt, tiền bạc thảnh thơi. Nhưng tính tôi không làm thế được. Khi làm ra tiền, dù ít hay nhiều tôi cũng tự hào mình vì là người hữu ích.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nguyễn Hưng tuổi 63: 'Tôi tiêm mặt và sống hạnh phúc bên bà xã'
08:21:37 30/10/2020
Lý Hải: 'Nghệ sĩ không giàu và từ thiện cũng không phải nhiệm vụ của người nghệ sĩ'
12:52:25 30/10/2020
Hoa hậu Ngọc Hân và mối tình sét đánh
10:46:08 31/10/2020
Mai Phương Thúy: ‘Không tổn thương khi bị chê ngoại hình’
07:55:50 31/10/2020
MC Thanh Mai: 'Tôi chưa bao giờ áp lực tuổi tác'
06:17:05 30/10/2020
Ca sĩ Ly Ly: “Tôi luôn sẵn sàng và không trốn tránh việc ra tòa”
19:59:47 31/10/2020

Thông tin đang nóng

Người dân bị phát hiện đeo vàng, sơn móng chân đến nhận tiền từ thiện, Thủy Tiên bức xúc ngừng ngay việc phát
16:07:33 31/10/2020
Con gái hở hàm ếch của Vương Phi chạm trán với Trương Bá Chi tại sân bay, cách cư xử của cô bé tiết lộ nền giáo dục từ gia đình
16:51:17 31/10/2020
Thêm bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki vì mâu thuẫn với gia đình chồng
18:16:57 31/10/2020
Chị gái Ngọc Trinh réo tên Quỳnh Thư vì... chậm đóng tiền?
15:31:29 31/10/2020
Thủy Tiên dừng phát tiền vì thấy người nhận cứu trợ đeo vàng
14:51:10 31/10/2020
Dương Mịch quê một cục khi gặp phải tình huống bị 'đàn anh' ngó lơ
16:59:04 31/10/2020
Thông tin mới về siêu bão Goni mạnh nhất năm 2020 đang tiến vào Biển Đông
15:57:22 31/10/2020
Hương Giang lên tiếng xác nhận chuyện mời công an đến nhà xử lý antifan: “Tôi sẽ xử lý từng thành viên sau đó đến nhà admin”
16:26:19 31/10/2020
Chia sẻ mới nhất của Lâm Tâm Như sau khi xóa ảnh Hoắc Kiến Hoa tiếp tục gây tò mò
16:54:50 31/10/2020
Thêm 3 ca mắc COVID-19 mới ở Đà Nẵng và Khánh Hòa
18:43:24 31/10/2020

Tin mới nhất

"Ở ngoài, body chị Lệ Quyên còn đẹp hơn trên hình, nhìn như gái 18 vậy"

20:02:34 29/10/2020
Huỳnh Tiên cho biết sự trẻ trung, quyến rũ của Lệ Quyên đã trở thành động lực khiến cô thay đổi.

Hiền Thục: 'Tôi từng bất lực vì con ương bướng'

15:37:49 29/10/2020
Khi con gái Gia Bảo ở tuổi dậy thì, nhiều đêm Hiền Thục nằm khóc vì con không chịu mở lòng nói chuyện với cô.

Ông xã kín tiếng 40 năm chở vợ đi diễn bằng xe máy của NSND Kim Xuân

07:15:20 29/10/2020
Ngày 4/2 năm nay là kỷ niệm 40 năm ngày cưới nhưng chưa bao giờ chúng tôi tổ chức vì tính ông xã tôi không thích phô diễn. Nhưng tôi thấy ấm áp và hạnh phúc vì những giá trị khác lớn hơn thế, NSND Kim Xuân chia sẻ.

Thu Trang: 'Vợ chồng tôi muốn có ba con'

06:05:06 29/10/2020
Giống vai diễn trong Tiệc trăng máu, hoa hậu hài Thu Trang cũng muốn sinh thêm hai con gái cho ông xã Tiến Luật sau con trai đầu lòng.

Thúy Diễm: Tôi không tổn thương, rất vui khi bị so sánh với Thủy Tiên

06:43:25 28/10/2020
Nhận không ít bình luận tiêu cực, thậm chí bị so sánh với Thủy Tiên khi đi cứu trợ miền Trung nhưng Thúy Diễm nói cô bỏ ngoài tai bởi ngoài kia có bao mảnh đời đói khổ đang cần giúp.

Thiều Bảo Trâm thừa nhận học tập phong cách BLACKPINK: "Nhưng có những cái tôi tình cờ mua thì hôm sau thấy họ mặc"

06:26:46 28/10/2020
Tiếp xúc mới thấy Thiều Bảo Trâm là một cô gái thú vị nhưng được bộc lộ một cách e dè.

Kiều Minh Tuấn: "Chúng tôi thân quen quá rồi nên ôm, hôn cũng dễ dàng hơn"

20:53:34 27/10/2020
Về phía Kaity thì tôi không biết nhưng khi đọc kịch bản xong tôi mới giật mình vì nhân vật của tôi là người đàn ông đào hoa, thích tình dục..., Kiều Minh Tuấn nói.

Thùy Chi: 'Tôi từng bị chê không xinh, hát chênh'

18:08:38 27/10/2020
Thùy Chi tâm sự cô từng buồn vì bị chê không xinh và hát live chênh. Vì thế, nữ ca sĩ quyết định dành nhiều năm qua để luyện tập.

Lệ Quyên: Nếu không thể dữ dằn như antifan thì hãy im lặng

14:21:05 27/10/2020
Lệ Quyên thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề làm từ thiện trong showbiz.

Quang Lê âm thầm gây quỹ 2,5 tỉ đồng giúp miền Trung ổn định sau lũ

14:17:47 27/10/2020
Giữa lúc cả nước đang hướng về miền Trung, Quang Lê cũng lặng lẽ cùng những anh em thân thiết gây quỹ 2,5 tỉ đồng.

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Không cớ gì tôi phải giấu đi những niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc đời mình

10:17:49 27/10/2020
Tôi nghĩ được làm mẹ là thiên chức lớn lao nên sẽ vui vẻ đón nhận nó như một món quà vô giá mà tạo hoá ban cho, Đông Nhi chia sẻ.

Thúy Diễm: 'Tôi bị chỉ trích làm màu khi đi cứu trợ miền Trung'

06:27:23 27/10/2020
Tôi muốn minh bạch bằng cách đi đâu cũng chụp ảnh, quay hình báo cáo việc làm mỗi ngày. Nhưng điều đó vô tình lại có tác dụng ngược, cô nói.

Hứa Vĩ Văn nghĩ đến con gái ở nhà khi đóng 'Tiệc trăng máu'

06:13:12 27/10/2020
Nhận hai con của em trai là con để nuôi dạy, Hứa Vĩ Văn đem trải nghiệm làm bố ngoài đời để nhập vai trong phim Tiệc trăng máu.

Quang Lê mất chục tỉ đồng vì dịch Covid-19, tiết lộ sẽ sớm kết hôn

22:12:29 26/10/2020
Sau hai đợt dịch, Quang Lê tiết lộ công việc của anh vẫn chưa ổn định trở lại.

Hứa Vĩ Văn khép mình vì bị chê diễn dở, người thân liên tục qua đời

06:41:36 26/10/2020
Kín tiếng trong chuyện đời tư nên ít ai biết cuộc sống gia đình Hứa Vĩ Văn có nhiều đau thương khi anh phải chứng kiến người thân lần lượt qua đời trong suốt 20 năm qua.

Tez: 'Anh Wowy không đạp nút chọn vì tôi học hai đại học'

19:39:47 25/10/2020
Tez cho biết Đạt Maniac chính là người truyền cảm hứng cho anh theo đuổi bộ môn rap. Tuy nhiên, rapper 19 tuổi không muốn trở thành bản sao của bất kỳ ai.

Thùy Chi: 'Nổi tiếng khiến tôi thấy thiếu an toàn'

08:06:59 25/10/2020
Khi bị chê hát live không hay như thu âm, Thùy Chi mua báo về đọc rồi ngưng nhận show, lên kế hoạch luyện giọng miệt mài.

Lưu Hiền Trinh: 'Tôi bế tắc trước khi gặp Karik, GDucky'

06:15:16 25/10/2020
Lưu Hiền Trinh thừa nhận cô đã bế tắc và mất phương hướng trong nghệ thuật. Nhờ màn hợp tác với GDucky, nữ ca sĩ đã tìm lại lửa với nghề.

Kiều Minh Tuấn "hết hồn" vì cảnh nóng, Kaity Nguyễn: Anh ấy lịch sự mới hỏi đạo diễn như vậy

14:16:04 24/10/2020
Nếu là ngày xưa, chắc chắn tôi sẽ không cho và không chấp nhận đóng những cảnh như vậy, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Lý Hùng: 'Phút cuối, cha dặn chúng tôi bảo bọc mẹ'

12:39:30 23/10/2020
Trước khi mất, nghệ sĩ Lý Huỳnh - cha tài tử Lý Hùng - gọi sáu con đến giường bệnh, hôn từng người, dặn thay cha chăm sóc mẹ.

Kaity Nguyễn: “Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn”

06:51:43 23/10/2020
Anh Kiều Minh Tuấn là một diễn viên biết kiểm soát cảm xúc rất tốt. Đó là điều mà tôi học hỏi được từ anh. Xem Kiều Minh Tuấn diễn, tôi thấy rất ngưỡng mộ, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Phỏng vấn độc quyền "thánh nữ xuyên không" gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa

06:22:14 23/10/2020
Trong khi đang miệt mài hoàn thành những cảnh quay ở phim trường, nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Cbiz Triệu Lộ Tư vẫn hào hứng chia sẻ với fan Việt về những tin đồn liên quan đến mình.

MC Thanh Mai: "Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa"

09:24:48 22/10/2020
MC Thanh Mai cho biết, ở tuổi 47, chị hài lòng với công việc và tình yêu hiện tại. Chị không còn yêu bồng bột như xưa mà là sự kết hợp giữa lý trí và cảm xúc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ: "Tôi không sốt ruột chuyện kết hôn dù đã 30 tuổi"

09:03:52 22/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết: Tôi không phải tự khép mình mà vẫn cho mình cơ hội mới, nhưng có lẽ duyên chưa tới, chưa tìm được một người đàn ông phù hợp mà thôi. Tôi cũng không sốt ruột chuyện kết hôn, sinh con khi đã ở tuổi này.

Thúy Diễm buồn vì bình luận tiêu cực khi đi cứu lũ

06:04:36 22/10/2020
Thúy Diễm chạnh lòng vì bị nhận xét đi từ thiện mà vui như đi hội khi đăng ảnh hoạt động cứu trợ miền Trung để thông báo cho các mạnh thường quân.

Công Vinh: 'Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế'

13:09:27 21/10/2020
Cựu cầu thủ cho biết anh sẽ đồng hành ra miền Trung cùng vợ. Anh thừa nhận hai vợ chồng đều áp lực khi quyên góp được số tiền lớn.

Thủy Tiên: 'Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu'

12:44:41 21/10/2020
Thấy người ta khổ tôi không chịu nổi, Thủy Tiên miêu tả ngắn gọn động lực làm từ thiện của mình.

Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày

07:23:56 21/10/2020
Hoàng Mập nói: Tôi từng làm nhiều phim lỗ lắm rồi, bán luôn cả căn nhà 10 tỷ là có thật.

Linh Cáo: 'Đen Vâu là mẫu đàn ông tôi thích'

06:37:52 21/10/2020
Linh Cáo bật khóc khi được hỏi về cuộc sống mới tại TP.HCM. Nhiều lúc, nữ ca sĩ kể cô cảm thấy cô đơn, mông lung về chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Quỳnh Nga: "Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi"

06:14:00 21/10/2020
Quỳnh Nga đã có những trải lòng về cuộc sống sau ly hôn, chuyện dao kéo cũng như những tin đồn tình cảm thời gian qua.

Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'

07:10:12 20/10/2020
Nghe tin vợ - ca sĩ Thủy Tiên - suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ ở Huế, cựu cầu thủ Công Vinh nóng ruột, đứng ngồi không yên.

Diễn viên Minh Anh: Vợ kém 10 tuổi tin tưởng tôi tuyệt đối

20:42:18 19/10/2020
Nam diễn viên hạnh phúc vì bà xã luôn tin tưởng anh tuyệt đối trước những tin đồn, thị phi nghề nghiệp.

MC Quỳnh Chi: ‘Tôi từng trầm cảm, mất ngủ’

19:19:59 19/10/2020
Quỳnh Chi tâm sự cô từng rơi vào trạng thái khủng hoảng, hoài nghi chính mình vì những áp lực xung quanh.

"Nữ tướng" Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình

10:54:15 19/10/2020
Không ngoa khi gọi Mai Thu Huyền là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Ở tuổi ngoài 40, chị đã là một nữ doanh nhân thành đạt với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Á hậu Kiều Loan: 'Tôi đi thi rap sụt cân hơn khi thi hoa hậu'

07:27:28 19/10/2020
Việc lọt vào đến top 10 thí sinh xuất sắc ở King of Rap được đánh giá là một kỳ tích của Á hậu Kiều Loan.

Quốc Trường sút 7kg, lên tiếng về tin đồn bị VFC 'từ mặt'

06:42:15 19/10/2020
Có mặt tại một sự kiện ở Hà Nội, Quốc Trường khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi giảm 7kg trông gầy đi hẳn.

Bé Ben: 'Ba Hoài Linh nói không học giỏi thì đừng đi hát'

06:37:54 19/10/2020
Nguyễn Hoàng Quân (Bé Ben) chia sẻ nghệ sĩ Hoài Linh khuyên cậu bé tập trung cho việc học trước khi theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tinna Tình thừa nhận mâu thuẫn với Dương Cẩm Lynh là lý do rời showbiz

06:33:10 19/10/2020
Tinna Tình mong muốn sửa được sự nóng tính và khẳng định sẽ không trở lại showbiz.

Có thể bạn quan tâm

'Xứ sở Alice': Kim Hee Sun khóc hết nước mắt suốt 1 giờ đồng hồ sau khi phân cảnh cuối cùng lên sóng

Phim châu á

20:31:13 31/10/2020
Phim vừa kết thúc sau hơn 2 tháng lên sóng và chiếm trọn sự chú ý của khán giả với rating đáng ngưỡng mộ. Mới đây, đệ nhất mỹ nhân Kim Hee Sun - nữ chính góp phần không nhỏ cho thành công của bộ phim đã có nhiều tiết lộ thú vị.

Khi INF 'hết thời', Nga đề nghị Mỹ xem xét sáng kiến kiếm soát vũ khí của Tổng thống Putin

Thế giới

20:30:58 31/10/2020
Đại sứ quán Nga tại Washington cho biết, Moscow đang đề nghị Mỹ xem xét sáng kiến kiểm soát vũ khí do Tổng thống Putin đề xuất.

Khán đài 'im phăng phắc' khi MC giới thiệu DAMWON, cộng đồng tranh cãi dữ dội: 'Fan LPL có phải hơi xấu tính không?' 

Esport

20:30:29 31/10/2020
Chung kết CKTG 2020 giữa Suning và DAMWON Gaming đã diễn ra vô cùng tráng lệ và hấp dẫn. Nhưng điều đáng buồn là ngay trong buổi lễ này, một chi tiết gây tranh cãi đã xảy ra, khiến cộng đồng game thủ LMHT lao vào những màn đấu khẩu kịch...

Cầu thủ Quảng Nam bật khóc, gục ngã khi phải rời giải đấu "xịn" nhất Việt Nam

Bóng đá việt nam

20:29:22 31/10/2020
Dù thắng Hải Phòng 4-2 nhưng CLB Quảng Nam vẫn mất suất trụ hạng V.League (giai đấu cao nhất cấp CLB tại Việt Nam) vào tay Nam Định do thua về chỉ số phụ.

Bà cụ lượm ve chai ở Phan Thiết bị chó Pitbull cắn tới bất tỉnh

Netizen

20:27:59 31/10/2020
Từ lâu nước ta đã có điều luật bắt buộc phải rọ mõm và xích chó khi ra đường, thế nhưng vẫn có rất nhiều trường hợp đau lòng xảy ra khi chủ bất cẩn để thú nuôi cắn người.

Đạo diễn 'Cậu Vàng' lên tiếng xin lỗi sau khi admin fanpage của phim xúc phạm khán giả nặng nề

Hậu trường phim

20:26:29 31/10/2020
Vào ngày 29/10 vừa qua, những hình ảnh đầu tiên về phim Cậu Vàng được chính thức công bố. Tuy nhiên, một cuộc tranh luận và phản ứng dữ dội của khán giả lại hướng về diễn viên chó được xem là không hợp vai nổ ra ngay dưới những post đăn...

Mưa lũ và bão làm 229 người chết và mất tích

Sự kiện nóng

20:26:01 31/10/2020
Theo Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo TƯ về Phòng, chống thiên tai, tính đến 17 giờ 30 ngày 31-10, mưa lũ và bão số 9 đã làm 229 người chết và mất tích.

Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM hỗ trợ người dân Quảng Ngãi bị thiệt hại sau bão số 9

Đời sống

20:23:55 31/10/2020
Chiều ngày 31-10, Ủy Ban MTTQ Việt Nam TPHCM đã đến thăm xã Sơn Trung (huyện Sơn Hà) và huyện Tư Nghĩa (tỉnh Quảng Ngãi) hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại sau bão số 9.

Những yếu tố nào làm tăng nguy cơ bị bệnh nấm da?

Sức khỏe

20:19:51 31/10/2020
Nấm da phát triển mạnh ở vùng nhiệt đới, bệnh rất phổ biến và đặc biệt thường xuất hiện ở những người có hệ miễn dịch yếu. Vậy nguyên nhân và yếu tố nào làm tăng nguy cơ bị bệnh nấm da ở con người?

Solskjaer bất bình khi Premier League bỏ luật thay 5 người

Bóng đá thế giới

20:18:17 31/10/2020
HLV trưởng Manchester United tức giận khi có những đội muốn khôi phục luật thay người cũ dù mùa giải có lịch thi đấu dày đặc.

Hương Giang tung clip toàn cảnh đến tận nhà antifan giải quyết: Đủ plot twist từ căng đét đến cái ôm hoá giải, lập biên bản rồi lại thành bạn thân!

Sao việt

20:14:19 31/10/2020
Vào 19h15 phút tối 31/10, Hương Giang đăng tải đoạn clip cùng công an đến nhà antifan.

Người yêu cũ của Brad Pitt trông buồn bã, cho biết đang 'tiếp tục cố gắng' sau khi chia tay

Sao âu mỹ

20:13:30 31/10/2020
Mối tình ngắn ngủi với nam tài tử đình đám Hollywood kết thúc mang đến cho chân dài người Đức nhiều cảm xúc.

Elon Musk lọt vào danh sách theo dõi đặc biệt của Nhà Trắng về vấn đề COVID-19 

Thế giới số

20:08:07 31/10/2020
Musk từng được cho là người phát tán thông tin sai lệch và nguy hiểm trong đại dịch, nhưng Bộ Y tế Mỹ đang có ý định mời ông tham gia một chiến dịch tuyên truyền về COVID-19.

Vết trượt dài của một nữ sinh trường y

Pháp đình

20:05:07 31/10/2020
Từ một học sinh giỏi, sinh viên một trường y danh tiếng, Hoàng Phương Kiều Diễm (sinh năm 1994) trượt dài khi bắt đầu yêu và bị người yêu bỏ rơi khi mang thai, để rồi đi vào con đường mua bán ma túy.

Tập đoàn Hoa Sen báo lãi ròng cả niên độ hơn 1.150 tỷ đồng

Kinh tế

20:04:33 31/10/2020
So với kế hoạch đề ra, Hoa Sen đã thực hiện được 98% kế hoạch doanh thu và vượt 188% kế hoạch lợi nhuận niên độ 2019-2020.