Thần số học: Từ ngày tháng sinh, vận mệnh cuộc đời của bạn trong tháng 12 này sẽ được hé lộ

Tháng 12 này, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi ra sao, ngày tháng sinh của bạn sẽ tiết lộ rất nhiều.

Để có một dự báo chính xác nhất cho cuộc sống của bạn trong tháng 11 này, hãy làm một vài phép tính cơ bản để tìm ra con số tháng cá nhân của bạn nhé.

Để có được số tháng cá nhân của mình, bạn cần lấy ngày và tháng sinh của mình cộng với 5 (tương ứng với năm 2021 là 2 0 2 1 = 5) và 12 (tương ứng với tháng 12). Sau đó, giảm tổng lại chỉ còn về 1 chữ số từ 1-9.

Thần số học: Từ ngày tháng sinh, vận mệnh cuộc đời của bạn trong tháng 12 này sẽ được hé lộ - Hình 1

Bây giờ, hãy khám phá tháng 12 theo số tháng cá nhân của bạn nhé!

Tháng cá nhân 1

Năng lượng của số 1 xuất hiện trong cuộc sống của bạn vào tháng 12 mang lại cho bạn sức mạnh để bạn thoát ra khỏi vùng an toàn và làm những điều mình thực sự mong muốn. Đã đến lúc để bạn thay đổi thực tại của mình và trở nên sáng tạo hơn, đam mê hơn. Trong tháng, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những thử thách cân bằng và khẳng định bản thân, nhưng đừng lo vì bạn sẽ làm rất tốt. Trong công việc, những cơ hội sẽ kéo đến với bạn, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhé!

Tháng cá nhân 2

Cảm xúc của bạn có thể sẽ được dâng đầy lên trong tháng 12 này. Trong tháng, các tình huống mà bạn không ngờ đến có thể xuất hiện và khuấy động cảm xúc của bạn. Các mối quan hệ của bạn sẽ trở nên sâu sắc và có kết nối hơn trong tháng này. Đặc biệt, những mối quan hệ bạn bè và đối tác trong công việc cũng sẽ được cải thiện. Hãy tận dụng cơ hội này để cộng tác và tạo ra một số kết nối bền chặt. Tuy nhiên, trong tháng này bạn có xu hướng trở nên cố gắng làm hài lòng người khác và sẽ có nguy cơ đánh mất chính mình.

Thần số học: Từ ngày tháng sinh, vận mệnh cuộc đời của bạn trong tháng 12 này sẽ được hé lộ - Hình 2

Tháng cá nhân 3

Bạn đã sẵn sàng để đón nhận những niềm vui trong tháng 12 này chưa? Mọi người xung quanh sẽ cảm thấy tò mò với sự thông minh và khôn ngoan của bạn trong tháng này. Bên cạnh đó, sức quyến rũ của bạn cũng được tăng lên và đã đến lúc để bạn thể hiện bản thân. Tháng này, bạn cũng có cơ hội để rèn luyện kĩ năng giao tiếp và trở thành một con người hoạt ngôn hơn, hướng ngoại hơn. Đây cũng là tháng để bạn biến cuộc đời của mình trở thành một tác phẩm nghệ thuật với sự sáng tạo bùng nổ.

Tháng cá nhân 4

Tháng 12 kêu gọi bạn nghiêm túc hơn trong cuộc sống. Trong tháng này, bạn sẽ đạt được nhiều tiến bộ trong công việc. Hãy đặt cho mình mục tiêu mỗi ngày, lên danh sách những việc cần làm và đo lường sự phát triển của bản thân. Tuy nhiên, trong tháng, sự bận rộn có thể kéo bạn rời xa khỏi cuộc sống cá nhân và gia đình. Vì thế, hãy dành thời gian để chăm chút bản thân hơn cũng như quan tâm đến mọi người xung quanh hơn thay vì trở thành một kẻ nghiện công việc.

Tháng cá nhân 5

Tháng 12 mang lại khá nhiều sự thay đổi cho cuộc sống của bạn. Bạn có thể cảm thấy đột nhiên không còn hứng thú với những gì mình đang làm và muốn đổi mới hoặc đi theo một hướng hoàn toàn khác. Số 5 mang đến cho bạn năng lượng hướng ngoại, thích phiêu lưu, vì thế nếu đang làm những công việc gò bó, nhàm chán, bạn có thể sẽ cảm thấy muốn “nhảy việc”. Đây có thể là thời điểm để bạn định hướng lại công việc hoặc đam mê của mình.

Thần số học: Từ ngày tháng sinh, vận mệnh cuộc đời của bạn trong tháng 12 này sẽ được hé lộ - Hình 3

Video đang HOT

Tháng cá nhân 6

Tháng 12 này chính là thời gian để bạn dành cho gia đình. Số 6 xuất hiện như một lời nhắc nhở rằng đã đến lúc để bạn tập trung vào những người xung quanh, hãy dành nhiều thời gian ở nhà hơn là ngoài xã hội, dành năng lượng để gặp gỡ những người thân thiết hơn là đi giao lưu kết bạn mới. Trong tháng, có một số vấn đề có thể phát sinh nhưng đừng chờ đợi người khác giải quyết thay mình, bởi vì đó là vấn đề của bạn chứ không phải ai khác.

Tháng cá nhân 7

Tháng 12 thúc giục bạn có những suy ngẫm sâu sắc về bản thân và cuộc sống của mình. Đây là thời gian để bạn tập trung vào chính mình nhiều hơn. Năng lượng của số 7 hỗ trợ sự nghiên cứu, học tập, đi sâu vào một vấn đề. Nó có thể giúp bạn nhìn ra con người thật của mình và sống đúng với bản thân bạn. Ngoài ra, tháng này bạn không nên đặt ra kì vọng vào bất cứ điều gì.

Tháng cá nhân 8

Tháng 12 này chính là thời điểm để bạn có thể thăng quan tiến chức trong sự nghiệp. Hoặc nếu đang tự kinh doanh hay tham gia đầu tư, bạn sẽ có thể nhận về được một khoản lợi nhuận lớn. Mọi thứ trong cuộc sống của bạn có vẻ như đang diễn ra khá tốt đẹp, nhưng bạn cũng cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe thể chất của mình cũng như quan tâm hơn đến gia đình. Ngoài ra, đừng quên chia sẻ những gì mình có cho mọi người xung quanh nhé!

Tháng cá nhân 9

Tháng 12 này cũng là lúc để bạn kết thúc hoặc hoàn thành một chu kì trong cuộc sống. Đây có thể sẽ là một tháng mang lại nhiều cảm xúc lẫn lộn cho bạn. Có thể một mối quan hệ mới sẽ không giống như những gì bạn nghĩ, hoặc một cơ hội mà bạn mong đợi có thể tuột mất, nhưng cũng có thể những kế hoạch bạn đang làm sẽ hoàn thành xuất sắc, những thứ tiêu cực trong cuộc sống của bạn có thể trôi đi. Nhìn chung, bất cứ điều gì bạn buông bỏ trong tháng này sẽ tạo không gian cho điều gì đó lớn lao hơn xảy đến. Lời khuyên dành cho bạn trong tháng này là cố gắng không xem tin tức hay lướt mạng xã hội quá nhiều, vì nó có thể khiến bạn vỡ mộng.

Nhìn giờ sinh biết trước vận mệnh cuộc đời: Cách nhau chỉ vài phút mà người sướng kẻ khổ

Ngoài ngày tháng năm sinh, giờ sinh cũng có thể tiết lộ nhiều điều thú vị về một con người.

Giờ Tý (23h-1h)

Theo tử vi giờ sinh, người tuổi Tý nóng vội nhưng mạnh mẽ, dễ bị người gây phiền hà, thị phi.

Nếu là nam giới thì tương đối cứng rắn, tuy nhiên đôi lúc có chút nóng vội, dễ xảy ra dao động nhưng lại gặp nhiều may mắn, được gia đình giúp đỡ, có năng lực làm nên sự nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Nếu là nữ thì tính tình nhã nhặn, quyết đoán, dễ gặp được người chồng tốt. Người này thích phấn đấu vì sự nghiệp để nâng cao chất lượng cuộc sống và có xu hướng tìm bạn đời là người có trí tuệ, có chí tiến thủ.

Giờ Sửu (1h-3h)

Về tổng thể, người sinh vào giờ Sửu có duyên với cha mẹ tương đối mỏng, tức là ít được ở gần cha mẹ hoặc dễ gặp điều xung khác. Người này có phẩm chất cao quý, có thể trở thành người quyền lực, được hưởng nhiều phúc lộc.

Nữ giới sinh giờ Sửu thì vợ chồng dễ vì tính cách, công việc mà phải ở hai nơi xa xách.

Nhìn giờ sinh biết trước vận mệnh cuộc đời: Cách nhau chỉ vài phút mà người sướng kẻ khổ - Hình 1

Giờ Dần (3h-5h)

Người sinh giờ Dần có mệnh phải đi xa để lập nghiệp mới thành công. Trong mối quan hệ với cha mẹ, anh chị em và vợ con có sự xa cách nhất định. Lúc nhỏ, vận mệnh không được thuận lợi nhưng tới trung niên, mọi chuyện được cải thiện, cuối đời hưởng phúc lộc.

Nữ giới sinh giờ Dần dễ gặp được ngời chồng biết quan tâm chăm sóc. Tuy nhiên, nhược điểm của người sinh giờ này là tính cách quá gay gắt, có thể khiến nửa còn lại cảm thấy khó chịu.

Giờ Mão (5h-7h)

Người sinh giờ Mão ít được cha mẹ, anh chị em nâng đỡ nên thành tựu đạt được có hạn. Vận mệnh thời thiếu niên và trung niên tương đối kém, thường rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan, khó thành công. Phải đến cuối đời mới có cuộc sống bình ổn.

Nữ giới sinh vào giờ này có thể gặp được người chồng có địa vị xã hội, tài sản, phúc lộc tăng không ngừng. Tuy nhiên, nếu không biết cách giữ gìn hôn nhân thì tình cảm vợ chồng ngày càng nhạt nhòa.

Nhìn giờ sinh biết trước vận mệnh cuộc đời: Cách nhau chỉ vài phút mà người sướng kẻ khổ - Hình 2

Giờ Thìn (7h-9h)

Người sinh vào giờ này dễ có cha mẹ, anh chị em thành đạt. Bản thân có tư chất thông minh, lanh lợi. Cuối đời gây dựng được sự nghiệp ổn định, có thể an hưởng tuổi già.

Nữ giới sinh giờ Thìn thường gặp người chồng an phận thủ thường, không tranh đấu. Người này sẽ tập trung vào việc xây dựng tổ ấm gia đình, là người đàn ông mẫu mực, thương yêu vợ con.

Giờ Tỵ (9h-11h)

Người sinh giờ Tỵ vốn thông minh, lanh lợi. Ngay từ khi còn trẻ có thể gặt hái nhiều thành công dù tương đối vất vả. Họ có thể tự gây dựng sự nghiệp nhưng nhân duyên với anh chị em lại tương đối mỏng.

Nữ giới sinh vào khung giờ này là người có bản lĩnh, quan hệ rộng và có khả năng vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Cũng vì vậy mà họ cũng có ít thời gian chăm sóc gia đình.

Nhìn giờ sinh biết trước vận mệnh cuộc đời: Cách nhau chỉ vài phút mà người sướng kẻ khổ - Hình 3

Giờ Ngọ (11h-13h)

Người sinh giờ Ngọ có tính cách hòa nhã, dễ gần, nhiệt tình và luôn vui vẻ. Họ có con đường phát triển riêng của bản thân, không theo nghề của gia đình. Vận mệnh thời niên thiếu và trung niên khá nhàn nhã, được an hưởng phúc lộc khi về già.

Phụ nữ sinh giờ Ngọ có đào hoa vượng, ngay cả khi đã có gia đình thì vẫn được nhiều người để ý.

Giờ Mùi (12h-15h)

Người sinh giờ Mùi có số mệnh khắc với cha mẹ, có tình mà không có duyên hoặc có duyên mà không có tình.

Phụ nữ sinh giờ này dễ gặp phải người chồng nóng nảy, đôi khi khiến người vợ phải đau đầu vì không chịu thỏa hiệp khi xảy ra mâu thuẫn.

Nhìn giờ sinh biết trước vận mệnh cuộc đời: Cách nhau chỉ vài phút mà người sướng kẻ khổ - Hình 4

Giờ Thân (15h-17h)

Người sinh giờ Thân có mệnh phải xa nhà lập nghiệp. Lúc đầu cuộc sống không được thuận lợi. Sau khi kết hôn, vợ chồng có thể sống với nhau tới già, nếu biết hướng tiện thì sinh quý tử, hậu vận tốt.

Nữ giới sinh giờ này dễ tìm được chồng hợp nhau về mọi mọi, càng sống với nhau càng thêm gắn bó, có thể chịu đựng mọi thử thách.

Giờ Dậu (17h-19h)

Người sinh giờ Dậu có tính cách đôn hậu, lúc đầu vận mệnh không ổn định, tới tuổi trung niên và hậu vận sẽ tốt đẹp.

Nữ giới sinh giờ này có thể gặp nửa kia là người sống dễ dãi, ỉ lại, không hiểu chuyện và không biết chăm lo cho vợ con nên dễ nảy sinh bất hòa.

Nhìn giờ sinh biết trước vận mệnh cuộc đời: Cách nhau chỉ vài phút mà người sướng kẻ khổ - Hình 5

Giờ Tuất (19h-21h)

Người sinh giờ Tuất thông minh, được hưởng phúc suốt đời. Tuy nhiên, vận thế của dọ dao động không ổn định. Người này có thể được hưởng sản nghiệp từ cha mẹ hoặc dòng họ.

Nữ giới sinh giờ Tuất có thể gặp được người chồng tốt nhưng tình cảm ban đầu không xuất phát từ tình yêu. Sau này, khi đã ở bên nhau thì lại khó chia cắt.

Giờ Hợi (21h-23h)

Người sinh giờ Hợi có tính cách nhanh nhẹn, thẳng thắn, cuộc sống tương đối vất vả, dễ gặp thị phi. Lúc đầu khó theo nghề của cha mẹ về sau mới được cát lợi.

Nữ giới sinh giờ này là người mạnh bạo, dễ nổi nóng những rất chăm chỉ, nhiệt tình, kiên cường, tay nghề khéo léo. Sau khi kết hôn, vợ chồng dễ gặp mâu thuẫn và chỉ có thể giải quyết nếu hai bên thẳng thắn, gạt bỏ lòng tự cao cá nhân.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bước qua ngày 28/01/2022, top 3 con giáp như 'cá chép vượt vũ môn', vén hết tài lộc thiên hạ, sắm vàng đón năm mới
06:05:42 27/01/2022
Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh
23:18:05 26/01/2022
Nửa đầu tháng 2/2022, hưởng trọn phúc khí của nhật nguyệt, 3 con giáp liên tiếp gặp may, cả sự nghiệp lẫn tình duyên đều thăng tiến không ngừng
06:08:33 27/01/2022
Người có bốn kiểu bàn chân này giàu sang phú quý, cả đời không lo cơm áo gạo tiền
21:54:52 26/01/2022
Bảng vàng 2022 của Thần Tài gọi tên 3 con giáp ở đỉnh cao danh vọng, tiền tài phủ phê, sự nghiệp hoàng kim đến bất ngờ
23:16:55 26/01/2022
Đúng 2 ngày tới (28/1-29/1) 3 con giáp này sẽ được Thần Tài chỉ lối, giàu có lên thấy rõ, tiền bạc về đầy tay thoải mái tiêu xài
05:57:41 27/01/2022
Vận đỏ bắt đầu từ ngày 27/01/2022, những con giáp sau như 'ngồi mát ăn bát vàng', tài lộc bùng nổ, tình duyên bừng sáng
23:10:45 26/01/2022
Từ ngày 25 tháng Chạp, 3 con giáp nhận nhiều phúc báo, vận trình hanh thông, đón tết no đủ
06:11:37 27/01/2022
Còn 4 ngày nữa, lá số đổi đời mở rộng cho 3 con giáp này, vận đỏ như son, làm gì cũng được quý nhân chiếu cố, may mắn ngập tràn
06:02:22 27/01/2022
6 ngày cuối tháng 12 ÂL: 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, phú quý đầy tay, đón Tết sung túc
06:10:18 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?
02:26:35 28/01/2022
‘Mỹ nhân Bolero’ Bích Ly bất ngờ đính hôn với ông xã ngoại quốc tại Châu Âu
00:51:46 28/01/2022
Chồng đưa 30 triệu biếu Tết nội ngoại, tôi chia đôi để rồi bố mẹ phải bẽ bàng trả lại
06:55:51 28/01/2022
Tuổi U70 danh ca Hương Lan sống bình dị, kín tiếng
07:22:47 28/01/2022
HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?
07:37:26 28/01/2022
Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!
06:18:47 28/01/2022
Chuẩn bị chào tạm biệt 8 nam thần hot nhất Hàn Quốc khỏi làng giải trí trong năm 2022, chuyện gì đây trời?
06:25:46 28/01/2022
Không gian ấm cúng đầy hương vị Tết nhà NSND Tự Long
06:53:43 28/01/2022
Park Seo Joon và "tiểu tam" Han So Hee sắp thành "người yêu: Combo nhan sắc có độ sát thương cao, sexy cả đôi ai chịu nổi
07:29:25 28/01/2022
Vợ cũ "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ khoe nhan sắc tuổi 48, một chi tiết cực "teen" bị dân mạng tóm ngay phút mốt
06:08:23 28/01/2022

Tin mới nhất

Thứ 5, ngày 27/1/2022, 3 con giáp Thần Tài ghét bỏ, ‘tiền mất tật mang’, xui xẻo liên tục tìm đến khiến cuộc sống và công việc ảnh hưởng

06:15:11 27/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong ngày thứ 5 (27/1/2022) này, bản mệnh nên hết sức cẩn trọng tránh tiền mất tật mang

Top '3 con giáp' thần phật phù hộ 'tiền vào như nước' công danh sự nghiệp thuận lợi trong vòng 7 ngày tới

06:03:58 27/01/2022
Tử vi nói rằng, 3 con giáp này nhận được rất nhiều may mắn trong 7 ngày tới. Nhờ đó, trong cuộc sống của họ sẽ có những chuyển biến tích cực

Trong 20 ngày tới, vận mệnh xoay chuyển, 3 con giáp bước qua vận xui mà phất lên giàu có, công danh phát đạt, tiền rải đầy nhà

05:55:57 27/01/2022
Trong 20 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài vận hanh thông. Con giáp có được sự tín nhiệm của mọi người, ngày càng phất lên giàu sang, phú quý

Trước đêm Giao thừa, tướng mệnh xoay chiều, 3 con giáp phát tài phát lộc, sự nghiệp hanh thông, thành công chạm đến đỉnh cao vật chất và danh vọng

05:54:18 27/01/2022
Trước đêm Giao thừa, 3 con giáp may mắn lập tức phất lên, hanh thông vận mệnh. Những con giáp này có được cơ hội mở mang sự nghiệp, chạm đến thành công hằng mong ước

Chỉ cần bước sang tháng giêng, 3 con giáp này sẽ giàu có bất ngờ, tiền bạc chất đống, lộc lá đầy nhà

23:15:17 26/01/2022
Tháng giêng sang, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống đổi vận, đếm tiền mỏi tay, bước một bước tài khoản nảy thêm số

Bước vào tháng 2/2022, tài phú của ba con giáp này rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

23:13:17 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài phú rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

Thần Tài 'điểm mặt gọi tên' những con giáp sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

23:12:01 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

3 con giáp ‘ăn nên làm ra’ sau Tết nguyên đán, chỉ cần biết đầu tư chắc chắn sẽ sinh lãi, lợi nhuận tăng gấp đôi

23:09:32 26/01/2022
Vận may bắt đầu, chỉ cần qua Tết Nguyên Đán, tài lộc lên hương, không có điều gì có thể ngăn cản sự tiến thân của bạn

Người sinh tháng Âm lịch này không ngại khó khăn, kiên định mục tiêu, ắt thành nghiệp lớn

23:07:21 26/01/2022
Người sinh vào những tháng Âm lịch này luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao, không ngại khó khăn, sự nghiệp sẽ đến lúc thăng tiến

Năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp được Thần Tài ban phát tài lộc, nụ cười luôn nở trên môi

23:05:45 26/01/2022
Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, 3 con giáp như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp có nhiều bước tiến đáng kể

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này năm Nhâm Dần phúc khí tràn đầy, làm giàu không khó

23:04:25 26/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch này được hưởng phúc khí cả năm Nhâm Dần, vận trình suôn sẻ, tiền sản tăng tiến, làm giàu không khó

3 tuổi cực đẹp để xông đất Tết Nhâm Dần 2022 giúp gia chủ cả năm may mắn, phát tài phát lộc

21:53:08 26/01/2022
Theo quan niệm dân gian việc chọn tuổi xông đất phù hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều điều bình an, tài lộc cho năm mới

5 đứa trẻ thuộc cung hoàng đạo này sẽ thường già trước tuổi

21:50:19 26/01/2022
Nếu như Cự Giải có chỉ số cảm xúc và đồng cảm cao thì Xử Nữ lại thuộc nhóm linh hoạt, và sẵn sàng chấp nhận những khả năng mới

Muốn cả năm suôn sẻ, hanh thông: Mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022 xuất hành hướng nào tốt, giờ nào đẹp?

21:48:49 26/01/2022
Đầu xuôi đuôi lọt, xuất hành đầu năm 2022 thuận lợi thì cả năm Nhâm Dần suôn sẻ, hanh thông

Những người sở hữu chiếc cằm tròn đều có hôn nhân hạnh phúc, về già hưởng phúc lộc 'tràn trề'

21:47:45 26/01/2022
Cằm có thể nói là bộ phận cuối cùng trong việc phân tích khuôn mặt. Nó có thể cũng phản ánh sự may mắn của con cái

Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm, Nhân Mã sẵn sàng học hỏi

17:44:46 26/01/2022
Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã sẵn sàng học hỏi thêm rất nhiều những điều mới mẻ

Tử vi ngày 27/1/2022: Tuổi Dần phát tài bất ngờ, tuổi Tỵ cạnh tranh khốc liệt

17:43:58 26/01/2022
- Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/1/2022 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ phải chịu sự cạnh tranh rất khốc liệt từ đồng nghiệp

Đúng ngày 1 tháng Giêng, 3 con giáp này vận khí đại phát, làm đâu thắng đó, như ý cát tường

06:44:10 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sự nghiệp thuận lợi, tài lộc hài hòa vào đúng ngày 1 tháng Giêng

Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này trở mình đầy ngoạn mục, rũ bỏ hết xui xẻo, dọn đường đón tiền tài và danh vọng

06:43:27 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này sẽ có khả năng đổi vận bất ngờ, ngủ dậy thành tỷ phú, ra đường một bức chân nhặt được một túi vàng

Đúng sáng mùng 1 Tết, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, tài lộc dồi dào, tài vận tăng vọt, làm ăn phát đạt, sự nghiệp tăng tiến

06:42:49 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ rõ, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, có người đưa đường chỉ lối, tài lộc vượng phát bất ngờ vào đúng sáng mùng 1 Tết

Có thể bạn quan tâm

Sững sờ với trái đậu bắp to khủng khiếp mọc trong vườn nhà cô gái, nghe bí quyết trồng mới thấy kỳ công cỡ nào

Netizen

08:31:40 28/01/2022
Những loại cây trái ra hoa kết quả vượt ngoài sức tưởng tượng của con người luôn là chủ đề dễ viral trên mạng xã hội

Anh có phải đàn ông không? - Tập 5: Thuỳ Dung tìm bằng chứng Duy Anh ngoại tình

Phim việt

08:30:52 28/01/2022
Sau phi vụ Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) gửi nhầm ảnh nóng vào điện thoại của vợ mình, Duy Anh (Tuấn Tú) bắt đầu nếm mùi ghen tuông từ vợ

Seachains - Quán quân Rap Việt mùa 2 mang vinh quang về cho Karik là ai?

Sao việt

08:30:51 28/01/2022
Seachains không phải cái tên xa lạ trong cộng đồng những người yêu nhạc rap. Nam rapper nổi tiếng với sở nhiều ca khúc hip-hop như Slow Down (2018), Mười bốn giờ lăm (2019), Anh 17 (2020), Im Alright (2020), Simple Love

Gia đình "hoa dâm bụt" quy tụ trong chương trình Tết đặc sắc của VTV

Show việt

08:29:34 28/01/2022
Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik đã mang đến không khí Xuân đầy tươi vui, náo nhiệt trong ngày đầu năm mới trong chương trình Tết Cảm hứng bất tận - Những vùng đất diệu kỳ

Kiwi Kim Quý: Nhan sắc được ví như Cổ Lực Na Trát, cao 1m55 nhưng style hack dáng cực khéo

Phong cách sao

08:28:22 28/01/2022
Kiwi Kim Quý còn được ví như Cổ Lực Na Trát phiên bản Việt

Diễn viên Việt những ngày cận Tết

Hậu trường phim

08:27:04 28/01/2022
Hãy cùng điểm qua những hoạt động thú vị trong những ngày sát Tết của các diễn viên nổi tiếng

5 thỏi son bền màu cả ngày không gây khô môi, chỉ từ 132k mà ai dùng cũng mê

Làm đẹp

08:26:32 28/01/2022
5 ứng cử viên này sẽ giúp bạn có đôi môi căng mọng, tươi tắn cả ngày dài

Bình Dương: Khống chế cháy lan tại một công ty trong cụm sản xuất Bình Chuẩn

Đời sống

08:14:21 28/01/2022
Ngay sau đó, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương đã điều 60 cán bộ, chiến sĩ và 10 xe chữa cháy tham gia chữa cháy

Tuyển Việt Nam rơi khỏi top 100 FIFA

Bóng đá việt nam

08:13:02 28/01/2022
Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo xuống hạng 102 thế giới sau trận thua 0-4 trước Australia tại vòng loại World Cup hôm 27/1

Sắm Tết tiết kiệm, cả nhà cùng mặc đẹp với bí quyết từ các hot family trên mạng xã hội

Thời trang

08:12:34 28/01/2022
Nếu trước đây sắm Tết chỉ cần đáp ứng tiêu chí đẹp là đủ, thì ngày nay lại cần nhiều hơn nhằm đáp ứng những thay đổi của phong cách sống hiện đại

Cách làm mứt xoài khô thơm ngon đơn giản cho ngày Tết

Ẩm thực

08:08:58 28/01/2022
Mứt xoài khô thơm ngon, chua chua ngọt ngọt giúp giảm ngấy và kích thích khẩu vị trong ngày lễ Tết. Nếu bạn có ý định làm mứt tại nhà, cùng vào bếp làm mứt xoài khô cực ngon và đơn giản ngay sau đây nhé!

Ngộ ha: Wonyoung (IVE) đi thu âm mà mải làm điệu như đang diễn, đồng đội cũng phải ngán ngẩm?

Nhạc quốc tế

08:04:44 28/01/2022
Hình như thu âm bài hát chỉ là phụ, diễn trước máy quay với Wonyoung (IVE) mới là chính!