Thần số học: Số điện thoại đang dùng dự đoán gì về vận mệnh của bạn?

Hãy xem số điện thoại cá nhân tiết lộ điều gì về vận mệnh của bạn nhé.

Thần số học ngày càng được nhiều người ưa mến và ưa chuộng về khả năng dự đoán chính xác về những sự kiện trong tương lai liên quan tới vận mệnh con người. Những con số mà bản thân mỗi người sử dụng có khả năng liên kết nhất định, chúng tụ họp tạo nên những sóng rung nhất định, gửi đến những tín hiệu đọc vị về con người.

Những con số không chỉ đại diện ảnh hưởng đến tính cách một người mà còn dự báo những sự kiện xảy ra trong cuộc sống. Số điện thoại cũng là một trong những mật mã nắm giữ các sự kiện về vận mệnh của bạn.

Video đang HOT

Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn đi tìm được lời giải đáp ý nghĩa số điện thoại của bản thân mình.

Mỗi người thường có ít nhất một số điện thoại, dù bạn có sử dụng nhiều số điện thoại nhưng hãy chọn số mà bản thân sử dụng thường xuyên nhất và thực hiện theo cách sau.

Bước 1: Hãy cộng tất cả các con số trong dãy số điện thoại của bạn. Sau đó, bạn tiếp tục cộng đến khi kết quả chỉ còn lại một con số từ khoảng 1 đến 9.

Thần số học: Số điện thoại đang dùng dự đoán gì về vận mệnh của bạn? - Hình 1

Mật mã số điện thoại là 1.

Bước 2: Tra cứu ý nghĩa mật mã đặc biệt cùng aFamily theo kết quả dưới đây.

Thần số học: Số điện thoại đang dùng dự đoán gì về vận mệnh của bạn? - Hình 2

Số 1

Trong Thần số học, số 1 biểu tượng của sự tự tin , quyền lực và hành động. Con số đại diện này cho thấy bạn là người biết nhìn vào hoàn cảnh hiện tại của mình và nhận ra rằng bản thân có khả năng biến ước mơ thành hiện thực. Ngay cả khi đối diện khó khăn, bạn cũng sẽ tìm lại được bình tĩnh, khả năng kiểm soát và bắt đầu những khởi đầu mới.

Trong thời gian tới cũng như cuộc đời sau này, bạn không chờ cơ hội đến mà tự thân mình vận động để tìm mọi cơ hội lấp đầy con đường thành công. Bạn có khả năng làm việc độc lập tốt và bạn nghĩ rằng làm việc một mình giúp bản thân linh hoạt và hiệu quả hơn.

Bạn sẽ cần đến sự tự tin và tinh thần sáng tạo bất tận của mình để gặt hai được nhiều thành công phía trước. Bạn không ngại đổi mới, nên những biến động xung quanh cuộc sống có thể là cơ hội giúp bạn tìm được quả ngọt từ khó khăn. Bài học của bạn là trở nên thực sự tự tin vào khả năng của mình và thực hành tin tưởng người khác.

Thần số học: Số điện thoại đang dùng dự đoán gì về vận mệnh của bạn? - Hình 3

Số 2

Số 2 là con số phù hợp cho những ai đang mong muốn tìm kiếm một nửa yêu thương . Số điện thoại này tượng trưng cho sự tốt bụng, khéo léo và khả năng giao thiệp với mọi người. Nếu bạn đang làm kinh doanh, buôn bán, con số này phù trợ cho bạn rất tốt.

Ngoài ra, số 2 tượng trưng cho những người có ảnh hưởng thầm lặng nhưng mạnh mẽ. Những người mang số 2 có tính cách bình tĩnh, trực giác nhạy bén và dễ nhận biết được nỗi sợ hãi của đối phương. Khi bạn sở hữu mật mã số 2, dãy số điện thoại này sẽ hỗ trợ cho bạn khả năng hợp tác và làm việc tập thể.

Bên cạnh đó, bạn dễ bị phân vân giữa hai quyết định và không quyết đoán. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng thành công của bạn trong mọi chuyện.

Thần số học: Số điện thoại đang dùng dự đoán gì về vận mệnh của bạn? - Hình 4

Số 3

Dãy số điện thoại mang mật mã 3 thể hiện chủ nhân sở hữu là người sáng tạo và thú vị, cá tính. Nếu bạn là người trẻ tuổi, số điện thoại này rất phù hợp để bạn thực hiện ước mơ của mình.

Trái tim và tâm hồn vô tư, người mang số 3 không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để vui chơi, gắn kết với những người khác. Phong thái vui vẻ và khả năng giao tiếp tốt của người số 3 kết hợp với nhau để tạo nên một sức hút tự nhiên thu hút sự chú ý của người khác. Thậm chí không cần cố gắng, người mang số 3 cũng luôn hấp dẫn trong mắt mọi người.

Số 3 là con số truyền cảm hứng, mang đến sự độc đáo và danh tiếng. Tuy nhiên, nếu bạn có tham vọng và luôn quyết tâm cạnh tranh để đạt được mục tiêu, đây không phải là con số dành cho bạn.

Số 4

Thần số học: Số điện thoại đang dùng dự đoán gì về vận mệnh của bạn? - Hình 5

Số 4 là con số tượng trưng cho sự ổn định và đáng tin cậy. Nếu bạn đang làm việc liên quan đến các ngành nghề ngân hàng , luật,… và những công việc cần tạo dựng uy tín thì con số này rất phù hợp.

Dãy số điện thoại có tổng 4 tượng trưng cho người có cái nhìn thực tế về cuộc sống và không dễ bị lung lay về ý kiến khách quan của người khác. Ngoài ra, người sở hữu mật mã này là người đáng tin cậy và làm việc chăm chỉ để thể hiện uy tin của mình.

Mặc dù vậy, sự bảo thủ và kiên định với niềm tin của mình thái quá sẽ tạo ra rào cản khi bạn muốn tiến gần đến thành công. Thật không may, lối suy nghĩ giáo điều của bạn không cho các suy nghĩ mới mẻ tiếp cận cuộc sống của bạn và khiến giới hạn bản thân bạn bị bó hẹp.

Bài học giúp bạn thành công hơn trên đường đời là nới lỏng tâm trí để tận hưởng cuộc sống và cho phép những điều thú vị có thể xuất hiện làm mới mẻ cuộc sống của mình.

Số 5

Thần số học: Số điện thoại đang dùng dự đoán gì về vận mệnh của bạn? - Hình 6

Con số 5 cho thấy cuộc sống của người sở hữu số điện thoại này có nhiều cuộc phiêu lưu, sự thay đổi và thiếu ổn định. Nhiều chuyện bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc sống của họ. Số điện thoại này thích hợp với những người ưa trải nghiệm khám phá và mong muốn có một cuộc sống tự do, đam mê xê dịch.

Người sở hữu số điện thoại này có tinh thần học hỏi cao, khả năng thích nghi tốt và biết cách tương tác với người khác để đạt được mục tiêu của mình. Nhưng đây không phải là số điện thoại dành cho những người tâm lý yếu và phải gồng gánh nhiều trách nhiệm.

Số 6

Thần số học: Số điện thoại đang dùng dự đoán gì về vận mệnh của bạn? - Hình 7

Nếu bạn là người mong muốn trở thành trụ cột của gia đình hoặc là người quan trọng nắm giữ hạnh phúc hôn nhân thì số điện thoại này rất phù hợp với bạn.

Trong Thần số học, số 6 biểu trưng cho sự ấm áp, quan tâm và bảo vệ. Vì vậy, con số này có thể mang lại may mắn cho bạn trong việc vun đắp tình cảm gia đình và tình bạn tri kỷ. Đây cũng là con số phù hợp với người làm kinh doanh.

Số 7

Thần số học: Số điện thoại đang dùng dự đoán gì về vận mệnh của bạn? - Hình 8

Những số điện thoại có tổng bằng 7 phù hợp với những nhà tư tưởng, sinh viên hoặc những ai đang theo đuổi việc tìm kiếm tri thức. Nguồn năng lượng của con số này sẽ tác động tích cực đến trạng thái tinh thần của bạn, mang lại cho bạn sự ổn định và cân bằng, kiên tâm theo đuổi mục đích ban đầu.

Số 8

Thần số học: Số điện thoại đang dùng dự đoán gì về vận mệnh của bạn? - Hình 9

Số 8 thường được các doanh nhân lựa chọn rất nhiều vì số 8 có thể giúp thu hút tài lộc và củng cố lòng tin của đối tác. Ngoài ra, con số này cũng phù hợp với những người có khát vọng lớn và cầu tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, số 8 có tính chất thực dụng và ưu ái vật chất nên không dành cho những ai mong muốn phát triển năng lực cá nhân và tìm kiếm tình cảm tinh thần.

Số 9

Thần số học: Số điện thoại đang dùng dự đoán gì về vận mệnh của bạn? - Hình 10

Số 9 tượng trưng cho lòng trắc ẩn và những lý tưởng. Nếu bạn làm việc liên quan đến tổ chức xã hội , cộng đồng, y tế, từ thiện, bạn nên tiếp tục sử dụng con số này. Đây là một trong những con số mang đến năng lượng hạnh phúc và may mắn, an lành cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, nó không phù hợp với những người đang cần cải thiện tình hình tài chính.

Con số này tượng trưng cho tấm lòng nhân đạo. Đó là lòng nhân ái, tốt bụng và có ý định nỗ lực để tạo ra điều tốt đẹp nhất. Số 9 trong Thần số học đã trải qua rất nhiều khó khăn để đạt được kết quả khôn ngoan hơn, mạnh mẽ hơn.

Ý nghĩa của số 3 trong Thần số học: Người truyền cảm hứng, thông minh, dí dỏm và luôn "sống cho hiện tại"

Năng lượng của số 3 trong Thần số học là năng lượng niềm vui của cuộc sống, vì thế, đây cũng là người truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Thần số học cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc hơn về khả năng và xu hướng của bạn. Một trong những phạm trù quyết định nhất trong bộ môn này là Số đường đời. Nó bao gồm tổng các số trong ngày sinh của bạn, được rút gọn lại từ 1 đến 9 và các số chính 11, 22, 33.

Ý nghĩa của số 3 trong Thần số học: Người truyền cảm hứng, thông minh, dí dỏm và luôn sống cho hiện tại - Hình 1

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về người có số đường đời là 3.

Số 3 - Người truyền cảm hứng

Người có số đường đời 3 là người sáng tạo, giỏi giao tiếp và có tài năng kết nối với mọi người. Năng lượng của số 3 là năng lượng niềm vui của cuộc sống, vì thế, đây cũng là người truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Người có số đường đời 3 là người lôi cuốn, thu hút mọi người đến với bạn và những sáng tạo của bạn. Bạn có năng khiếu trở thành nhà văn, diễn viên, cố vấn hoặc giáo viên tự nhiên.

Ý nghĩa của số 3 trong Thần số học: Người truyền cảm hứng, thông minh, dí dỏm và luôn sống cho hiện tại - Hình 2

Bạn là người có tài giao tiếp tuyệt vời và rõ ràng. Bên cạnh đó, người này cũng củng cố được thông tin một cách dễ dàng và có thể biến chúng thành những ý tưởng mới lạ. Tuy nhiên, bạn thường gặp khó khăn khi chọn điều gì đó để tập trung vào, vì bạn có quá nhiều ý tưởng nhưng lại có quá ít thời gian.

Người có số đường đời 3 là người lạc quan, hào phóng, luôn nhìn vào những mặt tốt đẹp của người khác. "Sống cho hiện tại" là phương châm sống của người này. Bạn muốn sống mỗi ngày với niềm vui, sự ngạc nhiên, trải nghiệm về thế giới.

Người mang năng lượng của số 3 cũng là người yêu đời và luôn muốn truyền cảm hứng, thắp sáng "ngọn lửa cuộc sống" cho người khác để họ cảm nhận được niềm vui và nhiệt huyết sống trọn vẹn nhất.

Là người hài hước, dí dỏm

Đặc điểm của người có số đường đời 3 là có tư duy đỉnh cao, nhanh nhạy, linh hoạt, thông minh, có óc hài hước và cực kì tỉnh táo trong mọi tình huống. Điều này khiến bạn trở thành nhân vật sáng giá trong bất kì tập thể nào mà bạn có mặt.

Ý nghĩa của số 3 trong Thần số học: Người truyền cảm hứng, thông minh, dí dỏm và luôn sống cho hiện tại - Hình 3

Người có số đường đời 3 có khả năng sử dụng ngôn từ rất tốt. Hầu hết mọi điều, cho dù có khó diễn tả đến đâu, người này cũng có thể diễn đạt bằng ngôn từ cho người khác hiểu được. Sự hoạt ngôn này khiến cho bạn trở thành người giỏi truyền đạt và có cách nói chuyện thông minh, dí dỏm.

Bên cạnh đó, người này cũng là người đặc biệt hài hước. Bạn cực kì tinh tế, sâu sắc, có thể nắm bắt tâm lý của người khác và vận dụng khiếu hài hước của mình một cách rất duyên dáng trong mọi tình huống.

Hành trình của người có số đường đời 3 là hành trình đầy cảm xúc

Một trong những trở ngại lớn nhất của người có số đường đời 3 là sự nghi ngờ bản thân. Cảm giác bất an có thể khiến người này dừng lại và không tìm thấy mục đích của đời mình.

Trong các mối quan hệ, người có số đường đời 3 là người lãng mạn, trung thành và có xu hướng không buông bỏ những mối quan hệ đã qua. Bạn nghiền ngẫm chúng ngày qua ngày, chọn ra những điều đã nói và đã làm, tự vấn bản thân về điều gì có thể làm được và điều gì không. Đôi khi bạn sẽ đổ lỗi cho bản thân và người khác về những gì đã qua.

Ý nghĩa của số 3 trong Thần số học: Người truyền cảm hứng, thông minh, dí dỏm và luôn sống cho hiện tại - Hình 4

Hành trình của người mang số đường đời 3 là hành trình đầy cảm xúc. Đây không phải là người giỏi nhất trong việc gánh vác trách nhiệm và khi bạn cảm thấy buồn chán, bị tổn thương về mặt cảm xúc hoặc bị kìm nén về mặt nghệ thuật, bạn có xu hướng rút lui và trở nên ủ rũ.

Người mang năng lượng của số 3 thường sợ cảm xúc của chính mình bởi vì chúng quá mãnh liệt, vì vậy bạn thường không biết cách bộc lộ chúng ra bên ngoài. Hài hước, vui vẻ và tiếng cười là những yếu tố quan trọng tạo nên con người thật của bạn, nhưng bạn sẽ không thể sử dụng chúng cho đến khi bạn cảm nhận được hạnh phúc thực sự. Bởi có một sự khác biệt rất lớn giữa hài hước và hạnh phúc.

Bạn sẽ không bao giờ có thể cảm nhận và trải nghiệm hạnh phúc thực cho đến khi bạn nhận ra và buông bỏ tất cả những nỗi buồn đang chôn sâu bên trong mình, đó có thể là những nỗi đau mà bạn từ chối bày tỏ, tất cả sự tức giận và sợ hãi mà bạn dùng sự hài hước của mình để che đi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Chỉ cần đếm số đường chỉ khi nắm bàn tay có thể biết ngay tính cách một người, tương lai giàu có hay cơ hàn ra sao
12:41:58 28/09/2021
Từ tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, công việc hanh thông kéo theo tài vận rộng mở bất ngờ
01:13:28 28/09/2021
Từ tháng 10 đến tháng 12, 3 con giáp không có chuyện xấu, gặp nhiều điều tốt, sẽ trở nên giàu có trong một sớm một chiều
06:34:38 27/09/2021
Hình ảnh đầu tiên cho thấy bạn vô trách nhiệm hay không!
23:54:50 27/09/2021
8 đồ vật gọi tà khí, ngấm ngầm làm hại mà bạn không ngờ tới
23:59:02 27/09/2021
Đàn ông lấy được vợ có tướng vương giả, phú quý cả đời
23:58:58 27/09/2021
Dù sao Thủy bắt đầu nghịch hành, đây vẫn là 3 cung Hoàng đạo hứa hẹn nhận được nhiều may mắn nhất tuần mới
13:54:11 28/09/2021
Sao Thuỷ nghịch hành tại Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo cần chú ý đặc biệt đến điều gì trong thời gian tới
17:53:55 27/09/2021
Bước qua tháng 9 âm lịch, 3 con giáp này bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, cuối năm bình bình yên yên hưởng lộc
06:30:45 27/09/2021
Vận may được cải thiện, 3 con giáp "mưa thuận gió hòa" từ cuối tháng 9
23:58:55 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Cập nhật Lễ cầu siêu nữ ca sĩ Phi Nhung: Xót xa di ảnh người quá cố, Thanh Lam - Phương Thanh và các nghệ sĩ nghẹn ngào tiễn biệt
19:48:15 28/09/2021
Phi Nhung vừa qua đời, Bà Phương Hằng nhắn nhủ nên trả tiền cát xê cho Hồ Văn Cường
21:24:19 28/09/2021
Một nam rapper Vbiz dính nghi vấn khi qua lại với bé gái 10 tuổi?
23:36:03 28/09/2021
Ca sĩ Phi Nhung có tâm nguyện đặc biệt dành cho 23 con nuôi nhưng chưa thành, Xuân Lan tiết lộ tin nhắn quá đau lòng!
22:15:10 28/09/2021
'Cơn bão Cytokine' - hội chứng ca sĩ Phi Nhung mắc phải nguy hiểm thế nào?
19:23:31 28/09/2021
Nhà báo Hàn Ni xót xa đọc tin nhắn lúc Phi Nhung bị bà Phương Hằng chửi xối xả: “Chị có làm gì đâu”
19:39:51 28/09/2021
Ca tử vong ở TP.HCM 'không liên quan chất lượng vắc xin Pfizer'
20:38:50 28/09/2021
Chạnh lòng khoảnh khắc con gái nuôi của Phi Nhung thay mẹ nhận bằng tuyên dương trong lễ cầu siêu
20:53:01 28/09/2021
Mạnh Quỳnh vĩnh biệt Phi Nhung
19:55:49 28/09/2021
Các con nuôi của Phi Nhung đau lòng trước sự ra đi mãi mãi của mẹ
18:17:26 28/09/2021

Tin mới nhất

Top 4 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 9/2021 âm lịch

01:25:34 29/09/2021
Những con giáp xui xẻo nhất trong tháng 9/2021 âm lịch này phải chịu đủ mọi khó khăn. Tuy nhiên, bạn đừng vội đầu hàng, cứ cố gắng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua.

Top 4 con giáp may mắn nhất trong tháng 9/2021 âm lịch

01:25:07 29/09/2021
Với những con giáp may mắn nhất tháng 9/2021 âm lịch này, bạn chỉ cần cố gắng hết sức, phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu là sẽ thu được thành quả như mong muốn.

Top 3 con giáp phát tài nhất trong tháng 9/2021 âm lịch

01:24:40 29/09/2021
Những con giáp phát tài nhất tháng 9/2021 âm lịch này chỉ cần chăm chỉ làm ăn thì sẽ gặt hái được thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trong 3 tháng cuối năm, 3 con giáp may mắn phát tài phát lộc, ăn nên làm ra, vận trình phất lên như diều gặp gió

23:59:07 28/09/2021
Trong chuyện tình cảm, những người tuổi Dần còn độc thân nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới và có thể tìm được người hợp ý mình. Với những người tuổi Dần đã lập gia đình, bạn và người ấy đi đến những thống nhất chung, nhất là ...

Điểm danh 3 con giáp được tinh tú chiếu mệnh đầu tháng 10, lộc bay đầy nhà, vượng phát 'đếm tiền sái tay'

23:59:03 28/09/2021
Đầu tháng 10 tới đây, nhờ có sao Hồng Loan chiếu mệnh nên Hợi sẽ song hỷ lâm môn, làm ăn suôn sẻ. Chẳng những làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật con giáp giàu có này còn bước chân ra cửa là tiền ập xuống đầu, thức trắng đêm để đếm ...

3 con giáp sinh ra có số làm lãnh đạo, không quan to cũng sếp lớn, nhận được sự tín nhiệm và yêu mến của mọi người

23:58:59 28/09/2021
Người tuổi Dần trời sinh đã có tố chất lãnh đạo riêng, tư duy bao quát, nhạy bén, đầu óc thông minh, làm việc bình tĩnh, chắc chắn, xử lý sự việc quyết đoán.

Người may mắn sinh vào 1 trong 3 tháng âm lịch này, đường đời suôn sẻ, sự nghiệp hanh thông, dễ gặp may mắn

23:58:56 28/09/2021
Nhìn chung, cuộc đời họ hay gặp quý nhân tìm đến tận cửa nhà giúp đỡ, ở nơi làm việc hiếm khi trục trặc, luôn có người đi trước mở đường nên cuộc sống thường hạnh phúc, vạn sự như ý.

Những con giáp này ngày 29/9/2021 nên cẩn thận khi hành sự, tránh bị lừa gạt, tiền mất tật mang

23:58:52 28/09/2021
Công việc hôm nay sẽ căng thẳng hơn với tuổi Hợi, có thể bạn sẽ rất dễ bực bội khi phải xử lý đống công việc trong ngày. Tuy nhiên chỉ cần bạn kiên trì và chuẩn bị tinh thần làm việc lạc quan bên ngoài, kiên cường từ bên trong thì vận m...

Bước sáng tháng 10, 3 con giáp vận khí bừng sáng, biến hoạ thành phúc, giàu sang bất ngờ

23:58:49 28/09/2021
Sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, họ có cơ hội để phát triển tài năng, khẳng định vị thế của mình trong công việc. Từ thời điểm này đến cuối năm, vận công danh của Tý sẽ đỏ như son, giúp con giáp này không chỉ thăng chức tăng lương m...

Top 3 con giáp giàu có nhất năm 2022, có quý nhân, Thần Tài che chở nên thuận buồm xuôi gió

23:58:46 28/09/2021
2021 là một năm đầy khó khăn vì dịch bệnh. Tuy nhiên, tình hình sẽ tốt dần lên và dự báo trong năm 2022 tới đây 3 con giáp này sẽ rất giàu có.

Sinh ra vốn giàu phúc khí không ai sánh bằng, rước tài đón lộc về nhà, càng về hậu vận càng gặp nhiều may mắn

23:20:13 28/09/2021
Người tuổi Mão vốn hiền lành, khéo léo, còn chịu được áp lực tốt và có thể thích nghi với hoàn cảnh. Vì vậy người tuổi này phúc khí đầy mình.

5 nét tướng chịu nhiều vất vả nhưng sau 30 tuổi đời sẽ nở hoa

22:59:27 28/09/2021
Người này còn có tấm lòng độ lượng, biết đối nhân xử thế. Trên đường đời, họ dễ gặp được quý nhân giúp đỡ, đạt được thành công trong sự nghiệp.

Phụ nữ thông minh hiểu được tiền nên tiêu thế nào, người ngốc nghếch lại hay phàn nàn

22:58:41 28/09/2021
Phụ nữ càng kỹ tính, tiết kiệm thì càng không sướng nổi. Nếu bạn một lòng chỉ muốn tiết kiệm tiền không chỉ tiêu hao nhiều sức lực còn khiến chỉ số hạnh phúc giảm xuống không phanh.

Từ nay đến cuối năm, 3 con giáp được Thần Tài chăm sóc, cuộc sống dư dả, sung túc

22:58:06 28/09/2021
Con giáp nữ tuổi Hợi không chỉ nhận tài lộc dồi dào mà còn vượng phu ích tử, giúp chồng giải quyết được nhiều mối lo lắng, rắc rối, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, gia đình đông con, mọi việc suôn sẻ, tài lộc hưng vượng.

5 cung hoàng đạo Trời sinh không lo phiền muộn, cuộc sống trải đầy vinh hoa phú quý, sau 30 tuổi cuộc đời chính thức "thăng hoa"

22:57:45 28/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Sư Tử là cung hoàng đạo có mệnh phú quý. Bạn có ngoại hình ưa nhìn, là người đáng tin cậy, xác định được mục đích sống và điều mình muốn theo đuổi một cách rõ ràng.

Tay có 3 nốt ruồi 'vàng son', cuộc đời chẳng lo túng thiếu

21:49:23 28/09/2021
Theo đó, những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay thường là người thông minh, giỏi tính toán, giỏi quản lý tài chính. Trong công việc, họ khôn ngoan, nhạy bén, biết tìm cơ hội hái tài lộc.

7 dấu hiệu nhận biết một người có nhiều phúc lộc

21:48:48 28/09/2021
Họ vui vẻ và mang năng lượng tích cực đến cho người khác. Chẳng hạn như gian hàng, cửa tiệm đang ế khách, chỉ cần họ đến mua hàng thì sẽ giúp chủ tiệm ăn nên làm ra, khách kéo đến nườm nượp.

3 loại tranh phong thủy treo phòng khách thu hút tài lộc cho gia chủ

21:48:15 28/09/2021
Bức tranh hoa mẫu đơn thường khiến không gian trở nên sang trọng và quý phái hơn. Hoa mẫu đơn đại diện cho khí sắc, khi hoa nở sẽ mang tới cảm giác như đang trong mùa lễ hội. Đặc biệt, những người lớn tuổi rất thích ý nghĩa biểu tượng c...

3 con giáp được Thần Tài mở kho phát lương 3 tháng cuối 2021

21:47:49 28/09/2021
Trong thời gian này, do bản mệnh có thể phát huy được năng lực của bản thân, nhận được sự tin tưởng của mọi người và nắm được cơ hội thăng quan tiến chức.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021: Kim Ngưu đối mặt thử thách

21:05:06 28/09/2021
Trong phương diện tình cảm, theo tử vi ngày mới thì bạn sẽ không phải cố gắng nhiều để thể hiện mình và sức hút của bản thân để có thể gây ấn tượng với người đối diện, vì có vẻ như bạn đã có người thương ở bên cạnh rồi.

Tử vi ngày 29/9/2021: Tuổi Dần may mắn tiền bạc, tuổi Thìn vượt qua thử thách

21:04:51 28/09/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 29/9/2021 hôm nay, tuổi Tý chớ nên lười biếng, hãy cố gắng để tương tác với mọi người nhiều hơn và nỗ lực hoàn thành công việc của mình, nếu muốn đạt đến cái đích cuối cùng. Sự lười bi...

Hai mặt tính cách đối lập, thậm chí mâu thuẫn của các cung hoàng đạo

17:12:53 28/09/2021
Kim Ngưu tin tưởng vào sự ổn định và các cam kết. Họ muốn có ai đó ở bên mình, để an ủi họ giữa những khó khăn trong cuộc sống. Họ làm việc rất chăm chỉ để đạt được mục tiêu và tham vọng của mình. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại cực kỳ cứng đầu...

Những con giáp tính tình thẳng thắn, không thích nói chuyện vòng vo

17:12:31 28/09/2021
Trong cuộc sống, có những con giáp khi nói chuyện chẳng bao giờ vòng vo, khi làm việc gì cần giải quyết cũng luôn sẵn sàng là người đứng ra đầu tiên.

Top 5 cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất

13:54:38 28/09/2021
Cự Giải có xu hướng tập trung rất nhiều sự chú ý vào những người họ quan tâm và sẽ làm bất cứ điều gì cho người ấy. Họ có một ý thức mạnh mẽ về phạm trù đúng và sai.

Sao Thủy nghịch hành từ 27/9 - 17/10: Lần đi ngược cuối cùng trong năm 2021 mang đến những thay đổi trong mối quan hệ của mỗi người

13:53:35 28/09/2021
Lần này, sao Thủy đi ngược từ ngày 27/9 đến 17/10 tại cung Thiên Bình. Đây cũng là lần sao Thủy đi ngược cuối cùng trong năm 2021.

Nửa đầu tháng 10 sắp tới ai khổ thì khổ, riêng 3 con giáp này có vận may lội ngược dòng, không giàu vượt trội thì tiền bạc cũng dư dả

13:53:02 28/09/2021
Sắp bước qua tháng 10, mọi người đều mong chờ những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình, đặc biệt trong những tháng cuối năm sắp tới, sẽ có 3 con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuộc sống tương lai sẽ sang trang bất ngờ.

Trong 30 ngày tới, 3 con giáp may mắn phúc khí tề tựu mở đường công danh, cuộc sống giàu sang, dư giả khiến ai cũng ngưỡng mộ

12:41:33 28/09/2021
Người tuổi Tỵ vốn bản tính khôn ngoan, có chủ kiến và có nguyên tắc. Ngay cả khi gặp khó khăn, con giáp vẫn giữ được thái độ sống tích cực và hoàn thành tốt công việc.

Chung tình, trọn nghĩa với người thương, những con giáp này thường 'hết lòng hết dạ' khi yêu bất kỳ ai

12:41:05 28/09/2021
Ai yêu người tuổi Mão sẽ hoàn toàn tin tưởng về lòng chung thủy và độ kiên định của con giáp này. Người tuổi Mão biết đâu là thế mạnh và điểm yếu của mình, nên rất biết cách chăm chút nửa kia để bù đắp cho những khiếm khuyết của bản thâ...

Có thể bạn quan tâm

Quét mã QR với người không có smartphone thế nào

Đời sống

01:53:56 29/09/2021
Người dân có thể dùng mã QR trên căn cước công dân, thẻ bảo hiểm y tế, hoặc nhờ khai báo trên ứng dụng, website và in ra để sử dụng.

Cuộc tình nhiều toan tính với nữ triệu phú chênh lệch 30 tuổi

Thế giới

01:51:08 29/09/2021
Góa phụ giàu có Kate Mooers hào hứng đi hưởng tuần trăng mật với người chồng kém 30 tuổi mà không biết đó sẽ là những ngày cuối đời mình.

40 người hỗn chiến ở Phú Quốc

Pháp luật

01:30:23 29/09/2021
Khoảng 40 người thuộc hai nhóm trên đảo Phú Quốc dùng mã tấu, chỉa sắt… lao vào đâm chém nhau nhiều lần khiến một thiếu niên tử vong, 2 người bị thương.

U tử cung nặng 5 kg

Sức khỏe

01:27:47 29/09/2021
Nữ bệnh nhân 50 tuổi, đau chướng bụng, đi khám hát hiện khối u lớn, chiều dài 26 cm, xâm lấn nhiều cơ quan lân cận.

Cuộc đời và sự nghiệp của nữ ca sĩ Phi Nhung

Nhạc việt

01:26:48 29/09/2021
Phi Nhung không còn là cái tên quá đỗi xa lạ với khán giả yêu âm nhạc. Cô từng bước thành công trong âm nhạc và gây dựng được sự nghiệp nhiều người mơ ước.

‘In The SOOP’ 2 chiêu đãi ARMY bằng những bức ảnh chụp lén BTS mặt mộc

Nhạc quốc tế

01:24:10 29/09/2021
Những hình ảnh mộc mạc của BTS trong In the SOOP 2 chỉ càng khiến ARMY thấy họ đáng yêu hơn! Một mùa In the SOOP mới đang tới gần! Mới đây, những bức chụp lén BTS vô cùng tự nhiên đã được tung ra chiêu đãi ARMY.

Nhà báo nổi tiếng tiết lộ cuộc trò chuyện bí mật với Phi Nhung về ồn ào giữ cát xê của Hồ Văn Cường

Netizen

00:27:02 29/09/2021
Theo nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chia sẻ, anh và cố ca sĩ Phi Nhung có mối quan hệ khá thân thiết trên thế giới ảo, mặc dù ngoài đời chưa gặp nhiều.

Sân golf Thủ Đức – Điểm đến lý tưởng các golfer nên trải nghiệm ít nhất một lần

Du lịch

23:58:42 28/09/2021
Sân golf Thủ Đức được đánh giá là một trong những sân golf hàng đầu cả nước. Đến với nơi đây, các golfer chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm khó quên.