Thần Số Học nhận định gì về năm 2021? Phải chăng bão tố sắp qua?

Các phân tích Thần Số Học cho thấy, 2021 là năm của những thay đổi lớn. Nó đánh dấu bước ngoặt của toàn cầu.

Từ đây, đại dịch sẽ sớm qua đi và một cuộc sống bình ổn, nhiều khởi sắc lại bắt đầu.

Các kết quả từ Thần Số Học còn cho thấy, 2021 là năm của chuyển đổi. Điều này ảnh hưởng lớn tới không khí chung trên toàn cầu trong suốt 12 tháng.

Video đang HOT

Thần Số Học nhận định gì về năm 2021? Phải chăng bão tố sắp qua? - Hình 1

Để dễ hình dung hơn, bạn có thể coi năm 2021 là một con đường lớn. Và mỗi quốc gia/cá nhân đều phải đi qua con đường ấy trong lộ trình của riêng mình. Sự tác động của số đại diện cho năm sẽ tạo ra cộng hưởng độc đáo giúp chúng ta có những thay đổi sâu sắc.

Cách tra cứu Thần Số Học cho năm 2021

Các tài liệu Thần Số Học đều nhận định mỗi năm dương lịch có sự liên quan mật thiết đến một con số nào đó. Kết quả này quyết định không nhỏ tới nhiệm vụ quan trọng hay các biến động trong suốt 12 tháng của năm.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc mỗi cá nhân trên hành tinh của chúng ta sẽ được nhận năng lượng từ một con số cụ thể đại diện cho năm đó trong suốt từ tháng 1 đến tháng 12.

Công thức tra cứu Thần Số Học của năm được tính bằng cách tách các con số trong chuỗi 2021 và cộng lại với nhau. Cụ thể như sau: 2021 = 2 cộng 0 cộng 2 cộng 1 = 5.

Như vậy năm 2021 có số 5 là đại diện. Vậy số này mang ẩn ý gì? Liệu toàn cầu có thoát được đại nạn dịch bệnh và những biến động đang diễn ra? Các chia sẻ sau sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng!

Thần Số Học nhận định gì về năm 2021? Phải chăng bão tố sắp qua? - Hình 2

Thần Số Học nhận định 2021 là năm của sự bất ổn định, nhiều thử thách

Trong Thần Số Học, số 5 đại diện cho sự bất ổn định. Thay đổi, biến động được xem là nhiệm vụ của con số này khi nó xuất hiện.

Số 5 còn mang ý nghĩa thúc đẩy và bứt phá. Sẽ có nhiều đòn bẩy giúp các ý tưởng táo bạo được khai sinh, mang lại những thay đổi mới tốt đẹp hơn cho thế giới .

Thần Số Học nhận định gì về năm 2021? Phải chăng bão tố sắp qua? - Hình 3

Nhìn vào thực tế cũng dễ nhận thấy, thế giới của chúng ta đang đối mặt với nhiều thay đổi trong năm 2021. Sự xuất hiện của dịch bệnh đã khiến cả địa cầu chao đảo. Đây cũng là nguyên nhân lớn làm nền kinh tế thế giới đứng trước nguy cơ suy thoái trầm trọng.

Tuy vậy, 2021 không ảm đạm như bạn nghĩ. Ngoài ý nghĩa kể trên, số 5 còn đại diện cho sự tự do , những điều mới mẻ. Nó báo hiệu con người đang mạnh mẽ thay đổi, sắp xếp lại để có cuộc sống tốt đẹp, văn minh, hòa bình và ổn định hơn nữa.

Đặc biệt, trong năm nay, lối sống và niềm tin mù quáng sẽ không còn sức mạnh lớn như thời gian trước đây. Thay vào đó, con người thực tế và tin vào chính mình. Họ có nhiều tiến bộ trong định hướng sống, mang lại những thay đổi tích cực cho toàn cầu.

Tóm lại, nhân loại đang đứng trước một cơn bão với những rung chuyển lớn nhỏ khác nhau. Đây được xem là thời điểm bước ngoặt để thế giới có nhiều thay đổi tốt đẹp hơn nữa. Vượt qua đợt sóng này sẽ có nhiều khởi sắc hơn nữa đang chờ chúng ta.

Thần Số Học nhận định gì về năm 2021? Phải chăng bão tố sắp qua? - Hình 4

Ngoài ảnh hưởng từ con số đại diện cho năm 2021, mỗi cá nhân còn nhận lại những tác động khác nhau đến từ chỉ số đường đời, chỉ số sứ mệnh, chỉ số tâm hồn,…Vì thế, để biết chính xác nửa cuối năm nay bạn gặp may mắn hay khó khăn, tra cứu Thần Số Học là cách thông minh hơn cả.

Tin rằng các gợi mở mà Thần Số Học vừa mang tới kể trên sẽ giúp nhiều người thêm định hướng hay cho mình. Hi vọng những ảnh hưởng xấu sẽ sớm chấm dứt để 2021 thực sự là năm bắt đầu của những niềm vui, của tương lai.

Thần số học: Khám phá vận mệnh của bạn trong năm 2021 và nhận lấy những lời khuyên giúp cuộc sống hạnh phúc, viên mãn hơn

Năm 2021 này, bạn cần làm gì để cuộc sống trở nên hạnh phúc và viên mãn hơn?

Mỗi con số đều chứa đựng một năng lượng và ý nghĩa khác nhau. Theo Thần số học, năm 2021 là năm số 5. Đây là một năm tạo ra cơ hội để tạo cầu nối hướng tới mọi khả năng trong cuộc sống. Số 5 mang năng lượng của sự thông minh, khiến năm 2021 là thời điểm để bạn mở mang đầu óc và tìm hiểu sâu hơn về những điều bạn tò mò.

Để hiểu rõ hơn về vận mệnh của bản thân trong năm 2021, bạn cần tìm hiểu năm cá nhân của mình. Để tính được số năm cá nhân, bạn lấy ngày tháng sinh của mình cộng với 5 (tương ứng với năm 2021), sau đó rút các con số lại về 1 chữ số từ 1-9.

Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 27/9, bạn sẽ có 2 7 9 5 = 23. Tiếp theo, ta có 2 3 = 5. Vậy con số năm cá nhân của bạn sẽ là 5.

Bây giờ hãy khám phá vận mệnh năm 2021 của mình và nhận lấy những lời khuyên cho bản thân nhé!

Số 1

Năm số 1 là một năm của những khởi đầu mới dành cho bạn, nó thúc giục bạn tìm ra những tiềm năng mới và phát triển chúng. Năm 2021 này của bạn là thời điểm của sự thay đổi và những khởi đầu mới. Lời khuyên dành cho bạn trong năm 2021 này là hãy thay đổi những thói quen cũ và chào đón những sự kiện mới mẻ. Sự linh hoạt là cần thiết với bạn trong năm này vì những mục tiêu vững chắc nhất của bạn cũng có thể chuyển hướng bất ngờ bất cứ lúc nào.

Số 2

Năm cá nhân số 2 là một năm tràn đầy cảm hứng, bạn sẽ tìm thấy những kết nối thú vị giữa quá khứ, hiện tại và tương lai của mình, sau cùng bạn có thể thiết lập được một mục tiêu đầy tham vọng trong năm nay. Thế nhưng, những thành công mà bạn có được trong năm 2021 này đòi hỏi phải có sự kiên trì và kiên nhẫn. Lời khuyên dành cho bạn trong năm nay là cố gắng chấp nhận mọi thứ đã xảy ra trong quá khứ và sống ở hiện tại nhiều hơn. Hãy trút bỏ mọi căng thẳng bằng cách để cảm xúc của mình trôi theo dòng chảy, đừng cố níu giữ những suy nghĩ về chúng. Cuối cùng, bạn sẽ thấy mình có thể buông bỏ được mọi thứ phiền hà trong cuộc sống.

Số 3

Năm cá nhân số 3 mang đến cho bạn cơ hội để khám phá bản thân mình và tạo ra những thứ mà bạn tin rằng chúng sẽ khiến bạn hạnh phúc. Tuy nhiên, để có được sự viên mãn và hạnh phúc đó, bạn cần phải chữa lành những vết thương ở sâu bên trong mình. Bạn cần học cách chấp nhận bản thân mình, ngay cả những phần tối nhất, đồng thời bạn cũng cần phải đối mặt với những nỗi sợ hãi của chính mình. Chỉ có như vậy, năm 2021 mới trở thành một năm khiến bạn mãn nguyện nhất từ trước đến nay. Không phải sự nghiệp thăng hoa, tiền bạc dồi dào hay tình yêu viên mãn, hạnh phúc sẽ đến từ chính bên trong bạn khi bạn học được cách yêu thương chính mình.

Thần số học: Khám phá vận mệnh của bạn trong năm 2021 và nhận lấy những lời khuyên giúp cuộc sống hạnh phúc, viên mãn hơn - Hình 1

Số 4

Đây là một năm thực tế dành cho người mang năm cá nhân số 4. Sẽ có những sự kiện xảy ra khiến bạn nhận ra đã đến lúc phải đặt ra những ưu tiên mới và phấn đấu đạt được mục tiêu dài hạn cụ thể. Lời khuyên dành cho bạn trong năm nay là bạn cần phải có tầm nhìn rõ ràng về những gì bạn muốn và cam kết chắc chắn để có được nó. Hãy loại bỏ những khía cạnh tầm thường trong cuộc sống của mình, những điều nhỏ nhặt có thể đang khiến bạn mất tập trung khỏi bức tranh lớn hơn. Hãy nghiêm túc hơn vào những gì thực sự quan trọng với bạn.

Số 5

Năm cá nhân số 5 mang đến cơ hội cho bạn xoay chuyển cuộc sống của mình. Bạn có thể sẽ bắt đầu mọi chuyện theo một hướng hoàn toàn khác với bất kì những hướng mà bạn đã làm trước đây. Năm 2021 của bạn đòi hỏi một tâm hồn cởi mở và thích phiêu lưu, vì năm nay là năm bạn có thể tự do và sáng tạo không ngừng. Lời khuyên dành cho bạn trong năm này là hãy chăm sóc cơ thể của bạn, tôn trọng nó, chữa lành tâm hồn mình và nghỉ ngơi, thư giãn đầy đủ. Bên cạnh đó, hãy bắt đầu trung thực với chính mình và chấp nhận bản thân mình.

Số 6

Năm cá nhân số 6, bạn có thể sẽ phải tập trung vào nhu cầu của người khác nhiều hơn và tìm cách cân bằng cuộc sống của mình với họ. Bạn có thể sẽ phải hy sinh hoặc điều chỉnh bản thân mình để phù hợp với người khác. Thế nhưng, trong hầu hết mọi trường hợp, cách tốt nhất để giúp đỡ người khác là để họ tự chịu trách nhiệm. Trong năm 2021 này, bạn đừng đưa ra những lời hứa mà bạn không thể giữ, cũng đừng nhận những trách nhiệm không thuộc về mình. Nếu không, bạn sẽ mang theo sự bực bội và thất vọng.

Thần số học: Khám phá vận mệnh của bạn trong năm 2021 và nhận lấy những lời khuyên giúp cuộc sống hạnh phúc, viên mãn hơn - Hình 2

Số 7

Cuộc hành trình của số 7 khiến bạn có thể bối rối hoặc thậm chí là chán nản. Trong năm này, bạn có thể sẽ thấy những khía cạnh khác của cuộc sống mà bạn cảm thấy không hài lòng. Bạn có thể sẽ phải dành thời gian để ở một mình, suy nghĩ nhiều hơn và đôi khi thấy đơn độc. Nhưng năm số 7 cũng sẽ giúp bạn nhận ra cuộc sống của mình sẽ trở nên hoàn hảo và viên mãn nếu bạn sẵn sàng thực hiện những thay đổi cần thiết. Trong năm nay, bạn hãy lấy bản thân làm trung tâm và tìm kiếm một hướng đi phù hợp với chính mình. Thay vì lao ra ngoài tìm kiếm cơ hội mới, hãy kiên nhẫn và chờ đợi cơ hội đến với mình. Sống chậm lại và không hoảng loạn ngay cả khi bạn đi lạc.

Số 8

Năm số 8 mang lại cho bạn thành công và bạn sẽ đạt được những gì mình muốn. Những thành tựu trong năm nay chỉ là bước khởi đầu cho sự thăng tiến lâu dài của bạn. Năm số 8 cũng khiến bạn phải xem xét lại khái niệm về tiền bạc, quyền lực và thành công khi trong thực tế, thành công thực sự không đo lường bằng những gì bạn thu được từ cuộc sống mà thay vào đó là những gì bạn đã đóng góp. Lời khuyên dành cho bạn trong năm 2021 này là nếu bạn cảm thấy không hạnh phúc ở nơi bạn đang ở, việc bạn đang làm, người bạn đang yêu..., đã đến lúc bạn phải làm những gì cần thiết để thay đổi hoàn cảnh của mình.

Số 9

Năm số 9 giúp bạn đối mặt với quá khứ, những thứ đang ảnh hưởng đến hiện tại của bạn, sau đó quyết định cách bạn muốn tạo dựng cho tương lai của mình. Vị trí mà bạn đứng ngày hôm nay là kết quả của những lựa chọn của bạn trong quá khứ. Đây là năm để bạn giải phóng bản thân mình, hoàn thành nốt những dự án, kế hoạch còn dang dở. Đồng thời, đây cũng là năm để bạn nhìn lại hành trình cuộc đời của mình và xem xét lại mọi thứ đã xảy ra với mình. Sẽ có những điều bạn không muốn nhớ, hoặc khi nhắc lại bạn sẽ cảm thấy đau đớn, tổn thương. Năm nay chính là năm để bạn giải quyết những gánh nặng đang đè lên bạn như một chiếc mỏ neo, ngăn cản bạn tiến về phía trước.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chọn chồng cứ thấy 4 tướng này lấy luôn, cuộc đời ắt sung sướng
06:57:01 29/07/2021
Đúng 9 giờ ngày 29/7, những tuổi này sẽ ‘lên đời bất ngờ’, giàu sang chỉ sau một đêm, đến người thân cũng phải ghen tỵ
17:50:58 28/07/2021
Thần Tài báo mộng giàu sang, 3 con giáp mùi tiền bám thân, chạm đỉnh tài lộc phú quý trong tháng 8/2021
06:42:12 28/07/2021
Top 4 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 8/2021 dương lịch
16:47:02 28/07/2021
Top 4 con giáp may mắn nhất trong tháng 8/2021 dương lịch
16:47:31 28/07/2021
Cuối tháng 7, thần tài gửi tiền đến, vận may bùng nổ, 3 người mệnh này gặp được cơ hội liên tiếp trong công việc, mọi sự hanh thông như ý
13:03:38 28/07/2021
‘Thời tới cản không nổi’, trong 3 ngày tới những tuổi này nên may thêm túi để đựng tiền vàng
17:52:43 28/07/2021
4 con giáp dễ mắc họa 'vạ miệng', rơi vào vòng xoáy 'thị phi phân tranh'
06:57:06 29/07/2021
Từ 30/7, 3 con giáp này một bước lên mây, hốt sạch tiền bạc, của nả về túi, may mắn ào ào kéo đến trước hiên nhà
13:04:58 29/07/2021
Ai có con gái sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, cả đời giàu sang, chẳng lo cơm áo
06:56:57 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Thêm biến căng: Lương Minh Trang đăng tâm thư phản pháo Vinh Râu, tiết lộ góc khuất hôn nhân và phẫn nộ vì thái độ của chồng cũ
22:09:21 29/07/2021
Hoa khôi báo chí khoe được 'ông ngoại' cho tiêm vắc-xin trước bị phạt 12,5 triệu đồng
19:09:51 29/07/2021
Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Vắc xin Nano Covax thử nghiệm trên 14.000 người, không ai có phản ứng nặng
22:53:08 29/07/2021
Biến căng: Lương Minh Trang viết tâm thư kể tính xấu của Vinh Râu, hi sinh 6 năm thanh xuân
22:28:53 29/07/2021
Võ Hạ Trâm nhập hội "đẻ thuê" Vbiz: Khoe ảnh cận diện mạo ái nữ lai, bé y bản sao của bố người Ấn Độ
21:22:08 29/07/2021
Chưa hết căng: Vinh Râu đáp trả khi bị Lương Minh Trang "bóc phốt", Huỳnh Phương vào thừa nhận bạn thân có cái sai rất lớn?
22:51:23 29/07/2021
Bảo Thy khoe ảnh cưới ở "thiên đường nghỉ dưỡng" Bali từ hai năm trước
18:33:01 29/07/2021
Quyết tâm bỏ vợ thiếu tài sắc, ngày ra tòa cô ấy đưa vật này khiến tôi vội xin tha thứ
20:48:59 29/07/2021
Luôn nghĩ vợ là "siêu nhân", tôi chết lặng khi vô tình đọc được dòng tin nhắn đầy tuyệt vọng trong điện thoại cô ấy
19:33:59 29/07/2021

Tin mới nhất

Khi nào 12 cung hoàng đạo hành xử như một kẻ ngốc?

21:27:28 29/07/2021
Khi 12 chòm sao hành xử như một kẻ ngốc cũng vì một phần tính cách tiêu cực của họ được bộc lộ ra ngoài, đây thực sự là thói quen xấu khó bỏ nhưng nếu bỏ được nhất định cuộc sống của họ nhiều niềm vui hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/7/2021: Cự Giải năng lượng dồi dào

21:27:08 29/07/2021
Với một tinh thần đầy hứng khởi, Cự Giải sẽ dễ dàng xử lý nhanh gọn công việc. Các ý tưởng độc đáo mà cung hoàng đạo này chia sẻ còn khiến mọi người phải trầm trồ.

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp này hanh thông tài lộc, vượng khí lên ngất trời, tiền đếm không xuể

20:42:19 29/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong 3 ngày tới, những người tuổi Dậu chính là con giáp may mắn được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc hanh thông, tài lộc vượng phát, con giáp tuổi Dậu gặp nhiều may mắn, luôn nhận được sự trợ giúp.

3 con giáp vượt mọi tai ương, tình tiền sáng rực như sao trời, dễ trở thành đại gia trong 100 ngày tới

20:41:52 29/07/2021
Tuổi Dậu đã có những ngày tháng khá vất vả khi phải đối diện với công việc nhiều áp lực, nhưng bạn sẽ sớm nhanh chóng lấy lại phong độ của mình.

Sinh con đầu lòng thuộc 3 con giáp này, cha mẹ giàu 'bung nóc', làm một hưởng mười

20:41:17 29/07/2021
Theo tử vi học, cha mẹ sinh con thuộc 3 con giáp may mắn thì nhanh chóng giàu có, đại cát đại lợi, phú quý song hành, làm một hưởng mười.

Bùng nổ vận may, 4 con giáp phát tài phát lộc từ cuối tháng 7 đầu tháng 8, tiền bạc hân hoan

18:20:00 29/07/2021
Người tuổi Thìn rất vui vẻ, năng nổ và hoạt bát. Họ có năng lực và có thể đạt được kết quả tốt trong mọi việc. Con giáp tuổi Thìn cũng rất nhiệt tình và hào phóng, là người rất hướng ngoại và sôi nổi. Năng lượng và sự lạc quan của họ lu...

Con giáp vượt qua nạn tam tai, cuộc sống có nhiều chuyển biến tích cực trong 120 ngày tới

18:19:32 29/07/2021
Tử vi cho biết trong thời điểm đầu năm 2021, người tuổi Hợi có gặp khá nhiều khó khăn, bạn làm ra không ít nhưng các khoản chi quá nhiều, dẫn tới thâm hụt ngân sách.

15 ngày tới, 3 con giáp được Thần Tài chiếu cố, cuộc sống khởi sắc lên hương

18:18:39 29/07/2021
Những người cầm tinh con Khỉ có tài hùng biện và khả năng tranh luận rất tốt. Với khả năng hùng biện mạnh mẽ, họ có thể dễ dàng giải quyết mọi khó khăn.

Top 3 con giáp nữ ai lấy được là phước 3 đời, tốt hơn cả tìm được kho báu

18:18:14 29/07/2021
Mặc dù có vẻ ngoài tài giỏi và kiêu ngạo nhưng ẩn bên trong là một cô gái đơn giản và đa sầu. Họ cũng như rất nhiều những cô gái khác luôn cần một người để dựa dẫm.

Nốt ruồi ở 3 vị trí này sớm mang mệnh quý nhân, tương lai thành công

17:48:09 29/07/2021
Nếu trẻ lớn lên mà xuất hiện nốt ruồi ở những vị trí này thì bạn hãy lấy làm mừng bởi đó chính là điềm báo cho thấy tương lai tốt đẹp của trẻ trong tương lai.

5 mẹo phong thủy giúp gia chủ gia tăng tài lộc, muốn nghèo cũng khó

17:28:21 29/07/2021
Nhiều gia đình thường cất tiền trong két sắt cho an toàn. Nhưng nếu muốn tiền trong két sắt không ngừng sinh sôi nảy nở, bạn hãy đặt két sắt ở cung tài lộc hướng Đông Nam.

Top 3 con giáp nữ ai lấy là phước 3 đời, tốt hơn cả tìm thấy kho báu

17:27:52 29/07/2021
Vì họ tài giỏi nên đôi khi người khác phái tỏ ra hơi e ngại. Chính vì vậy, muốn chinh phục một cô nàng tuổi Ngọ thì đó phải là một chàng trai vô cùng tự tin.

6 loại cây trồng trong nhà hút sạch chất độc hại, nâng cao sức khỏe

17:27:21 29/07/2021
Môi trường không khí ngày càng trở nên ô nhiễm. Những loại cây phong thủy này sẽ giúp hấp thụ hết các chất độc hại, góp phần nâng cao sức khỏe.

4 tối kỵ 'không biết thì hối không kịp' trong phong thủy phòng khách

17:26:52 29/07/2021
Phòng khách vốn được xem như không gian đầu tiên và quan trọng nhất của một ngôi nhà. Chính vì lẽ đó, yếu tố phong thủy phòng khách trong thiết kế và bài trí không gian cần hết sức lưu ý.

Sinh vào 3 ngày này, quý cô khổ tận cam lai, tài vận khởi sắc từ đầu tháng 7 Âm lịch

17:26:20 29/07/2021
on giáp thì ngày sinh tháng đẻ Âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với những phụ nữ sinh vào ngày Âm lịch này, sắp tới cuộc sống sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp và may mắn.

3 đặc điểm phong thủy trong nhà giúp gia chủ chiêu tài cầu lộc, vận khí hưng thịnh

17:25:41 29/07/2021
Trong phong thủy, việc trang trí nhà cửa và bài trí nội thất rất quan trọng. Chủ nhà cần chú ý hơn đến việc bài trí các loại đồ đạc liên quan đến phong thủy. Những món đồ này nếu đặt không đúng chỗ có thể khiến gia đình gặp nhiều xui xẻ...

Cuối tháng 6 Âm lịch, 3 con giáp vượt mọi khó khăn, tiền tài rủng rỉnh

17:25:01 29/07/2021
Vào thời điểm cuối tháng 6 Âm lịch, 3 con giáp này được phúc tinh chiếu mệnh nên tài vận dồi dào, tiền tài cũng rủng rỉnh hơn trước.

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này được ví như bùa hộ mệnh giúp chồng thăng tiến trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình viên mãn

16:20:22 29/07/2021
Phụ nữ tuổi Thìn được trời sinh bản tính thông minh, ổn định, có ý chí không thua kém nam giới. Đa phần họ đều có năng lực, xinh đẹp nên có rất nhiều người theo đuổi.

Trong 88 ngày tới, 3 con giáp may mắn hỷ sự liên miên, tài lộc dư dả, công danh sự nghiệp phát triển không ngừng

16:19:44 29/07/2021
Trong 88 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn phát đạt, tiền bạc dồi dào. Nếu biết tu chí làm ăn sẽ giàu lên nhanh chóng, cuộc sống sung túc không cần lo nghĩ.

Xin chúc mừng 3 con giáp đại cát đại lợi, tiền vào như nước không cần lo nghĩ trong 4 năm tới

16:19:09 29/07/2021
Thầy tử vi cho biết trong vòng 4 năm tới, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống đại cát đại lợi, vạn sự hanh thông, làm gì cũng thuận lợi, phát tài, giàu có.

Đầu tháng 8, 3 con giáp may mắn tiền bạc vô song, công thành danh toại, cuộc sống giàu sang phú quý

16:18:32 29/07/2021
Vào đầu tháng 8, tài vận của 3 con giáp may mắn sẽ bất ngờ vượng phát, sự nghiệp thăng tiến, vàng bạc cứ chảy vào túi mãi không thôi.

Muộn phiền đi qua, 3 con giáp sẽ đón nhận tài lộc trong 15 ngày tới, tiền vào tận cửa, sống sung túc đến hết năm

16:18:01 29/07/2021
Trong sách tử vi có nói, 15 ngày tới đây 3 con giáp này sẽ có nhiều bước chuyển biến tích cực trong cuộc sống, tiền tài vật chất đủ đầy khiến ai cũng mơ ước.

Từ giờ đến cuối năm 2021, ai khổ mặc ai 2 con giáp này vận số lên hương, giàu sang đến tận cửa, cuộc sống viên mãn

16:12:51 29/07/2021
Dịch bệnh đang hoành hành, cuộc sống đang khó khăn nhưng ai khổ mặc ai, 2 con giáp này vẫn luôn gặp nhiều may mắn, sự nghiệp lên hương.

Đầu tháng 8 dương lịch, 3 con giáp lội ngược dòng, cuộc sống vượng phát, quý nhân phù trợ

14:44:51 29/07/2021
Trong sách tử vi con giáp có nói, những ngày đầu tháng 8 này sẽ có 3 con giáp cuộc sống lên hương, mọi khó khăn được giải quyết.

Đúng 11 ngày tới, 3 con giáp này tình tiền đều phất 8-9 lần, thần tài lấp ló ngoài ô cửa

14:44:28 29/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trời sinh những người tuổi Hợi vốn có tính cách chăm chỉ, siêng năng, cần mẫn, luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để lao động, với mong muốn tìm được cơ hội đổi đời.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sẽ hé lộ ưu điểm vượt trội của bạn

14:43:57 29/07/2021
Tinh thần lạc quan cùng sự tươi vui giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống một cách dễ dàng hơn. Dù đôi lúc buồn bã hay thất vọng, nhưng bạn chẳng tốn thời gian để suy nghĩ quá lâu. Bên cạnh đó, bạn cũng rất tự tin vào chính mìn...

Sao Thủy tiến vào chòm Sư Tử, khuấy động tâm trí và nhận thức của 12 cung hoàng đạo trong 2 tuần tới

13:03:22 29/07/2021
Sao Thủy chính thức nối gót Mặt Trời đặt chân vào chòm Sư Tử lúc 9 giờ 11 phút sáng nay (28/7). 12 cung hoàng đạo sẽ cảm thấy tầm nhìn của mình đang mở rộng và phát triển. Cũng có thể chúng ta sẽ nhận ra một số thứ mà bản thân nghĩ là c...

Cuộc sống biến động của 12 con giáp trong tháng 8: Người tìm được cơ hội phát tài cuối năm, người cẩn trọng sức khỏe để vượt qua khó khăn

13:03:00 29/07/2021
Tháng 7 sắp kết thúc, ai cũng mong bước qua tháng 8 tới đây, cuộc sống mọi người sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Dưới đây là dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 8, cùng xem mọi thứ sẽ như thế nào nhé!

4 cung Hoàng đạo này có nửa đời đầu vất vả, khó khăn nhưng nửa sau lại thăng hoa viên mãn, sau 40 tuổi không thiếu thứ gì

13:02:26 29/07/2021
Có một điều mà Bạch Dương giỏi hơn những người khác là sự lạc quan và tích cực. Đây là cung Hoàng đạo luôn có thể mỉm cười và tin tưởng vào điều tốt đẹp dù đang ở trong hoàn cảnh khó khăn đến thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Indonesia phát hiện hơn 900 ca mắc biến thể nội địa

Thế giới

02:21:11 30/07/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, ngày 29/7, người phát ngôn Bộ Y tế Indonesia, bà Siti Nadia Tarmizi cho biết nước này đã phát hiện 923 ca mắc biến thể nội địa B14662 của virus SARS-CoV-2.

Xoài Non tiết lộ 5 sự thật về bản thân, khẳng định không ăn bám chồng

Netizen

02:20:53 30/07/2021
Xoài Non (tên thật là Phạm Thùy Trang) là một trong những KOLs nổi bật trên mạng xã hội hiện nay. Không chỉ gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài xinh đẹp theo phong cách lai Tây, Xoài Non còn thu hút sự chú ý khi kết hôn với streamer giàu nhấ...

Hội An giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Sự kiện nóng

02:07:41 30/07/2021
TP Hội An với 100.000 dân thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h ngày 31/7, sau khi ghi nhận 26 ca lây nhiễm cộng đồng.

Bỏ mặc người yêu ở công viên vì bị công an bắt gặp hẹn hò giữa mùa dịch

Đời sống

02:05:54 30/07/2021
Thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp và nguy hiểm. Nhiều tỉnh thành phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để thực hiện những biện pháp cấp bách nhất ngăn chặn dịch bệnh lây ...

Biến thể Delta dễ lây nhiễm thế nào?

Sức khỏe

01:46:46 30/07/2021
Biến thể Delta lây nhanh hơn, nồng độ virus trong hầu họng người nhiễm cao hơn thể cũ đến 1.000 lần, điều này có nghĩa những quy tắc an toàn trước đây không còn phù hợp.

Chú chó cưng giúp bà cụ xách nước, lấy củi 

Clip hay

00:01:25 30/07/2021
Bà Pratuang Konyai (66 tuổi, Thái Lan) nhận nuôi chú chó cưng tên Joy từ lúc mới sinh. Bà cho biết nó rất thông minh và thường giúp bà xách nước, lấy củi.

Cách làm gỏi gà rau răm thanh mát ngày hè

Ẩm thực

23:44:26 29/07/2021
Thịt gà mềm ngọt, hành tây giòn, hài hòa các vị chua cay mặn ngọt rất thanh mát và hấp dẫn trong mùa hè.

Việt Anh cạnh tranh Hồng Đăng giải Nam diễn viên ấn tượng VTV

Hậu trường phim

23:41:22 29/07/2021
Cùng với NSƯT Phạm Cường, Đình Tú, Việt Anh và Hồng Đăng cùng lọt đề cử Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards năm nay. 

Bom tấn hành động "Điệp vụ cảm tử" sắp ra mắt khán giả Việt

Phim âu mỹ

23:40:02 29/07/2021
Bom tấn hành động Điệp vụ cảm tử sắp ra mắt khán giả Việt