Thần số học: Khám phá vận mệnh cuộc sống của bạn trong tháng 8 này thông qua ngày tháng sinh

Thông qua Thần số học, bạn sẽ biết cuộc sống của mình trong tháng 8 này có gì mới mẻ.

Để có một dự báo chính xác nhất cho cuộc sống của bạn trong tháng 8 này, hãy làm một vài phép tính cơ bản để tìm ra con số tháng cá nhân của bạn nhé.

Thần số học: Khám phá vận mệnh cuộc sống của bạn trong tháng 8 này thông qua ngày tháng sinh - Hình 1

Bây giờ, hãy khám phá tháng 8 theo số tháng cá nhân của bạn nhé!

Tháng cá nhân 1

Đây chính là một tháng đánh dấu những khởi đầu mới dành cho bạn. Tháng 8 khuyến khích bạn hãy bắt đầu một điều gì đó mới hoặc thực hiện những bước đi táo bạo hơn. Đây không nhất thiết phải là một cuộc lội ngược dòng hoàn toàn, nhưng bạn cần phải thành thật với bạn thân về những gì bạn đã và đáng tránh. Hãy chứng minh giá trị của bạn với bản thân mình trước tiên và tin tưởng vào bản năng của mình.

Tháng cá nhân 2

Năng lượng của số 2 khiến bạn trở nên nhạy cảm hơn một chút trong tháng 8 này. Tháng mới này khuyến khích các mối liên hệ sâu sắc và bền chặt. Hãy kết nối với tiếng nói bên trong của bạn, đồng thời kết nối với những người khác trong cuộc sống của bạn. Đây là thời điểm bạn cần đào sâu những mối quan hệ bạn có và đừng ngại hình thành những mối quan hệ mới. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nếu có ai đó để trò chuyện, chia sẻ, trút bỏ gánh nặng của bản thân. Và bạn cũng sẽ rất vui khi đảm nhận vai trò đó cho người khác. Tháng 8 khuyến khích bạn sống chậm lại một chút và tin vào trực giác của bản thân.

Tháng cá nhân 3

Số 3 mang đến một làn sóng vui vẻ, tính cực . Tháng 8 này, bạn cảm thấy mình trở thành trung tâm của sự chú ý. Bạn sẽ ít né tránh sự chú ý và vui vẻ hơn khi nói ra suy nghĩ của mình. Đồng thời, bạn cũng trở nên ham học hỏi hơn trong tháng này. Bạn sẵn sàng đăng kí tham gia một khóa học, theo dõi một lớp học trực tuyến để thỏa mãn thôi thúc khám phá, tìm hiểu của bản thân. Mức độ quyến rũ của bạn cũng tăng cao trong tháng này. Đây là thời điểm lý tưởng để hòa nhập và kết bạn, tạo dựng những mối quan hệ mới.

Video đang HOT

Thần số học: Khám phá vận mệnh cuộc sống của bạn trong tháng 8 này thông qua ngày tháng sinh - Hình 2

Tháng cá nhân 4

Đây là lúc bắt đầu hành động và làm việc. Năng lượng cá nhân của bạn phù hợp để biến suy nghĩ thành hành động. Tháng 8 này là lúc bạn phải xắn tay áo lên và làm việc, thay vì chỉ ngồi nghĩ về nó. Số 4 cũng có liên kết chặt chẽ với tiền bạc và sự giàu có, vì vậy nếu có khả năng lên chiến lược, tháng 8 có vẻ là một tháng bội thu với bạn. Ngoài ra, tháng này có thể bạn sẽ phải gánh vác khá nhiều công việc và trách nhiệm, tất cả có thể trở nên quá sức và bạn sẽ cảm thấy kiệt sức. Hãy mở rộng tầm nhìn của bản thân, dành thời gian để hưởng thụ, nghỉ ngơi thay vì chỉ lao đầu vào làm việc.

Tháng cá nhân 5

Tháng cá nhân số 5 mang đến cho bạn khoảng thời gian để khám phá và phiêu lưu . Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những trải nghiệm mới mẻ nhé. Bạn sẽ vượt ra khỏi vùng an toàn của bản thân và thử thách chính mình với những điều bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Số 5 cũng mang lại cho bạn khá nhiều cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp. Mặc dù năng lượng của số 5 mang đến sự tự do, nhưng bạn vẫn nên suy nghĩ cẩn thận về những “vết nứt” trong cuộc sống của bạn. Đã đến lúc để vá chúng lại hoặc thay đổi, bắt đầu lại. Lựa chọn như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Tháng cá nhân 6

Tháng 8 mang đến khá nhiều trách nhiệm cho bạn, có thể liên quan đến bạn bè, gia đình hoặc một tập thể. Số 6 mang năng lượng của sự từ bi, yêu thương, vì vậy trong tháng 8 này, bạn sẽ trở thành một chỗ dựa vững chắc cho người khác. Tuy nhiên, đừng cho đi quá nhiều mà bỏ bê nhu cầu cảu bản thân mình. Đây sẽ là một tháng khá may mắn trong chuyện tình cảm của bạn. Nếu đã có đôi, đây là thời điểm tuyệt vời để làm sâu sắc thêm mối quan hệ của cả hai và đạt đến mức độ hiểu biết cao hơn.

Thần số học: Khám phá vận mệnh cuộc sống của bạn trong tháng 8 này thông qua ngày tháng sinh - Hình 3

Tháng cá nhân 7

Cô đơn, yên tĩnh và nhiều không gian có thể là những thứ mà bạn đang tìm kiếm trong tháng 8 này. Năng lượng của số 7 là năng lượng hướng nội, vì vậy nếu xung quanh có quá nhiều sự hối hả, nhộn nhịp thì bạn có thể cảm thấy mình đang ở trong một trận chiến khó khăn. Trong tháng này, đừng ép bản thân tham gia vào bất cứ hoạt động nào mà bạn không muốn. Thực hành viết nhật kí thường xuyên hơn sẽ giúp bạn sắp xếp lại suy nghĩ của mình và cho phép bạn tìm được câu trả lời cho những thắc mắc của bản thân.

Tháng cá nhân 8

Đây là một tháng mang năng lượng mạnh mẽ dành cho bạn, hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan. Nếu bạn đã làm việc một cách trung thực và chăm chỉ, thì bạn có thể mong đợi những phần thưởng tài chính sắp tới. Số 8 cũng là số liên quan đến tiền bạc, vì thế trong tháng này bạn có thể sẽ kiếm được một khoản tiền không hề nhỏ. Ngoài ra, giai đoạn này cũng sẽ xuất hiện một số thử thách nho nhỏ trong sự nghiệp của bạn, vì vậy đừng cố gắng thử nghiệm hay thay đổi mọi thứ trong thời điểm này.

Tháng cá nhân 9

Đây là một tháng quan trọng dành cho bạn. Khi số 9 xuất hiện, nó báo hiệu sự kết thúc của một chu kì và là thời điểm để nói lời tạm biệt. Kết thúc có thể là một điều gì đó rất đáng sợ, nhưng bạn cũng nên nhớ rằng với mỗi kết thúc đều mở ra một khởi đầu mới. Tương lai đang chờ đợi bạn ở phía trước, vì vậy hãy dùng tháng này để lập kế hoạch cho những bước đi tiếp theo. Ngoài ra, bạn có thể sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái khi cống hiến thời gian và năng lượng của mình cho một hoạt động từ thiện trong tháng này.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Thần số học: Khám phá những chuyển động trong vận mệnh cuộc sống của bạn vào tháng 6 thông qua ngày tháng sinh

Cuộc sống của bạn trong tháng 6 này sẽ thay đổi ra sao qua góc nhìn của Thần số học?

Để có một dự báo chính xác nhất cho cuộc sống của bạn trong tháng 6 này, hãy làm một vài phép tính cơ bản để tìm ra con số tháng cá nhân của bạn nhé.

Thần số học: Khám phá những chuyển động trong vận mệnh cuộc sống của bạn vào tháng 6 thông qua ngày tháng sinh - Hình 1

Bây giờ, hãy khám phá tháng 6 theo số tháng cá nhân của bạn nhé!

Tháng cá nhân 1

Tháng 6 này thúc đẩy bạn từ bỏ những niềm tin và thái độ cũ để bắt đầu những khởi đầu mới. Nếu đang cảm thấy không chắc chắn về những gì phía trước thì đây là điều hoàn toàn bình thường, đừng vội vàng kết luận hay chỉ trích bất cứ điều gì. Hãy yên lặng và trung thực. Bạn đang sắp đối mặt với một bước ngoặt lớn, vì vậy đừng từ bỏ hi vọng hay ước mơ của mình. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng kế hoạch của bạn không phụ thuộc quá nhiều vào người khác hoặc các yếu tố bên ngoài.

Tháng cá nhân 2

Tháng 6 nhấn mạnh bạn cần tập trung vào sức mạnh cá nhân của mình để hoàn thành mọi công việc được giao. Trong tháng này, một nguồn cảm hứng dồi dào cũng có thể trở thành động lực và giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, đừng vắt kiệt sức mình bằng cách tham gia quá nhiều dự án hoặc đặt mục tiêu quá cao. Đây cũng là một tháng mà bạn tập trung vào củng cố danh tiếng, tài chính, các mối quan hệ và các nguồn lực giúp phát triển sự nghiệp.

Thần số học: Khám phá những chuyển động trong vận mệnh cuộc sống của bạn vào tháng 6 thông qua ngày tháng sinh - Hình 2

Tháng cá nhân 3

Tháng 6 có thể sẽ là cột mốc đánh dấu kết thúc một giai đoạn trong cuộc đời bạn. Bạn cũng sẽ nhìn nhận lại mình và sẵn sàng thể hiện bản thân trong những lĩnh vực đam mê. Đây là một tháng đầy biến đổi nhưng cũng đưa bạn lên đỉnh cao đáng kinh ngạc. Một số vấn đề trong quá khứ có thể quay trở lại, đây là cơ hội để bạn có thể chấm dứt những hiểu lầm hoặc giải quyết xong xuôi những khúc mắc còn tồn đọng. Ngoài ra, trong tháng bạn có thể trải nghiệm được sự cân bằng, bình yên trong nội tâm và khẳng định được giá trị của bản thân mình.

Tháng cá nhân 4

Tháng 6 là thời điểm để bạn gieo một hạt giống vào cuộc sống của mình. Sự tập trung, trung thực, tự tin và làm việc chăm chỉ sẽ giúp bạn gặt hái được kết quả sớm. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm để bạn loại bỏ một số thái độ hoặc thói quen không tốt. Tháng 6 cũng là lúc bạn cần nhìn nhận lại bản thân và khả năng của mình một cách nghiêm túc. Hãy tin tưởng hơn vào chính mình và bắt đầu một điều mới mẻ mà trước đây bạn chưa bao giờ làm. Trong tháng này bạn sẽ học được cách thích nghi và trở nên linh hoạt hơn.

Tháng cá nhân 5

Những vấn đề trong quá khứ sẽ quay trở lại với bạn trong tháng 6 này. Đây là cơ hội để bạn được xoa dịu và chữa lành. Những cơn giận dữ, nỗi buồn và nỗi sợ hãi mà bạn luôn mang bên mình lâu nay sẽ được xóa bỏ. Đây cũng là tháng của sự thay đổi và tự do. Sau khi trút bỏ được những cảm xúc tiêu cực, bạn nhận ra rằng mình tự do và cởi mở như thế nào. Đồng thời, bạn cũng sẽ có một cái nhìn thoáng qua về một tương lai tươi sáng và nhiều hi vọng.

Thần số học: Khám phá những chuyển động trong vận mệnh cuộc sống của bạn vào tháng 6 thông qua ngày tháng sinh - Hình 3

Tháng cá nhân 6

Tháng 6 này, khả năng giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện. Bạn khéo léo trong lời ăn tiếng nói và điều đó giúp bạn ứng phó được với những tình huống khắc nghiệt nhất. Bạn đang bước vào một chu kì của sự sáng tạo, niềm vui, tình yêu và tiếng cười. Đây là những món quà giúp bạn có cái nhìn sắc nét hơn về thực tế và biến tháng 6 này thành một tháng thành công.

Tháng cá nhân 7

Trong tháng 6 này, bạn có thể sẽ cảm thấy bị hạn chế, cô đơn và dễ bị tổn thương. Lời khuyên dành cho bạn trong tháng này là hãy chấp nhận hoàn cảnh của bạn đúng như nó vốn có. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể củng cố thêm niềm tin vào chính mình. Giới hạn hiện tại của bạn đang được gây ra bởi cuộc chiến nội tâm, và việc bạn sẵn sàng chấp nhận thực tại sẽ giúp bạn đẩy được những giới hạn đó ra khỏi mình. Ngoài ra, bằng cách tổ chức, sắp xếp, phân tích, bạn sẽ thấy con đường đến mục tiêu của mình dễ dàng hơn rất nhiều.

Tháng cá nhân 8

Tháng 6 là thời điểm bạn cần quan tâm đến các khía cạnh về thể chất, vật chất và tài chính. Ngoài ra, một cuộc gặp gỡ tình cờ hoặc một cuộc trò chuyện đơn giản từ một người bạn có thể mang lại sự khích lệ mà bạn cần trong tháng này. Tháng cá nhân 8 thúc giục bạn đánh giá cao những gì mà bạn có và sử dụng nó để đạt được những gì bạn mong muốn. Một trong những món quà chính mà tháng 6 này dành cho bạn là những lợi ích mà bạn thu được từ những sai lầm trước đó.

Tháng cá nhân 9

Tháng 6 là tháng để bạn tập trung vào gia đình, trách nhiệm, con cái, người thân, sức khỏe và những vấn đề liên quan đến cảm xúc. Đây là thời điểm để bạn bộc lộ cảm xúc của mình. Bên cạnh đó, tháng 6 cũng mang đến cho bạn những cơ hội mới, những mối quan hệ mới. Tình yêu có thể sẽ xuất hiện và biến tháng 6 của bạn thành một tháng ấm áp, đầy yêu thương. Hơn nữa, tháng này cũng là thời điểm lý tưởng để bạn hoàn thành bất cứ điều gì đang tồn đọng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 con giáp được thần tài cưng chiều từ nhỏ, tương lai tươi sáng, hậu vận huy hoàng
01:35:02 26/09/2021
Phụ nữ sở hữu đặc điểm này trên cơ thể, khó khăn hôm nay sau 35 tuổi được đền đáp gấp bội, tiền bạc dư dả tiêu mãi không hết
13:55:26 25/09/2021
Những ngày đầu tháng 10 năm 2021: 3 con giáp được Cát tinh soi chiếu, tài vận vượng phát, lộc đến đầy nhà
01:34:37 26/09/2021
Bước sang tháng 10, 3 con giáp tài lộc lên hương, vận khí khai thông, tiền bạc may túi 3 gang mà đựng
06:28:13 26/09/2021
Bước sang tháng 10: 3 con giáp may mắn hơn người, làm việc gì cũng thành công
01:34:03 26/09/2021
Tháng sinh Âm lịch "bật mí" tính cách và số phận của bạn
19:01:23 25/09/2021
Cuối tháng 8 âm có 3 con giáp được Thần tài chiếu cố, vận may ào ạt, vươn lên làm chủ vận mệnh
19:09:07 25/09/2021
Tử vi ngày 26/9/2021: Tuổi Tỵ có người nâng đỡ, tuổi Dậu thu về lợi lớn
17:55:14 25/09/2021
Những con giáp là nhà lãnh đạo bẩm sinh với tính cách độc đáo
11:57:30 25/09/2021
6 ngày cuối cùng của tháng 9, 3 con giáp may mắn tài vận hanh thông, chính thức bước chân vào giới thượng lưu
06:27:08 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường kinh hoàng vụ người đàn ông bị cắt lìa đầu ở quận 7, TP.HCM
19:40:22 26/09/2021
Điều tra vụ đầu lìa khỏi người ở TP.HCM
19:45:01 26/09/2021
Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
22:56:49 26/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
TPHCM sắp có chỉ thị mới, hiệu lực từ 0h ngày 1/10
20:55:33 26/09/2021
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng
21:38:45 26/09/2021
Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
Tối cuối tuần Ngọc Trinh lên đồ "hư hỏng" khuấy động cõi mạng: Để lộ chân ngực cực sexy, zoom cận vòng eo mới bất ngờ!
21:35:09 26/09/2021
Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Lưu Tuyết Hoa - Nàng thơ Quỳnh Dao cô độc đến mức bật TV cả ngày, sợ qua đời không ai biết
18:39:49 26/09/2021

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 27/9 - 3/10: Xử Nữ nên thư giãn

17:01:13 26/09/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, Xử Nữ sẽ cần phải học cách thư giãn vì sự tập trung quá nhiều sức lực vào những hoạt động thời gian vừa qua sẽ khiến cho bạn càng căng thẳng và mệt mỏi hơn.

Tử vi tuần mới 27/9 - 3/10: Tuổi Tý biến động bất ngờ, tuổi Sửu hung cát đan xen

17:00:15 26/09/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 27/9 đến 3/10/2021, tuổi Sửu hung cát đan xen, có những chuyện vui mà cũng không ít chuyện buồn.

49 ngày tới, vũ trụ xoay vần, 3 con giáp tài lộc hanh thông, ra ngõ gặp quý nhân, sự nghiệp lên như diều gặp gió

11:01:23 26/09/2021
Đặc biệt, trong 49 ngày tới, những người tuổi Hợi sẽ được quý nhân phù trợ, những tháng cuối năm tới đây, cuộc sống chuyển vận bất ngờ, mọi chuyện đều tốt đẹp hanh thông, nhờ vậy mà tài vận cũng được cải thiện tích cực.

5 ngày cuối tháng 9, 3 con giáp được thần tài chỉ điểm: giàu không ai sánh bằng, quý nhân giúp đỡ vượt mọi khó khăn

11:00:58 26/09/2021
5 ngày cuối tháng 9 dương lịch của người tuổi Dậu sẽ khổ tận cam lai, vận may bất ngờ lội ngược dòng. Ngoài ra, không những được thần tài chiếu cố mà quý nhân cũng xuất hiện để cứu vớt mọi thứ.

Trong 97 ngày tới, 3 con giáp may mắn quét sạch tai ương, vận trình thịnh vượng, công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng

11:00:26 26/09/2021
Trong 97 ngày tới, người tuổi Hợi mở ra cánh cửa vận may và tài lộc. Con giáp được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc suôn sẻ, vận thế hanh thông.

Trong 33 ngày tới, thần tài tràn vào nhà, 3 con giáp đón cơn mưa tài lộc dạt dào, sự nghiệp thăng tiếng rõ rệt

06:27:38 26/09/2021
Con giáp may mắn vốn thông minh, nhanh nhẹn, tháng vừa qua đã may mắn nhưng những ngày tới còn hanh thông hơn. Tình yêu nở rộ giúp bạn có thêm sức mạnh tinh thần, lao động hăng say.

Từ 28/9 trở đi, 3 con giáp được ơn trên soi sáng, tiền tài, may mắn vây quanh không kể xiết, làm gì cũng có quý nhân kề bên

06:26:36 26/09/2021
Tử vi cho biết từ ngày 28/9 trở đi, người tuổi Tý sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp tình duyên của mình. Trời sinh con giáp này đều hiền lành lương thiện, luôn có trách nhiệm với những quyết định của mình và không ngừng tì...

Những ngày đầu tháng 10/2021, top 3 con giáp Thần Tài bám riết không buông, vận đỏ bừng lên, tài lộc kéo đến

06:25:58 26/09/2021
Mặc dù, trong thời gian qua, tuổi Mùi đã có một khoảng thời gian dài khó khăn, chật vật với công việc. Tuy nhiên, khi bước sang những ngày đầu tháng 10 sắp tới, bản mệnh mạnh tay đầu tư, làm chủ thị trường và gặt hái về những thành công...

6 thứ tuyệt đối không cho người khác mượn kẻo mất hết may mắn, tài lộc

06:25:27 26/09/2021
Đồng hồ là đồ vật để xem giờ, biết được thời gian. Nhưng các kim của đồng hồ quay vòng 360 độ tượng trưng cho một Thái Cực. Chính vì thế đeo đồng hồ còn là một hành động mang hàm ý mong muốn được vượng tài phát lộc, thời vận hanh thông.

Chọn 1 cái cây, nó sẽ cho biết người bạn yêu trong tương lai là ai

06:25:01 26/09/2021
Bạn sống nhiệt huyết, dễ cả thèm chóng chán. Chuyện tình cảm của bạn vốn không được suôn sẻ, hay xảy ra cãi vã và on-off thường xuyên.

Cuối tuần (25-26/9): 3 con giáp hỷ sự lâm môn, tiền bạc ngập két

01:33:40 26/09/2021
Cuối tuần này Dần có cát tinh chiếu mệnh, đường công danh sự nghiệp tiến triển khá bất ngờ. Vận khí không ngừng được thúc đẩy, tạo điều kiện để con giáp này thể hiện năng lực vượt trội của mình.

2 tuần đầu tháng 10, top 3 con giáp được bề trên nâng đỡ, 'hô mưa gọi gió', làm gì cũng hái ra tiền

01:31:57 26/09/2021
Trời sinh người tuổi Thân là con giáp may mắn đầu tiên được Cát tinh soi chiếu, vận đỏ bừng lên, tài lộc kéo đến, giàu sang phú quý. Tử vi cho biết trong 2 tuần đầu tháng 10, bản mệnh công danh, sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ ngày càn...

Đúng 44 ngày nữa, những con giáp này được thần tài 'bám riết không buông', vận may đến ào ào, tiền bạc phất phới

01:31:23 26/09/2021
Người tuổi Thân trong 44 ngày tới tài lộc rực rỡ, gặp nhiều may mắn. Con giáp này có sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến không ngừng, tha hồ hốt bạc. Đặc biệt, nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, tuổi Thân sẽ dễ tìm thấy...

Tháng 10 sắp tới, những con giáp này nắm trong tay tài vận, hô mưa gọi gió, công thành danh toại

01:30:48 26/09/2021
Người tuổi Tị trời sinh khôn ngoan, có ý tưởng và dám theo đuổi. Họ cũng là những người có lý trí, điềm đạm, làm việc có tổ chức và tính thực tế cao.

Những con giáp mệnh lớn, sinh ra đã có số làm chủ, dù sớm hay muộn cũng nắm cả giang sơn trong lòng bàn tay

01:30:04 26/09/2021
Sáng tạo, quyết đoán, biết cách đối nhân xử thế là những yếu tố tốt đẹp hội tụ ở những người sinh năm Dần. Những yếu tố này đều là yêu cầu cơ bản để bạn có thể trở thành sếp thành công trong tương lai.

3 con giáp được cưng chiều từ nhỏ, càng về hậu vận càng thăng hoa

01:28:30 26/09/2021
Là người sống tình cảm, chu đáo nên Mão được những người xung quanh yêu thương. Họ sống một cuộc đời không sầu muộn bởi mọi thăng trầm đều vượt qua được dễ dàng. Đặc biệt nữ tuổi Mão mang mệnh thiếu phu nhân. Lúc còn nhỏ họ được cha mẹ ...

3 con giáp gặp nhiều điều tốt, trở nên giàu có từ giờ đến tháng 12

19:08:33 25/09/2021
Tử vi dự báo, từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2021, vận may của tuổi Mùi sẽ nở rộ. Họ sẽ gặp quý nhân phù trợ giúp gặt hái thành công trong sự nghiệp, dễ ăn nên làm ra và thu nhập cao hơn trước.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021: Nhân Mã có ý tưởng đột phá

17:55:02 25/09/2021
Tử vi ngày 26/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tràn đầy năng lượng và quyết đoán hơn. Khi đã cảm thấy hứng thú với công việc nào đó thì bạn sẽ có thể sẵn sàng bắt tay luôn vào việc. Chòm sao này sẽ cần phải rèn luyện tín...

Cuối tháng 9, 3 con giáp thoát khỏi vận xui, cuộc sống thăng hoa, sự nghiệp khởi sắc

17:54:51 25/09/2021
Người tuổi Tỵ cho rằng những khó khăn, trở lực chính là cơ hội để họ tôi rèn khả năng, ý chí. Ngay cả khi thất bại, người tuổi này cũng không nản lòng, bỏ cuộc.

Bản tin Chiêm tinh tuần 26/9 - 2/10: Sao Thủy "lại" nghịch hành và những góc chiếu khiến việc giao tiếp dễ "đi vào lòng đất"

17:54:06 25/09/2021
Mặt trời chính thức di chuyển vào cung Hoàng đạo Thiên Bình kể từ ngày 23/9. Một mùa thu đúng nghĩa đã thực sự hiện diện, - thu trên từng con phố và trong lòng mỗi người.

Lộ trình tương lai của Mậu Thìn 1988: Dám nghĩ dám làm, dám liều dám thử, cuối năm 2021 thuận lợi để khởi sự

17:30:15 25/09/2021
Mậu Thìn 1988 hay còn gọi là Ôn Tình Chi Long, tức là một con rồng ôn hòa, điềm tĩnh. Trong vận số của người này có chữ tình, tức là có thể vì tình mà đưa ra những quyết định quan trọng trong đời.

Trắc nghiệm: Đôi chim nhỏ tiết lộ mức độ chân thành của bạn trong các mối quan hệ

17:28:56 25/09/2021
Bạn là một người có vẻ phóng túng, không biết kiềm chế nhưng lại rất coi trọng tình cảm. Trong tình yêu, bạn theo đuổi sự lãng mạn mới lạ, tư duy linh động, bất ngờ. Rất có thể tình yêu của bạn xuất phát từ sự tình cờ, bị hấp dẫn trong ...

Có thể bạn quan tâm

Trường học đầu tiên có phó hiệu trưởng ảo tại Việt Nam

Học hành

04:10:18 27/09/2021
Trong lễ khai giảng trực tuyến ngày 26/9, iSMART Online School - trường trực tuyến đào tạo tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học - đã công bố phó hiệu trưởng ảo (Virtual Vice Principal) có tên Iris. 

Người phụ nữ Việt ở Australia trồng cây khổng lồ trong vườn 1.000 m2

Đời sống

01:05:08 27/09/2021
Với chị Tú Anh, khu vườn đầy rau củ, cây trái không chỉ cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình mỗi ngày mà còn gắn kết các thành viên.

5 tiêu chí để đánh giá khả năng kiểm soát dịch Covid-19 tại Việt Nam

Sự kiện nóng

01:00:54 27/09/2021
Trong giai đoạn bình thường mới, ngành y tế chấp nhận sẽ có số ca mắc nhất định trong cộng đồng, tuy nhiên, độ phủ vaccine phòng Covid-19 phải thật cao.

Tình hình dịch COVID-19 ngày 26/9

Thế giới

00:57:48 27/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 26/9, thế giới đã có 209.049.887 người phục hồi sau thời gian mắc bệnh COVID-19.

TP HCM: Công an đang lấy lời khai nghi can vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7

Pháp luật

00:13:25 27/09/2021
Nghi can tên Trần Huy (SN 1987, quê Lâm Đồng), thời điểm bị bắt giữ có biểu hiện ngáo đá và đang được công an lấy lời khai phục vụ điều tra.

Justin Bieber chạy thục mạng, mắt liếc ngang liếc dọc như đi ăn trộm, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

00:12:29 27/09/2021
Mới đây, một số hình ảnh mới của Justin Bieber được đăng tải lên mạng khiến nhiều người chú ý và bàn tán xôn xao. Trong ảnh, Hoàng tử nhạc pop mặc áo tông xám kết hợp quần sáng màu. Anh đi giày thể thao khỏe khoắn và đeo vòng cổ.

Lý do Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman

Bóng đá thế giới

23:53:44 26/09/2021
Theo thông tin từ Daily Mail, ban lãnh đạo Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman vì gặp khó khăn về mặt tài chính.

Trợ lý tuyển Trung Quốc tiết lộ chiến thuật đấu Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:49:42 26/09/2021
Trợ lý Xin Feng cho biết các cầu thủ Trung Quốc cần tận dụng lợi thế chiều cao để gây sức ép lên hàng thủ tuyển Việt Nam bằng các tình huống không chiến.

Phí Phương Anh đăng ảnh bikini nóng bỏng, netizen "quay xe" gấp: "Đã xinh đẹp xin đừng đi hát!"

Netizen

23:26:44 26/09/2021
Bức ảnh của Phí Phương Anh mặc bikini đang khiến netizen không khỏi xôn xao.

Ngày 'biến mất' thực sự của Triệu Vy không còn xa?

Sao châu á

23:24:16 26/09/2021
Sau hành động bị xoá tên thì mới đây, hình ảnh của Triệu Vy trong các tác phẩm kinh điển cũng bắt đầu bị gỡ bỏ tại các trang web hàng đầu Trung Quốc.

Duy Phương: "Tôi cầm bao tiền về, mở ra thì thấy bên trong là tập vé số, tôi trắng tay"

Sao việt

23:19:26 26/09/2021
Tôi ra gặp vợ ông ấy thì bà ta chửi tôi luôn. Tôi đành phải lầm lũi ra xe đi về - Duy Phương nói.

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa

Tâm sự

23:05:03 26/09/2021
Chồng tôi thay đổi 180 độ thế này làm tôi rất thất vọng.

Bác sĩ Nhật chỉ ra thời điểm vàng cơ thể hấp thụ chất béo ít nhất, mê quà vặt thì cứ ăn vào giờ đó

Làm đẹp

23:04:36 26/09/2021
Không cần phải bỏ ăn vặt để giảm cân! Một người phụ nữ Nhật Bản rất thích ăn vặt, dù không thay đổi lượng thức ăn mà chỉ điều chỉnh giờ ăn vặt theo hướng dẫn của bác sĩ đã có thể giảm 600g trọng lượng chỉ trong 10 ngày.

Lướt story Ngọc Trinh "tóm" ngay được 3 động tác plank siêu dễ tập giúp cô nàng lấy lại vòng eo 58 thần tốc

Phong cách sao

23:02:11 26/09/2021
Ngọc Trinh thì quá nổi tiếng trong khoản giữ gìn vóc dáng hoàn hảo rồi và mới đây cô nàng còn chia sẻ một vài động tác plank mà mình thực hiện tại nhà nữa đấy.