Thần số học: Khám phá những ưu điểm và khuyết điểm của bạn thông qua ngày tháng năm sinh

Thông qua ngày tháng năm sinh , Thần số học có thể nói lên những ưu điểm và khuyết điểm trong con người bạn.

Để khám phá thêm về bản thân mình, trước tiên bạn cần tìm ra được con số đường đời của bạn trong Thần số học. Rất đơn giản, bạn chỉ cần cộng từng số trong ngày tháng năm sinh của mình lại và quy về một chữ số.

Thần số học: Khám phá những ưu điểm và khuyết điểm của bạn thông qua ngày tháng năm sinh - Hình 1

Sau khi đã tìm ra con số đường đời của mình, hãy khám phá xem con số đó phản ánh ưu điểm và khuyết điểm nào trong bạn nhé!

Số 1

Số 1 đại diện cho sự cạnh tranh , định hướng và động lực. Những người có con số đường đời 1 là những người đầy tham vọng, tiên phong, có khả năng thử những con đường mới, luôn chấp nhận rủi ro và sẵn sàng dấn thân vào những điều mình chưa biết. Đây cũng là người có trách nhiệm và trung thành, thông minh, dí dỏm, sâu sắc và độc lập. Tuy nhiên, đôi khi người số 1 thường khá hống hách và cứng đầu, bướng bỉnh. Khuyết điểm lớn nhất của người có con số 1 là luôn tự coi mình là trung tâm, độc đoán, hung hăng.

Số 2

Số 2 đại diện cho sự nhạy cảm và trực giác . Con số này cũng mang ý nghĩa về chủ nghĩa lý tưởng, tư duy rộng mở, khiêm tốn và hòa nhã. Bạn thường tạo cảm giác rung động ấm áp, thân thiện, khiêm tốn cho người khác. Con số 2 cũng biểu thị bạn là người có xu hướng tôn trọng thế giới của cảm xúc, tình cảm, trực giác . Tuy nhiên, điểm yếu của bạn có thể là thiếu quyết đoán, quá nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng bởi những lời nói hoặc sự chỉ trích tiêu cực.

Số 3

Số 3 mang đến năng lượng lạc quan, sáng tạo , vui tươi, truyền cảm hứng. Người có con số đường đời 3 là người vui vẻ yêu đời, tính cách đơn giản, trẻ con, dễ gần và có khướu hài hước tuyệt vời. Tuy nhiên, khuyết điểm của người số 3 là dễ bị phân tán tư tưởng, khó tập trung và hơi bốc đồng. Đôi khi những người này có thể sống khá buông thả, vô trách nhiệm và luôn hoài nghi về mọi thứ.

Thần số học: Khám phá những ưu điểm và khuyết điểm của bạn thông qua ngày tháng năm sinh - Hình 2

Số 4

Những người có số đường đời là 4 thường là người cứng cỏi, đáng tin cậy, trung thực, kiên nhẫn và có trách nhiệm. Đây là người logic và sống có tổ chức, luôn cẩn thận với các chi tiết nhỏ. Những người này sống cũng khá thực tế và luôn tin tưởng vào bản thân mình. Tuy nhiên, khuyết điểm của người này là đôi khi khá cứng nhắc và bướng bỉnh. Người số 4 đôi lúc cũng thiếu lòng khoan dung và khó chấp nhận những điều mới mẻ.

Số 5

Người mang con số đường đời 5 là người linh hoạt, thường phản ứng rất nhanh với các tình huống bất ngờ. Đây cũng là người sẵn sàng hành động và thay đổi. Người có số đường đời 5 được cho là người lạc quan, lôi cuốn, dí dỏm và luôn truyền cảm hứng tích cực cho mọi người xung quanh. Bạn cũng là người năng động, ưa mạo hiểm, thích khám phá và có tinh thần tự do. Tuy nhiên, đôi khi người có số 5 đường đời lại là người thiếu trách nhiệm, dễ buồn chán, có thể bị kích động quá mức.

Số 6

Số 6 là con số hài hòa nhất trong Thần số học. Đây là con số đại diện cho sự từ bi, thấu cảm, ấp áp, hài hòa và hi sinh. Những người có con số đường đời là 6 thường là người luôn biết cách quan tâm và chăm sóc đến người khác. Tuy nhiên, ngược lại, những người số 6 có sự thôi thúc quan tâm và bảo vệ quá mức đến độ cực đoan. Người số 6 cũng có xu hướng trở nên ích kỉ, bất mãn nếu sự quan tâm, yêu thương của mình không được trân trọng.

Thần số học: Khám phá những ưu điểm và khuyết điểm của bạn thông qua ngày tháng năm sinh - Hình 3

Số 7

Con số 7 mang năng lượng của sự xa cách. Số 7 đại diện cho những gì khác biệt, bí ẩn, độc lập. Người có con số đường đời 7 là người khôn ngoan, có xu hướng tò mò với mọi thứ và luôn sẵn sàng đối mặt với thách thức. Đây là người luôn đi tìm kiếm và thu nạp kiến thức mới. Khuyết điểm của những người mang số 7 là quá đa nghi, kiêu ngạo và hay tỏ ra xa cách với mọi người xung quanh.

Số 8

Số 8 đại diện cho tham vọng, sự tập trung và sự thúc đẩy. Con số 8 mang năng lượng mạnh mẽ và tập trung, vì vậy những người có con số đường đời là 8 thường có xu hướng lãnh đạo, làm việc hiệu quả, tự tin và thực tế. Những người này cũng có động lực mạnh mẽ để thành công trong công việc và lĩnh vực tài chính. Khuyết điểm của những người mang số đường đời 8 là đôi khi hơi độc đoán và khắt khe. Mặc dù là người mạnh mẽ, nhiệt tình nhưng cũng có lúc lại quá tự tin, ích kỉ và tham lam.

Số 9

Số 9 đại diện cho chủ nghĩa lý tưởng, hào phóng và sự hi sinh. Với những người có số đường đời là 9, bạn là người có tầm nhìn xa rộng và có ý thức về mặt xã hội . Đây cũng là người lôi cuốn, nhân ái và quan tâm sâu sắc đến tình trạng thế giới . Người có số đường đời 9 thường sẵn sàng hi sinh tiền bạc, thời gian và năng lượng cho một thế giới tốt đẹp hơn. Tuy vậy, khuyết điểm của những người số 9 là đôi khi hơi tự cao, kiêng căng, tự phụ.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Thần số học: Đi tìm con số đường đời của bạn thông qua ngày tháng năm sinh và khám phá ý nghĩa của cuộc đời bạn

Hãy đi tìm con số thuộc về mình và khám phá ý nghĩa của cuộc đời bạn.

Để có được con số đường đời của bản thân, bạn chỉ cần cộng tất cả ngày tháng năm sinh của mình lại và quy về một chữ số.

Ví dụ, ngày sinh của bạn là 17/08/1983. Chúng ta sẽ có: 1 ( cộng ) 7 ( cộng ) 8 ( cộng ) 1 ( cộng ) 9 ( cộng ) 8 ( cộng ) 2 = 36. Tiếp theo, chúng ta cộng tiếp: 3 ( cộng ) 6 = 9.

Như vậy, con số đường đời của bạn chính là 9.

Bây giờ, hãy tìm con số thuộc về mình và khám phá ý nghĩa của cuộc đời bạn.

Số 1

Với những người có con số đường đời là 1, bạn được truyền cho rất nhiều năng lượng thể chất, kĩ năng giao tiếp và tài lãnh đạo. Bạn là người có ý chí, tự tin và quyết đoán. Bạn có những tiêu chuẩn cực kì cao và luôn cố gắng trở thành người đứng đầu trong mọi việc. Bạn yêu cầu sự đa dạng và độc lập. Bạn là một nhà đổi mới và sáng chế, thích tìm kiếm các giải pháp sáng tạo. Bạn có khả năng trở thành một doanh nhân hoặc một nhà quản lý tuyệt vời.

Số 2

Bạn là người có trái tim nhân hậu, tinh tế và nhạy cảm. Bạn luôn muốn làm hài lòng người khác và là một người yêu thích sự hòa bình. Bạn luôn có thể nhìn thấy hai mặt của một tình huống. Với những người có con số đường đời là 2, bạn luôn muốn có một mối quan hệ tình cảm lãng mạn, hài hòa. Bạn cũng là người hòa đồng và thích được hòa nhập với xã hội.

Số 3

Hợp tác, tăng trưởng chính là ý nghĩa của con số đường đời 3. Bạn là người sáng tạo, chân thành và có thể truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh thông qua giao tiếp, viết, hát hoặc những lĩnh vực mang tính nghệ thuật. Bên cạnh đó, bạn cũng là một nhà cố vấn bẩm sinh và có khả năng làm cho mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái bởi sự vui vẻ, hòa đồng của mình.

Thần số học: Đi tìm con số đường đời của bạn thông qua ngày tháng năm sinh và khám phá ý nghĩa của cuộc đời bạn - Hình 1

Số 4

Bạn quan tâm đến tất cả các vấn đề liên quan đến thế giới vật chất như gia đình, trật tự, logic, quyền lực, tài sản. Sự an toàn, ổn định và gia đình chính là những điều quan trọng nhất đối với bạn, nên nếu bạn không cảm thấy được bảo vệ, bạn sẽ luôn đi tìm kiếm gia đình của riêng mình. Bạn cũng được sinh ra để truyền lại cho những người sau một di sản nào đó, điều này được biểu hiện trong việc xây dựng doanh nghiệp, những bài học, những kinh nghiệm sống.

Số 5

Với người mang con số đường đời là 5, bạn là người vui vể, nhanh trí, thích học hỏi và có máu phiêu lưu. Bạn là một chiến binh tự do và yêu thích mạo hiểm. Bạn là người sẵn sàng trải nghiệm mọi thứ, khao khát những điều mới mẻ. Người có con số đường đời là 5 cũng là người kể chuyện bẩm sinh, một nhà giải trí và cũng là một nhà cố vấn giỏi. Bạn có tính xã hội cao, vì thế bạn chính là trung tâm của mọi bữa tiệc.

Số 6

Người mang số đường đời 6 là những người nhạy cảm với những rung động. Bạn mong muốn môi trường sống và các mối quan hệ của mình yên bình và hài hòa. Bạn cũng luôn tìm kiếm vẻ đẹp xung quanh mình. Đây là những người có kết nối mạnh mẽ với âm nhạc, màu sắc, nghệ thuật hoặc bất cứ thứ gì mang lại vẻ hài hòa. Bạn có thể thu nhận được năng lượng của người khác. Bạn thích chăm sóc, nuôi dưỡng và thích được gần gũi với trẻ em, động vật hay thiên nhiên hoang dã.

Thần số học: Đi tìm con số đường đời của bạn thông qua ngày tháng năm sinh và khám phá ý nghĩa của cuộc đời bạn - Hình 2

Số 7

Niềm tin chính là chìa khóa của bạn. Bạn có một bộ óc tuyệt vời, luôn tìm kiếm sự thật và vì thế mà bạn có khả năng trở thành một nhà nghiên cứu vĩ đại. Bạn thích khám phá mọi bí ẩn trong cuộc sống và có thể áp dụng kiến thức mình có vào bất kì việc gì. Bạn cũng có một trực giác vô cùng tuyệt vời. Vì tâm trí của bạn mạnh mẽ và sáng suốt nên bạn luôn bắt nhịp được với mọi điều trong cuộc sống. Bạn cần rất nhiều sự riêng tư, thời gian ở một mình để trò chuyện với bản thân. Bạn có mối liên hệ sâu sắc với thiên nhiên, đặc biệt là nước.

Số 8

Với những người có số đường đời là 8, bạn là một nhà lãnh đạo và là một nhà tổ chức tuyệt vời nhờ khả năng nhìn được bức tranh toàn cảnh của mọi thứ. Bạn cũng có sở trường quản lý con người và những dự án mang quy mô lớn, đồng thời có khả năng kiếm tiền mạnh mẽ. Bạn được đánh giá là một người có đam mê và sức mạnh phi thường. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền, đạt được một ví trị đầy quyền lực và luôn muốn mọi người nhìn bạn với sự tôn trọng.

Số 9

Những người mang con số đường đời 9 là một nhà cố vấn, giáo viên bẩm sinh. Bạn là người có trực giác mạnh mẽ và có trí tuệ sâu sắc. Ngoài ra, bạn có khả năng tổng hợp thông tin phức tạp và rộng lớn, sau đó truyền tải lại cho người khác một cách dễ hiểu hơn. Bạn có sức hấp dẫn rất lớn và mọi người thường bị thu hút bởi trí tuệ của bạn. Bạn thậm chí có thể đi sâu vào tâm lý của người khác và biết họ đang nghĩ gì.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tháng 4 Âm lịch sang, 3 con giáp hưởng trọn bình an, vạn sự như ý
16:32:29 11/05/2021
Thầy phong thủy dạy: Ăn uống phạm 6 điều này gia chủ dễ gặp tai ương, nhất là điều thứ 3
17:19:57 12/05/2021
Nửa cuối tháng 5 dương, những con giáp cẩn thận hôn nhân rạn nứt, làm ăn sa sút
16:40:37 11/05/2021
Được thần tài nâng đỡ, những con giáp tháng 4 âm tỏa sáng rực rỡ tình tiền
16:41:53 11/05/2021
Người giàu ít khi hé lộ: 6 loại cây cứ trồng trước nhà sẽ may mắn liên tục
16:38:16 11/05/2021
Đúng ngày 13/5, nhờ có ‘âm phù dương trợ’ giúp 3 con giáp này rũ bỏ vận xui đứng lên top đầu của ‘đại gia kim cương’
17:29:33 12/05/2021
Béo tròn phúc hậu, 3 con giáp một bước giàu sang, ‘tiền từ trên trời rơi xuống’ cuộc sống sung túc khó ai sánh bằng 
16:47:40 11/05/2021
Top 4 con giáp phát tài ngày mùng 1/4 âm lịch, tiền bạc ngập nhà
16:24:02 11/05/2021
Tử vi thứ 5 ngày 13/5/2021 của 12 con giáp: Tý thu nhập tăng, Tuất gặp rắc rối
16:31:33 12/05/2021
Tháng 4 âm lịch may mắn kêu gọi 3 mệnh này đến nhận phúc khí, chuẩn bị "túi ba gang" để đón tiền bạc đổ về ầm ầm
16:36:48 12/05/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Trương Hằng chính thức giành được quyền nuôi con trước Trịnh Sảng nhưng nợ nần túng thiếu
08:54:29 13/05/2021
12h trôi qua, Việt Nam có thêm 33 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Đà Nẵng 22 ca
06:12:20 13/05/2021
Minh Nhí nổi tiếng, quyền lực cỡ nào mà được xếp ngồi chung "ghế nóng" cùng Hoài Linh?
07:13:31 13/05/2021
Cuối cùng con trai NS Hoài Linh cũng có động thái giữa lúc bố vướng vào thị phi với đại gia Phương Hằng
09:19:46 13/05/2021
Ngân Khánh sánh đôi chồng đi sự kiện
06:01:24 13/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Lâm Phong khen vợ hết lời, ám chỉ tình cũ Ngô Thiên Ngữ quá quắt
08:23:16 13/05/2021
Hành trình lột xác của Khánh Vân: Từ cô bé niềng răng, da đen nhẻm đến mỹ nhân toả sáng ở đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh
06:06:58 13/05/2021
Trọng Hiếu dần lấy lại tinh thần sau cú sốc bố ruột qua đời
07:05:19 13/05/2021
Nửa đêm Mai Phương Thuý nhập viện vì đau tim khiến Đông Nhi - Lý Nhã Kỳ và dàn sao lo lắng, sức khoẻ hiện tại thế nào?
08:36:25 13/05/2021

Tin mới nhất

1 tuần Trăng Non ở Kim Ngưu: 12 chòm sao cần nắm bắt cơ hội, hoàn thành mục tiêu

06:49:11 13/05/2021
Với năng lượng chắc chắn của Trăng Non Kim Ngưu - được tạo thành bởi sự trùng tụ giữa Mặt Trời và Mặt Trăng, kết hợp cùng Sao Hải Vương mộng mơ và Sao Hỏa nhiệt huyết, sẽ giúp bạn tiến tới gần hơn những mục tiêu trong cuộc sống của mình

Từ giữa tháng 5 trở đi, 4 cung Hoàng đạo sau chuẩn bị đón cơ hội phát tài phát lộc cùng gia đạo êm ấm, hôn nhân hạnh phúc

06:47:59 13/05/2021
Nhân Mã là cung Hoàng đạo vui tính, hòa đồng và hào phòng. Đây cũng là người có sức sống dồi dào, đam mê tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ

Thứ Năm của bạn (13/05): Nhân Mã 'nổi bần bật', Song Ngư cẩn thận bị mắc bẫy

06:46:32 13/05/2021
Thiên Bình sẵn sàng lăn xả trong công việc, Bảo Bình đừng cả nể mà làm không công cho người khác nhé!

Những tuổi được ‘nhận lộc từ thần tài’ trong nửa cuối tháng 5, hãy chuẩn bị thêm tủ để chứa tiền - vàng

17:35:27 12/05/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 5 thời vận của bạn cũng sẽ lên hương chóng mặt, người làm ăn kinh doanh bỏ một thu mười, giàu sang không ai sánh kịp.

Đàn ông sở hữu 3 nốt ruồi đại phú đại quý, thành công đến sớm, tiền bạc tài sản tiêu xài cả đời chẳng phải lo

17:33:45 12/05/2021
Người đàn ông nào sở hữu những nốt ruồi này trên người sẽ vô cùng may mắn, cuộc sống luôn giàu sang phú quý.

Nửa cuối tháng 5 dương lịch, 3 con giáp thần tài chia phần, ngủ trên đống tiền, vạn sự hanh thông

17:31:49 12/05/2021
Trong 15 ngày cuối cùng của tháng 5 dương lịch, 3 con giáp này sẽ được Thần tài mang đến may mắn, làm gì cũng ra tiền, vô cùng viên mãn.

Những cung hoàng đạo số hưởng, sinh ra có bố mẹ giàu, trải thảm đỏ bước đi

17:26:38 12/05/2021
Cuộc sống của những cung hoàng đạo này xác định chỉ có giàu, không có nghèo, sung sướng một đời.

Bị 'bề trên' quở trách, những con giáp cẩn thận thị phi, xui xẻo tháng 4 âm

17:24:59 12/05/2021
Có người may có người lại không may, hãy đón nhận những xui xẻo trong tháng 4 âm này với tâm thế thoải mái nhất nhé.

Bước sang tháng 4 âm lịch, nhà nào có con giáp này chắc chắn kinh doanh phát đạt

17:22:51 12/05/2021
Cùng xem gia đình mình có những con giáp này trong nhà không nhé, nếu có, tháng 4 ắt nhận nhiều tin vui.

Chọn một đám mây để khám phá thay đổi nào sắp đến với bạn

17:21:27 12/05/2021
Những thay đổi sắp đến với bạn sẽ được tiết lộ thông qua việc chọn ra 1 trong 6 hình ảnh đám mây dưới đây và tưởng tượng hình thái của đám mây ấy.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng 'yêu 10 lấy 1', cẩn thận sa lưới tình

17:18:14 12/05/2021
Đây là những cung hoàng đạo có tiếng lăng nhăng, bản thân họ khó kiểm soát cảm xúc của chính mình nên phải hết sức đề phòng khi yêu.

Sinh vào khung giờ Âm lịch này, trong tháng 5 tài lộc dồi dào, phú quý nhân đôi

17:16:43 12/05/2021
Người sinh vào khung giờ Âm lịch này sang tháng 5 được quý nhân phù trợ, vượng đường tài danh, khiến nhiều người trầm trồ ghen tỵ.

Chào đón mùa hè, 4 con giáp phát triển sự nghiệp rực rỡ, tiền về chặt túi

16:45:17 12/05/2021
Con giáp tuổi Sửu, Thìn, Tuất, Tỵ sẽ giành được nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp, kiếm đầy bồn đầy bát trong tháng 5 này.

Tử vi ngày 13/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tự tin

16:32:53 12/05/2021
Ma Kết có tâm trạng tốt hiếm thấy khiến bạn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ nào. Bạn ý thức được điểm mạnh của mình và tìm cơ hội để phát huy. Cung hoàng đạo hướng nội này chẳng còn tự ti như trước đó.

Top 4 cung Hoàng đạo đón thời cơ vàng vào nửa cuối năm 2021, sự nghiệp lên như 'diều gặp gió', đời sang trang đến bản thân cũng bất ngờ

16:28:34 12/05/2021
Những cung Hoàng đạo này được dự đoán là sẽ có 6 tháng tuyệt đẹp với nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và thần may mắn hỗ trợ trên mọi nẻo đường.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, định sẵn tháng 4 âm lịch năm Tân Sửu là tháng thăng hoa, tình tiền mỹ mãn kéo dài đến hết năm

16:26:55 12/05/2021
Hôm nay chính thức bước sang mùng 1 tháng 4 âm lịch, mọi người đều hy vọng cuộc sống sẽ thăng hoa từ đây. Đặc biệt, đối với những người sinh vào ngày âm lịch dưới đây, tháng 4 âm lịch này sẽ là thời khắc mỹ mãn để thăng hoa cả tình lẫn ...

Mở bát tháng 4 âm lịch với 3 con giáp cầu tài được tài, cầu lộc được lộc, tha hồ đón vinh hoa phú quý

16:25:45 12/05/2021
Ngày đầu của tháng mới sẽ mang đến những điều tốt lành cầu tài đắc lộc cho những con giáp nào trong cả tháng 4 âm lịch này.

Tính cách kép của 12 con giáp (P.2): Mùi Thân - đằng sau sự ngoan ngoãn là tay chơi lớn

13:42:32 12/05/2021
Những người sinh ra ở ngưỡng của hai con giáp có tính cách kép rõ ràng và họ cũng có những đặc điểm của cả hai con giáp đó.

5 cung hoàng đạo nóng tính như lửa, đừng dại động vào họ kẻo có 'biến căng'

13:41:04 12/05/2021
Nếu bạn định đùa giỡn với một cô nàng hoặc một chàng trai Sư Tử thì hãy cẩn thận nhé, vì họ rất dễ nổi giận đấy. Họ là những người nóng tính, bốc đồng, có xu hướng quan trọng hóa khiến chuyện bé xé ra to. Đặc biệt nếu bạn vô tình hoặc c...

Đọc vị tướng bàn tay của quý cô siêu giàu

07:54:05 12/05/2021
Mỗi bộ phận trên cơ thể đều mang một bí mật về cuộc sống của bạn. Vậy nếu có đôi bàn tay có đặc điểm này thì chúc mừng bạn sẽ giàu lắm đấy!

Thứ Tư của bạn (12/05): Bảo Bình nổi bật như siêu sao, Kim Ngưu bối rối vì hội chứng FOMO

07:19:12 12/05/2021
Song Ngư nên đối mặt với cảm xúc của chính mình và Bọ Cạp sẽ sở hữu sức quyến rũ không thể chối từ trong ngày hôm nay.

Thời điểm Sao Kim tiến vào Song Tử - Cơ hội tình yêu rộng mở cho các cung hoàng đạo

07:18:08 12/05/2021
Hành tinh của tình yêu, của sự lãng mạn đã bước những bước đầu tiên tại chòm sao Song Tử, 12 cung hoàng đạo đã sẵn sàng cho một mùa yêu đầy thú vị chưa?

Đúng 3 ngày tới, những con giáp này sẽ ‘vang danh lẫy lừng’, có thể gây dựng được đại nghiệp cho bản thân

17:10:48 11/05/2021
Chiếm trọn tình yêu thương của Thần Tài nên họ luôn được sủng ái, nhất là trên đường tài lộc. Nhờ vậy mà cuộc sống của những con giáp này sẽ vô cùng vượng phát, lộc lá cứ liên tiếp kéo về nhà.

Trong 7 ngày tới, người 3 tuổi này tài vận tăng cao, tài lộc dồi dào, đào hoa vượng phát

16:54:03 11/05/2021
Từ ngày 11/5 đến 7 ngày sau, 3 con giáp sau sẽ gặp nhiều may mắn, đời sống hạnh phúc, thu nhập tăng lên gấp bội.

Trong 10 ngày tới, 3 con giáp tài lộc vùn vụt, trở nên giàu sang, tình duyên cực vượng

16:52:10 11/05/2021
Trong 10 ngày tới đây sẽ là thời gian tài lộc của 3 con giáp may mắn này. Thần tài dẫn lối nên may mắn liên tục kéo đến, sự nghiệp phát triển vượt bậc.

Có thể bạn quan tâm

Làm thế nào để tăng sức đề kháng trong mùa nắng nóng?

Sức khỏe

11:10:05 13/05/2021
Tiết trời nắng nóng khiến cho chúng ta đặc biệt là người già, trẻ nhỏ cảm thấy mệt mỏi, chán ăn gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sức đề kháng bị suy giảm, yếu đi.

Đánh giá xe ga tiết kiệm xăng nhất tại Việt Nam

Xe máy

11:09:04 13/05/2021
Yamaha Grande Hybrid là mẫu xe tay ga tiết kiệm xăng nhất ở thị trường Việt Nam hiện nay. Giá khởi điểm của nó là 45,5 triệu đồng.

Loài hoa hồi sinh từ hạt giống 32.000 năm tuổi

Chuyện lạ

11:04:35 13/05/2021
Các nhà khoa học đang tìm cách giải mã một loài hoa cổ đại để hiểu tại sao hạt giống của nó có thể ngủ đông hàng chục nghìn năm.

Vì sao nguyên Chủ tịch UBND xã Hòa Lộc bị bắt?

Pháp luật

11:02:54 13/05/2021
Trong thời gian giữ chức Chủ tịch UBND xã Hòa Lộc (Hậu Lộc), Tuấn đã chỉ đạo cấp dưới làm thủ tục xét đề nghị giao đất không đúng đối tượng cho 22 hộ dân trên địa bàn, gây thiệt hại 1,3 tỉ đồng.

Pizza lạp xưởng H'Mong nướng lò ở Sa Pa

Ẩm thực

11:01:09 13/05/2021
Đầu bếp biểu diễn nhào bột bánh, phủ nhân với lạp xưởng của người địa phương và nướng trong lò rực hồng, ngay trước mắt du khách.

Nghệ sĩ mất trắng thu nhập vì hủy loạt show

Sao việt

10:57:34 13/05/2021
Ca sĩ Đan Trường, Quang Hà bị hủy hàng chục show, còn nhiều nghệ sĩ kịch mất hoàn toàn thu nhập từ sàn diễn vì sân khấu đóng cửa.

Bill Gates đang ở đâu sau khi ly hôn? 

Thế giới số

10:56:10 13/05/2021
Hậu ly hôn, Bill Gates có thể đang ẩn mình tại một câu lạc bộ golf sang trọng, kín đáo ở California.

Talkshow nổi tiếng The Ellen DeGeneres Show chính thức dừng lại sau 19 mùa lên sóng!

Show quốc tế

10:53:55 13/05/2021
Thông tin được chính vị host quyền lực Ellen DeGeneres chia sẻ trước báo chí quốc tế.

TikTok Việt "dậy sóng" chuyện một nam streamer cũng từng nói "tôi ổn" khi gặp đổ vỡ tình cảm, giống hệt Hoài Lâm

Netizen

10:53:01 13/05/2021
Streamer PewPew đã có những chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn mà người bạn thân của anh phải trải qua sau những đổ vỡ trong tình yêu.

Trung Quốc siết dạy thêm để thúc đẩy sinh con

Thế giới

10:52:09 13/05/2021
Các cơ quan chức năng Trung Quốc đang soạn thảo các quy định cứng rắn nhằm hạn chế việc dạy thêm, học thêm bên trong và bên ngoài trường học, theo Reuters.

Ngày 16/5, Việt Nam sẽ có thêm gần 1,7 triệu liều vắc xin Covid-19

Đời sống

10:52:07 13/05/2021
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long ngày 13/5 cho biết sắp tới Việt Nam sẽ có thêm 1,682 triệu liều vắc xin Covid-19 của AstraZeneca qua nguồn của Covax.

TP.HCM cho học sinh lớp 9 và 12 trở lại trường

Học hành

10:50:13 13/05/2021
Học sinh lớp 9 và 12 ở TP.HCM được tiếp tục đến trường học tập, ôn tập để đảm bảo chất lượng cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Đã tìm ra "bạn gái quốc dân" mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy "mặt liệt" đến hội mỹ nam cao đụng nóc!

Phim châu á

10:46:57 13/05/2021
Nữ diễn viên khả ái này có dịp kết giao với hàng loạt mỹ nam nổi tiếng trên màn ảnh Hoa ngữ.

Thấy vợ hay ở trong nhà tắm cả tiếng đồng hồ, tôi tò mò nhìn vào rồi chết lặng với hành động của cô ấy

Tâm sự

10:46:41 13/05/2021
Tôi vẫn hay đùa với vợ, bảo cô ấy có cái bụng bia thật đáng yêu. Ấy thế mà cô ấy lại có những hành động kì quái trong nhà tắm mỗi tối.

10 lý do "người nghèo mãi nghèo": Đọc xong giật mình ngẫm lại mình vì đúng quá!

Sáng tạo

10:46:33 13/05/2021
Bạn nghèo không phải là do số phận sắp đặt mà là do chưa quản lý đúng cách tình hình tài chính của bản thân.