Thần số học: Đi tìm số nhân cách thông qua họ tên và khám phá bản chất con người bạn

Tính cách của bạn sẽ được khắc họa qua con số nhân cách bằng phương pháp Thần số học.

Trong Thần số học, con số nhân cách là con số đại diện cho nhân cách mà bạn phơi bày ra bên ngoài. Đồng thời, con số này cũng cho biết những người khác sẽ nhìn nhận bạn như thế nào trước khi hiểu rõ về bạn.

Để biết được con số nhân cách của mình, bạn cần sử dụng đến những phụ âm trong họ tên đầy đủ của mình. Mỗi phụ âm sẽ tương ứng với một con số như trong bảng sau:

Video đang HOT

Thần số học: Đi tìm số nhân cách thông qua họ tên và khám phá bản chất con người bạn - Hình 1

Bảng chữ cái tương ứng với từng con số trong Thần số học

Bạn hãy lấy mỗi giá trị tương ứng với từng phụ âm trong tên và cộng lại với nhau. Sau đó bạn cộng tổng giá trị về 1 con số. Kết quả cuối cùng sẽ chính là số nhân cách của bạn!

Lưu ý, nếu trong tên bạn có chữ cái Y thì cần xem trước và sau Y là nguyên âm hay phụ âm. Nếu trước và sau Y là nguyên âm thì Y là phụ âm và ngược lại. Ví dụ trong chữ NGUYEN thì Y chính là phụ âm.

Thần số học: Đi tìm số nhân cách thông qua họ tên và khám phá bản chất con người bạn - Hình 2

Bây giờ, hãy khám phá con số nhân cách của bạn và ý nghĩa của nó nhé!

Số nhân cách 1

Người có số nhân cách 1 tỏa ra một năng lượng đầy tham vọng năng động . Bạn kiên quyết, có ý chí mạnh mẽ, biết kiểm soát tình hình và có khả năng đạt được bất kì điều gì mình đặt ra. Tuy nhiên, hãy cảnh giác với việc bị coi là người tự cao tự đại, thiếu hiểu biết và đáng sợ.

Số nhân cách 2

Người có số nhân cách 2 thường được coi là người thân thiện , đáng tin cậy, ấm áp và khiêm tốn. Bạn có xu hướng tỏ ra cởi mở và dễ gần với những người xung quanh. Mọi người thường bị thu hút bởi bạn và họ thường tìm đến để yêu cầu bạn giúp đỡ hoặc hỗ trợ trong cuộc sống. Đôi khi, bạn bị coi là người thiếu quyết đoán và hay thúc ép.

Số nhân cách 3

Người có số nhân cách 3 thường là những cá nhân sáng tạo và quyến rũ. Bạn thường hấp dẫn người khác phái hơn những người khác. Bạn có thể được coi là người hóm hỉnh, hướng ngoại, lạc quan và có năng lượng tích cực. Đôi khi bạn hơi phóng đại quá mức và tỏ ra hời hợt với một số người.

Thần số học: Đi tìm số nhân cách thông qua họ tên và khám phá bản chất con người bạn - Hình 3

Số nhân cách 4

Người có số nhân cách 4 thường là người rất đáng tin cậy, ổn định, nhất quán, sống có tổ chức. Bên cạnh đó, đây cũng là người có khả năng phán đoán và luôn hoàn thành tốt những công việc được giao, đặc biệt luôn đưa ra được quyết định đúng đắn trong những tình huống khó khăn. Tuy nhiên, người này có thể đôi khi quá tiết kiệm, quá dễ đoán và quá nghiêm túc.

Số nhân cách 5

Người có số nhân cách 5 thường là người ưa mạo hiểm, kích thích. Đây là người hóm hỉnh, có nhiều đam mê, tính cách tự do và thích phiêu lưu. Chính những đặc điểm này của bạn khiến người khác ghen tị. Người này cũng là người có sức ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Đôi khi, vẻ ngoài xa cách của bạn có thể khiến mọi người nghĩ bạn là người không đáng tin và hời hợt.

Số nhân cách 6

Người có số nhân cách 6 trong họ tên thường được coi là người ấm áp, nhân ái, thích quan tâm, sẵn sàng hi sinh và giúp đỡ người khác. Những người này thường là bờ vai để người khác dựa vào. Mọi người thường tìm đến bạn để chia sẻ hoặc tâm sự về cuộc đời họ. Bạn được coi là người dễ gần, dễ tính, có thể nhìn thấy điều tốt ở người khác, nhưng cũng chính vì thế mà bạn dễ dàng bị lợi dụng hơn.

Thần số học: Đi tìm số nhân cách thông qua họ tên và khám phá bản chất con người bạn - Hình 4

Số nhân cách 7

Những người có số nhân cách là 7 thường tỏ ra bí mật, hướng nội và khác biệt. Vì bạn thường thu mình lại nên mọi người xung quanh khó có thể biết được con người thật của bạn. Bạn có khí chất, nghiêm túc, độc lập, thông minh và mọi người thường rất tin tưởng cũng như tôn trọng bạn. Tuy vậy, đôi khi bạn trở thành người cố chấp và kiêu ngạo trong mắt người khác.

Số nhân cách 8

Người có số nhân cách 8 thường là người mạnh mẽ, tham vọng, thích cạnh tranh, có năng lực và luôn tự tin vào bản thân mình. Bạn tỏa ra một vầng hào quang về quyền lực và sức mạnh. Mọi người thường nhìn nhận bạn là người giỏi giang, cầu toàn, có khả năng đưa ra quyết định và có óc kinh doanh tốt. Tuy nhiên, đôi khi bạn tỏ ra khá ích kỉ và tham lam.

Số nhân cách 9

Người có số nhân cách 9 có vẻ ngoài lôi cuốn và quý phái. Mọi người thường thấy người có số nhân cách 9 là người nắm quyền kiểm soát, có những quan điểm và lý tưởng tích cực. Bạn thường là người truyền cảm hứng và ảnh hưởng sâu sắc đến mọi người xung quanh. Bạn cũng luôn nhận được sự theo dõi và ngưỡng mộ của người lạ. Tuy nhiên, sự kiêu ngạo của bạn đôi khi khiến mọi người thực sự không muốn lại gần.

Thần số học: Đi tìm con số linh hồn của bạn thông qua họ tên và khám phá những phẩm chất tồn tại bên trong bạn

Con số linh hồn trong Thần số học có thể tiết lộ những phẩm chất bên trong bạn đấy!

Trong Thần số học, con số linh hồn là một con số quan trọng với bạn. Con số này cũng tiết lộ rất nhiều về phẩm chất bên trong con người bạn.

Đây là con số đại diện cho nội tâm của bạn và có thể ảnh hưởng đáng kể đến những lựa chọn bạn đưa ra trong suốt cuộc đời. Để có được con số này, bạn cần cộng hết các nguyên âm (A, E, I, O và U, trong một số trường hợp có cả chữ Y) trong họ tên đầy đủ của mình lại theo bảng sau.

Thần số học: Đi tìm con số linh hồn của bạn thông qua họ tên và khám phá những phẩm chất tồn tại bên trong bạn - Hình 1

Hãy viết tên họ đầy đủ của mình ra giấy và với những nguyên âm trong tên sẽ tương ứng với một con số, sau đó hãy cộng các giá trị tương ứng đó lại với nhau. Sau đó bạn cần tổng giá trị về 1 con số (nếu kết quả là 11, 22 và 33 thì không cần tiếp tục cộng nữa). Kết quả cuối cùng sẽ chính là số linh hồn của bạn!

Thần số học: Đi tìm con số linh hồn của bạn thông qua họ tên và khám phá những phẩm chất tồn tại bên trong bạn - Hình 2

Bây giờ, hãy đi tìm con số linh hồn của mình và khám phá những phẩm chất bên trong bạn nhé!

Số linh hồn 1

Bạn được thúc giục trở thành một người độc lập và là người lãnh đạo trong cuộc sống. Bạn có một điệu nhảy của riêng bạn và bạn đặt ra tiêu chuẩn khá cao cho bản thân, đồng thời cũng mong đợi mọi người làm như vậy với mình. Bạn cam kết và trung thành, tuy nhiên, hãy cẩn thận rằng sự tự tin của bạn có thể bị nhầm lẫn với sự kiêu ngạo và mong muốn tiến bộ của bạn có thể tạo ra sự cạnh tranh không cần thiết.

Số linh hồn 2

Bạn là người đồng cảm, kiên nhẫn và biết yêu thương. Có thể bạn hơi thiếu quyết đoán một chút trong cuộc sống, nhưng đó là vì trong sâu thẳm tâm hồn bạn muốn mọi người đều được quan tâm và lắng nghe. Bạn là một người bạn tốt và là một người tình lý tưởng. Tuy vậy, bạn rất dễ bị tiêu hao năng lượng bởi phải tiếp xúc với nhiều người. Hãy tự bảo vệ mình, đặc biệt là khi ở những nơi đông người.

Số linh hồn 3

Bạn là người có sức ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Trong một nhóm người, bạn thường là người nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhất. Bạn mang lại sự phấn khích và năng lượng tích cực cho bất cứ nơi nào bạn đến. Bạn được yêu thích bởi vì điều đó. Bạn dí dỏm, độc đáo, sáng tạo và luôn nhìn thấy mặt tích cực trong mọi tình huống.

Thần số học: Đi tìm con số linh hồn của bạn thông qua họ tên và khám phá những phẩm chất tồn tại bên trong bạn - Hình 3

Số linh hồn 4

Người có số linh hồn 4 là kiểu người mà mọi người luôn muốn có trong danh sách liên lạc khẩn cấp. Bạn là người đúng giờ, có tổ chức và luôn tìm kiếm cảm giác an toàn. Bạn chăm chỉ và luôn nỗ lực để đạt được bất kì mục tiêu nào mình đặt ra trong cuộc sống. Hạn chế duy nhất của bạn chính là tâm trí của bạn. Hãy tin tưởng vào bản thân và đừng quá sợ hãi những gì chưa đến.

Số linh hồn 5

Sự hài hước và duyên dáng của bạn chính là những thứ thu hút người khác. Bạn dí dỏm, thông minh, đam mê khám phá, và thích cảm giác mạnh. Không có gì có thể hạ gục bạn. Bạn chính là một màu sắc rực rỡ và bạn làm phong phú cuộc sống của những người xung quanh. Du lịch là niềm đam mê của bạn, và bạn cảm thấy tràn đầy sức sống nhất khi bạn đang trên con đường rộng mở, gặp gỡ những người mới và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Số linh hồn 6

Người có số linh hồn 6 là người luôn đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của mình. Bạn cảm thấy thoải mái nhất khi chăm sóc và hỗ trợ bạn bè, gia đình, trẻ em, động vật và thậm chí là cả người xa lạ. Ngôi nhà chính là tổ ấm của bạn và bạn dành rất nhiều thời gian để chăm sóc nó. Bạn là người đồng cảm sâu sắc và mọi người luôn bị mê hoặc bởi sự chững chạc, thoải mái và tự nhiên của bạn. Tính cách vị tha của bạn khiến bạn trở nên khác biệt với phần con lại của thế giới.

Số linh hồn 7

Bạn là người có nội tâm sâu sắc, có tài quan sát và hay chiêm nghiệm. Bạn thích được hòa mình với thiên nhiên và suy nghĩ về ý nghĩa của cuộc sống. Bạn tìm thấy sự thoải mái nhất là khi ở một mình. Bạn là một người tốt bụng nhưng thường xuyên bị hiểu nhầm, bạn luôn cảm thấy bị giằng xé giữa việc muốn hòa nhập và trở nên cô độc. Bạn là người thích khám phá, tìm hiểu và nghiên cứu về tất cả mọi thứ thuộc thế giới này.

Thần số học: Đi tìm con số linh hồn của bạn thông qua họ tên và khám phá những phẩm chất tồn tại bên trong bạn - Hình 4

Số linh hồn 8

Bạn chính là đại diện của sự giàu có, dồi dào, thành công. Bạn sẽ có được sự tự do về tài chính khi bạn sẵn sàng cho đi. Hãy ghi lại những điều khiến trái tim bạn rung động và lắng nghe tiếng nói bên trong mình. Người có số linh hồn 8 là người tự tin, tham vọng, có sức chịu đựng cao. Ý thức về mục đích của bạn rất mạnh mẽ, và đôi khi nó trở nên độc đoán trong mắt người khác. Bạn sẽ chỉ đạt được thành công khi bạn làm việc chăm chỉ và cống hiến.

Số linh hồn 9

Bạn là người thích cho đi hơn là nhận lại. Bạn nhân hậu, tốt bụng, có tầm nhìn xa trông rộng và luôn có thái độ tích cực với cuộc sống. Tuy nhiên, bạn thường khó có thể yêu cầu sự giúp đỡ từ người khác vì bạn đã quen với việc cho đi. Bạn mong muốn được truyền đạt lại trí tuệ, kinh nghiệm và cái nhìn sâu sắc của mình cho người khác nhưng hãy cẩn thận, đừng để những mong muốn tốt đẹp đó của bạn trở thành sự cực đoan.

Số linh hồn 11

Bạn sẽ phải trải qua rất nhiều điều trong cuộc sống để trở thành một nhà lãnh đạo cao cả và có sự thấu cảm. Bạn nhạy cảm, dễ thương, sẵn sàng kết bạn với bất kì ai. Bạn khó có thể nhận thấy mình tài năng đến mức nào. Đừng nghi ngờ bản thân, bạn sinh ra là để tỏa sáng. Bạn cũng là một người sáng tạo và mang lại cảm giác êm dịu cho người khác.

Số linh hồn 22

Bạn là người có tầm nhìn xa và luôn theo đuổi cảm giác an toàn trong cuộc sống. Những quan điểm, góc nhìn không tưởng của bạn truyền cảm hứng cho những người khác. Bạn là người ổn định, thực tế, sẵn sàng học tập để tạo ra những nền tảng vững chắc trong tương lai. Bạn cũng có khả năng trở thành một nhà lãnh đạo, quản lý và tổ chức nhân sự tuyệ vời.

Số linh hồn 33

Bạn sẵn sàng trao đi tình yêu thương vô điều kiện cho những người xung quanh mình. Bạn thậm chí có thể làm bất cứ điều gì cần thiết để mang lại nụ cười trên khuôn mặt của ai đó. Mọi người thường bị bạn thu hút bởi bạn là một người lắng nghe xuất sắc và là một người thấu cảm. Bạn cũng là một người thông minh và có thể trở thành một cố vấn tốt. Chính vì thế, mọi người thường tìm đến với bạn để nói những vấn đề của họ và họ thường cảm thấy tốt hơn sau khi trò chuyện với bạn.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chọn chồng cứ thấy 4 tướng này lấy luôn, cuộc đời ắt sung sướng
06:57:01 29/07/2021
Bùng nổ vận may, 4 con giáp phát tài phát lộc từ cuối tháng 7 đầu tháng 8, tiền bạc hân hoan
18:20:00 29/07/2021
Con giáp vượt qua nạn tam tai, cuộc sống có nhiều chuyển biến tích cực trong 120 ngày tới
18:19:32 29/07/2021
4 con giáp dễ mắc họa 'vạ miệng', rơi vào vòng xoáy 'thị phi phân tranh'
06:57:06 29/07/2021
Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp này hanh thông tài lộc, vượng khí lên ngất trời, tiền đếm không xuể
20:42:19 29/07/2021
Ai có con gái sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, cả đời giàu sang, chẳng lo cơm áo
06:56:57 29/07/2021
Từ 30/7, 3 con giáp này một bước lên mây, hốt sạch tiền bạc, của nả về túi, may mắn ào ào kéo đến trước hiên nhà
13:04:58 29/07/2021
3 con giáp vượt mọi tai ương, tình tiền sáng rực như sao trời, dễ trở thành đại gia trong 100 ngày tới
20:41:52 29/07/2021
Nốt ruồi ở 3 vị trí này sớm mang mệnh quý nhân, tương lai thành công
17:48:09 29/07/2021
Tử vi ngày 30/7/2021: Tuổi Tý may mắn tiền bạc, tuổi Dậu tài lộc dồi dào
23:37:08 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
'Thảm họa dao kéo' Thiệu Âm Âm từng suýt bị cưỡng hiếp tập thể
19:39:17 30/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
Tài tử Nhật Bản lộ ảnh ngoại tình
20:53:05 30/07/2021
Nữ ca sĩ Vu Huệ Mẫn qua đời
20:48:30 30/07/2021
2 lần mang thai đều sảy ngay sau đó, nghi ngờ lén lắp camera theo dõi, người phụ nữ sững sờ khi phát hiện ra thủ phạm
22:31:30 30/07/2021
Vợ George Clooney bị đồn mang song thai lần nữa
19:35:58 30/07/2021
Phạm Băng Băng từng giật vai của Ngô Cẩn Ngôn vì diễn quá dở?
21:47:00 30/07/2021
Ở nhà nghỉ dịch sắp cạn đồ ăn, mẹ chồng lại nấu cho chó cưng món đắt đỏ khiến tôi chết đứng
19:58:47 30/07/2021
Phùng Thiệu Phong “chịu lỗ” hậu ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh?
21:53:54 30/07/2021

Tin mới nhất

Lựa chọn đến với ai sẽ khiến 12 chòm sao phải chịu đau khổ tột cùng?

18:17:19 30/07/2021
Khi đã ở bên cạnh Xử Nữ, Bạch Dương sẽ không thể nào hiểu được vì sao đối phương làm việc gì cũng chắc chắn, dứt khoát, luôn tự cho mình là đúng như vậy. Bạn cũng không hiểu vì sao mình bắt tay vào làm việc gì, đối phương cũng sẽ tìm ra...

Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 2/8 đến 8/8/2021

18:17:00 30/07/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, những chòm sao hạnh phúc tuần này có một khoảng thời gian ngọt ngào bên người ấy.

Tháng cô hồn nên và không nên làm gì để được bình an, may mắn?

18:16:25 30/07/2021
Tháng cô hồn là tháng mấy, không ít người vẫn còn nhầm tưởng về vấn đề này. Tháng cô hồn là tháng 7 âm lịch hàng năm (tức xét theo lịch âm chứ không phải lịch dương).

Top 4 chòm sao thành công tuần mới từ ngày 2/8 đến 8/8/2021

18:15:41 30/07/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, những chòm sao thành công tuần này sẽ gặt hái được rất nhiều thành quả đáng mong đợi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/7/2021: Sư Tử nên có góc nhìn mới

18:15:00 30/07/2021
Tử vi ngày 31/7/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay sẽ trở nên khá dè dặt và trầm tĩnh hơn vào hôm nay. Cung hoàng đạo này khó có thể kiểm soát cảm xúc của bản thân, chỉ một chút đả kích có thể khiến cho bạn có thể nổ...

Tử vi ngày 31/7/2021: Tuổi Dần nhiều tin vui đến, tuổi Dậu trái ngọt trước mắt

18:14:35 30/07/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, quý nhân tam hội sẽ mang nhiều tin vui đến cho tuổi Dần.

Top 5 chòm sao thao túng nhất, luôn muốn đối phương làm theo ý mình

18:12:51 30/07/2021
Bọ Cạp đam mê và quyết tâm, nên rất khó để không làm theo ý mình. Dù họ biết đó không phải là điều đúng đắn nhưng nếu họ muốn bạn làm điều gì đó cho họ, họ sẽ không ngần ngại tìm cách biến nó thành hiện thực.

Xem tướng rốn đoán biết trí tuệ, tài vận, sức khỏe của mỗi người

18:12:09 30/07/2021
Xem tướng rốn qua hình dáng, độ nông sâu, rộng hẹp... cũng biết đoán biết phần nào về trí tuệ, phúc lộc, tài vận, sức khỏe của mỗi người.

15 ngày tới, 3 con giáp có sự nghiệp ổn định, tình duyên đơm hoa kết trái

18:11:23 30/07/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi hiền lành dễ tính về mọi mặt trong cuộc sống. Trong nhiều việc, người tuổi Hợi không quá để tâm vụn vặt mà chỉ thích làm theo ý mình. Con giáp tuổi Hợi cho người khác cảm giác họ rất lười biết.

7 nét tướng ở người có phúc lộc sâu dày, sự nghiệp thăng tiến, hôn nhân viên mãn

18:10:46 30/07/2021
Người sở hữu lông mày rậm thường là người tài giỏi, giàu nghị lực vươn lên. Dù xuất phát điểm thấp, họ vẫn luôn cố gắng vượt lên nghịch cảnh. Người mang tướng này kiên trì, bền bỉ. Thành công thường đến với họ chậm nhưng bền.

Nhà bếp nằm vị trí sức khỏe đi xuống tài lộc đi ra, làm được không giữ được

18:09:55 30/07/2021
Bếp là nơi mang nguồn năng lượng hỏa còn trung tâm nhà đóng vai trò như trái tim. Nếu đặt bếp ở trung tâm nhà, nguồn năng lượng hỏa sẽ tỏa ra và tấn công trái tim. Nó có thể mang đến những điều không may mắn, gây nên các vấn đề bất ổn v...

Sinh vào ngày Âm lịch này được hồng phúc trời ban, càng già càng hưởng phúc

18:09:53 30/07/2021
Người sinh ngày 8 Âm lịch được hồng phúc trời ban, dù cuộc đời có hằn lên khuôn mặt họ dấu vết của thời gian thì vẫn không ảnh hưởng đến tài lộc họ được hưởng...

Từ giờ tới Rằm tháng 8, 3 con giáp tình đỏ rực, chẳng thiếu kẻ đón người đưa

18:08:01 30/07/2021
Vậy là từ giờ tới Rằm tháng 8, những con giáp hứa hẹn sẽ có những ngày tháng vô cùng ý nghĩa khi chấm dứt cuộc sống độc thân của mình kể từ đây.

5 nét tướng của phụ nữ thích 'đưa chuyện', dễ gây sóng gió thị phi

18:07:28 30/07/2021
Người này rất thông minh, có khả năng nhạy bén về việc nghe ngóng, phân loại thông tin. Tuy nhiên, nhược điểm của người này là rất thích tụ tập bạn bè để tán gẫu, chuyên săn lùng những tin giật gân về đời tư của người khác để chia sẻ vớ...

Đâu là cặp đôi mà bạn thấy không giống vợ chồng nhất, điều đó sẽ tiết lộ phong cách yêu của bạn

16:28:43 30/07/2021
Bạn rất lãng mạn. Bạn tin vào những mối tình đẹp như phim Hàn. Trong suốt cuộc đời mình, bạn luôn mong ngóng một cuộc gặp gỡ định mệnh giữa bạn và nửa kia của mình.

9 ngày nữa sẽ kết thúc tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này cũng sẽ khổ tận cam lai, vận may lội ngược dòng tìm được cơ hội phát tài

16:28:12 30/07/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ bước sang tháng 7 âm lịch, mọi người đều đang nỗ lực từng ngày với hy vọng sẽ được thần may mắn mỉm cười.

Đúng ngày 31/7, 3 con giáp này sẽ ‘giàu sang tột đỉnh’, phú quý tài lộc rủ nhau kéo đến nhà

16:27:27 30/07/2021
Vận may của họ rơi vào cuối tháng nhưng lại là vận may lớn, nhờ có quý nhân luôn giúp đỡ nên mọi việc đều diễn ra suôn sẻ hanh thông.

Con giáp ‘tài lộc bùng nổ’, hốt vàng hốt bạc trong cuối tuần này, giàu có không ai sánh kịp

16:26:57 30/07/2021
Tuất vui nhất chính là người ấy đã nhận lời tỏ tình của bạn. Bạn có quyền được hạnh phúc, vui vẻ và đi chơi với một nửa của mình vì công việc sẽ có người khác hậu thuẫn.

Người sinh vào tháng âm lịch này gặt đầy phúc khí, thu hết lộc trời vào nửa cuối năm 2021

15:36:22 30/07/2021
Ngoài năm sinh thì tháng sinh âm lịch cũng tiết lộ rất nhiều về tính cách và vận mệnh của một người. Có người sinh thuận mùa thì làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, mọi việc hanh thông, suôn sẻ.

Từ đây đến cuối năm, 4 cung Hoàng đạo này quét sạch mây mù, mỗi người trở thành ngôi sao sáng nhất theo cách khác nhau

15:35:27 30/07/2021
Cuộc sống của những người thuộc các cung Hoàng đạo này sẽ có nhiều đổi khác theo chiều hướng tích cực trong thời gian sắp tới.

Tử vi Thứ Sáu, những người tuổi này vướng phải vô vàn khó khăn trong công việc, dễ xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh

15:34:43 30/07/2021
Xem tử vi 12 con giáp Thứ Sáu ngày 30/7/2021, những người tuổi này vướng phải vô vàn khó khăn trong công việc, dễ xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh trong ngày hôm nay.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp được Cát Tinh hậu thuẫn, nhờ đó mà tiền bạc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến

15:34:14 30/07/2021
Tử vi 12 con giáp ngày 30/7/2021 nói rằng, trong ngày hôm nay có 3 con giáp vô cùng may mắn khi được Cát Tinh hậu thuẫn giúp cho bản mệnh có của dư của để, sự nghiệp thăng tiến.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình lạc quan, cởi mở, quen vạn người nhưng lại không mấy người thân, đặc điểm nhận biết dễ nhất là... lười

11:18:35 30/07/2021
Thiên Bình là chòm sao thuộc nhóm Khí, có biểu tượng là cán cân. Đặc điểm chung của cung Hoàng đạo này là người lạc quan, thân thiện, cởi mở và có rất nhiều mối quan hệ trong xã hội. Thiên Bình quảng giao, đi đến đâu cũng có thể kết bạn...

Khám phá cách đối nhân xử thế của 4 nhóm máu A - B - AB - O: Người dốc hết cả tấm chân tình, người theo chủ nghĩa cá nhân

11:17:45 30/07/2021
Những người thuộc nhóm máu AB là người không biết giao tiếp. Đây là người rất khó kết thân với người khác, lại càng dị ứng với những người giả tạo, thảo mai.

Trắc nghiệm: Chọn bông hoa yêu thích tiết lộ người giúp bạn thoát kiếp FA

11:17:06 30/07/2021
Người có thể giúp bạn thoát kiếp FA là người lớn tuổi hơn bạn, đó có thể là người nhà hoặc bạn bè của gia đình bạn. Bạn cần được mai mối để tiếp xúc với người khác giới, nguyên nhân là do tính cách của bạn độc lập và không giỏi ăn nói.

Khi nào 12 cung hoàng đạo hành xử như một kẻ ngốc?

21:27:28 29/07/2021
Khi 12 chòm sao hành xử như một kẻ ngốc cũng vì một phần tính cách tiêu cực của họ được bộc lộ ra ngoài, đây thực sự là thói quen xấu khó bỏ nhưng nếu bỏ được nhất định cuộc sống của họ nhiều niềm vui hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/7/2021: Cự Giải năng lượng dồi dào

21:27:08 29/07/2021
Với một tinh thần đầy hứng khởi, Cự Giải sẽ dễ dàng xử lý nhanh gọn công việc. Các ý tưởng độc đáo mà cung hoàng đạo này chia sẻ còn khiến mọi người phải trầm trồ.

Có thể bạn quan tâm

Cách xử trí các tình huống khi chăm sóc F0 tại nhà

Sức khỏe

01:33:06 31/07/2021
Ngoài tuân thủ các nguyên tắc cách ly, người chăm sóc cần chú ý để giảm nhẹ các triệu chứng của người bệnh như sốt, ho, đau họng, đau cơ...

COVID-19 tại ASEAN ngày 30/7: Thái Lan công bố mô hình dự báo đại dịch; Indonesia lập trung tâm sản xuất vaccine toàn cầu

Thế giới

01:14:07 31/07/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 30/7, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 93.615 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Thành lập Trung tâm hồi sức COVID-19 quy mô 500 giường tại quận Tân Phú

Đời sống

01:04:57 31/07/2021
Ngày 30-7, Bộ Y tế ban hành quyết định thành lập Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Trung ương Huế, tại TP.HCM (gọi tắt là Trung tâm hồi sức COVID-19 Trung ương Huế).

Dịch COVID-19 ở ĐBSCL: Ghi nhận nhiều ca ngoài cộng đồng

Sự kiện nóng

00:09:47 31/07/2021
Ngày 30-7, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Cần Thơ, số ca mắc mới tại TP này tiếp tục tăng, số ca ghi nhận là 141 ca mắc mới, TP đã thành lập đến 7 bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19.

Arsenal chi đậm nổ 'bom tấn' Lautaro Martinez

Bóng đá thế giới

23:54:51 30/07/2021
BLĐ Arsenal duyệt khoản chi kỷ lục 77 triệu bảng, quyết nổ bom tấn Lautaro Martinez để tăng cường sức mạnh cho hàng công.

Tuyển thủ Tuyết Dung: 'Tôi tự tin sẽ cùng tuyển nữ dự World Cup'

Bóng đá việt nam

23:44:56 30/07/2021
Đội phó đội tuyển nữ Việt Nam có những chia sẻ sau gần 2 tuần tập luyện cùng đồng đội tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng tự sáng tác, quay MV tại nhà cổ vũ Sài Gòn chống dịch

Nhạc việt

23:33:48 30/07/2021
Nam ca sĩ nhanh chóng hoàn tất lời mới trên nền nhạc Tuổi hồng thơ ngây ngay trong đêm 28/7 để cổ vũ Sài Gòn chống dịch Covid-19.

Dua Lipa và rapper DaBaby cạch mặt, phiên bản kết hợp “Levitating” bị gỡ bỏ?

Nhạc quốc tế

23:32:11 30/07/2021
Sau khi hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội, bản song ca Levitating đình đám của Dua Lipa và rapper DaBaby đã biến mất khỏi nền tảng nghe nhạc trực tuyến trước loạt tranh cãi qua lại giữa cộng đồng người hâm mộ.

Kim Kardashian lăng xê mốt bodysuit ngang đùi

Sao âu mỹ

23:29:51 30/07/2021
Kim Kardashian khoe những đường cong trứ danh của mình trong bộ bodysuit đen xuyên thấu từ dòng đồ lót định hình SKIMS.

Vì sao Tử Cấm Thành 6 năm vắng bóng người vẫn có quạ ghé thăm?

Du lịch

23:25:15 30/07/2021
Nhiều chuyện kỳ lạ, khó lý giải xảy ra tại Tử Cấm Thành trong những thập kỷ qua thu hút sự quan tâm của công chúng. Trong số này, nhiều người tò mò về việc xuất hiện của những đàn quạ tại Cố Cung.

Rộ tin Park Seo Joon đóng vai bự ở The Marvels, là con trai một nhân vật trong Avengers 2?

Hậu trường phim

23:21:40 30/07/2021
Park Seo Joon sẽ là một trong 4 anh hùng chính của bộ phim, hoặc một nhân vật phản diện.

Chốt hạ sao Real Madrid, Man United có thêm nàng thơ mới đẹp lung linh

Bên lề sân cỏ

23:19:20 30/07/2021
Chiêu mộ thành công trung vệ người Pháp, Raphael Varane, Quỷ đỏ cũng có thêm một nàng WAG rất xinh đẹp, giỏi giang là mỹ nhân Camille Tytgat.

Nhân viên tuân thủ 5K khi đổ xăng 

Hài hước

23:17:22 30/07/2021
Cây xăng giữ khoảng cách với khách hàng bằng cách gắn ống nhựa 2 mét vào vòi đổ.

Cách săn dơi điêu luyện của chim hồng hoàng 

Clip hay

23:17:19 30/07/2021
Không sở hữu móng vuốt sắc nhọn, chim hồng hoàng rất khó khi đi săn trên không trung. Chúng lựa chọn giải pháp hiệu quả hơn, chọn vị trí và tóm gọn con mồi.