Thần số học: Đi tìm con số đường đời của bạn thông qua ngày tháng năm sinh và khám phá ý nghĩa của cuộc đời bạn

Hãy đi tìm con số thuộc về mình và khám phá ý nghĩa của cuộc đời bạn.

Để có được con số đường đời của bản thân, bạn chỉ cần cộng tất cả ngày tháng năm sinh của mình lại và quy về một chữ số.

Ví dụ, ngày sinh của bạn là 17/08/1983. Chúng ta sẽ có: 1 ( cộng ) 7 ( cộng ) 8 ( cộng ) 1 ( cộng ) 9 ( cộng ) 8 ( cộng ) 2 = 36. Tiếp theo, chúng ta cộng tiếp: 3 ( cộng ) 6 = 9.

Như vậy, con số đường đời của bạn chính là 9.

Bây giờ, hãy tìm con số thuộc về mình và khám phá ý nghĩa của cuộc đời bạn.

Số 1

Với những người có con số đường đời là 1, bạn được truyền cho rất nhiều năng lượng thể chất, kĩ năng giao tiếp và tài lãnh đạo. Bạn là người có ý chí, tự tin và quyết đoán. Bạn có những tiêu chuẩn cực kì cao và luôn cố gắng trở thành người đứng đầu trong mọi việc. Bạn yêu cầu sự đa dạng và độc lập. Bạn là một nhà đổi mới và sáng chế, thích tìm kiếm các giải pháp sáng tạo . Bạn có khả năng trở thành một doanh nhân hoặc một nhà quản lý tuyệt vời.

Số 2

Bạn là người có trái tim nhân hậu, tinh tế và nhạy cảm. Bạn luôn muốn làm hài lòng người khác và là một người yêu thích sự hòa bình. Bạn luôn có thể nhìn thấy hai mặt của một tình huống. Với những người có con số đường đời là 2, bạn luôn muốn có một mối quan hệ tình cảm lãng mạn, hài hòa. Bạn cũng là người hòa đồng và thích được hòa nhập với xã hội .

Số 3

Hợp tác, tăng trưởng chính là ý nghĩa của con số đường đời 3. Bạn là người sáng tạo , chân thành và có thể truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh thông qua giao tiếp, viết, hát hoặc những lĩnh vực mang tính nghệ thuật. Bên cạnh đó, bạn cũng là một nhà cố vấn bẩm sinh và có khả năng làm cho mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái bởi sự vui vẻ, hòa đồng của mình.

Thần số học: Đi tìm con số đường đời của bạn thông qua ngày tháng năm sinh và khám phá ý nghĩa của cuộc đời bạn - Hình 1

Số 4

Bạn quan tâm đến tất cả các vấn đề liên quan đến thế giới vật chất như gia đình, trật tự, logic, quyền lực, tài sản. Sự an toàn, ổn định và gia đình chính là những điều quan trọng nhất đối với bạn, nên nếu bạn không cảm thấy được bảo vệ, bạn sẽ luôn đi tìm kiếm gia đình của riêng mình. Bạn cũng được sinh ra để truyền lại cho những người sau một di sản nào đó, điều này được biểu hiện trong việc xây dựng doanh nghiệp, những bài học, những kinh nghiệm sống.

Số 5

Với người mang con số đường đời là 5, bạn là người vui vể, nhanh trí, thích học hỏi và có máu phiêu lưu. Bạn là một chiến binh tự do và yêu thích mạo hiểm. Bạn là người sẵn sàng trải nghiệm mọi thứ, khao khát những điều mới mẻ. Người có con số đường đời là 5 cũng là người kể chuyện bẩm sinh, một nhà giải trí và cũng là một nhà cố vấn giỏi. Bạn có tính xã hội cao, vì thế bạn chính là trung tâm của mọi bữa tiệc.

Số 6

Người mang số đường đời 6 là những người nhạy cảm với những rung động. Bạn mong muốn môi trường sống và các mối quan hệ của mình yên bình và hài hòa. Bạn cũng luôn tìm kiếm vẻ đẹp xung quanh mình. Đây là những người có kết nối mạnh mẽ với âm nhạc , màu sắc, nghệ thuật hoặc bất cứ thứ gì mang lại vẻ hài hòa. Bạn có thể thu nhận được năng lượng của người khác. Bạn thích chăm sóc, nuôi dưỡng và thích được gần gũi với trẻ em, động vật hay thiên nhiên hoang dã.

Thần số học: Đi tìm con số đường đời của bạn thông qua ngày tháng năm sinh và khám phá ý nghĩa của cuộc đời bạn - Hình 2

Số 7

Niềm tin chính là chìa khóa của bạn. Bạn có một bộ óc tuyệt vời, luôn tìm kiếm sự thật và vì thế mà bạn có khả năng trở thành một nhà nghiên cứu vĩ đại. Bạn thích khám phá mọi bí ẩn trong cuộc sống và có thể áp dụng kiến thức mình có vào bất kì việc gì. Bạn cũng có một trực giác vô cùng tuyệt vời. Vì tâm trí của bạn mạnh mẽ và sáng suốt nên bạn luôn bắt nhịp được với mọi điều trong cuộc sống. Bạn cần rất nhiều sự riêng tư, thời gian ở một mình để trò chuyện với bản thân. Bạn có mối liên hệ sâu sắc với thiên nhiên, đặc biệt là nước.

Số 8

Với những người có số đường đời là 8, bạn là một nhà lãnh đạo và là một nhà tổ chức tuyệt vời nhờ khả năng nhìn được bức tranh toàn cảnh của mọi thứ. Bạn cũng có sở trường quản lý con người và những dự án mang quy mô lớn, đồng thời có khả năng kiếm tiền mạnh mẽ. Bạn được đánh giá là một người có đam mê và sức mạnh phi thường. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền, đạt được một ví trị đầy quyền lực và luôn muốn mọi người nhìn bạn với sự tôn trọng.

Số 9

Những người mang con số đường đời 9 là một nhà cố vấn, giáo viên bẩm sinh. Bạn là người có trực giác mạnh mẽ và có trí tuệ sâu sắc. Ngoài ra, bạn có khả năng tổng hợp thông tin phức tạp và rộng lớn, sau đó truyền tải lại cho người khác một cách dễ hiểu hơn. Bạn có sức hấp dẫn rất lớn và mọi người thường bị thu hút bởi trí tuệ của bạn. Bạn thậm chí có thể đi sâu vào tâm lý của người khác và biết họ đang nghĩ gì.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Khám phá ý nghĩa con số đường đời của bạn thông qua Thần số học và tài vận trong cuộc đời này: Liệu bạn có mệnh làm đại gia hay không?

Con số đường đời của bạn sẽ tiết lộ liệu bạn có thể trở thành đại gia hay không.

Để tìm ra được con số đường đời của bạn trong Thần số học, bạn chỉ cần cộng từng số trong ngày tháng năm sinh của mình lại và quy về một chữ số.

Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 3/4/1986, bạn sẽ tính như sau: 3 4 1 9 8 6 = 31. Tiếp theo bạn quy số 31 về một chữ số bằng cách lấy: 3 1 = 4.

Như vậy, con số đường đời của bạn sẽ là 4.

Sau khi đã tìm ra con số đường đời của mình, hãy khám phá xem con số đó có ý nghĩa như thế nào với bạn trong chuyện tài chính nhé!

Số 1

Những người có con số đường đời là số 1 có rất nhiều lợi thế về tiền bạc trong cuộc sống này. Là một người luôn phấn đấu để đạt được thành công trong mọi lĩnh vực, người số 1 đo lường thành công của mình trong cuộc sống theo số tiền mà bạn kiếm được. Bạn là một thỏi nam châm thu hút tiền bạc, cơ hội kiếm tiền đến với bạn nhiều không kể siết. Nếu biết nắm bắt những cơ hội quý hiếm, bạn sẽ dễ dàng trở thành đại gia chỉ sau một đêm.

Số 2

Người mang con số đường đời là số 2 đại diện cho quan hệ đối tác và duy trì sự cân bằng trong các mối quan hệ. Bạn thường gặp khó khăn trong việc tự chủ, độc lập tài chính và có xu hướng so sánh bản thân mình với người khác. Là một người cần có được sự công nhận từ những người xung quanh, bạn thường cố gắng làm hài lòng mọi người, dù điều đó khiến bạn bị tổn thương. Bạn không thích có quá nhiều tiền, bạn sợ điều đó khiến mọi người nghĩ bạn là người giàu có tham lam, hoặc là người ích kỉ. Chính vì thế, bạn thường bỏ qua rất nhiều cơ hội tài chính trong cuộc đời.

Số 3

Những người mang con số đường đời số 3 là người may mắn trong tài vận. Bạn nhận được rất nhiều cơ hội tài chính và bạn cũng giỏi trong việc nắm bắt chúng. Bạn luôn nỗ lực và chăm chỉ kiếm tiền, nhưng bạn chi tiêu cũng rất... hết mình. Bạn sẵn sàng chi ra một số tiền lớn cho một bữa tối sang chảnh, những buổi tiệc tùng, những trải nghiệm mới mẻ hoặc mua quà cho bạn bè, người thân. Bạn có xu hướng chi tiêu nhiều hơn những gì mà bạn kiếm được, vì thế lời khuyên cho bạn là hãy lập danh sách, kế hoạch cụ thể và học cách tiết kiệm ngay lúc này!

Khám phá ý nghĩa con số đường đời của bạn thông qua Thần số học và tài vận trong cuộc đời này: Liệu bạn có mệnh làm đại gia hay không? - Hình 1

Số 4

Những người có con số đường đời là số 4 luôn làm việc chăm chỉ và nỗ lực. Bạn trân trọng từng đồng tiền mà mình kiếm được. Bạn thực sự cảm nhận được sự khó khăn khi lao động kiếm tiền và luôn đấu tranh để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn không phải người ki bo, keo kiệt nhưng bạn biết chi đồng tiền của mình đúng chỗ, vì thế ít khi nào bạn lâm vào cảnh khó khăn. Những người mang con số 4 là người coi trọng vật chất, tiền tài, nhưng không bao giờ làm những chuyện trái với lương tâm.

Số 5

Những người mang con số đường đời là 5 thường đặt việc kiếm tiền và tiết kiệm tiền vào cuối danh sách ưu tiên của mình. Bởi lẽ, người số 5 luôn tìm kiếm sự tự do, bạn luôn có niềm tin rằng nếu cứ mải lao theo đồng tiền thì nó sẽ trói buộc bạn hoặc khiến bạn bị mắc kẹt trong một mê cung mà không thể nào thoát ra được. Chính vì thế, người số 5 ít khi nào đau đầu vì tiền. Mà cũng bởi vậy nên người số 5 có cuộc sống khá thoải mái, vô tư, vô lo.

Số 6

Người mang con số đường đời là 6 không chỉ là một doanh nhân mà còn là một nhà từ nhiện. Bạn là người luôn hướng tới gia đình và cộng đồng. Bạn thường đặt lợi ích của người khác lên trên bản thân mình. Bạn chăm chỉ và nỗ lực kiếm tiền, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn là một kẻ bất chấp vì tiền bạc. Bạn luôn cố gắng vì một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi cho những người xung quanh. Đây cũng là người có tài năng trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính, bạn thường tìm ra những cách thức khác thường và táo bạo để tạo ra sự giàu có cho bản thân, đồng thời để giúp đỡ người khác.

Khám phá ý nghĩa con số đường đời của bạn thông qua Thần số học và tài vận trong cuộc đời này: Liệu bạn có mệnh làm đại gia hay không? - Hình 2

Số 7

Những người có con số đường đời là 7 có suy nghĩ sâu xa, sắc bén. Những người này thường hay gặp nhiều thách thức về tài chính, nhưng luôn nhận được sự giúp đỡ kịp thời. Đây cũng là những người có thu nhập cao hơn so với những con số khác. Mặc dù tiền bạc không phải là vấn đề trọng tâm của người mang số 7 nhưng bạn biết sự cần thiết của nó trong cuộc sống này.

Số 8

Số 8 chính là con số của sự thịnh vượng. Bạn đặc biệt có năng khiếu trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính. Thêm vào đó, tham vọng và động lực của bạn luôn giúp bạn có được chiến thắng về mặt vật chất. Những người mang con số đường đời 4 là những nhà quản lý bẩm sinh và có thể đạt được bất kì nấc thang nào mình muốn. Tuy nhiên, đây cũng là người thích sống một cuộc sống xa hoa, giàu có, nổi tiếng. Và bạn tin rằng, có nhiều tiền sẽ cho phép bạn có được tất cả những thứ đó.

Số 9

Những người mang con số đường đời 9 luôn thu hút tiền bạc và không tốn quá nhiều công sức để kiếm tiền. Tài vận cũng không phải là điều mà người số 9 theo đuổi trong cuộc đời. Bạn là người nhân hậu, từ bi và rộng lượng. Đồng thời, bạn cũng là một người rất hào phóng, sẵn sàng chia sẻ những đồng tiền cuối cùng trong người mình cho người khác chỉ vì thương cảm hoàn cảnh của họ. Người số 9 thường không thể trở thành đại gia được nhưng bạn lại có được những hạnh phúc hơn thế.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi thứ 7 ngày 8/5/2021 của 12 con giáp: Ngọ gặp một vài khó khăn, Hợi có nhiều cơ hội tỏa sáng
11:08:40 07/05/2021
Những người có tướng mạo như thế này bảo sao lại luôn gặp xui xẻo, dù tài giỏi đến mấy cũng không khá lên được
11:11:46 07/05/2021
Đúng 0h ngày 7/5/2021, những tuổi được lọt vào ‘bảng vàng’ của thần tài, ‘vàng bạc đầy mình’ làm gì cũng thuận lợi 
18:22:56 06/05/2021
Giải mã ý nghĩa số điện thoại qua từng con số
17:07:36 06/05/2021
Đây là 4 nốt ruồi thiên kim, phụ nữ chỉ cần sở hữu 1 cái cũng đủ sống sung túc, từ giờ đến cuối đời không thiếu thứ gì
11:35:14 08/05/2021
3 vị trí nốt ruồi son phú quý, được mệnh danh là ‘cỗ máy kiếm tiền’, ngồi không tiền tự động kéo đến, nhiều như thác đổ
17:18:15 07/05/2021
Con giáp có khả năng ‘đào trúng mỏ vàng’ trong tháng 4 âm lịch, vận số lên hương bất ngờ, khiến nhiều người ghen tị 
17:26:34 06/05/2021
Phúc tướng sinh phú quý, 3 con giáp này càng đầy đặn càng phát tài, ít nhất trong nửa cuối năm 2021 kiếm tiền gấp bội năm ngoái
06:59:23 07/05/2021
Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021
16:37:59 07/05/2021
5 nốt ruồi của người hậu vận nở hoa, càng già càng giàu bất chấp
16:37:01 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Thêm ca bệnh và lịch trình "siêu dày đặc" ca mắc từng vượt biên sang Lào
12:58:02 08/05/2021
Bất ngờ với cách xưng hô của Bi Rain dành cho Kim Tae Hee: Gọi bằng 'chị' ngọt xớt
14:11:22 08/05/2021
Vụ cháy nhà khiến 8 người chết ở TP.HCM: Xác định nguyên nhân ban đầu
11:51:46 08/05/2021
Cặp song sinh Hà Hồ thích thú với món đồ chơi mới
13:38:28 08/05/2021
Nathan Lee dọa 'bóc phốt' Thu Minh, lôi cả Thủy Tiên vào cuộc?
14:24:53 08/05/2021
Thành Lương, Như Thành đến tiễn biệt HLV Lê Thụy Hải
13:51:48 08/05/2021
Đặt câu hỏi vô duyên, "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam khiến mỹ nam Vườn Sao Băng sượng trân bối rối
11:29:41 08/05/2021
Thêm 17 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại Bắc Ninh
11:32:13 08/05/2021
Bị hỏi về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, Dương Mịch chứng minh EQ cao chỉ với 1 tuyên bố ngắn gọn
13:23:50 08/05/2021
Liêu Bích Nhi: 'Tôi không đòi bạn trai phải chu cấp tiền bạc'
12:31:55 08/05/2021

Tin mới nhất

Đúng 0h ngày 10/5: 3 con giáp sao Tinh Tú soi chiếu, lội ngược dòng giàu nứt đố đổ vách

15:49:20 08/05/2021
Từ ngày 10-5 trở đi, bạn được thần may mắn chiếu cố, tài lộc liên tục tăng vọt, sẽ là điềm lành. Thời gian tới, tuổi Mão sẽ có nhiều ᴛɪềɴ, sẽ gặp nhiều hỷ sự, nếu biết nắm lấy cơ hội đang tới thì chắc chắn cuộc sống của bạn về sau sẽ th...

Đầu tháng 5 dương lịch, 3 con giáp này hoàn toàn rũ bỏ được vận xui, cả tháng đón tin vui dồn dập, làm gì cũng cảm nhận được sự thuận lợi hanh thông

15:39:17 08/05/2021
Trong tháng 5 này, người tuổi Hợi cũng sẽ chào đón vận may quan ấn tương sinh, trong công việc sẽ đặc biệt thuận lợi, suôn sẻ. Về công việc có thể được thăng chức, tăng lương; trên thương trường sẽ kí kết được đơn hàng như ý, kinh doanh...

Hôm nay (8/5) là ngày may mắn nhất trong tháng của 12 cung hoàng đạo

15:37:05 08/05/2021
Năng lượng ổn định trong tháng Kim Ngưu có thể khiến bạn cảm thấy như năm 2021 của mình đang dần đi đúng hướng. Thời tiết ấm hơn, ngày dài hơn và bạn có thời gian để ưu tiên các mối quan hệ cá nhân, nỗ lực sáng tạo và bất kỳ dự án nào m...

Tai bay vạ gió: 3 con giáp xui xẻo lâm vào khủng hoảng tài chính, làm đâu hỏng đó, khó thoát tai ương trong 100 ngày tới

15:30:41 08/05/2021
Đúng 100 ngày tới, 3 con giáp xui xẻo tiền bạc thất thoát, tiểu nhân ám hại, làm việc gì cũng khó thành công. Trong vòng 100 ngày sắp tới, người tuổi Mùi gặp nhiều xui rủi, làm gì cũng bất thành.

Xem tử vi thứ bảy ngày 8/5/2021 cho thấy 3 con giáp này vô cùng xui xẻo vì bị ‘tiểu nhân’ đeo bám và trực chờ hãm hại

15:27:42 08/05/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 8/5/2021 hôm nay Mão Thìn tương hại, tuổi Mão sẽ gặp không ít rắc rối. Chỉ một sơ hở nhỏ khiến mọi nỗ lực công sức trong suốt thời gian qua của con giáp này phải đổ sông đổ bể.

3 con giáp đón vận may liên tiếp, đổi đời ngoạn mục, dễ trở thành đại gia cuối năm 2021

15:23:03 08/05/2021
Không cần biết những người khác phải khó khăn bao nhiêu, 3 con giáp này sẽ liên tiếp đón vận may, dễ giàu sang nửa cuối năm 2021. Nửa cuối năm 2021, tình hình tài chính của con giáp này sẽ cải thiện đáng kể nhờ cát tinh chiếu mệnh.

Nhìn vào bàn chân, đoán ngay được cuộc đời giàu sang hay nghèo hèn

15:20:11 08/05/2021
Bàn chân ảnh hưởng đến vận trình của cả một đời người. Các thầy xem nhân tướng học cho biết nhìn vào bàn chân có thể biết một người giàu sang hay nghèo hèn.

Chuyện 12 con giáp: Tuổi Ngọ đôi lúc sống vô tâm lạnh lùng, thói cả thèm chóng chán đánh mất nhiều thứ mà họ không ngờ

11:33:49 08/05/2021
Người tuổi Ngọ thường khiến mọi người yêu mến bởi tính cách lạc quan, yêu đời và luôn nhìn mọi thứ bằng ánh mắt tích cực. Tuy nhiên, bởi vì quá vui vẻ đôi lúc dẫn đến sự vô tâm nên tuổi Ngọ không ít lần trải qua cảm giác tiếc nuối trong...

Thứ Bảy của bạn (08/05): Bảo Bình sẵn sàng phiêu lưu, Sư Tử thành nhân vật nổi bật nhất đám đông

06:47:55 08/05/2021
Ma Kết có thể dễ phân tâm hơn bình thường và Kim Ngưu có thể nâng cao mức độ nổi tiếng cá nhân của mình.

Chồng nào thuộc 3 con giáp này si mê vợ đến hết đời, một khi yêu cả đời không buông tay, làm bao nhiêu đưa vợ hết bấy nhiêu

06:39:08 08/05/2021
Phụ nữ nào có chồng thuộc 3 con giáp này sẽ hả lòng hả dạ, bởi lẽ vợ nào mà chẳng muốn được chồng cưng chiều yêu thương hết mực. Và chồng thuộc 3 con giáp này là như thế, cả đời này luôn sẵn lòng cung phụng vợ.

Muốn sống thọ, bình an, trong nhà hãy để nhưng vật này

17:16:26 07/05/2021
Các chuyên gia chia sẻ nếu đặt những vật phong thủy dưới đây ở trong nhà hay văn phòng sẽ giúp gia chủ và người thân có cuộc sống trường thọ, hạnh phúc và thịnh vượng.

Hình tam giác yêu thích tiết lộ điều bạn coi trọng trong cuộc sống

17:10:28 07/05/2021
Hãy chọn ra một hình tam giác bạn cảm thấy yêu thích nhất, nó sẽ tiết lộ điều bạn coi trọng bấy lâu nay.

Top 4 chòm sao yêu sâu đậm, cẩn thận trở thành nô lệ của tình yêu

17:08:46 07/05/2021
Có thể nói, trong 12 cung hoàng đạo, tình yêu chính là điều quan trọng nhất trong cuộc đời Song Ngư. Chòm sao này có bản tính vốn khá đa sầu đa cảm, lại có tâm tư đơn thuần nên rất dễ xao lòng với người khác phái. Đào hoa của họ cực kỳ ...

5 đồ vật chứa 'linh khí' không cho người khác mượn kẻo mất lộc

17:06:51 07/05/2021
Những đồ vật này không nên cho người khác mượn kẻo tán lộc, cuộc sống dễ gặp tai bay vạ gió.

Con giáp cẩn thận bị bạn bè chơi xấu trong tháng 5 dương

16:51:12 07/05/2021
Dù đã rất cẩn thận trong công việc và tình cảm nhưng những con giáp này vẫn bị người bên cạnh chơi xấu, khó đề phòng.

Quý cô thông minh, kiếm tiền giỏi nếu sinh vào khung giờ Âm lịch này

16:49:06 07/05/2021
Đặc biệt đối với những nữ nhân sinh vào giờ Âm lịch này, trời sinh đầu óc thông minh, khi làm việc chỉ khiến tiền đẻ thêm tiền, cuộc sống giàu sang không ai sánh bằng.

Từ giữa tháng 5, 3 con giáp kinh doanh cực vượng, tiền bạc ào ào chảy vào túi

16:46:51 07/05/2021
Giữa tháng 5 là khoảng thời gian 3 con giáp này gặp vận đỏ trong kinh doanh, có cơ hội thu về nguồn lợi lớn.

Top 4 chòm sao hạnh phúc ngập tràn tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:43:04 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những chòm sao được Thần Tình Yêu gọi tên hạnh phúc ngập tràn trong tuần này.

Top 5 chòm sao đào hoa, nườm nượp người theo nửa cuối năm 2021

16:41:58 07/05/2021
Những chòm sao vượng đào hoa nửa cuối năm 2021 này không chỉ gặp được tình yêu đích thực mà đường duyên tình của họ còn suôn sẻ và phơi phới vô cùng.

Top 4 chòm sao thành công tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:40:44 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những chòm sao thành công này sẽ đạt được nhiều thành tích khiến nhiều người mơ ước.

Xui xẻo đeo bám 12 cung hoàng đạo trong tháng 5/2021 dương lịch là gì?

16:39:18 07/05/2021
Xem điều xui xẻo của 12 cung hoàng đạo trong tháng 5/2021 dương lịch, bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn gì? Phải là sao để khắc phục được những điều ấy?

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:36:35 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những con giáp xui xẻo nhất này sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn ập đến bất ngờ.

Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tinh thần phấn chấn

16:34:49 07/05/2021
Thiên Bình như được tiếp thêm nguồn năng lượng tuyệt vời, giúp bạn có được một ngày trọn vẹn như hôm nay. Tinh thần phấn chấn khiến Thiên Bình hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Những ngày sinh âm lịch hoàng kim, hậu vận giàu sang, từ ngày 7/5 sẽ có cơ hội phất lên thành đại gia

13:51:13 07/05/2021
Từ vi ngày sinh âm lịch cho thấy những người sinh vào 6 ngày này sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý, từ sau ngày 7/5 trở đi vạn sự hanh thông. Đặc biệt hậu vận sẽ thành đại gia.

3 con giáp vô cùng đen đủi trong ngày 7/5/2021, không gặp ‘họa từ miệng mà ra’ thì cũng tốn tài hao của

12:13:04 07/05/2021
Trong ngày thứ sáu 7/5/2021 này, xem tử vi 12 con giáp có nhắc nhở 3 con giáp này tốt nhất nên cẩn thận với lời ăn tiếng nói hằng ngày kẻo mang họa vào người.

10 người sở hữu những đặc điểm thế này thì có đến 9 người ‘công thành danh toại’, không làm quan to cũng làm sếp lớn

12:11:41 07/05/2021
Có nhiều người cứ luôn thắc mắc rằng tại sao có người cứ mãi giàu như thế, trong khi đó có những người chẳng bao giờ thoát khỏi nghèo. Thế nhưng, điều này cũng có nguyên nhân hẳn hoi cả đấy nhé.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ đơn thân Gia Lai 8 năm gửi con đi xa kiếm tiền, bé gái lớn xinh hút nghìn like

Netizen

16:48:25 08/05/2021
Mỗi khi chia sẻ hình ảnh hai mẹ con lên mạng xã hội, chị Phạm Oanh (sinh năm 1988, hiện sống tại Gia Lai) và bé Gia Linh (9 tuổi) lại nhận được những lời khen, sự chú ý của mọi người.

Triệu Lệ Dĩnh mặc đồ hở hang táo bạo, khoe lưng trần cùng vòng eo con kiến hậu ly hôn

Sao châu á

16:46:21 08/05/2021
Mới đây, một netizen xứ Trung chia sẻ câu chuyện bắt gặp một cô gái rất giống Triệu Lệ Dĩnh tại sân bay Putong (Thượng Hải). Không phải phim trường hay khu nhà riêng, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên họ Triệu bị Cnet chụp được ảnh khi x...

11 chi tiết nhỏ trong bếp có thể tiết lộ thói quen vệ sinh kém của bạn cho khách tới chơi nhà

Sáng tạo

16:45:44 08/05/2021
Khu vực bếp là nơi mọi người lui tới thường xuyên và thói quen vệ sinh kém có thể bộc lộ rõ nhất thông qua các chi tiết sau.

Ăn ít vẫn không xuống cân, bạn có vấn đề nghiêm trọng này

Sức khỏe

16:44:23 08/05/2021
Vật lộn đủ cách để giảm đi vài cân, nhưng kết quả nhiều khi vẫn bằng không, việc này có nguyên nhân khác về sức khỏe. 

Giữa 'bão' tranh cãi vì tham gia Running Man, Jack bất ngờ đăng status ẩn ý về chuyện ca hát

Show việt

16:41:52 08/05/2021
Giữa bão tranh cãi vì tham gia Running Man, Jack bất ngờ đăng status ẩn ý về chuyện ca hát

Xe Xanh: Michelin sắp sản xuất được lốp ô tô từ nhựa tái chế

Ôtô

16:41:40 08/05/2021
Hãng lốp xe nổi tiếng thế giới, Michelin đang hợp tác với công ty hóa sinh của Pháp là Carbios trong việc phát triển công nghệ sản xuất lốp xe từ các sản phẩm nhựa tái chế.

"Đại sứ cách ly" về Nam Định 1 buổi sáng đã có luôn ca nhiễm

Sao việt

16:35:18 08/05/2021
Vũ Khắc Tiệp thật không ngoa với cái danh đại sứ cách ly, dù nhanh hay lâu, những nơi anh đã ghé thăm đều bị có dấu hiệu của Covid-19.

Cơ hội học bổng ngành kế toán ở ĐH Thái Bình Dương

Học hành

16:33:32 08/05/2021
Năm 2021, thí sinh xét tuyển vào ngành Kế toán Đại học Thái Bình Dương có cơ hội trở thành chủ nhân của học bổng trị giá 100%, 75%, 50% học phí toàn khóa. Nhiều suất học bổng toàn phần lên đến 83,2 triệu đồng/khóa học.

Bị nhà chồng mắng té tát vì hàng tháng gửi 3 triệu về cho bố mẹ đẻ

Tâm sự

16:33:07 08/05/2021
Em chỉ gửi về cho bố mẹ tháng có 3 triệu để chi tiêu mua thêm thức ăn mà họ nói em như hắt nước đổ đi, giờ em chỉ muốn biến khỏi cái nhà này ngay lập tức.

Đàn bà thế này thật khó bỏ thay!

Tình yêu

16:29:56 08/05/2021
Đàn ông muốn gắn kết trọn đời với những người phụ nữ tuy không sắc nước hương trời nhưng là người đẹp nhất trong lòng họ.

Loài khủng long lạ thường có thể săn đêm và thính hơn loài cú

Chuyện lạ

16:26:40 08/05/2021
Với đôi mắt to khác thường và năng lực thính giác thần sầu, một loài khủng long có bề ngoài dễ thương và chuyên săn đêm ở sa mạc đã cung cấp chứng cứ cho thấy khủng long không chỉ tích cực hoạt động vào ban ngày.

Sao nam khiến người hâm mộ 'chết ngất' khi khoe 'của quý' đồ sộ

Sao âu mỹ

16:22:38 08/05/2021
Hành động không biết vô tình hay cố ý này của anh chàng lại khiến nhiều người thích thú.

TP.HCM hoãn kỳ thi nghề phổ thông

Đời sống

16:20:01 08/05/2021
Sở GD-ĐT TP.HCM vừa quyết định hoãn kỳ thi nghề phổ thông khóa tháng 5 năm 2021

Trộm gần 5 tỷ đồng xong còn cố... uống 3 hộp sữa rồi mới tẩu thoát

Pháp luật

16:19:26 08/05/2021
Khi trộm được tài sản gần 5 tỷ đồng tại nhà nguyên Giám đốc Sở GTVT Trà Vinh, đối tượng mở tủ lấy 3 hộp sữa uống xong rồi mới tẩu thoát.

Lợi đơn lợi kép khi săn “mãnh thú” Galaxy M12 trên Shopee 

Đồ 2-tek

16:14:40 08/05/2021
Mùa hè năm nay sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết với những trải nghiệm tuyệt vời đến từ mãnh thú Samsung Galaxy M12, chiếc điện thoại đủ sức đưa bạn dẫn đầu mọi trào lưu đình đám.