Thân mật bạn diễn nữ, sao nam Vbiz khốn đốn khi về gặp “nóc nhà”

Nhiều sao Việt rơi vào tình cảnh bị vợ giận khi chứng kiến hành động tình cảm của chồng với bạn diễn nữ trên phim , song họ vẫn luôn hiểu đó chỉ là công việc.

Với tính chất công việc của nghề diễn, sao nam Vbiz không tránh khỏi những lúc phải thân mật với bạn diễn để đảm bảo độ chân thực cho bộ phim. Nhiều khán giả cũng vô cùng tò mò không biết phản ứng của vợ các diễn viên sẽ ra sao khi chứng kiến chồng mình âu yếm cô gái khác. Và câu trả lời đó chính là các sao nam cũng nhiều lần “méo mặt” vì phải dỗ dành “nóc nhà” sau những cảnh quay như vậy.

Mới đây, diễn viên Đức Anh đã chia sẻ một câu chuyện “nhớ đời” của bản thân khi lỡ chọc giận bà xã. Cụ thể trong bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân , Đức Anh nên duyên với nữ diễn viên Huyền Thạch. Chưa bàn tới những cảnh quay “mật ngọt” của cả hai, riêng hình cưới đã khiến bà xã Đức Anh giận chồng nguyên tuần.

Video đang HOT

Thân mật bạn diễn nữ, sao nam Vbiz khốn đốn khi về gặp nóc nhà - Hình 1

Gia đình nhỏ của nam diễn viên Đức Anh. (Ảnh: FBNV)

Anh kể trên Dân Việt: ” Đó là khi tôi vào vai Đạt ở Chạy Trốn Thanh Xuân, cảnh quay đó tôi và nhân vật Vy cần có ảnh cưới để phục vụ cảnh quay. Nhưng vì thời gian quá gấp gáp, nên tổ họa sĩ của phim đã lấy ảnh cưới của tôi và vợ, sau đó ghép mặt Vy (Huyền Thạch thủ vai) vào mặt của vợ tôi.

Tuy nhiên, Đức Anh lại quên thông báo chuyện này tới vợ. Cũng chính vì vậy mà khi tập phim phát sóng, anh đã bị bà xã giận 1 tuần. ” Thú thực, thấy vợ buồn, bản thân tôi cũng rất xót ruột vì tôi hiểu những hi sinh, thiệt thòi của cô ấy khi làm hậu phương cho tôi “, nam diễn viên chia sẻ.

Hiện tại, Đức Anh đang gây chú ý khi vào vai Núi – em trai Đồng (Duy Hưng thủ vai) trong bộ phim Mùa Hoa Tìm Lại . Lại một lần nữa anh nên duyên với Huyền Thạch, song chắc chắn rằng nam diễn viên cũng đã rút kinh nghiệm để không lặp lại sai lầm trước đó.

Thân mật bạn diễn nữ, sao nam Vbiz khốn đốn khi về gặp nóc nhà - Hình 2

Hình ảnh vai diễn Núi trong phim Mùa Hoa Tìm Lại. (Ảnh: FBNV)

Đức Anh cũng không phải nam diễn viên duy nhất bị vợ phản ứng khi đám cưới trên phim hay thân mật với bạn diễn nữ. Trước đó, nam diễn viên điển trai Mạnh Trường – người đang gây sốt khi vào vai “Shark Long” trong phim Hương Vị Tình Thân , cũng từng chia sẻ chuyện vợ xem được cảnh chồng âu yếm cô gái khác trên phim.

Thân mật bạn diễn nữ, sao nam Vbiz khốn đốn khi về gặp nóc nhà - Hình 3

Mạnh Trường và vợ. (Ảnh: FBNV)

Thời điểm đóng phim Tình Yêu Và Tham Vọng cùng Diễm My 9x , Mạnh Trường cho biết bà xã là khán giả khó tính, luôn theo dõi để…soi lỗi của anh. Với những phân cảnh thân mật bạn diễn, bà xã quay sang cấu véo chồng. Dù chia sẻ vậy nhưng Mạnh Trường cũng khẳng định vợ anh không hề ghen tuông bởi cô biết đây là công việc, đôi lúc cô chỉ giả vờ hờn dỗi vui. ” Thực ra vợ tôi đã quen và quá hiểu công việc của chồng “, nam diễn viên chia sẻ với Zing.

Thân mật bạn diễn nữ, sao nam Vbiz khốn đốn khi về gặp nóc nhà - Hình 4

Mạnh Trường đóng cặp với Diễm My 9X trong phim Tình Yêu Và Tham Vọng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thân mật bạn diễn nữ, sao nam Vbiz khốn đốn khi về gặp nóc nhà - Hình 5

Anh đang có mối tình màn ảnh với Phương Oanh trong Hương Vị Tình Thân cùng loạt cảnh hôn “ngọt lịm” khiến dân tình lo thay cho nam diễn viên khi về nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hay như một trường hợp khác của Quách Ngọc Tuyên , anh từng bị vợ cảnh cáo vì hôn bạn diễn. Quách Ngọc Tuyên chia sẻ, trong series phim Thằng Khờ , anh đã có cảnh “khoá môi” người đẹp Tăng Huỳnh Như – Á khôi Miss Ngôi Sao 2013. Khi tiết lộ video trên phim trường cho bà xã, anh đã bị doạ nạt:

“Cô ấy lườm tôi một cái và cho rằng tôi giả khờ để được hôn gái. Vợ còn doạ sẽ đánh tôi nếu ra ngoài léng phéng. Tôi nghĩ cô ấy nhắc nhở thôi chứ vợ là người rất hiểu công việc của tôi. Trước đó khi tôi đóng phim điện ảnh Cuốc Xe Nửa Đêm, bà xã cũng nửa đùa nửa thật hỏi tôi về cảm giác khi hôn Hoàng Yến Chibi” , nam diễn viên chia sẻ với Ngoisao.net.

Thân mật bạn diễn nữ, sao nam Vbiz khốn đốn khi về gặp nóc nhà - Hình 6

Quách Ngọc Tuyên “khoá môi” bạn diễn trên phim. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thân mật bạn diễn nữ, sao nam Vbiz khốn đốn khi về gặp nóc nhà - Hình 7

Quách Ngọc Tuyên và bà xã cực nhắng nhít. (Ảnh: FBNV)

Dù giận dỗi là vậy, song các bà vợ vẫn luôn thấu hiểu cho công việc của chồng. Tất cả cũng chỉ là yêu cầu tới từ kịch bản nhằm mang lại những cảnh quay tốt nhất, chân thực nhất tới cho khán giả.

Vai diễn của Mạnh Trường bị phản ứng trái chiều

Nhân vật Long "soái ca" do Mạnh Trường đảm nhận bị chỉ trích không bảo vệ được người yêu.

Những diễn biến gần đây của phim Hương vị tình thân được đẩy lên cao trào, xoay quanh chuyện tình yêu của cặp Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh).

Mẹ của Long, bà Xuân (Quách Thu Phương), phản đối kịch liệt con trai yêu Nam bởi hoàn cảnh gia đình khác biệt. Nam là nhân viên tại công ty của gia đình Long. Còn mẹ của Nam làm giúp việc ở nhà Long.

Mặt khác, bà Sa - mẹ của Thy (Thu Quỳnh) - cũng không muốn Nam sẽ làm con dâu cả trong nhà thông gia. Sau khi nhiều lần nói xấu Nam trước mặt bà Xuân, Sa âm mưu làm việc động trời hơn. Sa đã lén nhét chiếc vòng vàng của bà nội Long vào túi bà Bích (Tú Oanh đóng) để vu tội ăn trộm.

Tình yêu trắc trở vì khác biệt hoàn cảnh

Bà Xuân nhân cơ hội này làm lớn chuyện, gọi Nam đến tận nhà chứng kiến. Bà Bích thanh minh rằng không lấy chiếc vòng, đồng thời ám chỉ bà Sa cũng đến chơi cùng lúc đó, song mẹ Long không tin. Trước mặt Nam, bà Xuân nói: "Tôi khinh chị có cơ sở hơn. Với nhà chị Sa, chiếc vòng này chẳng đáng gì nhưng với nhà cháu thì khác. Nhà chị đang nợ đầm đìa đúng không".

Vai diễn của Mạnh Trường bị phản ứng trái chiều - Hình 1

Bà Bích liên tục gây rắc rối cho con gái.

Nam không kiềm chế được cơn giận, lớn tiếng nói: "Cô nhớ cho rõ, cháu không tự vào nhà mình. Nghèo thì bị khinh à? Thế thì giàu mà khinh người, cháu cũng nhổ vào". Bà Xuân chỉ trích Nam vô giáo dục.

Sau sự việc, cả Nam và Long đều ngại và khó xử. Long khiến Nam thất vọng khi anh không nói lời nào để bênh vực gia đình cô. Hơn nữa, khi Nam cho rằng có thể mẹ bị hại, Long cho bạn gái xem trích xuất camera trong nhà. Đó là những hình ảnh ghi lại việc bà Bích thường lấy đồ ăn lặt vặt và thuốc bổ mang về.

Nam thắc mắc về việc camera của ngày bà Bích bị vu ăn trộm đã được xóa. Nam cho rằng nếu bà Bích là người xóa, bà sẽ xóa hết những ngày khác. Long bình tĩnh trả lời: "Vì những ngày khác không giá trị".

Sau cuộc nói chuyện, Nam khóc, đòi chia tay. Cô nói: "Em rất xấu hổ, em không dám đối diện với anh đâu".

Mối quan hệ giữa hai người càng rơi vào bế tắc khi Long muốn Nam nghỉ việc tại công ty. Anh sắp xếp để Nam chuyển sang công ty của bạn mình. Anh khuyên cô có thể tranh thủ lúc này đi học thêm. Khi biết chuyện, Nam cảm thấy tổn thương và không được tôn trọng. Cô phản ứng cáu giận. Long cho rằng Nam cần trưởng thành, suy nghĩ thấu đáo hơn.

Vai diễn của Mạnh Trường bị phản ứng trái chiều - Hình 2

Nam mặc cảm và tổn thương sau sự việc của mẹ cô.

Long "soái ca" bị chỉ trích

Trong phân cảnh Nam gặp Long để nộp đơn xin nghỉ việc, cuộc nói chuyện giữa hai người để lại dư âm đối với khán giả. Mạnh Trường và Phương Oanh một lần nữa thể hiện sự ăn ý trong diễn xuất. Phương Oanh diễn tốt và chân thật những cảnh khóc, giúp đẩy cảm xúc lên cao trào.

Nhiều khán giả ghi nhớ câu nói của nhân vật Nam: "Đến cả anh cũng nghĩ em đũa mốc đòi chọc mâm son đúng không. Đúng là tình yêu quan trọng thật đấy, nhưng so với lòng tự trọng, nó chẳng là gì cả. Và sau tất cả, quyền tự trọng của em có còn đâu".

Đến lúc này, người xem thương Nam khi bị mắc kẹt giữa mẹ cô và gia đình bạn trai. Vốn là người có cái tôi lớn, Nam khó lòng vượt qua được sự mặc cảm cũng như quên những lời chì chiết từ mẹ Long.

Ngược lại, Long vấp phải luồng ý kiến trái chiều. Một bộ phận người xem chỉ trích Long không biết bảo vệ bạn gái. Anh dễ dàng tin bà Bích ăn trộm, trong khi Huy (Anh Vũ) lại có suy luận logic hơn, cho rằng sự việc đáng nghi ngờ.

"Huy bản lĩnh gấp mấy lần Long, biết bảo vệ người mình yêu, có chính kiến, suy luận logic... Chứ đâu như ai kia, bắt người yêu thay đổi cho phù hợp, không bảo vệ được Nam" - một thành viên mạng chia sẻ.

Bạn Tú Dương nêu ý kiến: "Đã không bảo vệ được người yêu, còn muốn cô ấy phải thay đổi để phù hợp với gia đình mình. Chưa kể, Long còn âm thầm đưa Nam sang công ty khác làm, cách giải quyết hèn thật sự".

Khán giả Phương Thảo có chung quan điểm: "Vẫn là do tình yêu của anh không đủ lớn để hiểu và là chỗ dựa của người phụ nữ".

"Nam là cô gái nghị lực, mạnh mẽ. Chính Long mới không xứng đáng với Nam. Tình yêu mà cứ phân biệt giai cấp, gia cảnh, nghề nghiệp thì chắc chắn không phải tình yêu. Hơn nữa, tính Long cũng nhu nhược" - bạn Mai Anh chia sẻ.

Vai diễn của Mạnh Trường bị phản ứng trái chiều - Hình 3

Nhân vật Long bắt đầu đón nhận luồng ý kiến trái chiều.

Tuy nhiên, những ý kiến khác cho rằng Long vốn là người điềm tĩnh, thông minh, không dễ bị "dắt mũi" như vậy. Trước đây, chính Long đã nhìn thấu âm mưu của mẹ con Khánh Thy. Mọi việc Thy làm ở công ty Long cũng đều biết.

Theo những khán giả này, Long đang âm thầm giải quyết sự việc. Việc anh cho Nam nghỉ việc có thể sẽ khiến bà Sa và Thy ngộ nhận, nên mất cảnh giác. Hơn nữa, Long không muốn Nam gặp rắc rối hoặc bị điều tiếng tại công ty.

Thành viên Mạnh Băng bày tỏ: "Người ta nghi ngờ bà Bích là có cơ sở. Không phải vì nghèo, mà từ đầu phim thấy bà này chuyên cắp vặt, mắt thì đảo như rang lạc".

Bạn Nguyễn Bá Công bình luận: "Nhân vậy Long trong phim rất hiểu chuyện, biết tất cả nhưng lại không nói ra". Khán giả Lan Chi chia sẻ: "Long đã biết do mẹ con bà Sa rồi nhưng muốn nhắm mắt giả vờ. Long muốn Nam nghỉ việc để cho qua vụ này. Kẻ địch tưởng Long đã bị lừa, dễ lộ đuôi cáo".

Trong Hương vị tình thân , mối quan hệ Long - Nam được xây dựng theo mô típ ngôn tình ngược, giữa tổng tài đẹp trai và cô gái "lọ lem". Đây là một trong những yếu tố khiến người xem cảm thấy thú vị và luôn mong hai nhân vật có cái kết đẹp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Được bà Hằng "buông tha" thời gian qua, Vy Oanh đăng ảnh hạnh phúc bên chồng đại gia, tranh thủ khoe luôn nhẫn kim cương03:14

Tiêu điểm

Lộ diện danh tính người cuối cùng trong 5 nghệ sĩ gửi đơn kiện bà chủ Đại Nam!
09:23:17 23/09/2021
1 nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz vừa xác nhận nhiễm Covid-19
06:26:54 23/09/2021
Thủy Tiên sáng rút 20 tỷ tiền mặt ở Sài Gòn, trưa rút 10 tỷ tại Huế, dân mạng phân tích 3 điểm bất thường
07:38:52 22/09/2021
Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"
14:48:40 22/09/2021
5 sao Việt đồng loạt kiện bà Phương Hằng, 'trùm cuối' là ai?
20:33:03 22/09/2021
Rầm rộ bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với 1 công ty kiểm toán?
19:52:56 22/09/2021
Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, đã yếu hơn trong 2 ngày qua
08:15:39 23/09/2021
Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh xác nhận đã nộp đơn tố cáo bà chủ Đại Nam lên cơ quan chức năng
14:12:37 22/09/2021
Trang Trần cưỡi xế hộp đi 'thăm nhà' nữ đại gia sinh năm 1971
12:51:20 23/09/2021
Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi Thuỷ Tiên - Công Vinh huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7?
13:20:56 23/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS
17:01:16 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung
17:05:21 23/09/2021
Vụ Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên tố cáo bà Phương Hằng: Nếu chứng minh được thiệt hại hoàn toàn có thể yêu cầu bồi thường
17:24:47 23/09/2021
Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 
22:00:13 23/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?
19:37:27 23/09/2021
Xôn xao chuyện “sugar baby” bị “bóc phốt” ở bẩn, bát đĩa 1 tháng không rửa, gián còn làm ổ trong tủ quần áo
21:15:40 23/09/2021

Tin mới nhất

Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm

00:33:35 24/09/2021
Thuỷ Tiên lần đầu tiên bộc bạch những khó khăn trong sự nghiệp của mình với MC Trấn Thành trong một chương trình giải trí.

Cường Đô La không đeo khẩu trang cho con dù ra phố mùa dịch

23:10:10 23/09/2021
Trước sự lo lắng và nhắc nhở của dân mạng, Cường Đô La cũng vui vẻ phản hồi.

Loạt ảnh chứng minh nhân dân không muốn nhìn lại của sao Việt

22:45:54 23/09/2021
Các nghệ sĩ Việt khiến cư dân mạng phát hoảng khi để lộ những tấm ảnh thẻ dìm nhan sắc trên chứng minh nhân dân.

Nathan Lee kể sao nữ chơi xấu, liệu có phải cô T đang hot?

22:39:42 23/09/2021
Theo Nathan Lee, nữ ca sĩ nổi tiếng này từng có những trò bẩn khi tham gia một cuộc thi nhảy 10 năm trước...

Đoan Trang - Hoàng Oanh dã ngoại ở Singapore

22:33:29 23/09/2021
Mới đây, hội chị em nghệ sĩ Việt ở đảo quốc sư tử dành một ngày để nghỉ ngơi, thư giãn bên bãi biển công viên East Coast.

Á hậu học vấn khủng nhất Vbiz: Vừa tốt nghiệp thủ khoa ĐH RMIT, nay nhận học bổng Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu

22:30:11 23/09/2021
Người thân, bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến Á hậu Phương Anh với thành tích xuất sắc này.

Trang Trần bất ngờ "quay xe", vạch mánh khóe né sao kê cao tay, những khoản tiền ăn chặn "chỉ có trời mới biết"

22:15:02 23/09/2021
Phát ngôn của chân dài đình đám có lẽ sẽ khiến nhiều người đã sao kê gặp rắc rối.

Khoảnh khắc Cường Đô La nắm tay 2 con sau gần 1 thập kỷ: Doanh nhân phố núi khác hẳn, duy có 1 điều giữ nguyên?

20:53:01 23/09/2021
Cường Đô La sau gần 1 thập kỷ vẫn năm chặt tay con, từ Subeo đến Suchin khiến dân tình ngưỡng mộ.

Lisa - Leon bắt đầu tự ăn, Hà Hồ "cầu cứu" bí kíp tập cho bé từ CĐM

20:49:17 23/09/2021
Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ rằng cặp sinh đôi Lisa và Leon đã bắt đầu tự ăn, nhưng cô vẫn lo lắng về cách chăm bé.

Cái kết của chồng doanh nhân khi để Đoàn Di Băng cắt tóc mùa dịch

20:45:13 23/09/2021
Nữ đại gia Đoàn Di Băng vừa gia nhập hội các bà vợ cắt tóc giúp chồng và có cái kết khiến ông xã cũng không ngờ tới.

Cuộc sống của diễn viên Phùng Ngọc Huy sau nhiều năm định cư tại Mỹ

20:40:29 23/09/2021
Quyết định đi Mỹ định cư khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, ít ai biết được Phùng Ngọc Huy phải trải qua nhiều khó khăn mới có được cuộc sống ổn định như bây giờ.

Võ Hạ Trâm hài hước tạo nghề cho con gái lai Ấn mới 2 tháng tuổi

20:36:51 23/09/2021
Nữ ca sĩ thường chụp những bức ảnh của nhóc tì và từ đó trêu ghẹo công chúa. Biểu cảm nghiêm túc của Moon cũng gây sự chú ý của mọi người.

Cuộc sống của nghệ sĩ Tấn Hoàng: Dù có khổ vẫn không xin ai đồng nào

20:32:55 23/09/2021
Là một nghệ sĩ có tên tuổi trong làng giải trí, cuộc sống của nghệ sĩ Tấn Hoàng khá nhiều vất vả, thử thách. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ vẫn hạnh phúc với điều đó.

Em ruột Phi Nhung: "Wendy trông chị mỗi ngày, con em còn chưa gặp mặt cô hai, mau mau tỉnh dậy đi chị"

20:03:40 23/09/2021
Tâm sự của em trai ca sĩ Phi Nhung khiến người đọc không khỏi nghẹn ngào, xúc động.

Bạch Lan hé lộ nguyên nhân chồng danh ca Giao Linh qua đời: Ba đang ăn rồi thấy đau bụng, vào viện là ba đi

19:59:59 23/09/2021
Bình thường, chồng danh ca Giao Linh rất khỏe mạnh. Những tưởng chỉ là một cơn đau bụng bình thường, không ai ngờ, ông xã Giao Linh lại ra đi nhanh đến như vậy.

Diễn viên Minh Cúc: Tôi comment ở page Phương Oanh, khán giả ào ào vào chửi

19:56:29 23/09/2021
Đọc những bình luận này chính tôi cũng hoang mang và có chút chạnh lòng, Minh Cúc chia sẻ.

Chồng danh ca Giao Linh vừa qua đời: Theo đuổi suốt 20 năm và bí quyết giúp vợ sống vui vẻ với 6 con riêng

19:53:19 23/09/2021
Kết hôn muộn nhưng Giao Linh đã có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên người bạn đời từng có 3 đời vợ và 6 con riêng.

Ông Cao Thắng chính thức rời hội "chỉ follow mình em", cô gái thứ 2 mà Đông Nhi phải "chia sẻ" ông xã là ai đây?

19:44:57 23/09/2021
Không biết Đông Nhi có ổn không sau khi thấy Ông Cao Thắng follow thêm ai kia...

Thu Quỳnh gợi quá khứ 'dữ dội' thi Hoa hậu Việt Nam

19:34:37 23/09/2021
Xem clip cũ, Thu Quỳnh thấy buồn cười vì ngày xưa mộc mạc, một mình một kiểu, không nữ tính như những thí sinh khác.

Khánh My kêu gọi từ thiện liền bị mắng 'đồ cơ hội, kiếm tiền bất chấp'

18:19:10 23/09/2021
Dù đã công khai số tài khoản thụ hưởng không phải mình song Khánh My vẫn bị mắng là kẻ cơ hội, bất chấp thời cơ kiếm tiền mùa dịch.

1 ngôi sao Vbiz diện áo thun ôm sát, khoe body mlem cùng vẻ đẹp phi giới tính khiến netizen đổ rầm rầm

17:46:33 23/09/2021
Gil Lê tiếp tục đốn tim người hâm mộ khi đăng lại ảnh diện áo thun ba lỗ và hình tượng cool ngầu cực mlem.

Lê Ngọc Trinh đăng ảnh tay đầy máu, hé lộ tình trạng đáng lo sau chia sẻ bạn trai cầu thủ "cắm sừng" quay lại hỏi cưới

16:49:52 23/09/2021
Ngọc Trinh có vẻ vẫn chưa thể vực dậy sau cuộc tình ồn ào với nam cầu thủ Liễu Quang Vinh.

Thu Minh - Diva “cạch mặt” Hương Tràm, hôn nhân viên mãn bên chồng Tây

16:33:18 23/09/2021
Thu Minh sinh năm 1977 tại Hà Nội. Cô được mệnh danh là nữ hoàng nhạc Dance của nền âm nhạc Việt. Từng được đề cử 7 lần tại giải Cống hiến và giành 1 giải Mnet Asian Music Awards. Thu Minh sở hữu quãng giọng rộng và chất giọng nữ cao nh...

Tiến Luật suýt làm cháy nhà khiến vợ con tháo chạy trong đêm, lý do khiến netizen cười bò

16:23:50 23/09/2021
Chuỗi thời gian nghỉ dịch là dịp hiếm hoi để các nghệ sĩ nghỉ ngơi, lấy lại nguồn năng lượng sau một quãng thời gian hoạt động nghệ thuật.

Puka - Gin Tuấn Kiệt rải "cẩu lương" mùi mẫn khiến fan "lót dép" chờ ngày công khai

16:17:08 23/09/2021
Puka và Gin Tuấn Kiệt là cặp đôi được đông đảo khán giả yêu thích và quan tâm. Vướng nghi vấn hẹn hò và chung nhà bao lâu nay nhưng cả hai vẫn khéo léo phủ nhận.

Quang Tuấn hạnh phúc bên bà xã xinh đẹp, sẵn sàng lui làm hậu phương

16:00:17 23/09/2021
Trải qua những khó khăn, Quang Tuấn và vợ hiện đang tận hưởng những tháng ngày bình yên bên cô con gái nhỏ.

Con trai Elly Trần ra dáng hot boy nhí

15:41:07 23/09/2021
Bé Alfie Túc Mạch - con trai lai Tây của diễn viên Elly Trần - có ngoại hình dễ thương, nụ cười đáng yêu.

Có thể bạn quan tâm

Không còn chỗ để lây lan, SARS-CoV-2 có thể hết cơ hội sinh thêm biến thể nguy hiểm

Thế giới

00:41:43 24/09/2021
Nhà khoa học Oxford hàng đầu góp phần chế tạo vaccine COVID-19 của AstraZeneca cho rằng virus SARS-CoV-2 khó biến thành biến thể nguy hiểm hơn nữa vì không còn nhiều chỗ để lây lan.

Nathan Lee dằn mặt ca sĩ hạng A nào đó, nhắc cả VTV rồi chốt: Cứ seeding nick ảo xong mai mất thêm vài bài hát

Netizen

00:36:18 24/09/2021
Nathan Lee dường như lại có kế hoạch mua thêm bài hát mới.

Hết show lông nách, con gái Madonna lại chiếm spotlight với màn khoe thân bốc lửa

Sao âu mỹ

23:58:23 23/09/2021
Không thua kém nữ hoàng nhạc pop Madonna, cô con gái Lourdes Leon thường xuyên náo loạn thảm đỏ với những bộ cánh độc nhất.

Bão số 6 ngay trên vùng biển ven bờ từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi

Sự kiện nóng

23:57:22 23/09/2021
Hồi 22h ngày 23-9, vị trí tâm bão ngay trên vùng biển ven bờ từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 10.

TP Thủ Đức cơ bản kiểm soát được dịch COVID-19

Đời sống

23:51:55 23/09/2021
Phó giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM Lê Thị Hồng Nga cho biết số ca mắc mới tại TP Thủ Đức giảm liên tục trong 3 tuần gần đây. Đối chiếu các tiêu chí, TP Thủ Đức đã cơ bản kiểm soát được dịch COVID-19.

‘Xả stress’ và vui chơi thả ga khi tới vườn sinh thái Hoa Súng Cần Thơ

Du lịch

23:50:26 23/09/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa điểm vui chơi xả hơi dịp cuối tuần bên bạn bè và người thân yêu tại xứ Tây Đô, thì vườn sinh thái Hoa Súng chính là điểm đến lý tưởng đó.

10 ngày tới, chúc mừng 3 con giáp lật ngược tình thế, tài vận nhân đôi, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc

Trắc nghiệm

23:49:12 23/09/2021
Cùng với sự giúp đỡ của quý nhân và vận may vốn có, con giáp này chẳng phải ngần ngại hay chùn bước khi đứng trước khó khăn thách thức. Sự xuất hiện của quý nhân trong thời gian sắp tới cũng giúp bản mệnh gỡ bỏ được khá nhiều rắc rối tr...

Ngày này năm xưa: ĐT nữ Việt Nam làm nên lịch sử ở sân chơi châu lục

Bóng đá việt nam

23:48:23 23/09/2021
Ngày này 7 năm trước, ĐT nữ Việt Nam đạt được cột mốc lịch sử khi lần đầu tiên vượt qua vòng bảng của một kỳ ASIAD.

Benzema làm được điều chưa từng có ở La Liga trong thế kỷ 21

Bóng đá thế giới

23:40:27 23/09/2021
Tiền đạo Benzema đã chạm cột mốc ấn tượng, điều mà chưa cầu thủ nào ở La Liga làm được trong thế kỷ 21.

Nam bệnh nhân 36 tuổi ở TP.HCM hỏi bác sĩ 'bao giờ em chết' giờ thế nào?

Sức khỏe

23:31:15 23/09/2021
Đừng đặt ống nội khí quản cho em, Bao giờ em chết? là những câu nói của bệnh nhân Nguyễn Khắc Bình (36 tuổi) đã ám ảnh các nhân viên y tế tại Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai tại TP.HCM.