Thân hình nhỏ bé, Phương Thanh vẫn hồ hởi vác 20kg gạo cứu trợ

Bất kể ngày hay đêm, ca sĩ Phương Thanh vẫn tất bật trong công tác thiện nguyện, mang nhu yếu phẩm tới cho bà con đang gặp khó khăn vì dịch bệnh.

Mới đây trên trang cá nhân, Phương Thanh đã chia sẻ hình ảnh trong hoạt đông thiện nguyện của mình. Nữ ca sĩ không ngần ngại vác trên vai bao gạo lớn, cùng đội dân quân tự vệ vận chuyển nhu yếu phẩm cho bà con.

Thân hình nhỏ bé, Phương Thanh vẫn hồ hởi vác 20kg gạo cứu trợ - Hình 1

Phương Thanh chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đăng tải trên trang cá nhân, Phương Thanh viết: ” Mạnh thường quân muốn ủng hộ tặng gạo rau củ quả cho bà con cứ gửi về UBND P.Bình Trị Đông cho em… 10 tấn hay bao nhiêu cũng được… Em vác ok hết nha đi trao ngay và luôn cho kịp, hãy phụ chung tay cùng em. Post hình không phải để được cộng đồng mạng khen đâu nha mà để MTQ nhìn thấy thương có niềm tin gửi thêm gạo rau củ quả. Cám ơn đội dân quân tự vệ đã vác phụ em.

Thân hình nhỏ bé, Phương Thanh vẫn hồ hởi vác 20kg gạo cứu trợ - Hình 2

Hình ảnh nữ ca sĩ vác bao gạo to khiến dân tình không khỏi thán phục. (Ảnh: FBNV)

Bài đăng của nữ ca sĩ ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Có thể thấy, dù trời đã tối nhưng cô vẫn tất bật với công việc thiện nguyện, không ngại khó, ngại khổ mà chung tay giúp đỡ mọi người. Dưới phần bình luận, nhiều người dành lời khen cho tấm lòng của nữ ca sĩ, đồng thời cũng bày tỏ lo ngại Phương Thanh làm việc quá sức.

Trước những lời động viên của mọi người, Phương Thanh vẫn luôn thể hiện sự lạc quan, hết mình vì công việc ý nghĩa này. Cô còn đùa rằng: ” Em có 1m56…có khi nào vác gạo hết mùa dịch lùn xuống 1m50 không ta?

Video đang HOT

Thân hình nhỏ bé, Phương Thanh vẫn hồ hởi vác 20kg gạo cứu trợ - Hình 3

Nữ ca sĩ luôn giữ tinh thần lạc quan, hết mình giúp đỡ mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng bật mí để kịp tiến độ làm việc, cô vác 1 lần 2 bao gạo tổng 20kg. Phương Thanh cũng khuyên mọi người không cần quá lo lắng cho mình. Cô chia sẻ: ” 1 xe tải đi 2 người 1 xe máy 2 người 1 dân quân tự vệ chốt đi chuyển nhanh trong đêm phát gạo… Chanh không vác gạo phụ sao kịp. Cả nhà yên tâm. Con trai vác 4 bao. Chanh vác 2 bao 20kg được mà. Đừng quá lo cho Chanh. Các anh em không ai cho Chanh vác nhiều đâu.

Thân hình nhỏ bé, Phương Thanh vẫn hồ hởi vác 20kg gạo cứu trợ - Hình 4

Cô chia sẻ để mọi người bớt lo lắng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thân hình nhỏ bé, Phương Thanh vẫn hồ hởi vác 20kg gạo cứu trợ - Hình 5

Dù trời đã tối nhưng nữ ca sĩ vẫn vui vẻ chụp ảnh cùng đội dân quân. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Phương Thanh cũng chia sẻ hình ảnh cô tự tay xuống tận vườn và cắt từng bao rau muống để gửi đến những bà con đang ở nơi cách ly hay các khu vực bị phong tỏa. Nữ ca sĩ được cho là một trong những nghệ sĩ đi đầu công tác hỗ trợ, giúp đỡ tuyến đầu chống dịch.

Kể từ khi dịch bệnh bùng phát tại TP. HCM, Phương Thanh cũng không một ngày ngơi tay mà luôn tất bật công việc của một tình nguyện viên. Khi thì phụ giúp các y bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm cho người dân, lúc đi chợ hộ bà con hay tích cực tổ chức “show diễn” trong bệnh viện dã chiến để ủng hộ, khích lệ tinh thần mọi người.

Thân hình nhỏ bé, Phương Thanh vẫn hồ hởi vác 20kg gạo cứu trợ - Hình 6

Phương Thanh xuống tận vườn cắt rau cho bà con. (Ảnh: FBNV)

Thân hình nhỏ bé, Phương Thanh vẫn hồ hởi vác 20kg gạo cứu trợ - Hình 7

Nữ ca sĩ dành toàn bộ thời gian này để tham gia các hoạt động thiện nguyện. (Ảnh: Quỷ Cốc Tử)

Hành động thiết thực và ý nghĩa của Phương Thanh nhận được vô vàn lời khen từ phía cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về nữ ca sĩ? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Phương Thanh cắt rau muống để gửi tặng các khu phong tỏa

Phương Thanh vừa chia sẻ hình ảnh tự tay cắt từng bao rau muống để có thể gửi đến những người dân đang ở các khu vực bị phong tỏa.

Nhằm chung tay hỗ trợ các tuyến đầu phòng chống dịch bệnh, nhiều nghệ sĩ đã xông pha trên mặt trận chống dịch Covid-19. Những ngày qua, hành trình thiện nguyện của nữ ca sĩ Phương Thanh khiến nhiều người ngưỡng mộ xen lẫn xúc động.

Phương Thanh cắt rau muống để gửi tặng các khu phong tỏa - Hình 1

Ca sĩ Phương Thanh dành toàn bộ thời gian này để tham gia các hoạt động thiện nguyện. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Phương Thanh vừa chia sẻ hình ảnh tự tay cắt từng bao rau muống để có thể gửi đến những người dân đang ở các khu vực bị phong tỏa.

"2 tấn thanh long, 3 tấn gạo, 400kg cá biển, 400kg rau muống và rau củ quả các bạn gửi cho Chanh ở UBND Bình Trị Đông đã được Chanh đi tận nơi gửi trao cho người dân tận tay trong ngày hôm nay luôn mọi người yên tâm nha. Ai muốn tặng quà cho người dân cứ nhắn tin cho Chanh nhé", nữ ca sĩ viết.

Phương Thanh cắt rau muống để gửi tặng các khu phong tỏa - Hình 2

Dậy từ sáng sớm, Phương Thanh đến tận vườn rau muống để cùng mọi người thực hiện công đoạn thu hoạch. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phương Thanh cắt rau muống để gửi tặng các khu phong tỏa - Hình 3

Được biết nữ ca sĩ đã xin được hơn 400kg rau muống cho người dân ở những khu phong tỏa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Phương Thanh cùng Thành đoàn còn góp mặt trong nhiều chương trình thiện nguyện như: tiếp tế lương thực, cắt tóc tình nguyện cho đội ngũ y bác sĩ, hỗ trợ nấu ăn,... nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả.

Phương Thanh cắt rau muống để gửi tặng các khu phong tỏa - Hình 4

2 tấn thanh long, 3 tấn gạo, 400kg cá biển, 400kg rau muống và rau củ do mọi người cùng quyên góp. (Ảnh: FBNV)

Phương Thanh cắt rau muống để gửi tặng các khu phong tỏa - Hình 5

Nữ ca sĩ cùng nhóm bạn thân chia từng phần quà của mọi người cả nước gửi đến cho bà con Sài Gòn. (Ảnh: FBNV)

Phương Thanh cắt rau muống để gửi tặng các khu phong tỏa - Hình 6

Từng món quà gồm: rau, củ, cá, gạo được chính nữ ca sĩ mang đến các điểm người dân cần. (Ảnh: FBNV)

Phương Thanh cắt rau muống để gửi tặng các khu phong tỏa - Hình 7

Phương Thanh cùng Hoa hậu HHen Niê đến góp vui văn nghệ cho những bệnh viện dã chiến. (Ảnh: FBNV)

Phương Thanh cắt rau muống để gửi tặng các khu phong tỏa - Hình 8

Nữ ca sĩ còn tham gia cắt tóc cho đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện dã chiến. (Ảnh: FBNV)

"Mỗi ngày đi điều phối nguời dân cho các bác sĩ xét nghiệm Chanh và đồng đội hay nói nhỏ với từng người: nhớ đừng nói chuyện điện thoại nhiều khi đang chuẩn bị xét nghiệm nguy hiểm, có lúc lặng lẽ lấy chai xịt khuẩn xịt vô tay mọi người sau khi xét nghiệm xong, những việc làm nhỏ thôi nhưng lại rất tình cảm.

Sau buổi xét nghiệm là cầu mong sao tất cả đều âm tính hết đi đừng ai dương tính nhé. Có hôm sau 12 giờ đêm mới xong cả team được người dân nấu cho nồi cháo gà, biết nghệ sĩ đi làm tình nguyện viên nên mọi người quý và thương lắm đưa cho tô cháo rồi nói nhỏ với nhau, nghệ sĩ ăn đi" , Phương Thanh xúc động kể về hành trình đi làm tình nguyện viên.

Phương Thanh cắt rau muống để gửi tặng các khu phong tỏa - Hình 9

Dù công việc có vất vả nhưng nữ ca sĩ luôn mang đến cho mọi người một nguồn năng lượng tích cực. (nhr: FBNV)

Mặc dù những ngày qua tất bật, thiếu ngủ nhưng Phương Thanh vẫn luôn thể hiện tinh thần năng lượng, vui vẻ khi được làm tình nguyện. Nữ ca sĩ cho biết, đối với cô được đi, được cống hiến cho mọi người là điều hạnh phúc. Hiện, có rất đông anh chị em nghệ sĩ cũng đang chung tay tham gia tình nguyện viên để giúp đỡ người dân Sài Gòn cùng chống dịch. Mong rằng ca nhiễm sẽ giảm hẳn, ai cũng đề cao tinh thần đẩy lùi dịch bệnh để mọi thứ sớm bình yên như trước đây.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Team qua đường bắt gặp Ngọc Trinh đi ăn lẩu, nhan sắc qua camera thường còn xứng danh "nữ hoàng nội y"?00:22Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:22"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50

Tiêu điểm

"Full không che" bộ ảnh nội y của Ngọc Trinh: Lồ lộ vòng 3 nhức mắt, khoảnh khắc ngực trần hờ hững "nóng 100 độ"
11:49:50 25/09/2021
Giữa đêm, TT Thuý Nga chính thức thông báo tình hình mới nhất của Phi Nhung, nói gì về loạt tin đồn đang lan truyền MXH?
06:17:45 25/09/2021
Lệ Quyên để lộ vòng 2 lớn lùm lùm chỉ qua 1 góc ảnh, rộ nghi vấn mang thai với Lâm Bảo Châu?
17:38:13 25/09/2021
Ý Lan bật khóc, Kỳ Duyên "ngã ngửa" trước số tiền vị doanh nhân gửi về Việt Nam chống dịch
14:59:36 26/09/2021
Khoe visual đỉnh chóp cùng vòng eo bé xíu, Jun Vũ lại để lộ "hint" sống chung nhà cùng 1 hot boy
10:30:38 26/09/2021
Ca sĩ Thủy Tiên bị 2 tình cũ làm “bẽ mặt”
21:03:20 25/09/2021
KDL Đại Nam từng là "sàn diễn" của Đàm Vĩnh Hưng, mối quan hệ thật sự với vợ chồng bà Phương Hằng lộ qua lời nhắn riêng
16:22:39 26/09/2021
"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện
09:24:32 25/09/2021
Thiên An giật mình vì ảnh chưa từng công bố của con gái bị lộ, lại có liên quan đến bạn thân Jack?
07:12:22 26/09/2021
NS Hồng Vân muốn ôm Phi Nhung ngay lúc này, thông báo tin vui nhất chiều nay: "Kỳ tích đang đến"!
17:04:04 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường kinh hoàng vụ người đàn ông bị cắt lìa đầu ở quận 7, TP.HCM
19:40:22 26/09/2021
Điều tra vụ đầu lìa khỏi người ở TP.HCM
19:45:01 26/09/2021
Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
22:56:49 26/09/2021
TPHCM sắp có chỉ thị mới, hiệu lực từ 0h ngày 1/10
20:55:33 26/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng
21:38:45 26/09/2021
Tối cuối tuần Ngọc Trinh lên đồ "hư hỏng" khuấy động cõi mạng: Để lộ chân ngực cực sexy, zoom cận vòng eo mới bất ngờ!
21:35:09 26/09/2021
Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Lưu Tuyết Hoa - Nàng thơ Quỳnh Dao cô độc đến mức bật TV cả ngày, sợ qua đời không ai biết
18:39:49 26/09/2021
Ngày về Thụy Điển của các con Hồ Ngọc Hà còn xa
20:17:50 26/09/2021

Tin mới nhất

Duy Phương: "Tôi cầm bao tiền về, mở ra thì thấy bên trong là tập vé số, tôi trắng tay"

23:19:26 26/09/2021
Tôi ra gặp vợ ông ấy thì bà ta chửi tôi luôn. Tôi đành phải lầm lũi ra xe đi về - Duy Phương nói.

Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?

23:14:53 26/09/2021
Thời gian qua, drama Thủy Tiên đi từ thiện miền Trung nhận được đông đảo sự chú ý của dân mạng. Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền một đoạn clip Thủy Tiên ăn uống tại nhà hàng cùng ekip của mình. Đoạn clip được cho là quay và...

Kay Trần gây lo lắng với dòng trạng thái nhắc đến mẹ, Jun Phạm gửi lời động viên

21:44:22 26/09/2021
Dưới phần bình luận, nghệ sĩ Việt đã gửi lời động viên đến Kay Trần.

Không chỉ rạn chi chít bụng, Hoà Minzy còn rụng hết tóc, Đức Phúc - Erik phản ứng thế nào khi trực tiếp chứng kiến?

21:41:26 26/09/2021
Sau khi Hoà Minzy công khai hình ảnh những vết rạn trên cơ thể, hội bạn thân Vbiz lập tức có phản ứng đáng chú ý.

Chi Pu khoe ảnh check in tại Mỹ, dân tình sục sôi đoán danh tính bạn đồng hành

21:37:32 26/09/2021
Trên trang cá nhân của mình, Chi Pu hào hứng chia sẻ loạt ảnh nữ ca sĩ chụp tại Mỹ.

Trước giờ Running Man lên sóng, Đức Phúc bị lôi chuyện thẩm mỹ ra bàn tán và phản ứng bất ngờ

21:23:11 26/09/2021
Đức Phúc có phản ứng bất ngờ trước những bình luận tiêu cực của một bộ phận netizen khi nam ca sĩ thông báo sẽ tham gia Running Man.

Hoàn hảo như Quốc Trường: Đã giàu, đẹp trai còn nấu ăn ngon

21:17:01 26/09/2021
Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên thường xuyên đăng tải những món ăn do chính bản thân nấu.

Loạt ảnh "dĩ vãng" chỉ muốn giấu đi của sao Việt khi mới vào Vbiz

21:14:30 26/09/2021
Hiện tại Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Đen, Jack,... đều sở hữu ngoại hình thu hút, nhưng những khoảnh khắc ngố tàu ngày xưa ấy vẫn được dân mạng nhắc lại.

Hồng Ánh trải lòng về cuộc hôn nhân hơn 10 năm không con cái

21:10:45 26/09/2021
Hồng Ánh trải lòng về cuộc hôn nhân hơn 10 năm không có con vẫn cảm thấy hạnh phúc, luôn nghĩ về cuộc sống một cách tích cực nhất.

Sao Việt đầu tiên đập hộp iPhone 13, chấp nhận mua giá gấp đôi

21:07:47 26/09/2021
Đoàn Di Băng là một trong những sao Việt đầu tiên sở hữu chiếc điện thoại iPhone 13 vừa lên kệ cách đây không lâu, ông xã đã tặng món quà này cho cô nàng.

Kêu gọi ủng hộ về Thảo Cầm Viên, Trung Quân Idol bị yêu cầu sao kê

21:03:02 26/09/2021
Phản ứng của Trung Quân Idol khi kêu gọi giúp đỡ Thảo Cầm Viên lại bị yêu cầu sao kê khiến khán giả vừa thương vừa buồn cười.

Công Vinh - Thủy Tiên quyết định không để lại tài sản cho con gái cưng

20:51:25 26/09/2021
Thủy Tiên luôn muốn ái nữ sống tự lập thay vì ỷ lại vào điều kiện gia đình giàu có để ngồi mát ăn bát vàng.

Mỹ nhân Vbiz tự yêu vết rạn da trên cơ thể: Hòa Minzy đầy tự tin

20:47:46 26/09/2021
Nhiều mỹ nhân Việt khiến người hâm mộ cảm thấy bất ngờ khi khoe vết rạn da xuất phát từ việc sinh con hay tăng cân quá nhanh.

"Nữ hoàng vai phụ" Thụy Mười: Không kết hôn, sống bình yên tuổi U50

20:44:41 26/09/2021
Có sự nghiệp hơn 20 năm theo đuổi nghệ thuật, nghệ sĩ Thụy Mười chuyên trị các vai phụ cũng trải qua nhiêu thăng trầm của cuộc sống và vẫn chưa kết hôn.

Lý Nhã Kỳ nổi đóa khi ảnh gợi cảm bị nói 'mồi trai'

20:11:02 26/09/2021
Không khoan nhượng, Lý Nhã Kỳ đốp chát với những kẻ có lời lẽ khiếm nhã với mình.

Hàn Thái Tú xót xa nhắc cố ca sĩ Vân Quang Long

20:06:05 26/09/2021
Hàn Thái Tú và Vân Quang Long trùng ngày sinh nhật, nhưng năm nay nam ca sĩ phải đón tuổi mới một mình.

Bảo Thy khoe ảnh đi bơi sang chảnh tại nước ngoài, ông xã đại gia xuất hiện lấp ló đủ chiếm trọn spotlight

19:51:21 26/09/2021
Hiếm hoi lắm mới thấy Bảo Thy đăng ảnh chung với chồng đại gia.

Cường Đô La vừa đón thêm thành viên mới bị bỏ rơi ngoài công viên, ái nữ Suchin mới 1 tuổi đã có "em" rồi!

19:47:54 26/09/2021
Gia đình Cường Đô La vừa thông báo đã kết nạp thêm thành viên mới, câu chuyện phía sau gây xúc động.

Thu Trang - "Hoa hậu làng hài" với cuộc hôn nhân viên mãn nhất nhì Vbiz

17:38:13 26/09/2021
Thu Trang sinh năm 1984, cô là một trong những nữ danh hài nổi tiếng nhất nhì Việt Nam.

Xuân Lan bức xúc “mắng” ai đó tung tin Phi Nhung nguy kịch khiến gia đình khó xử

17:25:26 26/09/2021
Siêu mẫu Xuân Lan không giấu được sự bức xúc khi ai đó cố tình đưa tin về bệnh tình Phi Nhung dù phía gia đình rất khó xử.

Ngô Thanh Vân lộ rõ dấu hiện đang hạnh phúc trên gương mặt, ai dè bị "bàn tay hư" ai đó chiếm sóng

17:22:07 26/09/2021
Hậu công khai hẹn hò, mỗi khoảnh khắc của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đều khiến dân tình xỉu ngang xỉu dọc.

Ngọc Trinh nhiều lần nghĩ đến chuyện tự tử, bạn bè lo lắng sợ nghe tin chết trong nhà riêng

16:42:42 26/09/2021
Diễn viên Ngọc Trinh nhiều lần tiết lộ trạng thái tinh thần đáng lo của mình sau chia tay bạn trai cầu thủ.

Lan Khuê - Bị “đuổi” khỏi Miss World vì yêu nước và hôn nhân viên mãn bên chồng đại gia

15:43:55 26/09/2021
Lan Khuê là Hoa khôi, siêu mẫu có tiếng tại Việt Nam, cô được mọi người biết đến với tính cách giản dị, vô cùng thân thiện, luôn nỗ lực và nghiêm túc trong công việc

Xuân Lan nổi giận: "Phi Nhung không có chết, cũng chưa ngồi dậy ăn cháo"

15:33:45 26/09/2021
Xuân Lan vô cùng bức xúc và thể hiện rõ thái độ tức giận khi nhiều người mạo danh bạn thân của Phi Nhung để tung tin gây xôn xao dư luận trong mấy ngày qua.

Bà Xuân (Hương Vị Tình Thân) khoe visual sang xịn như gái đôi mươi, netizen gọi "con dâu" Phương Oanh vào học hỏi!

15:26:38 26/09/2021
Trong khi Phương Oanh bị chê lên phim style thảm hoạ, thì bà Xuân (Quách Thu Phương) lại gây nức nở thế này.

Thủy Tiên tiếp tục bị soi chuyện hoạnh họe người làm phong thủy biệt thự 1000m2?

15:18:56 26/09/2021
Mọi vấn đề liên quan đến Thủy Tiên đều bị cộng đồng mạng mang ra mổ xẻ, soi xét.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều hộ dân Nghệ An bị nước cô lập

Đời sống

00:21:21 27/09/2021
Đêm 26/9, tại huyện Quỳnh Lưu, nước đã rút sau đợt ngập sâu nhất cả chục năm qua song hàng nghìn hộ vẫn bị ảnh hưởng do nước tràn vào nhà hoặc giao thông chia cắt.

'Sư đoàn Ma' Đức từng thảm bại trước Hồng quân

Thế giới

00:18:55 27/09/2021
Sư đoàn Thiết giáp số 7 Đức được gọi là Sư đoàn Ma vì tốc độ tiến quân khi xâm lược Pháp, nhưng bị Hồng quân Liên Xô đánh tan.

TP HCM: Công an đang lấy lời khai nghi can vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7

Pháp luật

00:13:25 27/09/2021
Nghi can tên Trần Huy (SN 1987, quê Lâm Đồng), thời điểm bị bắt giữ có biểu hiện ngáo đá và đang được công an lấy lời khai phục vụ điều tra.

Justin Bieber chạy thục mạng, mắt liếc ngang liếc dọc như đi ăn trộm, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

00:12:29 27/09/2021
Mới đây, một số hình ảnh mới của Justin Bieber được đăng tải lên mạng khiến nhiều người chú ý và bàn tán xôn xao. Trong ảnh, Hoàng tử nhạc pop mặc áo tông xám kết hợp quần sáng màu. Anh đi giày thể thao khỏe khoắn và đeo vòng cổ.

Hà Nam ghi nhận 115 ca mắc Covid-19 trong 2 ngày

Sự kiện nóng

00:10:05 27/09/2021
Trong 2 ngày 25-26/9, tại tỉnh Hà Nam ghi nhận 115 ca mắc Covid-19. Tính từ 19/9 đến nay, tỉnh này đã ghi nhận gần 200 ca bệnh.

Lý do Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman

Bóng đá thế giới

23:53:44 26/09/2021
Theo thông tin từ Daily Mail, ban lãnh đạo Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman vì gặp khó khăn về mặt tài chính.

Trợ lý tuyển Trung Quốc tiết lộ chiến thuật đấu Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:49:42 26/09/2021
Trợ lý Xin Feng cho biết các cầu thủ Trung Quốc cần tận dụng lợi thế chiều cao để gây sức ép lên hàng thủ tuyển Việt Nam bằng các tình huống không chiến.

Phí Phương Anh đăng ảnh bikini nóng bỏng, netizen "quay xe" gấp: "Đã xinh đẹp xin đừng đi hát!"

Netizen

23:26:44 26/09/2021
Bức ảnh của Phí Phương Anh mặc bikini đang khiến netizen không khỏi xôn xao.

Ngày 'biến mất' thực sự của Triệu Vy không còn xa?

Sao châu á

23:24:16 26/09/2021
Sau hành động bị xoá tên thì mới đây, hình ảnh của Triệu Vy trong các tác phẩm kinh điển cũng bắt đầu bị gỡ bỏ tại các trang web hàng đầu Trung Quốc.

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa

Tâm sự

23:05:03 26/09/2021
Chồng tôi thay đổi 180 độ thế này làm tôi rất thất vọng.

Bác sĩ Nhật chỉ ra thời điểm vàng cơ thể hấp thụ chất béo ít nhất, mê quà vặt thì cứ ăn vào giờ đó

Làm đẹp

23:04:36 26/09/2021
Không cần phải bỏ ăn vặt để giảm cân! Một người phụ nữ Nhật Bản rất thích ăn vặt, dù không thay đổi lượng thức ăn mà chỉ điều chỉnh giờ ăn vặt theo hướng dẫn của bác sĩ đã có thể giảm 600g trọng lượng chỉ trong 10 ngày.

Lướt story Ngọc Trinh "tóm" ngay được 3 động tác plank siêu dễ tập giúp cô nàng lấy lại vòng eo 58 thần tốc

Phong cách sao

23:02:11 26/09/2021
Ngọc Trinh thì quá nổi tiếng trong khoản giữ gìn vóc dáng hoàn hảo rồi và mới đây cô nàng còn chia sẻ một vài động tác plank mà mình thực hiện tại nhà nữa đấy.

Sẽ tuyên dương các giáo viên có nhiều sáng kiến trong phương pháp giảng dạy trong điều kiện khó khăn

Học hành

23:01:18 26/09/2021
 Năm 2021, chương trình Chia sẻ cùng thầy cô sẽ tuyên dương các giáo viên có nhiều sáng kiến, đổi mới trong phương pháp giảng dạy giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả trong điều kiện khó khăn như bị thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh COV...

BTS 'thắng' sát nút Blackpink về độ hot trong tháng 9

Nhạc quốc tế

22:56:51 26/09/2021
Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng của các ca sĩ Hàn Quốc trong tháng 9/2021.

Nghệ thuật đan lát Việt lên sàn diễn Milan

Thời trang

22:48:17 26/09/2021
Phan Đăng Hoàng đưa tinh hoa đan lát Việt trong bộ sưu tập Quintessence đến Milan Fashion Week, ngày 25/9.