Thần đồng võ thuật nổi tiếng hơn cả Thích Tiểu Long dậy thì thất bại: Nghiện m.a t.úy, trộm cắp, bắt cóc tống t.iền và cái kết không ai ngờ!

Theo dõi VGT trên

Truyền thông và khán giả từng coi diễn viên nhí này là người kế nhiệm sáng giá của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt.

Nói đến sao nhí võ thuật chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến Thích Tiểu Long với hình ảnh đáng yêu và những màn đ.ánh võ điêu luyện trong các bộ phim kinh điển. Thế nhưng trước đó từng có một sao nhí võ thuật nổi tiếng hơn Thích Tiểu Long, đó là Nhan Chính Quốc.

Thần đồng võ thuật nổi tiếng hơn cả Thích Tiểu Long dậy thì thất bại: Nghiện m.a t.úy, trộm cắp, bắt cóc tống t.iền và cái kết không ai ngờ! - Hình 1

Nhan Chính Quốc sinh năm 1974. Khi còn nhỏ, cha mẹ đã gửi anh đến một trường đào tạo với hy vọng rằng anh có thể trở thành một ngôi sao võ thuật nổi tiếng giống Lý Liên Kiệt. Không phụ lòng của cha mẹ, Nhan Chính Quốc trở thành một trong những học sinh xuất sắc nhất ở trường khi có thể biểu diễn tất cả các loại kungfu.

Thần đồng võ thuật nổi tiếng hơn cả Thích Tiểu Long dậy thì thất bại: Nghiện m.a t.úy, trộm cắp, bắt cóc tống t.iền và cái kết không ai ngờ! - Hình 2

Vai diễn trong Hảo Tiểu Tử đã đưa Nhan Chính Quốc trở thành sao nhí đình đám lúc bấy giờ. Năm 1983, Nhan Chính Quốc còn trở thành sao nhí xuất sắc tại lễ trao giải Kim Mã. Truyền thông và khán giả coi anh chính là người kế nhiệm sau này của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt. Sau Hảo Tiểu Tử, anh tiếp tục ghi dấu ấn với các tác phẩm như Tiểu Tất Đích Cố Sự, Kỳ Nghỉ Của Đông Đông

Thần đồng võ thuật nổi tiếng hơn cả Thích Tiểu Long dậy thì thất bại: Nghiện m.a t.úy, trộm cắp, bắt cóc tống t.iền và cái kết không ai ngờ! - Hình 3

Thế nhưng giữa lúc sự nghiệp đang tươi sáng, Nhan Chính Quốc lại tự tay hủy đi tất cả. Năm 15 t.uổi, anh giao du với những người bạn là dân giang hồ xã hội đen và vướng vào m.a t.úy. Vì sự nghiệp không còn được như trước nên nam diễn viên phải trộm cắp để có t.iền mua m.a t.úy. Anh đã phải ngồi tù 5 năm vì tội danh này. Sau khi mãn hạn tù, anh kết hôn, sinh con và tiếp tục đóng phim. Tuy nhiên, 5 năm trong tù đã khiến danh tiếng của anh phai nhạt.

Video đang HOT

Năm 2001, Nhan Chính Quốc lại bị bắt vì tham gia một vụ bắt cóc tống t.iền. Vụ việc này đã gây rúng động làng giải trí. Anh bị kết án 15 năm tù. Vì chuyện này mà cha của Nhan Chính Quốc bị trầm cảm và qua đời sau đó không lâu. Thời điểm cha mất, Nhan Chính Quốc đang ngồi tù. Về chịu tang cha, nam diễn viên quỳ gối trước linh cữu ông trong khi tay vẫn đang bị còng.

Thần đồng võ thuật nổi tiếng hơn cả Thích Tiểu Long dậy thì thất bại: Nghiện m.a t.úy, trộm cắp, bắt cóc tống t.iền và cái kết không ai ngờ! - Hình 4

Nhan Chính Quốc ngày ra tù, chắp tay cảm ơn sự quan tâm của giới truyền thông

Chính cái c.hết của cha đã khiến Nhan Chính Quốc tỉnh ngộ. Trong thời gian ở tù, anh thường xuyên tham gia một số hoạt động văn nghệ, học văn hóa, thư pháp… Năm 2012 anh được ân xá nhờ cải tạo tốt. Sau khi ra tù, Nhan Chính Quốc đã hoàn toàn thay đổi. Dựa vào thư pháp học được trong tù, anh tích cực tham gia vào các hoạt động dạy thư pháp. Anh cũng trở lại làng giải trí với bộ phim Người Trong Giang Hồ 2, nhưng lần này không còn là diễn viên nữa mà là đạo diễn. Bộ phim này rất thành công khi đem về doanh thu phòng vé hơn 100 triệu NDT.

Thần đồng võ thuật nổi tiếng hơn cả Thích Tiểu Long dậy thì thất bại: Nghiện m.a t.úy, trộm cắp, bắt cóc tống t.iền và cái kết không ai ngờ! - Hình 5

Thần đồng võ thuật nổi tiếng hơn cả Thích Tiểu Long dậy thì thất bại: Nghiện m.a t.úy, trộm cắp, bắt cóc tống t.iền và cái kết không ai ngờ! - Hình 6

Thần đồng võ thuật nổi tiếng hơn cả Thích Tiểu Long dậy thì thất bại: Nghiện m.a t.úy, trộm cắp, bắt cóc tống t.iền và cái kết không ai ngờ! - Hình 7

Nhan Chính Quốc làm lại cuộc đời sau những ngày tháng sa ngã. Bộ phim điện ảnh đầu tiên anh làm đạo diễn đạt được thành tích khả quan

Sao nhí đen nhẻm, kém sắc một thời dậy thì xinh hú hồn: Đáng tiếc sự nghiệp diễn xuất mãi chẳng khởi sắc

Sự nghiệp của sao nhí một thời Lee Soo Min lại không thăng hạng như vẻ ngoài của cô.

Sinh năm 2001, sao nhí Lee Soo Min bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi mới chỉ 7 t.uổi cùng một vai khách mời trong phim truyền hình Family's Honor . Liên tiếp những năm sau đó, cô bé liên tục đóng phim không ngừng nghỉ, đảm nhận vai diễn nhí trong loạt phim đình đám như Vinh Quang Gia Tộc, Chàng Quản Gia Của Tôi, Chị Kế Lọ Lem ,... Đóng phim chăm chỉ là vậy nhưng Lee Soo Min không được chú ý như Kim So Hyun hay Kim Yoo Jung bởi vẻ bề ngoài không mấy nổi bật.

Sao nhí đen nhẻm, kém sắc một thời dậy thì xinh hú hồn: Đáng tiếc sự nghiệp diễn xuất mãi chẳng khởi sắc - Hình 1

Làn da đen nhẻm một thời của Lee Soo Min

QUIZ: Từ gu phim Hàn, đoán tính cách người yêu tương lai của bạn, hội FA chơi lẹ nào!Hóa ra Han So Hee "bị gài" đóng c.ảnh n.óng ở bom tấn mới, kí hợp đồng rồi mới ngớ người vì phải lột sạchThu Trang - Xuân Nghị bất ngờ hốt g.iải t.hưởng lớn ở Hàn Quốc, lên hẳn báo Hàn bao xịn luôn!

Mãi đến năm 2014, Lee Soo Min mới bắt đầu được chú ý nhưng là với vai trò MC cho chương trình thiếu nhi Tok! Tok! Boni, Hani. Khác với hình ảnh đen nhẻm trên phim trường được chú ý một thời, cô bé MC nhí năm 13 t.uổi lại được yêu thích bởi vẻ ngoài xinh xắn, sự hoạt ngôn và đáng yêu của mình.

Sao nhí đen nhẻm, kém sắc một thời dậy thì xinh hú hồn: Đáng tiếc sự nghiệp diễn xuất mãi chẳng khởi sắc - Hình 2

Sao nhí đen nhẻm, kém sắc một thời dậy thì xinh hú hồn: Đáng tiếc sự nghiệp diễn xuất mãi chẳng khởi sắc - Hình 3

Sao nhí đen nhẻm, kém sắc một thời dậy thì xinh hú hồn: Đáng tiếc sự nghiệp diễn xuất mãi chẳng khởi sắc - Hình 4

Cô MC nhí đáng yêu một thời

Sau khi nghỉ làm MC ở Tok! Tok! Boni, Hani, Soo Min thỉnh thoảng được mời dẫn một số chương trình lớn như SBS Inkigayo,... cô cũng tiếp tục bền bỉ theo đuổi con đường diễn xuất. Nhan sắc ngày càng thăng hạng với làn da trắng hồng và thân hình cân đối, Soo Min có một màn dậy thì quá xuất sắc nhưng điều đó cũng không giúp sự nghiệp của cô đi lên. Ở t.uổi 20, số lần đóng vai chính của Soo Min khá ít và cũng chưa có lần nào thực sự thành công. Sắp tới đây cô sẽ đóng chính trong 3 bộ phim là Two Universes, Urban Myths: Tooth Worms Pumpkin Time tuy nhiên trước mắt, đây không thực sự là những dự án được khán giả chú ý.

Sao nhí đen nhẻm, kém sắc một thời dậy thì xinh hú hồn: Đáng tiếc sự nghiệp diễn xuất mãi chẳng khởi sắc - Hình 5

Sao nhí đen nhẻm, kém sắc một thời dậy thì xinh hú hồn: Đáng tiếc sự nghiệp diễn xuất mãi chẳng khởi sắc - Hình 6

Sao nhí đen nhẻm, kém sắc một thời dậy thì xinh hú hồn: Đáng tiếc sự nghiệp diễn xuất mãi chẳng khởi sắc - Hình 7

Sao nhí đen nhẻm, kém sắc một thời dậy thì xinh hú hồn: Đáng tiếc sự nghiệp diễn xuất mãi chẳng khởi sắc - Hình 8

Lee Soo Min dậy thì thành công xuất sắc

Sao nhí đen nhẻm, kém sắc một thời dậy thì xinh hú hồn: Đáng tiếc sự nghiệp diễn xuất mãi chẳng khởi sắc - Hình 9

Tạo hình của nữ diễn viên trong Pumpkin Time

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim có Lưu Diệc Phi bị chê diễn lố, nội dung sáo rỗng, ưu ái nữ chính quá đà
16:45:59 15/06/2024
Mỹ nhân là nỗi sợ của các nam thần
10:08:48 16/06/2024
Nữ chính phim VTV Cù Thị Trà: Sắc vóc gợi cảm, chưa một mảnh tình vắt vai
15:43:06 16/06/2024
Bị chê vô tri, gây ức chế khiến khán giả muốn bỏ xem "Trạm cứu hộ trái tim", nữ diễn viên này lên tiếng
21:44:25 15/06/2024
Ngô Cẩn Ngôn được khen trong phim 'Mặc vũ vân gian'
23:01:05 15/06/2024
Lương Thu Trang nói gì về cái kết của An Nhiên trong 'Trạm cứu hộ trái tim'?
22:57:37 15/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như thần nữ dưới tuyết ở phim mới, khung cảnh buồn đến nao lòng
06:02:08 16/06/2024
Chuyện chưa kể về nam chính Billkin phim 'Gia tài của ngoại'
05:58:55 15/06/2024

Tin đang nóng

NÓNG: Xoài Non xác nhận chia tay Xemesis
20:41:14 16/06/2024
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: Na Trát đọ sắc với mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian", Quan Hiểu Đồng thần thái sau vụ mất mặt ở sự kiện
18:02:55 16/06/2024
Vụ cháy 3 người mất tại Bắc Giang: Lửa bùng từ nơi để xe điện, khí độc lan nhanh
17:33:21 16/06/2024
Nữ ca sĩ Việt t.uổi 50 viên mãn bên chồng con trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ
21:32:47 16/06/2024
Sau vụ mất hơn 170 tỷ đồng, nữ chủ tịch huyện ở Đồng Nai bị cách chức Phó Bí thư
18:09:36 16/06/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 43: An Nhiên bị vợ Việt đ.ánh g.hen?
20:36:46 16/06/2024
Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về
17:38:23 16/06/2024
Angelababy để lộ thềm ngực gầy gò, sức khỏe khiến fan lo lắng
17:52:59 16/06/2024

Tin mới nhất

Dàn diễn viên chính của 'Móng vuốt' tung bộ ảnh tặng khán giả, 'diễn sâu' từ trong phim đến hình

21:50:44 16/06/2024
Vừa qua, làng phim Việt mùa hè này đã có một màu sắc mới về đề tài sinh tồn, kinh dị hài mang tên Móng vuốt. Bộ phim được công chiếu đã gây ấn tượng về kỹ xảo phim được đầu tư và nội dung sinh tồn ly kỳ.

Mỹ nam Việt tưởng là thảm họa diễn xuất ai ngờ diễn hay khó tin, visual bất biến sau 10 năm mới bất ngờ

21:14:52 16/06/2024
Những cảnh tình cảm với Thuý Ngân hay đỉnh điểm là phân cảnh nhân vật gào khóc điên loạn, đối diện với nỗi sợ hãi vì đã gây tai nạn làm c.hết người đều tương đối ấn tượng.

Thúy Ngân bị sốt, Jun Vũ người m.áu m.e khi dầm mưa 10 tiếng quay phim

17:41:06 16/06/2024
Cùng dầm mưa với Thúy Ngân và Jun Phạm hơn 10 tiếng đồng hồ, Jun Vũ khẳng định vai Quỳnh Châu là vai khách mời khó nhất trong 7 năm chưa cưới sẽ chia tay .

Trần Kiên kể hậu trường vui về NSƯT Việt Anh, tiết lộ quá khứ từng chạy bàn

15:32:43 16/06/2024
Nam diễn viên trẻ của bộ phim Những nẻo đường gần xa đã có hai cơ hội liên tiếp được làm việc cùng đàn anh giàu kinh nghiệm, NSƯT Việt Anh.

Màn tái ngộ của 2 ngôi sao 'Phía trước là bầu trời' trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

14:03:42 16/06/2024
Từng là cặp đôi gây tiếc nuối nhất trong Phía trước là bầu trời , Đức Trí và Kiều Anh lại vào vai trái tuyến ở phim Trạm cứu hộ trái tim .

Nhan sắc cô gái 17 t.uổi đóng chính 'Moana' bản live-action

06:00:04 16/06/2024
Không giống những tin đồn trước đó, bởi người được chọn vào vai công chúa của Motunui không phải Auli i Cravalho mà là Catherine Laga aia, cô gái 17 t.uổi đến từ Úc.

Thời tới cản không kịp: Byeon Woo Seok nắm trong tay hầu hết kịch bản phim hiện tại

16:07:01 15/06/2024
Sau thành công của Cõng Anh Mà Chạy, Byeon Woo Seok đang là nam diễn viên được các nhà sản xuất săn đón bậc nhất hiện tại.

Mỹ nhân phim top 1 phòng vé Việt ngoài đời đẹp hoàn hảo như nàng thơ, gia thế đáng ngưỡng mộ

05:52:06 15/06/2024
Thời điểm hiện tại, bộ phim Gia tài của ngoại đang gây sốt phòng vé Việt. Bên cạnh hai diễn viên chính, khán giả còn chú ý tới một cái tên, đó là Tu Tontawan. Trong phim, cô vào vai Mui, cháu gái nhỏ của M (Billkin).

5 lần phim Hàn chọn sai nữ chính: Kim Yoo Jung quá non nớt, tiểu tam Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi nhận bão chê bai

16:08:26 14/06/2024
Có những vai diễn tưởng chừng được đo ni đóng giày cho một diễn viên nhất định. Tuy nhiên, khi lên màn ảnh, khán giả mới phát hiện đó thực chất là một sự lựa chọn sai lầm, ảnh hưởng lớn tới trải nghiệm của người xem.

Mỹ nam phim Việt nhận mưa lời khen vì diễn quá đỉnh, netizen "nài nỉ" lên làm nam chính gấp

16:05:29 14/06/2024
Trong khi Võ Cảnh khiến khán giả vô cùng thất vọng thì nam phụ của phim - diễn viên Trương Minh Thảo lại được cho là điểm sáng trong cả dàn cast nam.

Khán giả bình phim Việt: Nhân vật gây ức chế trong 'Người một nhà' chỉ có trên phim

15:45:45 14/06/2024
Cô vợ tên Khanh trong Người một nhà đang gây ức chế cho khán giả vì sự ích kỷ quá đáng. Có người còn cho rằng nhân vật này có những suy nghĩ vô lý đến mức chỉ có trên phim.

"Vợ mới" của Nghĩa "Trạm cứu hộ trái tim": Nữ cảnh sát giao thông gây sốt, nhìn mặt đã gợi nhắc ngay 1 câu hát

15:14:54 14/06/2024
Nữ diễn viên hé lộ mình chính là thành viên mới trong gia đình bà Xinh, khiến khán giả đoán rằng biết đâu cô gái này sẽ trở thành vợ mới của Nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Cách muối cà pháo giòn ngon, không bị thâm

Ẩm thực

23:01:24 16/06/2024
Nhiều bà nội trợ mong muốn làm được hũ cà muối trắng, giòn cho những bữa cơm gia đình, hãy thử tham khảo bí kíp dưới đây.

Bắt và triệu tập 13 cán bộ của Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa

Pháp luật

22:25:13 16/06/2024
Tại văn bản này, ông Nguyễn Văn Đức, Phó Viện trưởng Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa đã báo cáo diễn biến mới nhất về việc Cở quan CSĐT khám xét và triệu tập một số viên chức của đơn vị.

Sốc với bữa ăn "thời thượng" 4.000 năm t.uổi ở Syria

Lạ vui

22:18:10 16/06/2024
Dấu vết thực phẩm cổ đại từ một phế tích ở Syria giống đến kinh ngạc chế độ ăn đang được giới y học lẫn người dân từ khắp thế giới theo đuổi.

Vùng đất rực rỡ trong lành nhất châu Phi

Du lịch

21:55:46 16/06/2024
Năm 2022, Namaqualand lọt vào danh sách những khu vực có không khí trong lành nhất châu Phi. Thác nước Nieuwoudtville chỉ xuất hiện khi có mưa lớn.

NSƯT Anh Thái phim "Chị Dậu" qua đời ở t.uổi 86

Sao việt

21:53:51 16/06/2024
NSƯT Anh Thái - người nổi tiếng với vai anh Dậu trong phim Chị Dậu - qua đời ở t.uổi 86 vì tai nạn giao thông khi đi nhận lương hưu.

Đã tìm thấy n.ữ s.inh mất tích sau kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ở An Giang

Tin nổi bật

21:51:41 16/06/2024
Tối 16/6, Công an TP Châu Đốc (An Giang) thông tin, sau thời gian tích cực xác minh và truy tìm, cơ quan Công an đã tìm thấy n.ữ s.inh mất tích sau kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trên địa bàn TP Châu Đốc.

Lạ lùng Mbappe chưa biết ghi bàn ở Euro

Sao thể thao

21:24:07 16/06/2024
Đội tuyển Pháp sẽ khởi động tham vọng vô địch châu Âu 2024 vào rạng sáng 18-6 gặp đối thủ chiếu dưới Áo (2 giờ Việt Nam) với chi tiết ngôi sao Mbappe chưa biết ghi bàn ở Euro và nhiều khả năng ngồi ngoài do cảm cúm.

Những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở mà bạn cần phải biết trước khi trang trí

Trắc nghiệm

21:13:22 16/06/2024
Nếu sắp xếp không gian hợp lý sẽ giúp cuộc sống và tài lộc của gia đình tốt hơn.Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về phong thủy nhà ở, thì lời khuyên là bạn nên tham khảo ngay những điều cấm kỵ

Tập 1 'Anh trai say hi' hấp dẫn với luật chơi 'không thể đoán trước'

Tv show

21:04:44 16/06/2024
Sau nhiều chờ đợi, tập 1 của chương trình Anh trai say hi đã chính thức lên sóng, bùng nổ với loạt khoảnh khắc hài hước, bất ngờ.