Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán ’sốc’ sự kiện xảy ra ngày 7/8/2022

Theo dự đoán của thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand, từ ngày 21/6 – 7/7/2022, dương khí trên thế sẽ dần suy yếu nên thế giới sẽ xảy ra một số “sóng gió”. Tình tình sẽ được cải thiện từ ngày 7/8/2022.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán sốc sự kiện xảy ra ngày 7/8/2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand thường đăng tải các video lên trên kênh YouTube cá nhân để đưa ra một số dự đoán về các sự kiện sắp xảy ra.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán sốc sự kiện xảy ra ngày 7/8/2022 - Hình 2

Mới đây, thần đồng tiên tri Abhigya đưa ra dự báo kể từ ngày 21/6 – 7/7, dương khí trên thế sẽ dần suy yếu.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán sốc sự kiện xảy ra ngày 7/8/2022 - Hình 3

Theo dự đoán của Abhigya, trong khoảng thời gian trên, nhiều sự kiện tiêu cực có thể xảy ra ở các nước trên thế giới. Tình hình thế giới sẽ có khởi sắc kể từ ngày 7/8/2022.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán sốc sự kiện xảy ra ngày 7/8/2022 - Hình 4 ADVERTISEMENT

Abhigya cho hay từ thời xa xưa, mỗi khi sao Hỏa và sao Thổ có “cuộc hội ngộ” thì sẽ xảy ra những điều đáng lo ngại. Sắp tới, sự kiện sao Hỏa và sao Thổ ở gần nhau có thể sẽ là thời điểm mà nhân loại đối diện với những điều tồi tệ, thậm chí là tai ương, thảm kịch khủng khiếp.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán sốc sự kiện xảy ra ngày 7/8/2022 - Hình 5

ADVERTISEMENT

Khi quan sát hiện tượng thiên văn này, Abhigya cho rằng nó có thể liên quan đến cuộc xung đột giữa Nga – Ukaine, đại dịch COVID-19, tình hình kinh tế…

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán sốc sự kiện xảy ra ngày 7/8/2022 - Hình 6

Trong đó, thần đồng tiên tri Abhigya cảnh báo cuộc xung đột giữa Nga – Ukaine có thể kéo dài đến ngày 4/11/2023.

Video đang HOT

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán sốc sự kiện xảy ra ngày 7/8/2022 - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tiếp đến, Abhigya dự báo đại dịch COVID-19 vẫn chưa thể chấm dứt trong năm 2022. Virus gây ra đại dịch kinh hoàng này có thể đột biến thành siêu virus với khả năng lây lan mạnh hơn. Việc kiểm soát, khống chế dịch bệnh có thể gặp nhiều khó khăn.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán sốc sự kiện xảy ra ngày 7/8/2022 - Hình 8

Khi ấy, đại dịch COVID-19 sẽ gián tiếp tác động đến nền kinh tế thế giới và ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân ở mỗi nước.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán sốc sự kiện xảy ra ngày 7/8/2022 - Hình 9

ADVERTISEMENT

Thêm nữa, nhân loại có thể đối mặt với một số thảm kịch thiên nhiên như mưa bão, hạn hán, lũ lụt trong thời gian tới do năng lượng tiêu cực kéo dài của hiện tượng Kal Sarpa Yoga và sao Thổ.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán sốc sự kiện xảy ra ngày 7/8/2022 - Hình 10 ADVERTISEMENT

Nhiều biến cố có thể xảy đến khiến các nước tổn thất lớn. Do đó, Abhigya cho rằng con người cần chuẩn bị ứng phó với các tình huống xấu có thể xảy ra để có thể đón chờ một tương lai tươi sáng ở phía trước.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo mới nhất: Thế giới đối mặt 3 vấn đề lớn, tương lai u ám?

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand đưa ra những dự báo mới nhất nào?

Ở độ tuổi 14, 15, Abhigya Anand được truyền thông Ấn Độ và quốc tế gọi là 'Thần đồng tiên tri Ấn Độ' bởi những dự đoán khá chính xác về đại dịch Covid-19 và những vấn đề quốc tế khác dựa trên những quan sát chiêm tinh học.

Trên kênh Youtube CONSCIENCE với hơn 1 triệu lượt theo dõi của mình, thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand thường đăng tải những video tiên đoán về các sự kiện trong tương lai.

Mới đây nhất, vào ngày 9/2/2022, Abhigya Anand đã đăng tải video mới, tựa đề "The most valuable security" để nhấn mạnh một trong những vấn đề đáng chú ý nhất trên thế giới trong thời gian tới. Và đó là gì?

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo mới nhất: Thế giới đối mặt 3 vấn đề lớn, tương lai u ám? - Hình 1

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya nói gì?

ADVERTISEMENT

Vấn đề 1: An ninh lương thực toàn cầu

Đây chính là chủ đề chính trong video mới nhất của thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand.

Tại sao khủng hoảng an ninh lương thực lại được Abhigya Anand cho là vấn đề quan trọng nhất hiện nay? Bởi theo Abhigya Anand, an ninh lương thực có liên quan đến nạn đói và sự thiếu hụt thực phẩm chất lượng/lành mạnh. Nạn đói cũng là 1 trong 7 thách thức lớn cùng diễn ra trên thế giới trong khoảng thời gian từ tháng 12/2021 đến tháng 5/2022 mà Abhigya Anand dự báo trước đó.

Thực tế, vấn đề nạn đói trên thế giới đã được Liên Hợp Quốc báo cáo trong nhiều năm qua, đặc biệt là ở các quốc gia châu Phi. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 đã khiến nạn đói lan rộng từ châu Phi đến châu Á.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo mới nhất: Thế giới đối mặt 3 vấn đề lớn, tương lai u ám? - Hình 2

Nạn đói đang hoành hành ở nhiều nơi trên thế giới.

Theo báo cáo "Tổng quan về An ninh lương thực và dinh dưỡng khu vực châu Á và Thái Bình Dương năm 2021" của Tổ chức Nông lương Liên Hợp Quốc (FAO) và Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF), thì đại dịch Covid-19 đã dẫn đến tình trạng mất an ninh lương thực gia tăng đối với khoảng 54 triệu người sống ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong năm 2020.

Cả hai cơ quan của Liên Hợp Quốc đều cho biết mức độ nghèo đói cao tiếp tục khiến 1,8 tỷ người trên thế giới không có chế độ ăn uống lành mạnh, trong khi đã có hơn 1 tỷ người không được tiếp cận với thực phẩm đầy đủ chỉ năm 2020.

ADVERTISEMENT

FAO và Chương trình Lương thực Thế giới (WFP) - thuộc Liên Hợp Quốc - cảnh báo hơn 41 triệu người trên toàn thế giới hiện có nguy cơ rơi vào nạn đói hoặc các tình trạng tương tự như nạn đói. Dự báo, vào năm 2050 sẽ có thêm hơn 80 triệu người ở riêng châu Phi bị nạn đói hoành hành.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ nhận định: Đến khi nào con người mới hiểu việc kim cương không thể làm đầy những cái bụng rỗng!

Abhigya Anand cho biết, giới trẻ trên toàn thế giới chưa hiểu được mức độ nghiêm trọng của khủng hoảng an ninh lương thực, bởi cái họ nhìn thấy là thực phẩm đầy ắp trên các kệ hàng ở siêu thị, còn cái họ không thấy chính là những chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu đang dần bị tác động nặng nề bởi biến đổi khí hậu/thời tiết khắc nghiệt gây hạn hán, thiếu nước; đại dịch Covid-19...

Đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu cũng là 1 trong 7 thách thức lớn cùng diễn ra trên thế giới trong khoảng thời gian từ tháng 12/2021 đến tháng 5/2022 mà thần đồng tiên tri Ấn Độ đưa ra.

Vấn đề 2: Thiên tai khắc nghiệt

ADVERTISEMENT

Chưa hết, Abhigya Anand cũng nhấn mạnh đến thiên tai/thời tiết khắc nghiệt mà con người phải đối mặt trong tương lai. Không giống như dịch bệnh (có vắc-xin chế ngự), thiên tai có thể xảy ra khắp nơi, không trừ một ai và khó có 'vắc-xin' nào chế ngự được. Hệ quả của nó rất khủng khiếp. Thiên tai không chỉ gây thương vong, còn làm mất mùa, hạn hán, gây ra nạn đói và thiếu nước ngọt quy mô toàn cầu.

Tháng 6/2021, hãng tin Reuters (Anh) dẫn thông tin từ Liên Hợp Quốc cảnh báo khẩn cấp: Tình trạng khan hiếm nước và hạn hán có thể gây thiệt hại trên quy mô lớn ngang với đại dịch Covid-19 trong bối cảnh nhiệt độ toàn cầu đang tăng lên một cách nhanh chóng.

"Sự nóng lên toàn cầu đã làm gia tăng tình trạng hạn hán ở Nam Âu và Tây Phi. Và số lượng nạn nhân sẽ "tăng lên đáng kể" nếu cả thế giới không hành động khẩn cấp. Thậm chí, tình trạng hạn hán có thể ảnh hưởng gián tiếp đến các quốc gia không thực sự trải qua hạn hán thông qua việc mất an ninh lương thực và sự gia tăng giá lương thực" - Bà Mami Mizutori - Đại diện đặc biệt của Tổng thư ký về Giảm thiểu rủi ro thiên tai tại Văn phòng Liên Hợp Quốc nhận định.

Tạp chí Nature Communications công bố, hơn 40% lượng nông sản nhập khẩu của Liên minh châu Âu (EU) có thể trở nên "rất dễ bị tổn thương" do hạn hán vào giữa thế kỷ này do biến đổi khí hậu.

Vấn đề 3: Hội tụ kỹ thuật số sinh học

Trong video "The most valuable security" đăng ngày 9/2/2022 của thần đồng tiên tri Ấn Độ, Abhigya Anand có nhắc đến cụm từ "biodigital convergence - hội tụ kỹ thuật số sinh học" và nó có thể thay đổi tương lai thế giới, con người. Theo đó, Abhigya Anand cho rằng loài người sắp đạt được bước nhảy trong hội tụ kỹ thuật số sinh học.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo mới nhất: Thế giới đối mặt 3 vấn đề lớn, tương lai u ám? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Hội tụ kỹ thuật số sinh học được cho là có tác động lớn đến con người. Photo: EyeEm / Koukichi Takahashi.

Theo Hội đồng Tiêu chuẩn Canada (SCC) thì hội tụ kỹ thuật số sinh học là một lĩnh vực nghiên cứu mới khám phá sự tương tác giữa các công nghệ với hệ thống kỹ thuật số và sinh học. Trong đó, máy in sinh học sản xuất mô hữu cơ; việc sử dụng thiết bị kỹ thuật số trong y tế ở người; và các nhà máy sản xuất sinh học tự động để thiết kế lại các sinh vật sống chỉ là một vài ví dụ của hội tụ kỹ thuật số sinh học.

Kristel Van der Elst, Tổng giám đốc của Policy Horizons Canada (thuộc chính phủ Canada) nói: "Hội tụ kỹ thuật số sinh học không chỉ là một sự thay đổi công nghệ. Nó có tác động và thay đổi tương lai con người rất lớn:

Chẳng hạn như khả năng quản lý các chức năng cơ thể, thay đổi bộ gen của con người và điều khiển máy móc bằng bộ não của chúng ta. Hay chuyển đổi mô hình kinh tế và thương mại, và các ngành như sản xuất, chăm sóc sức khỏe và nông nghiệp. Nó có thể thay đổi cách chúng ta hiểu bản thân và khiến chúng ta xác định lại những gì chúng ta coi là con người".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bật mí về nơi được cho là đáng sợ nhất hành tinh
07:40:48 25/09/2022
Công trình kiến ​​trúc 7.000 năm tuổi, cổ hơn Stonehenge, kim tự tháp Ai Cập
14:32:11 25/09/2022
Kỷ luật thép tạo nên võ sĩ Sumo 270kg: Ăn gấp 4 lần người thường, ngủ phải dùng bình oxy
14:13:07 24/09/2022
Pollia condensata: Loài cây có quả lấp lánh như những viên đá quý
20:04:28 24/09/2022
Bất ngờ phát hiện một loài khủng long hoàn toàn mới tại Argentina
20:07:34 24/09/2022
Cá mập kỳ dị với đôi mắt lồi và nụ cười giống con người
14:35:00 25/09/2022
Kinh ngạc cuộc thi phô mai độc đáo tại Thụy Sĩ
14:38:57 25/09/2022
Những bức ảnh chứng minh thời gian cứ trôi vèo vèo và bào mòn tất cả mọi thứ
06:32:36 26/09/2022
Phi thuyền DART của NASA sắp đâm vào tiểu hành tinh Dimorphos
14:16:19 24/09/2022
Giải cứu 'chúa tể bầu trời' sau vụ va chạm với xe tải trên đường cao tốc
06:43:42 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc
07:16:12 26/09/2022
CEO nước hoa Charme Perfume: Công nghệ châu Âu như thế là bình thường, nhà báo nói quá để tống tiền!
08:33:16 26/09/2022
Triệt phá 'động bay lắc' ở TP.HCM do một Tiktoker làm chủ
08:40:15 26/09/2022
Dọa bạn gái, nam thanh niên đốt tủ quần áo làm cháy căn hộ chung cư
10:04:08 26/09/2022
Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về
08:56:52 26/09/2022
Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý
10:59:01 26/09/2022
Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?
07:08:49 26/09/2022
Chính thức: Bão Noru giật cấp 14 vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 4
08:24:31 26/09/2022
Dàn Hoa hậu Hong Kong hội ngộ, xin TVB cơ hội việc làm
06:21:55 26/09/2022
Duy Mạnh nhận xét thẳng về em trai Sơn Tùng trước ồn ào, tiên tri luôn về sự nghiệp gây ngỡ ngàng
08:13:40 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bí ẩn Đảo 'Em bé' ở Thái Bình Dương xuất hiện sau trận núi lửa dưới nước phun trào

10:43:54 26/09/2022
Hòn đảo nhỏ bé xuất hiện ở trung tâm quần đảo Tonga sau khi một ngọn núi lửa dưới nước phun trào hồi đầu tháng. Trái Đất và các địa hình riêng biệt đã được hình thành trong quá trình hàng triệu năm

Kho báu đầy trang sức bằng vàng bạc bên trong lăng mộ cổ

10:40:49 26/09/2022
Các nhà khảo cổ phát hiện lăng mộ thuộc về những thợ thủ công thượng lưu với rất nhiều trang sức bằng vàng bạc và hài cốt 7 người

Trao thưởng cho ai loại bỏ cự đà 'xâm chiếm' thành phố ở Mỹ

09:04:51 24/09/2022
Để đối phó với cự đà xâm hại ở thành phố Miami Beach, Florida, Mỹ, quan chức đề xuất giải pháp mới là trao thưởng cho ai bắt được cự đà, dù sống hay chết

Kinh ngạc khi tìm thấy pho mát 2.600 năm tuổi

09:02:11 24/09/2022
Các nhà khảo cổ học Ấn Độ đã tìm thấy pho mát halloumi có niên đại khoảng 2.600 năm tuổi được chứa trong các bình đất sét và trang trí bằng chữ Demotic

Hé lộ số tiền 'khủng' phải chi trả để sở hữu một trong 10 con vật đắt nhất thế giới

08:58:18 24/09/2022
Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp đáng giá của 10 loài động vật đắt nhất thế giới.Hành tinh có đầy đủ các loài động vật. Mặc dù có một số loài động vật hoang dã hung dữ như hổ và sư tử, nhưng cũng có một số loài rất thân thiện và bạn có thể nuôi...

Gấu toàn thân trắng muốt hiếm có, không phải bạch tạng xuất hiện ở Mỹ

16:08:29 23/09/2022
Tỷ lệ loài gấu đen có bộ lông trắng muốt toàn thân ngoài tự nhiên là 1 triệu con mới có 1. Gấu có bộ lông trắng muốt đi lang thang trong khu vực hoang dã ở Western Upper Peninsula, bang Michigan, Mỹ

Bật nắp quan tài hoạn quan 'quái' nhất TQ, lạnh gáy thấy thứ này

14:08:22 23/09/2022
Nhân gian còn lưu truyền rất nhiều truyền thuyết với nhiều màu sắc thần bí khác nhau về đại thái giám nổi tiếng nhà Thanh Lý Liên Anh. Trong đó có một bí mật kinh ngạc vẫn chưa có lời giải trong quan tài

Bí ẩn ngày tận thế đang lan truyền trên TikTok

11:12:38 23/09/2022
Một thuyết âm mưu về ngày tận thế đang lan truyền nhanh chóng trên TikTok khiến nhiều cư dân mạng hoang mang. Sự hoang mang trên mạng bắt đầu khi một video được một chính trị gia người Đức - Merz đăng lên mạng xã hội với nội dung:
ADVERTISEMENT

Công ty Nhật sắp tung ra thị trường thìa và bát làm thức ăn ngon hơn

09:13:50 23/09/2022
Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã tạo ra một bộ đồ dùng nhà bếp thông minh sẽ dựa vào điện để làm cho thức ăn trở nên mặn và ngon hơn mà không cần dùng bất kỳ loại muối nào

Nóng: Kỹ sư Mỹ tung bằng chứng 'chắc nịch' về người ngoài hành tinh?

09:06:24 23/09/2022
Kỹ sư Boyd Bushman từng làm việc tại công ty quốc phòng lớn nhất thế giới Lockheed Martin, tuyên bố mình đã nói chuyện được với một người ngoài

41 năm không ăn cơm hay thịt cá, người phụ nữ kỳ lạ chỉ uống nước lã mà vẫn khỏe mạnh

20:22:31 22/09/2022
Bà Ngôn cho rằng, cơ thể mình có sức dẻo dai hơn nhiều người thường. Dù chỉ uống nước mà không ăn cơm, không động đến thịt cá, bà vẫn làm mọi việc, sinh sống như bao người bình thường khác

Đường hầm dưới nước dài nhất thế giới nối giữa hai đất nước

17:09:25 22/09/2022
Đan Mạch và Đức hiện đang xây dựng đường hầm dài nhất thế giới, rút ngắn thời gian đi lại giữa hai quốc gia.Đường hầm Fehmarnbelt dài nhất thế giới nối Đan Mạch và Đức nằm sâu tới 40 mét dưới biển Baltic. Dự kiến, khi đi vào hoạt động v...

Cận cảnh chiếc xe máy biết bay vận tốc gần 100km/h

17:00:53 22/09/2022
Chiếc xe máy biết bay với tốc độ tối đa gần 100km/h, hoạt động tối đa trong 40 phút mới ra mắt nhưng được kỳ vọng là phương tiện của tương lai

Trò chơi nhảy lò cò dài 7km thách thức bất cứ ai muốn chinh phục

16:56:08 22/09/2022
Ô nhảy lò cò dài 7km xuất hiện ở công viên Chatfield, tại Littleton, Colorado xác lập kỷ lục thế giới mới.Lần cuối cùng bạn chơi trò nhảy lò cò là khi nào, trò chơi trẻ thơ ai cũng mê và khi nhắc tới hẳn ai cũng muốn một lần bé lại để n...

Bí ẩn hàng trăm con cá voi dạt vào bờ biển Tasmania, Úc

11:05:20 22/09/2022
Khoảng 230 con cá voi đã bị mắc cạn trên bờ biển phía tây của Tasmania, chỉ vài ngày sau khi 14 con cá nhà táng được tìm thấy dạt vào đảo King, tây bắc đảo lớn Tasmania, giữa eo biển Ba

Lập kỷ lục thế giới nhờ tài lái xe ô tô giật lùi

08:57:14 22/09/2022
Một người đàn ông 35 tuổi ở Ấn Độ mới đây đã lập kỷ lục thế giới về quãng đường lái xe giật lùi dài nhất trong thời gian chưa đầy 30 phút
ADVERTISEMENT

Siêu núi lửa Taupo sắp hoạt động trở lại, New Zealand lo sợ thảm họa xảy ra?

08:53:45 22/09/2022
GeoNet nâng mức cảnh báo về siêu núi lửa New Zealand sau khi phát hiện hàng trăm chấn động. Cảnh báo đưa ra sau khi ngày càng nhiều chấn động khiến các nhà khoa học lo ngại ngọn núi lửa dưới hồ lớn nhất của New Zealand có thể phun trào

Vì sao nhiều người khóc nức nở khi vào nhà bà lão mù Vanga?

08:37:39 22/09/2022
Từ năm 1970 - 1996, nhà tiên tri Vanga sống trong ngôi nhà nhỏ ở làng Rupite, phía Đông Nam tỉnh Blagoevgrad, Bulgaria. Sau 18 năm niêm phong, ngôi nhà mà bà Vanga từng ở mở cửa đón khách. Một số người bật khóc khi bước vào trong nhà

Thêm lời tiên tri của bà Vanga về năm 2022 đã trở thành sự thật, đó là điều dự đoán thứ 6

21:51:46 21/09/2022
Những lời tiên tri của bà Vanga về năm 2022 đang dần dần ứng nghiệm. Mặc dù đã qua đời cách đây 26 năm, cái tên Baba Vanga vẫn được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những lời tiên tri đầy bí ẩn nhưng cũng không kém phần đáng sợ của...

Khoảnh khắc hiếm thấy cá mập miệng to xuất hiện ngoài khơi bờ biển Mỹ

21:47:03 21/09/2022
Người đi câu may mắn ghi lại hình ảnh hai con cá mập miệng to siêu hiếm xuất hiện ngoài khơi bờ biển San Diego, Mỹ. Một con cá mập megamouth, hay còn được gọi là cá mập miệng rộng siêu hiếm xuất hiện ở bờ biển nước Mỹ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Không phải Trấn Thành, Hari Won sung sướng khi được trai lạ làm cho việc này ở nước ngoài

Sao việt

12:10:31 26/09/2022
Mới đây, Hari Won vừa đăng tải một đoạn video trên trang cá nhân và nhận được sự quan tâm từ đông đảo fan hâm mộ

Hoài Lâm trở lại Vpop để kết hợp với tân binh Vpop Duy Drake!

Nhạc việt

12:10:03 26/09/2022
Những ngày qua, cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên khi nam ca sĩ Hoài Lâm đăng tải poster thông báo sản phẩm trở lại mang tên Trách Hai Từ Thương Em

Cơ hội cuối cùng dành cho thí sinh

Học hành

12:09:23 26/09/2022
Ba trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội vừa thông báo xét tuyển bổ sung 428 chỉ tiêu. Đại học Việt - Nhật xét tuyển bổ sung 100 chỉ tiêu cho 3 ngành: Khoa học và kỹ thuật máy tính, kỹ thuật xây dựng, nông nghiệp thông minh và b...

Màn trở lại đúng chuẩn "chạy KPI" của BLACKPINK

Nhạc quốc tế

12:07:36 26/09/2022
Vừa qua, BLACKPINK đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với full album thứ 2 trong sự nghiệp BORN PINK và hai MV ca khúc Pink Venom, Shut Down. Tái xuất sau 2 năm vắng bóng, nhóm nữ nhà YG Entertainment gây tranh cãi vì quảng bá như ...

Thảo nguyên Suôi Thầu đẹp như "Thụy Sĩ thu nhỏ" tại Hà Giang

Du lịch

12:06:52 26/09/2022
Thảo nguyên Suôi Thầu (Hà Giang) đang thu hút du khách bởi vẻ đẹp vừa hùng vĩ vừa nên thơ, mộc mạc. Thảo nguyên Suôi Thầu thuộc huyện Xín Mần, cách TP Hà Giang khoảng 150 km về phía Tây. Ở độ cao 1.200 m so với mặt nước biển, Suôi Thầu ...

Thế giới Phương tiện - Bảng giá xe BMW tháng 9/2022

Ôtô

12:05:43 26/09/2022
Tập đoàn Thaco tiếp quản quyền phân phối BMW tại Việt Nam từ năm 2018, hiện thương hiệu này đang có danh mục sản phẩm khá phong phú, với các dòng sedan 3 series, 5 series, 7 series cùng các dòng SUV các cỡ như X1, X3, X5, X6 và X7… Giá ...

Cách làm chân gà lắc thập cẩm trứng non chiêu đãi thực khách khó tính

Ẩm thực

12:03:18 26/09/2022
Chân gà lắc thập cẩm trứng non có khó làm như bạn nghĩ? Hãy cùng Bách hoá XANH vào bếp và chế biến món ngon này để chiêu đãi thực khách khó tính nhé!

Tô Đình Khánh - ‘chú rể không chân’ báo tin vui cực khủng sau đám cưới gây sốt

Netizen

12:02:25 26/09/2022
Những ngày qua, câu chuyện tình yêu của chàng trai Tô Đình Khánh (SN 1993, quê Đắk Lắk, hiện sống tại TP.HCM) và cô gái tên Thương (26 tuổi, quê ở Bình Định) nhận được sự chú ý đặc biệt của mọi người

Tình cũ Son Heung-min: Mỹ nữ Hàn Quốc sở hữu vòng 1 bốc lửa

Bên lề sân cỏ

11:58:56 26/09/2022
Cuộc tình hiếm hoi của Son Heung-min là khoảng thời gian ngắn ngủi cặp kè với Yoo So-young, mỹ nhân Hàn Quốc sở hữu vòng 1 bốc lửa

NB Tạ Bích Loan: Vua Tiếng Việt mùa 2 vừa thân quen vừa mới lạ

Show việt

11:53:49 26/09/2022
Nhà báo Tạ Bích Loan cho biết Vua Tiếng Việt trở lại để đáp ứng sự yêu mến và tình cảm mà khán giả đã dành cho chương trình

Song Joong Ki bị soi info ‘tình mới’: Mỹ nhân xinh đẹp và tài năng của làng nhạc Hàn

Sao châu á

11:51:03 26/09/2022
Mới đây, cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng trước thông tin nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng BIBI sẽ xuất hiện trong dự án phim Calamity kết hợp cùng nam tài tử đình đám Song Joong Ki

Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Khải xả thân cứu Sơn Ca, Trung "trâu" đã chậm một bước

Phim việt

11:50:54 26/09/2022
Sơn Ca bất ngờ bị rắn cắn, Khải ngay lập tức xả thân cứu giúp trước sự chứng kiến của Trung trâu