Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo mới nhất: Thế giới đối mặt 3 vấn đề lớn, tương lai u ám?

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand đưa ra những dự báo mới nhất nào?

Ở độ tuổi 14, 15, Abhigya Anand được truyền thông Ấn Độ và quốc tế gọi là ‘ Thần đồng tiên tri Ấn Độ’ bởi những dự đoán khá chính xác về đại dịch Covid-19 và những vấn đề quốc tế khác dựa trên những quan sát chiêm tinh học.

Trên kênh Youtube CONSCIENCE với hơn 1 triệu lượt theo dõi của mình, thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand thường đăng tải những video tiên đoán về các sự kiện trong tương lai.

ADVERTISEMENT

Mới đây nhất, vào ngày 9/2/2022, Abhigya Anand đã đăng tải video mới, tựa đề “The most valuable security” để nhấn mạnh một trong những vấn đề đáng chú ý nhất trên thế giới trong thời gian tới. Và đó là gì?

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo mới nhất: Thế giới đối mặt 3 vấn đề lớn, tương lai u ám? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya nói gì?

Vấn đề 1: An ninh lương thực toàn cầu

Đây chính là chủ đề chính trong video mới nhất của thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand.

Tại sao khủng hoảng an ninh lương thực lại được Abhigya Anand cho là vấn đề quan trọng nhất hiện nay? Bởi theo Abhigya Anand, an ninh lương thực có liên quan đến nạn đói và sự thiếu hụt thực phẩm chất lượng/lành mạnh. Nạn đói cũng là 1 trong 7 thách thức lớn cùng diễn ra trên thế giới trong khoảng thời gian từ tháng 12/2021 đến tháng 5/2022 mà Abhigya Anand dự báo trước đó.

Thực tế, vấn đề nạn đói trên thế giới đã được Liên Hợp Quốc báo cáo trong nhiều năm qua, đặc biệt là ở các quốc gia châu Phi. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 đã khiến nạn đói lan rộng từ châu Phi đến châu Á.

Video đang HOT

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo mới nhất: Thế giới đối mặt 3 vấn đề lớn, tương lai u ám? - Hình 2

Nạn đói đang hoành hành ở nhiều nơi trên thế giới.

Theo báo cáo “Tổng quan về An ninh lương thực và dinh dưỡng khu vực châu Á và Thái Bình Dương năm 2021″ của Tổ chức Nông lương Liên Hợp Quốc (FAO) và Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF), thì đại dịch Covid-19 đã dẫn đến tình trạng mất an ninh lương thực gia tăng đối với khoảng 54 triệu người sống ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong năm 2020.

ADVERTISEMENT

Cả hai cơ quan của Liên Hợp Quốc đều cho biết mức độ nghèo đói cao tiếp tục khiến 1,8 tỷ người trên thế giới không có chế độ ăn uống lành mạnh, trong khi đã có hơn 1 tỷ người không được tiếp cận với thực phẩm đầy đủ chỉ năm 2020.

FAO và Chương trình Lương thực Thế giới (WFP) – thuộc Liên Hợp Quốc – cảnh báo hơn 41 triệu người trên toàn thế giới hiện có nguy cơ rơi vào nạn đói hoặc các tình trạng tương tự như nạn đói. Dự báo, vào năm 2050 sẽ có thêm hơn 80 triệu người ở riêng châu Phi bị nạn đói hoành hành.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ nhận định: Đến khi nào con người mới hiểu việc kim cương không thể làm đầy những cái bụng rỗng!

Abhigya Anand cho biết, giới trẻ trên toàn thế giới chưa hiểu được mức độ nghiêm trọng của khủng hoảng an ninh lương thực, bởi cái họ nhìn thấy là thực phẩm đầy ắp trên các kệ hàng ở siêu thị, còn cái họ không thấy chính là những chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu đang dần bị tác động nặng nề bởi biến đổi khí hậu/thời tiết khắc nghiệt gây hạn hán, thiếu nước; đại dịch Covid-19…

Đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu cũng là 1 trong 7 thách thức lớn cùng diễn ra trên thế giới trong khoảng thời gian từ tháng 12/2021 đến tháng 5/2022 mà thần đồng tiên tri Ấn Độ đưa ra.

Vấn đề 2: Thiên tai khắc nghiệt

Chưa hết, Abhigya Anand cũng nhấn mạnh đến thiên tai/thời tiết khắc nghiệt mà con người phải đối mặt trong tương lai. Không giống như dịch bệnh (có vắc-xin chế ngự), thiên tai có thể xảy ra khắp nơi, không trừ một ai và khó có ‘vắc-xin’ nào chế ngự được. Hệ quả của nó rất khủng khiếp. Thiên tai không chỉ gây thương vong, còn làm mất mùa, hạn hán, gây ra nạn đói và thiếu nước ngọt quy mô toàn cầu.

Tháng 6/2021, hãng tin Reuters (Anh) dẫn thông tin từ Liên Hợp Quốc cảnh báo khẩn cấp: Tình trạng khan hiếm nước và hạn hán có thể gây thiệt hại trên quy mô lớn ngang với đại dịch Covid-19 trong bối cảnh nhiệt độ toàn cầu đang tăng lên một cách nhanh chóng.

“Sự nóng lên toàn cầu đã làm gia tăng tình trạng hạn hán ở Nam Âu và Tây Phi. Và số lượng nạn nhân sẽ “tăng lên đáng kể” nếu cả thế giới không hành động khẩn cấp. Thậm chí, tình trạng hạn hán có thể ảnh hưởng gián tiếp đến các quốc gia không thực sự trải qua hạn hán thông qua việc mất an ninh lương thực và sự gia tăng giá lương thực” – Bà Mami Mizutori – Đại diện đặc biệt của Tổng thư ký về Giảm thiểu rủi ro thiên tai tại Văn phòng Liên Hợp Quốc nhận định.

ADVERTISEMENT

Tạp chí Nature Communications công bố, hơn 40% lượng nông sản nhập khẩu của Liên minh châu Âu (EU) có thể trở nên “rất dễ bị tổn thương” do hạn hán vào giữa thế kỷ này do biến đổi khí hậu.

Vấn đề 3: Hội tụ kỹ thuật số sinh học

Trong video “The most valuable security” đăng ngày 9/2/2022 của thần đồng tiên tri Ấn Độ, Abhigya Anand có nhắc đến cụm từ “biodigital convergence – hội tụ kỹ thuật số sinh học” và nó có thể thay đổi tương lai thế giới, con người. Theo đó, Abhigya Anand cho rằng loài người sắp đạt được bước nhảy trong hội tụ kỹ thuật số sinh học.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo mới nhất: Thế giới đối mặt 3 vấn đề lớn, tương lai u ám? - Hình 3

Hội tụ kỹ thuật số sinh học được cho là có tác động lớn đến con người. Photo: EyeEm / Koukichi Takahashi.

Theo Hội đồng Tiêu chuẩn Canada (SCC) thì hội tụ kỹ thuật số sinh học là một lĩnh vực nghiên cứu mới khám phá sự tương tác giữa các công nghệ với hệ thống kỹ thuật số và sinh học. Trong đó, máy in sinh học sản xuất mô hữu cơ; việc sử dụng thiết bị kỹ thuật số trong y tế ở người; và các nhà máy sản xuất sinh học tự động để thiết kế lại các sinh vật sống chỉ là một vài ví dụ của hội tụ kỹ thuật số sinh học.

Kristel Van der Elst, Tổng giám đốc của Policy Horizons Canada (thuộc chính phủ Canada) nói: “Hội tụ kỹ thuật số sinh học không chỉ là một sự thay đổi công nghệ. Nó có tác động và thay đổi tương lai con người rất lớn:

Chẳng hạn như khả năng quản lý các chức năng cơ thể, thay đổi bộ gen của con người và điều khiển máy móc bằng bộ não của chúng ta. Hay chuyển đổi mô hình kinh tế và thương mại, và các ngành như sản xuất, chăm sóc sức khỏe và nông nghiệp. Nó có thể thay đổi cách chúng ta hiểu bản thân và khiến chúng ta xác định lại những gì chúng ta coi là con người”.

ADVERTISEMENT

Thần đồng tiên tri Ấn Độ cảnh báo về ngày 19/11, chỉ một quốc gia có điềm báo tốt?

Thần đồng tiên tri Ấn Độ tiếp tục đưa ra những lời dự đoán về những sự kiện có thể xảy ra sau ngày 19/11/2021.

Vào hôm 17/11 vừa qua, thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand đã đăng tải một đoạn video lên kênh Youtube có hơn 1 triệu lượt đăng ký của mình với tiêu đề: "Chuyện gì sẽ xảy ra sau ngày 19/11? Những ảnh hưởng của nguyệt thực dài nhất trong 580 năm qua".

Trong đoạn video này, nhà tiên tri nhí Abhigya Anand cho biết việc nguyệt thực xuất hiện hôm 19/11 tới đây sẽ có ảnh hưởng lớn tới Trái đất và cuộc sống của con người, có thể gây ra những tác động lâu dài trong vòng 2-3 tháng, thậm chí là một năm tới.

Theo truyền thông thế giới đưa tin, hiện tượng nguyệt thực dài nhất trong 580 năm qua sẽ xảy ra vào ngày 19/11. Lần nguyệt thực một phần này sẽ kéo dài vài giờ, bắt đầu từ trưa và kết thúc vào chiều tối (giờ Việt Nam). Lần nguyệt thực một phần này đạt cực đại vào 16 giờ 2 phút 55 giây ngày 19/11 (giờ Việt Nam) và bóng của Trái Đất sẽ che khuất đến 97% mặt trăng. Lần nguyệt thực một phần dài nhất trước đó diễn ra vào năm 2018 và kéo dài trong chưa đầy 2h.

ADVERTISEMENT

Thần đồng tiên tri Ấn Độ cảnh báo về ngày 19/11, chỉ một quốc gia có điềm báo tốt? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Dựa trên chiêm tinh học, thần đồng tiên tri Abhigya Anand tin chắc rằng hiện tượng nguyệt thực sẽ ảnh hưởng lớn đến Trái đất và gây ra 3 tác động lớn.

Hoạt động bất động sản sẽ bị ảnh hưởng

Abhigya Anand cho biết lần nguyệt thực một phần này xảy ra khi vị trí của mặt trăng rơi vào Kim Ngưu, mà Kim Ngưu là một chòm sao liên quan đến đất đai, do đó nó chắc chắn sẽ tác động đến lĩnh vực bất động sản, trong ngắn hạn có thể gây ra những cú sốc lớn đối với thị trường này. Tuy nhiên, theo Abhigya Anand, đây không phải là hiện tượng xấu mà là thời điểm thích hợp để suy nghĩ lại và đầu tư đúng đắn.

Abhigya Anand tin rằng nếu các công ty bất động sản tiếp tục sử dụng tư duy truyền thống thì chắc chắn họ sẽ là người chịu ảnh hưởng lớn nhất và không dễ dàng vượt qua khó khăn này.

Căng thẳng quan hệ Trung - Ấn và Trung - Mỹ leo thang

Abhigya Anand tiếp tục chỉ ra tác động thứ 2 là địa chính trị toàn cầu, sẽ xảy ra trong vài tháng tới, bao gồm sự leo thang căng thẳng giữa Trung Quốc và Ấn Độ, do đó ảnh hưởng không nhỏ tới nền kinh tế 2 nước. Abhigya Anand dự đoán rằng mặc dù nền kinh tế của Ấn Độ sẽ chịu ảnh hưởng không tốt của nguyệt thực trong thời gian tới nhưng đây lại là điềm báo tốt cho tăng trưởng kinh tế của quốc gia này về lâu dài.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ cho rằng nguyệt thực một phần sẽ có ảnh hưởng lâu dài, dự kiến có thể xảy ra một số cuộc xung đột chính trị từ tháng 3 đến tháng 4/2022, bao gồm cả mối quan hệ giữa Trung Quốc và Mỹ.

Lũ lụt và thiên tai

Lời tiên tri cuối cùng của Abhigya Anand là những trận mưa lớn gây ra lũ lụt có thể xảy đến vào tháng 4/2022. Thiên tai nguy hiểm xảy ra có thể đe dọa đến tính mạng và của cải của nhiều người.

Ngoài ra, Abhigya Anand cũng cho rằng lần nguyệt thực một phần này có thể ảnh hưởng tới một số cá nhân. Những người có cung Kim Ngưu hoặc cung Hổ Cáp nên cẩn thận, đề phòng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tài xế đứng hình khi bị khách nữ chửi xối xả vì hỏi đi đâu00:48Hai con gái lo lắng khi thấy bố bị đau chân00:43Chú chó sợ hãi với chiếc bóng khổng lồ trên tường00:31Con gái đắp mặt nạ doạ mẹ hết hồn00:15Đưa vợ đi mua sắm cả ngày ông chồng được "thưởng nóng" bất ngờ01:07Chồng cõng vợ chẳng may ngã chổng vó vào chuồng chó00:45Mèo ngã u đầu do ngủ nướng trên yên xe00:44Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P52)00:41Món gà nướng cháy thành than do học cách làm trên mạng00:35Video: Sư tử biển suýt làm lật thuyền vì trốn cá voi sát thủ00:10Khoảnh khắc khó tin khi chàng trai lần đầu về ra mắt nhà bạn gái01:37'Ngàn cân treo sợi tóc' khi vào nhầm phòng đối thủ để mừng chiến thắng00:21Đơn thương độc mã huyết chiến với bầy sư tử và cái kết bất ngờ cho hươu cao cổ02:18Gái xinh dùng "độc chiêu" để có một bữa ăn miễn phí01:32Chồng chạy thục mạng khi vợ phát hiện quỹ đen00:26Quá vội vàng chàng trai đã bỏ lỡ một cô gái chân thành00:36Rùng mình khoảnh khắc dùng tay không vuốt ve rắn hổ mang chúa00:19Video: Mãn nhãn với màn diễn xiếc trong "Giếng tử thần"01:42Gặp lại bạn cũ sau 20 năm giữa chốn đông người nhờ dấu hiệu đặc biệt01:34Câu chuyện đồ chơi ở vũ trụ 'có làm thì mới có ăn'01:16
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bật mí về nơi được cho là đáng sợ nhất hành tinh
07:40:48 25/09/2022
Trao thưởng cho ai loại bỏ cự đà 'xâm chiếm' thành phố ở Mỹ
09:04:51 24/09/2022
Kỷ luật thép tạo nên võ sĩ Sumo 270kg: Ăn gấp 4 lần người thường, ngủ phải dùng bình oxy
14:13:07 24/09/2022
Pollia condensata: Loài cây có quả lấp lánh như những viên đá quý
20:04:28 24/09/2022
Bất ngờ phát hiện một loài khủng long hoàn toàn mới tại Argentina
20:07:34 24/09/2022
Kinh ngạc khi tìm thấy pho mát 2.600 năm tuổi
09:02:11 24/09/2022
Công trình kiến ​​trúc 7.000 năm tuổi, cổ hơn Stonehenge, kim tự tháp Ai Cập
14:32:11 25/09/2022
Kinh ngạc cuộc thi phô mai độc đáo tại Thụy Sĩ
14:38:57 25/09/2022
Hé lộ số tiền 'khủng' phải chi trả để sở hữu một trong 10 con vật đắt nhất thế giới
08:58:18 24/09/2022
Phi thuyền DART của NASA sắp đâm vào tiểu hành tinh Dimorphos
14:16:19 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục" ở Hà Giang: Hé lộ bản án dành cho tên biến thái
18:34:31 25/09/2022
Diễm Hương: “Tôi thấy may mắn khi Hồng Quang đã có một đời vợ”
16:47:45 25/09/2022
Con gái Mai Phương chăm học nhưng không tránh khỏi làm cô "đau đầu"
20:11:56 25/09/2022
Ly hôn chồng cũ nửa năm, 3 bà chị chồng vẫn thản nhiên mang mẹ chồng cũ ốm đau đến nói tôi chăm bà
18:58:13 25/09/2022
Lý Dịch Phong được trả tự do sau khi bị bắt vì mua dâm
17:30:02 25/09/2022
Cười sặc sụa với những hình ảnh hài hước khó tin trong cuộc sống
16:34:03 25/09/2022
Lén theo vợ vào viện, tôi nổi cơn lôi đình vì điều nhìn thấy, rồi hối hận
17:02:45 25/09/2022
Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng
17:26:17 25/09/2022
Sao nữ 9X nổi tiếng nhất Thái Lan hẹn hò bạn diễn kém 4 tuổi
20:19:37 25/09/2022
Bạn gái thỏa thuận cưới sẽ đưa con riêng về ở cùng, tôi miễn cưỡng đồng ý cho tới khi biết được sự thật choáng váng
16:51:44 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cá mập kỳ dị với đôi mắt lồi và nụ cười giống con người

14:35:00 25/09/2022
Các chuyên gia chưa biết chính xác sinh vật đáng sợ này thuộc về loài cá mập nào. Trapman Bermagui, người câu cá ngoài khơi bờ biển Australia kéo lên một con cá mập kỳ dị với đôi mắt lồi và nụ cười giống con người

Gấu toàn thân trắng muốt hiếm có, không phải bạch tạng xuất hiện ở Mỹ

16:08:29 23/09/2022
Tỷ lệ loài gấu đen có bộ lông trắng muốt toàn thân ngoài tự nhiên là 1 triệu con mới có 1. Gấu có bộ lông trắng muốt đi lang thang trong khu vực hoang dã ở Western Upper Peninsula, bang Michigan, Mỹ

Bật nắp quan tài hoạn quan 'quái' nhất TQ, lạnh gáy thấy thứ này

14:08:22 23/09/2022
Nhân gian còn lưu truyền rất nhiều truyền thuyết với nhiều màu sắc thần bí khác nhau về đại thái giám nổi tiếng nhà Thanh Lý Liên Anh. Trong đó có một bí mật kinh ngạc vẫn chưa có lời giải trong quan tài

Bí ẩn ngày tận thế đang lan truyền trên TikTok

11:12:38 23/09/2022
Một thuyết âm mưu về ngày tận thế đang lan truyền nhanh chóng trên TikTok khiến nhiều cư dân mạng hoang mang. Sự hoang mang trên mạng bắt đầu khi một video được một chính trị gia người Đức - Merz đăng lên mạng xã hội với nội dung:

Công ty Nhật sắp tung ra thị trường thìa và bát làm thức ăn ngon hơn

09:13:50 23/09/2022
Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã tạo ra một bộ đồ dùng nhà bếp thông minh sẽ dựa vào điện để làm cho thức ăn trở nên mặn và ngon hơn mà không cần dùng bất kỳ loại muối nào

Nóng: Kỹ sư Mỹ tung bằng chứng 'chắc nịch' về người ngoài hành tinh?

09:06:24 23/09/2022
Kỹ sư Boyd Bushman từng làm việc tại công ty quốc phòng lớn nhất thế giới Lockheed Martin, tuyên bố mình đã nói chuyện được với một người ngoài

41 năm không ăn cơm hay thịt cá, người phụ nữ kỳ lạ chỉ uống nước lã mà vẫn khỏe mạnh

20:22:31 22/09/2022
Bà Ngôn cho rằng, cơ thể mình có sức dẻo dai hơn nhiều người thường. Dù chỉ uống nước mà không ăn cơm, không động đến thịt cá, bà vẫn làm mọi việc, sinh sống như bao người bình thường khác

Đường hầm dưới nước dài nhất thế giới nối giữa hai đất nước

17:09:25 22/09/2022
Đan Mạch và Đức hiện đang xây dựng đường hầm dài nhất thế giới, rút ngắn thời gian đi lại giữa hai quốc gia.Đường hầm Fehmarnbelt dài nhất thế giới nối Đan Mạch và Đức nằm sâu tới 40 mét dưới biển Baltic. Dự kiến, khi đi vào hoạt động v...
ADVERTISEMENT

Cận cảnh chiếc xe máy biết bay vận tốc gần 100km/h

17:00:53 22/09/2022
Chiếc xe máy biết bay với tốc độ tối đa gần 100km/h, hoạt động tối đa trong 40 phút mới ra mắt nhưng được kỳ vọng là phương tiện của tương lai

Trò chơi nhảy lò cò dài 7km thách thức bất cứ ai muốn chinh phục

16:56:08 22/09/2022
Ô nhảy lò cò dài 7km xuất hiện ở công viên Chatfield, tại Littleton, Colorado xác lập kỷ lục thế giới mới.Lần cuối cùng bạn chơi trò nhảy lò cò là khi nào, trò chơi trẻ thơ ai cũng mê và khi nhắc tới hẳn ai cũng muốn một lần bé lại để n...

Bí ẩn hàng trăm con cá voi dạt vào bờ biển Tasmania, Úc

11:05:20 22/09/2022
Khoảng 230 con cá voi đã bị mắc cạn trên bờ biển phía tây của Tasmania, chỉ vài ngày sau khi 14 con cá nhà táng được tìm thấy dạt vào đảo King, tây bắc đảo lớn Tasmania, giữa eo biển Ba

Lập kỷ lục thế giới nhờ tài lái xe ô tô giật lùi

08:57:14 22/09/2022
Một người đàn ông 35 tuổi ở Ấn Độ mới đây đã lập kỷ lục thế giới về quãng đường lái xe giật lùi dài nhất trong thời gian chưa đầy 30 phút

Siêu núi lửa Taupo sắp hoạt động trở lại, New Zealand lo sợ thảm họa xảy ra?

08:53:45 22/09/2022
GeoNet nâng mức cảnh báo về siêu núi lửa New Zealand sau khi phát hiện hàng trăm chấn động. Cảnh báo đưa ra sau khi ngày càng nhiều chấn động khiến các nhà khoa học lo ngại ngọn núi lửa dưới hồ lớn nhất của New Zealand có thể phun trào

Vì sao nhiều người khóc nức nở khi vào nhà bà lão mù Vanga?

08:37:39 22/09/2022
Từ năm 1970 - 1996, nhà tiên tri Vanga sống trong ngôi nhà nhỏ ở làng Rupite, phía Đông Nam tỉnh Blagoevgrad, Bulgaria. Sau 18 năm niêm phong, ngôi nhà mà bà Vanga từng ở mở cửa đón khách. Một số người bật khóc khi bước vào trong nhà

Thêm lời tiên tri của bà Vanga về năm 2022 đã trở thành sự thật, đó là điều dự đoán thứ 6

21:51:46 21/09/2022
Những lời tiên tri của bà Vanga về năm 2022 đang dần dần ứng nghiệm. Mặc dù đã qua đời cách đây 26 năm, cái tên Baba Vanga vẫn được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những lời tiên tri đầy bí ẩn nhưng cũng không kém phần đáng sợ của...

Khoảnh khắc hiếm thấy cá mập miệng to xuất hiện ngoài khơi bờ biển Mỹ

21:47:03 21/09/2022
Người đi câu may mắn ghi lại hình ảnh hai con cá mập miệng to siêu hiếm xuất hiện ngoài khơi bờ biển San Diego, Mỹ. Một con cá mập megamouth, hay còn được gọi là cá mập miệng rộng siêu hiếm xuất hiện ở bờ biển nước Mỹ
ADVERTISEMENT

Ngắm thế giới loài chim qua những bức ảnh đạt giải thưởng ‘Nhiếp ảnh gia về chim’

17:10:55 21/09/2022
Nhiếp ảnh gia người Na Uy Erlend Haarberg đã vượt qua hơn 20.000 nghìn bài dự thi để giành chiến thắng với bức ảnh chú chim đá đang bay trên ngọn núi cao

Con gái dắt 3 chú chó Ngao Tạng đi bộ mãi không về, bố đi tìm thấy cảnh tượng dở khóc dở cười

12:02:25 21/09/2022
Ông bố ngay sau đó đã chụp lại khoảnh khắc đáng nhớ này và chia sẻ lên mạng xã hội. Giống chó ngao Tây Tạng hay còn được biết đến là chó Ngạo Tạng có tên tiếng Anh là Tibetan Mastiff

Quét sâu 2 km dưới đáy Biển Đen, cỗ máy thấy "vật lạ" 2.400 năm: Vì sao còn nguyên vẹn?

11:51:32 21/09/2022
Vật lạ có niên đại hơn 2.400 năm vẫn còn nguyên vẹn dưới đáy Biển Đen rốt cục là gì? Vào nửa đêm ngày 16/9/2017, cách bờ biển Bulgari 60 km và tại độ sâu 2 km bên dưới Biển Đen, một phương tiện điều khiển từ xa khảo sát đáy biển đã gửi ...

Hé lộ hình ảnh nghi quái vật hồ Loch Ness xuất hiện ở Scotland

06:43:27 21/09/2022
Người đàn ông đến từ Ireland tình cờ ghi lại được hình ảnh nghi là quái vật hồ Loch Ness xuất hiện ở Scotland. Eoin O Faodhagain, người đàn ông 57 tuổi đến từ Ireland vô cùng bất ngờ khi phát hiện loạt hình ảnh lạ khi xem lại những khoả...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Shakira: ‘Tôi từng hy sinh sự nghiệp vì tình yêu với Pique’

Bên lề sân cỏ

22:16:55 25/09/2022
Tháng 6 năm 2022, Shakira thông báo chia tay Pique, giữa vòng xoáy của những tin đồn về ngoại tình, tranh chấp quyền nuôi con. Shakira ngồi lại với phóng viên ELLE một lần nữa, trong căn nhà của cô ở thành phố Barcelona, mô tả thời điểm...

Hoài Lâm chính thức trở lại Vpop sau loạt ồn ào nói chuyện lan man, tâm lý bất ổn trên livestream

Sao việt

22:15:04 25/09/2022
Tuy nhiên, mới đây, người hâm mộ không khỏi vui mừng khi Hoài Lâm đăng tải poster thông báo sản phẩm trở lại. Ngay khi tấm poster vừa đăng tải, công chúng đã không khỏi xôn xao vì đã một quãng thời gian khá lâu, người hâm mộ mới được th...

5 công thức phối đồ dành cho nàng công sở bận rộn

Thời trang

22:14:31 25/09/2022
Váy liền tối giản là lựa chọn khá an toàn, chị em nào cũng có thể mặc đẹp. Chưa kể, hầu hết các mẫu váy liền tối giản như váy trắng, váy sơ mi, váy dáng vest…, đều chuẩn mốt với thời gian, nên chị em sẽ không lo mất điểm phong cách. Bổ ...

Thi hoa hậu tràn lan: 'Gõ đầu' cơ quan chủ quản

Học hành

22:14:01 25/09/2022
Nếu như ngày xưa, các cuộc thi hoa hậu chui với quy mô nhỏ lẻ diễn ra tràn lan thì giờ đây, tình trạng dẫm đạp , trùng tên ở các cuộc thi đang ở mức báo động. Trách nhiệm của cơ quan chủ quản ở đâu khi để tình trạng loạn các cuộc thi ho...

Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài đính hoa dự lễ ở Đại sứ quán Việt Nam tại Ý

Phong cách sao

22:09:21 25/09/2022
Ngoài ra, Hoa hậu H Hen Niê trở thành gương mặt trình diễn tại Milano, một trong những kinh đô thời trang danh giá nhất hành tinh

Top 3 quán bún ốc “gây nghiện” ở Hà Nội

Ẩm thực

22:08:28 25/09/2022
Đến Hà Nội ngoài ăn những đặc sản như: bún chả, phở bò, chả cá Lã Vọng,… du khách còn có cơ hội thưởng thức món bún ốc huyền thoại – một trong những món ăn gây nghiện cho nhiều thực khách

'The Khang Show': Thảo Trang bật mí nụ hôn đầu đời, Ali Hoàng Dương từng bị 'đá' khi yêu xa

Show việt

22:03:14 25/09/2022
Tình yêu là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống còn mối tình đầu lại luôn là mối tình khó quên nhất trong cuộc đời.  Trong khi ca sĩ Thảo trang quan niệm cứ yêu hết mình còn đến được với nhau là do số phận thì Ali Hoàng Dương lại bật...

‘Đả nữ’ Ha Ji Won ngọt ngào sánh đôi bên Kang Ha Neul trong phim mới

Phim châu á

22:01:42 25/09/2022
Mới đây, đoàn phim Curtain Call: Trees Die on their Feet đã chia sẻ loạt ảnh tĩnh tiết lộ khoảnh khắc ngọt ngào của Ha Ji Won và Kang Ha Neul trong phim mới

Thần Trùng - Game kinh dị thuần Việt lọt top xu hướng trên Steam

Game offline

21:56:23 25/09/2022
Ra mắt cách đây không lâu, tựa game Thần Trùng (The Death) đã nhanh chóng nhận được đánh giá tích cực và lọt vào top Trending trên nền tảng phân phối game nổi tiếng Steam

BLACKPINK - nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên đứng đầu Bảng xếp hạng Album chính thức của Anh

Nhạc quốc tế

21:56:10 25/09/2022
Với thành tích mới này, BLACKPINK đã trở thành nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên giành được vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất của Anh - theo công ty quản lý của nhóm cho biết hôm thứ Bảy (giờ địa phương)

'Xài chùa' sản phẩm văn hóa nghệ thuật, tài sản công cần chế tài xử phạt nghiêm

Nhạc việt

21:55:52 25/09/2022
Với một bộ phận người Việt Nam, dùng phần mềm lậu, nghe nhạc lậu, xem phim lậu đã trở thành thói quen. Thậm chí trên mạng, người ta còn hướng dẫn nhau tìm kiếm các nền tảng nghe nhạc lậu, cách lấy nhạc trên mạng mà không bị đánh bản quy...

'Ninh An Như Mộng' bị chỉ trích vì tung tin hẹn hò của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách để PR?

Hậu trường phim

21:55:48 25/09/2022
Gần đây Bạch Lộc và Trương Lăng Hách bị bắt gặp đi cùng nhau khá nhiều, liệu họ có đang hẹn hò?