“Thần chết” dưới đáy đại dương – Cuộc soán ngôi của những chiếc tàu ngầm

Ngày 22-9-1914, tại một khu vực ở Biển Bắc nằm cách bờ biển Hà Lan có 18 hải lý đã diễn ra một trận chiến, được đánh giá là bước ngoặt làm thay đổi hoàn toàn việc bố trí lực lượng các trận hải chiến về sau này.

Khi đó, chiếc tàu ngầm U9 của Đức không chỉ tấn công và đánh chìm 3 tuần dương hạm bọc thép hạng nặng Aboukir, Hogue và Cressy của Anh mà còn đặt dấu hỏi đầy hoài nghi về sự thống trị của nước Anh từ trước tới giờ trên mặt biển.

Chỉ trong có một giờ, quốc gia được mệnh danh là “bá chủ trên biển cả” đã đánh mất số thủy thủ nhiều gấp 3 lần so với trận chiến Trafalgar nổi tiếng trước đó. Còn cả thế giới bắt đầu để ý tới tàu ngầm – một loại vũ khí đáng sợ mới, được ví von chẳng khác gì thần chết dưới đáy đại dương…

Những hộp sắt vô dụng bốc mùi dầu hỏa

Hồi đầu thế kỷ XX, nhân loại đã hình dung về cuộc chiến tranh tương lai khác xa so với thực tế đã diễn ra – đó là những đội ngũ kỵ binh hùng hậu giáp lá cà trên chiến trường, trên bầu trời là những khinh khí cầu to lớn, còn trên đại dương là cuộc đối đầu của những chiến thuyền khổng lồ bọc thép.

Tuy nhiên những quan niệm trên đã nhanh chóng bị gạt bỏ. Trên đất liền là các đơn vị bộ binh núp dưới các chiến hào lầy lội bẩn thỉu, thi nhau xả về phía đối phương hàng ngàn tấn đạn dược và cả khí độc. Trên bầu trời là những chiếc máy bay cánh kép nhỏ bé lượn lờ… Còn trên biển, bước ngoặt về khái niệm tác chiến đã diễn ra bất ngờ hơn rất nhiều.

Thần chết dưới đáy đại dương - Cuộc soán ngôi của những chiếc tàu ngầm - Hình 1
Chiếc tàu ngầm U9 huyền thoại của Hải quân Đức tại Biển Bắc.

Chỉ trong khoảng một tiếng đồng hồ buổi sáng ngày 22-9-1914, những chiếc tàu chiến to lớn, hiện đại và đắt đỏ, vốn được coi là niềm tự hào của những quốc gia sở hữu chúng, nhanh chóng trở thành “những con voi bị thuần hóa” đã bị đánh cho tan tác bởi “những chiếc hộp sắt vô dụng bốc mùi dầu hỏa” – đúng như nhận xét một cách miệt thị của đô đốc người Anh John Jervis về những chiếc tàu ngầm thế hệ đầu tiên.

Ngoài việc coi là một loại phương tiện chiến tranh chuyên chui lủi một cách hèn kém, trình độ phát triển về công nghệ và kỹ thuật lúc bấy giờ – trước khi xuất hiện các động cơ đốt trong mạnh mẽ và tin cậy – cũng không thể giúp cho tàu ngầm trở thành một loại vũ khí có hiệu quả thực sự.

Loại vũ khí vô hại này thậm chí chỉ được sử dụng làm những rào cản mìn di động để bảo vệ các cảng quan trọng. Những chiếc tàu ngầm đầu tiên được tung vào trận trong cuộc chiến Nga-Nhật cũng cho thấy chúng gần như chẳng có được tác dụng gì.

Người Đức không cần tàu ngầm

Ngay trước Đại chiến thế giới thứ nhất, tàu ngầm không được coi là một loại vũ khí thực sự, thậm chí nhiều quân đội còn không biết dùng chúng để làm việc gì. “Nước Đức không cần đến tàu ngầm – Bộ trưởng hải quân Đức Alfred von Tirpitz từng công khai tuyên bố như vậy – Chúng tôi sẽ không quẳng tiền vào những chiếc tàu ngầm, vì chúng chỉ có thể bơi sát bờ biển”. Dù vậy cho đến đầu cuộc chiến, nước Anh cũng đã có tới 59 (một số nguồn tin khác là 68) tàu ngầm, còn Đức có 28 chiếc.

Đức đã xây dựng hạm đội tàu ngầm của mình chậm hơn phần lớn các nước khác, thậm chí sau cả Thổ Nhĩ Kỳ và Bồ Đào Nha. Chiếc tàu ngầm loại U1 đầu tiên của Đức được khởi công chế tạo vào tháng 8-1905 và được hạ thủy vào tháng 12-1906.

Phiên bản đầu tiên của tàu ngầm Đức này có thủy thủ đoàn 22 người, 2 động cơ xăng sử dụng khi nổi và 2 động cơ điện khi lặn. U1 có trang bị vũ khí kém, chỉ duy nhất có một ống phóng thủy lôi. Những phiên bản U3, U4 sau đó đã được trang bị vũ khí tốt hơn đáng kể với 4 ống phóng thủy lôi, cả loại pháo 105 mm trên boong sử dụng khi nổi.

Chiếc U9 được bắt đầu đóng vào tháng 7-1908 và được đưa vào trang bị tháng 4-1910. Loại này đã có nhiều cải tiến đáng kể cả về kích thước, động cơ, hệ thống vũ khí với thủy thủ đoàn lên tới 35 người. Trong cuộc chiến với các chiến hạm của Anh, thủy thủ đoàn trên chiếc U9 chỉ có 28 người.

Những chiếc tàu ngầm mới của Đức tỏ vẻ tin cậy hơn tàu ngầm cùng thời của Anh, Pháp và Nga; nhưng dù sao vẫn còn cực kỳ bất tiện, nguy hiểm và là những bộ máy chưa hề hoàn thiện.

Tháng 11-1910, những chiếc tàu ngầm U3 và U4 đã thể hiện được những phẩm chất cơ động ấn tượng với vận tốc 12 hải lý ngay ở trung tâm một cơn bão. Còn trong cuộc diễn tập hải quân năm 1912, các tàu ngầm tác chiến hiệu quả hơn tổng cộng 80 chiếc khu trục hạm của Đức cộng lại.

Tuy nhiên, những thành công ban đầu đó vẫn chưa đủ để thuyết phục những vị đô đốc già nua của Đức. Nước Đức, cũng như Anh và Pháp đều vẫn tin tưởng rằng, số phận cuộc chiến tranh tương lai sẽ được giải quyết bằng ưu thế vượt trội về số lượng những con tàu bọc thép cỡ lớn, được trang bị trên boong những khẩu pháo cỡ lớn có tầm bắn xa. Chỉ đến khi Đại chiến thế giới thứ nhất nổ ra, chính Otto Weddigen đã giúp biến lý thuyết về những chiếc tàu ngầm trở thành ưu thế trên thực tế.

Trận đánh lịch sử

Ngay từ đầu cuộc chiến, nước Anh với mục đích ngăn chặn đường cung cấp hậu cần cho đối phương đã tuyên bố phong tỏa đường biển nước Đức. Để thực hiện chiến thuật này, London sử dụng những chiến thuyền và khu trục hạm hạng nặng.

Thần chết dưới đáy đại dương - Cuộc soán ngôi của những chiếc tàu ngầm - Hình 2
Bức tranh mô tả cuộc chiến của chiếc U9 với 3 tuần dương hạm của Anh.

Hạm đội của Đức vì thế bị khóa chặt tại các cảng biển, chỉ có tàu ngầm mới có thể lặng lẽ ra vào được các căn cứ của mình. Vào giai đoạn này của chiến tranh, Đức chỉ tập trung giáng trả vào hạm đội hoàng gia Anh, chứ chưa chú ý tới các tuyến hàng hải thương mại.

Một trong những đơn vị tàu của Anh có nhiệm vụ phong tỏa bờ biển Hà Lan bao gồm 5 chiếc tàu bọc thép cỡ lớn lớp Cressy. Tất cả ba chiếc tàu bị đánh đắm như đã nói ở trên đều thuộc về loại này.

Tính ra, trong giai đoạn từ 1898 đến 1902, Anh đã đóng được tổng cộng 6 chiếc chiến hạm cỡ lớn như vậy. Người Anh rất tin tưởng vào khả năng tác chiến của những chiến hạm như vậy khi phải đối đầu với hải quân Đức. Lực lượng bao vây bờ biển Hà Lan được dự tính sẽ làm mồi nhử để lôi kéo các tàu chiến Đức khỏi các cảng được bảo vệ, sẵn sàng cho cuộc quyết chiến ngoài đại dương.

Trong hai ngày 20 và 21-9-1914, tại Biển Bắc có một cơn bão mạnh hoành hành, khiến các tàu khu trục của Anh buộc phải rời bỏ các tuần dương hạm cỡ lớn của mình để quay trở về căn cứ. Người Anh cho rằng, nguy cơ tấn công của tàu ngầm vào thời điểm như vậy là gần như không có do biển động rất mạnh. Tuy nhiên, đây lại là một nhầm lẫn tai hại.

Chiếc U9 rời khỏi cảng Carina vào ngày 20-9 và ngay lập tức rơi vào tâm bão. Do la bàn con quay bị hỏng, chiếc tàu đi chệch khỏi lộ trình của mình, chút nữa đã mắc cạn tại vùng bờ biển Hà Lan. Thoát ra được vùng nước sâu, con tàu nổi lên nạp bình ắc qui. Buổi sáng sau cơn bão hôm đó trời lại đẹp, biển lặng và trong xanh, rất thuận tiện cho việc săn lùng tàu đối phương. Chiếc tàu ngầm của Đức không phải chờ đợi lâu để gặp những mục tiêu của mình.

Phát hiện ra ba chiếc chiến hạm của Anh ngay phía chân trời, chiếc U9 khẩn trương lặn xuống mặt nước, áp sát các mục tiêu qua kính tiềm vọng. Sau khi tính toán kỹ càng phương hướng, tốc độ, Weddigen ra lệnh phóng quả thủy lôi đầu tiên từ khoảng cách có 450 mét. Quả đạn đã lao trúng mục tiêu chỉ 31 giây sau đó.

Vào lúc 7 giờ 20 phút, boong bên phải của chiếc tuần dương hạm Aboukir vang lên một tiếng nổ lớn, nước tràn vào khoang tàu từ đường ngấn nước. Cho rằng con tàu va phải thủy lôi, thuyền trưởng John Drummond ra tín hiệu cho các tàu áp sát để hỗ trợ.

Chiếc tuần dương hạm Hogue ngay lập tức tìm cách áp sát và thả thuyền cứu hộ. Sau khi thả quả thủy lôi đầu tiên nhằm vào chiếc Aboukir, thuyền trưởng Weddigen của chiếc U9 chưa có ý định rời khỏi chiến trường.

Đi vòng quanh chiếc chiến hạm đang hấp hối, U9 lại phát hiện ra mục tiêu tiếp theo của mình là chiếc Hogue. Vào lúc 7 giờ 55, Weddigen ra lệnh phóng hai quả thủy lôi vào mục tiêu thứ hai. Dù đã ra lệnh lặn nhanh xuống vì khoảng cách quá gần, chiếc U9 lâm vào tình cảnh khó điều khiển vì mất cân bằng.

Khi hai chiếc chiến hạm Aboukir và Hogue gần như cùng chìm một lúc, tình cảnh của chiếc U9 cũng trở nên nghiêm trọng. Do ắc quy đã hết, nên con tàu gần như không thể điều khiển, các thủy thủ do không còn không khí để thở nên một số đã ngất xỉu. Tuy nhiên, Weddigen vẫn quyết định phải tấn công tiếp chiếc Cressy còn lại bằng hai quả thủy lôi.

Con tàu của Anh đến lúc này đã hiểu mình đang phải đối đầu với một chiếc tàu ngầm nên ra sức tìm kiếm dấu vết thủy lôi được phóng để tránh. Dù sao, một quả thủy lôi vẫn lao trúng vào mạn phải của tàu. Bị thương không quá nặng, mọi khẩu pháo trên tàu đều được tập trung bắn vào khu vực phát hiện kính tiềm vọng của con tàu. Weddigen tuy nhiên vẫn còn quả thủy lôi cuối cùng nữa.

Chiếc U9 được lệnh lượn quanh con tàu Anh ở độ sâu 10 mét, tìm góc bắn thích hợp để phóng nốt quả thủy lôi vào mạn trái chiếc Cressy. Quan sát thấy chiếc Cressy bị thương rất nặng chuẩn bị chìm, viên thuyền trưởng tàu Đức ra lệnh rời ngay khỏi hiện trường để tránh nguy cơ bị các tàu khu trục săn lùng trả thù.

Rời xa một khoảng cách nhất định, Weddigen còn mạo hiểm cho tàu nổi lên để kiểm tra và nạp ắc quy. Còn tàu U9 sau đó đã nằm im cả ngày dưới đáy biển để lẩn tránh sự truy lùng của một tàu khu trục Anh.

Niềm tự hào của tàu ngầm Đức

Chỉ đến khi trở về căn cứ, Weddigen mới biết được rằng, con tàu của mình không phải đã đánh chìm những chiếc tuần dương hạm hạng nhẹ lớp Birmingham, mà là những chiến hạm bọc thép cỡ lớn với lượng dãn nước lên tới 36 ngàn tấn. Trong tổng số 2.296 thủy thủ trên 3 chiếc tuần dương hạm, có tới 62 sĩ quan và 1.397 thủy thủ bị thiệt mạng.

Khi chiếc U9 trở về cảng Wilhelmshaven, cả nước Đức đã biết rõ điều gì đã xảy ra. Các thủy thủ trên con tàu được chào đón nồng nhiệt. Otto Weddigen được tặng Huân chương Thập tự sắt hạng I và II, còn toàn bộ phi hành đoàn là Huân chương Thập tự sắt hạng II. Về sau, khi lập chiến công đánh chìm tuần dương hạm thứ tư của Anh, Weddigen lại được tặng thưởng tiếp huân chương cao quý nhất “Blue Max”.

Bộ máy tuyên truyền của Đức ngay lập tức tận dụng triệt để sự kiện lịch sử trên: tung ra nhiều bưu thiếp với hình ảnh chiếc U9, những hình ảnh mô phỏng trận đánh, chân dung của Weddigen cùng hàng loạt tranh trào phúng khác về đề tài này.

Còn nước Anh bị sốc thực sự trước sự mất mát một lúc cả 3 con tàu lớn. Bộ hải quân nước này vẫn ngoan cố khẳng định đây là vụ tấn công được thực hiện bởi một vài chiếc tàu ngầm của Đức. Ngay cả khi có được những thông tin cụ thể, người Anh vẫn từ chối thừa nhận sự thiện chiến của tàu ngầm Đức.

Xét về lịch sử chung của hải quân thế giới, kết quả trận đánh của chiếc U9 không chỉ đơn giản là chiến công đánh chìm ba chiến hạm lớn của Anh, mà chính là minh chứng rõ ràng nhất về khả năng tác chiến hiệu quả của tàu ngầm. Chiến thắng của U9 nói chính xác đã trở thành động lực để phát triển lực lượng tàu ngầm.

Chỉ tính riêng tại Đức cho đến trước khi kết thúc chiến tranh đã hạ thủy tổng cộng 375 chiếc tàu ngầm thuộc 7 lớp khác nhau. Trong bối cảnh bị hải quân Anh phong tỏa toàn bộ các cảng chính, tàu ngầm chính là vũ khí hiệu quả duy nhất của người Đức để tác chiến trên biển, trở thành loại vũ khí trừng phạt hữu hiệu đối với kẻ thù.

Trận đánh cuối cùng của Otto Weddigen

Liên quan đến Otto Weddigen, chỉ 3 tuần sau đó, cụ thể là vào ngày 15-10, ông lại tiếp tục chỉ huy đánh đắm thêm con tàu thứ tư – tuần dương hạm Hawke – ngay tại khu vực Biển Bắc. Trên con tàu bọc thép lớp “Edgar” có tổng số thủy thủ đoàn 592 người này, quân Anh chỉ cứu được vỏn vẹn 70 người. Nguyên nhân là do phần lớn tàu Anh gần đó đã vội rút khỏi khu vực nguy hiểm mà không màng tới cứu giúp đồng đội.

Người hùng của tàu ngầm Đức qua đời vào ngày 18-3-1915. Khi đó, chiếc tàu ngầm U29 do ông chỉ huy phát hiện và liều lĩnh tấn công một đội tàu lớn của Anh tại vùng Biển Bắc. Khi đang tìm cách tiếp cận để tấn công siêu thiết giáp hạm Neptune, chiếc U29 bị một thiết giáp hạm khác là Dreadnought phát hiện và bắn chìm cùng toàn thể thủy thủ đoàn.

Trong Đại chiến thế giới thứ nhất, lực lượng tàu biển của Anh do các đòn tấn công của tàu ngầm Đức đã thiệt hại số tàu khá lớn với tổng tải trọng lên tới 6 triệu 692 ngàn tấn. Chỉ tính trong giai đoạn 1914-1918, tàu ngầm Đức đã tiêu diệt tổng cộng 5.708 tàu với tổng tải trọng 11 triệu 18 ngàn tấn, chưa kể một số lượng tàu tương tự bị đánh chìm bởi mìn do tàu ngầm rải.

Trong toàn bộ cuộc chiến, hạm đội tàu ngầm Đức thiệt hại 202 chiếc tàu, kèm theo đó là sinh mạng của 515 sĩ quan và 4.894 thủy thủ; tức là khoảng 1/3 tổng số tàu ngầm của nước Đức.

Đinh Linh (tổng hợp)

Theo antg.cand.com.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được em18+ khi yêu: Vì gặp được emNhật Kim Anh xuất hiện giữa ồn ào với chồng cũNhật Kim Anh xuất hiện giữa ồn ào với chồng cũNhững tựa game được bình chọn hay nhất năm 2019Những tựa game được bình chọn hay nhất năm 2019Realme 5s lộ ảnh teaser mới, xác nhận dùng chip Snapdragon 665Realme 5s lộ ảnh teaser mới, xác nhận dùng chip Snapdragon 665Chung sự kiện: Angela Baby khệ nệ xách váy "khủng", Triệu Lệ Dĩnh – Lưu Thi Thi lên đồ nhẹ nhàng hơn nhưng chẳng hề bị lép vếChung sự kiện: Angela Baby khệ nệ xách váy "khủng", Triệu Lệ Dĩnh – Lưu Thi Thi lên đồ nhẹ nhàng hơn nhưng chẳng hề bị lép vếSửng sốt Hà Giang đẹp như cảnh thần tiên từ mọi góc độSửng sốt Hà Giang đẹp như cảnh thần tiên từ mọi góc độĐi lấy xe trong bãi đỗ, người đàn ông suýt ngất vì thấy "chị Valak" ngồi trong ô tô trước khi phát hiện ra sự thật đằng sauĐi lấy xe trong bãi đỗ, người đàn ông suýt ngất vì thấy "chị Valak" ngồi trong ô tô trước khi phát hiện ra sự thật đằng sauVượt Taeyeon (SNSD) với điểm số cách biệt, IU giành cúp chiến thắng đầu tiên cho 'Love Poem'Vượt Taeyeon (SNSD) với điểm số cách biệt, IU giành cúp chiến thắng đầu tiên cho 'Love Poem'Predator chính thức quay trở lại với thế giới game dưới cái tên Predator: Hunting Grounds độc quyền PS4Predator chính thức quay trở lại với thế giới game dưới cái tên Predator: Hunting Grounds độc quyền PS4Netizen Hàn bình chọn 4 bản hit đáng nhớ nhất thuộc về các thần tượng giai đoạn chuyển tiếp thế hệ từ 2 sang 3Netizen Hàn bình chọn 4 bản hit đáng nhớ nhất thuộc về các thần tượng giai đoạn chuyển tiếp thế hệ từ 2 sang 3CLIP: Dựng xe giữa ngã tư, hành động của 2 người phụ nữ khiến tất cả "nóng mặt"CLIP: Dựng xe giữa ngã tư, hành động của 2 người phụ nữ khiến tất cả "nóng mặt"Hội thao hoành tráng, chiến cơ Triều Tiên phô diễn uy lực trước ông Kim Jong-unHội thao hoành tráng, chiến cơ Triều Tiên phô diễn uy lực trước ông Kim Jong-unThực đơn sơn hào hải vị trong lễ cưới Bảo ThyThực đơn sơn hào hải vị trong lễ cưới Bảo ThyHậu chia tay bạn trai 9 năm, Lý Nhã Kỳ xuất hiện xinh đẹp như búp bêHậu chia tay bạn trai 9 năm, Lý Nhã Kỳ xuất hiện xinh đẹp như búp bê10 bộ phim 'chốt sổ' trong danh sách phim chiếu mạng Hoa ngữ hot nhất 2019: Có phim của Trương Nghệ Hưng, Hứa Khải, Dương Tử10 bộ phim 'chốt sổ' trong danh sách phim chiếu mạng Hoa ngữ hot nhất 2019: Có phim của Trương Nghệ Hưng, Hứa Khải, Dương TửClip: Sau va chạm giao thông, 2 người đàn ông lao tới chửi bới, đấm tài xế ô tô ở Hà NộiClip: Sau va chạm giao thông, 2 người đàn ông lao tới chửi bới, đấm tài xế ô tô ở Hà NộiKhông Lối Thoát: "Giang hồ" Liên Bỉnh Phát tái xuất với dịch vụ đâm thuê chém mướn trọn gói 50 triệuKhông Lối Thoát: "Giang hồ" Liên Bỉnh Phát tái xuất với dịch vụ đâm thuê chém mướn trọn gói 50 triệuReview Chàng Dâng Cá, Nàng Ăn Hoa: Đủ 18+ mới được xem, nhiều món ngon mắt với cách kể "lạ miệng"Review Chàng Dâng Cá, Nàng Ăn Hoa: Đủ 18+ mới được xem, nhiều món ngon mắt với cách kể "lạ miệng"Phim rạp cuối tuần đại chiến giữa Hoa Hậu Giang Hồ và Thiên Thần Của Charlie: "bánh bèo" nào sẽ giành phần thắng?Phim rạp cuối tuần đại chiến giữa Hoa Hậu Giang Hồ và Thiên Thần Của Charlie: "bánh bèo" nào sẽ giành phần thắng?Thầy Lê Bá Khánh Trình múa phụ họa cho học trò hát "Bụi phấn"Thầy Lê Bá Khánh Trình múa phụ họa cho học trò hát "Bụi phấn"Chính sách giữa trường công và trường tư rất bình đẳng, thực thi còn méo móChính sách giữa trường công và trường tư rất bình đẳng, thực thi còn méo móSao Việt khai thác đề tài kinh dị, xác sống trong MV: Ít nhưng sản phẩm nào cũng có kịch bản ‘chất lừ’Sao Việt khai thác đề tài kinh dị, xác sống trong MV: Ít nhưng sản phẩm nào cũng có kịch bản ‘chất lừ’LMHT: Kuro chính thức rời Bilibili Gaming, ROX Tigers 2016 liệu có thể tái hợp?LMHT: Kuro chính thức rời Bilibili Gaming, ROX Tigers 2016 liệu có thể tái hợp?Cậu bé 8 tuổi gây chú ý khi sáng tác bài hát về môi trườngCậu bé 8 tuổi gây chú ý khi sáng tác bài hát về môi trườngLMHT: Chiêm ngưỡng trang phục Katarina K/DA Hàng Hiệu tuyệt đẹp do fan thiết kếLMHT: Chiêm ngưỡng trang phục Katarina K/DA Hàng Hiệu tuyệt đẹp do fan thiết kếBé Sa hát, mẹ Quỳnh Trần JP rap phụ hoạ ăn mừng "DDU-DU DDU-DU" đạt tỉ view, fan BLACKPINK xem xong gia nhập FC 2 mẹ con ngay lập tức!Bé Sa hát, mẹ Quỳnh Trần JP rap phụ hoạ ăn mừng "DDU-DU DDU-DU" đạt tỉ view, fan BLACKPINK xem xong gia nhập FC 2 mẹ con ngay lập tức!Ngọc Sơn nhảy múa trong đám cưới Giang Hồng NgọcNgọc Sơn nhảy múa trong đám cưới Giang Hồng Ngọc

Tiêu điểm

Lộ diện đại gia khoe sống hạnh phúc cùng 4 vợ, 16 nhân tìnhLộ diện đại gia khoe sống hạnh phúc cùng 4 vợ, 16 nhân tình
21:54:43 16/11/2019
Kinh hoàng gã tài phiệt đánh người tình đến chết khi đang ân áiKinh hoàng gã tài phiệt đánh người tình đến chết khi đang ân ái
14:55:21 15/11/2019
Nữ dâm quan trói đời tài xế riêng trẻ khỏe phục vụ giường chiếu 6 nămNữ dâm quan trói đời tài xế riêng trẻ khỏe phục vụ giường chiếu 6 năm
19:16:01 16/11/2019
Hai người Việt bị bắt tại Malaysia vì massage 'thiếu đạo đức'Hai người Việt bị bắt tại Malaysia vì massage 'thiếu đạo đức'
19:49:48 15/11/2019
Chủ tịch Trung Quốc kêu gọi chấm dứt bạo lực ở Hồng KôngChủ tịch Trung Quốc kêu gọi chấm dứt bạo lực ở Hồng Kông
00:33:42 16/11/2019
Bước ngoặt vụ thảm sát 9 người trong ngôi chùaBước ngoặt vụ thảm sát 9 người trong ngôi chùa
07:40:21 15/11/2019
Điều Mỹ sẽ làm nếu Trung Quốc đưa quân can thiệp tình hình Hong Kong?Điều Mỹ sẽ làm nếu Trung Quốc đưa quân can thiệp tình hình Hong Kong?
13:13:16 15/11/2019
Bên trong "khách sạn sinh nở" mang giấc mơ quốc tịch Mỹ của các bà mẹ Trung Quốc và những nỗi niềm không phải ai cũng hiểuBên trong "khách sạn sinh nở" mang giấc mơ quốc tịch Mỹ của các bà mẹ Trung Quốc và những nỗi niềm không phải ai cũng hiểu
21:26:29 15/11/2019
Bạo lực không dứt ở Hong Kong: Ông Tập bày tỏ quan điểm cứng rắnBạo lực không dứt ở Hong Kong: Ông Tập bày tỏ quan điểm cứng rắn
11:32:14 15/11/2019
Ủy ban Mỹ: Cần hủy vị thế đặc biệt của Hong Kong nếu TQ đưa quân vàoỦy ban Mỹ: Cần hủy vị thế đặc biệt của Hong Kong nếu TQ đưa quân vào
20:07:46 15/11/2019

Thông tin đang nóng

Chị gái Nhật Kim Anh tố em chồng cũ từng bạo hành, dí dao vào cổ bất chấp vợ đang bầu bí vượt mặtChị gái Nhật Kim Anh tố em chồng cũ từng bạo hành, dí dao vào cổ bất chấp vợ đang bầu bí vượt mặt
22:50:03 16/11/2019
Lần đầu xuất hiện sau tin hẹn hò quý tử Beckham, ái nữ tỷ phú lộ nhan sắc đời thường ra sao?Lần đầu xuất hiện sau tin hẹn hò quý tử Beckham, ái nữ tỷ phú lộ nhan sắc đời thường ra sao?
23:18:50 16/11/2019
Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn tổ chức sinh nhật cho con gáiTrương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn tổ chức sinh nhật cho con gái
22:34:02 16/11/2019
Cô dâu Bảo Thy: 2 ngày cùng tông make up nhưng lễ rước dâu dịu dàng bao nhiêu thì đám cưới lại sắc sảo lộng lẫy bấy nhiêuCô dâu Bảo Thy: 2 ngày cùng tông make up nhưng lễ rước dâu dịu dàng bao nhiêu thì đám cưới lại sắc sảo lộng lẫy bấy nhiêu
23:08:18 16/11/2019
Bị chồng chửi như tát nước vì ra ngoài 30 phút, cô vợ trẻ nghĩ ra "chiêu độc" khiến ông chồng đến nước "quỳ sụp" năn nỉ, xin tha lỗiBị chồng chửi như tát nước vì ra ngoài 30 phút, cô vợ trẻ nghĩ ra "chiêu độc" khiến ông chồng đến nước "quỳ sụp" năn nỉ, xin tha lỗi
22:40:19 16/11/2019
Angelababy, Lưu Thi Thi lộng lẫy, xinh đẹp như nàng công chúa lấn át cả dàn mỹ nhân CbizAngelababy, Lưu Thi Thi lộng lẫy, xinh đẹp như nàng công chúa lấn át cả dàn mỹ nhân Cbiz
01:07:03 17/11/2019
Kim Kardashian chúc mừng tử tù được hoãn thi hành ánKim Kardashian chúc mừng tử tù được hoãn thi hành án
22:30:03 16/11/2019
Ca sĩ Mỹ Dung tặng 'quà to' cho ông xã nhân dịp sinh nhậtCa sĩ Mỹ Dung tặng 'quà to' cho ông xã nhân dịp sinh nhật
23:15:25 16/11/2019
Đi Hàn Quốc đúng mùa thu, Kỳ Duyên - Minh Triệu khoe ảnh lá vàng ảo diệu tới mức phải “thanh minh”: Hình tự chụp chứ không copy đâu!Đi Hàn Quốc đúng mùa thu, Kỳ Duyên - Minh Triệu khoe ảnh lá vàng ảo diệu tới mức phải “thanh minh”: Hình tự chụp chứ không copy đâu!
23:31:52 16/11/2019
Ba bộ váy cưới xuyên thấu, xẻ ngực sâu của Bảo ThyBa bộ váy cưới xuyên thấu, xẻ ngực sâu của Bảo Thy
05:04:29 17/11/2019

Tin mới nhất

Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN: Tiếp cận đa phương các vấn đề trên biển

Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN: Tiếp cận đa phương các vấn đề trên biển

06:26:46 17/11/2019
Theo giới phân tích, sự lo ngại về các hành động ngày càng hung hăng của Trung Quốc trên biển Đông sẽ là một trong những chủ đề nóng ở Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN Hẹp và Mở rộng (ADMM - ADMM ) lần thứ 6 tại Bangkok, Thái Lan từ ...
Kỷ niệm 101 năm Quốc khánh Cộng hòa Czech

Kỷ niệm 101 năm Quốc khánh Cộng hòa Czech

06:10:08 17/11/2019
Ngày 16-11, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TPHCM, Hội Hữu nghị Việt Nam - Czech TPHCM đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 101 năm Quốc khánh Cộng hòa Czech (28-10-1918 - 28-10-2019).
Ukraine tóm gọn cấp phó của "Bộ trưởng chiến tranh IS"

Ukraine tóm gọn cấp phó của "Bộ trưởng chiến tranh IS"

00:34:17 17/11/2019
Cơ quan an ninh Ukraine (SBU) vừa cho biết họ đã bắt được cấp phó của Abu Omar al-Shishani, người được Lầu Năm Góc mô tả là Bộ trưởng chiến tranh của Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS), sau khi tên này sử dụng hộ chiếu giả đề vào Uk...
Biểu tình tiếp diễn tại Iraq - Iraq đóng cửa khẩu giáp biên giới Iran

Biểu tình tiếp diễn tại Iraq - Iraq đóng cửa khẩu giáp biên giới Iran

00:30:34 17/11/2019
Ngày 16/11, những người biểu tình Iraq đã chiếm một phần cây cầu chính ở thủ đô Baghdad và một tòa nhà cao tầng gần đó, sau khi lực lượng an ninh rút khỏi khu vực từng xảy ra đụng độ với người biểu tình này.
Phớt lờ Lầu Năm Góc, ông Trump miễn tội cho quân nhân bị cáo tội phạm chiến tranh

Phớt lờ Lầu Năm Góc, ông Trump miễn tội cho quân nhân bị cáo tội phạm chiến tranh

00:25:10 17/11/2019
Tổng thống Donald Trump đã bỏ qua lời khuyên của Lầu Năm Góc để ra lệnh ân xá cho hai quân nhân và khôi phục quân hàm cho một quân nhân khác, khi cả ba người này đang bị cáo buộc đã phạm phải các tội ác chiến tranh.
Màn trao đổi gián điệp kỳ lạ giữa Nga với Litva và Na Uy

Màn trao đổi gián điệp kỳ lạ giữa Nga với Litva và Na Uy

23:52:32 16/11/2019
Nga đã trả tự do cho 2 người Litva và 1 người Na Uy để đổi lấy 2 điệp viên Nga bị giữ ở Litva trong một vụ trao đổi gián điệp theo kiểu Chiến tranh Lạnh vào ngày 15-11.
Biệt đội Densus 88 Indonesia đẩy mạnh hoạt động truy quét khủng bố

Biệt đội Densus 88 Indonesia đẩy mạnh hoạt động truy quét khủng bố

23:34:27 16/11/2019
Người đứng đầu cảnh sát tỉnh Bắc Sumatra cho biết, đã có một cuộc đấu súng với Biệt đội chống khủng bố Densus 88 và 2 phần tử khủng bố đã bị tiêu diệt tại chỗ cùng một sỹ quan cảnh sát bị thương.
Vấn đề chống khủng bố: Đức bắt giữ một công dân có liên quan đến IS

Vấn đề chống khủng bố: Đức bắt giữ một công dân có liên quan đến IS

23:32:51 16/11/2019
Các công tố viên Đức ngày 16/11 cho biết đã bắt giữ một phụ nữ mang quốc tịch Đức trở về từ Syria, do tình nghi đối tượng có quan hệ với tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.
Tham mưu trưởng Mỹ hy vọng khủng hoảng Vùng Vịnh sớm kết thúc

Tham mưu trưởng Mỹ hy vọng khủng hoảng Vùng Vịnh sớm kết thúc

23:29:46 16/11/2019
Tham mưu trưởng Lực lượng Không quân Mỹ David Goldfein nêu rõ: Chứng kiến việc liệu họ có thể đi tới một giải pháp chính trị chắc chắn nằm trong những lợi ích tốt nhất của chúng tôi.
Hàng chục người biểu tình bị bắt, thủ đô Paris chìm trong khói lửa

Hàng chục người biểu tình bị bắt, thủ đô Paris chìm trong khói lửa

23:23:49 16/11/2019
Ngày 16/11, người biểu tình áo vàng đã tụ tập tại Paris khi phong trào này chuẩn bị kỷ niệm một năm. Người biểu tình đã tổ chức tuần hành hàng tuần tại thủ đô nước Pháp để phản đối các chính sách của chính phủ.
Tổng thống Trump đề nghị Nhật Bản trả phí gấp 4 lần cho binh sĩ Mỹ

Tổng thống Trump đề nghị Nhật Bản trả phí gấp 4 lần cho binh sĩ Mỹ

23:21:28 16/11/2019
Tổng thống Donald Trump đã đề nghị Nhật Bản tăng gấp 4 số tiền chi trả thường niên cho binh sĩ Mỹ đồn trú tại quốc gia châu Á này.
Thổ Nhĩ Kỳ bắt giữ 25 người thân của trùm IS Al-Baghdadi

Thổ Nhĩ Kỳ bắt giữ 25 người thân của trùm IS Al-Baghdadi

23:16:09 16/11/2019
Hiện số người này đang bị tạm giữ tại 4 tỉnh khác nhau của Thổ Nhĩ Kỳ, nhằm phục vụ quá trình điều tra về các hoạt động của tổ chức khủng bố IS.
“Đòn hiểm” của Mỹ đối phó với sức mạnh đang lên của Hải quân Trung Quốc

“Đòn hiểm” của Mỹ đối phó với sức mạnh đang lên của Hải quân Trung Quốc

23:08:14 16/11/2019
Chuyên gia Mỹ vừa hiến kế hiểm cho Bộ Quốc phòng nước này để đối phó với sức mạnh đang lên của Hải quân Trung Quốc, nhất là sức mạnh đổ bộ.
Sức mạnh đáng gờm của quân đội quốc gia Đông Nam Á cực thân với Mỹ

Sức mạnh đáng gờm của quân đội quốc gia Đông Nam Á cực thân với Mỹ

22:56:36 16/11/2019
Trong khu vực Đông Nam Á, Quân đội Thái Lan có mối quan hệ quân sự mật thiết nhất với nước Mỹ. Trong biên chế Lực lượng Vũ trang Hoàng gia Thái Lan có đa dạng các vũ khí, khí tài hiện đại, ấn tượng cả về số lượng lẫn số lượng.
Quân đội Israel tấn công doanh trại Hamas tại Dải Gaza

Quân đội Israel tấn công doanh trại Hamas tại Dải Gaza

22:51:38 16/11/2019
Quân đội Israel đã thực hiện một cuộc pháo kích vào ban đêm, tấn công các cơ sở của Hamas ở Dải Gaza.
Chile đạt thỏa thuận lịch sử hướng tới thay thế Hiến pháp thời độc tài

Chile đạt thỏa thuận lịch sử hướng tới thay thế Hiến pháp thời độc tài

22:45:34 16/11/2019
Dự kiến Chile tổ chức trưng cầu dân ý vào tháng 4/2020 về 2 vấn đề lớn, trong đó có việc liệu có muốn thay thế bản Hiến pháp hiện hành hay không.
Tổng thống Putin tuyên bố Nga hoàn thành sứ mệnh tại Syria

Tổng thống Putin tuyên bố Nga hoàn thành sứ mệnh tại Syria

22:43:15 16/11/2019
Tổng thống Vladimir Putin tuyên bố Nga đã hoàn thành các nhiệm vụ mà nước này đặt ra trong chiến dịch quân sự (của Moscow) tại Syria.
Đánh bom xe tại miền Bắc Syria, 14 người thiệt mạng

Đánh bom xe tại miền Bắc Syria, 14 người thiệt mạng

22:40:38 16/11/2019
Tổ chức Giám sát Nhân quyền Syria (SOHR) cho biết ngày 16/11, đã có 14 người thiệt mạng, trong đó có 9 dân thường, trong một vụ đánh bom xe tại thị trấn Al-Bab, miền Bắc Syria.
Xe buýt chở người Hồi giáo đi bỏ phiếu bầu cử ở Sri Lanka bị tấn công

Xe buýt chở người Hồi giáo đi bỏ phiếu bầu cử ở Sri Lanka bị tấn công

22:37:38 16/11/2019
Vụ tấn công diễn ra trong bối cảnh hàng triệu cử tri Sri Lanka hôm nay đi bỏ phiếu để bầu ra Tổng thống mới cho đất nước.
Hàn Quốc khó có thể tiếp tục chia sẻ thông tin tình báo với Nhật Bản

Hàn Quốc khó có thể tiếp tục chia sẻ thông tin tình báo với Nhật Bản

22:34:22 16/11/2019
Phía Hàn Quốc giải thích điều này là do Nhật Bản không coi Hàn Quốc là đối tác tin cậy và đã hạn chế xuất khẩu sang nước này 1 số mặt hàng hóa.
UAV Mỹ bị IS bắn hạ bằng tên lửa Stinger

UAV Mỹ bị IS bắn hạ bằng tên lửa Stinger

22:29:10 16/11/2019
Nhóm khủng bố IS tại Iraq vừa công bố bức ảnh chiếc UAV trinh sát của Mỹ bị nhóm này bắn hạ bằng chính tên lửa phòng không vác vai (MANPADS) Mỹ.
Ông Kim nhắc phi công sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù vũ trang tận răng

Ông Kim nhắc phi công sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù vũ trang tận răng

22:26:02 16/11/2019
Nhà lãnh đạo Triều Tiên đến dự diễn tập không quân và kêu gọi phi công nước này tăng cường luyện tập, luôn tư thế sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù được vũ trang đến tận răng.
Dân Iran biểu tình vì giá xăng tăng

Dân Iran biểu tình vì giá xăng tăng

22:20:21 16/11/2019
Các cuộc biểu tình nhỏ lẻ nổ ra ở nhiều thành phố Iran ngày 15/11, sau khi nước này tăng giá xăng dầu và áp định mức phân phối.
Bầu cử Mỹ 2020: Vì sao tỷ phú Bloomberg khó có thể vượt qua ông Trump bất chấp cuộc điều tra luận tội

Bầu cử Mỹ 2020: Vì sao tỷ phú Bloomberg khó có thể vượt qua ông Trump bất chấp cuộc điều tra luận tội

22:15:51 16/11/2019
Nhà phân tích Charles Ortel của tờ Wall Street cho rằng việc tỷ phú Bloomberg gia nhập cuộc đua vào Nhà Trắng là tin tốt cho Tổng thống Donald Trump.
Afghanistan: Hơn 240 tay súng trung thành với IS ra đầu hàng

Afghanistan: Hơn 240 tay súng trung thành với IS ra đầu hàng

22:13:32 16/11/2019
Tổng cộng 241 thành viên và các đối tượng trung thành với IS, trong đó có 71 nam giới, 63 phụ nữ và 107 trẻ em đã ra đầu hàng chính quyền địa phương tại các quận Achin và Mohman Dara.
Duterte dừng một loạt dự án do Trung Quốc tài trợ

Duterte dừng một loạt dự án do Trung Quốc tài trợ

21:40:23 16/11/2019
Với thay đổi mới về chính sách, tổng thống Philippines muốn giảm sự phụ thuộc vào vốn vay nước ngoài, bao gồm từ Trung Quốc, đồng thời thúc đẩy các dự án hợp tác công tư.
Hội thao hoành tráng, chiến cơ Triều Tiên phô diễn uy lực trước ông Kim Jong-un

Hội thao hoành tráng, chiến cơ Triều Tiên phô diễn uy lực trước ông Kim Jong-un

20:52:01 16/11/2019
Chủ tịch Kim Jong-un đã trực tiếp giám sát hội thao quân sự của lực lượng phòng không - không quân Triều Tiên, đồng thời kêu gọi các phi công nước này sẵn sàng chiến đấu với “những kẻ thù được trang bị vũ khí tận răng”, KCNA cho biết hô...
Chốt ngày tổ chức thượng đỉnh bàn về hòa bình cho Ukraine

Chốt ngày tổ chức thượng đỉnh bàn về hòa bình cho Ukraine

20:44:42 16/11/2019
Hội nghị thượng đỉnh bàn về hòa bình cho Ukraine, còn được gọi là định dạng Normandy, quy tụ Đức, Pháp, Nga và Ukraine, sẽ được tổ chức tại Paris vào ngày 9/12, AFP trích dẫn tuyên bố của phủ Tổng thống Pháp cho biết.
5 người ủng hộ cựu Tổng thống Bolivia thiệt mạng

5 người ủng hộ cựu Tổng thống Bolivia thiệt mạng

20:41:02 16/11/2019
5 người ủng hộ cựu Tổng thống Bolivia Evo Morales đã thiệt mạng trong các cuộc đụng độ giữa người biểu tình và lực lượng an ninh tại thành phố Cochabamba.
Nga triển khai 'vũ khí vạn năng' Pantsir-S tại Syria

Nga triển khai 'vũ khí vạn năng' Pantsir-S tại Syria

20:33:46 16/11/2019
Hệ thống tên lửa và pháo phòng không Pantsir-S của Nga đã được triển khai ở miền bắc Syria, Sputnik dẫn thông tin từ kênh truyền hình của Lực lượng Vũ trang Nga Zvezda cho biết.
Indonesia sắp xây dựng sân bay vũ trụ đầu tiên tại đảo Biak

Indonesia sắp xây dựng sân bay vũ trụ đầu tiên tại đảo Biak

20:31:48 16/11/2019
Theo Viện Hàng không và Vũ trụ quốc gia Indonesia (LAPAN), nước này đang lên kế hoạch xây dựng sân bay vũ trụ đầu tiên tại đảo Biak thuộc tỉnh Papua làm địa điểm cho các vụ phóng thử tên lửa đẩy.
Người biểu tình "Áo gile vàng" lại tràn ra đường phố Paris

Người biểu tình "Áo gile vàng" lại tràn ra đường phố Paris

20:27:42 16/11/2019
Cảnh sát Paris ngày 16-11 đã phải sử dụng hơi cay để đẩy lùi người biểu tình tại nhiều khu vực của thành phố, trong cuối tuần kỷ niệm 1 năm nổ ra các cuộc biểu tình “Áo gile vàng” phản đối chính phủ.
Phạt hơn 63 triệu đồng nếu cha mẹ tại Đức không tiêm phòng sởi cho con

Phạt hơn 63 triệu đồng nếu cha mẹ tại Đức không tiêm phòng sởi cho con

20:25:11 16/11/2019
Các bậc phụ huynh sẽ phải đối mặt với số tiền phạt lên tới 2.500 euro (khoảng hơn 63 triệu VND), nếu không chịu tiêm phòng cho con của mình.
Cựu Tổng thống Bolivia nói Mỹ muốn đưa ông tới Guantanamo

Cựu Tổng thống Bolivia nói Mỹ muốn đưa ông tới Guantanamo

20:23:40 16/11/2019
Cựu Tổng thống Bolivia Evo Morales tuyên bố sẽ không tham gia cuộc bầu cử tiếp theo nếu thực sự bị người dân phản đối. Ông đồng thời tiết lộ Mỹ đã đề nghị “giúp” ông chạy trốn khỏi Bolivia.
Bộ Quốc phòng Nga bất ngờ khởi kiện tổ hợp hàng không Tupolev

Bộ Quốc phòng Nga bất ngờ khởi kiện tổ hợp hàng không Tupolev

20:08:32 16/11/2019
Bộ Quốc phòng Nga cho biết, khoản tiền 4,6 tỷ Rub đã được Bộ Quốc phòng Nga yêu cầu nhà sản xuất máy bay Tupolev phải bồi thường.
Mỹ yêu cầu Tokyo chi trả gấp 5 lần cho lực lượng đồn trú tại Nhật Bản

Mỹ yêu cầu Tokyo chi trả gấp 5 lần cho lực lượng đồn trú tại Nhật Bản

20:05:00 16/11/2019
Các nguồn tin cho biết yêu cầu này được đưa ra bởi ông John Bolton, khi đó là Cố vấn An ninh cho Tổng thống Mỹ Donald Trump, khi ông Bolton thăm Nhật Bản hồi tháng Bảy.
Phi công, tiếp viên Mỹ không dám làm việc trên máy bay Boeing 737 Max

Phi công, tiếp viên Mỹ không dám làm việc trên máy bay Boeing 737 Max

19:53:44 16/11/2019
Boeing đang quyết liệt vận động Cục Hàng không Liên bang (FAA) cho phép máy bay 737 Max bay trở lại. Nhiều phi công và tiếp viên Mỹ xin không làm việc trên loại máy bay này.
Thổ Nhĩ Kỳ: Patriot có thể mua, nhưng S-400 không thể bỏ

Thổ Nhĩ Kỳ: Patriot có thể mua, nhưng S-400 không thể bỏ

19:48:25 16/11/2019
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan tuyên bố, nước này có thể mua thêm Patriot 3 của Mỹ nhưng sẽ không từ bỏ hệ thống S-400 Triumph của Nga.
Quân nhân TQ lần đầu xuống đường sau 5 tháng biểu tình ở Hong Kong

Quân nhân TQ lần đầu xuống đường sau 5 tháng biểu tình ở Hong Kong

19:36:19 16/11/2019
Quân nhân trong doanh trại PLA tại Hong Kong lần đầu được điều động ra ngoài, hỗ trợ dọn dẹp gạch đá và các chướng ngại vật trên đường, kể từ khi biểu tình bùng phát.
Bắc Kinh dọn đường cho một loạt lãnh đạo mới ở tuổi 40

Bắc Kinh dọn đường cho một loạt lãnh đạo mới ở tuổi 40

19:32:29 16/11/2019
Phó chủ tịch Trung Quốc Vương Kỳ Sơn được cho là người đứng sau sự thăng tiến nhanh chóng của các lãnh đạo trẻ ở độ tuổi 40, chuẩn bị cho thế hệ kế nhiệm.
Bảo mẫu bị nghi bắt cóc con chủ nhà

Bảo mẫu bị nghi bắt cóc con chủ nhà

17:14:04 16/11/2019
Bảo mẫu thuê qua mạng xã hội biến mất với con gái chủ nhà sau vài ngày làm việc. Khi cảnh sát truy tìm, cô ta mang trả lại em bé và nói bị hiểu nhầm.
Ảnh vệ tinh cho thấy hàng loạt máy bay Triều Tiên tập kết ở bờ biển

Ảnh vệ tinh cho thấy hàng loạt máy bay Triều Tiên tập kết ở bờ biển

16:16:36 16/11/2019
Hình ảnh vệ tinh vừa cho thấy hàng chục máy bay quân sự Triều Tiên xếp hàng dài tại một sân bay trên bờ biển phía đông nước này, có thể để chuẩn bị cho màn trình diễn máy bay lớn.
Hong Kong điều động biệt đội 'Phi Hổ' đối phó biểu tình

Hong Kong điều động biệt đội 'Phi Hổ' đối phó biểu tình

16:08:21 16/11/2019
Đơn vị đặc nhiệm đầu tiên của Hong Kong, gồm sĩ quan tinh nhuệ thuộc lực lượng bảo vệ nhà giam, chính thức được triển khai để đảm bảo an ninh các tòa nhà công quyền quan trọng.
Nga, Litva và Na Uy trao trả gián điệp

Nga, Litva và Na Uy trao trả gián điệp

15:45:25 16/11/2019
Sau quá trình thương thảo phức tạp, Nga, Litva và Na Uy trao đổi 5 người bị kết tội gián điệp.
Mỹ: Thấy vật lạ tưởng là búp bê, đến gần phát hiện cảnh thương tâm

Mỹ: Thấy vật lạ tưởng là búp bê, đến gần phát hiện cảnh thương tâm

15:42:06 16/11/2019
Em bé mới sinh còn nguyên dây rốn được tìm thấy chết ở ngoài trời trong nhiệt độ xuống tới âm độ C.

Có thể bạn quan tâm

Nữ ca sĩ Hàn giải thích lý do hay thả rông ra đường

Nữ ca sĩ Hàn giải thích lý do hay thả rông ra đường

Phong cách sao

06:39:46 17/11/2019
Hwasa biết nhiều người cảm thấy khó chịu khi thấy cô thường xuyên diện đồ gợi cảm, không mặc nội y xuống phố.
Giáo viên vùng cao chia sẻ thực trạng công tác giáo dục vùng dân tộc thiểu số

Giáo viên vùng cao chia sẻ thực trạng công tác giáo dục vùng dân tộc thiểu số

Học hành

06:38:50 17/11/2019
Ngày 16/11, tại Hà Nội, T.Ư Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban Dân tộc tổ chức Tọa đàm Thực trạn và giải pháp công tác phát triển giáo dục ở vùng dân tộc thiểu số.
Lãnh đạo TPHCM thăm các nhà giáo tiêu biểu

Lãnh đạo TPHCM thăm các nhà giáo tiêu biểu

Đời sống

06:36:58 17/11/2019
Sáng 16-11, đoàn đại biểu Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ TPHCM do đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, làm trưởng đoàn đã đến thăm các nhà giáo tiêu biểu nhân Ngày Nhà giáo Vi...
Phú Yên: Điều tra cái chết bé trai sau khi tiêm thuốc ở phòng khám tư

Phú Yên: Điều tra cái chết bé trai sau khi tiêm thuốc ở phòng khám tư

Sức khỏe

06:26:56 17/11/2019
Sáng 16.11, đại diện Sở Y tế tỉnh Phú Yên cho biết, cơ quan chức năng tỉnh này đang vào cuộc điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu T.T.H, 9 tuổi (trú tại xã Hòa Tâm Đông, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) sau khi cháu đi khám và ti...
Còn hai tuần nữa đám cưới với bạn trai ngoại quốc, MC Hoàng Oanh "đánh lẻ" làm tiệc chia tay độc thân với Nhã Phương và hội chị em

Còn hai tuần nữa đám cưới với bạn trai ngoại quốc, MC Hoàng Oanh "đánh lẻ" làm tiệc chia tay độc thân với Nhã Phương và hội chị em

Sao việt

06:24:53 17/11/2019
Chẳng mấy chốc nữa là thành vợ người ta, Hoàng Oanh tranh thủ tụ tập với hội chị em dịp cuối tuần.
Những tựa game được bình chọn hay nhất năm 2019

Những tựa game được bình chọn hay nhất năm 2019

Game offline

06:17:22 17/11/2019
Mới đây Golden Joystick giải thưởng lớn được tin tưởng và bình chọn những tựa game hay tổng kết vào dịp cuối mỗi năm sau khi các tựa game ra mắt 1 thời gian dài.Cùng điểm danh qua những tựa game này bên dưới và tìm hiểu xem tại sao nhữn...
Doinb stream hậu CKTG: ‘Đấu tập với G2 vui lắm, 20 phút có tận 50 mạng lận’

Doinb stream hậu CKTG: ‘Đấu tập với G2 vui lắm, 20 phút có tận 50 mạng lận’

Esport

06:12:07 17/11/2019
Hôm qua, trong buổi stream đầu tiên sau CKTG 2019, Doinb đã tiết lộ rất nhiều điều thú vị trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho CKTG.
Vì sao chàng tập mãi mà cơ bắp vẫn bèo nhèo?

Vì sao chàng tập mãi mà cơ bắp vẫn bèo nhèo?

Làm đẹp

06:10:36 17/11/2019
Vì sao quý ông tập mãi mà không tăng nổi cơ bắp? Cùng tìm hiểu những nguyên nhân dưới đây.
Tận hưởng ‘tháng ăn chơi’, game thủ hào hứng khoe quà tặng sinh nhật 1 tuổi MU Awaken VNG

Tận hưởng ‘tháng ăn chơi’, game thủ hào hứng khoe quà tặng sinh nhật 1 tuổi MU Awaken VNG

Game online

06:06:49 17/11/2019
Không chỉ là một hoạt động kỷ niệm thông thường, Đại tiệc sinh nhật 1 tuổi MU Awaken VNG thực sự là một bữa tiệc đúng nghĩa với quà tặng ngập tràn, khiến cộng đồng game thủ không khỏi phấn khích.
Các biến thể Nokia TA-1205, TA-1212 và TA-1234 đạt chứng nhận của Nga

Các biến thể Nokia TA-1205, TA-1212 và TA-1234 đạt chứng nhận của Nga

Đồ 2-tek

05:59:42 17/11/2019
HMD Global có thể đang lên kế hoạch cho một số điện thoại thông minh Nokia mới ra mắt trong tương lai gần. Các điện thoại này có thể là Nokia 2.3 và Nokia 1.2 Plus hoặc Nokia 1.3.
Lại thêm idol Kpop vi vu Việt Nam: Eunji (Apink) bí mật sang Đà Nẵng, đưa em trai vừa thi đại học “xả” stress

Lại thêm idol Kpop vi vu Việt Nam: Eunji (Apink) bí mật sang Đà Nẵng, đưa em trai vừa thi đại học “xả” stress

Sao châu á

05:57:28 17/11/2019
Liên tiếp các idol Kpop lựa chọn Việt Nam là nơi nghỉ dưỡng và du lịch. Lần này, fan Việt lại được dịp vui mừng khi biết tin Eunji (Apink) đang du lịch ở Đà Nẵng.
Bộ ảnh thời trang – Sành điệu như những quý cô thành thị

Bộ ảnh thời trang – Sành điệu như những quý cô thành thị

Thời trang

05:55:42 17/11/2019
Giữa chốn đô thị hối hả với những công trình hiện đại có phần lạnh lùng của sắt thép và bê tông, vẫn tồn tại ở đó sức sống và đam mê mãnh liệt đầy màu sắc. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh thời trang Nhịp đập thị thành.
Góc Man Utd: Bỏ tiền cho Mandzukic, chẳng thà đưa "trai hư" trở lại

Góc Man Utd: Bỏ tiền cho Mandzukic, chẳng thà đưa "trai hư" trở lại

Bóng đá thế giới

05:54:36 17/11/2019
Sẽ là một sai lầm nếu Quỷ đỏ thực sự chiêu mộ ngôi sao của Juventus.
Bà Rịa - Vũng Tàu: Tai nạn liên hoàn khiến một người tử vong

Bà Rịa - Vũng Tàu: Tai nạn liên hoàn khiến một người tử vong

Sự kiện nóng

05:40:11 17/11/2019
Chiều 16/11, trên địa bàn xã Tóc Tiên (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa xe ô tô, xe ben và 2 xe máy khiến một người tử vong, nhiều người bị thương.