Thẩm phán ác ma gây sốc ngay từ tập đầu với phán quyết 235 năm tù

Thẩm phán ‘ma quỷ’ Yo-han đang gây sốt với khán giả châu Á với vẻ lạnh lùng và bí ẩn trong The Devil Judge .

Tập 1 của The Devil Judge Thẩm phán ác ma – mở đầu bằng cảnh một chiếc ô tô màu đen bóng bẩy chạy trên đường phố Seoul khi Heo Joong-se (do Bek Hyunjin thủ vai) , Tổng thống Hàn Quốc, có một bài phát biểu đầy nhiệt huyết với những lời hứa cải thiện nền kinh tế của Hàn Quốc và hứa hẹn tạo ra việc làm và khôi phục lại thời kỳ vinh quang trước đây của Hàn Quốc.

Thẩm phán ác ma gây sốc ngay từ tập đầu với phán quyết 235 năm tù - Hình 1

Xã hội hỗn loạn

Trong bối cảnh đó, Tổng thống Heo ngay lập tức nổi bật như một người châm biếm đáng ngạc nhiên. Đó là Chủ tịch Heo, người đã bị kích động quá mức trước ống kính, đưa ra những lời hứa về công lý cho tất cả những gì không rõ ràng là ông ấy hoàn toàn tin vào bản thân mình.

Khi sự tàn phá tàn phá các đường phố, SEO của SRF ( Jung In-kyeom ) giao lưu với giới thượng lưu trong buổi gây quỹ của mình. Tất cả mọi người từ Bộ trưởng Bộ Tư pháp Cha (Jang Young-nam) đến các chủ tịch nổi tiếng của các tập đoàn đều có mặt.

Hàn Quốc cuối cùng đã vượt qua đại dịch, nhưng nền kinh tế đã suy thoái mạnh. Người dân mất việc làm và mất niềm tin của họ vào chính phủ. Do đó, họ sử dụng bạo lực để được lắng nghe tiếng nói của mình.

Trong khi mọi người chiến đấu trên đường phố, những người giàu tập trung tại một nơi được gọi là ‘Quỹ trách nhiệm xã hội’. Tổ chức tuyên bố có lợi ích tốt nhất của mọi người và phát triển mạnh nhờ các khoản đóng góp lại có tỷ lệ tham nhũng cao.

Tội phạm và nghèo đói đang hoành hành ở Hàn Quốc sau khi đại dịch ập đến. Trong nỗ lực lấy lại lòng tin của công chúng đối với hệ thống tư pháp, Tổng thống tuyên bố ra mắt chương trình truyền hình có tên ‘Live Court Show’. Các phiên tòa được phát sóng trực tiếp và người xem có thể đóng vai trò là bồi thẩm viên.

Thẩm phán ác ma gây sốc ngay từ tập đầu với phán quyết 235 năm tù - Hình 2

Công chúng được phép quyết định xem bị cáo có tội hay không bằng cách bỏ phiếu thông qua một ứng dụng. Chương trình trực tiếp này nhằm mục đích nâng cao niềm tin của công chúng vào hệ thống tư pháp. The Devil Judge nhằm mục đích truyền tải thông điệp về công lý thông qua một chương trình tại phòng xử án. Hàn Quốc đang hỗn loạn và nhiều người không tin tưởng vào hệ thống tư pháp

Khi xem bộ phim này, các bạn nên nghe Seven Nation Army (The Glitch Mob Remix) của The White Stripes, Demise of a Nation của Secession Studios và Doom của Imagine Music khi xem phần này, nó khiến bạn cảm thấy hòa mình vào thế giới nhân vật mạnh mẽ trong đó. Đôi lúc có thể như bùng cháy.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của những bộ phim truyền hình dành cho người trưởng thành đen tối hay những anh hùng xám không thiện cũng không ác và đôi lúc tình cảm, chắc rằng bạn sẽ thấy mình thích thú với những gì diễn ra trong bộ phim này!

Kang Yo-han (do Ji Sung thủ vai), một thẩm phán tàn nhẫn, chủ trì các thủ tục tại tòa cùng với Oh Jin-joo và thẩm phán tân binh Kim Ga-on. Vị thẩm phán quỷ quyệt Yo-han đồng thời rất ngầu nhưng lại ôn hòa một cách kỳ lạ trong cách tiếp cận của mình. Anh ấy là anh hùng của thời đại mà mọi người không còn tin tưởng vào các thể chế, nhưng có thể sẵn sàng hỗ trợ một ai đó và quan tâm đến văn bản luật hơn là tinh thần của nó.

Thẩm phán ác ma gây sốc ngay từ tập đầu với phán quyết 235 năm tù - Hình 3

Yo-han là một nhân vật bí ẩn, người không bao giờ có quan điểm rõ ràng. Ga-on (do Jinyoung thủ vai) là nhân vật có góc nhìn thực tế. Cho đến nay, vai diễn của anh ấy thiếu sự trong sáng, vì anh ấy làm việc cho Jeong-ho (do Ahn Nae-sang thủ vai), một người đàn ông có động cơ rất mơ hồ. Điều này hoàn toàn trái ngược với Yo-han, và sự sẵn sàng cởi mở của anh ta để ‘phá hủy’ bất cứ ai dưới danh nghĩa trừng phạt kẻ ác, điều này tạo nên một số châm biếm khá sắc nét.

Kang Yo-han được chỉ định làm giám khảo chính của chương trình. Khi Yo-han lên sân khấu, anh ấy đã có một bài phát biểu lôi cuốn với câu nói “Ai ở trên mọi người? Nhân dân là sức mạnh”.

Sau đó, chúng ta được giới thiệu với Kim Ga-on, người đang trên đường đi làm thì một chiếc xe buýt chạy về phía Tòa án tối cao. Một cô gái nhỏ vấp ngã và rơi vào đường đi của chiếc xe buýt, và anh đã chạy đua để cứu cô. Ngay khi anh ta chuẩn bị đưa cô gái đến nơi an toàn, một tiếng súng vang lên.

Thẩm phán ác ma gây sốc ngay từ tập đầu với phán quyết 235 năm tù - Hình 4

Viên đạn không trúng người tài xế xe buýt nhưng vô tình khiến anh ta bẻ lái gấp tránh cô gái nhỏ. Yo-han là người bóp cò. Ga-on chạy đến xe buýt và giải cứu người lái xe trước khi nó bốc cháy.

Ga-on tràn đầy nghi ngờ và tin rằng Yo-han sẽ đảm bảo rằng phiên tòa xét xử trực tiếp đầu tiên sẽ đưa ra phán quyết có lợi cho Ju Il-do. Il-do là Chủ tịch của Nhà máy Hóa chất Ju, đã bị cáo buộc để xảy ra một vụ rò rỉ hóa chất gây ra cái chết của một số người già ở thị trấn nhỏ.

Đó là ngày diễn ra phiên tòa và tất cả mọi người từ Tổng thống Heo đến những người dân bình thường đều háo hức theo dõi. Ở hậu trường, Yo-han nhìn chằm chằm vào chiếc áo choàng tư pháp của mình, ký ức về vụ hỏa hoạn trong một nhà thờ khiến anh suy nghĩ.

Phiên tòa nhằm khôi phục lòng tin đang suy giảm của công chúng đối với tòa án, nhưng nó bắt đầu giống như một trò chơi hơn, hoàn chỉnh với một MC giải thích cách bỏ phiếu thông qua ứng dụng. Các giám khảo bước vào một lối vào nổi bật, Yo-han mặc đồ trắng, Jin-joo và Ga-on mặc đồ đen.

Phiên tòa lịch sử đầu tiên với mức án gây sốc

Thẩm phán Ji Yoon-Sik hỏi Yo Han liệu anh ta có chắc chắn rằng anh ta muốn vụ án của JU Chemical là vụ án xét xử trực tiếp đầu tiên hay không. Yo Han bướng bỉnh khi nói rằng không có gì phải lo lắng vì họ sẽ tuân theo luật.
Ji Yoon Sik nói rằng chỉ có 10% người dân tin tưởng vào tòa án và phán quyết sẽ đi chệch cảm xúc của mọi người.

Anh ấy hỏi tại sao Yo Han phải nhận vụ này. Yo Han cho biết mục đích của phiên tòa là để làm cho các phiên tòa trở nên minh bạch và không phải để thỏa mãn cảm xúc của mọi người. Yo-han khẳng định rằng quy trình xét xử sẽ minh bạch và tuân theo ý muốn của người dân. ‘Tòa án này thuộc về bạn, người dân’.

Phiên tòa mở đầu với việc truy tố JU Chemicals vì đã đổ chất thải độc hại xuống sông địa phương, khiến 11 người chết và nhiều người khác bị tàn tật. Sau lời kêu gọi đầy xúc động của công tố viên đối với bồi thẩm đoàn, trong đó anh ta gọi JU Chemicals là kẻ sát nhân, 70% người xem đã bỏ phiếu có tội.

Ga-on chắc chắn rằng Yo-han sẽ buộc tội Il-do sơ suất nghề nghiệp, điều này sẽ chỉ khiến anh ta bị phạt tù tối đa là 5 năm. Tuy nhiên, Yo-han đã gây sốc cho tất cả mọi người – kể cả Bộ trưởng Bộ Tư pháp, người mà anh ta được cho là có quan hệ mật thiết – bằng cách tuyên cho Il-do bản án tích lũy là 235 năm, vì tính đến số nạn nhân đã chết.

Ga-on và Jin-joo nhìn chằm chằm vào sự hoài nghi khi những tiếng reo hò vang lên trong và ngoài phòng xử án. Máy ảnh phóng to vết rách đơn độc lăn dài trên khuôn mặt Yo-han.

Trước khi an ninh đuổi Chủ tịch Ju đi, Yo-han thì thầm vào tai ông rằng ông chúc ông sống lâu. Chị gái của người bà đã tự tử đến gần băng ghế. Cô quỳ xuống và cúi đầu, khóc và cảm ơn Yo-han rất nhiều.

Thẩm phán ác ma gây sốc ngay từ tập đầu với phán quyết 235 năm tù - Hình 5

Yo-han quỳ xuống bên cạnh và ôm cô ấy vào lòng khi cô ấy tiết lộ rằng cô ấy cũng đã cố gắng tự sát. Anh vỗ lưng cô trong khi cô khóc … và sau đó anh ngáp. Ga-on nhìn, sững sờ và bắt gặp ánh mắt của Yo-han.

Ga-on nghĩ lại tất cả các thao tác và kịch tính của Yo-han trong phiên tòa. Một lần nữa, một giọt nước mắt rơi xuống khuôn mặt của Yo-han khi anh ấy mỉm cười ngay với Ga-on, người đang nhìn chằm chằm với vẻ khinh thường.

Yo-han dường như là một thẩm phán máu lạnh, nhưng bộ phim sẽ để tất cả mọi người phát hiện ra rằng anh ấy không phải vậy. Tuy nhiên, anh ấy là người của bí mật, vì vậy chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy còn nhiều điều ẩn dấu đằng sau hơn là những gì chúng ta nhìn thấy.

Thẩm phán ác ma gây sốc ngay từ tập đầu với phán quyết 235 năm tù - Hình 6

Ở cuối tập phim, Yo-han và Ga-on được nhìn thấy đang nhìn chằm chằm vào nhau trong khi màn hình xung quanh họ chiếu cảnh một nhà thờ bốc cháy.

Ngoài phần lớn thời lượng của tập đầu tiên dành riêng cho việc giới thiệu nhân vật, bản thân phiên tòa thực sự ngắn hơn nhiều so với khán giả mong đợi, kết thúc vào cuối thời gian chạy. Hóa ra ma quỷ thực sự đang ở trong các chi tiết, và Yo-han không thể bận tâm khi cho mọi người nghỉ ngơi trong phòng tắm để nghiền ngẫm một số bằng chứng khá lặt vặt.

Trailer The Devil Judge

Vai diễn thẩm phán ác ma ấn tượng của Ji Sung trên Truyền hình FPT

Với "Thẩm phán ác ma", ông hoàng rating của điện ảnh Hàn - Ji Sung - đã có màn tái xuất ấn tượng sau gần 2 năm vắng bóng.

Ngay sau khi lên sóng, Thẩm phán ác ma nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, thu về mức rating ở 2 tập phim lần lượt là 5,552% và 5,095%, dẫn đầu thành tích người xem ở đài cáp (bao gồm tvN, jTBC, OCN).

Lấy bối cảnh ở thế giới viễn tưởng, bộ phim khắc họa xã hội Hàn Quốc loạn lạc, suy sụp. Trong xã hội vô kỷ luật, Kang Yo Han (Ji Sung) được biết đến như hiện thân của công lý cùng tham vọng thay đổi tư tưởng pháp luật nước nhà. Với sự trợ giúp của chính phủ và hội tài phiệt, chương trình xét xử trực tuyến của Yo Han ra đời, mang đến những hy vọng tích cực cho người dân.

Thẩm phán hai mặt

Ngay từ tập 1, Thẩm phán ác ma đã chiêu đãi người xem những màn tranh luận và phán quyết căng thẳng ở phiên tòa công lý trực tuyến đầu tiên. Phòng xử án trực tuyến này cho phép công chúng theo dõi diễn biến, tham gia phán xét và bình chọn mức phán quyết thích đáng.

"Gameshow công lý" đầu tiên xoay quanh vụ việc chủ tịch Tập đoàn hóa chất Ju vì cáo buộc xả chất thải trái phép khiến 47 người thương vong. Những tưởng sẽ ăn năn hối lỗi sau thiệt hại gây ra, chủ tịch Ju Il Do một mực bác bỏ cáo trạng.

Vai diễn thẩm phán ác ma ấn tượng của Ji Sung trên Truyền hình FPT - Hình 1

Ji Sung vào vai vị thẩm phán tài năng nhưng có tính cách khó đoán.

Sự xuất hiện bất ngờ của nhân chứng mới làm đảo ngược hoàn toàn ý kiến của công chúng. Với tỷ lệ 97% người đồng thuận, Yo Han đã phán quyết mức án 235 năm tù cho Ju Il Do. Tuy bản án được đông đảo công chúng ủng hộ, thế nhưng lời phản cung dễ dàng của nhân chứng Jang Ki Young đã khiến phó thẩm phán Kim Ga On (Park Jin Young) suy đoán có bàn tay Yo Han thao túng và sắp xếp đằng sau phiên tòa.

Đối diện với sự nghi ngờ đó, Yo Han không thừa nhận hay phủ nhận cáo buộc, vì điều anh quan tâm duy nhất là trừng phạt kẻ thủ ác. Nhưng liệu vị thẩm phán trưởng này có thật sự chiến đấu vì nạn nhân hay chỉ diễn trò để che mắt thiên hạ? Trong phiên tòa, anh vừa lạnh lùng sát phạt với kẻ ác, vừa ngáp dài ngao ngán, đôi lúc lại rơi lệ bày tỏ sự đồng cảm với nạn nhân. Biểu cảm quá phức tạp của Yo Han khiến Ga On lẫn khán giả không biết đâu mới là thật.

Điểm khác biệt ở nhân vật Yo Han là anh được xây dựng tương tự một nhân vật phản anh hùng. Mặc dù trừng trị, sát phạt kẻ phạm tội thẳng tay nhưng không phải lúc nào anh cũng bước đi trong ánh sáng. Đằng sau hình mẫu của vị thẩm phán quốc dân, có lẽ Yo Han còn nhiều bí mật ẩn giấu.

Vai diễn thẩm phán ác ma ấn tượng của Ji Sung trên Truyền hình FPT - Hình 2

Yo Han không ngại trừng trị, sát phạt những kẻ phạm tội.

Cởi bỏ chiếc áo choàng thẩm phán, Yo Han khoác lên mình vẻ ngoài u ám, nguy hiểm và đáng sợ. Không chỉ thẳng tay chà đạp người vô gia cư, Yo Han còn điên tiết dùng búa tạ phá nát ôtô của cậu thiếu gia Lee Young Min (Moon Dong Hyuk) sau trò rượt đuổi tốc độ cao.

Ngay từ đầu, Yo Han đã tiếp cận và dùng Young Min làm mồi nhử cho kế hoạch sắp tới vì anh này là con trai cưng của Bộ trưởng Tư pháp Cha Kyung Hee (Jang Young Nam), người nâng đỡ Yo Han vào nghề luật. Mưu mô, tàn nhẫn là những tính từ tương thích với Yo Han ở thời điểm hiện tại. Không đơn thuần làm công việc của một thẩm phán, Yo Han còn tỏ ra đầy nguy hiểm và bạo lực.

Quá khứ đen tối

Từ thái độ mờ ám ở phiên toà đến sự bất thường trong tính cách của Yo Han đã khiến Ga On cùng viên cảnh sát Yoon Soo Hyun (Park Gyu Young) nghi ngờ. Mọi chuyện càng trở nên rối rắm hơn khi Ga On tìm hiểu về quá khứ của Yo Han qua lời kể của một linh mục.

Khi còn nhỏ, Yo Han đã là một đứa trẻ khác biệt với bạn cùng lứa. Cậu không những nhẫn tâm giết chết chú chim bay vào lớp, mà còn bày trò giấu đồ của bọn nhà giàu để châm ngòi tranh cãi giữa lũ trẻ.

Vai diễn thẩm phán ác ma ấn tượng của Ji Sung trên Truyền hình FPT - Hình 3

Yo Han có một tuổi thơ đen tối.

Yo Han được nuôi nấng bởi người bố cho vay nặng lãi, một người cực kỳ tàn độc và hung ác. Có lẽ điều này đã ảnh hưởng đến tính cách thâm trầm, tàn nhẫn của anh.

Trong hành trình tìm ra sự thật về con người bí ẩn của Kang Yo Han, Thẩm phán ác ma cuốn người xem vào một thế giới loạn lạc, nơi bắt đầu những âm mưu đen tối sau từng phiên tòa công lý. Liệu đâu mới là bản ngã thực sự của Yo Han, anh là thẩm phán hay là kẻ thủ

Vai diễn thẩm phán ác ma ấn tượng của Ji Sung trên Truyền hình FPT - Hình 4

Thẩm phán ác ma được phát sóng trên mục Phim truyện và ứng dụng Foxy của Truyền hình FPT.

Thẩm phán ác ma (tựa quốc tế: The Devil Judge ) được trình chiếu tại mục Phim truyện và ứng dụng Foxy của Truyền hình FPT từ 3/7. Bộ phim lần lượt lên sóng 16 tập, song song với Hàn Quốc vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần với lựa chọn phụ đề và thuyết minh.

Trailer phim

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhất Sinh Nhất Thế tung trailer cuối căng cực: Nhậm Gia Luân khóc trong bất lực, Bạch Lộc bị nhà chồng suýt hại chết?01:52'Một đời một kiếp' tiếp tục công bố trailer và OST, hé lộ cảnh kết hôn lãng mạn của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân01:46“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Lộ kết cục của 'Những đứa con nhà họ Kiều': Ba Kiều lặng lẽ ra đi trên xe lăn02:08Xứ Đài "thả xích" bom tấn zombie đáng sợ nhất quả đất: Cả thành phố chìm trong biển máu, bỏ xa Train To Busan về độ tàn sát01:47Vừa công bố trailer và lịch chiếu, 'Một đời một kiếp' của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đã oanh tạc Weibo02:37'Lovers of the Red Sky' tập 7-8: Kim Yoo Jung bắt đầu vướng vào tam giác tình yêu với Ahn Hyo Seop và Gong Myung04:09"Bé đẹp" Kim Yoo Jung mới "đụng chạm" trai đẹp sương sương, rating bom tấn Hong Chun Gi đã cao chạm đỉnh00:36Dương Dương mặt mũi lấm lem, bị đánh rách cả mặt trong poster Đặc Chiến Vinh Diệu01:30'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20Penthouse 3 spoil cái kết viên mãn: Su Ryeon hạnh phúc bên tình trẻ, đôi gà bông hôn nhau ngọt lịm00:26Rating Hometown Cha-Cha-Cha cao chạm đỉnh, cứ đà này vượt mặt Hospital Playlist 2 sớm thôi!01:24Biết bố mẹ ly hôn, con trai Đồng Dao nói một câu khiến cô buồn đến thắt lòng trong '30 chưa phải là hết'01:59'Dữ quân ca' đại kết cục ngập tràn nước mắt khổ đau: Thành Nghị qua đời, Trương Dư Hi thành bà chủ tiệm mì03:03'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến02:06'Hometown Chachacha' tiếp tục duy trì thành tích cao nhất, 'Lost' giảm nhẹ rating ở tập 2 công chiếu01:24'Police University' tập 19-20: Cha Tae Hyun - Jin Young gặp gỡ bí mật, nhóm liên minh công lý mới hình thành01:13Netizen phát sốt với cảnh hôn của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ở Nhất Sinh Nhất Thế, lần đầu "ăn mặn" lại bị một nhân vật phá đám?49:23Preview Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI: Ik Jun - Song Hwa và Nhà Gấu "tập làm người yêu" ngọt lịm tim, Vườn Đông lại có dấu hiệu rạn nứt?01:01

Tiêu điểm

4 lý do không nên bỏ lỡ phim 'Hào quang'
22:27:49 15/09/2021
Dương Dương sắp hoá quỷ khát máu đẹp trai nhất làng, yêu đương tiểu thư nhà giàu nhưng tật nguyền ở phim mới?
11:43:07 16/09/2021
Dương Tử bất đắc dĩ đóng cameo ở phim mới của "nàng thơ" Gen Z, vì flop thảm thương nên phải "dựa hơi" đàn chị?
16:13:12 16/09/2021
Triệu Lộ Tư lộ tạo hình giả trai thảm họa chả kém Cúc Tịnh Y: Môi hồng cánh sen lại còn kẻ mắt mới chịu
11:46:56 16/09/2021
Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'
21:02:11 16/09/2021
Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh
21:39:00 15/09/2021
Sao nhí đóng cảnh nóng đen tối nhất màn ảnh Hàn dậy thì hoàn hảo sau 8 năm: Nhan sắc thăng hạng nhưng sự nghiệp “lẹt đẹt”
15:11:15 16/09/2021
Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn
15:48:00 16/09/2021
5 mô-típ phim Hàn khiến khán giả điên tiết: Kết lãng xẹt chưa tức bằng màn khai tử nhân vật yêu thích
15:51:31 16/09/2021
Loạt khoảnh khắc cháy bỏng của cặp đôi sóng gió nhất Hospital Playlist: Tình cảm sâu đậm đến thế này, liệu kết cục có về lại với nhau?
16:04:43 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"
12:38:19 17/09/2021
Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn
11:50:11 17/09/2021
Luật sư nổi tiếng đanh thép nói về màn “sao kê” của Thủy Tiên: Tất cả bằng chứng tố cáo đã đến nơi cần đến
12:47:20 17/09/2021
Bị MC xéo xắt hỏi còn hộ khẩu nông thôn hay không, Triệu Lệ Dĩnh đáp trả bằng 3 chữ thể hiện EQ đáng nể
11:29:39 17/09/2021
ĐỘC QUYỀN: Võ Lê Thành Vinh chính thức lên tiếng trước thông tin không phải con ruột NS Hoài Linh
11:22:02 17/09/2021
Cận cảnh chồng thùng giấy chứa 18.000 tờ sao kê 177 tỷ kêu gọi cứu trợ miền Trung của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh!
15:08:50 17/09/2021
22 ngày Phi Nhung chuyển viện điều trị Covid-19, Facebook chính chủ có chia sẻ đầu tiên
13:09:32 17/09/2021
Phạm Hương lần đầu hé lộ chân dung mẹ chồng giàu có quyền lực, chỉ 1 khoảnh khắc là biết yêu chiều cháu nội cỡ nào
10:59:11 17/09/2021
Toàn cảnh livestream Thuỷ Tiên - Công Vinh sao kê 177 tỷ: Ra về với 8 thùng chứa 18.000 trang giấy tờ và tuyên bố khởi kiện!
14:26:59 17/09/2021
Võ Hạ Trâm khoe khung ảnh "như hai giọt nước" với con gái lai Ấn Độ
11:33:37 17/09/2021

Tin mới nhất

Vương Đại Lục bất ngờ 'quay xe', Tiêu Chiến có cơ hội 'tấn công' Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

15:29:26 17/09/2021
Vừa bày tỏ tấm lòng hôm trước, hôm sau Bột vương (Vương Đại Lục) đã vội đổi ý, lạnh nhạt với Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

'Hospital Playlist 2' tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất!

15:27:43 17/09/2021
Hành trình 12 tập Hospital Playlist 2 đã chính thức khép lại, đoạn kết chắc hẳn sẽ để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Lost – bộ phim của những người 'đi lạc' cho ngày 'cạn năng lượng'

15:16:12 17/09/2021
Đi ngược xu thế chữa lành, Lost (Thất lạc) do Ryu Jun Yeol và Jeon Do Yeon đóng chính lại mang đến một cảm giác đau đớn và trầm buồn.  Bộ phim được nhận định là một thể loại chữa lành theo cách chạm vào nỗi đau.

'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'

14:58:13 17/09/2021
Ở phần ngoại truyện này, những câu chuyện hậu trường và kỷ niệm đặc biệt của tất cả bác sĩ tại bệnh viện Yulje sẽ được hé lộ dưới sự dẫn dắt của vũ trụ U Ju.

'Hospital Playlist 2' kết thúc viên mãn, ghi nhận rating cao nhất mùa 2 vượt ngưỡng 17%

13:12:42 17/09/2021
Hospital Playlist 2 đã về đích thành công với tỷ suất người xem cao nhất toàn mùa.

'Thâm tình nhà họ Kiều' - Gói gọn cảm xúc từ ức chế đến uất ức bật khóc cho một gia đình 'siêu thực tế'

13:07:53 17/09/2021
Câu chuyện về gia đình Kiều gia trong Thâm tình nhà họ Kiều hiện công chiếu trên SCTV6 - FIM360 khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào, thương xót.

Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"

11:23:38 17/09/2021
Turandot: Ma Chú Nguyên Khởi của Quan Hiểu Đồng và Dylan Sprouse đã tung trailer mới.

2 phim Hàn có nữ chính đáng tuổi mẹ nam chính bị chỉ trích thậm tệ: Là tình yêu hay "câu khách" bất chấp?

11:16:16 17/09/2021
Chuyện tình yêu cách biệt tuổi tác không hiếm ở phim Hàn nhưng cặp đôi chính hơn nhau trên 30 tuổi thì quả là khó chấp nhận.

Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI kết thúc viên mãn mà dang dở: Ik Jun - Song Hwa yêu nhau "tới bến", đôi Bồ Câu vẫn mập mờ?

10:55:40 17/09/2021
Tập cuối Hospital Playlist 2 để lại nơi khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khó tả và những câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Netizen thất vọng tột độ vì Hospital Playlist 2 kết thúc "nửa nạc nửa mỡ": Chờ đợi quá lâu mà hụt hẫng quá nhiều!

10:54:28 17/09/2021
Chờ đợi quá lâu, thế nhưng fan Hospital Playlist đang vô cùng thất vọng với tập cuối vừa ra mắt.

Hậu 'Penthouse': 'Gái ngoan' Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được 'tiểu thư xấc xược' nhắn tin xin lỗi

23:12:54 16/09/2021
Jin Ji Hee, Kim Young Dae, Kim Hyun Soo và Choi Ye Bin đều có nhiều chia sẻ thú vị sau khi Penthouse chính thức kết thúc.

'One the Woman' preview: Honey Lee bị ám sát ngay tập mở đầu, trong chốc lát 'nhập hồn' vào cô gái khác?

22:53:12 16/09/2021
Nhân vật của Honey Lee đã đối mặt với tình huống nguy hiểm ngay trong tập công chiếu One the Woman.

SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều

21:14:48 16/09/2021
Thâm tình nhà họ Kiều là một câu chuyện về gia đình có 5 anh em đầy sóng gió của Kiều gia sau khi mẹ qua đời vì sinh khó.

'Lost' tập 5: Ryu Jun Yeol khám phá ra sự thật trong cái chết bí ẩn của người bạn quá cố Na Hyun Woo?

20:46:36 16/09/2021
Kang Jae (Ryu Jun Yeol) đã tìm đến ngôi nhà mà Jung Woo (Na Hyun Woo) sử dụng khi còn sống và tìm thấy điều gì đó trong tập 5 Lost.

5 diễn biến được mong đợi ở tập cuối Hospital Playlist 2: Ik Jun - Song Hwa hẹn hò chưa hồi hộp bằng "nàng Gấu" ra mắt mẹ chồng!

13:10:15 16/09/2021
Hospital Playlist 2 sắp khép lại và đâu là cái kết mà khán giả mong đợi nhất?

'Police University' tập 23-24: Jin Young cảnh giác với giáo sư Yoo Tae Woong, nhóm sinh viên gặp khủng hoảng mới?

17:01:11 15/09/2021
Những biểu hiện khác thường của Kang Sun Ho (Jin Young B1A4) trong lớp học dấy lên nghi ngờ anh đang thực sự điều tra giáo sư Han Jung Shik (Yoo Tae Woong).

5 năm sau oan gia ngõ hẹp 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên', Bạch Vũ thiên vị Mao Hiểu Đồng ra mặt trong 'Những đứa con nhà họ Kiều'

16:48:53 15/09/2021
Vào vai anh em ruột trong Những đứa con nhà họ Kiều, Bạch Vũ liên tục bị Tống Tổ Nhi trách cứ vì luôn dịu dàng và bênh vực em ba Mao Hiểu Đồng.

Tiêu Chiến quá tâm huyết với 'Lang Điện Hạ': Từng vì không diễn được cảnh khóc mà tự hoài nghi chính mình

16:34:42 15/09/2021
Khi quay Lang Điện Hạ, Tiêu Chiến vẫn được xem là người mới, bởi vì vậy nên áp lực của anh càng lớn hơn.  Anh sợ mình sẽ thành người ảnh hưởng tiến độ quay phim, không thể diễn được nhân vật Tật Xung tốt nhất.

Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn

16:12:31 15/09/2021
Mount Jiri của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun sẽ lên sóng tvN vào tháng 10 tới.

Anime "đỉnh chóp" nhất lịch sử gọi tên Thanh Gươm Diệt Quỷ: Hơn 11 nghìn tỷ doanh thu, "xô đổ" 7749 kỷ lục trong mùa dịch

15:55:56 15/09/2021
Thanh Gươm Diệt Quỷ đã tuyệt diệt mọi kỷ lục doanh thu dù chỉ mới là thương hiệu anime 2 năm tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Bị hại "kêu oan" cho bị cáo: "Anh trai tôi không phải là người giết mẹ"

Pháp luật

17:00:21 17/09/2021
Bị cáo Bùi Văn Yên bị cáo buộc sát hại mẹ ruột. Đại diện gia đình bị hại cũng chính là em gái bị cáo cho rằng anh trai mình không phải là người ra tay sát hại mẹ ruột của cả 2 người.

Hồ Văn Ý: Bức tường thép của đội tuyển futsal Việt Nam

Bóng đá việt nam

16:59:35 17/09/2021
Thủ môn Hồ Văn Ý với hơn 10 lần cứu thua đã góp công giúp đội tuyển futsal Việt Nam giành chiến thắng 3-2 trước Panama.

Đòi sao kê Thủy Tiên - Công Vinh đã sao kê, nhưng dân mạng vẫn quyết réo tên một người được cho là giải quyết mọi vấn đề trong 1 ngày, đó là ai!?

Netizen

16:59:32 17/09/2021
Buổi livestream sao kê của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Món dạ dày heo luộc trắng giòn sần sật

Ẩm thực

16:58:41 17/09/2021
Món dạ dày heo luộc có màu trắng, mùi vị tiêu thơm ngon quyện vào dạ dày cực hấp dẫn và đặc biệt dạ dày ăn giòn sần sật đảm bảo cả nhà đều thích.

Pha Lê bị bắt gặp vào xem livestream của Công Vinh, chẳng ngại hé lộ luôn thái độ của chồng ngoại quốc

Sao việt

16:58:36 17/09/2021
Pha Lê có động thái gây chú ý giữa lúc Công Vinh công khai livestream sao kê từ thiện.

9, 10 điểm/môn vẫn trượt nhiều ngành: Học sinh sốc

Học hành

16:45:10 17/09/2021
Tối 15/9, các trường đại học trên cả nước đã bắt đầu công bố điểm chuẩn xét tuyển theo phương thức dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT.

Australia lờ cơn giận của Trung Quốc về thỏa thuận tàu ngầm

Thế giới

16:41:58 17/09/2021
Bất chấp phản ứng giận dữ của Trung Quốc, Australia tuyên bố chương trình đóng tàu ngầm hạt nhân với Mỹ, Anh là cần thiết cho an ninh quốc gia.

iPhone 13 vừa hết nóng, Samsung mở bán hàng loạt sản phẩm "cướp sân khấu" 

Đồ 2-tek

16:41:42 17/09/2021
Ngày hôm nay (17/9), Samsung chính thức mở bán loạt siêu phẩm dòng Galaxy Z mới cũng như các món phụ kiện công nghệ khác.

Chiến lược thu hoạch: Lý do iPhone chẳng có gì mới nhưng Apple vẫn thu về cả đống tiền mỗi năm, là công ty giá trị bậc nhất thế giới 

Thế giới số

16:36:26 17/09/2021
Chiến lược kinh doanh cho sản phẩm đang bắt đầu hot và một sản phẩm đã bước qua giai đoạn thoái trào của vòng đời là vô cùng khác nhau.

Rosé chia sẻ về lần đầu dự thảm đỏ thời trang lớn nhất thế giới

Sao châu á

16:33:18 17/09/2021
Rosé (BlackPink) tiết lộ người đầu tiên cô báo tin tham dự Met Gala là chị gái mình.

Chúc mừng 4 cung hoàng đạo thành công rực rỡ khó ai sánh bằng ngay trong tuần mới (20-26/9)

Trắc nghiệm

16:20:27 17/09/2021
Song Tử hãy cho bản thân mình được xả hơi, thư giãn một chút trong tuần này. Bạn đã cố gắng rất nhiều trong thời gian vừa qua rồi mà, nghỉ ngơi trong một khoảng thời gian ngắn sẽ giúp đầu óc của bạn được tỉnh táo hơn.

Lạng Sơn: Nữ sinh bị bạn bắt quỳ gối, “đi đường quyền” liên hoàn vào mặt

Sự kiện nóng

16:11:50 17/09/2021
Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh chỉ vì mâu thuẫn trên mạng xã hội một em nữ sinh ở huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn bị bạn học đánh dã man ngay tại lớp. Hình ảnh ghi lại đang được chia sẻ liên tục trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, gây xôn x...

Cảnh quay khiến Kim So Yeon căng thẳng

Hậu trường phim

16:09:03 17/09/2021
Nữ diễn viên Kim So Yeon tiết lộ cảnh quay nhân vật Cheon Seo Jin đẩy Oh Yoon Hee xuống vách đá trong Penthouse khiến cô thấy căng thẳng.

Selena Gomez bị bệnh Lupus, đôi tay run rẩy làm gì cũng khó khăn khiến fan xót xa

Sao âu mỹ

16:05:30 17/09/2021
Selena Gomez là nữ diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất đình đám Hollywood đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm nhất của cuộc sống khi phải đối mặt với căn bệnh Lupus ban đỏ và chứng trầm cảm trong suốt nhiều năm.

Bìa album thời “ơ kìa” của sao Việt: Mỹ Tâm nổi loạn với tóc tém, 1088 chuẩn “oppa” nam thần, nhìn sang MTV “giận tím người”

Nhạc việt

16:04:37 17/09/2021
Âm nhạc được xem như món ăn tinh thần đồng hành cùng bao thế hệ khán giả. Đặc biệt, cuối những năm 1990 đến giữa thập niên 2000 được xem là giai đoạn bùng nổ nhất của làng nhạc Việt với hàng loạt nhóm nhạc, ca sĩ ra đời.