Thẩm Nguyệt bị nghi ngờ là Bisexual khi tuyên bố muốn sinh con với “cô ấy”

Nổi tiếng bởi vẻ ngoài dễ thương, giọng nói ngọt ngào, đốn tim nhiều khán giả trong các tác phẩm ngôn tình hay thanh xuân vườn trường. Thế nhưng những nghi ngờ về xu hướng tính dục của nữ diễn viên khiến cư dân mạng 1 phen xôn xao.

Mới đây, bỗng nhiên các blogger Trung Quốc đồng loạt đề cập đến những phát ngôn cũ trong quá khứ của Thẩm Nguyệt từ năm 2015, từ đây đặt nhiều nghi vấn cô là bisexual. Theo đó, Thẩm Nguyệt đã nhiều lần bình luận dưới bài đăng của một tài khoản nghi là thuộc cộng đồng LGBT tên Trần Thanh Loan.

ADVERTISEMENT

Thẩm Nguyệt bị nghi ngờ là Bisexual khi tuyên bố muốn sinh con với cô ấy - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cụ thể, tài khoản này chia sẻ mình không cần chồng mà chỉ muốn có vợ, thay vợ mình sinh hai đứa con. Thẩm Nguyệt đã để lại bình luận bên dưới: “Tôi cũng muốn cùng với cô ấy mỗi người sinh một đứa con, con ra đời trông sẽ giống như chúng tôi” và “Câu chuyện của tôi và cô ấy không có gì quá đặc biệt để có thể giúp đỡ cậu, nhưng chúc cậu mọi chuyện đều thuận lợi nhé”

Thẩm Nguyệt bị nghi ngờ là Bisexual khi tuyên bố muốn sinh con với cô ấy - Hình 2

Hiện tại, Thẩm Nguyệt đang hẹn hò với Tôn Ninh – nam phụ từng đóng chung với cô trong bộ phim Điều tuyệt vời nhất của chúng ta. Đối với sự việc này, thái độ của cư dân mạng đều rất cởi mở, phần lớn ý kiến đều cho rằng Thẩm Nguyệt có thuộc cộng đồng LGBT cũng chẳng sao cả.

Ngoài ra những tấm hình hóa thân nhân vật trong Harry potter cũng gây sốt trở lại vì quá đẹp trai khiến không ít cô gái cũng siêu lòng.

Thẩm Nguyệt bị nghi ngờ là Bisexual khi tuyên bố muốn sinh con với cô ấy - Hình 3 ADVERTISEMENT

Sau khi thông tin này bùng nổ trên mạng xã hội, nhiều người để lại bình luận ủng hộ Thẩm Nguyệt, thời đại bây giờ cũng không nên có cái nhìn khắt khe về xu hướng giới tính nữa. Ngoài ra một số người cho rằng phát ngôn muốn sinh con với con gái chỉ là 1 câu nói đùa của Thẩm Nguyệt mà thôi, không thể coi đây là sự thật.

Một số bình luận của cư dân mạng Trung Quốc:

- Nếu là vậy thì tôi lại càng thích cô ấy hơn, cô ấy thực sự rất tốt, về phương diện nào cũng đều ổn cả

-Nhìn là biết những phát ngôn này là từ thời đại học, cũng giống như chúng ta khi tám chuyện với bạn bè sẽ nói kiểu sau này sẽ sống độc thân không lập gia đình kiểu vậy, đều là tùy tiện nói vậy thôi, không chứng minh được điều gì

ADVERTISEMENT

-Ngày đó còn dám nói vậy, chứ bây giờ thì…haiz, nói ra là toang luôn

-Thì phụ nữ vốn có thể có tình cảm với cả hai giới mà? Bởi vì phụ nữ sống thiên về tình cảm, thế nên tôi thấy chuyện này cũng bình thường

Thẩm Nguyệt bị nghi ngờ là Bisexual khi tuyên bố muốn sinh con với cô ấy - Hình 4

Nhận định về vấn đề này của Thẩm Nguyệt, nhiều cư dân mạng Việt Nam cũng để lại bình luận.

-Ở mỗi quốc gia, mỗi nền giải trí đều sẽ có người thuộc LGBTQ thôi. Quan trọng là nơi đó có đủ cởi mở để người ta thoải mái thể hiện ra không. Trung cũng không ngoại lệ, có thể là có nhiều sao nữ thuộc LGBTQ. Nhưng trừ khi chính miệng người đó come out thừa nhận thì mới có thể xác nhận, còn không về vấn đề tính hướng hướng không nên bàn tán và tự ý suy đoán vì đó là chuyện cá nhân. Ví như bạn yêu ai đó nhưng không muốn công khai thì đó thuộc về vấn đề riêng tư mỗi người.

-”Cô ấy sinh một đứa, tôi sinh một đứa. Nếu cô ấy sợ đau thì tôi sinh hai đứa”. Soft xỉu, tự nhiên thấy rung động quá trời.

-Thời đại mở rộng thì tư tưởng cũng mở rộng dùm với, khiếp tình yêu mà làm như món hàng mà phải chọn lựa giới tính để yêu, yêu ai thì yêu bản chất người đấy thôi, quan trọng là yêu chân thành hay không.

- Thực ra phần lớn con người đều có xu hướng là bi đó, chỉ là chúng ta không nhận ra hoặc hiếm khi biểu hiện ra thôi. Ít nhiều gì thì trong cuộc đời này cũng phải có lần rung rinh trước người đồng giới chứ nhỉ?

ADVERTISEMENT

-Chả sao cả, bạn yêu con trai bạn vẫn là con người, bạn yêu con gái bạn vẫn là con người. Tình yêu vốn chỉ là hai con người có tình cảm với nhau thôi, giới tính k phải là điều quyết định tình yêu.

Thẩm Nguyệt bị nghi ngờ là Bisexual khi tuyên bố muốn sinh con với cô ấy - Hình 5 ADVERTISEMENT

Thẩm Nguyệt là 1 nữ diễn viên trẻ của Trung Quốc, ban đầu cô nàng có định hướng trở thành một biên tập viên truyền hình. Vì vậy, cô không có nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất, tuy nhiên công ty quản lý đã nhìn trúng và ký hợp đồng với nữ diễn viên. Sau khi có được vai chính đầu tiên trong Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp, Thẩm Nguyệt trở nên nổi tiếng vượt bậc và được biết đến rộng rãi.

Thẩm Nguyệt bị nghi ngờ là Bisexual khi tuyên bố muốn sinh con với cô ấy - Hình 6

Các sao nữ Cbiz "muối mặt" vì bị phát hiện photoshop "ô dề"

Bất kỳ sao nữ nào cũng mong muốn bản thân mình trở nên hoàn hảo và xinh đẹp nhất trong mắt khán giả.

Do đó, nhiều người không ngại sử dụng công cụ photoshop để bản thân mình xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, nhiều người lại sử dụng công cụ này một cách quá đà dẫn đến mất cả nét tự nhiên cho bức ảnh.

Các sao nữ Cbiz muối mặt vì bị phát hiện photoshop ô dề - Hình 1 ADVERTISEMENT
Nhiều sao nữ Cbiz muốn mình thật hoàn hảo trong mắt khán giả. (Ảnh: Địch Lệ Nhiệt Ba, Quan Hiểu Đồng Vietnam Fanpage)

Các sao nữ Cbiz muối mặt vì bị phát hiện photoshop ô dề - Hình 2
Họ không ngại sử dụng công cụ photoshop để chỉnh sửa gương mặt và hình thể của mình. (Ảnh: Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng Vietnam Fanpage)

Đường Yên

ADVERTISEMENT

Đường Yên được nhiều người ngưỡng mộ bởi đôi chân thon dài. Tuy thế, không phải lúc nào, nữ diễn viên cùng tự hào về những bức ảnh chụp đôi chân của mình. Có lần vì muốn đôi chân của mình mịn màng hơn, cô nàng đã "lỡ tay" photoshop quá đà đến mất cả phần đầu gối. Điều này khiến Đường Yên có một pha "muối mặt" với các khán giả.

Các sao nữ Cbiz muối mặt vì bị phát hiện photoshop ô dề - Hình 3 ADVERTISEMENT
Đường Yên sở hữu đôi chân nhiều người ao ước. (Ảnh: Weibo)

Các sao nữ Cbiz muối mặt vì bị phát hiện photoshop ô dề - Hình 4
Đầu gối của nữ diễn viên biến mất hoàn toàn vì lạm dụng photoshop quá đà. (Ảnh: Sohu)

Mã Tư Thuần

ADVERTISEMENT

Trong lần tham dự LHP Cannes, dù đã có chủ ý diện đồ màu đen nhưng Mã Tư Thuần vẫn bị ống kính phóng viên phát hiện ra vóc dáng tròn trịa của mình. Để có được thân hình chuẩn mẫu hơn, cô nàng đã sử dụng công cụ photoshop để bóp nhỏ cơ thể hết mức. Sau khi bị phát hiện, từ khóa "so sánh ảnh gốc và ảnh chỉnh sửa của Mã Tư Thuần" đã trở thành cơn sốt trên mạng xã hội.

Các sao nữ Cbiz muối mặt vì bị phát hiện photoshop ô dề - Hình 5 ADVERTISEMENT
Mã Tư Thuần từng "muối mặt" vì photoshop quá đà. (Ảnh: Pinterest)

Các sao nữ Cbiz muối mặt vì bị phát hiện photoshop ô dề - Hình 6
Cô nàng đã dùng photoshop để bóp phần eo quá cỡ của mình. (Ảnh: Weibo)

An Dĩ Hiên

An Dĩ Hiên từng bị phát hiện sử dụng công cụ photoshop quá đà khiến cánh mũi bên trái của cô bỗng dưng biến mất. Sau sự cố đó, nữ diễn viên đã phải lên tiếng rằng chính phần mềm ở điện thoại đã khiến phần cánh mũi của cô bị tẹt.

Các sao nữ Cbiz muối mặt vì bị phát hiện photoshop ô dề - Hình 7 ADVERTISEMENT
An Dĩ Hiên rất thích chụp ảnh selfie đăng tải lên mạng xã hội để giao lưu với người hâm mộ. (Ảnh: Weibo)

Các sao nữ Cbiz muối mặt vì bị phát hiện photoshop ô dề - Hình 8
Phần cánh mũi của An Dĩ Hiên bỗng dưng biến mất. (Ảnh: Kknews)

Địch Lệ Nhiệt Ba

ADVERTISEMENT

Tấm gương đôi khi lại chính là vật phản chủ, tố giác các diễn viên sử dụng công nghệ photoshop. Địch Lệ Nhiệt Ba không phải ngoại lệ. Trong một tấm hình được đăng tải trên trang cá nhân, nhiều người hâm mộ xuýt xoa trước chiếc mũi cao thẳng của cô nàng. Tuy nhiên, khi nhìn vào gương, khán giả mới tá hỏa ra rằng mũi của nữ diễn viên không hề lý tưởng như mọi người vẫn nghĩ.

Các sao nữ Cbiz muối mặt vì bị phát hiện photoshop ô dề - Hình 9 ADVERTISEMENT
Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những diễn viên Hoa ngữ hay photoshop quá đà. (Ảnh: Pinterest)

Các sao nữ Cbiz muối mặt vì bị phát hiện photoshop ô dề - Hình 10
Tấm gương đã vô tình tố giác việc sử dụng photoshop của cô nàng. (Ảnh: Sina)

Phạm Băng Băng

Không chỉ gương, các viên gạch lót sàn hay tường cũng nhiều lần tố giác các sao nữ. Phạm Băng Băng từng bị người hâm mộ phát hiện sử dụng công nghệ photoshop khi chỉnh sửa đến méo cả viên gạch. Đây dường như là một bằng chứng mà Phạm Băng Băng không có cách nào để chối cãi.

Các sao nữ Cbiz muối mặt vì bị phát hiện photoshop ô dề - Hình 11 ADVERTISEMENT
Phạm Băng Băng cũng mong muốn mình đẹp hơn nhờ công cụ photoshop. (Ảnh: Weibo @calvinluo)

Các sao nữ Cbiz muối mặt vì bị phát hiện photoshop ô dề - Hình 12
Phạm Băng Băng chỉnh sửa đến méo cả viên gạch. (Ảnh: Chinatimes)

Quan Hiểu Đồng

ADVERTISEMENT

Dù xuất hiện trên tạp chí lớn, Quan Hiểu Đồng vẫn bị "muối mặt" khi sử dụng photoshop quá đà. Cụ thể, người hâm mộ đã phát hiện ra thần tượng của mình có tới 7 ngón chân. Thậm chí, phần đường viền đế dép của Quan Hiểu Đồng cũng không được trau chuốt khi để lộ rõ các chi tiết chứng minh đây chắc chắn là một sản phẩm của photoshop.

Các sao nữ Cbiz muối mặt vì bị phát hiện photoshop ô dề - Hình 13 ADVERTISEMENT
Hình ảnh của Quan Hiểu Đồng không được chăm chút dù lên bìa báo lớn. (Ảnh: Pinterest)

Các sao nữ Cbiz muối mặt vì bị phát hiện photoshop ô dề - Hình 14
Đôi chân có 7 ngón của cô nàng khiến fan tá hỏa. (Ảnh: Sohu)

Triệu Lệ Dĩnh

Những đường thẳng bỗng chốc trở nên méo mó chính là thứ đầu tiên tố giác các sao nữ sử dụng photoshop. Triệu Lệ Dĩnh cũng rơi vào trường hợp éo le này.

Các sao nữ Cbiz muối mặt vì bị phát hiện photoshop ô dề - Hình 15 ADVERTISEMENT
Triệu Lệ Dĩnh bị fan phát hiện sử dụng công cụ photoshop. (Ảnh: Pinterest)

Các sao nữ Cbiz muối mặt vì bị phát hiện photoshop ô dề - Hình 16
Họa tiết đường thẳng trên thảm méo mó vì nữ diễn viên lạm dụng chỉnh sửa quá tay. (Ảnh: Pinterest)

Phạm Kỳ Vỹ

ADVERTISEMENT

Không chỉ Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Kỳ Vỹ cũng gặp trường hợp tương tự. Người hâm mộ vô cùng thắc mắc rằng có lẽ Phạm Kỳ Vỹ chỉ để ý mỗi hình ảnh của bản thân khi đăng ảnh bởi vì bốt điện thoại đã bị chỉnh méo hoàn toàn so với hình dạng ban đầu.

Các sao nữ Cbiz muối mặt vì bị phát hiện photoshop ô dề - Hình 17 ADVERTISEMENT
Phạm Kỳ Vỹ đã bóp méo cả bốt điện thoại để làm đẹp cho chính mình. (Ảnh: Pinterest)

Các sao nữ Cbiz muối mặt vì bị phát hiện photoshop ô dề - Hình 18
Đây được xem là một trong những thảm họa của photoshop. (Ảnh: Weibo)

Thẩm Nguyệt

Không sở hữu chiều cao vượt trội và đôi chân thon dài như ý nên Thẩm Nguyệt chỉ biết nhờ vào công cụ photoshop để chỉnh sửa. Tuy vậy, một bức ảnh khác đã tố giác đôi chân của cô nàng khi đứng chụp chung cùng nhiều đồng nghiệp. Điều này chắc hẳn khiến Thẩm Nguyệt vô cùng xấu hổ vì lỡ tay chỉnh sửa quá đà.

Các sao nữ Cbiz muối mặt vì bị phát hiện photoshop ô dề - Hình 19 ADVERTISEMENT
Nhiều khán giả bất ngờ vì đôi chân cột đình của Thẩm Nguyệt. (Ảnh: Pinterest)

Photoshop không xấu nhưng chúng ta không nên lạm dụng nó quá đà. Đối với các nghệ sĩ, họ vẫn nên tôn trọng khán giả bằng cách đưa hình ảnh thật hoặc chỉnh sửa một chút thay vì quá đã như các trường hợp kể trên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Trương Bá Chi tiếp tục tiết lộ manh mối về cha đẻ của con thứ 3: Không phải Tạ Đình Phong, Tạ Hiền?03:04Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41Song Joong Ki ‘tâm cơ’, tự khui tin vui ngay đúng dịp sinh nhật vợ cũ Song Hye Kyo: Quá nhỏ nhen?03:42Đổng Tuyền - 'Hồng nhan bạc phận', tủi hổ, khốn đốn vì hôn nhân với người chồng ‘ham của lạ’05:36'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?03:10Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Tạ Đình Phong gọi điện hỏi vợ cũ Trương Bá Chi còn tiền không, con trai vạch trần cuộc sống hiện tại03:20Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm03:16Song Hye Kyo được Song Joong Ki chúc mừng sinh nhật, phản ứng làm dấy lên nghi vấn “tái hợp”?03:44Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học03:28Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34Engfa vạ miệng trên livestream, bị ném đá vì xem thường phụ nữ, Tân Hoa hậu có cơ hội phục thù03:45Trần Phi Vũ lén Trương Tịnh Nghi qua lại với Châu Dã, Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân cũng muốn chen chân?04:07Miss Earth 2022 bị chê "ao làng": 1 hoa hậu “bỏ chạy” đến Miss Universe, Thạch Thu Thảo có bỏ cuộc?04:03
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tình mới Uông Tiểu Phi đòi xe sang và 2 căn nhà mới chịu phá thai, bà Trương Lan tuyên bố đanh thép
08:17:14 29/11/2022
Song Hye Kyo ghen tức thấy rõ khi tình cũ Hyun Bin và Son Ye Jin đón con trai đầu lòng
09:08:57 29/11/2022
Tiêu Chiến, Trương Nhược Quân tiều tuỵ, hốc hác chẳng khác bộ xương khô, Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng
00:37:43 30/11/2022
Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn
11:25:20 29/11/2022
SỐC: Đô Mỹ Trúc bị phốt tuyển trai tơ, làm tay vịn, chơi thú nhún với em trai nhỏ
12:18:49 29/11/2022
Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?
11:36:04 30/11/2022
'Tiểu tam' giật chồng Trương Gia Nghê bị tố làm 'trà xanh' vì đam mê: Dụ dỗ cả người yêu bạn thân
14:12:41 29/11/2022
Triệu Lệ Dĩnh đứng tuổi, Tiêu Chiến mất phong độ ngoại hình
06:35:54 30/11/2022
Son Ye Jin - Hyun Bin đón con đầu lòng: Hé lộ diện mạo cực phẩm của quý tử, ông bố vụng về bế con
16:11:17 30/11/2022
Trịnh Gia Dĩnh báo tin vợ hoa hậu mang thai con thứ 3
06:51:02 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Matt Liu unfollow còn đổi cả caption "dứt tình": Hương Giang không quan tâm, vẫn vui vẻ ở trời Tây bên nhân vật này
18:19:40 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nắm giữ bằng chứng quan trọng để giành quyền nuôi con, nhan sắc “ăn đứt” tiểu tam
18:15:44 30/11/2022
Điền Thái Toàn từng có vợ và 2 con nay tìm hạnh phúc với bạn trai ở Mỹ
20:06:09 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào khi xa con trai
19:29:00 30/11/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh hé lộ cơ duyên gặp vợ: Do mai mối
19:17:09 30/11/2022
Lê Giang kể về "con rể tương lai" Tuấn Dũng, chờ ngày đám cưới con gái
20:01:43 30/11/2022
Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
Trương Thiên Ái lộ miếng dán ngực, Tiêu Chiến như ngủ gật, Kim Thần giống lao công ở Đêm hội Weibo
20:49:24 30/11/2022
Võ Hạ Trâm khuyên mọi người đừng gọi mình là O S.úng vì điều này
19:42:40 30/11/2022
Khoảnh khắc con trai MC Hoàng Oanh vui vẻ gặp ông nội
22:15:20 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tiệc sinh nhật của trùm điện ảnh Hong Kong

22:25:15 30/11/2022
Chân Tử Đan, Cổ Thiên Lạc, Lưu Gia Linh và nhiều tên tuổi lớn đã xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của đạo diễn Trần Khả Tân

Siêu thảm đỏ MAMA ngày 2: J-Hope - Park Bo Gum soái ngút ngàn, Sohee bốc lửa át nữ hoàng sân băng và dàn sao hạng A

22:22:10 30/11/2022
Thảm đỏ MAMA 2022 ngày 2 quy tụ rất nhiều gương mặt đình đám của làng giải trí như Park Bo Gum, J-Hope (BTS), Kim Yuna, Moon Ga Young, Kim So Hyun, Jung Woo Sung, IVE, NewJeans, (G)I-DLE

2 khung hình hot nhất Cbiz đêm qua: “Thái tử Cbiz” Trần Phi Vũ đọ sắc “Nguyệt tôn” Vương Hạc Đệ, lấn át Tiêu Chiến

21:17:52 30/11/2022
Trần Phi Vũ, Vương Hạc Đệ và Tiêu Chiến đã trở thành những nam thần được chú ý nhất trong Đêm hội Tầm nhìn Weibo 2022

Động thái đầu tiên của nữ thần Baifern Pimchanok sau khi Nine Naphat tuyên bố hẹn hò

20:22:49 30/11/2022
Sau khi bạn trai Nine Naphat chính thức công khai chuyện tình cảm, Baifern Pimchanok đã có động thái đầu tiên. Trên trang cá nhân, cô đăng tải loạt ảnh đi du lịch biển cùng bố và chú cún cưng

Cám dỗ khiến 7 người mẫu, diễn viên Hong Kong vướng vòng lao lý

20:19:18 30/11/2022
Nhiều người nổi tiếng Hong Kong nhận thù lao cao để quảng cáo cờ bạc bất hợp pháp. Hậu quả là họ bị bắt với cáo buộc tiếp tay cho tội phạm

Cặp đôi thị phi HyunA và DAWN chính thức chia tay sau 6 năm yêu đương bất chấp dư luận

20:12:14 30/11/2022
HyunA và Dawn công khai mối quan hệ tình cảm từ năm 2018. Trước đó, khi thông tin hai ca sĩ hẹn hò được báo chí đưa tin, công ty chủ quản của cặp đôi lúc bấy giờ là CUBE Entertainment đã lên tiếng phủ nhận

Khẩu chiến giữa Từ Hy Viên và chồng cũ giống như trò hề truyền thông

19:39:02 30/11/2022
Cuộc khẩu chiến tiền bạc giữa Từ Hy Viên và chồng cũ, Uông Tiểu Phi, tiếp tục thu hút dư luận khi bạn gái mới của doanh nhân họ Uông cũng tham chiến

Hyuna và tình trẻ Dawn chính thức chia tay dù đã mua nhẫn cầu hôn hết 50% gia tài

18:05:46 30/11/2022
Chiều 30/11, Hyunađăng thông báo trên mạng xã hội, xác nhận chính thức chia tay với tình trẻ Dawn. Trong bài đăng, nữ ca sĩ chia sẻ: Chúng tôi đã kết thúc, nhưng vẫn sẽ mãi là những người bạn tốt, đồng nghiệp tốt. Cảm ơn các bạn vì đã l...
ADVERTISEMENT

Quá khứ nghèo khó ít người biết của sao Hàn: Han So Hee làm việc trong quán bar, gia đình Park Bo Gum phá sản

17:44:18 30/11/2022
Nhìn vào cuộc sống hiện tại của các nghệ sĩ nổi tiếng, ít ai ngờ rằng trong quá khứ họ từng trải qua những tháng ngày khó khăn, bươn chải để kiếm sống

Pia - Catriona Gray: Chị em đồng hương bị đồn xích mích, người được lòng fan Việt, kẻ bị ghét

17:02:19 30/11/2022
Mặc dù cả Pia Wurtzbach và Catriona Gray là hai niềm tự hào của Philippines trong thập kỷ này vì cùng đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới, nhưng có lẽ, mỗi người đẹp đều có tầm ảnh hưởng khác nhau!

Ngô Diệc Phàm xuống sắc trầm trọng, suy sụp không tin phải lĩnh án 13 năm tù

16:44:28 30/11/2022
Ngô Diệc Phàm bị tuyên án 13 năm tù giam trong phiên tòa sơ thẩm ngày 25/11 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Theo một số nguồn tin, cựu ngôi sao thần tượng suy sụp hoàn toàn khi nhận án phạt

Punpun Sutatta "sao nữ bị ghét nhất": Lạm dụng dao kéo khiến mặt cứng đơ, sự nghiệp đổ vỡ vì ồn ào

16:01:04 30/11/2022
Thật khó để nhận ra đây chính là cô nàng được nhiều nam sinh săn đón ở Tuổi Nổi Loạn. Nữ diễn viên Punpun Sutatta khẳng định chuyện tình cảm với bạn trai hơn 14 tuổi ngoài ngành vẫn êm ấm

Kẻ phản bội bị ghét nhất Chiếc bật lửa và Váy công chúa: Học vấn khủng, nổi tiếng si tình nhưng vẫn "cắm sừng" Ngu Thư Hân

15:22:43 30/11/2022
Cao Kiến Hồng là nhân vật bị ghét nhất nhì phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Công chúng không khỏi tò mò về cuộc sống của nam diễn viên này ngoài đời

Thảm đỏ khủng Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh - Angela Baby đọ sắc gay cấn giữa dàn mỹ nhân lộng lẫy, Trần Phi Vũ - Vương Hạc Đệ soái đến náo loạn MXH

15:15:22 30/11/2022
Thảm đỏ Đêm hội Tầm nhìn Weibo 2022 chứng kiến sự đổ bộ của nhiều ngôi sao đình đám như Trần Phi Vũ, Vương Hạc Đệ, Triệu Lộ Tư, Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby

Nine Naphat ở nhà là con cưng, nay làm bạn trai "ngọc nữ Thái Lan"

14:31:54 30/11/2022
Nine Naphat có thành tích học tập khủng, được gọi là nam thần trường học . Ngoài ra, anh cũng có nhiều tài lẻ như ca hát, chơi guitar. Nam thần lai còn là thành viên của đội bóng nghệ sĩ và tay golf chuyên nghiệp

Âu Dương Na Na gây tranh cãi vì bán đồ giá... 'ối dời ôi'

14:21:15 30/11/2022
Mới đây, Âu Dương Na Na cho ra mắt thương hiệu đồ dùng cá nhân của riêng minh mang tên Nabi . Tuy nhiên, có rất nhiều tranh cãi xoay quanh thương hiệu này bởi mức giá vô cùng đắt đỏ
ADVERTISEMENT

Tân Miss Earth người Hàn: Cao 1m73 học vấn "khủng", tiếng Anh "nuốt mic", đi thi chỉ xem Á hậu là ai

14:15:44 30/11/2022
Đêm Chung kết Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2022 tổ chức tại Philippines đã chính thức khép lại. Ngôi vị cao quý nhất đã thuộc về Mina Sue Choi - đại diện đến từ đất nước Hàn Quốc. 

BLACKPINK thảm bại BTS ở MAMA 2022, YG làm hòa sau nhiều năm "cạch mặt" để có Daesang?

13:46:44 30/11/2022
Chỉ có 1 Daesang (Giải thưởng lớn) được trao vào ngày 1 của MAMA 2022 là Biểu tượng toàn cầu của năm, đã thuộc về BTS. Đây là năm thứ 5 liên tiếp nhóm giành được giải thưởng này. BLACKPINK giành được giải thưởng Lựa chọn của người hâm m...

Trần Phi Vũ bất ngờ bị đ.ánh giá giống Ngô Diệc Phàm khi ngồi cạnh Tiêu Chiến

13:09:22 30/11/2022
Đúng như thông báo trước đó, Đêm hội Weibo 2022 (Hội nghị Tầm nhìn Weibo 2022) đã chính thức diễn ra vào tối ngày 29/11 vừa qua với sự góp mặt của dàn minh tinh nổi tiếng Cbiz như Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư, Angelababy

Vụ kiện của Lee Seung Gi có thể gặp nhiều khó khăn do quyền lực của công ty cũ

10:48:08 30/11/2022
Rất nhiều người đã tỏ ra lo ngại về chỗ đứng của Lee Seung Gi trong ngành giải trí sau những hiềm khích của anh với công ty cũ Hook Entertainment

Dương Mịch ghen tức khi Lưu Khải Uy có tình mới, bị nói là sao quả tạ, hại sự nghiệp Hứa Khải

09:43:36 30/11/2022
Nhiều năm qua, chuyện tình của nàng Bạch Thiển và Lưu Khải Uy vẫn luôn là đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Dù họ không còn liên quan đến nhau nhưng mỗi khi một trong đó có động thái thì người hâm mộ đều réo tên người còn lại

Diễn viên sinh năm 2000 vụt sáng tại Hàn Quốc

09:20:50 30/11/2022
Diễn viên Moon Sang Min được nhiều thương hiệu săn đón nhờ màn diễn xuất ấn tượng trong phim Dưới bóng Trung điện

Trần Phi Vũ suýt để “mất” Trương Tịnh Nghi vào tay 1 mỹ nam, nhưng may mắn vì đối thủ mắc 1 sai lầm 

09:17:31 30/11/2022
Trước khi lựa chọn trao vai diễn Lý Tuân cho Trần Phi Vũ, đoàn làm phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa từng chọn 1 gương mặt khác đóng cặp với Trương Tịnh Nghi. Tuy nhiên, nam thần này lại để mất cơ hội vì ồn ào đời tư. 

Chủ mới Miss Universe úp mở “chia đều giải thưởng”, fan la ó: Sẽ thành nồi cháo giống Miss Grand?

08:08:11 30/11/2022
Theo đó, bà Anne liên tục tung hint trên trang cá nhân rằng cuộc thi năm nay sẽ có một loạt giải thưởng phụ như Best Evening Gown (Trình diễn trang phục dạ hội), Best Swimsuit (Trình diễn áo tắm), Miss Photogenic,... Được biết, đây là n...

"Ông bố ngốc" của Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 xúc phạm trọng tài World Cup 2022

08:07:21 30/11/2022
Ryu Seung Ryong - người thủ vai ông bố trong Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 đã phải xin lỗi sau khi để lại bình luận mỉa mai trên Instagram của trọng tài World Cup 2022

Miss Earth 2022 gây tranh cãi dữ dội vì cho Miss Venezuela ‘out’ sớm, fan Thái Lan ‘tạo phản'

07:54:10 30/11/2022
Vào tối ngày 29/11 theo giờ Việt Nam, chung kết cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2022 đã khép lại với sự lên ngôi của tân hoa hậu Mina Sue Choi - đại diện đến từ Hàn Quốc
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ngôi trường nuôi dưỡng ước mơ hội họa cho học sinh

Học hành

04:00:50 01/12/2022
Với quan điểm trường học hạnh phúc không chỉ là nơi truyền thụ kiến thức mà còn là nơi giúp học sinh hình thành và nuôi dưỡng ước mơ của mình, những năm qua Trường Tiểu học Lê Văn Tám (TP Thanh Hóa) đã khuyến khích học sinh phát triển n...

Tìm vợ cho con rể nhưng bất thành

Góc tâm tình

03:18:07 01/12/2022
Vợ chồng tôi có mỗi một cô con gái. Sau khi con lấy chồng, chúng tôi đã cho các con một mảnh đất. Ngày đó hai con còn khó khăn, không có tiền xây nhà, chúng tôi lại cho tiền làm nhà

Dự đoán bảng C: Vũ điệu tango hạ đại bàng trắng?

Hài hước

01:02:57 01/12/2022
Họa sĩ Nguyễn Tuấn Anh dự đoán những vũ công tango Argentina sẽ hạ gục đại bàng trắng Ba Lan trong lượt đấu quyết định vào rạng sáng 1-12

Người hùng Bồ Đào Nha và cuộc hôn nhân cổ tích sau lời xúi: Yêu là phải cưới ngay

Sao thể thao

00:50:13 01/12/2022
Được kết hôn với mối tình đầu, lúc nào cũng nói lời yêu thương với vợ con, cuộc hôn nhân của Bruno Fernandes thật sự viên mãn

Người đẹp karate mặc bi.ki.ni tuyệt đẹp, cổ vũ Lewandowski đá World Cup

Bên lề sân cỏ

00:36:07 01/12/2022
Trong 8 lần tham dự World Cup trong lịch sử, đội tuyển bóng đá Ba Lan từng 2 lần đứng thứ Ba vào năm 1974 và 1982, tuy nhiên đã 36 năm qua Đại bàng trắng chưa thể giành vé lọt vào vòng 1/8 (vòng 16 đội). Năm nay họ đứng trước cơ hội vào...

Tê tê quý hiếm đi kiếm ăn trong hẻm ở TP.HCM

Đời sống

23:58:13 30/11/2022
Sau khi phát hiện con tê tê nặng khoảng 3kg đang kiếm ăn trong hẻm, một bảo vệ dân phố ở phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TP.HCM) đã bắt con tê tê trên và giao cho cơ quan chức năng

Bắt giữ đối tượng chuyên trộm tài sản người đi tắm biển

Pháp luật

23:56:04 30/11/2022
Sáng 30/11, Công an TP Vũng Tàu cho biết Công an phường 1 đã bắt quả tang đối tượng Huỳnh Tấn Tài (28 tuổi, trú tại phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũ Tàu) khi đang trộm cắp tài sản

Bước ngoặt của Lisandro Martinez

Bóng đá thế giới

23:53:56 30/11/2022
Không được tin tưởng vào thời điểm World Cup mới bắt đầu, nhưng Lisandro Martinez với năng lực cùng tinh thần chiến binh vẫn biết cách trở thành lá chắn thép của Argentina

Cốt Truyện Game | God Of War Ragnarok P.1 – Lời Đề Nghị Của Odin | Mọt Game

Mọt game

23:53:54 30/11/2022
Cốt Truyện Game | God of War Ragnarok P.1 - Lời đề nghị của Odin | Mọt Game Câu chuyện của God of War Ragnarok xoay

Cầu thủ Dortmund ngỡ ngàng khi trận gặp Việt Nam chỉ có 1 phút bù giờ

Bóng đá việt nam

23:40:40 30/11/2022
Phút 90, Tuấn Hải tung cú đá phạt đền chuẩn xác không cho thủ môn Marcel Lotka cơ hội cản phá. Tuy nhiên, chỉ một phút sau, trọng tài chính đã nổi còi kết thúc trận đấu

Duy Phương: Từng áp lực về "cơm, áo, gạo, tiền" trong mùa World Cup

Sao việt

23:36:33 30/11/2022
Cách đây 4 năm, hình ảnh của Duy Phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những thông tin được chia sẻ thiếu trung thực. Cũng trong lúc ấy, mùa World Cup cũng diễn ra khiến công việc kinh doanh của anh bị không được thuận lợi vì nhiều người ...

Phương Anh Đào: Tôi bị ám ảnh sau ‘Tro tàn rực rỡ’

Hậu trường phim

23:30:56 30/11/2022
Phương Anh Đào chia sẻ cô rất run khi lần đầu tới gặp nhà sản xuất để casting vai Nhàn. Nữ diễn viên biết rằng gương mặt của mình dễ bị đóng khung với dạng nhân vật sắc sảo, còn vai Nhàn lại mang nhiều nét nhẹ nhàng, cam chịu

Minh Hằng: Mẹ tôi rất trẻ trung, một ngày khiêu vũ 2 suất

Tv show

23:23:54 30/11/2022
Minh Hằng hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột trong tập 3 Nhảy đi ngại chi. Nữ ca sĩ cho biết mẹ cô là người yêu đời, đam mê nhảy múa