Thẩm mỹ nụ cười được nhiều Hoa hậu ứng dụng như thế nào

Ngọc Hân , Khánh Vân , Tiểu Vy hay nhiều nàng hậu khác lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ hàm răng hay đôi môi để có nụ cười hoàn hảo hơn.

Hiệu quả mà các phương pháp thẩm mỹ dao kéo đem lại quả không thể phủ nhận được, song để đảm bảo an toàn hơn, nhiều người đẹp lựa chọn những cách thăng hạng nhan sắc an toàn và ít tác động hơn. Trong đó có thể kể đến một số giải pháp thẩm mỹ cải thiện nụ cười như niềng răng, bọc răng sứ hay tiêm môi… Rất nhiều nàng hậu đã lựa chọn những cách làm này để bản thân này một xinh đẹp hơn, khắc phục những khuyết điểm đang có.

Phổ biến nhất có lẽ phải kể đến phương pháp niềng răng. Hoa hậu Ngọc Hân , Khánh Vân, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Á hậu Hoàng Thuỳ đều lựa chọn niềng răng.

Video đang HOT

Thẩm mỹ nụ cười được nhiều Hoa hậu ứng dụng như thế nào - Hình 1

Hoa hậu Ngọc Hân thời điểm mới đăng quang bị chê bai không ít về ngoại hình, nhất là hàm răng chuột, chiếc cao chiếc thấp của cô nàng.

Thẩm mỹ nụ cười được nhiều Hoa hậu ứng dụng như thế nào - Hình 2

Và để trở nên xinh đẹp hơn, Ngọc Hân cho biết đã lựa chọn phương pháp niềng răng. Giờ đây, nụ cười của HHVN 2012 đã hoàn hảo hơn, cải thiện gương mặt của cô rất nhiều.

Thẩm mỹ nụ cười được nhiều Hoa hậu ứng dụng như thế nào - Hình 3

Hoa hậu Hhen Niê cũng vậy, cô có thể từ chối sửa chiếc mũi tẹt của mình nhưng chỉnh hàm bằng cách niềng răng là không bỏ qua.

Thẩm mỹ nụ cười được nhiều Hoa hậu ứng dụng như thế nào - Hình 4

So với thời còn là học sinh, khi đăng quang Miss Áo Dài Nữ Sinh Việt Nam 2013 hay hiện tại là HHHV Việt Nam, Khánh Vân vẫn giữ nguyên được nét xinh đẹp của mình. Tuy nhiên, có sự thay đổi nhẹ ở hàm răng.

Thẩm mỹ nụ cười được nhiều Hoa hậu ứng dụng như thế nào - Hình 5

Trước đây, Khánh Vân có hàm răng trắng sáng nhưng hai chiếc răng cửa khá lớn nên nàng hậu đã điều chỉnh lại để như ý hơn.

Thẩm mỹ nụ cười được nhiều Hoa hậu ứng dụng như thế nào - Hình 6

Vẻ xinh đẹp ai cũng phải công nhận, được xem là “Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu” song Trần Tiểu Vy cũng nhờ cậy đến phương pháp niềng răng năm 17 tuổi, trước khi cô đến với Hoa hậu Việt Nam.

Thẩm mỹ nụ cười được nhiều Hoa hậu ứng dụng như thế nào - Hình 7

Gương mặt này, nụ cười này làm ai cũng phải xao xuyến vì quá đẹp.

Thẩm mỹ nụ cười được nhiều Hoa hậu ứng dụng như thế nào - Hình 8

Tuy nhiên sau 1 thời gian tháo niềng, răng hàm dưới của Tiểu Vy lại chạy về vị trí cũ nên cô phải tiếp tục niềng răng. Lần này cô nàng lựa chọn phương pháp niềng răng khay trong suốt.

Thẩm mỹ nụ cười được nhiều Hoa hậu ứng dụng như thế nào - Hình 9

Á hậu Hoàng Thuỳ cũng nhiệt tình chia sẻ nụ cười “kim loại” của mình khi cô thực hiện phương pháp niềng răng.

Thẩm mỹ nụ cười được nhiều Hoa hậu ứng dụng như thế nào - Hình 10

Và kết quả mà cô nhận được hoàn toàn mỹ mãn, nàng hậu sở hữu hàm răng đều, thẳng tắp.

Thẩm mỹ nụ cười được nhiều Hoa hậu ứng dụng như thế nào - Hình 11

Đỗ Thị Hà đang trong thời gian chuẩn bị cho cuộc thi Miss World sẽ diễn ra vào tháng 11 tới. Và một trong những phương pháp để nàng hậu trở nên xinh đẹp hơn đó là niềng răng.

Thẩm mỹ nụ cười được nhiều Hoa hậu ứng dụng như thế nào - Hình 12

Khi đăng quang, Đỗ Thị Hà bị soi hàm răng kém xinh nên nàng hậu quyết tâm loại bỏ khuyết điểm này để cộng điểm cho nụ cười ngọt ngào của mình. Và cô cũng chọn phương pháp niềng răng trong suốt để thoải mái hơn trong mọi hoạt động.

Thời điểm mới đăng quang, Á hậu Huyền My gây thương nhớ với chiếc răng khểnh và nụ cười duyên. Tuy nhiên sau đó, nàng hậu đã thay đổi vẻ ngoài khi nhổ bỏ răng khểnh đi và bọc răng sứ để có được hàm răng đều đẹp, thẳng tắp và có vẻ đẹp sắc sảo hơn sự dễ thương trước đây.

Thẩm mỹ nụ cười được nhiều Hoa hậu ứng dụng như thế nào - Hình 13

Thẩm mỹ nụ cười được nhiều Hoa hậu ứng dụng như thế nào - Hình 14

Á hậu Huyền My trước đây có răng khểnh duyên dáng, được nhiều người yêu thích. Sau khi bỏ răng khểnh, nhiều người tỏ ra tiếc nuối dùm nàng hậu tuy nhiên quá trình “cải tạo” lại hàm răng đã giúp Huyền My trở nên thời thượng hơn.

Thẩm mỹ nụ cười được nhiều Hoa hậu ứng dụng như thế nào - Hình 15

Nhan sắc này xinh đẹp tựa nữ thần, ai nhìn cũng phải mê đắm.

Á hậu 3 Miss Eco 2017 cũng vướng không ít lùm xùm xung quanh hàm răng “giả của mình”. Tuy nhiên tạm thời bỏ qua những vấn đề đó, phải công nhận sau khi làm răng sứ, Nguyễn Thị Thành đã trở nên sang trọng và xinh đẹp hơn rất nhiều. Nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng đều giúp người đẹp tự tin tỏa sáng.

Thẩm mỹ nụ cười được nhiều Hoa hậu ứng dụng như thế nào - Hình 16

Nhan sắc trước và sau khi bọc răng sứ của Nguyễn Thị Thành.

Thẩm mỹ nụ cười được nhiều Hoa hậu ứng dụng như thế nào - Hình 17

Có thể hàm răng này làm cô gặp không ít bất lợi khi đi thi các cuộc thi sắc đẹp nhưng hoàn toàn là một điều thuận lợi cho hành trình cải thiện nhan sắc.

Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 Lê Âu Ngân Anh từng làm tốn không ít giấy mực của báo giới về đôi môi khó hiểu trong đêm đăng quang. Nhiều ý kiến cho rằng đó là do cô nàng sử dụng các phương pháp tiêm môi. Tuy nhiên sau lùm xùm 4 năm trước, nhan sắc của Ngân Anh đã về lại phong độ, xinh đẹp hơn rất nhiều.

Thẩm mỹ nụ cười được nhiều Hoa hậu ứng dụng như thế nào - Hình 18

Thẩm mỹ nụ cười được nhiều Hoa hậu ứng dụng như thế nào - Hình 19

Hình ảnh của Lê Âu Ngân Anh trên sân khấu cuộc thi Hoa hậu năm 2017 và hiện tại như hai người khác. Cô đã có màn lột xác thành công. Và với đôi môi này, nụ cười này, nàng giảng viên đã trở nên xinh đẹp hơn bội phần.

Thẩm mỹ nụ cười được nhiều Hoa hậu ứng dụng như thế nào - Hình 20

Cùng gặp vấn đề với đôi môi, Hoa hậu Việt tại Úc Jolie Nguyễn được cho là tiêm môi và làm khoé môi cười. Tuy nhiên, nàng hậu khẳng định bản thân sở hữu đôi môi đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ nụ cười được nhiều Hoa hậu ứng dụng như thế nào - Hình 21

Jolie Nguyễn có đôi môi tều gợi cảm với khóe miệng dài và hơn cong lên khá giống với can thiệp tiểu phẫu nên cô vẫn bị gọi tên.

Với những phương pháp làm đẹp nụ cười trên đây, có thể nhận thấy phương pháp niềng răng được nhiều mỹ nhân lựa chọn nhất. Phương pháp này được đánh giá là mang lại hiệu quả rất tốt, không những chỉnh được hàm răng bị hô, móm, thưa, không đều, lệch khớp cắn… mà sau khi niềng răng xong, răng và cấu trúc xương được nắn chỉnh lại đúng vị trí, gương mặt cũng tự nhiên thon gọn, cân đối, có vẻ đẹp hài hoà hơn rất nhiều.

Hiện nay có khá nhiều phương pháp niềng răng khác nhau mà chị em có thể lựa chọn:

- Niềng răng có mắc cài: Phương pháp này đã xuất hiện từ lâu và hiện vẫn còn rất thịnh hành. Sẽ có nhiều loại mắc cài khác nhau để mọi người lựa chọn, bao gồm: Mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự khoá, mắc cài lưỡi (mắc cài mặt trong).

Thẩm mỹ nụ cười được nhiều Hoa hậu ứng dụng như thế nào - Hình 22

Các loại niềng răng có mắc cài.

- Niềng răng không mắc cài: Là phương pháp mà Tiểu Vy và Đỗ Hà lựa chọn, tính thẩm mỹ cao hơn. Có hại loại niềng răng không mắc cài chính là niềng răng trong suốt có sử dụng khay là phương pháp cao cấp, đắt tiền nhất hiện nay và niềng răng khí cụ kim loại, có mức giá rẻ nhất trong số các phương pháp.

Thẩm mỹ nụ cười được nhiều Hoa hậu ứng dụng như thế nào - Hình 23

Khay trong suốt được nhiều người nổi tiếng lựa chọn vì tính thẩm mỹ mà nó mang lại, không bị lộ khi cười. Nhưng giá thành của nó lại cao nhất.

Mỗi trường hợp khác nhau sẽ phù hợp với những phương pháp khác nhau, chính vì thế, bạn cần gặp bác sĩ chuyên khoa để được khám và tư vấn trước khi tiến hành điều trị.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, "lên đời" luôn nhan sắc

Đâu là bộ phận mà các nàng Hậu thường kéo nhau thực hiện sau khi đăng quang để "đập tan" những bình luận chê xấu của công chúng.

Đều là những đại diện nhan sắc hàng đầu của một quốc gia, các Hoa hậu không chỉ cần cố gắng hoàn thiện bản thân về học thức lẫn nội hàm, học vấn mà còn phải rất chăm chút cho vẻ ngoài. Bên cạnh những gương mặt thừa nhận "dao kéo" để cải thiện các khuyết điểm hình thể, một số người đẹp lại chọn theo đuổi phương pháp làm đẹp tự nhiên để nhan sắc thêm phần toả sáng. Và một trong những "chiêu" nâng tầm nhan sắc của hội Hoa hậu Việt chính là thẩm mỹ răng.

Không thể phủ nhận, việc chỉnh sửa hàm răng - "góc con người" sẽ giúp các cô nàng có thể sở hữu hàm răng đều như bắp và nụ cười toả sáng lung linh. Dưới đây là những nàng Hậu đã thay đổi định kiến của công chúng bằng việc thẩm mỹ đơn giản này.

1. Hoa hậu Khánh Vân

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Khánh Vân nhận được nhiều lời khen của công chúng không chỉ nhờ vào vóc dáng nuột nà, chân dài thẳng tắp mà còn bởi gương mặt sáng và đặc biệt là nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên, nhiều người càng bất ngờ hơn khi phát hiện hình ảnh cô nàng từng niềng răng trong quá khứ. Dù chưa một lần lên tiếng xác nhận, song công chúng đều dành lời khen cho hàm răng đẹp và đều như hạt bắp một cách hoàn hảo của Khánh Vân ở hiện tại.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 1

Thời còn là học sinh mặc áo trắng quần tây đến trường, Khánh Vân đã để lộ hình ảnh hàm răng nẹp sắc. Nhan sắc của cô nàng ngày ấy cũng chưa có gì quá nổi bật.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 2

Tuy nhiên, đến lúc trưởng thành, Khánh Vân lại là cô thiếu nữ sở hữu nhan sắc rung động lòng người. Trong đó, khuôn miệng xinh xắn và nụ cười rạng rỡ là một trong những điểm mạnh của cô nàng.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 3

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 4

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 5

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 6

Cứ mỗi lần Khánh Vân nở nụ cười, gương mặt của người đẹp như bừng sáng rạng rỡ. Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 đang được công chúng mong chờ sẽ nối tiếp H'Hen Niê làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

2. Hoa hậu Tiểu Vy

Giống như Khánh Vân, Tiểu Vy cũng là nàng Hậu thực hiện niềng răng khi đang còn trên ghế trường và tất nhiên điều này không hề vi phạm nội quy của Hoa hậu Việt Nam. Dù chỉ là một chỉnh sửa nhỏ nhưng không thể không công nhận rằng hàm răng đẹp và nụ cười tươi đã giúp 10X trở thành một trong những Hoa hậu Việt Nam đẹp nhất mọi thời đại.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 7

Ít ai biết rằng để sở hữu hàm răng đều như hạt bắp ở hiện tại, Tiểu Vy cũng đã phải trải qua 1 thời gian dài kết bạn với niềng sắt để chỉnh "góc con người".

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 8

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 9

Dù là khi mới đăng quang hay đến ngày trao lại vương miện, Tiểu Vy vẫn giữ được cho mình nụ cười toả nắng. Sau 2 năm, nàng Hậu được cho là ngày càng quyến rũ và sắc sảo.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 10

Vẻ đẹp rạng rỡ và ngày một chín muồi ở tuổi 20 của nàng Hậu gốc Quảng Nam lúc nào cũng làm nức lòng dân tình.

3. Hoa hậu H'Hen Niê

Không có điều kiện chỉnh hàm từ bé như các nàng Hậu khác, H'Hen Niê mãi đến khi chuẩn bị lên đường ra quốc tế tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2018 mới bắt đầu chỉnh sửa hàm răng. Vốn đã có hàm răng không quá nhấp nhô nên chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn sau khi niềng, nàng Hậu gốc Ê Đê đã thành công tạm biệt hàm răng khấp khểnh và toả sáng với nụ cười quyến rũ "vạn người mê".

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 11

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 12

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê thời điểm đó tuy bị đánh giá cao về mặt nhan sắc tổng quan với nét đẹp sắc sảo và cá tính, song cô cũng nhận về không ít bàn tán vì hàm răng không đều, răng khểnh không xinh.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 13

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 14

Chỉ sau 1 thời gian ngắn thực hiện niềng răng, mỹ nữ gốc Ê Đê đã lấy lại khuôn miệng rạng rỡ cùng hàm răng đều như hạt bắp. Chính nụ cười toả sáng đã góp phần quan trọng giúp H'Hen Niê ghi điểm trong mắt fans hâm mộ sắc đẹp quốc tế.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 15

Nụ cười rạng rỡ, vẻ đẹp hiện tại và body khoẻ khoắn của H'Hen Niê dễ dàng làm say lòng công chúng ở bất kì đâu.

4. Đỗ Mỹ Linh

Đối với Đỗ Mỹ Linh, dù chưa từng thừa nhận đã chỉnh sửa hàm răng, nhưng không khó để người hâm mộ phát hiện rằng cô nàng đã can thiệp kha khá vào bộ phận này. Bởi so với hình ảnh khi đăng quang và hiện tại, hàm răng trắng sáng và đều như hạt bắp của mỹ nhân Hà Nội chắc chắn là không phải tự nhiên mà đẹp.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 16

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 17

Đỗ Mỹ Linh thời còn là nữ sinh sở hữu nụ cười tươi nhưng hàm răng cô nàng được đánh giá là hơi hô và khi cười để lộ lợi.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 18

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 19

Ngay cả trong đêm đăng quang, Đỗ Mỹ Linh dù xuất sắc trở thành Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn bị chê vì hàm răng kém xinh của mình.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 20

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 21

Theo nhiều người, nàng Hậu sau đó đã dùng phương pháp bọc răng sứ để cải thiện khuyết điểm này. Và quả thật, chỉ sửa nhẹ chút "góc con người", Đỗ Mỹ Linh giờ đây thăng hạng nhan sắc vùn vụt. Nụ cười của cô nàng cũng được cho là tự tin và rạng ngời hơn.

5. Hoa hậu Ngọc Hân

Thời điểm đăng quang, Hoa hậu Ngọc Hân cũng là người đẹp vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều của công chúng về việc nhan sắc không quá nổi trội, đặc biệt là hàm răng nhấp nhô kém xinh. Tuy nhiên, một thời gian sau đó, nàng Hậu đã chứng minh cho công chúng thấy rằng cô là gương mặt hoàn toàn xứng đáng bởi hình ảnh đẹp, nói không với scandal. Không những vậy, Ngọc Hân còn rất chăm chút cho diện mạo bằng cách niềng răng và thay đổi style makeup, làm tóc để trở nên xinh đẹp hơn.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 22

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 23

Khuyết điểm hàm răng khiến Ngọc Hân mất kha khá điểm số trong lòng người hâm mộ sắc đẹp.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 24

Tuy nhiên, chỉ một thời gian sau đăng quang, người đẹp luôn xuất hiện với nụ cười rạng rỡ cùng hàm răng đều tăm tắp nhờ niềng răng.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 25

Đến hiện tại, dù không hoạt động showbiz quá nổi trội, mỹ nhân 8X vẫn được khen ngợi với dung mạo nền nã, dịu dàng chuẩn Á Đông.

"Cái răng cái tóc là góc con người", không ngoa khi cho rằng chỉ cần chỉnh sửa chút xíu ở hàm răng, không riêng Hoa hậu mà bất kì chị em nào cũng có thể thăng hạng nhan sắc đáng kể. Ngày nay, cộng với sự hiện đại của các phương pháp thẩm mỹ, chị em có nhiều sự lựa chọn hơn để cân nhắc các loại hình làm đẹp răng.

1. Niềng răng mắc cài kim loại

Là phương pháp niềng răng truyền thống, hình thức làm đẹp răng này được yêu thích bởi độ bền cao, chịu đựng được lực kéo lớn. Giá thành của niềng răng bằng mắc cài cũng rất nhất, chỉ khoảng 30 triệu đồng. Ngược lại, vì chất liệu thường làm bằng vàng, bạc hoặc thép không gỉ, sử dụng dây cung đàn hồi giữ khung nên lúc mới đeo, chị em thường có cảm giác hơi khó chịu. Ngoài ra, tính thẩm mỹ của loại niềng răng này cũng khá thấp.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 26

Tuỳ loại chi phí và tình trạng răng mà bạn sẽ được tư vấn với các loại mắc cài khác nhau.

2. Niềng răng trong suốt

Bên cạnh niềng răng mắc cài, hình thức niềng răng trong suốt hiện tại rất được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao. Đây là kỹ thuật rất mới, giá cả từ 3.500 đến 5.000 USD (80-120 triệu đồng) cho một hàm răng, tùy vào mức độ hô, khấp khểnh của bệnh nhân. Theo đó, mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ phát một bộ 12 khay, bệnh nhân có thể tự tháo ra thay được sau khi đeo 2 tuần.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 27

Ưu điểm của phương pháp niềng răng trong suốt có rất nhiều: giúp bệnh nhân dễ dàng vệ sinh răng miệng, có thể nhìn được kết quả điều trị trước, biết được chính xác thời gian đeo bao lâu sẽ cải thiện được hàm răng của mình...

3. Bọc răng sứ

Ngoài ra, khi nhắc đến các loại hình thẩm mỹ răng, khó mà bỏ qua dịch vụ bọc răng sứ. So với khi niềng chỉ có thể làm di chuyển các răng trở nên đều thì bọc răng sứ làm thay đổi về hình thể, màu sắc của răng. Bọc răng sứ khắc phục được rất nhiều trường hợp gặp vấn đề về răng (răng xỉn màu, răng thưa, răng biến dạng, mòn răng...), giúp mang lại một hàm răng trắng đẹp tự nhiên cho bệnh nhân.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 28

Bọc răng sứ cũng được cho là hình thức làm đẹp nhanh chóng, chỉ mất khoảng 1 tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Jennie 'Blackpink' làm mẫu nội y, đọ dáng Kaia Gerber00:33Kylie Jenner mặc xuyên thấu, tái hiện set đồ bầu của Kim00:50Kaia Gerber: Con gái siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh, tỷ lệ cơ thể "7,5 đầu" gây choáng và một "rổ" thành tích hất cẳng nhiều chân dài cùng thời07:04BTS gây 'bão' khi đổ bộ sân bay lên đường sang Mỹ00:36Megan Fox diện đầm trong suốt ở VMAs00:35Dương Mịch được tuyên đại sứ toàn cầu đúng sinh nhật00:28Dior tung clip Jisoo khoe visual như "phát sáng", soi ảnh hậu trường có xinh như kỳ vọng?00:43"Huyền thoại Mây Trắng" khoe body căng tròn, là niềm mơ ước của mọi cô gái01:31Trang phục hồng của Shin Min Ah trong 'Hometown Cha-Cha-Cha'02:25Lil Nas X thay đồ xoành xoạch trên thảm đỏ Met Gala 202103:31"Đụng hàng" ý tưởng: Thanh Hằng khoe chân ngực gợi cảm, Ngọc Trinh o ép còn để lộ phụ tùng00:30Madonna cởi áo trên sân khấu khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 6300:53Về quê chăn trâu, Top 10 Hoa khôi Du lịch mặc mát mẻ hết cỡ với quần bó chẽn00:30Đầm của siêu sao thể thao Mỹ tốn 6.650 giờ thực hiện02:01Sao truyền hình Mỹ giữ dáng săn chắc ở tuổi 5801:08Diện đầm rộng như bà bầu, Lan Ngọc vẫn đẹp không lối thoát01:11Phong cách sao 'Nguyên Chấn Hiệp' ở tuổi 5002:17Phong cách tuổi 40 của Beyoncé03:17Tạo hình của Jason Momoa trong ‘Aquaman 2’02:26Riz Ahmed giảm 10 kg cho vai mới01:21

Tiêu điểm

Váy đuôi cá, túi ngọc trai của Thủy Tiên khi đi sao kê thành hot trend
23:59:11 17/09/2021
"Buffet sườn trơ xương" của sao Hoa ngữ: Angela Baby diện đồ thế nào cũng khiến ngực biến mất, Triệu Lệ Dĩnh huỷ diệt cả đồ hiệu
19:24:32 17/09/2021
Ngọc Trinh liên tục 'đốt mắt' với loạt bikini 'không thể nóng hơn'
22:32:22 17/09/2021
Sao Hàn làm đẹp răng thế nào?
18:22:04 18/09/2021
Thấy Công Vinh đi dép hồng khi đi sao kê, một nam nhân "mlem" đã kịp bắt trend và gây bão mạng cực mạnh
11:36:13 18/09/2021
2 lọ serum ngừa lão hóa khiến Ngô Thanh Vân thích mê
19:15:55 17/09/2021
Ngân Khánh khoe cận nhan sắc chuẩn bà nội trợ xinh đẹp
23:44:56 18/09/2021
BTS gây 'bão' khi đổ bộ sân bay lên đường sang Mỹ
20:04:57 18/09/2021
Trendsetter mùa sao kê là Thủy Tiên: Đi công chuyện có 3 tiếng đã khiến dân tình kháo nhau đi mua váy túi giống mình
17:21:19 17/09/2021
Trương Bá Chi diện váy áo mùa thu
20:54:43 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Cbiz rần rần trước tin Tôn Lệ mang thai lần 3, vợ chồng Đặng Siêu chuẩn bị có thêm 1 cặp "long phụng"?
07:20:19 19/09/2021
Góc khuất Võ Hạ Trâm: 'Liệu quyết định đúng khi có con?'
07:58:25 19/09/2021
Hoài Lâm lần đầu hé lộ cơ ngơi dưới quê
09:27:14 19/09/2021
Bị móc mỉa nghệ sĩ không nhờ Tổ nghề mà nhờ khán giả, Tuấn Hưng lớn tiếng đáp căng rồi thẳng tay làm điều này?
08:38:05 19/09/2021
"Tể tướng Lưu Gù": Mâu thuẫn với Càn Long - Hoà Thân, bị phong sát khốc liệt vì quá... liêm khiết, giờ ra sao ở tuổi 74?
07:16:59 19/09/2021
Cách hành xử khác biệt của Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh khi Triệu Vy gặp nạn
09:41:23 19/09/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?
09:07:37 19/09/2021
Ông xã Việt Hương cảnh báo tin đồn thất thiệt về bệnh tình Phi Nhung
08:41:08 19/09/2021
Ngày giỗ Tổ sân khấu có một không hai với nghệ sĩ Việt
07:44:24 19/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021

Tin mới nhất

Mỹ nhân kế thừa danh hiệu "chống lưng" khủng giống Lưu Diệc Phi và Cảnh Điềm thần thái thế nào khi so với đàn chị?

10:44:14 19/09/2021
Sau Lưu Diệc Phi và Cảnh Điềm, mỹ nhân Cbiz này đang bị đồn là có chống lưng khủng.

Xém chút nữa là Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đã tạo nên lịch sử rồi!

10:41:03 19/09/2021
Nhiều năm trôi qua mà fan cứ tiếc ngẩn ngơ vì cơ duyên hụt năm đó của Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun.

Có bạn gái là Zendaya chắc Người Nhện Tom Holland mát mặt lắm: Style nhìn rất xịn, lúc nào trông cũng siêu hút mắt

10:40:19 19/09/2021
Mỗi lần xuất hiện Zendaya đều khiến mọi người bất ngờ bởi phong cách thời trang mang đậm dấu ấn riêng của mình.

Các thể loại lỗi trang điểm "bất tử" mà idol mắc phải cả ngàn lần, nhìn vào bực hết cả mình!

10:37:12 19/09/2021
Tại sao? Hà cớ gì? Nông nỗi nào mà các idol cứ hay mắc lỗi trang điểm này?

Elly Trần cập nhật số đo 3 vòng, tiết lộ lý do ít đăng ảnh lên MXH

10:29:21 19/09/2021
Elly Trần là một trong những hot girl đời đầu đến hiện tại vẫn còn duy trì sức hút ở Vbiz. Cô từng gắn liền với danh xưng hot girl ngực khủng vì số đo hình thể chuẩn, vô cùng nóng bỏng của mình.

Diện đồ như Chae Song Hwa ở "Hospital Playlist" để "cân" mọi tuổi tác

10:27:06 19/09/2021
Ngoài nội dung đỉnh, phong cách thời trang của diễn viên phim Hàn luôn tạo ấn tượng đặc biệt với người xem.

Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng

10:19:28 19/09/2021
Hào hứng uốn tóc tại nhà không cần nhiệt, tuy nhiên sau khi sử dụng, Võ Hoàng Yến khuyến cáo fans đừng mua, chỉ tốn tiền, còn tóc làm xong vẫn như không. Thực hư ra sao?

Diện đầm rộng như bà bầu, Lan Ngọc vẫn đẹp không lối thoát

10:11:27 19/09/2021
Chiếc váy che hết mọi đường cong vẫn không dìm được nhan sắc Ninh Dương Lan Ngọc.

Thiều Bảo Trâm "chán không buồn nói" khi bị fan trêu màu tóc độc lạ

10:04:43 19/09/2021
Thời điểm giãn cách, nhiều sao Việt chăm chỉ đăng tải những hình ảnh vui vẻ, tích cực lên trang cá nhân.

Ngô Kiến Huy, Sam chung nỗi lo tăng cân khi mùa Trung thu đến

10:03:45 19/09/2021
Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày Tết Trung thu, sao Việt cũng thi nhau khoe hình ảnh nhận được bánh, phân vân giữa team thập cẩm và team đậu xanh.

Mỹ nhân từng 'đại náo' Met Gala 2018 giờ ra sao?

09:59:18 19/09/2021
Là gương mặt trẻ nổi lên từ những bộ phim kinh dị, Anya Taylor-Joy được nhiều người chú ý nhờ vẻ đẹp hiếm lạ, chưa từng có trong Hollywood.

Học lỏm style nữ tính của Lương Thanh (11 Tháng 5 Ngày), các nàng bánh bèo cứ yên tâm diện mạo sẽ 'sang mà không sến'

09:57:31 19/09/2021
Dù diện đồ bánh bèo nhưng phong cách của Lương Thanh không hề sến sẩm mà trái lại còn trông rất tươi xinh, hút mắt.

Chán khoe da thịt, Kim Kardashian chuyển style 'kín đến khó thở'

09:52:20 19/09/2021
Hơn một tháng gần đây, siêu vòng ba luôn xuất hiện với những trang phục bó sát, đen kịt từ đầu đến chân.

Ngọc Trinh đẹp mơ màng với váy vàng gợi cảm

09:29:03 19/09/2021
Với bộ váy vàng tôn dáng, Ngọc Trinh là một trong những mỹ nữ được nhận xét mặc đẹp tuần qua.

Diễn viên 'Dị biệt' phản pháo khi bị chỉ trích mặc cũng như không

09:23:27 19/09/2021
Mỹ nhân 33 tuổi bị nhận xét mặc như khỏa thân lên thảm đỏ Met Gala 2021.

Dương Mịch biến hóa phong cách với son đỏ

09:13:22 19/09/2021
Dương Mịch rất ưu ái son đỏ, cô sử dụng nhiều tông màu như đỏ trầm, đỏ cam, đỏ rượu vang... phù hợp từng kiểu trang phục.

Sao đẹp cuối tuần: Võ Hoàng Yến, Ngọc Trinh đọ dáng gợi cảm

09:05:46 19/09/2021
Võ Hoàng Yến, Ngọc Trinh khéo tôn dáng vóc gợi cảm trong thiết kế cắt xẻ phóng khoáng làm điểm nhấn.

Tỷ phú Rihanna đội mũ lông ấn tượng đi chơi đêm

09:02:40 19/09/2021
Rihanna gây chú ý khi đội mũ lông và phối đồ đơn giản với tông màu đen đi chơi đêm cùng bạn bè ở New York.

Không phải "gà trống" nhưng 5 dáng mặt này rất cần một kiểu mái phù hợp

08:27:10 19/09/2021
Xem xong mà bạn còn chọn sai kiểu tóc mái thì buồn luôn.

Bờ vai "mắc áo": Kbiz có Jennie đỉnh nhất, sang Cbiz và Vbiz thì ai xứng danh "Nữ hoàng"?

08:08:10 19/09/2021
Khởi nguồn từ Kbiz cách đây 2 năm, bờ vai mắc áo nhanh chóng trở thành một tiêu chuẩn về vẻ đẹp của con gái hiện đại.

Công nương Diana: Phong cách gắn liền với "bão tố" cuộc đời, đôi ba lần mặc xấu chẳng thể dìm nổi khí chất thanh tao

08:03:24 19/09/2021
Phong cách của bà thay đổi theo từng quá trình ứng với những dấu mốc quan trọng của cuộc đời.

Vừa chường mặt lên biển quảng cáo ở New York, Jennie đã bị thay ngay bằng nhân vật này

07:58:48 19/09/2021
Bị thay thế ngay tắp lự dù chỉ mới hơn 1 tuần, dân tình đâm ra tranh cãi rôm rả về cách thương hiệu thời trang quốc tế đối xử với Jennie.

Miranda Kerr khoe vòng 1 bốc lửa tại đám cưới bạn thân, cô dâu là thiên thần nội y cũng phải lép vế vài phần

07:57:24 19/09/2021
Miranda Kerr thay tới 2 bộ đầm sexy gợi cảm khi tới dự đám cưới của bạn thân. Với vóc dáng gợi cảm, chẳng ai nghĩ cô là mẹ của 3 nhóc tì.

Jeans ống rộng hack chân dài như Khả Ngân: Quần "chính chủ" giá hơn 600k nhưng có mẫu sale hơn 50%

07:45:42 19/09/2021
Mẫu quần jeans hack chân dài cực khéo léo, chị em cứ diện lên người là cao ráo hơn hẳn.

Kiểu tóc "chí mạng" của chị em 30: Ngọc Trinh và Triệu Lệ Dĩnh đều "thảm", may ra 1 nàng "cân" nổi

07:43:01 19/09/2021
Muốn đu trend tóc Thủy thủ mặt trăng như Gen Z, cánh chị em tuổi 30 có lẽ nên bỏ túi vài chiêu để tránh trường hợp rơi vào bộ dạng ngã cây như Ngọc Trinh và Triệu Lệ Dĩnh.

Top 5 sao nữ xứ sở kim chi có thân hình hoàn hảo nhất khiến chị em nào cũng ao ước

07:39:51 19/09/2021
Không chỉ xinh đẹp những sao nữ này luôn khiến nhiều người phát cuồng vì sở hữu thân hình hoàn hảo đáng mơ ước.

Học lỏm cách diện đồ theo phong cách high teen chuẩn chỉnh như Chi Pu, Aimee

07:37:38 19/09/2021
Chị Pu, Amee,.... đều yêu thích gu thời trang hiện đại pha lẫn cổ điển.

Phong cách ăn mặc sành điệu, trẻ trung của nữ chính 'Ngọc lâu xuân' Bạch Lộc

07:36:07 19/09/2021
Bạch Lộc là một nữ diễn viên trẻ vừa có sắc vừa có tài. Trong nhiều bộ phim, nữ diễn viên thể hiện khả năng diễn xuất tốt khi hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau. Cô có duyên với dạng vai nữ cường mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm. Ở ngoài đ...

Có ai để ý không, chị Thy trong Hương Vị Tình Thân chăm diện đồ trắng mà vẫn đẹp 'chuẩn chỉnh'

07:34:40 19/09/2021
Dường như trong phần 2 Hương Vị Tình Thân, sắc trắng được nhân vật Khánh Thy mặc thường xuyên nhất mà vẫn đẹp xuất sắc.

Có thể bạn quan tâm

Trung thu 2021: Nấu canh khoai môn kỳ vọng điều tốt đẹp và may mắn đến với đại gia đình

Ẩm thực

11:10:41 19/09/2021
Món canh khoai môn khá phổ biến vào dịp tết Trung thu nhờ hương vị thơm ngon mà công đoạn thực hiện cũng không quá phức tạp.

Những người kiếm hàng trăm nghìn USD mỗi năm nhờ 'đọc lệnh' trên mạng

Thế giới số

11:09:55 19/09/2021
Những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội có thể kiếm được hơn 500.000 USD/năm nhờ quảng cáo cho các công ty tài chính, và họ cũng có thể sa ngã vào đường dây lừa đảo.

5 địa điểm du lịch kỳ lạ không ai nghĩ rằng có tồn tại trên thế giới

Du lịch

11:09:49 19/09/2021
Một trong những địa điểm du lịch kỳ lạ nhất thế giới đó là bãi biển đỏ ở Trung Quốc. Rất mát mẻ và rất kỳ lạ, bãi biển này được bao phủ trong một loại rong biển có tên Sueda, chuyển sang màu đỏ tươi vào mùa thu.

Chân dài Việt từng suýt bị loại khỏi show siêu mẫu châu Á, netizen ném đá vì sơ hở là... khóc

Show việt

11:07:46 19/09/2021
Từng 3 tuần đứng nhất tại SupermodelMe, chẳng ai ngờ chân dài Lilly Nguyễn lại suýt out top vì lý do không tưởng.

Chi Bảo: "Làm từ thiện mà nghi ngờ, tranh cãi thì nên dừng lại"

Sao việt

11:07:37 19/09/2021
Chi Bảo cho rằng nghệ sĩ không nên tiếp tục công việc thiện nguyện khi nhận phải những ánh mắt phán xét, tranh cãi từ công chúng.

10 lưu ý khi ô tô ‘nghỉ dịch’ dài ngày mà chủ xe cần làm ngay

Ôtô

11:06:53 19/09/2021
Ô tô không được sử dụng trong thời gian dài do nghỉ dịch có thể dẫn đến những hư hỏng, hao mòn nên chủ xe cần lưu ý bảo quản.

Hương Vị Tình Thân sắp hết tới nơi thì bản OST mới được phát hành tử tế, netizen nghe phát "nghiện" từ bao lâu rồi!

Nhạc việt

11:06:45 19/09/2021
Bản OST Hương Vị Tình Thân thứ 2 vừa lên sóng không lâu nhưng đã nhận được tình cảm của nhiều khán giả.

Truyền thông Hàn Quốc dành toàn lời mỹ miều mô tả V khi BTS lên đường sang Mỹ

Nhạc quốc tế

11:03:37 19/09/2021
V của BTS, tên thật là Kim Taehyung, đã rời Hàn Quốc tới New York (Mỹ) cùng với nhóm vào ngày 18/9 để phát biểu tại Đại hội đồng Liên hiệp quốc.

Hằng Túi liên tục phát ngôn về vụ ồn ào Thủy Tiên tung bản sao kê

Netizen

10:57:50 19/09/2021
Vụ việc Thủy Tiên – Công Vinh công khai 18.000 trang sao kê giữa thời điểm ồn ào đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Xiaomi ra Mi 11T series, giá từ 499 euro

Đồ 2-tek

10:54:05 19/09/2021
Smartphone Mi 11T, Mi 11 T Pro được trang bị màn hình AMOLED 120 Hz, camera 108 megapixel, sạc nhanh 120 W.Hai model Mi 11T và Mi 11T Pro là phiên bản giá tốt của Mi 11 ra mắt đầu năm nay.

Những điều kiêng kỵ không nên làm trong ngày Tết Trung Thu

Sáng tạo

10:52:12 19/09/2021
Trong ngày Trung Thu, bạn nên kiêng kỵ một số điều sau để có một cái tết viên mãn, hạnh phúc và đầm ấm nhất cho bản thân và gia đình. 

Ferrari F8 Spider ngầu hơn với gói độ của Novitec

Siêu xe

10:47:19 19/09/2021
Gói độ của Novitec dành cho Ferrari F8 Spider không chỉ giúp chiếc xe trở nên hầm hố hơn mà còn mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ hơn so với tiêu chuẩn.

Cô gái hú hồn khi bị chuột bò vào trong váy 

Hài hước

10:47:08 19/09/2021
Đang ngồi trong tiệm quần áo, cô gái một phen hú hồn bỏ chạy té khói khi chuột bò vào trong váy.

10 bệnh ung thư phổ biến thường không có triệu chứng sớm

Sức khỏe

10:34:44 19/09/2021
Một số bệnh ung thư khác có thể hình thành và phát triển mà không bị phát hiện trong 10 năm hoặc lâu hơn khiến cho việc chẩn đoán và điều trị trở nên khó khăn hơn nhiều.

Áo len mỏng dẫu có trendy đến mấy mà mặc theo cách này thì cũng thành thảm họa thời trang chị em nhé!

Thời trang

10:34:19 19/09/2021
Mùa thu mặc áo len mỏng là chuẩn khỏi bàn, nhưng mặc sao cho duyên dáng thì không phải ai cũng biết.