“Thảm họa Tik Tok” Trần Đức Bo: Tôi khoe thân như không khoe dơ!

“Tôi chắc chắn sẽ thay đổi để trưởng thành hơn, làm hài lòng nhiều người hơn” – Trần Đức Bo nói.

Trong thời gian qua, Trần Đức Bo nổi tiếng như một hiện tượng đặc biệt trong cộng đồng mạng, với loạt clip livestream , giả gái kỳ lạ, thu hút hàng triệu lượt xem. Anh còn bị nói là “thảm họa Tik Tok”.

Trần Đức Bo cũng gây xôn xao khi công khai đá xéo, chỉ trích hot girl “trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm .

Tại phần tiếp theo của chương trình Thị Phi, Trần Đức Bo đã thẳng thắn lên tiếng về cuộc chiến này và chia sẻ đôi điều về cuộc đời mình.

Thảm họa Tik Tok Trần Đức Bo: Tôi khoe thân như không khoe dơ! - Hình 1

Tôi khoe thân như không khoe dơ

Người ta nói bạn là thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ, đúng không?

Ai nói vậy là chưa gặp tôi ở ngoài rồi, cứ gặp đi là biết.

Họ còn nói bạn ăn mặc, trang điểm lố lăng, không ra thể thống gì, bạn nghĩ sao ?

Nếu nói vậy thì chắc các beauty blogger là nam giới cũng lố lăng hết. Điều tôi đang làm cũng là gu, chẳng qua gu của tôi đi ngược lại số đông thôi.

Mọi người đang hướng tới sự văn minh, sạch sẽ. Những thứ lố lăng rồi cũng hết thời. Chẳng lẽ Đức Bo cứ định khoe thân , phát ngôn quá đà, làm trò lố rồi mua vui cho người khác như thế này mãi?

Tôi chưa bao giờ phát ngôn quá đà. Tôi luôn biết mình phải nói gì, làm gì. Những trò tôi làm tuy lố nhưng không dơ. Tôi khoe thân như không khoe dơ.

Mọi người có thể kiểm chứng qua những bức hình tôi đăng. Tất cả đều được chia sẻ đông đảo và ai cũng khen tôi, chẳng ai chê cả. Người ta còn bảo, chỉ tiếc tôi không phải con gái, chứ tôi mà là con gái thì con trai sẽ xỉu hết.

Thảm họa Tik Tok Trần Đức Bo: Tôi khoe thân như không khoe dơ! - Hình 2

Vậy sao bạn không chuyển giới thành con gái cho mọi người yêu thích hơn?

Tôi sống cho bản thân mình chứ không phải sống cho thiên hạ. Tại sao tôi phải làm những việc chỉ để người khác hài lòng. Làm vậy để được cái gì? Rồi sau này tôi cũng sẽ chết vì sự ruồng bỏ thiên hạ dành cho tôi thôi.

Bởi vậy, tôi thà cứ sống là chính tôi còn hơn, miễn không làm hại tới ai là được.

Tôi nổi lên nhờ làm trò khùng điên không có nghĩa là tôi tai tiếng

Người ta nói bạn có được một chút view đã bắt đầu quảng cáo kem trộn kiếm tiền, đúng không?

Tôi dùng cái gì thì tôi review cái đó chứ tôi không quảng cáo, pr gì hết. Nhiều người cứ hỏi tôi vì sao da lại trắng, đẹp, mướt thì tôi chia sẻ cho họ thôi. Ai muốn đẹp thì làm theo tôi, không thì tôi, tại sao phải chỉ trích tôi như vậy.

Tôi nói luôn, ai cũng phải kiếm tiền để lo cho cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày. Mọi người đừng vì sự hóng hớt của mình rồi cấm người khác không được kiếm tiền. Đó là điều vô cùng ích kỷ.

Tôi cũng chẳng bất chấp mọi thứ để kiếm tiền. Tôi chỉ làm những gì trong khả năng của mình và không làm hại, đụng chạm tới mọi người là được rồi.

Thảm họa Tik Tok Trần Đức Bo: Tôi khoe thân như không khoe dơ! - Hình 3

Bạn có thấy mình lố lăng khi đăng ký thi vào các công ty giải trí Hàn Quốc để làm Idol?

Người ta gửi mail mời tôi đi casting thì tôi đi thôi, chứ tôi đâu bịa ra. Tôi đã nói tham vọng của tôi là được nổi tiếng, nên cái gì giúp nổi tiếng hơn thì tôi làm.

Chẳng qua ở thời điểm đi casting, tôi chủ quan, ham chơi nên ăn nhậu dài những ngày trước đó, dẫn tới việc bị mất giọng, không hát được, nên tôi buộc phải bỏ thi thôi.

Để làm một thực tập sinh Kpop cần có đời tư trong sạch và biết đủ mọi kỹ năng nhảy múa, ca hát, đọc rap… Bạn chẳng biết gì mà lại được mời đi casting?

Ngay từ lúc nhận được thư mời tôi đã chụp lại rồi đăng lên và hình ảnh đó là thật. Bây giờ tôi vẫn giữ cái mail đó.

Chỉ những người không theo dõi tôi nên mới không thấy được tài năng của tôi. Họ chưa bao giờ thấy tôi nhảy, nghe tôi hay hay đọc rap nên mới nghi ngờ việc tôi được công ty giải trí Hàn Quốc mời đi casting.

Họ chỉ thấy tôi qua những clip tôi làm trò khùng điên trên mạng rồi đánh giá tôi này nọ. Tôi cũng chưa bao giờ dính phốt nào về đời tư cả, nên đừng ai đánh giá nhân cách của tôi.

Tôi nói lại, tôi không có phốt, cũng không hề tai tiếng. Tôi nổi lên nhờ làm trò khùng điên không có nghĩa là tôi tai tiếng. Tôi không hề hãm hại ai hay đu bám scandal gì cả.

Thảm họa Tik Tok Trần Đức Bo: Tôi khoe thân như không khoe dơ! - Hình 4

Ai cũng phải lớn, không thể cứ trẻ con, làm trò khùng điên mãi được

Bạn nói bạn hát hay, nhưng bạn từng thi một gameshow truyền hình và để lộ giọng hát rất tệ?

Tất cả những gì tôi làm trên mạng xã hội và truyền hình chỉ là công việc, không phải con người thật của tôi, nên đừng nhìn vào đó rồi đánh giá. Khi nào các bạn tiếp xúc với con người thật của tôi bên ngoài thì mới đánh giá được.

Hiện tại, công việc của bạn là gì?

Tôi đang là diễn viên tự do và người mẫu ảnh. Tôi đã từng tham gia một phim sitcom và một phim điện ảnh, với vai nhỏ.

Có kẻ nói tôi được cho vào phim chỉ để pr cho phim là sai. Khi tôi đi casting, đạo diễn không biết tôi là ai và lúc đó tôi cũng chưa hot trên mạng để họ phải lấy tôi ra pr.

Thảm họa Tik Tok Trần Đức Bo: Tôi khoe thân như không khoe dơ! - Hình 5

Đạo diễn nói rõ nhận tôi vì tôi hợp vai và thích nét diễn của tôi. Dàn diễn viên trong phim vốn đã quá nổi tiếng, nên tôi chẳng có cửa gì mà phải lôi tôi ra làm truyền thông.

Bạn có muốn thay đổi cuộc sống hiện tại của mình hay không?

Tôi nghĩ là có. Ai cũng phải lớn, không thể cứ trẻ con, làm trò khùng điên mãi được. Nếu có cơ hội gặp được người thực sự tốt và muốn giúp đỡ tôi thì tôi sẽ thay đổi. Chẳng ai muốn cả đời làm trò khùng điên mãi như vậy.

Tôi chắc chắn sẽ thay đổi để trưởng thành hơn, làm hài lòng nhiều người hơn.

"Thảm họa" Tik Tok Trần Đức Bo: Các bạn đang làm cho Hiền Hồ khó chịu rồi ghét tôi hơn

"Không có lửa thì không có khói. Nếu Trần Thanh Tâm không kiếm chuyện với tôi trước thì tôi cũng không rảnh nói lại" - Trần Đức Bo nói.

Trong thời gian qua, Trần Đức Bo nổi tiếng như một hiện tượng đặc biệt trong cộng đồng mạng, với loạt clip livestream, giả gái kỳ lạ, thu hút hàng triệu lượt xem. Anh còn bị nói là "thảm họa Tik Tok".

Trần Đức Bo cũng gây xôn xao khi công khai đá xéo, chỉ trích hot girl "trứng rán cần mỡ" Trần Thanh Tâm.

Tại chương trình Thị Phi, Trần Đức Bo đã thẳng thắn lên tiếng về cuộc chiến này và chia sẻ đôi điều về cuộc đời mình.

Thảm họa Tik Tok Trần Đức Bo: Các bạn đang làm cho Hiền Hồ khó chịu rồi ghét tôi hơn - Hình 1

Làm người khác ghét mình đã là một loại tài năng rồi

Bạn có thể chia sẻ về cuộc chiến đang gây bão mạng xã hội giữa bạn và hot girl Trần Thanh Tâm?

Drama giữa tôi và Trần Thanh Tâm đã kết thúc rồi và tôi không muốn nhắc lại nữa. Tôi không phải kiểu người cà khịa như người ta hay nói và cũng không rảnh đem câu chuyện này hâm nóng lại cho mọi người hóng.

Tôi không cần tỏ vẻ cao cả. Tôi là người trưởng thành trong lối sống và suy nghĩ, nên không cần thiết phải tỏ ra thế nào hết.

Người ta nói bạn làm trò lố lăng để họ tiêu khiển nên mới xem bạn chứ thực ra bạn chẳng có tài năng gì hết, bạn nghĩ sao?

Nếu nói tôi không có tài năng thì chẳng qua họ chỉ nhìn vào mặt xấu của tôi thôi. Những ai đã theo dõi tôi suốt 5 năm qua sẽ thừa hiểu tôi có tài năng gì.

Tôi nói thật, làm người khác ghét mình đã là một loại tài năng rồi. Nhưng tôi có thể hát, nhảy và có kinh nghiệm làm diễn viên. Đó là những tài năng của tôi, nhưng tôi chỉ thể hiện nó với những người yêu quý mình thôi.

Thảm họa Tik Tok Trần Đức Bo: Các bạn đang làm cho Hiền Hồ khó chịu rồi ghét tôi hơn - Hình 2

Trần Đức Bo và Trần Thanh Tâm

Các bạn không cần thiết phải hạ thấp tôi như vậy

Tại sao bạn lại từ Đà Nẵng chuyển tới Sài Gòn?

Ước mơ của tôi là làm diễn viên, làm người nổi tiếng, nên tôi muốn đến nơi nào phù hợp, đủ để tôi phát triển tài năng, sống thật với con người mình. Chẳng có gì sai khi tôi vào Sài Gòn hết.

Người ta nói tôi bị đuổi đánh, ghét bỏ ở Đà Nẵng nên mới trôi dạt vào Sài Gòn nhưng không phải thế. Ở Đà Nẵng, có rất nhiều anh chị sẵn sàng đứng ra giúp đỡ tôi nếu tôi bị đánh.

Tôi thích làm người nổi tiếng từ lâu rồi và rất thích được sống xa nhà, tự lập. Vì thế nên từ năm 17 tuổi, tôi đã xa cha mẹ vào Sài Gòn này để sống theo những cái tôi thích.

Với những người ghét tôi, họ sẽ nghĩ tôi bất chấp mọi thứ, làm mọi cái không ai dám làm để nổi tiếng. Nhưng cách tôi nổi trên mạng với con người thật của tôi ở ngoài là khác nhau, nên các bạn không cần thiết phải hạ thấp tôi như vậy.

Nếu giờ muốn sạch sẽ, đẹp, dễ thương tôi vẫn làm được, nhưng tôi lại thích quậy, làm trò khùng điên cho vui.

Thảm họa Tik Tok Trần Đức Bo: Các bạn đang làm cho Hiền Hồ khó chịu rồi ghét tôi hơn - Hình 3

Nhiều người nói bạn đang đạo đức giả khi nói nhiều lời mùi mẫn với mẹ trên mạng nhưng thực tế lại hỗn hào với mẹ?

Ai cũng từng có lúc lầm lỡ. Đúng là tôi đã từng hỗn hào với mẹ, nhưng đó là trước đây và tôi rất hối hận vì điều đó. Tôi cảm thấy rất có lỗi với mẹ. Nhân tiện, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới mẹ, dù hiện tại, tôi và mẹ không còn liên lạc với nhau nữa.

Tôi hứa với mẹ, tôi sẽ sống một cuộc sống thật tốt, làm một người tốt. Còn việc tôi không liên lạc với mẹ thuộc về chuyện cá nhân gia đình, tôi không muốn chia sẻ.

Thảm họa Tik Tok Trần Đức Bo: Các bạn đang làm cho Hiền Hồ khó chịu rồi ghét tôi hơn - Hình 4

Trần Bo bị nói copy Hiền Hồ

Các bạn đang làm cho Hiền Hồ khó chịu, ngại ngùng rồi ghét tôi hơn

Bạn hay tự so sánh mình với những Idol Kpop như Kim Tae Hyung, Lisa hay Jennie để nổi tiếng, đúng không?

Tôi nổi tiếng sẵn rồi nên chẳng việc gì phải làm thế. Mỗi khi tôi bước ra đường hay trên mạng xã hội, chỉ cần nhắc tới tôi là mọi người đều biết.

Những so sánh trên là do người ta tự nói rồi gán ghép cho tôi, chứ không phải tôi nói. Tôi chỉ đọc lại lời người khác thôi, thế mà cũng bị chửi.

Tôi cũng chưa bao giờ lấy hình ảnh ca sĩ Hiền Hồ ra so sánh với tôi như người ta nói. Tự mọi người lấy hình ảnh của tôi từ nhiều năm trước ra để ghép vào hình ảnh Hiền Hồ rồi so sánh.

Thảm họa Tik Tok Trần Đức Bo: Các bạn đang làm cho Hiền Hồ khó chịu rồi ghét tôi hơn - Hình 5

Các bạn đang làm cho Hiền Hồ khó chịu, ngại ngùng rồi ghét tôi hơn. Tôi mong các bạn đừng gắp lửa bỏ tay người như vậy.

Trong khi những người trong giới LGBT đang cố gắng tạo hình ảnh đẹp cho cộng đồng thì mình bạn lại làm nó xấu đi, bạn thấy sao?

Mỗi người có một lối sống, con đường riêng. Mọi người không thể nào nói những việc tôi đang làm khiến hình ảnh giới LGBT xấu đi.

Thứ nhất, tôi không ấu dâm. Thứ hai, tôi không phải kiểu người kiếm chuyện, gây gổ, đá xéo, cà khịa người khác.

Bạn nói không muốn chửi bới, kiếm chuyện với người khác nhưng lại công khai chỉ trích, đá xéo hot girl Trần Thanh Tâm trên mạng xã hội, thế là sao?

Không có lửa thì không có khói. Nếu Trần Thanh Tâm không kiếm chuyện với tôi trước thì tôi cũng không rảnh nói lại. Rõ ràng Trần Thanh Tâm cà khịa tôi trước, nên cả cộng đồng mạng mới đứng về phía tôi.

Trong thời gian này, tôi đang bị một vài người kiếm chuyện, tìm cách hạ thấp nhân phẩm, nhưng tôi không quan tâm. Những ai kiếm chuyện với tôi sẽ bị người khác trị lại và trời hành.

Anti fan là phải văn minh. Tôi không phải người thất học hay đầu đường xó chợ để các bạn muốn gắp lửa bỏ tay người là gắp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Bánh mì than tổ ong được giới trẻ săn lùng có gì đặc biệt?03:55Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp01:49Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49Xôn xao mâm cỗ giá 1 triệu chỉ vài món, không có cả cơm và xôi khiến dân mạng "chê ỏng chê eo"00:19

Tiêu điểm

Sốc nặng: Ngân 98 không mặc đồ lót, khoe trọn vòng ba khủng như Kim Kardashian
00:21:11 12/04/2021
Clip: Bé gái chạy băng qua đường bị xe máy đâm văng xa nhiều mét nằm gục tại chỗ ngay trước cổng nhà
14:37:24 12/04/2021
Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn
09:39:53 13/04/2021
Vừa cười tươi nhận ô tô mới, người đàn ông đã điều khiển xe gây tai nạn liên hoàn khiến 7 người thương vong
15:51:29 11/04/2021
Thanh niên bị vợ phát hiện đi với “gái” chỉ qua chi tiết nhỏ
16:59:46 12/04/2021
Phượng Chanel là đại gia ai cũng biết, soi thành tựu mới hiểu sao giàu
16:57:28 12/04/2021
Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer gợi cảm bỗng chốc "quên nội y", khiến clip hút cả triệu view theo dõi
14:07:49 12/04/2021
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu
10:42:51 12/04/2021
1 tháng bị CSGT “tóm” 4 lần, cô gái giở chiêu gì mà cưới được luôn anh cảnh ѕát
22:52:44 11/04/2021
Được trai lạ tán tỉnh suốt 49 ngày, hot girl phim 18+ cứ ngỡ có tình yêu đẹp, đang định giải nghệ mới biết đấy là "kịch bản phim"
15:42:08 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Ảnh nóng Ngọc Trinh lại bị phát tán, khỏa thân 100% không chịu mặc gì
11:42:54 13/04/2021
Con trai của Hoà Minzy được bà nội đại gia nức tiếng Long An cưng như trứng, việc làm mỗi sáng là bằng chứng rõ nhất!
10:22:52 13/04/2021
Hậu ồn ào với Ngọc Trinh, Nathan Lee mở dạ tiệc cho giới thượng lưu: 30 sao hạng A tham dự, chi 2 tỷ trang trí và 400 tỷ làm quà tặng?
12:34:20 13/04/2021
Thu Trang thay đổi ngoại hình khác lạ, Tiến Luật có còn nhận ra vợ?
09:41:13 13/04/2021
Sướng nhất Phan Như Thảo: Đang yên đang lành được chồng đại gia Đức An tặng mảnh đất gần 5000m2
11:41:10 13/04/2021
Lộc Fuho khoe ảnh 'động phòng': Chú rể 'bơ phờ' còn cô dâu tươi cười như hoa
11:16:17 13/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Seo Ye Ji cuối cùng đã có động thái đầu tiên giữa drama thao túng tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, nhưng sao lại gây phẫn nộ thế này?
10:28:26 13/04/2021
Trấn Thành - Hari Won tụ họp cùng hội bạn thân
11:15:31 13/04/2021
Ngày đầu về làm dâu đã không thấy chị giúp việc đâu, thấy lạ tôi hỏi chị dâu và điếng người với câu trả lời nhận được
10:14:42 13/04/2021

Tin mới nhất

Bỏ một con gà vào bể nước chứa 12000 con nòng nọc, 30 giây sau người ta thấy cảnh tượng đáng sợ

15:29:50 13/04/2021
Được chia sẻ từ khá lâu trên mạng xã hội, nhưng tới nay đoạn clip ghi lại thử thách của chàng trai người Dominican vẫn thu hút sự quan tâm khá lớn từ dân mạng.

Tự quảng cáo "Hôm nay không mặc nội y" khi lên sóng, nữ streamer khoe mẽ, hớ hênh được vài giây thì bị cấm kênh ngay lập tức

15:14:48 13/04/2021
Có lẽ cô nàng streamer cũng tự lường trước được kết quả của mình ngay khi xuất hiện với bộ trang phục như vậy.

Dân mạng cay đắng review tiệm “súp cua đắt nhất Sài Gòn”: Bỏ ra 50k chỉ được vài muỗng súp, ly súp 25k "gió thổi còn bay"

15:11:31 13/04/2021
Đa số súp cua ở Sài Gòn đều thay cua bằng thịt ghẹ vì cua đắt lắm. Phải ăn súp bào ngư có hẳn càng cua mới đúng là cua thứ thiệt, bạn B.T bình luận.

Nữ streamer Liên Quân 2001 bất ngờ hóa thân thành y tá trên sóng khiến fan "mắt chữ A, miệng chữ O"

15:07:50 13/04/2021
GamToh được biết đến là nữ streamer được nhiều người yêu thích ở Thái Lan. Cô nàng sở hữu gần 1,3 triệu người theo dõi trên Fanpage của mình.

Mổ bụng con cá sấu dài gần 4m, người dân ngỡ ngàng khi bí mật hơn 20 năm trước được hé lộ

15:04:46 13/04/2021
Bình thường, khi bắt được 1 con cá sấu, người ta không mấy khi mổ cả dạ dày của nó ra, nhưng lần này thì khác, và 1 bí mật cách đó hơn 20 năm cũng được phơi bày.

Cứ qua một ngày, các đối thủ đáng gờm trên đường đua bikini xuất hiện càng nhiều

15:01:04 13/04/2021
Người ta thường nghĩ nóng nhất là mùa hè. Nếu bạn cũng nghĩ vậy thì có lẽ bạn chưa được chứng kiến cuộc chiến đọ dáng của hội gái xinh đình đám MXH rồi. Đường đua bikini giữa những gái đẹp này mới thực sự là nơi nóng nhất, sôi động nhất...

Nghe hội đàn ông than thở mà sốc óc: Hóa ra thói quen nhổ lông nách của chị em đôi khi đáng sợ và vô duyên đến thế!

14:58:23 13/04/2021
Lông nách không quá xấu, nhưng sẽ trở thành thứ chướng mắt nếu chị em cứ hồn nhiên thả cửa nhổ xoèn xoẹt trước mặt người khác.

Cô gái xinh đẹp chia sẻ thực đơn cơm trưa siêu ngon do mẹ người yêu nấu, cư dân mạng rần rần hỏi: "Bác còn con trai nữa không?"

14:35:10 13/04/2021
Chúng ta có lẽ đã quá quen với những hộp cơm văn phòng đẹp mắt do các chị em tự chuẩn bị cho bản thân hoặc cho chồng, thú vị hơn thì là các hộp cơm do chồng chuẩn bị cho vợ.

Video: Tài xế xe bus đột ngột ngất xỉu khi đang lái xe trên đường, phản ứng đặc biệt 1 giây trước đó nhận cơn mưa khen ngợi

14:33:32 13/04/2021
Khi đang điều khiển xe bus, tài xế bỗng nhiên cảm thấy chóng mặt và ngay sau đó bất tỉnh, gục đầu xuống tay lái.

Hậu Hoàng đăng ảnh "cưng xỉu" nào ngờ bị Mũi trưởng Long dằn mặt, muốn "crush" thục nữ hơn?

14:32:46 13/04/2021
Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long lại một phen khiến khán giả phải nháo nhào vì màn tương tác quá dễ thương.

Clip con dâu đạo diễn quay TikTok cho cả nhà chồng hot rần rần: Gia đình trong mơ đích thị là đây!

14:26:29 13/04/2021
Không chỉ chồng, bố mẹ chồng cưng chiều mà đến 4 chị gái và em trai bên chồng cũng đều thân thiết, quý Yến như ruột thịt.

Nữ sinh ĐH Sư phạm nóng bỏng đam mê gym, là hotgirl nổi tiếng Hà thành

12:58:09 13/04/2021
Nữ sinh Nguyễn Phương Thảo đúng chuẩn con nhà người ta khi sở hữu nhan sắc nổi bật, bảng điểm khủng, chăm chỉ tập thể thao và hoạt động cộng đồng.

'Nóc nhà' vừa nhận xét một câu, mũi trưởng Long lập tức đi 'ép bé mỡ'?

12:47:08 13/04/2021
Là mũi trưởng hot nhất trong loạt series Sao nhập ngũ, dù chương trình đã kết thúc nhưng nhất cử nhất động của mũi trưởng Long vẫn nằm trong tầm ngắm của fan.

Những gương mặt hot teen đình đám nào sẽ cùng lứa 2k3 vượt bão kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay?

12:45:56 13/04/2021
Bạn có nhớ những gương mặt hot teen nổi bật nào sẽ dự thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 cùng mình vào năm nay không? Cùng khám phá nhé!

Phượng Chanel tiết lộ về hai con gái, thừa nhận "có số bị nổi tiếng"

12:44:08 13/04/2021
Doanh nhân Phượng Chanel khẳng định cuộc sống của cô rất thú vị nên quan điểm dạy con cũng vô cùng cởi mở và hiện đại.

Cô gái bất đắc dĩ nổi tiếng sau khi chụp ảnh thẻ CCCD gắn chip: Bất ngờ về danh tính

12:39:13 13/04/2021
Cô nàng tên Hà Phương (SN 2000, Thanh Hóa), hiện là sinh viên khoa Thanh nhạc của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Dân mạng tranh cãi kịch liệt về vụ bầu Đức cà khịa Than Quảng Ninh khi thua Hà Nội FC: "Cười cũng bị soi thì thua luôn"

12:37:09 13/04/2021
Có người khen bầu Đức thẳng thắn dám nói những nghịch lý, có người lại khẳng định ông chủ HAGL đã phiến diện khi chỉ vì một bức ảnh đánh đồng cục diện cả trận đấu.

Kênh youtube Thơ Nguyễn trở lại với mục tiêu đạt nút kim cương, cư dân mạng nổi giận đòi “đánh sập”

12:31:44 13/04/2021
Sau 1 tháng từ lùm xùm xin vía học giỏi cho các em nhỏ, tối ngày 12/4 kênh Youtube Thơ Nguyễn chính thức đăng tải clip trở lại với tiêu đề: Hello các em.

Biến căng: Bị tố PR lố và giả trân, Gia đình Cam Cam gay gắt mắng fan là “lũ trẻ con”

12:27:50 13/04/2021
Trước những chỉ trích của người hâm mộ về việc thương mại hóa quá lố kênh YouTube, Kiên Hoàng đã có những đáp trả vô cùng gay gắt.

Cô nàng sở hữu thềm ngực lụa là, "cân" style buông lơi vai áo cuốn hút người nhìn

11:21:46 13/04/2021
Bitnara là một trong những mẫu nữ Hàn sở hữu ngoại hình vô cùng nổi bật. Phong cách thời trang táo bạo, không ngại hở đã càng đem tới sức hút mạnh mẽ hơn cho cô nàng.

Khi bạn là game thủ PUBG nhưng lại mê nấu ăn: chàng trai tái hiện bản đồ Erangel trên chiếc bánh kem siêu to khổng lồ

11:13:14 13/04/2021
Từng chi tiết trong tựa game bắn súng đình đám này được chàng trai tái hiện chi tiết, tỉ mỉ và vô cùng chân thực.

Xin mẹ 10.000 đồng, bé gái biệt tích mở màn vụ giết người gây ám ảnh

11:01:42 13/04/2021
Khi nhìn thấy thi thể con, bố mẹ của cô bé thậm chí còn không dám tin vào mắt mình..

Thương tâm khoảnh khắc nam thanh niên tử vong nằm giữa đường, bị xe ô tô khác cán qua rồi rời khỏi hiện trường

10:14:18 13/04/2021
Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại từ camera hành trình của xe container cho thấy, một thanh niên nằm bất động trên đường (nghi đã tử vong), gần đó là xe máy văng xa 5m.

Vô tình chạm mặt đồng hương ở khu mua sắm, người đàn ông có cơ hội đoàn tụ gia đình sau 10 năm

10:10:12 13/04/2021
Người đàn ông bị ép làm việc tại một nhà máy gạch trong 10 năm liên tiếp. Trốn thoát khỏi nhà máy, ông may mắn tìm được gia đình trong một lần đi lang thang ở trung tâm thương mại.

Clip: Tài xế xe tải bị lơ xe khách chặn đầu đấm túi bụi, cầm vật nhọn đâm liên tiếp vào người ngay trên cao tốc

10:08:51 13/04/2021
Theo đoạn camera hành trình ghi lại, người được cho là phụ lái xe khách đã rất bức xúc. Khi tiến đến thì ra tay dứt khoát...

Khác xa hình ảnh quảng cáo, chú vịt bông phiên bản 'lỗi' vẫn khiến dân tình 'xỉu lên xỉu xuống' vì quá đáng yêu

09:59:45 13/04/2021
Dù khác một trời một vực so với hình ảnh quảng cáo nhưng những chú vịt này có khả năng gây cười cực mạnh..

Bị chủ buộc vào tảng đá dìm dưới hồ nước lạnh, chú chó già tưởng ra đi mãi mãi và cuộc hồi sinh kỳ diệu

09:58:43 13/04/2021
Chú chó 10 tuổi đã bị người chủ của mình buộc vào người tảng đá rất to, dìm dưới dòng nước hồ lạnh, gần như băng… tưởng chừng như không thể qua khỏi.

Nữ streamer tỏ tình với người yêu cũ Linh Ngọc Đàm ngay trên livestream khiến cộng đồng fan 'ngã ngửa'

09:56:56 13/04/2021
Mới đây, trên nền tảng ứng dụng livestream NimoTV, nữ streamer MiCha đã công khai nói lời tỏ tình với Bụt (người yêu cũ của hot streamer Linh Ngọc Đàm).

Có thể bạn quan tâm

3 con giáp ngồi nhà cũng vướng tai ương, nên cẩn thận trong tháng 3/2021 âm lịch

Trắc nghiệm

15:37:32 13/04/2021
Càng là người thân thiết lại càng dễ gây ra những tổn thương sâu sắc hơn, vậy nên đừng quá cả nể hay nặng tình. Khó khăn xảy ra trong sự nghiệp vào tháng này chủ yếu cần bạn phải tự mình gánh vác và vượt qua. Không nên quá phụ thuộc vào...

Giảm 50% mức thu phí trong chăn nuôi

Đời sống

15:36:23 13/04/2021
Kể từ ngày 17/5/2021 đến hết ngày 31/12/2021, áp dụng mức thu bằng 50% mức thu phí tại biểu thu phí trong chăn nuôi kèm theo Thông tư số 24/2021/TT-BTC do Bộ Tài chính vừa mới ban hành.

Người đàn ông Canada trồng gần 500 cây cần sa ở nhà vợ tại Phan Thiết

Pháp luật

15:35:20 13/04/2021
476 cây cần sa được người đàn ông trồng tại Phan Thiết với lý do làm thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, công an đang làm rõ mức độ để xử lý.

Indonesia quyết ngăn tuyển Việt Nam làm nên lịch sử ở vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

15:35:19 13/04/2021
Mặc dù bị loại khỏi vòng loại World Cup 2022 nhưng đội tuyển Indonesia vẫn muốn có sự chuẩn bị tốt nhất để ngáng đường những đối thủ còn lại, trong đó có đội tuyển Việt Nam.

Không phải tiền bạc hay đàn ông, phụ nữ tuổi 30 cần có những thứ này để cuộc sống hạnh phúc hơn

Tình yêu

15:34:28 13/04/2021
Phụ nữ tuổi 30 không quá già nhưng cũng chẳng phải quá trẻ.

Dàn sao Việt người được khen, kẻ bị chê khi làm việc dưới trời nắng

Sao việt

15:34:07 13/04/2021
Bên cạnh những hoạt động nghệ thuật, thái độ của các nghệ sĩ luôn nằm trong tầm ngắm quan tâm của khán giả. Một hành động tốt sẽ được khen, tuy nhiên chỉ cần một động thái không tốt cũng sẽ khiến các sao gây mất điểm trầm trọng.

Những thói quen hàng ngày gây hại cho da

Làm đẹp

15:31:49 13/04/2021
Theo bác sĩ Phạm Thị Thanh Giang, những thói quen hàng ngày tưởng chừng đơn giản nhưng có thể khiến làn da bị tổn thương và mụn đeo bám day dẳng.

Thí sinh casting Rap Việt mùa 2 được Tóc Tiên tặng "bùa chống run" cực cute!

Show việt

15:27:39 13/04/2021
Có chị nhà cổ vũ thế này thì các thí sinh Rap Việt cứ yên tâm mà thi nhé!

Được vợ 'tiếp lửa', Văn Đức thăng hoa mừng sinh nhật

Sao thể thao

15:26:50 13/04/2021
Được bà xã Nhật Linh cổ vũ trên khán đài, Phan Văn Đức lập cú đúp giúp SLNA đánh bại Bình Dương 2-0 ở vòng 9 V-League 2021.

Tình hình sức khỏe của Hoa hậu Argentina bị nhiễm Covid-19 trước thềm Miss Universe

Sao âu mỹ

15:23:01 13/04/2021
Miss Universe 2020 sắp sửa diễn ra nhưng đến nay đã có 2 thí sinh xác nhận dương tính Covid-19.

Seo Ye Ji từng khiến dân tình "phát điên" sau Điên Thì Có Sao vì cả loạt bộ cánh đẹp mê

Phong cách sao

15:20:27 13/04/2021
Hậu Điên Thì Có Sao, nhiều mẫu trang phục mà Seo Ye Ji chọn diện đã nhanh chóng thành hot trend.

Cận cảnh nhan sắc đời thường của Quan Hiểu Đồng, trên gương mặt có một bộ phận cực phẩm không kém đôi chân

Sao châu á

15:12:56 13/04/2021
Quan Hiểu Đồng thường được khen ngợi đôi chân cực phẩm nhưng cô nàng còn có ưu điểm nổi bật không kém chính là sống mũi.

Cách nấu xương sáo khoai sọ, chan cơm ăn không biết no

Ẩm thực

15:02:35 13/04/2021
Cách nấu xương sáo khoai sọ không chỉ thơm ngon, mà còn giàu chất dinh dưỡng, cung cấp cho cơ thể nhiều năng lượng để khỏe mạnh hơn.

Tìm thấy xác mực vua khổng lồ dài 2,4m gây ám ảnh

Chuyện lạ

15:01:53 13/04/2021
Qua cân đo, con mực khổng lồ dài 2,4m, nặng hơn 106kg nên khi vận chuyển rất khó khăn, các nhân viên cũng làm việc rất tốn công tốn sức mới có thể nhét được những xúc tu của nó vào giá vận chuyển. 

Cuồng SUV - Tại sao lại cần mẫu xe trèo đèo lội suối để mua sắm trong đô thị?

Ôtô

14:56:25 13/04/2021
BBC trong tuần trước đã có một bài viết đáng suy ngẫm về thực trạng cuồng SUV của người dùng toàn cầu hiện nay.