‘Thảm họa dao kéo’ nước Anh ly hôn với người chồng thứ ba: ‘Tôi rất hạnh phúc, tôi được tự do!’

Người đẹp một thời đã chính thức chấm hết với chồng cũ, toàn tâm toàn ý cho người yêu hiện tại.

Katie Price cuối cùng đã ký giấy ly hôn để chấm dứt cuộc hôn nhân với người chồng thứ ba lừa dối Kieran Hayler – nói rằng cô ấy “tự do” để đặt tất cả “sự xấu xa” sau lưng mình. Cô gái 42 tuổi đã chính thức ký các văn bản cách đây vài ngày và đang kỷ niệm chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm.

Thảm họa dao kéo nước Anh ly hôn với người chồng thứ ba: Tôi rất hạnh phúc, tôi được tự do! - Hình 1

Thảm họa dao kéo nước Anh ly hôn với người chồng thứ ba: Tôi rất hạnh phúc, tôi được tự do! - Hình 2

Cặp đôi chính thức chia tay vào tháng 3 năm 2018 sau một mối quan hệ đầy sóng gió và dính líu đến những scandal gian dối. Katie hôm nay độc quyền nói với The Sun: “Cuối cùng, chúng tôi đã ký giấy ly hôn. Tôi rất hạnh phúc khi thoát khỏi cuộc hôn nhân đó.

Điều tốt lành duy nhất đến với nó là các con tôi. Bây giờ tôi có thể tiếp tục cuộc sống của mình với tất cả những điều tồi tệ sau lưng. Tất cả những gì tôi có thể làm là chúc anh ấy may mắn. Tôi nóng lòng muốn tiếp tục cuộc sống của mình với Carl.”

Thảm họa dao kéo nước Anh ly hôn với người chồng thứ ba: Tôi rất hạnh phúc, tôi được tự do! - Hình 3

Thảm họa dao kéo nước Anh ly hôn với người chồng thứ ba: Tôi rất hạnh phúc, tôi được tự do! - Hình 4

Katie đã gây sốc cho người hâm mộ vào năm 2013 khi cô kết hôn với Kieran chỉ 2 tháng sau khi họ gặp nhau. Đây là cuộc hôn nhân thứ ba của ngôi sao một thời, sau khi đã từng kết hôn với Alex Reid và Peter Andre.

Thảm họa dao kéo nước Anh ly hôn với người chồng thứ ba: Tôi rất hạnh phúc, tôi được tự do! - Hình 5

Kieran và Michelle Penticost

Cô và Kieran đã có với nhau 2 đứa con, Jett 7 tuổi và Bunny 6 tuổi. Nhưng chuyện tình “cổ tích” của Katie với người chồng thứ ba chẳng kéo dài được bao lâu. Cô đau lòng khi phát hiện ra Kieran đã “lên giường” với bảo mẫu của con họ – Nikki Brown ở khắp nơi trong nhà, vào năm 2017.

Thảm họa dao kéo nước Anh ly hôn với người chồng thứ ba: Tôi rất hạnh phúc, tôi được tự do! - Hình 6

Thảm họa dao kéo nước Anh ly hôn với người chồng thứ ba: Tôi rất hạnh phúc, tôi được tự do! - Hình 7

Katie hiện đang có kế hoạch kết hôn với bạn trai Carl Woods sau khi tuyên bố cuối cùng cô đã tìm thấy “người ấy”. Cô đã tìm thấy tình yêu với Carl sau khi được giới thiệu qua một người bạn của gia đình. Họ hy vọng sẽ thành lập một gia đình mới và sinh cho những đứa trẻ của Katie những đứa em khác.

Thảm họa dao kéo nước Anh ly hôn với người chồng thứ ba: Tôi rất hạnh phúc, tôi được tự do! - Hình 8

'Thảm họa dao kéo' nước Anh tiết lộ: 'Tôi bị tàn tật suốt đời và đi lạch bạch như một con vịt'

Đây có thể xem là biến cố lớn nhất trong đời của người đẹp đình đám một thời.

Katie Price đã được cho là người tàn tật, sau khi bị gãy chân trong một tai nạn kinh hoàng và cô buộc phải nói: "Tôi bị tàn tật và có vết sẹo suốt đời." Ngôi sao này đã rơi từ một bức tường cao hơn 7m ở Thổ Nhĩ Kỳ vào năm ngoái và đã được thông báo rằng sẽ không bao giờ đi giày cao gót được nữa hoặc không thể đi bộ hơn 20 phút mỗi ngày.

Thảm họa dao kéo nước Anh tiết lộ: Tôi bị tàn tật suốt đời và đi lạch bạch như một con vịt - Hình 1

Cô ấy nói thêm: "Tôi sẽ không bao giờ giống như trước, tôi đã phải chấp nhận điều đó nhưng tôi luôn tích cực. Vụ tai nạn đã thay đổi cuộc đời tôi và nó chỉ chìm đắm nếu tôi thành thật.

Tôi đã được cho hai bộ thuốc giảm đau nhưng tôi không thể uống chúng vì tôi sợ bị nghiện, vì vậy tôi bị đau liên tục. Cảm giác như bạn đang bị điện giật, giống như những tia sét bắn vào chân tôi cả ngày.

Thảm họa dao kéo nước Anh tiết lộ: Tôi bị tàn tật suốt đời và đi lạch bạch như một con vịt - Hình 2

Thảm họa dao kéo nước Anh tiết lộ: Tôi bị tàn tật suốt đời và đi lạch bạch như một con vịt - Hình 3

Tôi đã bị khập khiễng khi bước đi do một chân dài hơn chân kia vì bàn chân có tất cả kim loại. Tôi đi lạch bạch như một con vịt. Nó làm cho tôi cảm thấy một chút hoang tưởng. Tôi biết, mỗi ngày đều là một cơn ác mộng vào lúc này trong cuộc đời của Pricey."

Trước đó, cô nói với The Sun rằng cô sợ mình sẽ chết, mất cả hai chân hoặc không bao giờ đi lại được nữa. Tổn thương nghiêm trọng đến mức phải mất 8 giờ đồng hồ để hợp nhất các xương lại với nhau. 8 tháng sau, Katie giờ chỉ có thể đi bộ tối đa 20 phút mỗi lần trước khi cơn đau trở nên quá mức.

Thảm họa dao kéo nước Anh tiết lộ: Tôi bị tàn tật suốt đời và đi lạch bạch như một con vịt - Hình 4

Thảm họa dao kéo nước Anh tiết lộ: Tôi bị tàn tật suốt đời và đi lạch bạch như một con vịt - Hình 5

Cựu người mẫu quyến rũ nói với The Sun: "Tôi đã đăng ký là người khuyết tật và đã nhận được thư từ các bác sĩ để chứng nhận cho tôi một huy hiệu màu xanh lam mà tôi đã gửi đi. Tôi phải đỗ xe gần lối vào các cửa hàng, nếu không sẽ khiến tôi tê liệt khi đi bộ từ sau bãi đỗ xe đến cửa hàng và quay lại lần nữa.

Tôi không thể mang bất cứ thứ gì từ các cửa hàng hoặc thậm chí đi lên cầu thang với bất cứ thứ gì. Những món đồ càng nặng, tôi càng đau chân."

Thảm họa dao kéo nước Anh tiết lộ: Tôi bị tàn tật suốt đời và đi lạch bạch như một con vịt - Hình 6

Thảm họa dao kéo nước Anh tiết lộ: Tôi bị tàn tật suốt đời và đi lạch bạch như một con vịt - Hình 7

Cô cũng đang xem xét việc kiện khách sạn Thổ Nhĩ Kỳ, nơi cô đã phải hứng chịu cú ngã kinh hoàng. Cô tiết lộ: "Tôi đang nhận được một số lời khuyên pháp lý vào lúc này. Tôi thường không phải là loại người làm những việc như thế này, nhưng điều này đã có một tác động lớn.

Khi trời lạnh, chân tôi đau vào ban đêm. Tôi không thể thoát khỏi cơn đau liên tục. Sau khi ngồi xuống, tôi không thể đứng dậy được nữa vì quá đau."

Thảm họa dao kéo nước Anh tiết lộ: Tôi bị tàn tật suốt đời và đi lạch bạch như một con vịt - Hình 8

Thảm họa dao kéo nước Anh tiết lộ: Tôi bị tàn tật suốt đời và đi lạch bạch như một con vịt - Hình 9

Tai nạn mở đầu một năm khủng khiếp đối với Katie khi cậu con trai cả Harvey, 18 tuổi, được đưa vào chăm sóc đặc biệt và nằm viện trong 10 ngày. Cô nói thêm: "Tôi đã tập luyện quá sức khi đi bộ, vì một chân dài hơn chân kia nên đã ảnh hưởng đến hông, lưng và bây giờ là đầu gối của tôi.

Tôi phải làm một số công việc để sắp xếp chân của mình và căn chỉnh chúng. Tôi cũng có những miếng đệm này trong giày của mình vì một bàn chân tôi bị sụp vòm.

Thảm họa dao kéo nước Anh tiết lộ: Tôi bị tàn tật suốt đời và đi lạch bạch như một con vịt - Hình 10

Tất cả điều này đã ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống gia đình của chúng tôi. Tôi không thể làm những điều thú vị với con mình nữa, chẳng hạn như tập đi bộ. Tôi cũng phải đi xe lăn nếu muốn đi dạo dài ngày cùng gia đình.

Tôi thật may mắn khi còn sống và có thể đi bộ một quãng đường ngắn - nhưng điều đó thật khó chịu. Về mặt cảm xúc, tôi rất khó làm những việc như chạy, đi bộ lâu hơn một chút và làm nhiều thứ nhưng tôi không thể."

Tháng 12 năm ngoái, Katie đã dũng cảm trở về Thổ Nhĩ Kỳ và nơi xảy ra tai họa. Trong một cuộc phỏng vấn đầy xúc động, cô ấy đã nói với The Sun rằng cô ấy đã quay trở lại khách sạn nơi cô ấy đã đối mặt với chấn thương như thế nào.

Thảm họa dao kéo nước Anh tiết lộ: Tôi bị tàn tật suốt đời và đi lạch bạch như một con vịt - Hình 11

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Keanu Reeves - "John Wick" và hành trình của "Người tử tế" duy nhất còn tồn tại ở Hollywood09:01Hailey Baldwin - Bà xã Justin Bieber lại bị so sánh với Selena Gomez, tức giận xóa luôn Twitter?05:34MC gốc Việt Jeannie Mai được rapper Mỹ nhận đề cử Grammy cưới bằng phong tục Việt Nam04:20Macaulay Culkin - Sao "Ở nhà một mình" làm cha lần đầu, bạn đã thấy mình già chưa?05:02Tom Cruise - Tài tử “Mission: Impossible” liên tiếp ly dị các đời vợ vì cuồng tín?05:18Benedict Cumberbatch - Từ “Sherlock Holmes” đến “Phù thủy Dr. Strange”, vẻ đẹp trí tuệ của Hollywood08:16Robert Downey Jr - Quá khứ nghiện ngập đến “Tay chơi tỷ phú thiên tài” Iron Man08:44Armie Hammer - Tài tử “Call Me By Your Name” bị bạn gái cũ tố cáo sở thích kỳ lạ05:04Kaylee Hottle - Sao nhí khiếm thính bẩm sinh, “bóng hồng” duy nhất khiến Kong mềm lòng03:57Britney Spears tiết lộ khóc suốt hai tuần sau khi xem phim tái hiện cuộc đời sóng gió của mình03:40Kim Kardashian - “Siêu vòng ba” trở thành tỷ phú USD dù mang tiếng “không có tài năng gì”05:37Jordan Peele - Đạo diễn “Get Out” và hành trình diễn viên hài kinh dị hóa hiện thực tàn nhẫn07:09Rapper DMX nguy kịch04:02'The Rock' Johnson - Ngôi sao “Fast and Furious” chia sẻ bí quyết làm “ông bố bỉm sữa”04:26Dwayne 'The Rock' Johnson được dân Mỹ tín nhiệm ra tranh cử Tổng thống04:17Tobey Maguire trong vai Người Nhện sẽ xuất hiện trong Vũ trụ Marvel?04:19

Tiêu điểm

Sao 'Ở nhà một mình' Macaulay Culkin làm cha ở tuổi 41
08:39:05 13/04/2021
Rộ tin Kristen Stewart (Chạng Vạng) chia tay bạn gái sau 1 năm hẹn hò vì ngoại tình với nữ diễn viên phim Thor
21:16:20 12/04/2021
Kanye West nộp đơn ly hôn
10:31:23 13/04/2021
Bạn gái Elon Musk xăm hình kín lưng
17:39:39 13/04/2021
Jessie J hẹn hò ăn trưa với bạn trai gốc Việt
18:07:36 12/04/2021
"Chân dài" Gigi Hadid khoe eo thon ra phố sau 6 tháng sinh con đầu lòng
19:36:52 12/04/2021
Loạt ảnh "bạch tuyết" Lily Collins đi sự kiện đang khiến dân tình điên đảo: Xinh rụng rời, bảo sao được gọi là nữ thần thảm đỏ
21:03:22 13/04/2021
Selena Gomez xinh đẹp trở lại phim trường sau cảnh quay bị cảnh sát còng tay và áp giải
19:37:06 13/04/2021
Cận cảnh căn biệt thự siêu 'khủng' Madonna mua lại của rapper đình đám với giá 19 triệu đô
10:42:24 13/04/2021
Rapper 100 kg lại gây sốc khi mặc váy hở mông, đưa thẳng “bàn tọa” vào ống kính
18:15:39 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Quang Lê chính thức lên tiếng việc bí mật kết hôn lần 2, danh tính cô dâu là ai?
11:24:41 14/04/2021
Thông tin hiếm hoi về tình cũ, người duy nhất có con chung với Phi Nhung
11:32:34 14/04/2021
Cựu nhân viên vạch trần sự lạm dụng và đe dọa bằng lời nói của Seo Ye Ji, khóc lóc vì phải làm việc cho 'điên nữ'
08:56:17 14/04/2021
Đánh bạn gái sẩy thai, ngủ với nhiều người cùng lúc, thao túng bạn trai đến mức tự tử… sao Hàn khiến fan choáng váng
12:11:57 14/04/2021
Không phải vì người thứ 3, nguyên nhân Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn từng được con gái ngây thơ tiết lộ?
09:37:18 14/04/2021
Chú chó của bố Hiếu Hiền đeo khăn tang, buồn rầu trong đám tang chủ
10:00:55 14/04/2021
Titi (HKT) "lầy lội" quỳ gối cầu hôn Nhật Kim Anh bằng nhẫn kim cương
13:28:36 14/04/2021
Vợ cũ Hoàng Anh đáp trả khi bị mỉa mai 'học lỏm tình địch'
11:17:18 14/04/2021
Nathan Lee ghê rợn khi tên tuổi bị đặt cạnh Ngọc Trinh
11:21:50 14/04/2021
Kia K5 2021 sắp về Việt Nam, đấu Toyota Camry?
09:10:21 14/04/2021

Tin mới nhất

4 năm yêu nhau lặng thầm nhưng ngọt ngào của Taylor Swift và Joe Alwyn

13:52:35 14/04/2021
Cuộc sống viên mãn hiện tại của Taylor Swift với Joe Alwyn trái ngược hoàn toàn với những cuộc tình chóng vánh khi còn trẻ của cô với những người tình như Harry Styles, Jake Gyllenhaal hay Joe Jonas...

Siêu mẫu Irina Shayk gây sốc khi để người lạ chạm vào vòng 1, mặc đồ ngủ ra đường

13:33:12 14/04/2021
Trong buổi chụp hình của thương hiệu nội y victorias secret, người mẫu Irina Shayk được trợ lý chăm sóc một cách đặc biệt.

Justin Bieber thú nhận năm đầu hôn nhân rất khó khăn

13:16:05 14/04/2021
Ngôi sao nhạc pop 27 tuổi Justin Bieber cho biết, những khó khăn ban đầu trong cuộc sống hôn nhân của anh với người mẫu Hailey xuất phát từ sự tổn thương và thiếu niềm tin.

Harvey Weinstein bị mù, gãy 4 răng khi ở tù

21:44:19 13/04/2021
Ông trùm Hollywood gặp nhiều vấn đề về sức khỏe trong lúc lĩnh 23 năm tù vì các tội danh tình dục.

Hailey Baldwin gợi cảm đi ăn tối cùng ông xã Justin Bieber

19:44:18 13/04/2021
Hailey Baldwin thu hút mọi ánh nhìn khi diện đồ dáng rộng nhưng không kém phần gợi cảm đi ăn tối cùng ông xã Justin Bieber ở Los Angeles.

Vợ chồng Cindy Crawford hẹn hò lãng mạn lúc tối muộn

19:40:47 13/04/2021
Cindy Crawford và ông xã Rande Gerber diện đồ đồng điệu, hẹn hò lãng mạn lúc tối muộn ở Malibu.

Macaulay Culkin - Sao "Ở nhà một mình" làm cha lần đầu, bạn đã thấy mình già chưa?

18:08:54 13/04/2021
Cựu ngôi sao nhí nổi tiếng nhất nước Mỹ, Macaulay Culkin và bạn gái lâu năm Brenda Song, diễn viên đóng vai tiểu thư London Tipton trong Zack & Cody, đã vừa chào đón con trai đầu lòng.

Nicolas Cage và vợ kém 30 tuổi thăm Đại lộ Danh vọng

17:35:47 13/04/2021
Tài tử Ma tốc độ Nicolas Cage dẫn cô vợ trẻ người Nhật Bản tới Đại lộ Danh vọng Hollywood và khoe ngôi sao gắn tên anh.

Hailey từng bị paparazzi cố ý chụp ảnh "lộ hàng", hé lộ luôn nguyên nhân Justin Bieber luôn kè kè ở bên để bảo vệ cô

17:18:35 13/04/2021
Có lẽ đây là lý do khiến Justin Bieber luôn dính như sam với bà xã khi xuất hiện ở nơi công cộng.

Pete Davidson ngầm xác nhận yêu sao phim 18+ 'Bridgerton'

15:38:44 13/04/2021
Nam diễn viên hài Pete Davidson thổ lộ rằng anh đang hẹn hò nữ nghệ sĩ mình say nắng giữa tin đồn tình cảm với diễn viên người Anh Phoebe Dynevor.

Tình hình sức khỏe của Hoa hậu Argentina bị nhiễm Covid-19 trước thềm Miss Universe

15:23:01 13/04/2021
Miss Universe 2020 sắp sửa diễn ra nhưng đến nay đã có 2 thí sinh xác nhận dương tính Covid-19.

Madonna mua lại dinh thự gần 20 triệu USD của The Weeknd

12:44:10 13/04/2021
Nữ hoàng nhạc pop Madonna đã bỏ ra khoản tiền kếch xù để mua biệt thự lộng lẫy của đồng nghiệp trẻ The Weeknd ở Hidden Hills, California.

Xuất hiện kẻ lợi dụng đám tang rapper DMX để trục lợi

10:26:06 13/04/2021
Gia đình rapper DMX cho hay có rất nhiều thông tin vô văn cứ lan truyền sau khi ông qua đời. Trong đó, điều vô lý nhất là gia đình yêu cầu quyên góp tiền để chi trả cho lễ tang.

Jordan Peele - Đạo diễn “Get Out” và hành trình diễn viên hài kinh dị hóa hiện thực tàn nhẫn

20:37:26 12/04/2021
Jordan Peele là cái tên không mấy xa lạ với người hâm mộ điện ảnh thế giới. Anh được biết đến với vai trò là một nam diễn viên, đạo diễn kiêm nhà sản xuất người Mỹ mang nhiều trăn trở trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình.

Emily Ratajkowski thon thả đến Bảo tàng Metropolitan

19:41:29 12/04/2021
Emily Ratajkowski thu hút mọi ánh nhìn khi diện đồ gợi cảm, thon thả đến Bảo tàng Metropolitan xem triển lãm cùng người bạn thân.

PHẢN CẢM: Con gái Madonna khoe nguyên khu 'rừng rậm' dưới cánh tay khi 'tự sướng' cùng mẹ

14:13:34 12/04/2021
Hành động vô tư kém duyên của cô nàng gây nhiều ý kiến trái chiều.

Henry Cavill công khai bạn gái mới

12:46:30 12/04/2021
Chàng siêu nhân của Justice League Henry Cavill vừa giới thiệu người yêu mới thông minh, xinh đẹp của anh là Natalie Viscuso.

Ngoại hình Tom Hiddleston

11:25:34 12/04/2021
Tài tử Tom Hiddleston gây thất vọng vì không chăm chút ngoại hình trong khoảng ba năm qua.

Hugh Jackman và bà xã hơn 13 tuổi kỷ niệm 25 năm cưới

11:22:45 12/04/2021
Ngôi sao X-Men Hugh Jackman tri ân người vợ yêu dấu Deborra-Lee Furness và chia sẻ ảnh cưới năm 1996.

Dominic West thề sẽ không gặp Lily James để giữ hôn nhân

07:33:45 12/04/2021
Tài tử 52 tuổi hứa sẽ không gặp gỡ, nói chuyện hay làm việc với Lily James. Hành động này của Dominic West như gián tiếp khẳng định anh muốn duy trì mối quan hệ với vợ.

Có thể bạn quan tâm

Thị trường xe máy xăng Việt Nam vào giai đoạn thoái trào?

Xe máy

14:37:14 14/04/2021
Sức mua xe máy chạy động cơ xăng của người Việt đang ngày càng giảm sút, trong giai đoạn các nhà sản xuất xe máy điện đang đẩy mạnh đầu tư.

Trăm NHÂN ắt có QUẢ: Cung phụng bồ 70 triệu/tháng, phú bà nhận cái kết đắng ngắt khi ghen tuông với người tình của "phi công trẻ"

Netizen

14:36:16 14/04/2021
Cắm sừng chồng để bao nuôi trai trẻ chỉ đáng tuổi con mình, phú bà 42 tuổi nào ngờ bản thân cũng đang bị mọc sừng.

LMHT: Chuyên gia nhà T1 - "Morgana sẽ là tướng Đi rừng rất mạnh ở bản 11.8, Zed thì vẫn khá yếu"

Esport

14:35:23 14/04/2021
Cách đây ít giờ, phiên bản 11.8 của LMHT đã chính thức được ra mắt trên các máy chủ quốc tế. Bên cạnh sự xuất hiện của Gwen và đợt nâng cấp Rammus, kế hoạch mở rộng bể tướng Đi rừng cũng rất được game thủ quan tâm.

Dương Tử bị một sao nữ tiếng tăm "át visual" toàn tập ở trailer Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Phim châu á

14:35:16 14/04/2021
Trailer Nữ Bác Sĩ Tâm Lý do Dương Tử - Tỉnh Bách Nhiên đóng chính không như tưởng tượng của khán giả.

Siêu phẩm mobile MMORPG Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức ra mắt với cách chơi độc đáo

Game online

14:32:50 14/04/2021
Ngày hôm nay 14/4 siêu phẩm MMORPG đình đám được mong chờ trong tháng 4 này - game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức ra mắt, sản phẩm được hệ người chơi game tiên hiệp đánh ra rất cao, hãy cùng khám phá tựa game hot này nhé.

Ford Ranger bổ sung 2 bản giới hạn trước khi ra mắt thế hệ hoàn toàn mới

Ôtô

14:31:54 14/04/2021
Cả 2 phiên bản đặc biệt của Ford Ranger đều nhắm đến thị trường châu Âu và sẽ bàn giao chính thức từ tháng 10/2021.

Cướp 2 két bia

Pháp luật

14:31:30 14/04/2021
Phùng Ngọc Dũng, 50 tuổi, mua 2 két bia ở tiệm tạp hóa, song không trả tiền mà lên ôtô phóng đi, bất chấp sự ngăn cản của con gái chủ tiệm.

Gái Pháp thích nhất là mua đồ skincare từ 5 thương hiệu này, nhờ vậy mà da họ sẽ sáng căng không tỳ vết

Phong cách sao

14:25:30 14/04/2021
5 thương hiệu skincare dưới đây đều rất uy tín, chất lượng và hiệu quả. Chị em cứ an tâm mà mua sắm nhé!

Sao trẻ Dortmund bị cảnh sát 'sờ gáy' vì nhốt bạn gái

Sao thể thao

14:23:59 14/04/2021
Nhắc tới Youssoufa Moukoko không thể bỏ qua việc tiền đạo của Dortmund này lập kỷ lục trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn tại Bundesliga khi mới 16 tuổi 28 ngày tại mùa giải 2020/21. Trái với sự thăng hoa trên sân cỏ, tiền đạo người Đức ...

Rap Việt mùa 2 casting toàn "quái vật": Có cả người từng làm giám khảo với Binz, GDucky khiến dân mạng nháo nhào đồn đoán khi xuất hiện

Show việt

14:23:38 14/04/2021
Cạnh tranh khốc liệt, ngay tại vòng casting Rap Việt – Mùa 2 đã thu hút hàng ngàn thí sinh tham gia vào cuộc đua ngôi vị quán quân năm nay.

Có 2 trường trung học phổ thông công lập ở Hà Nội tổ chức dạy tiếng Hàn

Học hành

14:18:42 14/04/2021
 Năm học 2021-2022, Hà Nội có hai trường trung học phổ thông công lập tổ chức dạy tiếng Hàn (ngoại ngữ 2).

Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng

Tâm sự

14:18:17 14/04/2021
Gần một tháng sau tôi mới tìm ra được bí mật của vợ. Qua camera tôi nhìn thấy chị hàng xóm có căn biệt thự to đẹp ở đầu phố đến và đưa cho vợ tôi một xấp tiền. Nghi ngờ vợ đang làm ăn gì đó không lành mạnh nên tôi đã truy hỏi đến cùng.

Kim Lý lộ rõ dấu hiệu tuổi tác khi U40: Ai rồi cũng khác

Sao việt

14:15:12 14/04/2021
Nếp nhăn hiện rõ trên vầng trán và vùng mắt Kim Lý. Điều này khó tránh khi anh chuẩn bị bước vào tuổi trung niên.

Học cách nấu bún thang ngon cho bữa sáng gia đình

Ẩm thực

14:15:12 14/04/2021
Dành cho những ai yêu thích hương vị ẩm thực Hà Nội. cách nấu bún thang ngon để ai có cơ hội thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi không quên.

Khu vườn muôn hoa khoe sắc tỏa hương của mẹ Việt thức đêm chăm cây

Sáng tạo

14:14:18 14/04/2021
Để có được khu vườn rực rỡ đủ sắc màu, hương thơm dịu dàng làm đẹp cho tổ ấm, chị Megan Nguyễn đã tranh thủ lúc rảnh rỗi để chăm sóc, đặc biệt là vào những buổi tối.