Thắm Bebe mắng vợ cũ Hoàng Anh: ‘Thích chồng tôi à? Không có cửa’

Thắm Bebe còn tuyên bố cho luật sư làm việc với Quỳnh Như, vì cô này đã tham gia vào bê bối vợ chồng cô theo cách phạm pháp.

Trưa nay (9/12), Thắm Bebe livestream làm rõ mọi thông tin đời tư đang gây xôn xao dư luận.

Xác nhận clip ghi âm có giọng nói của mình và Hoàng Anh là chính xác, song nữ Việt kiều cho biết sẽ làm tới cùng với người đã quay lén và phát tán clip hòng bôi nhọ cô.

“Tôi không bao giờ làm những gì như anh ta (chỉ chồng) và một số người khác đang làm, là quay lén clip tung lên MXH.

Mọi người làm như vậy là sai luật rồi đó. Tôi đã làm việc với luật sư, thay vì tung lên mạng bôi nhọ người khác như họ thì chúng ta sẽ gặp nhau ở tòa”, Thắm Bebe cương quyết.

Thắm Bebe mắng vợ cũ Hoàng Anh: Thích chồng tôi à? Không có cửa - Hình 1

Thắm Bebe livestream dằn mặt chồng và vợ cũ Hoàng Anh.

Đáng chú ý, trong lần lên sóng này, Thắm Bebe đã chỉ đích danh vợ cũ Hoàng Anh. Tuyên bố sẽ cho luật sư làm việc với Quỳnh Như vì tham gia vào bê bối vợ chồng cô, nữ Việt kiều cũng dùng từ ngữ khó nghe khi nhắc về chuyện vợ cũ Hoàng Anh kết nối với chồng mình.

“Ở Mỹ không được phép ghi âm khi chưa được sự đồng ý, vì vậy chồng tôi hay bất kỳ ai phát tán clip đó đều vi phạm pháp luật, kể cả vợ cũ Hoàng Anh cũng không ngoại lệ. Quỳnh Như phát tán đoạn clip ghi âm của tôi với Hoàng Anh thì luật sư của tôi sẽ làm việc với cô ta.

Tôi từng đập bể cái điện thoại của chồng khi phát hiện Quỳnh Như chát chít với anh ta, nhưng cô đó vẫn tiếp tục gọi điện, nhắn tin với chồng tôi.

Quỳnh Như à, cô định đổi chồng hả. Thấy tôi đi làm việc với Hoàng Anh nên cô định quay sang cướp chồng tôi à? Rất tiếc không bao giờ có cửa đâu vì chồng tôi chỉ thích gái đẹp, không thích cái loại vừa mập, vừa lùn, vừa xấu”, Thắm Bebe mỉa mai.

Thắm Bebe mắng vợ cũ Hoàng Anh: Thích chồng tôi à? Không có cửa - Hình 2

Thắm Bebe xóc xiểm vợ cũ Hoàng Anh.

Trong cuộc trò chuyện, nữ Việt kiều cũng làm rõ một số thông tin liên quan tới chồng cô. Theo lời Thắm Bebe, cô từng dành rất nhiều tình yêu cho chồng nên mới sinh liền 3 người con. Thế nhưng, ông xã cô lại không biết trân trọng.

Video đang HOT

Khi phát hiện chồng có mối quan hệ ngoài luồng, cô đã yêu cầu anh chấm dứt. Tuy nhiên, ông xã lại “ngựa quen đường cũ”. Phát hiện điều này, Thắm Bebe rất buồn tủi và quyết định tìm niềm vui với phim ảnh – một đam mê của mình nhưng phải gác lại để chăm lo gia đình.

Dù vợ chồng có rất nhiều khúc mắc khi chung sống, song cô đã quyết định gạt bỏ tất cả để giữ tổ ấm vì con.

Thậm chí, Thắm Bebe từng nói rõ với anh rằng, làm hết phim này cô sẽ về mở lại cửa tiệm và cùng anh vun vén tổ ấm, nuôi các con. Thế nhưng, chồng cô đã làm thế này thì sẽ không còn gì cứu vãn được nữa.

Nói về việc bị chồng tố dùng tình dục để moi tiền nuôi trai, Thắm Bebe mắng ngược: “Anh ấy lên mạng nói tôi muốn chuyện đó để lấy tiền của anh. Thế nhưng thực tế vào ngày đèn đỏ, anh ấy vẫn đòi hỏi tôi chuyện đó. Như vậy có phải là người đàn ông bị vấn đề tâm thần hay không?”.

Thắm Bebe mắng vợ cũ Hoàng Anh: Thích chồng tôi à? Không có cửa - Hình 3

Thắm Bebe mắng vợ cũ Hoàng Anh: Thích chồng tôi à? Không có cửa - Hình 4

Thắm Bebe nức nở khi nhắc về hôn nhân của mình.

Chiều 8/12, MXH náo động khi Thắm Bebe bị chính chồng tố ngoại tình Hoàng Anh.

Liệt kê hỷ nộ ái ố trong cuộc hôn nhân, người này tố vợ lăng nhăng, moi tiền mình để nuôi Hoàng Anh, thậm chí qua lại với trai Tây để nuôi nhân tình. Chồng Thắm Bebe cũng cho biết đang tiến hành thủ tục ly hôn.

Về phần Hoàng Anh, chồng Thắm Bebe chỉ thẳng mặt, mắng nam diễn viên “khốn nạn”, “không có đạo đức”.

Thắm Bebe mắng vợ cũ Hoàng Anh: Thích chồng tôi à? Không có cửa - Hình 5

Chồng Thắm Bebe tố vợ ngoại tình với Hoàng Anh.

“Tôi sẽ bóc tất cả lớp mặt nạ của em và Hoàng Anh. Bằng chứng tôi đủ hết để khẳng định 100% con người em suốt hơn 1 năm qua em cắm trên đầu tôi bao nhiêu sừng”, chồng Thắm Bebe quả quyết.

Về phía Quỳnh Như, ngay khi nắm bắt được thông tin, cô đã chia sẻ lại những lời tố của chồng Thắm Bebe. Với cô, đây là bằng chứng cho thấy những nghi ngờ Hoàng Anh ngoại tình Thắm Bebe trước đó của mình là chính xác.

Thắm Bebe mắng vợ cũ Hoàng Anh: Thích chồng tôi à? Không có cửa - Hình 6

Thắm Bebe mắng vợ cũ Hoàng Anh: Thích chồng tôi à? Không có cửa - Hình 7

Thắm Bebe mắng vợ cũ Hoàng Anh: Thích chồng tôi à? Không có cửa - Hình 8

Quỳnh Như chia sẻ lại những thông tin tố vợ từ chồng Thắm Bebe.

Mẹ Quỳnh Như tiếp tục "dằn mặt" con rể cũ Hoàng Anh giữa ồn ào

Mới đây, ồn ào về mối quan hệ giữa Hoàng Anh và "tình tin đồn" Thắm Bebe lại tiếp tục làm xôn xao cộng đồng mạng.

Thời điểm 1 năm trước, vợ cũ nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ lên tiếng tố chồng ngoại tình với bạn diễn, hành xử vô trách nhiệm tuy nhiên cả Hoàng Anh và Thắm Bebe đều phủ nhận thông tin này. Tưởng mọi chuyện sẽ đi vào dĩ vàng thì mới đây, chồng của Thắm Bebe lại lên tiếng tố vợ ngoại tình với Hoàng Anh.

Mẹ Quỳnh Như tiếp tục dằn mặt con rể cũ Hoàng Anh giữa ồn ào - Hình 1

Thắm Bebe thừa nhận nảy sinh tình cảm với Hoàng Anh mới đây, song cả hai phủ nhận chuyện ngoại tình. (Ảnh: FBNV - Tham Bebe)

Sự việc được lật lại, những người trong cuộc cũng lần lượt lên tiếng. Không chỉ có Quỳnh Như (vợ cũ của Hoàng Anh) mà ngay cả mẹ đẻ của cô cũng "dằn mặt" con rể cũ. Mẹ Quỳnh Như chia sẻ: "Nhưng không sao, giờ sự thật được phơi bày thì những ngày tháng còn lại Hoàng Anh có thấy xấu hổ với mẹ con Như không? Thôi thì nhân quả trả vay, gieo hạt giống xấu quá thì gặt ngay quả đắng. Cảm ơn rất nhiều những tình cảm của cả nhà đã yêu thương và bên cạnh Như. Ân tình đó xin được ghi nhận cùng mọi người".

Mẹ Quỳnh Như tiếp tục dằn mặt con rể cũ Hoàng Anh giữa ồn ào - Hình 2

Quỳnh Như chia sẻ bài báo chồng Thắm Bebe tố vợ ngoại tình Hoàng Anh. (Ảnh: FB Nhu Quynh Le)

Mẹ Quỳnh Như tiếp tục dằn mặt con rể cũ Hoàng Anh giữa ồn ào - Hình 3

Mẹ ruột Quỳnh Như "dằn mặt" con rể cũ. (Ảnh: FB Quynh Nhu Le)

Mẹ Quỳnh Như tiếp tục dằn mặt con rể cũ Hoàng Anh giữa ồn ào - Hình 4

Chia sẻ của mẹ ruột Quỳnh Như. (Ảnh: FB P.C)

Được biết, đây cũng không phải lần đầu tiên bà lên tiếng bảo vệ con gái và "dằn mặt" con rể cũ và gia đình thông gia. Trước đó khi drama ly hôn nóng trở lại, bà cũng lên tiếng "cà khịa" nhà thông gia, bởi trước đây mẹ Hoàng Anh từng tố Quỳnh Như gài bẫy con trai bà.

"Vậy mà chị lên Facebook nói con gái em gài bẫy con trai chị. Giờ sự thật phơi bày, thì cũng là lúc mẹ con Abbie vui vẻ sống tiếp những ngày tháng êm đềm. Ráng lo công dung ngôn hạnh lại nha Như, để mắc công người ta đòi mẹ dạy lại con. Đời nhân quả trả vay, sống tốt mặc sức mà ăn, sống so đo ông trời lấy lại", mẹ Quỳnh Như viết.

Hay thời điểm tháng 2, mẹ Quỳnh Như cũng không ngần ngại đòi lại 45 triệu đồng từng cho con rể. Bà cho biết anh sống vô trách nhiệm, không xứng đáng với những gì bà đã cho. Đáng nói, số tiền này Hoàng Anh mượn mẹ vợ cũ để buôn bán và hứa sẽ trả trong vòng 1 năm.

Mẹ Quỳnh Như tiếp tục dằn mặt con rể cũ Hoàng Anh giữa ồn ào - Hình 5

Nam diễn viên và Quỳnh Như mâu thuẫn gay gắt sau ly hôn, hai bên thông gia cũng khá căng thẳng. (Ảnh: FB Hoàng Anh)

Nhắc về drama giữa Hoàng Anh và Thắm Bebe mới đây, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ vẫn một mực im lặng. Trong khi đó, phía Thắm Bebe phủ nhận hoàn toàn mọi thông tin mà chồng cô đưa ra như lăng nhăng, moi tiền nuôi trai,... Thắm Bebe chia sẻ với 2sao: "Nếu tôi không có tình cảm với Hoàng Anh thì cũng sẽ có tình cảm với một người khác, tôi không thể sống cùng với người chồng qua lại với vài người đàn bà cùng lúc. Chưa kể, ngày nào tôi cũng phải phục vụ chồng 2-3 lần nên không thể nào chịu nổi".

Mẹ Quỳnh Như tiếp tục dằn mặt con rể cũ Hoàng Anh giữa ồn ào - Hình 6

Thắm Bebe bị chồng tố "lăng nhăng" với Hoàng Anh, song cô phủ nhận tất cả thông tin này. (Ảnh: FBNV - Hoàng Kevin)

Trên trang cá nhân, Thắm Bebe cũng viết tâm thư dài để thanh minh cho mình. Cô cho hay: "Em nhịn và chịu đựng cả tuổi thanh xuân của em vì gia đình. Cố gắng vun đắp nhưng giờ không thể nữa rồi. Em đã quá ngược đãi bản thân em rồi. Nhưng mình càng nhịn thì người ta càng làm tới. Em nghĩ đã đến lúc em nên sống cho chính mình".

Mẹ Quỳnh Như tiếp tục dằn mặt con rể cũ Hoàng Anh giữa ồn ào - Hình 7

Cả ba từng khá thân thiết trước khi xảy ra lùm xùm ngoại tình. (Ảnh: FBNV - Tham Bebe)

Mẹ Quỳnh Như tiếp tục dằn mặt con rể cũ Hoàng Anh giữa ồn ào - Hình 8

Nữ diễn viên thể hiện thái độ cứng rắn khi bị chồng tố ngoại tình. (Ảnh: FB Tham BeBe)

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về sự việc trên? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu17:19Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:123 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25

Tiêu điểm

Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”
13:38:37 24/01/2022
Tình trẻ của Lệ Quyên vướng tranh cãi khi chẳng mảy may đến "chị đẹp"
22:00:00 24/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
Diệp Lâm Anh diện váy sexy hết nấc, khoe đường cong "khét lẹt" chuẩn phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai?
15:34:05 25/01/2022
MC Diễm Quỳnh - Profile siêu khủng, từng từ chối Phó Thủ tướng Vũ Khoan để theo đuổi đam mê báo chí
08:43:35 24/01/2022
Em gái ruột Thiên Lôi "xấu nhất lịch sử Táo quân": Visual xinh xỉu, từng ẵm luôn giải ở cuộc thi Hoa hậu
13:16:22 24/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022
Diễn viên xin vai nhây nhất Vbiz: Hết ăn vạ trên phim trường đến 1 chiêu không thể tưởng tượng nổi!
12:48:31 25/01/2022
Bà xã Tự Long than 'bỏng nát bét ngực'
20:27:05 24/01/2022
Lộ ảnh Ngọc Trinh bán nhà to vật vã, chịu lỗ tới 5 tỷ?
16:33:42 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên được minh oan nhưng vẫn lộ 1 yếu điểm khó lòng thắng kiện bà Phương Hằng?
15:23:39 25/01/2022
Giữa nghi vấn trục trặc tình cảm với bạn trai kém 12 tuổi, Lệ Quyên mượn 1 câu làm rõ thái độ?
16:22:32 25/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc tàn phai ở loạt ảnh hậu trường phim mới, già nua vì lên cân
19:26:27 25/01/2022
Một sao nữ trầm cảm, cắt tóc sau khi Phi Nhung qua đời
16:16:40 25/01/2022
Khoe vóc dáng siêu gợi cảm, Lê Bống khiến fan "chảy máu mũi", trầm trồ với thành quả tập luyện
16:16:19 25/01/2022
Chồng Trang Trần về Việt Nam đón Tết cùng vợ con sau 2 năm xa cách
15:17:29 25/01/2022
Chồng Lâm Khánh Chi bị diễn viên Trà My mắng thẳng mặt: "Không cần thiết có ông chồng vô dụng như vậy"
15:16:22 25/01/2022
Đi dự tiệc liên hoan cuối năm tình cờ biết được bí mật động trời của chồng
15:49:20 25/01/2022
Cả nhà Marian Rivera mắc COVID-19, tình hình hiện tại ra sao?
16:16:43 25/01/2022
Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la "xin đểu" liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà
19:30:49 25/01/2022

Tin mới nhất

Thùy Tiên là Hoa hậu quốc tế đầu tiên trao tặng trang phục cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

17:15:09 25/01/2022
Được biết, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ là nơi tôn vinh giá trị truyền thống của người phụ nữ Nam Bộ thông qua những phòng trưng bày và lưu giữ những hiện vật, tư liệu quý. Bên cạnh đó, bảo tàng còn ghi lại lịch sử hình thành những chiến công...

Thanh Lam nhắc nhà chồng cũ, thái độ của diva ra sao?

16:12:15 25/01/2022
Cách ứng xử văn minh, tình nghĩa của Thanh Lam sau ly hôn khiến nhiều người ngưỡng mộ

Sáng tỏ tin đồn Khánh Vân bị hội chị em Hoàn vũ cô lập

16:06:35 25/01/2022
Trước những thông tin lan truyền, CEO Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức đưa ra phản hồi

Cuộc đời đắng cay của 1 Hoa hậu Vbiz: Vướng vòng lao lý khi đang mang thai, cái kết chua chát vì buôn "hàng cấm"

15:03:04 25/01/2022
Nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng, bất ngờ khi Hoa Hậu gốc Việt Nam vướng vào vòng lao lý, tù tội

Thánh soi phát hiện loạt "hint" nghi hẹn hò của Sam và Jun Phạm: Áo đôi, vòng cặp, địa điểm check-in trùng hết!

14:56:33 25/01/2022
Phải chăng Sam và Jun Phạm đã bí mật trở thành 1 đôi?

Minh Béo được vinh danh, PGS.TS Bùi Hoài Sơn: "Tôi đồng ý với việc thu hồi giải thưởng của Minh Béo"

14:49:02 25/01/2022
PGS.TS Bùi Hoài Sơn cho biết hành động khoe thành tích của Minh Béo trên livestream là không phù hợp

Bảo Thy có lúc thức trắng đêm khi trở thành mẹ bỉm tự tay chăm con nhỏ

13:36:59 25/01/2022
Kết thúc năm 2021 của Bảo Thy khá rực rỡ khi tổ ấm xuất hiện thành viên thứ 3

Mắt Hà Anh 'nhảy ra ngoài, đu trên điện thoại' chỉ vì cái app dỏm

13:32:43 25/01/2022
Gương mặt với đội mắt như dị dạng của Hà Anh cho thấy dấu hiệu cô lạm dụng app chụp ảnh quá đà

Vy Oanh có chia sẻ cực gắt sau khi yêu cầu CEO Đại Nam bồi thường 1 tỷ đồng

13:27:52 25/01/2022
Vy Oanh chia sẻ với chúng tôi về vụ kiện CEO Đại Nam

Nhật Kim Anh khoe body đồng hồ cát cực nuột hậu giảm liền 10kg

13:14:10 25/01/2022
Ghi dấu ấn ở cả lĩnh vực ca hát lẫn diễn xuất, Nhật Kim Anh nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả

Ái nữ lai Ấn nhà Võ Hạ Trâm đáng yêu hết nấc khi đội mũ điệu đà

13:08:45 25/01/2022
Về chung một nhà với ông xã người Ấn, tổ ấm của Võ Hạ Trâm hạnh phúc hơn bao giờ hết khi thiên thần nhỏ ra đời

NSND Bạch Tuyết: Tôi có chồng quốc tịch Pháp, con trai ở Mỹ nhưng xin không nhập tịch

13:01:12 25/01/2022
Tôi luôn bảo chồng rằng, tôi không muốn nhập quốc tịch. Tôi muốn giữ quốc tịch Việt Nam vì tôi là nghệ sĩ cải lương của Việt Nam, mong chồng đừng buồn tôi, NSND Bạch Tuyết nói

Bích Phương hồi đáp tâm tư thầm kín giữ trong lòng suốt 15 năm của Đen Vâu, nói gì mà netizen rần rần?

12:36:33 25/01/2022
Đen Vâu đã thổ lộ với Bích Phương và nhận được lời hồi đáp muộn màng. Ai chuẩn bị họp lớp vào mà học hỏi này!

Phản ứng của Andiez khi bị đồng nghiệp chê mập, sống cảm tính?

11:47:30 25/01/2022
Cha đẻ của nhiều ca khúc nổi tiếng khẳng định làm dự án Hành trình của Thanh âm không phải chạy theo xu hướng hát cover, mà vì muốn tạo nên những liều vitamin tinh thần cho khán giả

Phan Đinh Tùng 'chịu chơi' tổ chức tiệc thôi nôi hoành tráng cho con trai

11:40:35 25/01/2022
Ca sĩ Phan Đinh Tùng (cựu thành viên nhóm MTV) mở Tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah); gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới

Mỹ Lệ nhảy dựng khi bị mắng 'sân si' nữ đại gia Bình Dương

11:28:39 25/01/2022
Lời đáp trả sâu cay của Mỹ Lệ với kẻ công kích đang thu hút sự chú ý

Khánh Vân, Kim Duyên “đốn tim” khán giả với nhan sắc rực rỡ trong bộ ảnh Xuân 2022

10:54:22 25/01/2022
Trước thềm năm mới 2022, các Hoa, Á hậu của đại gia đình Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã tung bộ ảnh mới với thần thái rạng rỡ và cuốn hút. Lựa chọn trang phục có màu sắc rực rỡ, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng My cùng Á hậu Kim Duyên khoe t...

Đàm Vĩnh Hưng thuê 7 luật sư, quyết lấy lại danh dự cho bản thân sau khi "trắng án"

10:44:01 25/01/2022
Nam ca sĩ dường như đang muốn làm tới cùng sau khoảng thời gian bị tổn hại danh tiếng

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi thuê 7 luật sư để lấy lại danh dự cho mình

10:28:39 25/01/2022
Tối 24.1, Đàm Vĩnh Hưng livestream thông báo đang gấp rút làm đơn kiện từng cá nhân, tổ chức vì có hành vi xúc phạm, vu khống anh thời gian qua

Trương Ngọc Ánh rạng rỡ bên tình trẻ, đưa con đi tiệc khi vừa từ Mỹ về

09:59:34 25/01/2022
Từ khi công khai mối quan hệ với công chúng, Trương Ngọc Ánh và tình trẻ Nguyễn Anh Dũng thường xuyên sánh đôi cùng nhau tại các sự kiện giải trí

Nam Em gặp rắc rối khi quay cảnh hôn với Bạch Công Khanh

09:58:52 25/01/2022
Vào vai vợ chồng sắp cưới trong phim Nhà Không Bán, Nam Em và Bạch Công Khanh đã có nhiều cảnh tình tứ. Trên phim trường, hai diễn viên tương tác ăn ý và ngày càng trở nên thân thiết

Lời đau đáu gửi bố của cô gái tố Lều Phương Anh phá gia đình

09:56:22 25/01/2022
T.A.T dần chuẩn bị tâm lý khi gia đình đổ vỡ, sẽ làm chỗ dựa cho mẹ khi bố đã theo người phụ nữ khác

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu "tình chết trong hững hờ", sự thật hé lộ?

09:52:45 25/01/2022
Phía Lệ Quyên cuối cùng cũng đã lên tiếng làm rõ nghi vấn trục trặc tình cảm của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu

Có thể bạn quan tâm

Ngoại binh từng chơi 33 trận tại Bundesliga của SHB Đà Nẵng có gì đặc biệt?

Bóng đá việt nam

21:07:00 25/01/2022
Petar Sliskovic không chỉ từng khoác áo U21 Croatia, mà còn từng chơi 33 trận tại Bundesliga cho Mainz 05 và ghi 2 bàn thắng

2 Cách muối su hào giòn ngon, đơn giản, chuẩn vị Bắc ăn là mê

Ẩm thực

21:06:01 25/01/2022
Su hào muối chua chuẩn vị Bắc bộ bạn đã thử chưa? Nếu chưa thì  gợi ý cho bạn 2 công thức làm món gỏi trộn chống ngáy trong ngày Tết này nhé

Cô dâu "lật mặt" đòi 100 triệu mới chịu xuống xe, chú rể bất ngờ làm một việc khiến ai cũng móc túi cho mượn tiền

Netizen

21:04:04 25/01/2022
Đoạn clip quay cảnh chú rể chạy vạy mượn tiền khắp nơi để cô dâu xuống xe khiến dân mạng không khỏi cảm thán

3 diễn viên Hàn mất vai vì quấy rối tình dục: Số 1 tan tành sự nghiệp, trùm cuối có tái xuất cũng mãi bết bá

Hậu trường phim

21:03:58 25/01/2022
Những diễn viên này từng bị tố là có hành vi quấy rối, thậm chí là cưỡng hiếp phụ nữ

Những mẫu xe đã qua sử dụng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Ôtô

21:02:01 25/01/2022
Các mẫu xe đã qua sử dụng được ưa chuộng nhất đều thuộc phân khúc dễ tiếp cận, tầm giá dưới 500 triệu đồng và tuổi đời chưa quá 5 năm

Meta giới thiệu siêu máy tính AI nhanh nhất thế giới

Thế giới số

21:01:24 25/01/2022
Meta đã tiết lộ siêu máy tính AI Research SuperCluster (RSC) mà hãng cho biết sẽ nhanh nhất thế giới khi được hoàn thiện vào giữa năm nay

Diện nội y xuyên thấu, siêu mẫu Hà Anh bị soi lỗi chỉnh ảnh quá đà

Phong cách sao

21:00:18 25/01/2022
Không ít sao Việt gặp sự cố dở khóc dở cười khi dùng phần mềm chỉnh ảnh, mới đây nhất là siêu mẫu Hà Anh

5 sai lầm phổ biến khiến mái tóc của chúng ta trông rối bời, không bắt mắt ngay sau khi bước ra khỏi salon

Làm đẹp

20:59:21 25/01/2022
Mặc dù mỗi loại tóc nên có cách chăm sóc khác nhau, nhưng nhìn chung vẫn có những sai lầm phổ biến khiến mái tóc không được đẹp

Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con

Tâm sự

20:57:22 25/01/2022
Trong lòng giận dữ, đang định tiến lên mắng cho gã ta một trận rồi yêu cầu cô giáo lần sau không được cho con tôi tiếp xúc với người lạ thì phải đờ dẫn khi người đàn ông đó quay mặt lại

Top máy tính bảng đáng mua để học tập, làm việc online đang giảm giá dịp Tết 

Đồ 2-tek

20:54:27 25/01/2022
Dưới đây là tổng hợp 3 thiết bị máy tính bảng có mức giá hợp lí cũng như cấu hình đáp ứng các nhu cầu cơ bản, đang có giá tốt dịp cận Tết

Học lỏm "tuyệt chiêu" của Neymar, cầu thủ Ajax câu giờ giúp đội nhà giành chiến thắng

Bóng đá thế giới

20:44:52 25/01/2022
Trung vệ Lisandro Martínez đã làm tất cả những gì có thể để mang về chiến thắng cho CLB Ajax trước chủ nhà PSV Eindhoven

4 ý tưởng phối đồ cho các nàng du xuân Tết Nhâm Dần

Thời trang

20:37:56 25/01/2022
Bất cứ ai quan tâm đến thời trang đều hiểu rằng, cách phối đồ là yếu tố then chốt để thay đổi phong cách linh hoạt mà không cần tốn nhiều tiền vào các món đồ hiệu đắt đỏ