Thắm Bebe “gương vỡ lại lành” cùng chồng sau ồn ào với Hoàng Anh

Cách đây hơn 1 tháng, Kevin Nguyễn – ông xã Thắm Bebe bất ngờ lên tiếng tố vợ đang ngoại tình với diễn viên Hoàng Anh.

Thế nhưng sau đó, anh lại xin lỗi vợ và mong cô quay về với gia đình. Gần đây, Thắm Bebe đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại của cô sau khi quyết định hàn gắn với chồng.

Thắm Bebe gương vỡ lại lành cùng chồng sau ồn ào với Hoàng Anh - Hình 1

Thắm Bebe hàn gắn cùng chồng sau ồn ào với Hoàng Anh. (Ảnh: FB Thắm Bebe)

Trong bài chia sẻ với Ngoisao.net, Thắm Bebe đã trải lòng sau hơn 1 tháng xảy ra những tin đồn tình ái với Hoàng Anh. Nữ diễn viên cho biết khi đó cô đã từng rất sốc và suy sụp tinh thần. Ở thời điểm đó, dường như ngày nào cô và chồng cũng cãi nhau. Thậm chí có đôi khi vì quá mệt mỏi và Thắm Bebe muốn ly hôn. Tuy nhiên khi nghĩ đến các con thì cô không đành lòng rời bỏ gia đình.

“Sau những lần tranh luận, tôi và anh Kevin cố gắng tìm tiếng nói chung để tốt nhất cho các con. Chúng tôi đưa ra những thỏa thuận và cùng xem xét giải quyết. Hiện tinh thần và sức khỏe của tôi tạm ổn để trở lại công việc. Nhưng tôi nghĩ mình cần nhiều thời gian hơn nữa mới thực sự vượt qua chuyện này”, Thắm Bebe chia sẻ.

Thắm Bebe gương vỡ lại lành cùng chồng sau ồn ào với Hoàng Anh - Hình 2

Vì thương các con nên Thắm Bebe quyết định “gương vỡ lại lành” với ông xã. (Ảnh: FB Thắm Bebe)

Thắm Bebe cho biết Kevin Nguyễn đã công khai xin lỗi và nói rằng anh còn rất thương cô, không muốn đánh mất gia đình. Giờ đây, Kevin Nguyễn cũng hiểu được rằng vợ và Hoàng Anh chỉ là tri kỷ nên đã đồng ý cho cô tiếp tục hoàn thành bộ phim đóng cùng nam diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Thắm Bebe tâm sự: “Về mối quan hệ với Hoàng Anh, tôi đã giải thích nhiều lần rằng chúng tôi là tri kỷ nhưng anh ấy không tin vì bị người ngoài tác động. Giờ anh hiểu ra nên chấp nhận mối quan hệ đó và để tôi xuất hiện cùng Hoàng Anh một cách đường đường chính chính”.

Thắm Bebe gương vỡ lại lành cùng chồng sau ồn ào với Hoàng Anh - Hình 3

Cô nàng tiếp tục hoàn thành bộ phim đang đóng cùng Hoàng Anh. (Ảnh: FB Thắm Bebe)

Giờ đây, Thắm Bebe đã chấp nhận gác lại chuyện ly hôn và hàn gắn tình cảm với chồng. Sau mọi chuyện. cô cảm thấy vẫn còn rất tức giận về ông xã nhưng vì nghĩ cho các con nên Thắm Bebe muốn cho chồng thêm 1 cơ hội để “gương vỡ lại lành”.

Video đang HOT

Thắm Bebe cho biết vợ chồng cô đã thống nhất sẽ không cãi nhau quá lớn tiếng vì sợ ảnh hưởng đến các con. Hiện tại, nữ diễn viên dành nhiều thời gian cho gia đình, chăm sóc các con và dọn dẹp nhà cửa. Cô bộc bạch: “Gần Tết, tôi chăm dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa và mua sắm bát mứt đúng như vai trò một người phụ nữ đảm đang trong gia đình. Tôi sẽ chưng mâm ngũ quả, bày biện cành đào, nấu những món truyền thống để chồng con hưởng không khí đón xuân như mọi năm”.

Thắm Bebe gương vỡ lại lành cùng chồng sau ồn ào với Hoàng Anh - Hình 4

Vợ chồng Thắm Bebe thống nhất sẽ không cãi nhau vì sợ gặp rắc rối và cũng muốn tốt cho các con. (Ảnh: FB Thắm Bebe)

Dù xảy ra những ồn ào không hay nhưng Thắm Bebe vẫn khẳng định rằng cô chưa từng hối hận khi đã giúp đỡ Hoàng Anh. Vì thấu hiểu những vất vả khi “chân ướt chân ráo” đến Mỹ nên Thắm Bebe luôn sẵn sàng hỗ trợ nam diễn viên hết lòng như 1 người bạn. “Không riêng Hoàng Anh, nếu là một người khác, tôi cũng sẽ hỗ trợ tất cả trong khả năng. Tính cách tôi như vậy nên nhiều lúc bị lợi dụng”, cô nói.

Thắm Bebe gương vỡ lại lành cùng chồng sau ồn ào với Hoàng Anh - Hình 5

Thắm Bebe cho biết không hối hận khi đã giúp đỡ Hoàng Anh. (Ảnh: FB Thắm Bebe)

Khi được hỏi liệu Tết năm nay Thắm Bebe có tiếp tục mời Hoàng Anh đến nhà để cùng gói bánh chưng, đón giao thừa hay không? Thắm Bebe cho biết sau nhiều ồn ào nên mọi người cũng chẳng thể tự nhiên như trước. Cô tiếp lời: “Chắc Hoàng Anh sẽ buồn lắm nhưng tôi chỉ muốn làm vẹn toàn trách nhiệm người vợ và người mẹ, cũng đúng với lương tâm mà người bạn tri kỷ đối xử với một người “chân ướt, chân ráo” đến Mỹ như Hoàng Anh”.

Thắm Bebe gương vỡ lại lành cùng chồng sau ồn ào với Hoàng Anh - Hình 6

Sau những ồn ào, Thắm Bebe và Hoàng Anh vẫn rạng rỡ xuất hiện cùng nhau cách đây không lâu. (Ảnh: FB Thắm Bebe)

Có thể nói sau những ồn ào bị tố ngoại tình, Thắm Bebe vẫn quyết định “nối lại tình xưa” với ông xã. Bên cạnh đó, Kevin Nguyễn cũng đã hiểu và chấp nhận mối quan hệ tri kỷ của vợ và diễn viên Hoàng Anh.

Thắm Bebe: 'Chồng quỳ xuống xin tôi tha thứ'

Trò chuyện với 2Sao.vn, Thắm Bebe cũng làm rõ nghi vấn hack Facebook chồng để đăng status xin lỗi chính mình.

Chiều 14/12, chồng Thắm Bebe - Kevin Nguyễn - bất ngờ đăng đàn xin lỗi vợ sau nhiều ngày đấu tố. Kevin Nguyễn thừa nhận bản thân sai vì làm gia đình tan nát, đồng thời mong mọi chuyện dừng tại đây.

Bài đăng của Kevin Nguyễn khiến nhiều cho rằng cả hai "gương vỡ lại lành", song cũng có ý kiến nghi ngờ độ chân thực của status. Đáng chú ý, một vài tài khoản được cho là người quen của Kevin Nguyễn còn thông báo anh bị Thắm Bebe hack Facebook rồi tự đăng.

Thắm Bebe: Chồng quỳ xuống xin tôi tha thứ - Hình 1

Kevin Nguyễn tố vợ ngoại tình diễn viên Hoàng Anh.

Giữa ồn ào không hay, chia sẻ với 2Sao.vn, Thắm Bebe khẳng định không có chuyện cô hack hay tự vào tài khoản của chồng để đăng status xin lỗi.

"Khi tôi về nhà dọn đồ đi, Kevin đã quỳ xuống xin tha thứ, cho anh ấy thêm cơ hội. Tôi có nói nếu anh lên mạng, công khai xin lỗi thì tôi sẽ ở lại và anh đã làm.

Khi Kevin vừa đăng lên, những người anh từng hợp tác trước đó đã nhắn tin nói anh ấy. Nhưng Kevin đã hứa với tôi không liên lạc với họ nữa.

Rồi những kẻ đó lại vào Facebook Kevin nói bị hack. Họ cố tình muốn phá, muốn chồng tôi ly hôn để trả thù tôi", Thắm Bebe phân trần.

Thắm Bebe: Chồng quỳ xuống xin tôi tha thứ - Hình 2

Nữ diễn viên cho biết, cô không tha thứ cho những hành động của chồng, nhưng nhìn về phía mẹ già và 3 đứa con thơ, cô không thể làm trái lương tâm của một người mẹ.

"Hiện tại, tôi và chồng cho nhau cơ hội cuối cùng, là vì gia đình, mẹ già và 3 đứa con. Tuy nhiên, những kẻ hợp tác với chồng tôi vẫn không buông tha, khiến tôi đi không được ở cũng không xong. Họ ác quá, tôi chỉ giúp người sao cứ bị vu oan giá họa hoài.

Nhưng từ giờ trở đi, tôi sẽ không quan tâm đến những gì họ nói nữa. Tôi chỉ quan tâm tới gia đình, mẹ, các con thơ và làm việc, kiếm thật nhiều tiền hơn là ngồi làm anh hùng bàn phím, khi mình không phải là người trong cuộc.

Chúng tôi đang cùng nhau trang trí cho Noel và Tết, các con tôi sẽ có mùa Giáng Sinh vui vẻ. Kevin cũng tặng tôi 100.000 USD và một căn nhà mới làm quà xin lỗi sau những gì xảy ra", Thắm Bebe tiết lộ.

Thắm Bebe: Chồng quỳ xuống xin tôi tha thứ - Hình 3

Tin nhắn chồng Thắm Bebe gửi cho vợ (Ảnh: NVCC).

Còn với Hoàng Anh, Thắm Bebe cho biết sau khi dự án chung kết thúc, nam diễn viên có được công việc thuận lợi..., mỗi người sẽ có cuộc sống riêng.

Khi được hỏi Nghĩa là cả hai sẽ trở về mối quan hệ bạn bè đúng nghĩa sau khi kết thúc dự án chung? Chị có sợ Hoàng Anh tổn thương?", Thắm Bebe cho biết hiện cô không thể quyết định được gì, kể cả về phía Hoàng Anh.

Bởi cô xác định rõ rằng, không thể bỏ 3 đứa con nhỏ và cũng không thể đến với Hoàng Anh lúc này.

"Bản thân tôi đang cố gắng làm tròn trách nhiệm của người mẹ với gia đình và cố gắng làm tròn công việc của mình luôn.

Anh Hoàng Anh cũng chỉ nói là dành sự trân trọng cho tôi chứ chưa nói là yêu. Nên tôi nghĩ anh Hoàng Anh sẽ hiểu và biết tôi đang muốn nói gì", Thắm Bebe tâm sự.

Thắm Bebe: Chồng quỳ xuống xin tôi tha thứ - Hình 4

Thắm Bebe - Hoàng Anh.

Những ngày qua, MXH xôn xao khi Thắm Bebe bị chồng - Kevin Nguyễn - tố ngoại tình Hoàng Anh. Không chỉ tố vợ moi tiền chồng, qua lại với cả trai Tây để có tiền nuôi nhân tình, Kevin Nguyễn còn tuyên bố sẽ "bóc hết lớp mặt nạ của vợ và Hoàng Anh".

Trước cáo buộc, Thắm Bebe thừa nhận nảy sinh tình cảm với Hoàng Anh, đồng thời tố ngược chồng tồi tệ, ngoại tình, đàn áp sex. Tuy nhiên, trả lời 2Sao.vn, Kevin Nguyễn lại khẳng định hàng loạt cáo buộc ngược Thắm Bebe dành cho anh là sai sự thật.

Phủ nhận chuyện trai gái bên ngoài, Kevin Nguyễn tiết lộ Hoàng Anh đến với Thắm Bebe chỉ vì tiền. Về thông tin trên, cả Thắm Bebe và Hoàng Anh đều bác bỏ.

Thắm Bebe: Chồng quỳ xuống xin tôi tha thứ - Hình 5

Được hỏi mối quan hệ với Thắm Bebe hiện tại, Hoàng Anh cho biết: "Từ khi làm việc tới giờ, chúng tôi từ mức tình bạn ngày càng thân thiết nhau hơn. Thắm Bebe hiểu được rõ hoàn cảnh của tôi cũng như tôi thấu hiểu hoàn cảnh của cô ấy.

Thắm Bebe là người đứng ra bênh vực tôi trước dư luận khi sự việc của tôi như vậy, cũng như tôi hiện tại là người quan tâm về cảm xúc của cô ấy.

Tôi không muốn thấy cô ấy buồn, chúng tôi có thể chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ. Và tất cả dừng chỉ lại tại đây, bởi Thắm Bebe là người đã có gia đình".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên13:53Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Lan truyền hình ảnh hiếm của NS Chí Tài trong quá khứ, khiến ai cũng rơi nước mắt05:17Huyền Trân - con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai bị lộ lai lịch chấn động04:34Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04CĐM giật mình với lời nhận xét của Lê Hoàng về Kiều Minh Tuấn khi còn yêu Cát Phượng: Quá chính xác!00:20Người bạn thân 20 năm hé lộ những góc khuất về Cát Phượng, gửi thẳng lời nhắn đến Kiều Minh Tuấn56:05Bị đuổi khỏi đám cưới, bị mỉa mai là nói phét', danh hài Chiến Thắng chua chát 'vén màn' sự thật00:31Clip hiếm về Chí Tài và Phi Nhung gây xôn xao, CĐM rơi nước mắt vì 1 hành động từ sau cánh gà00:11Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ03:13Hoài Linh bị chê hết thời, khán giả quay lưng sau bê bối, sự thật được tiết lộ khiến anti fan bẽ mặt00:55Lý Nhã Kỳ bị bỏng hết cánh tay, tiết lộ điều lo lắng nhất lúc này khiến CĐM xót xa00:31

Tiêu điểm

Huyền Trân - con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai bị lộ lai lịch chấn động
08:04:47 27/05/2022
Loạt tình cũ nổi tiếng của Hà Hồ: Cường Đô La chưa thị phi bằng cuộc tình tội lỗi với chồng đàn chị
09:32:45 27/05/2022
Ngô Thanh Vân tạo dáng chẳng giống ai, lấy chồng xong như Gen Z
15:16:52 26/05/2022
Đoàn Di Băng vứt chiếc túi gần 1 tỷ vạ vật dưới đất như giẻ rách
20:44:09 27/05/2022
Thủy Tiên khoe body mướt mắt khi đi diễn, được fan vây kín sau hậu trường
16:05:57 26/05/2022
Trước khi bị đồn đường ai nấy đi, MC Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát đã có loạt hint hẹn hò uy tín thế nào?
21:13:08 27/05/2022
Sao Việt đi đám cưới: Người bị ngó lơ, người bị đuổi về
08:38:40 27/05/2022
Hương Giang lần đầu tham dự Cannes, Lý Nhã Kỳ nói 1 câu thể hiện đẳng cấp
13:13:57 26/05/2022
Bị đuổi khỏi đám cưới, bị mỉa mai là nói phét', danh hài Chiến Thắng chua chát 'vén màn' sự thật
23:05:48 26/05/2022
Bạn trai bất ngờ tung ảnh tình tứ bên H'Hen Niê, không quên che mặt đối phương bằng sticker trái tim đầy ngọt ngào
21:43:54 26/05/2022

Thông tin đang nóng

Phụ huynh "bắn" tiếng Anh như gió tại trường quốc tế, tố con bị bạn học đánh nhưng nhà trường thờ ơ
10:14:42 28/05/2022
Ngã ngửa nhan sắc thật hot TikToker lộ clip nhạy cảm
09:50:32 28/05/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: "Không đưa đất cho Ngọc Trinh, không kể chuyện tình cho Long Nhật"
08:25:01 28/05/2022
Quang Linh Vlogs bị chỉ trích vì hứa tặng xe cho anh em cùng team nhưng lại quay xe và nói đạo lý 
07:00:37 28/05/2022
Mẹ nhếch nhác đến công ty đưa cơm tôi không gặp, rồi lén nhìn mà tái mét thấy một người
07:11:35 28/05/2022
Hé lộ sự thật đoạn clip Hoài Linh bị ‘ngó lơ’ khi hát tại đám cưới
08:39:30 28/05/2022
AFC chọn cuộc lội ngược dòng của U23 Việt Nam vào danh sách trận đấu hay nhất lịch sử
09:44:35 28/05/2022
Chính thất thề không tung clip nhạy cảm của 'Ball và Mẹ Trân'
09:59:56 28/05/2022
Làm dâu gia đình danh giá: Jennifer Phạm xuất sắc làm vợ làm mẹ, vẫn không 'giã từ' showbiz
08:23:02 28/05/2022
Mối tình đau khổ của Song Hye Kyo: Yêu Lee Byung Hun bất chấp dư luận và nỗi dằn vặt đau đáu 10 năm
05:57:50 28/05/2022

Tin mới nhất

Lệ Quyên "hâm nóng" tình cảm, viết tâm thư gửi bạn trai Lâm Bảo Châu

11:24:36 28/05/2022
Thời gian gần đây, Lệ Quyên liên tục khiến dân tình xôn xao khi đăng tải những bài viết chia sẻ về những khía cạnh xã hội

Tình cũ bị Quế Vân tố phụ bạc, lừa đảo giờ giống ăn mày?

11:15:18 28/05/2022
Sau thời gian im lặng, Quế Vân tiếp tục đăng đàn đấu tố bố của con trai. Nguyên nhân xuất phát từ việc tình cũ của cô bị bạn bè vạch mặt chơi bẩn trong hợp tác kinh doanh

Động thái bất ngờ của Trương Hồ Phương Nga sau bê bối hợp đồng tình tiền với đại gia

11:07:33 28/05/2022
Dù tiết lộ không tham gia vào showbiz sau bê bối hợp đồng tình tiền với đại gia nhưng động thái mới đây của Trương Hồ Phương Nga vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng

Ngỡ ngàng cuộc sống của Vy Oanh loạt thị phi, nói một câu lộ rõ tình trạng hôn nhân bên chồng đại gia

11:00:25 28/05/2022
Gác lại mọi hoạt động showbiz để tập trung chăm sóc gia đình và công việc kinh doanh, thế nhưng Vy Oanh vẫn trở thành tâm điểm của dư luận gần 1 năm qua. Nguyên nhân xuất phát từ những lần nữ ca sĩ bị bà Phương Hằng và một số cá nhân gọ...

Cao Thái Hà dùng khoa học ‘đáp trả’ dư luận giữa lùm xùm ‘kiếp sau làm vợ của bố’

10:55:59 28/05/2022
Những ngày vừa qua, Cao Thái Hà là cái tên khiến nhiều người chú ý, vì phát ngôn cũ liên quan đến bố bất ngờ bị đào lại. Giữa thời điểm nhạy cảm, nữ diễn viên Bão ngầm đã lên tiếng xin lỗi, song sau đó cô dường như chẳng mấy quan tâm tr...

Hé lộ mối quan hệ giữa Hiền Hồ và Tóc Tiên hiện tại sau nhiều năm vướng ồn ào cạch mặt

10:53:14 28/05/2022
Sau nhiều năm vướng tin đồn cạch mặt, bằng mặt không bằng lòng, hiện tại mối quan hệ giữa Tóc Tiên và Hiền Hồ hiện ra sao

Con trai Ngô Kiến Huy hiếm hoi lộ diện, diện mạo khiến CĐM ngỡ ngàng, ngày càng giống bố đẻ ở 1 điểm

10:49:53 28/05/2022
Cư dân mạng cũng cho rằng chỉ vài năm nữa, Jacky Minh Trí sẽ trổ mã và ra dáng thanh niên thực thụ. Dược biết, đến nay con trai Ngô Kiến Huy vẫn đang định cư và học tập tại Mỹ. Cậu bé được sống trong tình yêu thương của mẹ nuôi và gia đ...

K-ICM bất ngờ thông báo ngưng hoạt động nghệ thuật, lý do thực sự là gì?

10:32:38 28/05/2022
Quyết định này khiến công chúng khá bất ngờ bởi ở thời điểm hiện tại, K-ICM đang làm khá tốt với vai trò produce và có năng suất hoạt động khá ấn tượng trong làng giải trí Việt

Thiều Bảo Trâm bị soi âm thầm giúp 'bản sao Hải Tú' chiếm sóng

10:14:10 28/05/2022
Cô gái sinh năm 2002 được biết đến khi đóng vai trà xanh trong MV Sau lưng anh có ai kìa của nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm. Cũng tóc ngắn, cũng nụ cười tươi, Thu Hà được ví như hình tượng của Hải Tú

Hoa cả mắt Trấn Thành làm... nữ chính cho Trúc Nhân

10:03:20 28/05/2022
Mới đây, nam ca sĩ Trúc Nhân đã khiến dân tình được một phen cười ra nước mắt khi đăng tải bài viết mới trên trang Facebook cá nhân để tiết lộ diễn viên đóng thế cho vai nữ chính trong MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm của mình

Con cái bị công kích quá đáng, Hồ Ngọc Hà và Thủy Tiên có cách 'xù lông' bảo vệ xứng đáng điểm

09:58:04 28/05/2022
Trước những bình luận ác ý, khiếm nhã của netizen dành con con mình, các bà mẹ showbiz này đã có cách đáp trả vô cùng khéo léo và sâu sắc

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hóa nàng thơ yêu kiều và quyến rũ trong loạt ảnh mới

09:53:12 28/05/2022
Đỗ Thị Hà trang điểm tinh tế, diện đầm hai dây gợi cảm, khoe dáng thanh mảnh và vô cùng cuốn hút trong loạt ảnh mới

Lâm Khánh Chi: Tôi chưa bao giờ có phước phần xài tiền của đàn ông

09:03:01 28/05/2022
Lâm Khánh Chi hiểu rằng bản thân là người chuyển giới nên cô phải có kinh tế vững vàng để tự lo cho cuộc sống, thay vì dựa dẫm vào đàn ông

Phép màu Cannes vụt tắt với sao Việt

08:48:59 28/05/2022
Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ quốc tế của LHP Cannes dần trở thành chuyện thường lệ đến nỗi chẳng còn ai mặn mà

Hoa hậu Tô Diệp Hà bất ngờ huỷ đi thảm đỏ Cannes vì sức khoẻ, chúc mừng Hương Giang tỏa sáng

08:09:46 28/05/2022
Dù đã chăm chút hình ảnh xinh đẹp và lộng lẫy nhưng Hoa hậu Tô Diệp Hà bất ngờ huỷ đi thảm đỏ Cannes vì lý do sức khoẻ do đã có bầu 3 tháng. Tuy nhiên, người đẹp cũng chúc mừng người bạn đồng hành của mình là Hoa hậu Hương Giang đã tỏa ...

Ngọc Trai "Kính vạn hoa" tất bật làm bố bỉm hậu triệt sản vì thương vợ

07:42:57 28/05/2022
Ngọc Trai nổi tiếng với vai diễn Quý Ròm trong bộ phim kinh điển Kính Vạn Hoa. Dù sự nghiệp đang trên đà phát triển nhưng sau khi kết hôn, nam diễn viên hạn chế tham gia các hoạt động giải trí để dành thời gian chăm sóc gia đình

Công ty Sơn Tùng lại có thêm một người thân cận rời đi: Chủ tịch cũng đã lên tiếng

07:37:07 28/05/2022
Vậy là, chỉ trong vòng chưa đầy nửa năm đã có 3 nhân sự cốt cán của M-TP Entertainment lần lượt khăn gói ra đi khỏi công ty của Sơn Tùng: CEO Châu Lê, NSX Âm nhạc Onionn và mới nhất là Giám đốc Sáng tạo Ben Phạm

Nhã Phương lộ bằng chứng mang thai lần 2, người trong cuộc lên tiếng

07:13:05 28/05/2022
Thời gian này, Nhã Phương nhiều lần vướng nghi vấn mang thai lần thứ hai. Nguyên do vì người đẹp diện trang phục rộng rãi, ở một vài góc chụp để lộ vòng 2 lùm lùm khiến netizen nghi ngờ

Kiều Minh Tuấn - mỹ nam thích im lặng của Vbiz: Từ tình ái với Cát Phượng, An Nguy đến vụ ‘tiền ảo’

07:07:15 28/05/2022
Việc nghệ sĩ lên tiếng trước những scandal, dù là xin lỗi, phủ nhận hay thừa nhận cũng đã là một động thái cho thấy sự tôn trọng với khán giả. Điều này đã là một thông lệ bắt buộc trong giới giải trí của nhiều nước trên thế giới, và có ...

Sau ồn ào với fan, Đông Nhi vắng mặt tại bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

06:44:48 28/05/2022
Dù là ca sĩ hát ca khúc chủ đề nhưng Đông Nhi sẽ không biểu diễn trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 sắp tới

Sao Việt 28/5, Hồ Ngọc Hà đẹp lạ, Việt Anh điển trai

06:36:52 28/05/2022
Diễn viên Việt Anh đăng ảnh diện vest đen vô cùng bảnh bao. Nhiều người đoán nam diễn viên đang giảm cân. Hồ Ngọc Hà trang điểm tây khác lạ, khéo khoe vòng 1 quyến rũ

Puka diện bikini táo bạo để lộ eo thon, lâu lâu khoe khiến dân tình khen ngợi hết lời

23:41:59 27/05/2022
Người đẹp được biết đến là một trong những nghệ sĩ ăn mặc kín cổng cao tường trong Vbiz. Thế nhưng, mỗi dịp đặc biệt khi diện bikini khoe dáng thì khiến không ít khán giả phải trầm trồ, ngưỡng mộ vì body quá chuẩn

NÓNG: Thêm 1 thành viên rời công ty của Sơn Tùng sau 2 năm gắn bó!

22:42:53 27/05/2022
Tối 27/5, trên trang cá nhân của mình, Ben Phạm đã chính thức thông báo về việc rời khỏi công ty M-TP Entertainment sau hơn 2 năm gắn bó. Thông tin khiến người hâm mộ không khỏi sửng sốt, đặc biệt trong thời điểm Sơn Tùng đang đối diện ...

Dân trong nghề tiết lộ cát-xê khủng của Hòa Minzy: 2 tỷ đồng/quảng cáo

22:25:14 27/05/2022
Những nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz luôn có thu nhập khiến dân tình phải xuýt xoa và Hòa Minzy cũng không ngoại lệ

Quý tử của Đan Trường lạ lẫm đến chợ trái cây khi theo ba về Việt Nam

22:21:18 27/05/2022
Sau khi ly hôn, Đan Trường và vợ cũ vẫn thường xuyên xuất hiện bên nhau, cặp đôi luôn đặt con trai lên hàng đầu và làm mọi thứ để quý tử không thiếu thốn

Cát Phượng xuất hiện hậu tan vỡ Kiều Minh Tuấn, tất bật đi từ thiện

21:45:13 27/05/2022
Gần đây, câu chuyện Cát Phượng tan vỡ mối tình 12 năm với Kiều Minh Tuấn khiến ai cũng ngỡ ngàng. Theo đó, họ đã đường ai nấy đi vào 14/2/2021 nhưng đến nay cô mới công khai câu chuyện này

Hồng Vân hạnh phúc đón sinh nhật bên cháu ngoại tại Mỹ

21:41:00 27/05/2022
Tạm gác lại nỗi buồn vì sân khấu kịch phải tạm ngưng hoạt động, NSND Hồng Vân sang Mỹ đoàn tụ với gia đình. Không chỉ vui vẻ dự lễ tốt nghiệp của con trai, nữ nghệ sĩ còn hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 56 bên cháu ngoại đáng yêu của mình

Minh Hằng được chồng sắp cưới hộ tống đi làm đẹp, chuẩn bị cho hôn lễ

21:37:28 27/05/2022
Trước thềm hôn lễ, nữ diễn viên và chồng sắp cưới tất bật chuẩn bị cho ngày vui. Mới đây nhất, team qua đường đã bắt gặp khoảnh khắc cô nàng được chồng hộ tống đi làm đẹp

Có thể bạn quan tâm

Nhâm Mạnh Dũng chia sẻ xúc động về 'người hùng' của lòng mình

Bên lề sân cỏ

11:45:38 28/05/2022
1 tuần sau bàn thắng duy nhất giúp U23 Việt Nam vô địch SEA Games 31, mới đây, Nhâm Mạnh Dũng đã có những chia sẻ xúc động về bố. Gọi đấng sinh thành là siêu nhân , người hùng , chàng tiền đạo quê Thái Bình đã kể về những vất vả, sự hi ...

TikToker 'Ball và Mẹ Trân' nổi đình đám vì clip 16 phút là ai?

Netizen

11:42:57 28/05/2022
Sở hữu trang TikTok có cả trăm nghìn lượt yêu thích, Ball và Mẹ Trân còn được biết đến là hot mom giỏi kiếm tiền

Mã Thiên Vũ - Nam thần Cbiz có tuổi thơ bất hạnh, cả đời ân hận về cái chết của mẹ

Sao châu á

11:42:37 28/05/2022
Là nam diễn viên sở hữu ngoại hình vạn người mê, có sự nghiệp thành công và được khán giả yêu mến nhưng cuộc đời của Mã Thiên Vũ lại rất bi thảm. Nam diễn viên lớn lên với tuổi thơ đầy nỗi ám ảnh về người mẹ quá cố

Tịnh Thất Bồng Lai lại có biến, CA Long An phanh phui bí mật đau lòng về các em nhỏ sinh sống ở đây

Pháp luật

11:37:27 28/05/2022
Người thứ 6 tại Tịnh Thất Bồng Lai bị khởi tố, bắt tạm giam là Nhị Nguyên, từng vướng vào ồn ào kiện tụng với gia đình Võ Thị Diễm My. Thông tin liên quan đến các em nhỏ sống tại nơi đây càng khiến dư luận phải xôn xao hơn nữa

Cuối tháng 5, 3 con giáp làm đâu thắng đó, vận may nối tiếp nhau gõ cửa

Trắc nghiệm

11:34:30 28/05/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thìn tinh tế, tài giỏi lại kiên trì. Trong công việc, họ là người trung thực, tỉ mỉ và chu đáo. Con giáp này có tâm hồn rộng mở, tinh thần trách nhiệm cao, coi trọng gia đình, sống chân thành

Hướng dẫn món canh được chế biến từ cải thảo giúp thanh mát

Ẩm thực

11:34:28 28/05/2022
Trong bữa cơm hàng ngày của chúng ta, ngoài những món chính, thì yêu cầu bữa ăn nào cũng phải có canh là một điều tất yếu trong bữa cơm gia đình

Người lái Mercedes Maybach tông loạt xe trong hầm là bảo vệ tòa nhà

Đời sống

11:26:54 28/05/2022
Chủ ôtô Mercedes S560 Maybach giao cho một nhân viên bảo vệ (trưởng ca), lái xe vào vị trí đỗ thì xảy ra sự việc tông hàng loạt phương tiện trong hầm

Mách bạn 5 điểm leo núi ngay tại trung tâm Sài Gòn cho cuối tuần

Du lịch

11:22:28 28/05/2022
Nằm trong danh sách những địa điểm leo núi nhân tạo TP.HCM hấp dẫn nhất hiện nay thì không thể bỏ qua Saigon Climbing Center. Mặc dù đã được thành lập khá lâu nhưng đây vẫn luôn là điểm đến không thể thiếu mỗi cuối tuần với những ai đam...

4 năm 'không thể ngóc đầu lên' của tội đồ Loris Karius

Bóng đá thế giới

11:20:42 28/05/2022
Sự nghiệp của thủ thành Loris Karius đi xuống không phanh suốt 4 năm qua, sau màn trình diễn thảm họa tại chung kết Champions League 2017/18

Sở hữu gói độ đặc biệt, 'SUV quốc dân' Mercedes-AMG G 63 được rao bán với giá 13,6 tỷ đồng

Ôtô

11:20:07 28/05/2022
Chiếc Mercedes-AMG G 63 này có thể liệt kê vào dạng xe lướt nhẹ với ODO chỉ hơn 10.000 km. Một chiếc SUV quốc dân Mercedes-AMG G 63 đã được một showroom chuyên kinh doanh xe sang cũ tại Hà Nội chào bán với giá 13 tỷ 600 triệu đồng sau k...

Bị đồn mua ghế huấn luyện viên tại Hoa hậu Hoàn vũ, Mâu Thủy nói gì?

Show việt

11:19:30 28/05/2022
Mới đây, những phân đoạn trong tập 7 của chương trình truyền hình thực tế Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đã được hé lộ gây thu hút sự chú ý

Thảm báo thức bắt buộc "lết chân" ra khỏi giường, ai hay ngủ nướng chắc sẽ cần!

Thế giới số

11:17:12 28/05/2022
Nếu bạn là người thường xuyên vuốt tắt báo thức rồi vẫn nằm lì trên giường thì chiếc thảm báo thức này sẽ khiến bạn phải nhấc người dậy, và đặt chân xuống giường. Đây là sản phẩm của nhà phát minh Winson Tam, nghĩa là chiếc thảm này cũn...