Thảm án chém 4 người: Hung thủ có dấu hiệu tâm thần?

Vụ án kinh hoàng xảy ra tại thôn Ngoại Đàm (xã Phượng Hoàng, Thanh Hà, Hải Dương) khiến 4 người trong một gia đình thiệt mạng đang gây xôn xao dư luận. Vì sao một thanh niên hiền lành, lại ra tay tàn độc như vậy; nghi vấn đặt ra, liệu hung thủ có bị tâm thần ?

Án mạng kinh hoàng

Ngay sau khi cơ quan công an hoàn tất các thủ tục pháp y, khám nghiệm hiện trường, bàn giao thi thể…gia đình nạn nhân đã tổ chức tang lễ cho người thân một cách lặng lẽ, không tiếng kèn trống.

Như TS đã thông tin, sự việc xảy ra vào chiều tối ngày 2/8, khi các thành viên trong gia đình Phạm Duy Quý đang có mặt ở nhà thì bất ngờ Quý cầm dao chém ông Phạm Duy Tuấn (là bố đẻ Quý).

Bất ngờ bị chém, ông Tuấn kêu cứu; bà Nguyễn Thị Lan (bà nội của Quý) thấy vậy liền hô hoán, nhưng bị hung thủ lao tới chém liên tiếp, khiến bà gục tại chỗ.

Chưa dừng lại, đối tượng này còn hung hãn chém chết mẹ đẻ là bà Nguyễn Thị Thơm khi bà này còn chưa biết chuyện gì xảy ra.

Thảm án chém 4 người: Hung thủ có dấu hiệu tâm thần? - Hình 1

Hung thủ Phạm Duy Quý

Sau khi ra tay với 3 người thân, Quý phát hiện thấy trong nhà tắm có tiếng động, hắn điên cuồng xông tới phá cửa lao vào hạ sát người chị họ là Phạm Thị Hằng.

Sau khi gây án, hung thủ đi xe máy đến cơ quan công an, mang theo hung khí để đầu thú.

Đến sáng 3/8, cả 4 nạn nhân được gia đình đưa đi hỏa táng.

Kể về sự việc này, một người hàng xóm chứng kiến cho biết: Khoảng 19h, ngày 2/8, tôi nghe tiếng kêu thất thanh phát ra từ nhà ông Phạm Duy Tuấn. Tôi tưởng vợ chồng ông Tuấn xảy ra mâu thuẫn nên cố ngồi nghe thêm đó là chuyện gì. Vài phút sau thì nghe thấy tiếng kêu cứu rất thảm thiết: Cứu…cứu tôi với….

Video đang HOT

Tôi vội chạy sang, chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng: cửa nhà tắm mở toang, chị Phạm Thị Hằng (chị họ hung thủ) không có quần áo, nằm trên nền nhà tắm. Hốt hoảng, tôi kêu cứu thật to để mọi người đến giúp…

Ngay sau đó ông Phạm Duy Tuân (bác họ hung thủ) chạy sang. Vừa xuống đến bếp thì thấy ông Tuấn không thấy động đậy gì nữa. Hoảng quá, mọi người chạy sang gian nhà cụ Nguyễn Thị Lan (bà nội hung thủ) hàng ngày vẫn ăn ngủ thì thấy bà nằm bất động, máu chảy lênh láng.

Thật kinh khủng, từ bé đến giờ tôi chưa bao giờ chứng kiến cảnh tượng như vậy cả…

Hung thủ từng sử dụng ma túy?

Theo lời người thân của gia đình nạn nhân, hung thủ Phạm Duy Quý từng sử dụng ma túy?

Thời gian gần đây Quý thường tiếp xúc với nhiều đối tượng nghiện ma túy, gia đình nhiều lần nhắc nhở, nhưng Quý không những không tiếp thu mà còn sinh ra cáu gắt. Không chỉ chơi ma túy, Quý còn là tay nghiện game, nó thường đi chơi ở nơi khác, chứ không chơi ở trong khu vực này – một người hàng xóm của Quý nhớ lại.

Thảm án chém 4 người: Hung thủ có dấu hiệu tâm thần? - Hình 2

Đám tang 4 nạn nhân được tổ chức lặng lẽ.

Ngoài những thông tin về việc Quý sử dụng ma túy, nhiều người dân địa phương còn cho rằng, Quý có nhiều dấu hiệu của bệnh tâm thần.

Một người bạn học cùng cấp 2 và 3 với Phạm Duy Quý cho biết: Từ năm học cấp 2 đến năm học cấp 3, Quý là người sống khá khép mình, không chơi với ai. Nhiều lúc thấy Quý cách xa mọi người và khá dị tính. Cứ đến lớp học ngồi nguyên một chỗ, hết giờ là về nhà…

Thời gian gần đây, nghe bạn bè kể Quý đi học công nghệ thông ở thị xã Sao Đỏ (tỉnh Hải Dương) và thường chơi game online, bỏ bê việc học tập. Vì thế, nhiều lần bố mẹ Quý phải sang tận trường để xin thầy cô giáo cho đi học tiếp. Nói mãi không nghe nên vừa rồi bố mẹ phải gọi về nhà để đi chữa bệnh tâm thần gì đấy. Ai ngờ Quý lại dại dột giết cả gia đình như thế.

Tìm hiểu thông tin về những dấu hiệu được cho là tâm thần của hung thủ, bà Như Thị Chín – Trạm trưởng Trạm Y tế xã Phượng Hoàng cho biết: gia đình có ra trạm nhờ tư vấn điều trị chứng bệnh tâm thần phân liệt cho Phạm Duy Quý. Bà Chín đã hướng dẫn gia đình Quý đến Bệnh viện tâm thần Chí Linh (Hải Dương) để điều trị tiếp, còn thuốc mua về nhà uống, không có bệnh án theo dõi.

Nhị Tiến

Theo_VietNamNet

Chỉ huy trưởng quân sự xã bị con trai chém chết khi đang nấu cơm

Khi đang nấu cơm tại bếp, Chỉ huy trưởng quân sự xã ông Phạm Duy Tuấn bị con trai dùng dao rựa chém chết ngay tại chỗ, sau đó đối tượng Quý tiếp tục dùng dao chém vào gáy mẹ mình là bà Nguyễn Thị Thơm, sinh năm 1968 đang tắm trong nhà tắm của gia đình...

Chém chết bố đẻ ngay tại bếp nấu cơm

Chiều muộn ngày 3/8, Chủ tịch UBND xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương ông Nguyễn Huy Nuôi đã có báo cáo về vụ án mạng làm 4 người tử vong tại chỗ xảy ra trên địa bàn.

Chỉ huy trưởng quân sự xã bị con trai chém chết khi đang nấu cơm - Hình 1

Hung khí của vụ thảm án kinh hoàng tại xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

Theo ông Nguyễn Huy Nuôi, vụ án xảy ra vào khoảng 19h15 phút ngày 2/8 tại gia đình ông Phạm Duy Tuấn, sinh năm 1964, Chỉ huy trưởng Quân sự xã, tại địa chỉ xóm 9 thôn Ngoại Đàm. Vào thời điểm đó, con trai ông Phạm Duy Tuấn là Phạm Duy Quý sinh năm 1993 đã dùng dao dựa chém vào gáy, vai, vào tay bố mình là ôngTuấn đang nấu cơm tại bếp, làm ông Tuấn chết ngay tại chỗ.

Sau khi có hành động kinh hoàng với bố mình, đối tượng Quý tiếp tục dùng dao chém vào gáy mẹ mình là bà Nguyễn Thị Thơm, sinh năm 1968 đang tắm trong nhà tắm của gia đình. Sau khi chém bố, mẹ chết, đối tượng Quý tiếp tục chạy lên nhà bà nội là bà Nguyễn Thị Lan, sinh năm 1932, chém vào mặt và gáy làm bà Lan chết tại chỗ.

Chỉ huy trưởng quân sự xã bị con trai chém chết khi đang nấu cơm - Hình 2

Sau khi chém chết 4 người thân, hung thủ Phạm Duy Quý bình tĩnh lấy xe máy đi đến trụ sở công an huyện Thanh Hà đầu thú.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi chém bố, mẹ, bà nội chết, đối tượng Quý tiếp tục chạy sang nhà Phạm Thị Hằng con ông bác ruột sinh năm 1987 đang tắm tại nhà tắm của gia đình. Đối tượng Quý đã phá cửa xông vào chém chị Phạm Thị Hằng vào gáy, tay, chân làm chị Phạm Thị Hằng chết ngay tại chỗ.

Khi gây án xong, đối tượng Quý lấy xe máy của gia đình chạy lên trình báo công an huyện và bị tạm giữ tại Công an huyện Thanh Hà.

Kẻ thủ ác có biểu hiện trầm cảm và ham thích chơi game

Theo ông Nguyễn Huy Nuôi, ngay sau khi biết thông tin, Công an huyện Thanh Hà đã về hiện trường để khám nghiệm hiện trường.

Trong bản báo cáo, Chủ tịch xã Nguyễn Huy Nuôi cho biết, sau khi sự việc xảy ra, dư luận quần chúng nhân dân cho là đạo đức xã hội đang bị xuống cấp nghiêm trọng, xuất phát từ nhiều vụ việc trong đó có vụ việc vừa xảy ra. Đồng thời, gia đình có cung cấp nghi đối tượng Quý là trầm cảm, một số hoạt động cá nhân không bình thường và có hiện tượng chơi game trong thời gian gần đây.

Chỉ huy trưởng quân sự xã bị con trai chém chết khi đang nấu cơm - Hình 3

Trong ngày 3/8, hậu sự của 4 nạn nhân đã được gia đình, các đoàn thể, chính quyền lo xong.

Trả lời phóng viên trong ngày 3/8, ông Đỗ Như Hậu Trưởng Công an xã Phượng Hoàng cho biết, cách đây 2 năm, gia đình Quý có đưa hắn đi khám, chữa bệnh nhưng về nhà tự điều trị. Gần đây Quý có biểu hiện bị trầm cảm khá nặng. Hiện công an tỉnh Hải Dương đang tiến hành trưng cầu giám định về tình trạng bệnh của Phạm Duy Quý.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang tạm giữ hình sự đối với đối tượng Phạm Duy Quý, để phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tối ngày 2/8 vừa qua. Đồng thời, Cơ quan CSĐT cũng đang tiếp tục thu thập chứng cứ, củng cố hồ sơ, sẽ trưng cầu giám định đối với đối tượng Phạm Duy Quý nghi có dấu hiệu tâm thần khi ra tay sát hại 4 người thân trong một gia đình, để khởi tố vụ án giết người này.

Đã lo xong hậu sự cho các nạn nhân

Về phần hậu sự của 4 nạn nhân, Chủ tịch xã Nguyễn Huy Nuôi cho biết, trong ngày 3/8, các tổ chức như thôn, xã, dòng họ, gia đình đã lo xong hậu sự cho các nạn nhân. Hiện, dư luận nhân dân trở lại bình thường

Được biết, sau khi vụ án xảy ra, lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể của địa phương đã đến gia đình ông Phạm Duy Tuấn chia buồn, động viên cùng với gia đình lo việc hậu sự. Ngay trong đêm 3/8, đoàn cán bộ Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện do ông Lê Thanh Bình, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trực tiếp về làm việc với địa phương và đến thăm hỏi gia đình ông Phạm Duy Tuấn và nắm bắt tình hình để chỉ đạo địa phương cùng với gia đình lo công việc cho chu đáo. Cũng trong đêm cùng ngày, Phó Giám đốc công an tỉnh đã cùng đoàn công tác của Tỉnh về địa phương làm việc.

Theo thông tin được biết, sau khi nhận được ý kiến chỉ đạo của cấp trên, Chủ tịch xã Nguyễn Huy Nuôi đã triệu tập cán bộ UBND xã, các ngành đoàn thể của xã để thành lập ban và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí và lãnh đạo địa phương quyết định trích ngân sách trợ cấp đột suất cho gia đình và Hội chữ thập đỏ của xã trích quỹ cùng với gia đình tổ chức phân công việc tang lễ theo phong tục, tập quán của địa phương.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.

Theo_VnMedia

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Công nhân thứ 4 tử vong sau tiêm vaccine Vero Cell ở Thanh Hoá
06:53:53 26/11/2021
Thêm 1 nữ công nhân tử vong sau tiêm vắc xin tại Thanh Hóa
14:47:50 25/11/2021
Nguyên nhân 3 người tử vong sau tiêm vaccine tại Thanh Hóa
21:43:43 25/11/2021
Bắc Giang: 2 học sinh sốc phản vệ nặng sau tiêm vắc xin Covid-19
14:09:44 26/11/2021
Nhân viên y tế dùng một que tăm bông lấy mẫu test Covid-19 cho nhiều người
08:01:34 26/11/2021
Bệnh viện dã chiến TPHCM quá tải, bệnh nhân phải nằm ghế bố khắp hành lang
07:59:09 26/11/2021
Bốn học sinh Bắc Giang bị sốc phản vệ sau tiêm vaccine phòng Covid-19
18:07:56 26/11/2021
Báo động biến thể Covid-19 mới có số đột biến cao
16:34:46 25/11/2021
Hai vợ chồng chết bất thường trong nhà nghỉ, để lại con thơ 5 tuổi
10:39:25 25/11/2021
Ngày 25/11: Có 12.450 ca COVID-19; Lâm Đồng, Bạc Liêu và Bình Phước tăng số mắc
18:37:50 25/11/2021

Thông tin đang nóng

‘Mỹ nữ hầu rượu giá 100 tỷ đồng’ Trương Tịnh Sơ bị châm biếm, chế giễu chỉ vì ‘xạo xạo’
20:49:33 26/11/2021
Chồng được sếp thưởng số tiền lớn nhưng lại khao cả nhà đạm bạc, đến khi nhìn tin nhắn trong điện thoại anh thì tôi mới vỡ lẽ tất cả
23:16:17 26/11/2021
Khung hình quyền lực nhất Rồng Xanh tối nay: Tình tin đồn hoá "con mực" giữa 2 cực phẩm Song Joong Ki và Yoona
21:58:30 26/11/2021
Rò rỉ thông tin Phạm Băng Băng bí mật sinh con trai?
00:00:58 27/11/2021
Yoona hóa cô dâu lộng lẫy trên siêu thảm đỏ Rồng Xanh, visual xinh ngất nhưng bộ đầm lại “bóc” sạch 3 vòng thẳng đuột
21:12:01 26/11/2021
CĐM mỉa mai thậm tệ khi Đàm Vĩnh Hưng từ chối vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân của đài THVL
23:26:33 26/11/2021
Hôn nhân 25 năm không con cái của Âu Dương Chấn Hoa và vợ đại gia
22:05:48 26/11/2021
Lâm Vỹ Dạ gặp gỡ "bản sao" của mình, gây ngỡ ngàng vì quá giống nhau
23:21:37 26/11/2021
Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh đáp trả khi bị tố đánh đập cha mẹ, có động thái quyết liệt xử lý
22:01:38 26/11/2021
Ba điều 'phong thủy bẩn' này là điều tuyệt đối kiêng kỵ khi xây nhà, người giàu không bao giờ phạm phải, dù giàu đến đâu cũng trở thành nghèo khó
23:43:06 26/11/2021

Tin mới nhất

Ngày thứ 10 liên tiếp Hà Nội ghi nhận hơn 200 F0

19:49:40 26/11/2021
Sở Y tế Hà Nội cho biết, trong ngày 26/11, trên địa bàn phát hiện thêm 264 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 130 ca cộng đồng

Ngày 26/11: Có 13.109 ca COVID-19; TP HCM, Cần Thơ và An Giang tăng số mắc

18:30:16 26/11/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 26/11 của Bộ Y tế cho biết có 13.109 ca mắc COVID-19 tại 60 tỉnh, thành phố; TP HCM nhiều nhất với hơn 1.800 ca; Trong ngày có 12.368 bệnh nhân khỏi; 137 ca tử vong

Những điều cần biết về biến thể mới B.1.1.529 “tồi tệ nhất” từ đầu dịch Covid-19

15:43:38 26/11/2021
Các nhà khoa học đang lo ngại về biến thể mới B.1.1.529 “tồi tệ nhất” chứa nhiều đột biến liên quan đến việc tăng khả năng né tránh hệ miễn dịch và có thể làm giảm hiệu quả của vaccine

F0 tăng mạnh vì "coi thường" vaccine, thích tập trung ăn uống

14:02:39 26/11/2021
Ở một số tỉnh miền Tây, nhiều người lơ là với dịch bệnh, chủ quan không coi trọng việc tiêm đủ 2 mũi vaccine và giữ thói quen xã giao khi gặp nhau

Quảng Trị thêm 59 trường hợp dương tính, có 6 ca phát hiện qua giám sát cộng đồng

14:00:23 26/11/2021
Sáng 26/11, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Trị cho biết, đến 23h ngày 25/11, đã ghi nhận thêm 59 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Còn 10 bệnh nhân bị phản ứng sau tiêm vaccine phòng Covid-19 đang điều trị

13:48:38 26/11/2021
Hiện còn 10 bệnh nhân bị phản ứng sau tiêm vaccine phòng Covid-19 tại Thanh Hóa đang được chăm sóc, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh này

Thêm 8 ca Covid-19 tại bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, Bạc Liêu số mắc tăng

09:29:11 26/11/2021
Ổ dịch tại khoa Nhiệt đới (bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi) có thêm 8 trường hợp mắc Covid-19, nâng tổng số ca bệnh ghi nhận tại đây lên 27 ca

Sáng 26/11, F0 ở Cần Thơ lên mức 4 con số, nhiều tỉnh có số ca mới tăng cao

07:50:31 26/11/2021
Cần Thơ có thêm 1.310 F0 mới, nhiều tỉnh miền Tây ghi nhận ca nhiễm mới tăng cao. Bạc Liêu có 617 ca, Đồng Tháp ghi nhận 609 ca, Sóc Trăng có 532 ca

Hai thanh niên tử vong sau cú đâm va xe máy trong đêm

20:06:15 25/11/2021
Lưu thông trên quốc lộ trong đêm tối, 2 thanh niên điều khiến xe máy ngược chiều đâm mạnh vào nhau. Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người tử vong

Hà Nội thêm 285 ca nhiễm mới, 86% trẻ 15-17 tuổi đã tiêm vaccine COVID-19

19:16:27 25/11/2021
Sở Y tế Hà Nội tối 25/11 thông báo thành phố ghi nhận 285 ca bệnh trong đó có 122 ca cộng đồng. 235.199 trẻ từ 15-17 tuổi đã tiêm vaccine COVID-19

Cần Thơ: Ghi nhận 1.101 ca mắc Covid-19 mới trong ngày 25.11

19:13:18 25/11/2021
Từ đầu tuần đến nay, số ca mắc Covid-19 tại TP.Cần Thơ liên tục tăng cao, xấp xỉ 900 - 1.000 ca mỗi ngày

Phòng khám bị phạt vì đưa F0 ra đường

18:56:05 25/11/2021
Một phòng khám đa khoa ở Bạc Liêu tự ý đưa người test nhanh dương tính qua đường hẻm công cộng để vào khu vực khác của phòng khám và bị người dân phản ứng

Gia tăng F0, một BV dã chiến ở TPHCM phải kê thêm ghế bố

18:26:28 25/11/2021
Công suất chỉ khoảng 720 giường nhưng hiện tại, một bệnh viện dã chiến ở TPHCM đã tiếp nhận hơn 800 bệnh nhân. Dù đã kê thêm ghế bố nhưng lãnh đạo nơi đây dự đoán, số lượng F0 sẽ tiếp tục tăng

Hà Nội phong tỏa Công viên Cầu Giấy do có 4 ca mắc COVID-19 đến chơi

18:18:07 25/11/2021
Các đơn vị chức năng quận Cầu Giấy đã tạm thời phong tỏa, dừng hoạt động vui chơi giải trí tại Công viên Cầu Giấy (phường Dịch Vọng) khi có 4 ca mắc COVID-19 từng đến

Tin tức Covid-19 Lâm Đồng: Tìm 2 người trốn khỏi khu cách ly ở Lâm Hà

16:17:00 25/11/2021
Các lực lượng chức năng H.Lâm Hà (Lâm Đồng) đang tìm 2 người trốn khỏi khu cách ly y tế phòng dịch Covid-19, số ca nhiễm Covid-19 ở Lâm Đồng ngày 25.11 tiếp tục tăng cao

Sa Pa truy vết đoàn du khách Thanh Hóa có F0

14:56:23 25/11/2021
Tối ngày 24/11, UBND thị xã Sa Pa (Lào Cai) có thông báo rà soát người tới 3 địa điểm ở Sa Pa mà F0 người Thanh Hóa từng ghé qua

Vụ lật ghe 2 vợ chồng tử vong: Tìm thấy thi thể người chồng

14:42:54 25/11/2021
Sáng 25/11, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người chồng trong vụ lật ghe ở Thừa Thiên Huế

Hôm nay thêm 1 triệu liều thuốc kháng vi rút điều trị Covid-19 về Việt Nam

14:06:35 25/11/2021
Cơ quan y tế sẽ khuyến khích người dân tự phát hiện ca mắc Covid-19; ca bệnh nhẹ được cấp thuốc điều trị tại nhà

Bất ngờ về thủ phạm gây cháy tiệm tạp hóa khiến 3 mẹ con tử vong

14:05:29 25/11/2021
Công an TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp cho biết, nguyên nhân cháy tiệm tạp hóa khiến 3 mẹ con tử vong thương tâm là do người chồng đập bình gas, làm cháy nhà

Liên quan 11 ca mắc Covid-19, phong tỏa quán Bar ở Phú Yên

12:54:52 25/11/2021
Khi sàng lọc cộng đồng tại một quán bar ở TP Tuy Hòa, ngành y tế tỉnh Phú Yên đã phát hiện 11 người mắc Covid-19

Tin tức Covid-19 Vĩnh Long ngày 25.11: Ghi nhận 364 ca mắc trong cộng đồng

10:53:15 25/11/2021
Vĩnh Long tiếp tục ghi nhận thêm 430 ca mắc Covid-19, trong đó có 364 cộng đồng. Ngày mai (26.11), tỉnh triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 2 cho trẻ 12 - 17 tuổi

Có thể bạn quan tâm

Món cá "nhà nghèo" ăn "mềm như cháo" thành đặc sản giá vài trăm nghìn/kg

Ẩm thực

07:01:22 27/11/2021
Với hương vị lạ miệng, thịt mềm tan như cháo, cá khoai trở thành đặc sản được nhiều người yêu thích

Jennifer Phạm hôn chồng đại gia giữa sân golf

Sao việt

07:00:48 27/11/2021
Jennifer Phạm kiễng chân hôn má chồng giữa sân golf trước sự chứng kiến của bạn bè

Chuyên gia đồng hành cùng tạp chí Vogue khẳng định đây là đồ uống khiến bạn già đi hẳn 5 tuổi chỉ sau một đêm, chị em tránh ngay còn kịp!

Làm đẹp

07:00:44 27/11/2021
Các nhà khoa học cũng thừa nhận loại đồ uống này gây tác hại không tưởng cho làn da, khiến da chùng nhão, chảy xệ vô cùng đáng sợ

Top 3 con giáp có vận may vô tận trong 2 tháng tới, phú quý không ngừng, phát lộc phát tài

Trắc nghiệm

06:58:08 27/11/2021
Đối với những người tuổi Sửu, việc làm ăn phát tài trong ba năm trở lại đây là điều hợp lý. Bởi sau khi bước sang năm 2021, con giáp tuổi Sửu luôn biết tận dụng thời gian và địa điểm thích hợp để phát tài. Trong thời gian tới, chỉ cần t...

Nếu thấy áo nỉ cũ rích, sao bạn không học mấy tips này để làm mới nó đi?

Thời trang

06:57:00 27/11/2021
Thì ra còn rất nhiều cách mặc đẹp với áo nỉ mà có thể bạn chưa biết!

5 diễn viên VTV từng thi Hoa hậu: Vân Dung bẻ lái cái đùng từ chất đét sang bánh bèo mà chưa xi nhê gì so với "tay lái lụa" Phương Oanh

Phong cách sao

06:55:54 27/11/2021
Nhiều netizen tỏ ra bất ngờ khi biết 5 nữ diễn viên VTV này từng tham dự các kỳ thi Hoa hậu

Anh Tài làm “cầu nối” giúp Vũ Ngọc Ánh tha thứ cho người ba bỏ vợ theo tình trẻ

Phim việt

06:54:52 27/11/2021
Văn Phòng Đại Chiến đã dần hé lộ nguyên nhân Kiều (Vũ Ngọc Ánh) từ mặt ba ruột. Đồng thời còn mở ra chuyện tình chị em giữa Mẫn Nhi (Dương Gia Mỹ) và Thế Phương (Phạm Hy)

Nữ streamer sexy thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ "thần tượng - fan cứng", chốt hạ sẽ yêu người có tính cách này!

Game online

06:53:43 27/11/2021
Nữ streamer cũng chia sẻ về mẫu người lý tưởng của mình trong buổi phát sóng trực tiếp này

Choáng ngợp với nhan sắc như minh tinh của nữ diễn viên tân binh trong phim 'Thương ngày nắng về'

Người đẹp

06:51:43 27/11/2021
Dù chỉ mới nhận vai diễn đầu tiên song nữ diễn viên trẻ Ngọc Huyền đã nhanh chóng nhận được tình cảm của khán giả bởi nhan sắc cực phẩm cùng khả năng diễn xuất khá tốt

Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò

Sao châu á

06:51:05 27/11/2021
Mới đây, làng giải trí Thái lan xôn xao trước thông tin cặp đôi Bella Ranee và Weir Sukollawat đã xác nhận đường ai nấy đi

Kia Niro thế hệ mới ra mắt, lột xác toàn diện

Ôtô

06:50:28 27/11/2021
Kia Niro thế hệ mới thay đổi thiết kế, tập trung vào người lái với loạt trang bị tiện nghi hiện đại vừa ra mắt tại Seoul Mobility Show 2021

Lên thời sự, bé gái dân tộc ở Thanh Hoá được truy tìm vì ngoại hình tiểu mỹ nhân

Netizen

06:40:39 27/11/2021
Cô bé đến từ huyện quê nghèo nhất nước ở Thanh Hoá, sở hữu nụ cười toả nắng gây thương nhớ