Thái tử Fumihito hé lộ sự thật đằng sau cuộc hôn nhân ồn ào của con gái Mako và Kei Komuro

Đây là lần hiếm hoi thái tử Nhật Fumihito chia sẻ chi tiết về cuộc hôn nhân của con gái. Trước đó, ông từng chỉ trích truyền thông vì đưa tin sai sự thật về cuộc sống hôn nhân của cựu công chúa Mako.

Thái tử Nhật Bản Fumihito được biết đến là một người có tính cách thẳng thắn. Trong cuốn sách mới Akishinomiya do nhà báo kỳ cựu Emori Keiji chắp bút, Thái tử Fumihito tiết lộ những câu chuyện “thâm cung bí sử” và suy nghĩ của bản thân về các vấn đề của gia đình hoàng gia.

ADVERTISEMENT

Thái tử Fumihito hé lộ sự thật đằng sau cuộc hôn nhân ồn ào của con gái Mako và Kei Komuro - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trong Akishinomiya, cuốn sách lấy tên tước hiệu của mình, Thái tử Fumihito thừa nhận rằng ngay từ khi sinh ra đời, bản thân ông đã sống trong cảnh “tự do có giới hạn”.

“Xung quanh tôi là những người hầu cận xuất hiện mọi lúc mọi nơi. Điều này khiến tôi hạn chế tự do. Rốt cuộc tôi cũng như bao người khác đôi khi sẽ cảm thấy ngột ngạt”, Thái tử Nhật viết trong cuốn sách mới.

Trong cuốn sách mới, Thái tử cũng kể về cuộc hôn nhân sóng gió của con gái đầu Mako – người đã rời hoàng gia sau khi kết hôn với thường dân Kei Komuro. Thái tử cho biết mọi chuyện ban đầu diễn ra rất êm đềm vào tháng 5/2017 khi Mako thông báo đính hôn. Vợ chồng Thái tử đã vui vẻ đồng ý và ủng hộ quyết định của con gái.

Thái tử Fumihito hé lộ sự thật đằng sau cuộc hôn nhân ồn ào của con gái Mako và Kei Komuro - Hình 2

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 6/2017, Thái tử lạc quan về tương lai của con gái và Komuro. Ông nghĩ rằng Komuro có thể tiếp tục công việc pháp lý tại một văn phòng luật và Mako cũng tìm được việc làm sau kết hôn. Thái tử còn gợi ý cho con tìm một căn hộ ở vùng lân cận Tokyo để bắt đầu “xây dựng cuộc sống trong khả năng của mình”.

Tuy nhiên, Thái tử thừa nhận ông đã ngây thơ khi cho rằng cuộc hôn nhân của Mako chỉ cần do đôi trẻ quyết định. Không lâu sau khi công bố đính hôn, truyền thông liên tục tấn công Mako và gia đình hoàng gia về những rắc rối tài chính liên quan đến mẹ của Komuro. Điều này khiến đám cưới bị hoãn lại hai lần trong gần 4 năm. Vì lo lắng, Thái tử đã gặp Komuro và mẹ anh nhiều lần, thúc giục họ làm rõ sự việc với công chúng. Tuy nhiên, khi vấn đề còn đang lơ lửng, Komuro lên đường sang Mỹ du học vào tháng 8/2018.

ADVERTISEMENT

Thái tử Fumihito hé lộ sự thật đằng sau cuộc hôn nhân ồn ào của con gái Mako và Kei Komuro - Hình 3

Vào thời điểm đó, Thái tử tự hỏi không biết Mako và hôn phu của con gái đang nghĩ gì. Ông lo lắng theo dõi khi giới truyền thông khai thác triệt để cặp đôi cho đến khi họ kết hôn vào tháng 10/2021. Trong cuốn sách, Fumihito chỉ trích các tờ báo đã “sáng tác sự thật” về hôn nhân của con gái.

“Các cuộc trò chuyện được in ra và các thông tin khác được trình bày như thể phóng viên đã chứng kiến tường tận tất cả. Nhưng những gì được đăng thường không bao giờ chính xác”. Sự phẫn nộ của Thái tử với truyền thông cuối cùng chuyển sang trạng thái cam chịu.

Trong Akishinomiya, có đoạn: “Cách tiếp cận của tôi là bỏ qua tất cả trừ những điều sai sự thật nghiêm trọng nhất, vì việc chỉ ra một lỗi sai trong một đoạn văn chỉ mang lại sự tin cậy cho mọi thứ khác. Phương tiện truyền thông xã hội chỉ khuếch đại vấn đề mà thôi”.

Vừa qua, hình ảnh vợ chồng cựu công chúa Nhật Mako nắm chặt tay nhau không rời, cùng bước đi vui vẻ trên đường phố New York (Mỹ) gây sốt với công chúng quốc tế. Chuyện tình của cặp đôi vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm dõi theo của dư luận.

Thái tử Fumihito hé lộ sự thật đằng sau cuộc hôn nhân ồn ào của con gái Mako và Kei Komuro - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hiện tại, chồng của Mako – anh Kei Komuro (30 tuổi) vẫn chưa có được sự ổn định trong công việc mà anh theo đuổi. Kei tiếp tục thi trượt lần hai kỳ thi sát hạch năng lực, vì vậy, anh chưa thể chính thức hành nghề luật sư tại New York. Việc chưa thể trở thành luật sư khiến Kei vẫn dừng lại ở vị trí trợ lý tại công ty luật nơi anh làm việc.

Mako đã từ bỏ tước vị công chúa trong Hoàng gia Nhật Bản để lấy chồng là một “thường dân”. Cô cũng từ chối khoản tiền 1,3 triệu USD mà Hoàng gia dành cho cô sau khi cô từ bỏ tước vị. Hành động của Mako khiến rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước bản lĩnh, sự hy sinh và tình cảm lớn mà cô dành cho người chồng của mình.

Thái tử Fumihito hé lộ sự thật đằng sau cuộc hôn nhân ồn ào của con gái Mako và Kei Komuro - Hình 5

ADVERTISEMENT

Rất nhiều người đã kỳ vọng rằng Kei sẽ sớm có được sự ổn định trong công việc, cải thiện vị trí của bản thân trong lĩnh vực mà anh theo đuổi, để “xứng đáng” với người vợ có xuất thân Hoàng gia của mình. Dù vậy, mọi việc đang diễn ra không như ý đối với cặp đôi. Kei tiếp tục thi trượt lần 2 trong kỳ thi sát hạch năng lực và chưa thể trở thành luật sư được phép hoạt động chính thức tại New York.

Trong khi đó, Mako chưa tìm được việc làm sau khi cùng chồng tới định cư ở New York. Cô hiện đang làm tình nguyện viên không lương tại một bảo tàng lớn nằm ở gần nhà. Trước tình thế có nhiều khó khăn, thử thách đối với cặp đôi, dư luận bày tỏ sự lo ngại rằng áp lực từ thực tế cuộc sống có thể sẽ khiến cặp vợ chồng mới cưới cảm thấy mệt mỏi ngay từ những bước khởi đầu.

Thái tử Fumihito hé lộ sự thật đằng sau cuộc hôn nhân ồn ào của con gái Mako và Kei Komuro - Hình 6

Dù vậy, chứng kiến hình ảnh cặp đôi vui vẻ nắm tay nhau bước đi trên đường phố như thể không có điều gì đang khiến họ phải nhọc lòng, khiến công chúng rất thích thú và tiếp tục cầu chúc những điều tốt đẹp dành cho cặp đôi đang cùng ở tuổi 30.

Thái tử Fumihito hé lộ sự thật đằng sau cuộc hôn nhân ồn ào của con gái Mako và Kei Komuro - Hình 7 ADVERTISEMENT

Cựu Công chúa Nhật Mako khiến dư luận xót thương vì cuộc sống "thường dân" nhọc nhằn

Cuộc sống của Mako ở nơi đất khách quê người không hề dễ dàng.

Kể từ khi sang Mỹ vào cuối năm ngoái, vợ chồng Mako không hề nhận trả lời phỏng vấn với bất kỳ báo đài nào. Cặp đôi duy trì cuộc sống kín tiếng, thi thoảng họ được trông thấy đi dạo phố và mua sắm với nhau, trông vợ chồng cựu Công chúa Nhật như bao cặp đôi bình thường khác.

ADVERTISEMENT

Sau khi nhận kết quả thi trượt lần 2, Kei Komuro cho hay anh quyết tâm thi lại lần 3 và sẽ cố gắng hết sức. Về phía Mako, cô được cho là vẫn tiếp tục ủng hộ chồng mình. Và trên thực tế, cựu Công chúa Nhật Bản sẽ phải "gánh còng lưng" cho tương lai phía trước của cặp đôi.

Cựu Công chúa Nhật Mako khiến dư luận xót thương vì cuộc sống thường dân nhọc nhằn - Hình 1

Việc Kei Komuro thi trượt đã gây ra nhiều ý kiến trong dư luận. Khi chàng rể hoàng gia tuyên bố sẽ thi lại lần nữa, một bộ phận dư luận tỏ ra bất bình vì họ không còn đặt niềm tin vào chồng cựu Công chúa Nhật Bản. Nhiều ý kiến cho rằng, Kei Komuro nên tìm một công việc khác phù hợp với khả năng của bản thân, đem đến cho cựu Công chúa Mako một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cựu Công chúa Nhật Mako khiến dư luận xót thương vì cuộc sống thường dân nhọc nhằn - Hình 2

Vợ chồng Mako hiện đang sống trong một căn hộ thuê gần trung tâm New York với giá cả khá đắt đỏ. Kei Komuro đang làm trợ lý cho một công ty luật, còn cựu Công chúa Mako đang tham gia hoạt động tại một bảo tàng gần chỗ ở hiện tại nhưng vẫn chưa là nhân viên chính thức, không được nhận lương.

ADVERTISEMENT

Trong khi đó, giới chuyên gia nhận định rằng cặp đôi này đang phải đối mặt với một tương lai chất chồng khó khăn. Một số ý kiến cho rằng, cặp đôi không nên bám trụ tại Mỹ mà lựa chọn con đường khác phù hợp với khả năng của mình.

Mới đây, tờ Daily Mail đã đăng tải hình ảnh và đoạn video mới nhất về cựu Công chúa Nhật Bản sau khi chồng cô thi trượt lần 2 trong kỳ thi lấy bằng luật sư của bang New York. Những hình ảnh về Mako cho thấy cô ăn mặc giản dị, đang trên đường đến bảo tàng làm việc.

Cựu Công chúa Nhật Mako khiến dư luận xót thương vì cuộc sống thường dân nhọc nhằn - Hình 3 ADVERTISEMENT

Điều đáng chú ý là đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mako bước đi trên đường khiến nhiều người cảm thấy xót thương vì cuộc sống ở Mỹ của cô cũng chẳng "dễ thở" chút nào. Đoạn clip cho thấy ngay khi cựu Công chúa Nhật đang bước nhanh trên đường, cô bị một nhà báo công khai theo sát. Người này dùng máy ảnh hướng ống kính thẳng vào Mako ở cự ly gần.

Mặc dù bị nhà báo làm phiền nhưng Mako vẫn giữ thái độ bình thản, cô cố gắng không để tâm đến ống kính nhắm vào mình mà nhanh chóng bước đi về phía trước. Đoạn clip đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Đa phần ý kiến đều cho rằng, Mako có cách hành xử quá nhã nhặn và lịch sự đối với những nhà báo, phóng viên bám theo mình. Họ cũng cho hay, truyền thông nên để vợ chồng Mako được bình yên, không nên cố gắng bám đuôi, khiến cuộc sống của cặp đôi mới cưới trở nên ngột ngạt và áp lực hơn.

Cựu Công chúa Nhật Mako khiến dư luận xót thương vì cuộc sống thường dân nhọc nhằn - Hình 4

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng, kỳ thi luật sư bang New York rất khó, có người thi trượt 3 - 5 lần mới đỗ là chuyện bình thường. Kei Komuro đã phải trải qua quãng thời gian mệt mỏi và căng thẳng khi tổ chức đám cưới với cựu Công chúa Mako. Việc anh không có đủ thời gian và tinh thần tốt để ôn thi là điều dễ hiểu.

ADVERTISEMENT

Một số người bình luận rằng, Mako đang tích cực thích nghi với cuộc sống thường dân nhưng dường như truyền thông đang khiến mọi thứ trở nên tệ hơn rất nhiều. Tại cuộc họp báo vào năm ngoái khi công bố chuyện kết hôn, cựu Công chúa Nhật Bản cho hay, cô luôn mơ ước có một cuộc sống bình yên, đơn giản bên cạnh người mình yêu.

Tưởng rằng khi sang Mỹ, vợ chồng Mako sẽ tập trung xây dựng cuộc sống mới nhưng trên thực tế thì không hề đơn giản như vậy. Dư luận Nhật Bản cùng truyền thông trong và ngoài nước vẫn luôn theo sát họ trên từng bước đi. Vấn đề gia hạn visa cùng chi phí sinh hoạt của cặp đôi đang nhận được sự quan tâm chú ý hàng đầu.

Vợ chồng Mako hiện bị cáo buộc vẫn nhận sự trợ giúp của gia đình hoàng gia từ vấn đề tài chính cho đến chuyện đảm bảo an ninh cùng việc gia hạn visa. Đứng trước những tin đồn lùm xùm này, cựu Công chúa Nhật Bản cùng chồng hoàn toàn giữ im lặng.

Cựu Công chúa Nhật Mako khiến dư luận xót thương vì cuộc sống thường dân nhọc nhằn - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối03:36Tiktoker gây bức xúc khi “chê” người miền Trung: Keo kiệt bủn xỉn, khôn lỏi sống ích kỷ04:20NÓNG: Spa thẩm mỹ bị tố cắt mắt để lại hậu quả nghiêm trọng, nạn nhân đau đớn tự vẫn04:37Vụ người đàn ông “tiễn” nhân tình ở phố Hàng Bài: Từng treo phao cầu Chương Dương cứu người03:20Bé Sa - con trai Quỳnh Trần JP kể chuyện bị bạn bè ở lớp đánh dù không làm gì01:15Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê "hải sản" bình thường: "Đừng suy đồi!"03:27HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18Vụ thiếu nữ mất tích bí ẩn 1 tháng qua: Người mẹ suy sụp khóc cạn nước mắt, nguyện tìm được con gái03:55Tranh cãi clip chủ quán nước trách "chiến thần review" làm mất khách00:14Hà Linh - Cô Gái Có Râu - Nờ Ô Nô: 3 chiến thần “tóp tóp” khiến các chủ quán khiếp sợ mỗi lần review04:12Xót xa dòng nhật ký cuối cùng của của chiến sĩ chữa cháy hi sinh: Từng nói về sự hi sinh cách 1 năm03:48NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng03:30Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34Thiếu niên Nam Định 16 tuổi dũng cảm nhảy xuống sông cứu người đuối nước, câu chuyện phía sau càng gây xúc động00:35“Trợ thủ” đắc lực của bà Phương Hằng gặp biến, nguy cơ tội chồng tội03:53Đồng nghiệp bênh vực vụ học sinh ngủ quên 0 điểm tiếng Anh: “Đừng đỗ lỗi không thuộc về chúng tôi”04:53Facebook chủ shop đến nhà khách hàng “tác động vật lý” lúc nửa đêm: Hay đi chùa, nạn nhân có bầu03:50Cô gái xinh đẹp mất tích hơn 20 ngày: Chị ruột tung tin nhắn bạn trai cũ đe dọa, tìm thấy dép gần hồ03:17Đạt Villa bị người nước ngoài chụp lén, nhan sắc thật gây sốc vì khác ảnh mạng “1 trời 1 vực”03:19
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ xuống tay với nhân tình ở Hàng Bài: Sống hèn, khi đánh hơi có nguy hiểm nên chọn thoát thân trước
00:54:19 14/08/2022
Facebook chủ shop đến nhà khách hàng “tác động vật lý” lúc nửa đêm: Hay đi chùa, nạn nhân có bầu
03:53:58 14/08/2022
Hé lộ tin nhắn bạn trai cũ gửi cô gái Hà Nội mất tích bí ẩn: 'Tao phá mày tới cùng, đừng hy vọng yêu ai'
23:12:10 13/08/2022
Vụ chủ shop "xuống tay" với người share bài phốt ở Vĩnh Phúc: Cô gái đang mang bầu, đã bị hư 2 lần
11:07:52 14/08/2022
Thái Khoa - Chàng Việt Kiều Đức bạo dạn giành hoa từ Lý Nhã Kỳ tại NALA có info cực chất!
07:11:41 14/08/2022
Vụ thanh niên “xuống tay” với cháu bé 3 tuổi rồi nhét vào tủ đông, Luật sư tiết lộ mức án cao nhất?
10:28:25 15/08/2022
Người phụ nữ có bầu bị chủ shop tác động: Chưa rõ có giữ được con
16:48:05 14/08/2022
Chủ shop đánh người ở Vĩnh Phúc đáp trả khi bị nói “đi chùa làm màu”, thái độ gây tranh cãi
17:30:07 15/08/2022
Facebooker Lương Hoàng Anh - vợ cũ Huy Khánh gây tranh cãi khi chê "gạo thị trường có thuốc"
11:24:06 15/08/2022
Xôn xao trước 'bản sao' của bà Nguyễn Phương Hằng, CDM bất ngờ vì 1 điểm y hệt nữ CEO
22:27:04 13/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lý lịch bất hảo của chàng trai áo số 8 "xuống tay" với thanh niêm xăm trổ hỏi mượn điếu cày
16:41:46 15/08/2022
Bé trai bị nhốt trong tủ đông tươi tắn nhận quà từ Giám đốc Công an Hà Nam
20:24:51 15/08/2022
Cháu bé bị hàng xóm bỏ vào tủ cấp đông đã xuất viện
19:22:04 15/08/2022
Ngô Thanh Vân diện đồ quyến rũ bên chồng ở đảo thiên đường Milos, khoe hình xăm lớn ở đùi
17:21:18 15/08/2022
Hồng Đăng nhận tin vui khó tin trong khi hình thức kỷ luật từ Nhà hát Kịch Hà Nội, vẫn còn cơ hội?
17:25:08 15/08/2022
Tình hình sức khoẻ bé bị bạo hành, nhốt trong tủ đông hiện ra sao?
17:21:49 15/08/2022
HOT: Đoàn Văn Hậu chính thức công khai hẹn hò Doãn Hải My, loạt ảnh tình tứ gây chú ý
21:18:31 15/08/2022
Gặp hung thủ siết cổ bé trai 3 tuổi rồi nhét vào tủ bảo ôn ở Hà Nam
21:17:10 15/08/2022
Bị coi như người hầu và góc khuất của nghề trợ lý sao Trung Quốc
19:33:06 15/08/2022
Tiêu Chiến lộ bằng chứng hẹn hò với quản lý, người hâm mộ phản đối kịch liệt
16:38:47 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mẹ Quang Linh gửi quà team Châu Phi: Ai cũng có chỉ con trai là không

20:59:51 15/08/2022
Sau một thời gian dài sinh sống, làm việc cũng như thực hiện các dự án thiện nguyện ở Châu Phi, Quang Linh Vlogs đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ

Mẹ bức xúc vì con trai bị trêu bằng trend tiếng cười trên TikTok

20:29:38 15/08/2022
Dù là niềm vui của người lớn, song, hành động này lại có thể gây ảnh hưởng về tâm lý cho các bạn nhỏ mà chúng ta không thể lường trước được

Thầy giáo Việt Kiều cùng câu chuyện bén duyên với nghề mẫu cho các thương hiệu nổi tiếng

18:07:48 15/08/2022
Những hình ảnh của chàng trai trẻ trong vai trò mẫu nam đã nhận được nhiều sự yêu mến từ các bạn trẻ. Trần Minh Hải (sinh năm 1997, quê Nam Định) bắt đầu sang Đức cùng gia đình từ năm 2015. Thời gian đầu sang Đức, Minh Hải cũng khá loay...

Choáng váng trước số tiền khủng vợ cũ ông Vũ vuột mất sau khi việc 'chia phần' Trung Nguyên thất bại

15:51:39 15/08/2022
Có lẽ lường trước được Trung Nguyên là gà đẻ trứng vàng nên vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ luôn tìm mọi cách để được chia phần ở đây

Hari Won tươi tắn bên Trấn Thành hậu công khai căn bệnh liệt cơ mặt

15:40:12 15/08/2022
Sau thông báo mắc bệnh liệt cơ mặt làm khán giả lo lắng. Mới đây, Hari Won khoe nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ bên cạnh ông xã Trấn Thành. Đôi vợ chồng cùng diện trang phục truyền thống của Hàn Quốc và gửi lời chúc đến khán giả nhân dịp Tế...

Chàng trai cải tạo sân thượng xuống cấp thành phòng ở, view phố cổ Hà Nội đẹp bất ngờ

15:25:12 15/08/2022
Sau khi hoàn thiện, căn phòng studio với kiểu dáng áp mái chỉ rộng 26m2 nhưng góc nào cũng vô cùng xinh xắn. Vừa đi du học về, Tùng Anh (sinh năm 1997, kinh doanh homestay và quán cà phê) trở về ở trong căn nhà của gia đình trên phố Ngõ...

Cận cảnh bên trong xưởng làm tóc giả xuất đi nước ngoài của hàng trăm phạm nhân

15:18:43 15/08/2022
Bên trong Trại giam Thanh Cẩm, đóng trên địa bàn huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa), nơi có hàng trăm phạm nhân đang cần mẫn làm tóc giả để xuất đi thị trường nước ngoài. Trại giam Thanh Cẩm (Cục C10, Bộ Công an) đóng trên địa bàn huyện Cẩm Thủ...

Shark Linh nói nhiều người “sáng đi làm, tối đi nhậu” là không có mục tiêu, nhà báo gay gắt đáp trả

14:47:59 15/08/2022
Phát ngôn của Shark Linh về quan điểm thành công một lần nữa dậy sóng CĐM. Hoàng Nguyên Vũ cho rằng, một người có học thức và tầm ảnh hưởng như cá mập lại có thể nói như vậy
ADVERTISEMENT

Vụ ly hôn nghìn tỷ đóng lại, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đạt loạt thành tựu lớn mà ông Vũ chưa nghĩ tới

14:47:22 15/08/2022
Sau khi tranh chấp ly hôn nghìn tỷ khép lại, bà Lê Hoàng Diệp Thảo liên tục đạt được những thành tựu đáng nể, làm được điều mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ chưa nghĩ tới

CiiN Thảo Ly nhảy nhạc BLACKPINK, bị chê không xứng là “Lisa Việt Nam” 

10:09:28 15/08/2022
Được cư dân mạng gọi với nickname Lisa bản Việt , CiiN Thảo Ly mới đây bất ngờ lựa chọn 1 bài hát của BLACKPINK để thể hiện khả năng vũ đạo. Trái ngược với sự kỳ vọng của khán giả, cô nàng lại không có được màn trình diễn như mong đợi. ...

Những hình ảnh gây cười không ngớt tạo ra bởi hội thích 'văn vở'

09:58:44 15/08/2022
Khi người vui tính thích múa chữ thì đến danh hài cũng không đọ lại. Khuyến mãi này hành khách xin phép được... chê. Những hình ảnh gây cười không ngớt tạo ra bởi hội thích văn vở . Lời xin lỗi dễ nghe đấy, nhưng không dễ nhìn chút nào....

Đái bậy ở Hà Nội: Vấn nạn nhức nhối từ… thời Nguyễn

09:47:29 15/08/2022
Đái bậy - một vấn nạn của Hà Nội hiện tại, nhưng ít ai ngờ chuyện ấy vốn từng là nỗi nhức nhối của Hà Nội từ... thời nhà Nguyễn Dù không còn là kinh đô, nhưng từ triều vua Gia Long (1802) đến triều vua Tự Đức (1883) phủ Hoài Đức vẫn là ...

Ngôi làng “bác học” 1000 năm tuổi tại Việt Nam khiến CNN trầm trồ

09:39:28 15/08/2022
Ngôi làng 1000 năm tuổi nằm bên sông Hồng đang thu hút sự chú ý của bạn bè quốc tế và cả giới trẻ thủ đô. Hà Nội luôn nổi tiếng bởi sự cổ kính - một nét tinh hoa khiến giới mộ điệu thế giới không ít lần ngợi ca. Để làm nên vẻ đẹp này, c...

"Anh bánh giò" từng ghi dấu ấn cạnh Nhã Phương gần 10 năm trước giờ ra sao?

09:32:57 15/08/2022
Anh hot boy bánh giò đã có dịp tái hợp Nhã Phương trong thời gian gần đây. Vào năm 2013, làn sóng phim ngắn đổ bộ, trở thành cơn sốt được khán giả Việt đón nhận nồng nhiệt. Trong số đó, Xin Lỗi... Anh Chỉ Là Thằng Bán Bánh Giò được xem ...

Facebooker Lương Hoàng Anh chê 'gạo thị trường có thuốc', doanh nghiệp bức xúc

09:26:39 15/08/2022
Cộng đồng doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh ngành gạo bức xúc về bài viết của Facebooker Lương Hoàng Anh khi thông tin không đúng về thị trường gạo

Bố mẹ chì chiết con gái ‘ăn cơm trước kẻng’ và cái kết bi thương

07:44:41 15/08/2022
Nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu bậc phụ huynh này đang yêu thương con hay chỉ vì sĩ diện hão, thỏa mãn sự ích kỷ của chính bản thân mình?
ADVERTISEMENT

Review đồ nhưng tự lấy hình ảnh người khác, đưa tin sai có thể bị phạt

06:13:47 15/08/2022
Nhất là những video đồ ăn của nhân vật có tầm cỡ khiến không ít cửa hàng điêu đứng. Trước việc này, nhiều câu hỏi đặt ra, liệu TikToker sẽ bị xử phạt như thế nào nếu đưa tin sai sự thật

Huy Trần - Thái Khoa: 2 cực phẩm Việt kiều Đức khiến các chị đẹp Vbiz “liêu xiêu”

22:04:14 14/08/2022
Ngoài dàn nữ chính xinh đẹp, các mùa của Người Ấy Là Ai đều không thiếu những cực phẩm sở hữu vẻ ngoài điển trai, có thành công nhất định trong công việc. Đáng chú ý phải kể đến là Huy Trần - Thái Khoa. Đây là 2 chàng Việt kiều Đức nhận...

Chồng bị ung thư cầu xin cơ hội sống cho vợ để 2 con không mồ côi

19:40:34 14/08/2022
Bác sĩ kêu vợ em phải đi mổ, nhưng có tiền đâu mà đi, hai vợ chồng bệnh hết. Em thì không cứu được nữa rồi, chỉ mong sao vợ được chữa bệnh, sống mà lo cho 2 đứa con, chứ tụi nhỏ mồ côi tội lắm… , anh Tong nói đoạn, bật khóc nức nở. Sợ c...

Mát trời làm dĩa bột chiên, ngoài giòn trong dẻo thơm quên đường về

19:33:54 14/08/2022
Bột chiên giòn vỏ, trong mềm kèm trứng chiên phồng thơm nức mũi.... Chấm nước tương. Thêm ly bia thì càng hấp dẫn. Cứ chiều xế, người Sài Gòn lại tấp vào các hàng bột chiên nóng hổi, vừa lót dạ cuối ngày, vừa nhâm nhi cái vị dân dã ấy. ...

Cô gái Khmer và hành trình vào Fulbright

19:28:31 14/08/2022
Rụt rè, sợ đám đông và tự ti, nhưng chỉ sau 5 năm, Đan Ý Liên Hoa lột xác , thuyết phục được hội đồng tuyển chọn để trở thành tân sinh viên Trường ĐH Fulbright Việt Nam. Hoa là người chăm chỉ, không ngại khó khăn và hiểu được trách nhiệ...

Cuộc sống không người nương tựa của cặp chị em mù lòa và mẹ 90 tuổi liêu xiêu tuổi già

19:20:46 14/08/2022
Chỉ trong 3 tháng, 2 người đàn ông trong gia đình đã qua đời, để lại mẹ già và 2 chị em gái mù lòa không có người chăm sóc và nương tựa. Vừa mò mẫm theo mặt tường, chị Đỗ Thị Lệ (SN 1969, xóm 14, làng Thanh Nội, xã Minh Lãng, huyện Vũ T...

Mù Phật pháp, phóng sinh thành sát sinh

19:11:11 14/08/2022
Nhiều người cứ nghĩ phát tâm phóng sinh là tạo được phúc lớn mà không biết rằng, phóng sinh mà không hiểu rõ nguồn gốc, ý nghĩa thì sẽ trở thành phóng tử . Điểm tinh túy, căn cốt nhất, là kim chỉ nam trong triết lý Đạo Phật được chính N...

Màn "giật cô hồn" văn minh nhất năm: Rải gạo muối hộ gia chủ vẫn chưa bằng hành động này

18:02:28 14/08/2022
Những màn giật cô hồn vào tháng 7 âm lịch dù văn minh hay tranh giành thì vẫn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Có rất nhiều cách giật cô hồn khác nhau từ lịch sự, nhẹ nhàng cho đến giành giật, tranh cãi

Phóng sinh cá hải tượng long: Làm việc thiện hay gây hại loài khác?

16:49:48 14/08/2022
Mới đây mạng xã hội xôn xao chia sẻ một clip ghi lại cảnh đoàn người bê một chú cá hải tượng long thả ra hồ phóng sinh. Sự việc gây ra nhiều tranh cãi vì một số người cho rằng không nên thả loài cá này bởi có thể làm ảnh hưởng tới các s...

Tạm giữ thanh niên đánh bé 3 tuổi rồi "nhốt" trong tủ cấp đông, tình hình sức khỏe hiện tại ra sao?

15:29:03 14/08/2022
Không chỉ đánh đánh đập, gã hàng xóm còn nhốt bé trai 3 tuổi trong tủ cấp đông trong suốt 2 giờ. Theo bác sĩ, tình trạng sức khoẻ của bé trai 3 tuổi bị nhốt trong tủ đông ở Hà Nam đã ổn định sau gần một ngày được điều trị tại Bệnh viện ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách làm chả giò rế khoai môn giòn rụm ngon tuyệt

Ẩm thực

22:04:18 15/08/2022
Món chả giò rế có màu vàng ươm trông rất bắt mắt, khi ăn đem lại cảm giác giòn tan trong miệng mà vẫn ngọt mềm từ thịt và khoai môn. Giờ chúng ta đi đến khâu chuẩn bị nguyên liệu cho món chả giò rế khoai môn thôi nào

Uống trà xanh thế nào để giảm cân hiệu quả?

Làm đẹp

21:56:33 15/08/2022
‏Tuy nhiên, điểm nổi bật ở trà xanh là hàm lượng chất chống oxy hóa trong nó. Các nghiên cứu cho thấy rằng uống một tách trà xanh sẽ làm tăng lượng chất chống oxy hóa trong máu.‏

Lamborghini Aventador Ultimae màu hồng giá 1 triệu USD

Siêu xe

21:23:14 15/08/2022
Phiên bản cuối cùng của dòng Aventador được rao bán với mức giá kỷ lục gần 1 triệu USD. Aventador LP 780-4 Ultimae là biến thể cuối cùng trước khi Lamborghini chấm dứt sản xuất dòng xe sử dụng động cơ đốt trong V12 hút khí tự nhiên

3 vị tướng bị tranh giành gay gắt nhất Đấu Trường Chân Lý vì có sức mạnh quá vượt trội

Game online

21:17:52 15/08/2022
Sau khi bản 12.15 ra mắt thì Đấu Trường Chân Lý đã có một lối chơi cân bằng hơn với rất nhiều dạng đội hình mạnh

Con dâu rủ mẹ chồng đi đánh ghen

Pháp luật

21:14:22 15/08/2022
Cho rằng chồng có quan hệ tình cảm với người khác, bị cáo rủ mẹ chồng cùng đi đánh ghen. Hậu quả, nạn nhân phải nhập viện cấp cứu còn 2 mẹ con bị cáo bị truy tố về tội làm nhục người khác

Bill Gates giải thích tại sao mình không 'chơi tiền số'

Thế giới số

21:12:44 15/08/2022
Tôi thích đầu tư vào thứ gì đó đem lại giá trị thật. Ví dụ như giá trị của một công ty là dựa trên cách mà họ làm ra những sản phẩm tuyệt vời. Trong khi đó giá trị của tiền số lại chỉ dựa trên phán đoán của mọi người rằng người khác sẽ ...

Người đàn ông sống sót thần kỳ sau khi ngã vào gầm xe tải

Clip hay

21:10:43 15/08/2022
Tử thần dường như đã ngủ quên nên người đàn ông này mới may mắn sống sót sau khi ngã vào gầm xe tải và bị bánh xe chẹt qua đầu

Chồng cũ của Britney Spears bị kết án xâm phạm

Sao âu mỹ

21:03:32 15/08/2022
Chồng cũ của Britney Spears - Jason Alexander - bị kết án 64 ngày tù giam do đột nhập vào hôn lễ của nữ ca sĩ cùng Sam Asghari

Khối tài sản kếch xù của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh

Sao việt

20:58:44 15/08/2022
Gil Lê - Hoàng Thùy Linh là một trong những cặp đôi được yêu thích trong showbiz Việt. Dù chưa chính thức xác nhận về mối quan hệ nhưng người hâm mộ thường xuyên thấy cả hai xuất hiện cùng nhau, có nhiều cử chỉ thân mật trên mức tình bạ...

Velasboost Dynamic 1: Pin dự phòng 10,000mAh thương hiệu Việt thiết kế cực gọn, giá chỉ 399,000 đồng

Đồ 2-tek

20:55:28 15/08/2022
Mặc dù mới chỉ bước chân vào thị trường được một thời gian ngắn, tuy nhiên Velasboost lại đang là một trong những thương hiệu Việt được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi các sản phẩm tới từ thương hiệu này vừa có giá thành hấp dẫn lại vừa có c...

Hé lộ địa điểm tổ chức bộ môn Esports tại SEA Games 32

Esport

20:47:42 15/08/2022
SEA Games 32 dự kiến diễn ra từ ngày 05/05/2023 đến ngày 16/05/2023 tại Campuchia với 11 quốc gia tham dự. Đây sẽ là lần thứ 3 Thể thao điện tử trở thành môn thi đấu chính thức tại đại hội này

Ngôi sao 18 tuổi phá nhiều kỷ lục bơi lội thế giới

Sao thể thao

20:14:23 15/08/2022
David Popovici (sinh năm 2004) là hiện tượng mới của làng thể thao Romania và ngôi sao quốc tế đang lên sau khi lần lượt phá các kỷ lục bơi lội thế giới