Thái Sùng Tín – Thần tài Alibaba “nhất kiến chung tình” với Jack Ma và cái kết sững sờ

Thái Sùng Tín (1964) là người Đài Loan, xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm nghề luật sư.

Ảnh hưởng bởi truyền thống gia đình, năm 13 tuổi, Thái Sùng Tín đi du học ở trường Đại học Yale (Mỹ) và nhận được chứng chỉ thạc sĩ kinh tế và tiến sĩ pháp luật. Sau khi tốt nghiệp, ông đến New York làm việc tại hãng luật Sullivan & Cromwell trong 3 năm.

Thái Sùng Tín - Thần tài Alibaba nhất kiến chung tình với Jack Ma và cái kết sững sờ - Hình 1

“Nhất kiến chung tình” với Jack Ma

Ngay sau đó, ông đến Hồng Kông làm giám đốc bên mảng nghiệp vụ châu Á của công ty Investor AB với tiền lương 700.000 USD (hơn 15,9 tỷ VND). Năm 1996, ông kết hôn với bà Ngô Minh Hoa (Clara Wu Tsai)- cháu gái của ông Ngô Tam Liên (người sáng lập nên đế chế thương mại Đài Nam Bang ở Đài Loan). Năm 1999, Thái Sùng Tín lần đầu tiên gặp được Jack Ma qua sự giới thiệu của một người bạn. Thời điểm này, Jack Ma đã trải qua 3 lần sáng nghiệp nhưng không mấy thành công. Vì không cam tâm, Jack Ma đã quyết định trở về Trung Quốc để tạo dựng sự nghiệp lần 4 với mục tiêu thành lập dịch vụ thương mại điện tử lấy tên là Alibaba.

Thái Sùng Tín đã bị mê hoặc bởi tố chất kinh doanh đặc biệt của Jack Ma trong lần gặp đầu tiên. Thế nhưng lúc này vẫn chưa đăng ký thành lập công ty, mà chỉ có một đội ngũ hơn 20 người đang hoàn thiện Alibaba.com. Thái Sùng Tín khuyên Jack Ma lập công ty, chấp nhận kề vai sát cánh bên bạn với mức lương thấp không tưởng. Sau khi nghỉ việc ở Investor AB, Thái Sùng Tín gia nhập Alibaba và đảm đương chức vụ giám đốc tài chính (CFO). Từ đó, vận mệnh của ông và cả Jack Ma đều thay đổi.

“Người đàn ông” của Jack Ma và “thần tài” của Alibaba

Sau khi gia nhập Alibaba, Thái Sùng Tín đã giúp Jack Ma làm 2 việc: Việc đầu tiên, thiết lập cơ cấu của Alibaba trở thành công ty hiện đại phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm đăng ký công ty lên Bộ Công Thương và tổ chức lại toàn thể nhân sự. Ở đây, Thái Sùng Tín đã tham khảo cơ cấu công ty của 3 ông lớn: Sina, Sohu và NetEase. Theo đó, ông thành lập Alibaba theo mẫu công ty mẹ ở nước ngoài kiểm soát cổ phần công ty con ở Trung Quốc. Trong đó, công ty mẹ được đăng ký ở quần đảo Cayman (lãnh thổ hải ngoại của Vương quốc Anh và Bắc Ireland) và công ty con được đăng ký ở Hàng Châu và Hồng Kông.

Thái Sùng Tín - Thần tài Alibaba nhất kiến chung tình với Jack Ma và cái kết sững sờ - Hình 2

Thái Sùng Tín chia nhỏ cổ phần và phân cho 18 cổ đông khác, bao gồm cả ông và Jack Ma. Ông bắt đầu tiến hành dạy cho các nhân viên cách một công ty được vận hành chuẩn mực nhất để đạt được tiếng nói chung, giảm nảy sinh mâu thuẫn nội bộ. Khi Alibaba đã có những nguồn đầu tư nước ngoài cơ bản, Thái Sùng Tín tiếp tục giúp Jack Ma làm một việc thứ hai. Trước lúc Thái Sùng Tín gia nhập Alibaba, Jack Ma từng thử kêu gọi đầu tư đến 37 lần nhưng không lần nào thành công vì người ta không tin tưởng ông. Alibaba đứng trước nguy cơ phải ngừng hoạt động.

Tháng 8/1999, sự xuất hiện của Thái Sùng Tín như ngôi sao hy vọng của toàn thể Alibaba. Thái Sùng Tín đã dẫn dắt một người bạn của ông (một giám đốc đầu tư của tập đoàn Goldman Sachs Hồng Kông cũng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào ngành mạng điện tử của Trung Quốc nội địa) đổ vốn vào Alibaba.

Thái Sùng Tín - Thần tài Alibaba nhất kiến chung tình với Jack Ma và cái kết sững sờ - Hình 3

Đến tháng 10/1999, Alibaba được rót vốn 5 triệu USD (hơn 113 tỷ VND), trong đó có bao gồm nguồn đầu tư của Investor AB (nơi làm việc trước đó của Thái Sùng Tín). Sau đó, Son Masayoshi – chủ tịch của tập đoàn viễn thông SoftBank Nhật Bản quyết định chiến lược đầu tư vào Alibaba. Tháng 1/2000, Son Masayoshi đầu tư 30 triệu USD (hơn 682 tỷ VND) để đổi lấy 40% cổ phần. Thái Sùng Tín đã đưa ra ý kiến phản đối vì Alibaba hiện tại không hề thiếu tiền và việc thu hút đầu tư mới này sẽ gây nên sự bất mãn của Golden Sachs và những cổ đông khác. Jack Ma vẫn kiên quyết nhận vốn đầu tư của SoftBank. Cuối cùng, Thái Sùng Tín đã đưa ra phương án thỏa hiệp: Tiếp nhận đầu tư của SoftBank nhưng hạn chế nguồn vốn và quyền kiểm soát. Theo đó, Son Masayoshi đã thành công rót vốn vào Alibaba với 20 triệu USD (hơn 454 tỷ VND) và 30% cổ phần nhưng quyền kiểm soát vẫn thuộc về ban lãnh đạo cấp cao trước đó của Alibaba. Năm 2004, Thái Sùng Tín lại thành công kêu gọi cho Alibaba một nguồn vốn đầu tư khổng lồ lên đến 82 triệu USD (hơn 1,86 nghìn tỷ VND) dùng để thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của Taobao.

Nhờ có nguồn đầu tư này, Taobao đã chính thức đánh bại eBay và trở thành cột mốc đánh dấu sự phát triển của Taobao ra ngoài tầm quốc tế sau này. Ngoài giúp Alibaba kêu gọi vốn đầu tư, Thái Sùng Tín còn hai lần thành công (2007 tại Hồng Kông và 2014 tại New York) đưa Alibaba lên sàn chứng khoán.

Sau khi lên sàn chứng khoán ở Mỹ, Alibaba trở thành đầu tàu trong ngành thương mại quốc tế. Jack Ma có mặt trong danh sách những tỷ phú giàu nhất Trung Quốc. Thái Sùng Tín được truyền thông gọi là “người đàn ông đứng sau của Jack Ma”. Trên phương diện công việc, Thái Sùng Tín phụ trách toàn bộ tài chính và đầu tư của Alibaba, hay nói đúng hơn chính là “giữ tiền” và “tiêu tiền” của đế chế trăm tỷ đô.

Thái Sùng Tín - Thần tài Alibaba nhất kiến chung tình với Jack Ma và cái kết sững sờ - Hình 4

Sống hết mình với niềm đam mê bóng rổ và sở hữu khối tài sản khổng lồ

Năm 2017, Thái Sùng Tín đã mua 49% cổ phần của đội bóng rổ Brooklyn Nets. Năm 2019, ông mua toàn bộ cổ phần còn lại cùng quyền vận hành nhà thi đấu Barclay Center với 3 tỷ USD (68,2 nghìn tỷ VND).

Thái Sùng Tín - Thần tài Alibaba nhất kiến chung tình với Jack Ma và cái kết sững sờ - Hình 5

Bên cạnh đó, bà Ngô Minh Hoa, vợ của Thái Sùng Tín đang là đồng sở hữu câu lạc bộ New York Liberty tại Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Nữ Mỹ (WNBA), đội San Diego Seals chơi tại giải bóng vợt Mỹ. Thái Sùng Tín đang giữ chức Phó chủ tịch và cổ đông lớn thứ 2 của Alibaba, sở hữu khối tài sản hơn 12 tỷ USD (hơn 272 nghìn tỷ VND). Theo New York Post, Thái Sùng Tín sở hữu biệt thự tại Hong Kong, khu đất bên bờ biển California bên cạnh căn hộ mới mua thuộc Billionaires’Row tại New York. Mới đây, Thái Sùng Tín bỏ ra 157 triệu USD (hơn 3,5 nghìn tỷ VND) mua 2 căn hộ tại 220 Central Park South, tòa chung cư đắt giá nhất Manhattan, New York (Mỹ) vào tháng 6. Căn hộ gồm 2 tầng, có tầm nhìn bao quát ra khu trung tâm Manhattan.

Thái Sùng Tín - Thần tài Alibaba nhất kiến chung tình với Jack Ma và cái kết sững sờ - Hình 6

Jack Ma, Mark Zuckerberg và những tỷ phú lập dị, khác người nhất thế giới

Nhắc đến những tỷ phú nổi tiếng nhất thế giới, người ta sẽ nghĩ đến tài năng xuất chúng lẫn khối tài sản kếch xù ăn nhiều đời không hết của họ. Thế nhưng ít ai biết rằng, không ít tỷ phú lại có cuộc sống lập dị, thậm chí thua cả một người có thu nhập bình thường.

Jack Ma

Jack Ma, Mark Zuckerberg và những tỷ phú lập dị, khác người nhất thế giới - Hình 1

Jack Ma sinh năm 1964 ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Là ông chủ của trang thương mại điện tử khổng lồ Alibaba nhưng Jack Ma lại không tỏ ra thực sự yêu thích hay có năng khiếu với các công nghệ hiện đại. Thậm chí, vị tỷ phú này còn còn nhờ nhân viên của mình tải dùm những kênh truyền hình Mỹ vào máy tính bảng cá nhân.

Khác với những đại gia lắm tiền nhiều của thích sưu tập xe, du thuyền và máy bay riêng, Jack Ma lại có niềm đam mê mãnh liệt với muối. Thậm chí, ông còn tìm cách sưu tầm tất cả các loại muối hiếm và độc lạ trên Trái đất để trưng bày và chế biến các món ăn của mình. Jack Ma đặc biệt rất thích ảo thuật, đến mức khi có ai đó định tiết lộ mánh khóe để thực hiện các trò ảo thuật thì ông đều gạt đi ngay lập tức và cho rằng sẽ tuyệt hơn nhiều nếu cứ tin phép màu... có thật.

Thần tượng số một của Jack Ma chính là Forrest Gump nhân vật nam chính trong bộ phim cùng tên. Đây là một người đàn ông sinh ra chỉ với IQ= 75 nhưng bằng nghị lực và tình yêu thương, Forrest Gump đã làm nên những kỳ tích khiến người khác phải nể phục.

Mark Zuckerberg

Mark Zuckerberg sinh năm 1984 trong một gia đình Mỹ gốc Do Thái và lớn lên tại Dobbs Ferry, quận Westchester, New York. Anh đã bắt đầu lập trình máy tính từ lúc học lớp 6. Zuckerberg đã học Trường PTTH Ardsley và tốt nghiệp Phillips Exeter Academy năm 2002. Mark Zuckerberg được nhận vào đại học Harvard vào năm 2003 và bỏ học năm 2005 để hoàn thành dự án thành lập Facebook. Thành công lớn biến Mark Zuckerberg trở thành một trong những tỷ phú trẻ nhất thế giới. Là một người giàu có, Mark Zuckerberg nổi tiếng với phong cách ăn mặc giản dị. Anh có một tủ đồ với hàng chục chiếc áo phông và áo khoác... giống nhau, mà theo Mark là để giúp anh không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn trang phục mỗi ngày và có thể dành thời gian đó cho những điều có ý nghĩa hơn. Bên cạnh đó, Mark cũng thích nằm trên sàn nhà thay vì giường ngủ như mọi người.

Jocelyn Wildenstein

Tỷ phú Jocelyn Wildenstein sinh năm 1940 tại Lausanne, Thụy Sĩ. Cô bắt đầu hẹn hò với Ciryl Piguet, một nhà sản xuất phim Thụy Sĩ, ở tuổi 17. Jocelyn Wildenstein có một sở thích kì quặc đó là muốn biến mình thành những chú chó mèo khổng lồ và bà đã chi hàng triệu đô la để biến mình thành một con mèo nhỏ dễ thương. Chính điều này đã khiến cho chồng bà - Tỷ phú Alec Wildenstein cảm thấy sợ và ông đã ngoại tình.

Steve Jobs

Jack Ma, Mark Zuckerberg và những tỷ phú lập dị, khác người nhất thế giới - Hình 2

Steve Jobs sinh năm 1955 tại Mỹ, là người sáng lập đế chế công nghệ lớn nhất thế giới Apple và được biết tới như một người lập dị, đôi khi kiêu ngạo. Jobs có một chiếc xe Mercedes không biển số vì lý do đó là "không muốn mọi người theo dõi". Ở ông có sự quyết đoán và lạnh lùng, để giải cứu Apple ông đã sa thải cùng lúc 3000 nhân viên và tiến hành chiến dịch Think Different, đánh dấu sự hồi sinh ngoạn mục nhất trong lịch sử phát triển máy tính và họ thực sự đã thay đổi thế giới.

Warren Buffett

Warren Buffett sinh năm 1930 tại Omaha, tiểu bang Nebraska, Hoa Kỳ. Dù là một trong những nhà đầu tư cổ phiếu thành công nhất mọi thời đại, nhưng tỷ phú Warren Buffett lại giữ cho mình nhiều thói quen có phần "lạc hậu". Vị tỷ phú này không sử dụng điện thoại di động, thậm chí là máy tính. Ông sống trong một ngôi nhà gỗ ở một trang trại nhỏ do ông làm chủ, thường đi các chuyến bay bình dân và chỉ mua máy bay riêng cho đến khi có quá nhiều người nhận ra ông.

Carlos Slim

Carlos Slim sinh năm 1940 tại Thành phố Mexico. Là ông trùm viễn thông tại Mexico, tỷ phú Carlos Slim đam mê kinh doanh từ lúc mới 5 tuổi, nhanh chóng tham gia vào thị trường chứng khoán năm 12 tuổi, có mặt trong danh sách tỷ phú của Forbes suốt 23 năm. Thế nhưng, ông lại không hề sử dụng máy vi tính, "mù" tin học và chỉ làm việc với giấy, bút.

Ingvar Kamprad

Ingvar Kamprad sinh năm 1926, là nhà tư bản công nghiệp Thụy Điển, đồng thời là nhà sáng lập tập đoàn bán lẻ nội thất IKEA, hiện sở hữu khối tài sản trị giá 3,8 tỷ USD. Dù giàu nứt đố đổ vách nhưng vị này vẫn duy trì thói quen đi máy bay hạng bình dân và thích mang những gói muối, hạt tiêu nhỏ ở quán ăn về nhà.

Clive Palmer

Clive Palmer sinh năm 1954 tại Melbourne Australia. Gia đình ông chuyển đến Queensland vào năm 1963 và Palmer đã được phần lớn lớn lên ở Gold Coast. Tỷ phú khai thác mỏ người Úc này trở nên nổi tiếng với những ý tưởng kỳ lạ của mình. Vào năm 2012, ông lên tiếng chống lại tổ chức môi trường Greenpeace khi cáo buộc họ móc nối với CIA để làm chậm sự phát triển của Úc. Ít lâu sau, ông nung nấu ý định nhân bản khủng long để thu hút khách hàng tới khu nghỉ dưỡng 5 sao của mình. Khi thất bại, ông này đặt làm tới 100 con khủng long đặt tại sân Golf.

Jack Ma, Mark Zuckerberg và những tỷ phú lập dị, khác người nhất thế giới - Hình 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:341 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19SỐC: Tiktoker U60 điên cuồng bênh vực “trọc sư” Lê Tùng Vân, đổ lỗi cho Diễm My: “Thầy ông nội quá nhân từ”04:02

Tiêu điểm

Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm
11:45:35 23/01/2022
Khoa Pug lại gặp biến trước thềm Tết Nguyên đán, căng tới nỗi phải thốt lên trước camera: Mình cay lắm các bạn ơi!
10:42:15 22/01/2022
Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên
10:03:38 22/01/2022
Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng
11:53:39 22/01/2022
Một người nổi tiếng bị tố "giật chồng": Chính thất nắm đủ bằng chứng trong tay, tiểu tam dù lạy lục xin lỗi nhưng ngay sau đó đã tái phạm!
22:53:38 22/01/2022
HOT: Một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách nhập viện vì nhiễm trùng ruột
09:35:35 23/01/2022
Nữ đại gia quận 7 được chồng tặng sinh nhật đồng hồ tiền tỷ, mở tiệc trên du thuyền
15:19:05 23/01/2022
Những lần Hiếu PC vạch mặt thủ đoạn lừa đảo người dùng cực tinh vi: Liên Quân và LMHT cũng không thoát
10:18:39 23/01/2022
Hiếu PC chia sẻ 7 hình thức lừa đảo nguy hiểm cần cảnh giác trong dịp Tết này!
10:25:33 23/01/2022
Xôn xao câu chuyện giúp việc mắng thẳng mặt, giận dỗi bỏ về quê vì chủ nhà chỉ cho tháng lương thứ 13 và 500k mà không hỗ trợ tiền 10 ngày nghỉ Tết
09:44:39 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Cảnh sát tìm thấy thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại, giấu xác như thế nào?
21:12:47 23/01/2022
Thắng hủy diệt 7-0, Trung Quốc gián tiếp giúp Việt Nam thêm cơ hội đoạt vé dự World Cup
19:03:08 23/01/2022
Trương Mạn Ngọc bất ngờ bị ‘bóc phốt' làm ‘gái bao'
18:51:19 23/01/2022
Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ
22:53:23 23/01/2022
DJ Mie vướng nghi án "nâng cấp" body sau loạt ảnh diện đồ ôm sát
23:33:13 23/01/2022
Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ
00:02:59 24/01/2022
Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?
21:43:33 23/01/2022
Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH
18:51:18 23/01/2022
Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan từ thiện
21:07:48 23/01/2022
Tháo bỏ nhẫn cưới hậu ly thân chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh thay thế bằng món đồ giá 3 tỷ?
21:50:06 23/01/2022

Tin mới nhất

Tự "tắm" dưới sông băng, quyết "ăn vạ" không lên cho tới khi nhận được đủ 40 triệu tiền donate, nam streamer suýt thì trả giá đắt

23:03:37 23/01/2022
Việc chấp nhận thực hiện các thử thách để kiếm tiền donate từ những streamer giờ đây đã không còn là câu chuyện quá xa lạ với nhiều người

Di Băng gửi lời xin lỗi, đăng hình con gái lớn check-in trên du thuyền sang chảnh khiến dân tình suýt nhận không ra

23:03:13 23/01/2022
 Di Băng đã gửi lời xin lỗi tới cô con gái thứ 2 sau khi mải chơi quên chụp ảnh cùng với con

Profile "khủng" của các beauty - fashion reviewer: người theo học trường danh tiếng, người lọt top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới, ai đỉnh nhất?

22:39:04 23/01/2022
Không chỉ xinh đẹp, các KOC của giới beauty - fashion còn có profile vô cùng hoành tráng

Vụ việc TikToker bán lạp sườn khiến khách nhiễm trùng ruột: Tìm ra nguyên nhân thật sự phía sau!

22:29:49 23/01/2022
Vừa mới đây, vụ việc một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách hàng bị nhiễm trùng đường ruột đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng

Thiếu gia hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội nịnh vợ kiểu gì mà dân mạng căng mắt mãi mới nhìn ra?

21:51:04 23/01/2022
Người khác nịnh vợ thì trực tiếp còn Tân Một Cú nịnh vợ lại chơi chiêu làm khó con mắt người ngoài

Quang Linh Vlogs bất ngờ xin lỗi VTV và huỷ một loạt lịch trình tại Hà Nội, về quê ngay trong đêm để làm ngay 1 việc

21:49:41 23/01/2022
Trong số những YouTuber nổi tiếng có triệu lượt người đăng ký ở Việt Nam, Quang Linh Vlogs trong những năm trở lại đây là cái tên vô cùng nổi bật

Hội chị em Huyền Baby lên đồ đi quẩy tưng bừng cuối năm, vòng 1 bốc lửa của Emily giật spotlight cực mạnh

21:46:01 23/01/2022
Một hoạt động không thể thiếu trong không khí tưng bừng những ngày cuối năm của dân tình chính là tụ tập bạn bè, lên đồ đi quẩy

Xuất hiện "ngã tư tử thần" phiên bản đời thực khiến dân mạng xôn xao, liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn khó hiểu

21:44:26 23/01/2022
Hai chiếc xe máy đâm nhau kinh hoàng giữa đường, tiếng hét của nạn nhân khiến ai nấy ám ảnh, song nhiều người còn kinh hãi hơn khi chứng kiến liên tiếp những vụ tai nạn xảy ra ở đoạn giao lộ này vào thời điểm trước đó

Táo Quân Chuyện Chưa Kể: Độ Mixi spam buổi chầu, Hậu Hoàng "bắn liên thanh" loạt câu nói viral MXH 2021

21:39:05 23/01/2022
Trong lúc chờ Táo Quân lên sóng trong đêm Giao thừa thì tối nay (23/1), netizen đã được xem một màn chầu trời cực thú vị - Táo Quân Chuyện Chưa Kể

Thảo Nari quyến rũ với phong cách "nhìn là thấy Tết", dân mạng tấm tắc khen ngợi "tâm hồn đẹp"!

21:34:13 23/01/2022
Thảo Nari mới đây đã chia sẻ bức ảnh mang đầy không khí Tết với sắc đỏ rực rỡ và mấn đội đầu. Tuy nhiên, nhiều fan lại để ý đến một chi tiết đầy thú vị

Ra điều kiện để về hoàng gia rồi nhận lại phản ứng đắng chát, vợ chồng Harry có "nước đi mới" không thể ngờ

21:32:49 23/01/2022
Mới đây, Công tước xứ Sussex đã thu hút sự chú ý của dư luận khi gửi kiến nghị lên Bộ Nội vụ Anh yêu cầu được đảm bảo an toàn khi nhà Sussex đưa 2 con trở về thăm quê hương

Thực hư thông tin TikToker 1,8 triệu follow bị tố ngoại tình với người yêu cũ đăng video "xin mọi người đừng chửi anh ấy nữa"

21:27:56 23/01/2022
Đoạn video của TikToker G.T.L vừa xuất hiện trên TikTok đã khiến không ít người ngỡ ngàng

Vườn rau ở khu nhà giàu Việt Nam gây sốt MXH: Từ lối đi vào đã sang xịn, thú vui của người có tiền đã thật!

18:48:37 23/01/2022
Nhiều gia đình có điều kiện sống khá giả, nhà cao cửa rộng, kiến trúc nguy nga nhưng vẫn giữ những sở thích bình dị, trồng rau là một ví dụ điển hình. Tuy nhiên, niềm vui miệt vườn của người có tiền vẫn phải nằm ở một đẳng cấp khác so v...

Bất ngờ hành động của 2 đứa trẻ đem sữa tặng chú thợ lau kính, cha mẹ nên học 10 bí quyết này để con biết chia sẻ

17:13:22 23/01/2022
 Đoạn video 2 anh em chủ động tặng sữa cho người công nhân lau kính nhà khiến mỗi cha mẹ, người lớn chúng ta phải… bất ngờ

Ông chủ lâu đài dát vàng 400 tỷ cao nhất Đông Nam Á ở Ninh Bình: Sở hữu công ty doanh thu cao nhất ngành xi măng Việt Nam

16:16:18 23/01/2022
Được biết, tòa lâu đài thuộc sở hữu của ông Đỗ Văn Tiến (52 tuổi) – một doanh nhân ở Ninh Bình

Định tận dụng cây quất năm ngoái để chơi Tết 2022, anh chàng ra vườn thấy cảnh tượng muốn xỉu, không ai dám bê vào nhà

15:44:11 23/01/2022
Đến lúc những câu chuyện về những loại cây trưng Tết phủ rộng MXH rồi đây, chưa gì đã thấy vài phi vụ ngã ngửa. Một anh chàng mới đây đã khoe cây quất dự định trưng trong năm 2022, nhưng nó lạ lắm…

Trúng số hơn 30 tỷ đồng liền đi vòng quanh thế giới, thác loạn với 150 cô gái, anh chàng độc đắc từng khiến ai nấy ngán ngẩm giờ sống thế nào?

15:40:59 23/01/2022
Ngay sau khi nhận được số tiền khổng lồ ấy, Matt Myles lập tức lao vào công cuộc ăn chơi không có điểm dừng cùng em trai và 13 người bạn thân

Chơi lớn cắt tóc giống Jungkook BTS, chàng trai nhận về cái kết “ối giời'': Suýt chút nữa là mất Tết rồi!

15:38:59 23/01/2022
Gần Tết nên ai ai cũng có nhu cầu làm đẹp, tân trang diện mạo của mình để đón năm mới. Cứ ngỡ chỉ có hội chị em mới nhận cái kết xu cà nà nhưng cánh đàn ông con trai cũng rủi ro không kém nhé

Nữ streamer tuyên bố bán ảnh nóng 2 triệu “ăn 1 bữa không đủ” có thu nhập 50 triệu/tháng từ “nhiều nguồn”

15:34:43 23/01/2022
Nữ streamer được một đại gia giấu mặt mua ảnh nóng với mức giá 2 triệu từng nổi tiếng với mức thu nhập 50 triệu/tháng

Đã gian lận còn lên mạng kể lể, nam sinh không ngờ cô giáo vào tận Facebook bình luận: Nói 1 câu mà tim học trò muốn ngừng đập

15:30:43 23/01/2022
Để đối phó với các kỳ thi, sinh viên có thể nghĩ ra 1001 chiêu trò gian lận bá đạo, nhưng các em ơi, qua sao nổi mắt thầy cô!

Hai ái nữ nhà ông Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau khi rời Nhà Trắng, "nữ thần" Ivanka không thể nhận ra

15:27:20 23/01/2022
Hai con gái của cựu Tổng thống Mỹ đã có cuộc sống thay đổi hoàn toàn so với trước kia khi cha họ mãn nhiệm

Con trai của Ly Kute ngày ấy: Được mẹ cho học trường quốc tế đắt đỏ, chỉ một clip ngắn trong xe ô tô mà thấy thông minh quá

15:24:52 23/01/2022
Từ khi chào đời vào tháng 3/2016, bé Khoai Tây - con trai của Ly Kute đã nhận được sự quan tâm lớn của công chúng

Sát Tết còn gặp vận hạn, Khoa Pug tức đến nỗi đăng status tuyên bố “nghỉ khoẻ”, dự báo năm sau còn sóng gió hơn

15:22:41 23/01/2022
Khoa Pug vừa đăng tải vlog khám phá Key West - một hòn đảo trong nhiều hòn đảo tính từ Miami Florida tiến ra biển ở cực Nam nước Mỹ

Cô gái An Giang lấy chồng tỷ phú sau loạt ca mổ thay đổi diện mạo: Chồng may mắn lắm mới lấy được mình vì...

15:17:40 23/01/2022
Trong suy nghĩ nhiều người, một cô nàng bình thường mà được gả vào chốn hào môn thì yếu tố may mắn chắc chắn đóng góp một vai trò không nhỏ

Cặp sinh viên thản nhiên định "mây mưa" trên tàu điện, người xung quanh tiết lộ hành vi gây sốc làm ai đi qua cũng "nóng mặt"

15:15:10 23/01/2022
Hành vi vượt quá giới hạn và thái độ ngang ngược của cặp đôi sinh viên này đang khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ

Đang bụng bầu vượt mặt, phu nhân thiếu gia tập đoàn may mặc vẫn đích thân đi "thị sát" công ty cùng chồng

15:12:18 23/01/2022
Hậu màn cầu hôn đẹp như mơ của Hải Long - thiếu gia tập đoàn may mặc đình đám miền Bắc, Salim chính thức gia nhập hội dâu hào môn

Có thể bạn quan tâm

Balotelli & sự tái sinh lần cuối

Bóng đá thế giới

23:58:30 23/01/2022
Mario Balotelli hiện đã 31 tuổi. Việc được triệu tập lên ĐT Italia lần này có thể là cơ hội cuối để cứu vớt sự nghiệp của anh

4 "Thánh nữ Mì Gõ": Ai có style gợi cảm nhất?

Người đẹp

23:54:09 23/01/2022
Các mỹ nữ hầu như đều diện những trang phục sexy để khoe tối đa lợi thế vòng 1 đầy đặn và quyến rũ

Diện lại đôi boots hầm hố, Chi Pu năm xưa nhận "gạch đá" tơi bời, giờ được khen nức nở

Phong cách sao

23:53:10 23/01/2022
Mỗi bài đăng thời trang của giọng ca Anh ơi ở lại đều có giá trị mãn nhãn cực kì lớn. Bộ hình mới đăng tải là một ví dụ!

Ngày này năm xưa: ĐT Việt Nam có chiến thắng kỷ lục

Bóng đá việt nam

23:52:01 23/01/2022
Ngày này 22 năm trước, ĐT Việt Nam có chiến thắng 11-0 trước Guam, trận thắng đậm nhất lịch sử của đội tuyển

MXH náo loạn hình ảnh tín vật tình yêu mới toanh của Jennie và G-Dragon, kín thế này mà vẫn bị Cnet soi ra mới tài chứ

Sao châu á

23:42:20 23/01/2022
Dù rằng không thể hiện công khai tình cảm trên MXH song Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon có cách thức riêng để ẩn ý chuyện hẹn hò

Thế giới ghi nhận 350,2 triệu ca mắc, 5,6 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:38:43 23/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23/1, thế giới ghi nhận tổng cộng 350.292.303 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.611.459 ca tử vong và 44.939 ca đang trong tình trạng nguy kịch

Sinh nhật tuổi 49 của Chi Bảo: Dàn mỹ nhân không tuổi đọ sắc, hội ái nữ sắp vượt mặt phụ huynh vì điều này?

Sao việt

23:30:02 23/01/2022
Chi Bảo đã có buổi tiệc sinh nhật hạnh phúc, ý nghĩa bên gia đình và bạn bè

Đã bắt được đối tượng giết người tại Tuyên Quang rồi bỏ trốn vào TPHCM

Pháp luật

23:17:39 23/01/2022
Sau khi dùng kéo đâm anh C. tử vong, Cương đã bỏ trốn từ Tuyên Quang vào TPHCM ẩn náu

Bùi Tiến Dũng mang máy pha cà phê đi Australia

Bên lề sân cỏ

23:08:15 23/01/2022
Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang tỏ ra rất chu đáo khi mang cả máy pha cà phê theo trong thời gian thi đấu xa nhà

Xôi gấc - món ăn mang may mắn cả năm

Ẩm thực

23:05:52 23/01/2022
Xôi gấc căng mẩy, bóng đẹp, màu đỏ tươi rực sáng như vầng dương với ý nghĩa mang lại sự cát tường, thịnh vượng cho năm mới