Thái Nguyên: Nữ giảng viên nhiệt huyết với công tác đoàn, say mê nghiên cứu khoa học

Sau 10 năm đứng trên bục giảng gắn bó với công tác Đoàn, hội dù ở vai trò, nhiệm vụ nào nữ giảng viên trẻ cũng luôn nỗ lực phát huy tinh thần cống hiến, hết lòng vì sự nghiệp “trồng người”.

Thái Nguyên: Nữ giảng viên nhiệt huyết với công tác đoàn, say mê nghiên cứu khoa học - Hình 1

Giảng viên trẻ Lại Thị Thanh Hoa – Trưởng phòng Tuyển sinh, Ủy viên BTV Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

Thắp lên tinh thần trách nhiệm với cộng đồng

Năm 2011, sau khi tốt nghiệp trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, mang trong mình ước mơ, hoài bão của một người trẻ đầy bản lĩnh, dù đã có cơ hội việc làm ở nhiều nơi khác nhau, nhưng bén duyên với nghề giáo và ngôi trường mình đã gắn bó suốt 5 năm đại học, giảng viên trẻ Lại Thị Thanh Hoa đã quyết tâm trở lại giảng đường để tiếp tục cống hiến.

Hiện nay, chị đang công tác tại khoa Công nghệ Cơ điện và Điện tử trường Đại học Kỹ thuật và Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên), đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng Tuyển sinh, Ủy viên BTV Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội sinh viên.

Vốn là một người năng nổ, nhiệt tình, không ngần ngại xông pha và luôn đi đầu trong các hoạt động tập thể, chị Hoa tâm niệm tích cực tham gia hoạt động phong trào chính là cơ hội quý giúp bản thân rèn luyện bản lĩnh, sống có trách nhiệm, trưởng thành để vượt qua những khó khăn, trở ngại trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Video đang HOT

Thái Nguyên: Nữ giảng viên nhiệt huyết với công tác đoàn, say mê nghiên cứu khoa học - Hình 2

Tham gia hoạt động phong trào chính là cơ hội quý giúp bản thân rèn luyện bản lĩnh và sống có trách nhiệm với cộng đồng

“Từng trải qua thời sinh viên nên tôi thấu hiểu phần nào tâm lý của các bạn trẻ, những điều mà các bạn mong muốn được sẻ chia, bởi vậy tôi luôn trăn trở rằng làm thế nào để giúp các bạn sinh viên có thật nhiều cơ hội và môi trường tốt phát triển bản thân cũng như có đóng góp, cống hiến cho cộng đồng xã hội”. Chị Hoa chia sẻ

Xác định việc xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh là nhiệm vụ vô cùng quan trọng, thời gian qua chị Hoa đã cùng BCH Đoàn TNCS HCM, Hội sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tích cực đổi mới xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động, trong đó, chị đã trực tiếp tham gia, tổ chức gần 40 hoạt động tình nguyện các cấp với nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Các hoạt động phong trào đã tạo ra sân chơi bổ ích, thiết thực, ý nghĩa thu hút đông đảo đoàn viên sinh viên tham gia. Sự cống hiến của chị cũng được ghi nhận với nhiều bằng khen, giấy khen các cấp, đặc biệt có nhiều bằng khen từ Trung ương Đoàn TNSC Hồ Chí Minh, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam.

Truyền lửa đam mê nghiên cứu đến sinh viên

Bước vào con đường nghiên cứu khoa học rất sớm ngay từ khi còn là sinh viên đại học, chị Hoa đã có cơ hội được trải nghiệm nhiều hoạt động nghiên cứu trong nhà trường. Nhờ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy của bản thân, sau nhiều năm hướng dẫn sinh viên thực hiện các dự án, nữ giảng viên trẻ nhận thấy nghiên cứu, sáng tạo khoa học công nghệ không chỉ giúp sinh viên học hỏi, phát huy tốt phẩm chất, năng lực, tư duy, sự thông minh, sáng tạo mà còn góp phần tạo tiền đề vững chắc cho tương lai sau này.

“Trong suốt quá trình giảng dạy, tôi không chỉ cố gắng truyền thụ kiến thức mà còn truyền cảm hứng cho học trò, bởi tôi luôn tin tưởng rằng, khi mình làm việc nghiêm túc, hăng say nghiên cứu, sáng tạo bằng tất cả trái tim và khối óc chắc chắn học trò sẽ nhìn thấy những nỗ lực đó để học tập và noi theo. Đồng thời, tôi cũng hy vọng, mong muốn sinh viên trong trường đều sẽ có cơ hội, môi trường lý tưởng để rèn luyện, phát triển và trưởng thành”.

Thái Nguyên: Nữ giảng viên nhiệt huyết với công tác đoàn, say mê nghiên cứu khoa học - Hình 3

Nữ giảng viên đã truyền ngọn lửa đam mê, cảm hứng nghiên cứu khoa học cho nhiều thế hệ sinh viên

Chính nhờ sự tâm huyết trong phong cách giảng dạy, chị Hoa đã truyền ngọn lửa đam mê, cảm hứng nghiên cứu khoa học cho nhiều thế hệ sinh viên. Năm 2020, đội thi MEET 02 trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp do chị hướng dẫn tham gia cuộc thi Canon Chie-Tech do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty Canon Việt Nam tổ chức đã Đạt giải Nhì chung cuộc, giải Nhất bình chọn. Hiện nay, đội MEET 1-TNUT: Khoa Công nghệ Cơ Điện & Điện tử đang tiếp tục nỗ lực giành chiến thắng tại vòng chung kết Cuộc thi Công nghệ trí tuệ student chie – tech contest 2021.

Nhắc đến thành tích nghiên cứu khoa học của mình, nữ giảng viên trẻ khiêm tốn cho rằng: “Tôi thực sự rất may mắn khi được học tập và làm việc tại môi trường tốt, được dẫn dắt bởi những người thầy, người cô có kiến thức chuyên môn sâu, đam mê, nhiệt huyết, tận tụy với công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, những thế hệ sinh viên luôn nỗ lực không ngừng phấn đấu, khẳng định bản lĩnh, trí tuệ đó chính là điều mà một giảng viên luôn mong muốn.”

Từ cái nôi ươm tạo những tài năng, nữ giảng viên trẻ bước đầu gặt hái được những thành công đáng ghi nhận, khi là tác giả của 11 bài báo đăng trên các tạp chí chuyên ngành uy tín cấp Quốc gia, Quốc tế có chỉ số ISI/Scopus; Là thành viên chính tham gia 03 đề tài NCKH cấp Bộ, 08 đề tài NCKH cấp cơ sở đã nghiệm thu đạt loại xuất sắc; Đồng thời tham gia biên soạn 01 Sách tham khảo (NXB Khoa học và Kỹ thuật).

Giảng viên trẻ giàu nhiệt huyết

Tác phong nhanh nhẹn, tính tình vui vẻ, trách nhiệm, nhiệt huyết trong công việc, hăng say hoạt động văn nghệ, thể thao...

là nhận xét của đồng đội dành cho Thiếu tá Nguyễn Danh Lương, giảng viên trẻ Trường Sĩ quan Lục quân 2.

Nguyễn Danh Lương sinh ra và lớn lên trên quê hương Thạch Hà (Hà Tĩnh), trong gia đình có bố từng tham gia kháng chiến chống thực dân Pháp, chú ruột là liệt sĩ trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước. Phát huy truyền thống gia đình, năm 2004, Nguyễn Danh Lương thực hiện nghĩa vụ quân sự, trở thành chiến sĩ Quân đoàn 3. Với sự rèn luyện, phấn đấu tích cực, năm 2005, Lương được đơn vị tạo điều kiện tham gia ôn luyện ở Trường Quân sự Quân đoàn 3, rồi thi đỗ vào Học viện Chính trị. Tháng 7-2010, Lương tốt nghiệp và được điều động về công tác tại Trường Sĩ quan Lục quân 2.

Giảng viên trẻ giàu nhiệt huyết - Hình 1

Thiếu tá Nguyễn Danh Lương.

Trải qua các cương vị chính trị viên phó, rồi chính trị viên đại đội, Lương luôn là cán bộ tận tâm, gần gũi với học viên. Đặc biệt, với tính cách sôi nổi và kiến thức được đào tạo, anh là "đạo diễn tài ba" trong tổ chức các hoạt động "chơi mà học" cùng đoàn viên chi đoàn mình quản lý, như: "Rung chuông vàng", "Chiếc nón kỳ diệu", "Đường lên đỉnh Olympia"... Lương cũng là "biên đạo" chính của các chương trình văn nghệ, giúp đơn vị đoạt giải cao ở nhiều hội thi, hội diễn văn nghệ quần chúng do nhà trường tổ chức. Phát huy ưu thế của mình, Lương tích cực tham gia các hoạt động phong trào văn hóa-văn nghệ, thể dục thể thao và được học viên nhắc đến với những biệt danh: "Thầy Lương MC", "Thầy Lương văn nghệ" hay "Thầy Lương hậu vệ thòng"...

Trên cương vị giảng viên, Lương luôn tích cực học tập, nghiên cứu, trau dồi kiến thức chuyên ngành, đọc thêm tài liệu, các tác phẩm kinh điển... nhằm bổ sung, làm mới bài giảng. Ngoài ra, anh chủ động trong thục luyện, giảng thử, thường xuyên nghe giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng bài để học hỏi, đúc rút kinh nghiệm, làm giàu kiến thức và phương pháp sư phạm cho bản thân. Nhờ vậy, dù là giảng viên trẻ, nhưng anh có phương pháp giảng dạy, tác phong sư phạm chững chạc. Các lần bình giảng khoa và nhà trường, Lương đều đạt giỏi. Hơn thế, Lương còn là cá nhân tích cực, đam mê tham gia viết tài liệu, giáo trình; viết tin, bài gửi các tạp chí trong và ngoài quân đội; tham gia đấu tranh với các luận điệu sai trái trên không gian mạng; tham gia các cuộc thi tìm hiểu do nhà trường và quân đội tổ chức...

Đại tá Phạm Tấn Nam, Chủ nhiệm Khoa Công tác Đảng, công tác chính trị, Trường Sĩ quan Lục quân 2 cho biết: "Thiếu tá Nguyễn Danh Lương là giảng viên trẻ nhiệt huyết với công việc, có tinh thần phấn đấu học tập, rèn luyện miệt mài và luôn cầu thị, nỗ lực phấn đấu vươn lên".

Với sự nỗ lực, cố gắng của bản thân, Thiếu tá Nguyễn Danh Lương có 3 năm đạt danh hiệu giảng viên giỏi cấp trường, 2 năm giảng viên giỏi cấp khoa, tham gia biên soạn 4 tài liệu cấp trường, 3 tài liệu cấp khoa, có 12 bài báo được đăng trên các tạp chí trong và ngoài quân đội. Từ năm 2016 đến nay, 4 năm liền anh được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, năm 2018 được tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, năm 2020 được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quân. Năm 2021, anh vinh dự được thăng quân hàm thiếu tá trước niên hạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thật sự nguy hại nếu học sinh mới lớp 3 làm cán bộ lớp được phạt bạn bằng roi
07:43:51 27/01/2022
Thầy trò trường Marie Curie mãi mãi ghi nhớ công ơn của GS.VS Nguyễn Văn Hiệu
07:18:37 27/01/2022
Gia hạn thêm 3 tuổi so với tuổi quy định đối với học sinh Việt Nam ở nước ngoài về nước xin học
07:38:19 27/01/2022
Cử tri đề xuất bỏ kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, Bộ Giáo dục nói gì?
07:10:14 27/01/2022
Học sinh Quảng Ngãi sẽ đi học như thế nào sau Tết Nguyên đán?
10:30:00 28/01/2022
Nhiều điểm mới trong tuyển sinh đại học năm 2022 tại TP. HCM
07:40:29 27/01/2022
Học sinh Bến Tre sẽ đến trường học trực tiếp sau Tết Nguyên đán
09:40:38 28/01/2022
Dồn thời gian và tiền bạc cho IELTS, nhiều môn học khác bị bỏ lỡ
09:51:12 28/01/2022
Người thầy khiếm thị lan tỏa năng lượng tích cực
07:12:58 27/01/2022
Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội tâm tư chuyện trường lớp, giáo viên
07:15:46 27/01/2022

Thông tin đang nóng

SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ "hấp diêm"
09:18:06 28/01/2022
Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết, "team qua đường" tung luôn clip bắt tại trận?
09:46:51 28/01/2022
Vụ 3 học sinh bị đánh tím mông: Đình chỉ công tác giảng dạy giáo viên chủ nhiệm
09:42:50 28/01/2022
Team qua đường soi Jun Vũ ngoài đời "như cò hương đeo silicon", chính chủ chẳng ngại đáp thẳng thắn luôn!
13:25:12 28/01/2022
Đại minh tinh chết thảm, 9 năm sau khán giả mới hay tin: Bỏ đóng phim rồi sống nghèo khổ, cuối đời không có cả tiền cắt tóc
11:08:52 28/01/2022
HOT: Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn, chỉ 1 câu đã gây bão Weibo
12:44:26 28/01/2022
Trên người vợ có vết cắn, tưởng bị “cắm sừng” tôi lắp camera ở nhà rồi nghẹn ngào
12:01:45 28/01/2022
Chồng đưa 50 triệu biếu nhà ngoại, đi sắm Tết tôi bật khóc bắt gặp cảnh tượng bên kia đường
11:52:39 28/01/2022
Nghẹn lòng câu chuyện 2h sáng: Cô gái vừa mắc ung thư, vừa nhiễm Covid-19 thỉnh cầu anh thợ ảnh làm trước tấm ảnh thờ
11:58:39 28/01/2022
NÓNG: Vừa ly hôn Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh đã theo đuổi hot girl bốc lửa kém 18 tuổi?
14:17:39 28/01/2022

Tin mới nhất

Trường Tiểu học Thúy Sơn II nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

13:49:31 28/01/2022
Những năm qua, tập thể cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học (TH)  Thúy Sơn II, xã Thúy Sơn (Ngọc Lặc) đã khắc phục khó khăn, nỗ lực bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao chất lượng dạy và học, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học, ...

Hải Phòng: Xây dựng kế hoạch tổ chức dạy học trực tiếp trước ngày 14/2

11:52:57 28/01/2022
Để đảm bảo việc tổ chức dạy trực tiếp cho học sinh, sinh viên trước ngày 14/2, Hải Phòng yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo xây dựng kế hoạch, lộ trình cụ thể

Cho cán sự lớp quyền đánh bạn mắng bạn là mầm mống bạo lực học đường, dẹp ngay

09:52:34 28/01/2022
Đừng giao quyền sinh sát cho cán sự lớp, nên thay đổi cách giáo dục để khỏi tạo ra mầm mống bạo lực học đường và làm hư những lớp trẻ về sau

Làn gió mới cho giáo dục nghề nghiệp

09:48:33 28/01/2022
Trong dịch bệnh, nhiều trường vẫn tìm cách thích ứng để tồn tại và phát triển. Hệ thống giáo dục nghề nghiệp đứng trước cơ hội phát triển mới

Vụ học sinh bị đánh tím mông: Lệnh cho một đứa trẻ đánh bạn là phản giáo dục!

09:46:14 28/01/2022
Theo Thạc sĩ Lê Thị Loan thì giáo dục không thể dùng một đứa trẻ để trừng trị những đứa trẻ khác, không thể cho phép và khuyến khích những hành động dùng bạo lực với bạn bè ngay trong môi trường giáo dục

Năm 2022: Kiên trì mục tiêu nâng chất lượng giáo dục

09:39:46 28/01/2022
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn nhận định 2022 tiếp tục là một năm nhiều khó khăn, thử thách; giáo viên, học sinh nỗ lực hơn nữa để kiên trì mục tiêu chất lượng giáo dục, đồng thời ứng phó và thích nghi an toàn trước dịc...

Hà Nội: nhiều phụ huynh mong ngóng từng ngày để con được trở lại trường học

07:32:30 27/01/2022
 Việc ở nhà quá lâu và không được giao tiếp với thầy cô, bạn bè, ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý, thể chất của trẻ

Giáo dục "Chân, Thiện, Mỹ trong tầm nhìn đương đại"

13:46:28 26/01/2022
Chân lý và niềm tin chỉ có thể có được khi con người được bước vào môi trường dân chủ, khích lệ sự thảo luận, tôn trọng phản biện

Huyện Cao Lãnh có thêm 2 trường đạt chuẩn Quốc gia

12:28:29 26/01/2022
Ngày 24/1/2022, Trường Tiểu học Mỹ Hội, Trường Mầm non An Bình, huyện Cao Lãnh tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và mức độ 2

Chiến thuật du học kiểu 'con nhà nghèo' của cô gái 9X

12:28:09 26/01/2022
Để có tiền đi du học, Linh quyết định gom góp hết số tiền tiết kiệm sau 4 năm đi làm, mua một mảnh đất “làm vốn dắt lưng”. Đây cũng là thứ đảm bảo giúp cô có thể vay mượn đủ chi phí cần thiết khi đi du học

Hướng đến một nền giáo dục thực chất phải xuất phát từ nhu cầu thực tế

12:12:14 26/01/2022
PGS Lê Công Sự: Nhiệm vụ của giáo dục bắt đầu từ nhu cầu thực tiễn, còn mục đích giáo dục nhất thiết phải hướng tới phục vụ mọi vấn đề cấp thiết của cuộc sống

Yêu cầu thực hiện ''3 công khai'' khi xác định chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10

12:09:21 26/01/2022
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có văn bản gửi các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên về việc xác định chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022-2023

Hướng nghiệp cho học sinh: Giáo viên cần tư vấn có trách nhiệm

12:05:11 26/01/2022
Tư vấn hướng nghiệp là hoạt động quan trọng ở các trường phổ thông, nhằm giúp học sinh nâng cao hiểu biết về nghề, về chính bản thân mình, từ đó định hướng đúng đắn và đưa ra quyết định chọn nghề phù hợp. Trong công tác này, giáo viên đ...

Hải Phòng: Học sinh các cấp quay trở lại trường học từ ngày 7/2

11:35:10 26/01/2022
Sau kỳ nghỉ Tết Âm lịch, học sinh từ mầm non đến trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hải Phòng sẽ quay trở lại trường học vào ngày 7/2/2022

81 trường dùng kết quả thi năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM xét tuyển đại học

10:08:02 26/01/2022
Đã có 81 trường và đơn vị sử dụng kết quả thi năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM xét tuyển đại học năm 2022

Tất cả các tỉnh, thành xây dựng kế hoạch dạy học trực tiếp trước ngày 14/2

10:05:43 26/01/2022
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa ban hành Công văn số 283/BGDĐT-GDTC gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục

Nhiều trường đại học 'rục rịch' cho sinh viên đến giảng đường sau Tết

16:21:44 25/01/2022
Sau thời gian dài phải học online vì dịch COVID-19, nhiều trường đại học trên cả nước đã rục rịch lên kế hoạch đón sinh viên quay trở lại trường học trực tiếp ngay sau Tết Nguyên đán 2022. 

Trường THPT chuyên: Cần đổi mới mô hình và triết lý đào tạo

16:06:08 25/01/2022
Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn cho rằng cần tiếp tục nhìn nhận sự phát triển của trường chuyên trong đổi mới giáo dục và đào tạo nói chung, là khâu quan trọng trong phát hiện, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Việc bù đắp kiến thức cho học sinh không chỉ trong một năm mà nhiều năm

15:42:50 25/01/2022
Học kỳ 1 năm học 2021-2022 đã kết thúc trong điều kiện đa số các địa phương dạy học trực tuyến hoàn toàn

Hà Nội mở cửa trường sau Tết Nguyên đán: Phụ huynh, giáo viên nói gì?

12:55:19 25/01/2022
Sau Tết Nguyên đán (ngày 8/2) Hà Nội sẽ mở cửa trường đón học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 học trực tiếp, phụ huynh và giáo viên nói gì về quyết định này?

Có thể bạn quan tâm

Thúy Hạnh truy tìm 'tiểu tam', danh tính là siêu mẫu đình đám

Sao việt

15:01:20 28/01/2022
Không khó nhận ra đối tượng Thúy Hạnh ám chỉ là Bình Minh. Chia sẻ của cô khiến nhiều người bật cười

Tua lại 7 năm bên nhau của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby

Sao châu á

14:58:11 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby từng là cặp đôi nổi tiếng, quyền lực bậc nhất showbiz Hoa ngữ, nhưng giờ đây chỉ còn là quá khứ

Kết quả Làn Sóng Xanh 2021: Đen Vâu - Văn Mai Hương quá ấn tượng, Mỹ Anh lần đầu đoạt giải lớn xứng đáng 

Nhạc việt

14:38:52 28/01/2022
Làn Sóng Xanh là giải thưởng hàng năm luôn được người hâm mộ đón chờ những kết quả được công bố. Sáng ngày 28/1 mới đây, ban tổ chức giải thưởng Làn Sóng Xanh đã chính thức công bố kết quả giải thưởng năm nay

'Phố trong làng' tập 47: Hiếu kích động trở mặt với Nam, lớn giọng thách thức 'Như nào? Giải thích đê?'

Phim việt

14:25:33 28/01/2022
Ngoài nóng tính, Hiếu còn dễ bị kẻ gian qua mặt. Chính điều đó đã khiến anh một lần nữa đắc tội với trưởng công an xã

Bí mật bên trong hành lý của "bà trùm" ma túy

Pháp luật

14:15:58 28/01/2022
Mang vỏ bọc là người đi làm ăn, người phụ nữ quốc tịch Lào đã mang một lượng lớn ma túy vào nội địa để tiêu thụ nhưng bị lực lượng Biên phòng Quảng Trị phát hiện, ngăn chặn

Loạt 'hint' hiếm hoi thắp sáng hy vọng về kết thúc 'happy ending' cho 'Snowdrop'

Phim châu á

14:15:35 28/01/2022
Mặc dù Snowdrop đã đi được gần hết chặng đường và nam - nữ chính ai cũng bị ngược tâm tàn tạ, nhưng người hâm mộ vẫn luôn đặt niềm tin về một kết thúc đẹp như mơ cho Soo Ho và Youngro

Solskjaer trở lại MU chứng kiến 'quỷ đỏ' thắng 5-0 vào chung kết

Bóng đá thế giới

14:14:33 28/01/2022
Sau 2 tháng bị sa thải, HLV Ole Gunnar Solskjaer lần đầu tiên trở lại Manchester United

Chạy đua ‘truy lùng’ siêu chiến đấu cơ mất tích ở Biển Đông

Thế giới

14:13:48 28/01/2022
Hải quân Mỹ đang cố gắng trục vớt chiếc chiến đấu cơ thế hệ 5 tàng hình của nước này vừa bị rơi ở Biển Đông, để tránh các bí mật công nghệ bị lọt vào tay các đối thủ mà nổi bật là Trung Quốc

Táo quân 2022: Táo Xã hội Vân Dung ngất xỉu khi gặp Ngọc Hoàng

Show việt

14:13:13 28/01/2022
Trước một năm đầy biến động vì COVID-19, Táo Xã hội Vân Dung đã không thể đứng vững khi đối mặt báo cáo với Ngọc Hoàng

Djokovic “đổi phong thủy” biệt thự 257 tỷ đồng sau khi bị Australia trục xuất

Sao thể thao

14:12:23 28/01/2022
Novak Djokovic trở thành khán giả bất đắc dĩ của Australian Open 2022. Để quên đi scandal ở xứ sở chuột túi, tay vợt số 1 thế giới dùng đến... tiền, rất nhiều tiền

'Phố trong làng': Trần Vân lên tiếng khi bị cho là đeo khuyên cằm cho nhân vật Hoài

Hậu trường phim

14:11:21 28/01/2022
Trần Vân giải thích rằng thời điểm đi quay Phố trong làng, cô đi tiêm Vaccine phòng Covid-19 và sau khi tiêm có phản ứng phụ là bị mọc mụn ở cằm

Cô gái khiến game thủ Liên Quân “chảy máu cam” 2 ngày qua, từng nổi tiếng với clip “cởi” và vòng một khủng 

Game online

14:10:42 28/01/2022
Hóa ra cô gái này là gương mặt vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ Liên Quân