Thái Hòa: Tôi đang nằm ngủ bỗng bật dậy khóc nức nở, vợ phải bạc tóc theo tôi

“Nhiều lúc tôi stress nặng nề, vợ tôi còn phải bạc tóc theo tôi. Có khi tôi đang nằm ngủ bỗng giật mình bật dậy khóc nức nở vì bị ám ảnh bởi nhân vật” – diễn viên Thái Hòa chia sẻ.

Mới đây, tại một buổi giao lưu công chúng và báo giới, diễn viên Thái Hòa đã tâm sự về quá trình làm phim Cây táo nở hoa vất vả của mình. Anh nói:

“Đã lâu lắm rồi tôi mới trở lại phim truyền hình trong đúng thời điểm phim truyền hình miền Nam không còn thịnh như xưa nữa. Nhưng với bộ phim Cây táo nở hoa này thì khác, nó được đầu tư rất lớn, đóng còn mệt hơn cả phim nhựa nữa.

Thái Hòa: Tôi đang nằm ngủ bỗng bật dậy khóc nức nở, vợ phải bạc tóc theo tôi - Hình 1

Trong lúc quay phim này, tôi có đóng thêm một phim nhựa nữa và thấy phim này còn mệt, tốn sức hơn. Tôi thấy người ta đầu tư nhiều nên cũng ráng làm tới nơi tới chốn.

Tôi chắc chắn khi ra mắt, mọi người xem phim này sẽ không thấy sự chênh lệch giữa phim truyền hình miền Bắc và phim truyền hình miền Nam.

Vai diễn này của tôi nặng quá nên không dám lơ là, lúc nào cũng phải kĩ càng mà không dám nói là mình đã đầy đủ. Lịch quay của tôi dày đặc, ngày nào cũng quay đến 10 phân đoạn, đầu óc quay cuồng vì phải tập trung cao độ, cường độ quá cả phim nhựa.

Lúc nào tôi cũng phải sống với vai diễn, sống trên trường quay. Về đến nhà, tôi phải tiếp tục đọc kịch bản, chỉ có mấy tiếng để ngủ thôi mà ngủ cũng không được nữa vì lên giường ngủ vẫn phải nhẩm lại thoại.

Thái Hòa: Tôi đang nằm ngủ bỗng bật dậy khóc nức nở, vợ phải bạc tóc theo tôi - Hình 2

Trong giai đoạn quay phim, nhiều lúc tôi stress nặng nề, vợ tôi còn phải bạc tóc theo tôi. Có khi tôi đang nằm ngủ bỗng giật mình bật dậy khóc nức nở vì bị ám ảnh bởi nhân vật. Chẳng riêng gì tôi, những diễn viên khác cũng vậy.

Quay phim nhựa chỉ mất một tháng thôi, còn những phim này đến cả năm trời vẫn phải gồng mình lên làm, ghê gớm lắm.

Được cái, trong quá trình đi phim này đến một năm trời, tôi có cơ hội đào sâu hơn về nghề nghiệp của mình, học hỏi thêm về cách đối nhân xử thế, học hỏi thêm nhiều điều, thấy được sức mạnh của sự yêu thương.

Nhân vật này kéo tôi lại, cải tạo lại chính bản thân tôi, giúp tôi sửa sai, khắc phục những tính xấu còn trong bản thân mình. Tôi thấy được sự gắn kết anh em, gia đình.

Thái Hòa: Tôi đang nằm ngủ bỗng bật dậy khóc nức nở, vợ phải bạc tóc theo tôi - Hình 3

Mọi người hay nói tôi cộc tính. Thực ra trên trường quay, đôi lúc tôi không làm chủ được nhân vật nên buồn chán, tuyệt vọng, ai làm gì cũng muốn đẩy họ ra, thành ra tôi thành kẻ cộc tính. Còn khi đã làm chủ được nhân vật thì tôi cộc tính làm gì nữa”.

Thái Hòa cũng tâm sự về người vợ đã ở bên cạnh mình: ” Vợ tôi chính là người động viên tôi đóng phim này vì cô ấy đọc kịch bản xong thấy nó rất cảm xúc.

Lúc tôi diễn, vợ tôi lo hết công việc ở nhà. Vợ lúc nào cũng động viên, cảm thông, xả thân bảo vệ tôi, khiến tôi an tâm làm nghề. Khi đóng phim, tôi chỉ biết có phim thôi nhưng vợ không trách móc tôi một câu nào. Tôi cũng chỉ cần như thế thôi.

Thái Hòa: Tôi đang nằm ngủ bỗng bật dậy khóc nức nở, vợ phải bạc tóc theo tôi - Hình 4

Thái Hòa và vợ

Vợ tôi còn lo cho tôi đến bạc cả tóc khi thấy tôi quá mệt vì vai diễn. Cô ấy phải dẫn tôi đi thiền tịnh, lo ăn uống cho tôi từng li từng tí một”.

Hồng Ánh: Buông bỏ nhau khi nguội lạnh, không còn thương...

Trở lại với phim truyền hình, Hồng Ánh khiến không ít khán giả phải rơi nước mắt với vai Hạnh trong Cây táo nở hoa . Chia sẻ về vai diễn, cô cho rằng Hạnh có thể có mặt ở bất cứ đâu trong cuộc sống này.

Đóng "Cây táo nở hoa" vì bà ngoại thích xem phim truyền hình

Sau gần 10 năm không tham gia phim truyền hình, Hồng Ánh bất ngờ trở lại với vai diễn Hạnh trong Cây táo nở hoa . Nói về lý do tham gia, cô bộc bạch vì bà ngoại và các dì mê phim truyền hình.

Hồng Ánh bật cười: " Gia đình tôi ở dưới quê mê phim truyền hình lắm. Bà ngoại nói trong nhà có đứa cháu làm diễn viên, nhưng toàn đóng phim chiếu rạp, các dì và bà làm sao đi xem được nên tôi tham gia Cây táo nở hoa cũng một phần vì lý do này. Chỉ tiếc là phim chưa kịp chiếu, bà ngoại đã mất hồi cuối năm ngoái" , cô nói.

Hồng Ánh: Buông bỏ nhau khi nguội lạnh, không còn thương... - Hình 1

Hồng Ánh trở lại với màn ảnh nhỏ vì bà ngoại thích xem phim .

Khi tiếp cận với câu chuyện của Cây táo nở hoa , Hồng Ánh bị thuyết phục bởi sự gần gũi của đề tài. Phim xoay quanh những câu chuyện trong gia đình, giữa hàng xóm láng giềng quen thuộc với khán giả Việt Nam, đặc biệt là những gia đình lao động. Cô nói: "Người Việt mình hay có tư tưởng là trong dòng họ nếu một người may mắn thành công sẽ phải cưu mang, giúp đỡ những người còn lại".

Bên cạnh đó, Hồng Ánh cũng rất trân trọng cơ hội được gặp lại khán giả truyền hình thông qua bộ phim này.

"Không ít người nghĩ là tôi đang đóng phim chiếu rạp mà đóng truyền hình có phải là bước lùi không, nhưng tôi nghĩ là không. Vài năm trở lại đây, đặc biệt là từ khi bùng phát dịch bệnh, lĩnh vực truyền hình trực tuyến đã thay đổi thói quen của khán giả. Chất lượng của điện ảnh và truyền hình đã tiệm cận nhau, và trong cuộc đua này, chưa biết lĩnh vực nào đầu tư nhiều và nghiêm túc hơn đâu. Với tư cách là diễn viên, tôi phải làm tốt phận sự truyền tải cảm xúc, không phải với điện ảnh mình diễn tốt hơn còn truyền hình ít đầu tư cho nhân vật hơn" , Hồng Ánh chia sẻ.

Kịch bản phim Việt còn yếu

Trở lại với Cây táo nở hoa - một bộ phim được Việt hoá từ kịch bản gốc Hàn Quốc, Hồng Ánh khẳng định kịch bản tốt ở Việt Nam là rất hiếm. Theo cô, phim truyền hình thuần Việt hấp dẫn và thành công không nhiều, gần đây nhất có Về nhà đi con . Tuy nhiên, phần lớn những phim này đều được sản xuất bởi ê-kíp phía Bắc, nơi được Hồng Ánh gọi vui là "đất viết lách". Còn ở phía Nam, cô cho rằng phương án tốt nhất đảm bảo chất lượng là tìm kịch bản gốc của nước ngoài.

Cô nói: "Chúng ta còn yếu về kịch bản. Theo tôi, không nhất thiết phải lo sợ về vấn đề 'thuần Việt' vội, vì cũng như trong bóng đá thôi, nếu đội tuyển của bạn chưa mạnh, bạn bắt buộc phải thuê những cầu thủ có chất lượng từ nước ngoài để hoàn thiện đội hình.

Việc Việt hoá kịch bản nước ngoài cũng là một trường học hiệu quả cho đội ngũ biên kịch. Khi khả năng của biên kịch Việt vững vàng, chúng ta sẽ có những bộ phim 100% thuần Việt. Ví dụ phim 'Gạo nếp gạo tẻ', vốn được làm từ kịch bản Hàn, sau đó phần 2 của phim được ê-kíp Việt viết mới hoàn toàn, đáng tiếc là kết quả của phần 2 không được như mong đợi. Đó là điểm yếu mà chúng ta phải nhìn nhận và khắc phục".

Hồng Ánh: Buông bỏ nhau khi nguội lạnh, không còn thương... - Hình 2

"Kịch bản phim Việt còn yếu, đó là sự thật phải chấp nhận".

Buông bỏ khi nguội lạnh, không còn thương

Trong Cây táo nở hoa , Hồng Ánh vào vai Hạnh - một người vợ tảo tần, một mực thương chồng con, tuy nhiên luôn bị ức chế bởi chồng cô (Thái Hoà) luôn phải cưu mang, bảo bọc những đứa em mình không khác gì một người cha.

Hồng Ánh ban đầu hoài nghi về sự chân thực của nhân vật này, liệu có một cô Hạnh cam chịu ngoài đời thực? Cô nhiều lần tranh luận cùng Thái Hoà vì muốn chống lại những hành động của Hạnh. Tuy nhiên, khi nhìn lại những lần bị ấm ức trong cuộc đời và những người xung quanh, Hồng Ánh dần tin có rất nhiều cô Hạnh ở ngoài đời.

Hồng Ánh: Buông bỏ nhau khi nguội lạnh, không còn thương... - Hình 3

Cặp đôi Hồng Ánh - Thái Hoà trong Cây táo nở hoa.

"Tôi có những người cô, người dì cũng như cô Hạnh vậy. Có lúc, tôi nghĩ nếu là mình đã bỏ người chồng đó từ tám đời rồi, nhưng họ không vậy. Sau này tôi nghĩ, mình không là người ta làm sao mà hiểu được. Với Hạnh cũng vậy, nếu cô ấy được sinh ra trong môi trường và được giáo dục đã hành động khác rồi. Người diễn viên khi hiểu được động cơ và những lý lẽ sẽ thương nhân vật của mình nhiều hơn" - Hồng Ánh tâm sự.

Khi được hỏi rằng nếu đặt mình vào hoàn cảnh như Hạnh, Hồng Ánh có chấp nhận hy sinh không, cô không ngần ngại nói có.

"Tôi có nhiều sự đồng cảm với Hạnh. Mỗi cảnh quay với anh Thái Hoà, tôi lại đặt mình vào đó, nghĩ rằng nếu buông đôi bàn tay chai sần ra sẽ tội anh ấy lắm. Vợ chồng có nhiều cái ngộ lắm, là duyên nợ, người ta chỉ buông bỏ nhau khi nguội lạnh, không còn cảm xúc nữa, không còn thương nhau nữa thôi. Chứ nếu chỉ vì những khó khăn bên ngoài tác động, có thể đôi khi họ mắng chửi, cãi vã nhau, thậm chí nặng tay nặng chân nhưng còn thương là vẫn còn quay lại được.

Hồng Ánh: Buông bỏ nhau khi nguội lạnh, không còn thương... - Hình 4

Hồng Ánh: Buông bỏ nhau khi nguội lạnh, không còn thương... - Hình 5

Tuy nhiên, nếu áp lực cứ đến dồn dập, một ngày nào đó cũng giết chết cảm xúc yêu thương và lúc đó chia tay nhau là điều khó tránh khỏi. Mà tới khi đó rồi, muốn nghe một tiếng cằn nhằn hay to tiếng cũng khó ", Hồng Ánh bày tỏ quan điểm.

Bỏ nhiều tâm huyết và cảm xúc vào vai diễn, Hồng Ánh chia sẻ rằng quá trình quay phim dù kéo dài hơn một năm do vướng 3 đợt dịch, nhưng cô không thấy quá vất vả về thể lực. Tuy nhiên, việc nhân vật Hạnh gặp quá nhiều ấm ức trong phim cũng khiến cô mệt mỏi.

"Đạo diễn làm rất kỹ từng phân đoạn, từng cảnh quay nên cảnh tôi khóc, quay thử hay quay thật cũng phải khóc như vậy, đầu óc căng lên để nhớ thoại vì phim thu tiếng trực tiếp, khiến bản thân mình cũng căng thẳng theo nhân vật ", cô nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng nghệ sĩ Đức Hải sau những lùm xùm trên mạng02:15Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Ngọc Huyền và cuộc sống giàu có, hạnh phúc khi làm dâu danh ca Thanh Tuyền08:58Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Hồ Văn Cường ám chỉ mẹ nuôi là “quỷ”, Phi Nhung nói: “Cứu vật vật trả ơn, cứu nhân nhân trả oán”04:05Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03

Tiêu điểm

NS Hoài Linh lại gặp biến mới: Bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả
07:46:54 22/06/2021
Nhạc sĩ hit Lỡ Duyên bất ngờ tố bị Phi Nhung uy hiếp, doạ đưa ra toà và lên hẳn sóng truyền hình?
12:59:35 22/06/2021
Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"
17:53:48 22/06/2021
Cuối cùng Lê Lộc - Lê Giang đã cùng lộ diện với thái độ đáng chú ý giữa drama nội bộ gia đình rầm rộ với Duy Phương
08:10:54 21/06/2021
Lisa, Leon phá vỡ giới nghiêm nề nếp vì mải mê chơi cùng anh hai Subeo
09:20:35 21/06/2021
Giữa ồn ào, NS Hoài Linh bị soi lại BST trầm hương trăm tỷ ở phòng riêng, đặc biệt có cả loại gỗ quý hiếm nhất Việt Nam
09:29:32 22/06/2021
Hai khách mời đặc biệt, ngồi ghế mini lần đầu được dự sinh nhật Subeo
09:10:29 22/06/2021
Lê Dương Bảo Lâm gây phẫn nộ khi vô tư văng tục trên livestream, thấy bình luận kém văn minh nhưng vẫn cố đọc rõ?
11:24:44 21/06/2021
Bố Cường Đô La cùng mẹ kế Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật cho Subeo
17:47:18 21/06/2021
Các con tíu tít trong lễ dạm ngõ của Thanh Lam
13:03:24 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Bình Thuận: 'Bức thư đẫm nước mắt' của người cha vừa mất con tố bác sĩ 'tắc trách'
23:48:55 22/06/2021
Sang ngủ nhờ nhà chị gái, nửa đêm tỉnh giấc tôi lạnh người nghe tiếng người thút thít
21:26:23 22/06/2021
Cường Đô la khoe ảnh đi chơi biển: Subeo và Suchin giật spotlight
21:50:31 22/06/2021
Cô gái muốn bạn trai cho mình tiền khi hẹn hò: 'Các mối tình trước chưa ai phàn nàn về tôi'
19:59:25 22/06/2021
Đoan Minh gây sốt với phát ngôn mới về tiền
23:06:53 22/06/2021
Không phải yêu Kim Go Eun, Lee Min Ho lộ "hint" quay lại hẹn hò tình cũ Suzy đúng vào sinh nhật hôm nay?
21:39:21 22/06/2021
Karik đăng đoạn chat riêng tư với Miu Lê: Anh làm gì mà để đàng gái nói không yêu thương nổi, đòi chia tay thế này?
20:14:56 22/06/2021

Tin mới nhất

Khánh My tung ảnh bikini nóng bỏng

23:20:28 22/06/2021
Khánh My tự tin khoe vẻ nuột nà ở tuổi 30.

Chốt lại lùm xùm, Vũ Khắc Tiệp khoe căn siêu biệt thự 1800m2 đã hoàn thiện: Khu hồ bơi khủng, hé lộ 1 góc bên trong gây choáng!

22:32:55 22/06/2021
Từng dính không ít ồn ào khi xây dựng căn biệt thự này, đến nay Vũ Khắc Tiệp khoe thành quả gây chú ý.

Lâu lắm mới thấy Dương Hoàng Yến khoe ảnh tình tứ bên bạn trai: Gắn bó cả chục năm vẫn quấn quýt như “đôi chim cu” thế này!

21:28:26 22/06/2021
Dương Hoàng Yến mới đây đã khiến netizen sốt xình xịch khi khoe ảnh hạnh phúc bên bạn trai.

Tranh cãi đề xuất hỗ trợ nghệ sĩ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

21:19:16 22/06/2021
Nhiều người đồng tình với đề xuất hỗ trợ nghệ sĩ trong giai đoạn dịch Covid-19, song cũng có ý kiến cho rằng vẫn còn nhiều đối tượng khác cần được quan tâm.

Vẻ ngoài nóng bỏng của 'ngọc nữ bolero' Lily Chen

21:15:35 22/06/2021
Ngoài nhan sắc xinh đẹp, Lily Chen còn khiến nhiều người trầm trồ khi sở hữu loạt túi hiệu đắt tiền và vừa tậu xế hộp trị giá 9 tỉ đồng.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh tặng 200 bộ test nhanh Covid-19 cho quê hương Nghệ An

21:07:11 22/06/2021
Ca sĩ Đinh Hiền Anh cho biết đã bỏ tiền túi và vận động bạn bè đóng góp mua một số thiết bị, vật phẩm y tế trị giá hơn 300 triệu đồng ủng hộ quê nhà.

Tình cũ Tiến Linh tậu nhà mới 5,5 tỷ: Góc nào cũng sang chảnh, riêng ban công có view cực "đỉnh"

20:11:03 22/06/2021
Đây là căn nhà thứ 2 mà nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan tậu ở tuổi 27.

Trang Trần ngày ngày đi nấu cơm, lái xe máy phát thức ăn mùa dịch

20:01:05 22/06/2021
Nữ người mẫu bỏ qua những lời không hay trên mạng xã hội và tập trung cùng các mạnh thường quân giúp người nghèo.

HLV The Face 2016: Người tái hôn viên mãn, người kín tiếng trời Tây

19:48:19 22/06/2021
Trong khi Lan Khuê và Hồ Ngọc Hà hoạt động khá năng nổ trong nước, Phạm Hương lại rút khỏi làng giải trí không hẹn ngày trở lại...

Minh Triệu hối thúc Võ Hoàng Yến công khai bạn trai

19:44:23 22/06/2021
Chia sẻ niềm hạnh phúc lứa đôi nhưng Võ Hoàng Yến lại bí mật danh tính người tình, điều này khiến ai nấy tò mò.

Tú Dưa vạch trần shop quần áo lừa đảo, dám chửi khách hàng

19:32:39 22/06/2021
Góp ý sản phẩm khá nhẹ nhàng, song Tú Dưa lại bị phía cửa hàng xúc phạm. Anh công khai bóc phốt kiểu ứng xử kém sang này.

'TP.HCM giãn cách, tôi biến phòng khách thành sàn tập múa'

19:29:44 22/06/2021
Minh Anh học múa từ năm 4 tuổi. Hơn 20 năm theo đuổi đam mê, cô nhiều lần giành giải thưởng quốc tế.

Võ Hoàng Yến khoe ảnh ngọt ngào với bạn trai, cuộc sống bình yên ở Mỹ

17:30:49 22/06/2021
Sau gần 2 năm xa cách, những lần hoãn bay, hoãn cưới tình hình dịch diễn biến phức tạp. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã sang Mỹ hội ngộ chồng tương lai.

Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa

17:25:54 22/06/2021
Trò chơi của Leon, Lisa một lần nữa lại khiến cộng đồng mạng bật cười. Nếu Leon lém lỉnh, hoạt bát bao nhiêu thì về khoản tập bò trườn, Lisa lại vượt trội hẳn.

Cuộc sống thanh tịnh đáng mơ ước của em gái Angela Phương Trinh

17:23:22 22/06/2021
Chẳng ai ngờ rằng em gái Angela Phương Trinh từng nổi loạn với phong cách ăn mặc sexy, giờ đây lại trở thành mỹ nhân thùy mị, kín đáo như thế này.

Vy Oanh vẫn bị công kích 'đẻ mướn, giật chồng' sau ồn ào với CEO

17:17:38 22/06/2021
Khi được người hâm mộ mách chuyện, Vy Oanh thay vì phẫn nộ lại tỏ ra rất điềm tĩnh...

Phía Phi Nhung chính thức lên tiếng sau khi bị nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi đăng đàn tố uy hiếp và đe doạ

17:10:43 22/06/2021
Drama nối tiếp drama, phía Phi Nhung đã có phản hồi khi bị nhạc sĩ Lỡ Duyên đăng đàn bức xúc.

Bức ảnh "huyền thoại" Vbiz: Cả dàn sao hot nhất thời còn "phèn", Đông Nhi - Bảo Thy hiếm hoi chụp chung và có 1 cặp chung nhóm rạn nứt

16:59:07 22/06/2021
Bức ảnh ngày ấy hội tụ toàn những gương mặt đình đám của Vbiz như Đông Nhi, Khởi My, Bảo Thy, Thu Thuỷ,... khiến người hâm mộ vô cùng ấn tượng.

Nữ ca sĩ Vbiz xúc động chia sẻ ảnh mẹ chồng vừa qua đời, ai ngờ bà là người mẫu nổi tiếng giàu có, quyền lực xứ Hàn

16:54:30 22/06/2021
Trước khi qua đời, mẹ chồng của nữ ca sĩ này sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thần thái không chê vào đâu được. Nhìn loạt ảnh này, ai cũng phải thương tiếc.

Độc quyền: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tung tin nhắn chứng minh bị Phi Nhung uy hiếp, kể ngọn nguồn và lời xin lỗi bất ngờ sau đó

16:45:11 22/06/2021
Nhạc sĩ Hồng Xương Long là một trong những nhân vật tiếp theo liên quan đến hàng loạt ồn ào của Phi Nhung thời gian gần đây.

Cảnh Ngọc Trinh tu rượu cả chai, say khướt vật vã dưới nền đất

15:22:28 22/06/2021
Hình ảnh Ngọc Trinh chiến hết mình với đàn anh Vũ Khắc Tiệp khiến dân mạng không khỏi hoang mang.

Sau khi bị chỉ trích vì chửi tục trên livestream, Lê Dương Bảo Lâm quyết định thay đổi 1 điều liền bị loạt sao Vbiz phản ứng

15:18:23 22/06/2021
Nhanh như chớp, Lâm Vỹ Dạ - Anh Đức,... đã đồng loạt vào cà khịa Lê Dương Bảo Lâm sau khi nam diễn viên có thay đổi mới.

Quản lý Phi Nhung bất ngờ hé lộ 2 con nuôi của nữ ca sĩ chịu nhiều thiệt thòi vì Hồ Văn Cường

15:18:16 22/06/2021
Mới đây, quản lý ca sĩ Phi Nhung bất ngờ có động thái liên quan đến Hồ Văn Cường và nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Dân tình ra mà xem, Diệu Nhi đã chịu công khai ảnh cực thân mật bên “chồng” nhưng là ai chứ không phải Anh Tú?

15:09:59 22/06/2021
Dân tình ra mà xem, Diệu Nhi đã chịu công khai ảnh cực thân mật bên “chồng” nhưng là ai chứ không phải anh Tú?

Nathan Lee ngơ ngác bật ngửa vì 'cơn mưa tiền' từ dàn hậu cưng!

15:01:56 22/06/2021
Liên tục nghe tiếng ting ting, Nathan Lee khóa status cầu xin dàn hậu cưng hãy dừng chuyển tiền cho anh.

Thắm Bebe đáp trả cực gắt đến vợ cũ diễn viên Hoàng Anh: “Ngon thì đi giật chồng lại đi”

14:59:47 22/06/2021
Cuối năm 2020, Hoàng Anh và vợ Việt kiều đã xác nhận chính thức tan vỡ sau hơn 3 năm chung sống. Hậu ly hôn, Quỳnh Như - vợ cũ Hoàng Anh liên tục lên mạng xã hội tố cáo chồng vô trách nhiệm với con cũng như nhiều lần ẩn ý chuyện nam diễ...

Khánh Thi chúc sinh nhật chồng trẻ, ai ngờ hé lộ "góc khuất" hôn nhân: "Đánh nhau cũng vài chục lần chứ có ít đâu"

14:36:39 22/06/2021
Những chia sẻ của Khánh Thi khiến nhiều người xúc động vì cuộc hôn nhân hạnh phúc ở hiện tại dù phải trải qua nhiều sóng gió.

Có thể bạn quan tâm

Dân Nam Phi vỡ mộng vì lầm tưởng thạch anh rẻ tiền là kim cương

Thế giới

05:21:07 23/06/2021
Những viên đá lạ đã thu hút hàng nghìn người mong muốn đổi đời đến một ngôi làng ở Nam Phi. Tuy nhiên, các quan chức cho biết những viên đá này không phải là kim cương như họ hy vọng, mà chỉ là những viên đá thạch anh có giá trị thấp.

'Cây táo nở hoa' tập 35: Ngà cầm dao đòi 'tiễn' cả nhà đi hết, Châu đề nghị đưa anh ba vào viện tâm thần

Phim việt

23:58:01 22/06/2021
Trong tập 35 Cây táo nở hoa, Ngọc tuy bớt phải lo nghĩ về tiền chữa bệnh, nhưng anh vẫn phải đối mặt với những mâu thuẫn trực trào từ các em.

Lúc ngủ cũng không tha, chó hốt hoảng khi bị chàng thanh niên úp chậu nhựa vào đầu 

Hài hước

23:52:57 22/06/2021
Những chú chó đang say giấc nồng thì bị anh thanh niên nghịch dại dùng chậu nhựa lớn úp lên đầu.

Tuyển thủ Scotland lấy vợ hơn 13 tuổi

Sao thể thao

23:50:37 22/06/2021
Chân sút Lyndon Dykes của tuyển Scotland và bà xã Victoria đến với nhau trong ồn ào khi cô chia tay chồng, người vốn là sếp của Dykes.

Một mình trâu mẹ chiến đấu với bầy rồng Komodo để bảo vệ con - kết cục bi thương 

Clip hay

23:49:47 22/06/2021
Rồng Komodo là kẻ săn mồi không có đối thủ trong môi trường sống của chúng, do đó ngay cả trâu rừng có thân hình to lớn cũng khiếp sợ kẻ săn mồi khát máu này.

Hai bóng hồng bên cạnh tiền đạo tuyển Czech

Bên lề sân cỏ

23:48:26 22/06/2021
Chân sút Patrik Schick của tuyển Czech thân thiết với chị gái người mẫu Kristyna và có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã Hana.

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu "xào couple"?

Phim châu á

23:41:35 22/06/2021
Điểm đánh giá của Quân Trang Thân Yêu do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính thấp đến choáng váng.

TP.HCM khẩn tìm người đến chợ Sơn Kỳ, quận Tân Phú

Sự kiện nóng

23:40:52 22/06/2021
Ngày 22/6, UBND phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú phát thông báo khẩn tìm người từng đến chợ Sơn Kỳ do liên quan đến ca nghi mắc COVID-19.

Khó khăn bủa vây V.League

Bóng đá việt nam

23:39:47 22/06/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh, những người làm chuyên môn buộc phải xoay xở bằng nhiều cách để đảm bảo giải đấu về đích an toàn.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ cởi đồ khoe thân trước chục người, đến lớp quần "chip" cuối còn tính cởi tiếp hả anh?

Hậu trường phim

23:39:45 22/06/2021
Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan phải hú hét vì màn lột đồ táo bạo trong phim Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ.

'Chỉ Van Dijk cản nổi Lukaku'

Bóng đá thế giới

23:34:45 22/06/2021
Rio Ferdinand khẳng định không nhiều trung vệ có đủ sức mạnh thể chất để đương đầu sòng phẳng cùng Romelu Lukaku.

Facebook sao Việt 22/6

Phong cách sao

23:34:07 22/06/2021
Hari Won được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hà Hồ - Kim Lý rạng rỡ bên hai con, Võ Hoàng Yến sang Mỹ gặp hôn phu...

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết!

Nhạc quốc tế

23:33:56 22/06/2021
Vào ngày 22/6, nằm trong chuỗi sự kiện Festa hàng năm của BTS, showcase BTS, The Best đã chính thức được diễn ra. Tại showcase, BTS đã có những hoạt động giao lưu thú vị cùng người hâm mộ Nhật Bản.

FLC “tung chiêu” nghỉ dưỡng 0 đồng cho người dân Bình Định

Du lịch

23:33:04 22/06/2021
Tại hội nghị, đại diện FLC Quy Nhơn cho biết đơn vị này đang triển khai nhiều sản phẩm kích cầu du lịch, trong đó có combo nghỉ dưỡng 5 sao - an toàn 5 K - chi phí 0 đồng dành riêng cho người dân Bình Định.

Hà Giang đón 2.039 công dân về từ Bắc Giang

Đời sống

23:32:44 22/06/2021
Đến tối 22/6, đoàn xe chở 2.039 công dân đang lưu trú ở vùng dịch tỉnh Bắc Giang đã về tới Trung đoàn 877 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Giang. Toàn bộ số công nhân này sẽ được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Giang tiếp nhận và...