Thái độ hai con riêng của Tôn Bằng thế nào khi bố tác động vật lý Hằng Du Mục?

Theo dõi VGT trên

Hằng Du Mục đã có chia sẻ trên trang cá nhân thể hiện thái độ bảo vệ các con đồng thời cho thấy rằng hai con luôn sát cánh bên mình.

Theo đó, tối ngày 22/6, Hằng Du Mục tiếp tục có chia sẻ mới trên trang cá nhân của mình sau khi chồng xác nhận có xảy ra xô xát. Cụ thể, nữ Tiktoker nhắc đến 2 con riêng của chồng là Dịch Dương và Nhất Dương. Cô viết: “Mong mọi người đừng hiểu lầm Nhất Dương và Dịch Dương. Nhất Dương có nỗi khổ riêng còn Dịch Dương biết tin và vừa trở về đêm qua. Mong mọi người yêu thương Hằng cũng sẽ hoan hỉ với 2 bé nhé” .

Thái độ hai con riêng của Tôn Bằng thế nào khi bố tác động vật lý Hằng Du Mục? - Hình 1

Bài đăng của Hằng Du Mục bảo vệ 2 con

Thông qua status này, có thể thấy Hằng Du Mục đang bảo vệ 2 con riêng của chồng và đề cập đến thái độ của 2 cậu con trai lớn trong cuộc xô xát giữa bố và dì. Dù có cách tiếp cận vấn đề khác nhau nhưng cả Dịch Dương và Nhất Dương đều cho đây là một vấn đề cực kỳ nghiêm trọng. Riêng Dịch Dương đã quyết định rời khỏi trại hè để trở về nhà và sát cánh cùng dì.

Thái độ hai con riêng của Tôn Bằng thế nào khi bố tác động vật lý Hằng Du Mục? - Hình 2
Nhất Dương đi cùng dì trong chuyến công tác về Việt Nam cách đây không lâu

Thái độ hai con riêng của Tôn Bằng thế nào khi bố tác động vật lý Hằng Du Mục? - Hình 3
Dịch Dương thường xuyên livestream cùng dì

Bài đăng của Hằng Du Mục sau khi chia sẻ đã thu hút hàng nghìn lượng tương tác, bình luận. Hầu hết mọi người đều cảm thông, đồng cảm với nữ Tiktoker.

Một số cư dân mạng đã để lại bình luận rằng:

- Thương chị và 4 bạn nhỏ. Mong chị sớm ổn định lại cuộc sống!

- ình biết ngay chị sẽ lên tiếng về vấn đề này, chỉ nghe những gì chị đăng. Cố gắng chị nhé, luôn bình an ạ!

- Con cái không có tội, bố mẹ như vậy làm gì có đứa con nào muốn vậy đâu. Chỉ mong chị với các con được bình an, sớm ổn định cuộc sống thôi

- 2 đứa con riêng thương Hằng nhiều lắm mà bố 4 đứa nhỏ không biết điều đó

Bên cạnh đó, trên mạng xã hội cũng đang lan truyền về một đoạn tin nhắn được cho là của Hằng Du Mục và bạn thân. Bên cạnh những thông tin đã được công khai như việc Hằng Du Mục không bỏ bê con cái và đã bị tác động vật lý, cô đã liên lạc với cơ quan chức năng, người này còn làm rõ thêm một số vấn đề khác.

Người bạn của Hằng Du Mục khẳng định rằng cô không lấy chồng vì mục đích vật chất mà khi kết hôn đã có sự tự chủ về tài chính và điều hành một cửa hàng thời trang riêng. Tất cả tài sản mà Hằng đã kiếm được đều thuộc về công ty mà Tôn Bằng là người đứng tên. Hằng Du Mục cũng chưa bao giờ tỏ ra kiêu căng hay coi thường chồng mình, mà đó là do Tôn Bằng có những suy nghĩ tiêu cực, hiểu lầm và hành động cực đoan. Người này cũng khẳng định rằng Tôn Bằng đã tạo ra những chuyện và suy nghĩ cực đoan dẫn đến sự ghen tuông không căn cứ, và không chịu đối mặt với Hằng.

Thái độ hai con riêng của Tôn Bằng thế nào khi bố tác động vật lý Hằng Du Mục? - Hình 4
Hằng Du Mục và chồng Tôn Bằng

Về hai đứa con riêng của Hằng Du Mục, người này cho biết khi Hằng bị tác động vật lý, Nhất Dương đã cố gắng can ngăn nhưng không thành công hoàn toàn. Do tính cách nhút nhát và những tổn thương tâm lý từ nhỏ, Nhất Dương không dám đương đầu mà chỉ có thể tìm cách đ.ánh lạc hướng để Hằng và con trai thứ ba thoát khỏi tình huống đó. Sau đó, Nhất Dương đã dành nhiều lời xin lỗi cho Hằng.

Dịch Dương đang đi trại hè nên không có thông tin về những gì đang xảy ra trong gia đình, nhưng sau khi biết chuyện đã về và có mặt ở nhà. Dịch Dương đã nỗ lực để hoà giải và thuyết phục cha mẹ để dì Hằng có thể nuôi hai đ.ứa t.rẻ nhỏ.

Cuối cùng, người bạn này cũng cập nhật về tình hình hiện tại của Hằng Du Mục, cho biết cô đã an toàn, ổn định tâm lý và đang trong quá trình tìm lại tiếng nói chung. Cộng đồng mạng hiện tại vẫn tiếp tục quan tâm và để lại nhiều bình luận về sự việc này.

Rộ tin Hằng Du Mục thừa nhận chọn sai người, khuyên phụ nữ đừng kết hôn?

Suốt 1 tuần qua, trên mạng xã hội tràn lan clip nghi vấn Hằng Du Mục và chồng là Tôn Bằng (người Trung Quốc, sinh năm 1981) lục đục, ghen tuông, thậm chí đụng chạm tay chân. Giữa loạt ồn ào, phát ngôn về hôn nhân của nữ tiktoker bất ngờ hot trở lại.

Được biết, chồng của Hằng Du Mục lớn hơn cô 14 t.uổi, đã từng có 1 đời vợ và 2 người con riêng. Trước khi kết hôn và có con chung vào năm 2019, cặp đôi có thời gian tìm hiểu, thấu hiểu đối phương.

Rộ tin Hằng Du Mục thừa nhận chọn sai người, khuyên phụ nữ đừng kết hôn? - Hình 1

Tuy nhiên, khác với những hình ảnh gia đình hạnh phúc mà Hằng Du Mục thường khoe trên MXH trước đây. Cuộc sống hôn nhân của cả hai bắt đầu lộ ra nhiều góc khuất kể từ khi cô dấn thân theo đuổi con đường livestream bán hàng chuyên nghiệp.

Gần đây nhất, khi nổi tiếng hơn, được phong làm "chiến thần" livestream, Hằng Du Mục có thêm những mối quan hệ mới, những sự hợp tác mới. Cô thường xuyên phải về Việt Nam để làm việc, lịch trình cũng bận rộn hơn trước rất nhiều. Không những thế, vì Tôn Bằng là người ngoại quốc, không hiểu tiếng Việt nên dù đi cùng vợ làm việc, anh vẫn khá "lạc lõng". Cộng thêm nhiều vấn đề vốn đã tồn tại sẵn trong hôn nhân, cả hai ngày càng không tìm được tiếng nói chung.

Rộ tin Hằng Du Mục thừa nhận chọn sai người, khuyên phụ nữ đừng kết hôn? - Hình 2

Đỉnh điểm những ngày gần đây, Tôn Bằng liên tục lên livestream để than thở, kể xấu vợ. Không những thế, chồng Hằng Du Mục còn doạ ly hôn, không cho cô gặp con hay thậm chí tác động vật lý khiến nữ TikToker bầm tím một bên mặt, cổ và tay. Điều này khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ, đòi "giải cứu" Hằng Du Mục thoát khỏi người chồng "toxic" này.

Rộ tin Hằng Du Mục thừa nhận chọn sai người, khuyên phụ nữ đừng kết hôn? - Hình 3

Cũng tại thời điểm này, netizen đào lại status Hằng Du Mục từng viết về quan điểm kết hôn vào năm 2018. Khá trùng hợp khi sau 6 năm, những trăn trở, lo lắng của cô ngày trước dường như đang diễn ra ngay ở hiện tại khi đang "mắc kẹt" trong cuộc hôn nhân với nhiều áp lực, bất bình.

Rộ tin Hằng Du Mục thừa nhận chọn sai người, khuyên phụ nữ đừng kết hôn? - Hình 4

Theo đó, Hằng Du Mục từng bày tỏ: "Cả một đời không kết hôn với cưới nhầm người, cái nào đáng sợ hơn? Bạn không kết hôn, thi thoảng sẽ cảm thấy cô đơn. Cưới nhầm người, bạn còn cảm thấy cô đơn hơn cả sự cô đơn gấp vạn lần. Không kết hôn, bạn vẫn thuộc về chính mình. Nhưng cưới nhầm người, bạn sẽ bị đẩy vào sự mệt mỏi, chán chường thậm chí cả cuộc sống đều bị hủy hoại.

Từ trước giờ, hôn nhân không phải cách để giải quyết sự cô độc và gượng ghịu. Cuộc hôn nhân chất lượng thấp không bằng độc thân chất lượng cao. Tôi ở đây không phải khuyên bạn đừng nên kết hôn. Chỉ là tuyệt đối đừng kết hôn một cách tuỳ tiện. Phần còn lại của cuộc đời rất dài, cưới nhầm người thật sự đáng sợ hơn rất nhiều so với cả đời này độc thân".

Rộ tin Hằng Du Mục thừa nhận chọn sai người, khuyên phụ nữ đừng kết hôn? - Hình 5

Không rõ đây là bài đăng được sưu tầm hay do chính Hằng Du Mục tự viết ra bằng những chiêm nghiệm của bản thân, song đoạn status này hiện đang viral trên MXH khi được netizen chia sẻ, bình luận trở lại. Nhiều người cho rằng, Hằng Du Mục đã có "dự cảm" trước về tương lai. Không những vậy, không ít dân mạng còn bình luận thể hiện sự tiếc nuối khi Hằng Du Mục kết hôn với nhầm người. Ngoài ra, hội chị em cũng nhiệt tình chia sẻ lại đoạn status này vì cảm thấy "thấm" và đồng cảm.

Rộ tin Hằng Du Mục thừa nhận chọn sai người, khuyên phụ nữ đừng kết hôn? - Hình 6

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- "Thật tiếc khi giờ chị đang có cuộc sống hôn nhân với nhầm người: ghen tuông, b.ạo h.ành,... Nghĩ thôi cũng thấy kinh khủng".

- "Đáng buồn là phải trải qua rồi mới biết mình chọn sai người. Mong chị có thể sắp xếp mọi thứ ổn thoả hơn trong thời gian tới".

- "Cô ấy của 5 năm trước... và hiện tại đang gặp những bất ổn trong hôn nhân".

- "Đúng là không ai biết trước được ngày mai. Hôm nay có thể hạnh phúc nhưng mai lại ồn ào, cự cãi, phốt nhau. Hy vọng tất cả con gái chúng mình sau cùng sẽ tìm được một người vừa đủ hạnh phúc, yêu thương, gia đình ấm êm, cười nhiều hơn khóc".

Cũng có ý kiến cho rằng họ nên "đóng cửa bảo nhau", có thể giải quyết êm đẹp thay vì đưa nhau lên mạng xã hội đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Rộ tin Hằng Du Mục thừa nhận chọn sai người, khuyên phụ nữ đừng kết hôn? - Hình 7

Hiện tại, sau khi cập nhật tình trạng mới nhất và ẩn ý: "Khi một lần nữa họ nói rút đơn báo án đi sẽ để mình ở nhà với con và cuối cùng...", Hằng Du Mục vẫn đang giữ im lặng và không chia sẻ gì thêm về hôn nhân với chồng ngoại quốc. Ngoài ra, cô vẫn xuất hiện trên livestream và tập trung cho công việc kinh doanh để nuôi con.

Rộ tin Hằng Du Mục thừa nhận chọn sai người, khuyên phụ nữ đừng kết hôn? - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Duy Muối: nhân vật "mặn nhất" MXH, phát ngôn tranh cãi tự hủy sự nghiệp
07:27:20 22/07/2024
Chu Thanh Huyền nhận tin dữ hậu sinh quý tử, thừa nhận chuyện làm sai trái
13:33:02 22/07/2024
Shark Bình lên tiếng vụ ngoại tình, nói 1 câu phũ phàng với Hoàng Kim Chi
16:50:58 22/07/2024
Shark Bình phủ nhận chuyện người thứ 3, Hoàng Kim Chi tức tốc nói thẳng 1 chuyện
10:23:58 23/07/2024
Cường Đô La lộ thỏa thuận hôn nhân, vợ từ chối ở chung mẹ chồng vì 1 lý do
11:15:50 23/07/2024
Nguyễn Ngọc Huyền My: Em gái Cường Đô La, từng lọt top tỷ phú 8X giàu nhất VN
10:30:35 22/07/2024
Mẹ ruột Cường Đô La trước "sa lưới" từng bị lừa 130 tỷ đồng, tố giác 4 người
09:16:56 22/07/2024
Mẹ Cường Đôla hét ra lửa, từng quát mắng cổ đông, đòi tống cổ khỏi hội trường
14:45:56 22/07/2024

Tin đang nóng

Hoàng Hạ Huệ: Thảm hoạ thẩm mỹ, làm loạn đủ trò, t.uổi xế chiều không giống ai
13:49:42 23/07/2024
Chao khoe thành tích top 1, Jenny Huỳnh tạm biệt Đại học, nghi bị đuổi?
15:33:54 23/07/2024
Lễ tang Phú Gia Gia: Không khí tang thương bao trùm, nhiều nghệ sĩ chia buồn
14:46:56 23/07/2024
Nam diễn viên Việt công khai bị HIV là ai?
13:52:20 23/07/2024
Cường Đô La từng khiến 1 cô gái tiêu tan sự nghiệp, bị đào giữa lúc mẹ bị bắt?
16:07:18 23/07/2024
Cận cảnh dự án 39-39B Bến Vân Đồn khiến CEO Quốc Cường Gia Lai bị bắt
13:11:24 23/07/2024
Cường Đôla gọi điện cho Hà Hồ, lỡ miệng nói bí mật liên quan 1 nhân vật đặc biệt
16:49:06 23/07/2024
Thủ khoa toàn quốc thi tốt nghiệp đã đỗ 5 trường đại học
15:30:46 23/07/2024

Tin mới nhất

Nóng: Cường Đôla chính thức thay mẹ ruột làm Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai

16:59:15 23/07/2024
CTCP Quốc Cường Gia Lai (mã QCG) đã có văn bản công bố thông tin gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HoSE) về việc bà Nguyễn Thị Như Loan (tổng giám đốc) bị khởi tố.

Láo Soái Nhi: Tay trắng khởi nghiệp, nhờ giọng hát nay thành tiktoker triệu fan

16:25:42 23/07/2024
Từ nàng Hotgirl sinh năm 1997 với quyết tâm khởi nghiệp bằng hai bàn tay trắng, Láo Soái Nhi hiện đang là nữ Tiktoker gây bão cõi mạng, với cá tính và tài năng đáng ngưỡng mộ. Cô đang từng ngày chứng minh năng lực, chiếm trọn tình cảm c...

Thành phố xanh từ mỗi bàn tay người trẻ

14:08:40 23/07/2024
Bí thư Huyện Đoàn Bình Chánh Nguyễn Quang Tuấn cho biết hôm qua đã bàn giao hai nhà tình nghĩa tại hai xã Tân Nhựt, Lê Minh Xuân. Cùng với đó đã hoàn thành hai công trình sơn dầu, đưa vào sử dụng sân chơi thiếu nhi.

Chu Thanh Huyền cho quý tử "lên sóng", khoe khả năng vượt trội giống Quang Hải

14:08:31 23/07/2024
Sau khi sinh con đầu lòng, cuộc sống mẹ bỉm sữa Chu Thanh Huyền luôn được dân tình quan tâm. Vì quý tử còn nhỏ, vợ chồng Quang Hải vẫn chưa công khai diện mạo con nhưng vẫn luôn chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của nhóc tỳ.

Bầu trời Hà Nội xuất hiện cầu vồng đôi giữa lúc Quốc tang, hiện tượng hiếm gặp

13:58:58 23/07/2024
Chiều 22/7, nhiều người dân ở Hà Nội đã chứng kiến một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú khi cầu vồng đôi rực rỡ và rõ nét xuất hiện trên bầu trời. Cầu vồng đôi không chỉ hiếm gặp mà còn là một trong những hiện tượng phi thường mà thiên nhi...

Nhiều người hào hứng hưởng ứng trend 'flex đi được bao nhiêu tỉnh, thành ở Việt Nam?'

10:11:40 23/07/2024
Trong thời gian gần đây, trào lưu Flex bạn đã đi được bao nhiêu tỉnh, thành ở Việt Nam thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của bạn trẻ trên mạng xã hội. Các status (trạng thái), comment (bình luận)... trên mạng xã hội về việc này cũng xuất h...

Thánh ăn nổi tiếng đột ngột qua đời khi đang phát trực tiếp

10:11:35 23/07/2024
Mukbang xuất phát từ 2 từ trong tiếng Hàn là mukja (ăn uống) và bangsong (phát sóng). Mukbang đề cập đến trào lưu trên mạng xã hội, trong đó nhân vật chính vừa ăn một lượng thức ăn lớn vừa quay trực tiếp cho nhiều người xem.

Nỗi khổ của con một

10:11:29 23/07/2024
Là con một nên khi gia đình gặp biến cố, người trẻ bắt buộc phải tạm gác lại đam mê để hỗ trợ. Hay cha mẹ đặt nhiều kỳ vọng khiến cho đứa con duy nhất bị phụ thuộc, không dám bước ra khỏi vùng an toàn ...

Mẹ Phú Gia Gia khóc ngất, đứng ngây người, bần thần nhận con từ Thái Lan về nhà

09:00:32 23/07/2024
Vụ việc 6 người mất trong một khách sạn ở Thái Lan, nghi bị bỏ độc khiến netizen những ngày qua không khỏi hoang mang. Trong số đó, có một nạn nhân là chuyên viên make up Phú Gia Gia, anh ra đi khiến gia đình và nhiều nghệ sĩ sốc nặng.

Hai mukbanger đột tử trong vòng một tháng

06:42:09 23/07/2024
Pan Xiaoting qua đời ngay trên sóng livestream do ăn quá nhiều. Trong khi đó, cái c.hết của Dongz Apatan có thể khiến mukbang bị cấm ở Philippines.

Con trai Đoàn Di Băng chưa ra đời đã bị "đay nghiến", đại gia Quốc Vũ phẫn nộ

17:14:04 22/07/2024
Sau 12 năm kết hôn, hiện Đoàn Di Băng và ông xã đang háo hức đón chào thiên thần nhỏ thứ 4 đến với tổ ấm. Trước đó, đôi vợ chồng đã sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo (IVF) để có con lần thứ 4, mong gia đình đông thành viên để vui nh...

Mr.Vịt trở lại sau drama bỏ vợ cặp kè Hạt Tiêu, than thở muốn được ôm và xoa dịu

17:05:04 22/07/2024
Sau loạt drama giữa Mr.Vịt và Hạt Tiêu Play, bị đồn có mối quan hệ tình cảm ngoài luồng mặc dù Mr.Vịt đã có vợ. Giữ im lặng suốt thời gian dài, thì mới đây nam youtuber đã có động thái trở lại trên mạng xã hội, khiến nhiều người xôn xao...

Có thể bạn quan tâm

Kim Ji Won là "minh chứng sống" cho quy tắc: Váy thêm dài, bạn thêm sang!

Phong cách sao

18:34:49 23/07/2024
Mới đây, Kim Ji Won đã xuất hiện tại sân bay Incheon để đến Đài Loan tham dự buổi Fan Meeting vào ngày 21/7. Người đẹp gây thương nhớ bởi visual xinh xuất sắc dẫu chỉ trang điểm nhẹ nhàng.

Ukraine đạt được thỏa thuận sơ bộ cơ cấu lại khoản nợ hơn 20 tỷ USD

Thế giới

18:29:37 23/07/2024
Quỹ T.iền tệ quốc tế (IMF) - một đối tác quan trọng của Ukraine, hoan nghênh thông tin trên, đ.ánh giá đây là nỗ lực lớn của Ukraine nhằm xử lý vấn đề nợ một cách bền vững.

Vợ kém 29 t.uổi của nghệ sĩ Lê Huỳnh nhắn nhủ tới chồng sau 8 năm chung sống

Sao việt

18:03:14 23/07/2024
Mới đây, diễn viên Mỹ Linh - vợ nghệ sĩ Lê Huỳnh đăng status kỷ niệm 8 năm ngày cưới và gửi những lời ngọt ngào tới ông xã hơn 29 t.uổi.

Các nhóm nhạc K-pop đình đám cùng tung ra rạp phim hòa nhạc

Nhạc quốc tế

18:00:31 23/07/2024
Các rạp chiếu phim ở Hàn Quốc đang nổi lên như một địa điểm mới để người hâm mộ K-pop thưởng thức các buổi biểu diễn của các ngôi sao họ yêu thích khi nhiều nhóm nhạc sắp phát hành các phim hòa nhạc mới.

Anh tài làm lộ "siêu đội hình" cho Công diễn 3 dù Công diễn 1 chưa lên sóng, một chi tiết giống với Lệ Quyên - MLee?

Tv show

17:43:20 23/07/2024
Cường Seven cứ ra sức giải thích đây chỉ là dự án đang làm cùng SpaceSpeakers Group, khán giả lại càng khẳng định đây đích thị là màn spoil đội hình cho vòng Công diễn thứ 3!

Tưởng nhớ Tổng Bí thư: dân khóc như mất người thân, loạt hiện tượng tự nhiên lạ

Xã hội

17:43:12 23/07/2024
Những ngày qua, đã có rất nhiều người dân TP.HCM đến chùa Vĩnh Nghiêm (Quận 3, TP.HCM) để thắp nén hương tưởng nhớ, cũng như tỏ lòng biết ơn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Chùa Vĩnh Nghiêm - ngôi chùa nổi tiếng lâu đời của TP.HCM.

Nụ cười của Ronaldo

Sao thể thao

17:36:39 23/07/2024
Theo Marca, Cristiano Ronaldo đang có mặt ở vùng Biển Đỏ để tận hưởng kỳ nghỉ cùng bạn gái Georgina Rodriguez và các con trên chiếc du thuyền triệu USD.

Chủ động phòng, chống sạt lở đất đá và cảnh báo mưa lũ trên các sông

Tin nổi bật

17:33:46 23/07/2024
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Điện lực Hải Dương chủ động kiểm tra hệ thống công trình điện, ưu tiên cấp điện cho các trạm bơm phục vụ tiêu úng...

Sao nữ bất ngờ đăng video thừa nhận là "tiểu tam"

Sao âu mỹ

17:32:28 23/07/2024
Ngày 23/7, nữ rapper Ice Spice gây xôn xao khi đăng video lên mạng xã hội thừa nhận bản thân là tiểu tam , đã có quan hệ tình cảm với bạn trai của nữ influencer Madeline Argy.

Nữ chính Emily In Paris đẹp bất chấp thời gian, U40 mà vẫn như thiếu nữ đôi mươi

Phim âu mỹ

17:24:21 23/07/2024
Lily Collins chuẩn bị tái xuất màn ảnh với phần 4 của Emily in Paris, bộ phim ngôn tình ăn khách trên Netflix. Mới đây, hãng phim đã tung trailer của dự án, hé lộ nhiều tình tiết thú vị về dự án.

Jang Na Ra gây sốt với câu chuyện vụng trộm trong phim mới

Phim châu á

17:08:52 23/07/2024
Không chỉ được bảo chứng sức hút và chất lượng bởi sự góp mặt của Jang Na Ra, phim Cộng sự hoàn hảo (Good Partner) còn tạo điểm nhấn bằng loạt diễn biến ăn chả, ăn nem của các cặp vợ chồng.