Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến ‘nàng thơ’ đích thực

2020 chắc chắn sẽ là một năm đầy ý nghĩa với Thái Đinh, khi chàng Hoàng tử Ballad quyết định trở lại với một album hoàn toàn mới thực hiện cùng tình yêu đích thực của đời mình.

Mùa xuân năm nay, Thái Đinh cho ra mắt MVXuân úa – một sản phẩm được đầu tư chỉn chu, đẹp đẽ với chất liệu âm nhạc, hình ảnh và phong cách hoàn toàn khác biệt với những ca khúc trước đây của chàng “hoàng tử Ballad”. Được biết, đó chỉ là phát súng mở màn, đánh dấu một bước chuyển mình đầy ngoạn mục trên con đường sự nghiệp của chàng ca sĩ 25 tuổi trong năm 2020.

Bên cạnh đó, Xuân úamột lần nữa giới thiệu Cẩm Ly – bạn gái của Thái Đinh với vai trò nữ chính trong MV. Cô nàng sinh năm 2000 là sinh viên 2 trường Đại học Luật Hà Nội và Đại học Kinh tế Quốc dân, từng đoạt giải Á khôi Charm of Law (Đại học Luật Hà Nội), Á quân The Face of ISME (Đại học Kinh tế Quốc dân).

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến nàng thơ đích thực - Hình 1

Xinh đẹp và tài năng là thế, bạn gái Thái Đinh chưa từng lộ diện trước báo chí, truyền thông, cũng chẳng được anh chàng nhắc tới nhiều trong các sự kiện lớn, nhưng chẳng biết tự bao giờ, fan đã ngầm thừa nhận và ủng hộ Cẩm Ly như một phần không thể thiếu trong cuộc sống của thần tượng.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến nàng thơ đích thực - Hình 2

- Được biết, bạn gái cũng chính là quản lý hiện tại của Thái Đinh?

Tôi cảm thấy mình và Ly làm việc với nhau khá hòa hợp, nên không có gì hơn ngoài việc để cho người yêu làm quản lý luôn. Tất cả những khó khăn trong công việc được chia sẻ dễ dàng hơn, và cô ấy cũng giúp tôi rất nhiều thứ để có thể chuyên tâm vào công việc chính với âm nhạc.

- Chuyện tình của hai người bắt đầu như thế nào?

Tôi có thói quen nhớ mặt những khán giả hay đến nghe đêm nhạc của mình, cảm ơn họ vì họ đã dành thời gian cho mình. Với Ly cũng vậy. Sau khi thấy cô ấy xuất hiện nhiều trong những đêm nhạc của tôi, tôi tìm được facebook, kết bạn và tìm hiểu về cô ấy. Chúng tôi nói chuyện thấy hợp và bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến nàng thơ đích thực - Hình 3

Lúc đầu, tôi tưởng rằng bản thân đã yêu 1 fan của chính mình, nhưng mãi sau này mới biết rằng cô ấy thậm chí còn chẳng biết tôi là ai. Ly đến với đêm nhạc của tôi đơn thuần là do bạn thân của cô ấy ép đến, và đó mới là người thực sự thích âm nhạc của tôi.

Sau chuyện ấy, tôi cảm thấy có một cái “hớ” rất to. Nhưng lúc ấy, cả hai đã nghiêm túc đến với nhau rồi thì có là fan hay không cũng chẳng sao nữa.

- Bạn giới thiệu người yêu với gia đình lâu chưa?

Cũng chưa lâu lắm, khoảng 1 năm trở lại đây. Trước đó, bố mẹ xem những sản phẩm âm nhạc có Ly xuất hiện thì cũng hòm hòm đoán ra. Sau đó, tôi đưa cô ấy về ra mắt và may mắn được bố mẹ tôn trọng mình, quý trọng người mình yêu. Đó là điều thuận lợi của tôi trong tình cảm.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến nàng thơ đích thực - Hình 4

- Còn fan có biết về người yêu của bạn không?

Có chứ. Tôi nghĩ cộng đồng những người lắng nghe âm nhạc của mình giống như một gia đình. Mỗi khi tôi có dấu mốc gì lớn hoặc có người mà mình thương yêu, tôi luôn muốn cho fan của mình biết. Vì đó là niềm vui, niềm hạnh phúc thì chẳng việc gì phải giấu giếm nhau.

- Fan phản ứng thế nào khi nghe tin bạn đã trở thành “hoa có chủ”?

Thời điểm tôi mới tiết lộ, chắc rằng có khá nhiều bạn cảm thấy hơn buồn. Vì bao giờ cũng thế thôi, fan luôn muốn nghệ sĩ chỉ dành cho riêng họ, không muốn chia sẻ với ai đâu.

Nhưng tôi vẫn quyết định chân thành chia sẻ mọi thứ. Và cuối cùng, họ tôn trọng chuyện tình của chúng tôi. Giờ đây, Ly được mọi người rất hưởng ứng, đôi khi còn hơn cả chính tôi nữa (cười).

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến nàng thơ đích thực - Hình 5

- Yêu nhau hơn 2 năm, các bạn đã nghĩ đến chuyện lập gia đình chưa?

Tôi đã từng nói với Ly và nhiều người khác rằng tôi là người thích ổn định sớm, nhưng lại không thích lập gia đình sớm. Nghe có vẻ hơi mâu thuẫn nhưng ý tôi là khi mình đã có một câu chuyện tình yêu thì tôi muốn chung thủy với nó để hiểu nhau và có thật nhiều dự định đường dài với nhau.

Hiện tại, chúng tôi đồng hành cùng nhau, nhưng vẫn cho phép nhau có khoảng thời gian riêng để triển khai những dự định cá nhân. Tôi sợ rằng khi lập gia đình rồi thì sự bận bịu, quan tâm dành cho nhau lớn quá khiến những kế hoạch cá nhân khó thực hiện hơn. Chuyện lập gia đình vẫn còn khá xa, chắc khoảng 4,5 năm nữa.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến nàng thơ đích thực - Hình 6

- Thái Đinh đã làm gì trong thời gian nghỉ dịch khá dài vừa qua?

Giống như những nghệ sĩ khác, tôi cũng tự ở nhà và ấp ủ cho mình những kế hoạch mà chỉ cần sau dịch là có thể triển khai luôn.

Tôi dự định làm một album đầu tay và sẽ phát hành vào khoảng cuối năm. Bên cạnh đó, tôi còn một vài kế hoạch liên quan đến Youtube và một vài hoạt động khác chờ thực hiện trong năm nay.

- MV Xuân úa được Thái Đinh ra mắt ngay sau thời điểm cách ly xã hội, bạn có thể chia sẻ một chút về sản phẩm âm nhạc này?

Ý tưởng làm MV cho ca khúc Xuân úa được tôi ấp ủ từ khoảng nửa cuối năm 2019. Tôi đặt khá nhiều kỳ vọng cho ca khúc này vì với tôi, nó có 2 mục đích chính. Thứ nhất là tôi muốn viết một chùm ca khúc về 4 mùa. Ba mùa còn lại tôi đều viết rồi, giờ chỉ còn mùa xuân thôi, thế nên tôi cũng khát khao được hoàn thiện ca khúc này và cũng ra mắt trong mùa xuân – đầu năm nay.

Thứ hai, Xuân úa có một sự thay đổi chất liệu âm nhạc khá nhiều so với những ca khúc trước của Thái Đinh. Trước đây tôi từng theo chất liệu ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, còn với Xuân úa, tôi chuyển sang hẳn một chất liệu mới, đó là Jazz, Blues, Swing…

Ca khúc này sẽ đánh dấu bước chuyển mình của tôi trong âm nhạc. Tôi cũng muốn tìm tòi bản thân trong những thể loại âm nhạc mới, chất liệu mới hơn nữa. Đây cũng là định hướng chung cho cả album, và tôi mong Xuân úa sẽ là phát súng mở màn đầu tiên cho cả chuỗi những sản phẩm thay đổi của tôi sau này.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến nàng thơ đích thực - Hình 7

- Ngoài chất liệu âm nhạc, bạn cũng có sự thay đổi khá lớn trong tạo hình, trở thành một chàng trai trưởng thành, quyến rũ hơn trong MV?

Nếu nghe bài hát, bạn sẽ nhận ra Xuân úahơi gai góc hơn so với những ca khúc trước của tôi. Mà đã gai góc thì lên MV, tôi phải làm sao để truyền tải hết được chất liệu âm nhạc ấy. Điều đó được biểu hiện qua giọng hát và cả hình ảnh, vũ đạo cũng như rất nhiều chi tiết được cài cắm trong MV.

Trước giờ tôi vẫn khá nhút nhát, không dám làm quen với những cái mới nhiều. Nhưng sang năm nay, tôi đã quyết tâm thay đổi và dồn hết tất cả những nỗ lực đó vào MV đầu tiên của năm nay.

- Có phải vì được làm việc cùng “nàng thơ” mới là nữ chính trong MV mà sản phẩm của Thái Đinh không còn buồn da diết như trước đây, thay vào đó là sự lãng mạn, mãnh liệt hơn nhiều?

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến nàng thơ đích thực - Hình 8

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến nàng thơ đích thực - Hình 9

Trước đây, sáng tác của tôi dựa trên những trải nghiệm về tình yêu của bản thân và câu chuyện của người khác nữa. Bài Xuân úa này thì tôi tự đặt ra một mục tiêu là phải thay đổi phong cách, âm nhạc không còn sâu lắng, nhẹ nhàng như trước nữa.

Tôi đã tưởng tượng chuyện tình phải thật rên xiết, gào thét, bùng cháy hơn để có thể biến nó thành chất liệu, viết lên ca khúc. Chất nhạc Jazz Blue Swing cũng cần phải dữ dội hơn, nên tôi phải tưởng tượng nhiều hơn là truyền tải câu chuyện mà tôi đã từng trải qua.

- Từng được mệnh danh là Hoàng tử Ballad, Thái Đinh đã từng hướng tới một hình tượng hoàn hảo trong mắt người hâm mộ hay chưa?

Thực ra tôi sống rất đơn giản, tôi nghĩ sao thì làm vậy, viết vậy chứ không cố để trở thành một hình tượng như thế nào. Tôi chỉ làm tốt nhất những gì mình có thể, một cách chân thành nhất thì khi đến với khán giả, họ sẽ có những cảm nhận cho riêng mình.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến nàng thơ đích thực - Hình 10

- Việc thay đổi hình ảnh bản thân là bước để tiến tới một phạm vi âm nhạc rộng hơn, bước qua “vòng an toàn” của giới indie?

Việc thay đổi phong cách của tôi đến nhiều hơn từ cảm xúc cá nhân. Tôi không muốn bị đóng khung trong bất kỳ một thể loại hay chất liệu âm nhạc nào. Tôi còn trẻ, còn khát khao và có thời gian, tôi muốn bản thân có thể được trải nghiệm ở nhiều thể loại âm nhạc mới lạ càng sớm càng tốt. Vì nếu giờ không làm, tôi sợ sau này sẽ rất khó thay đổi.

Tôi không muốn đóng khung bản thân hay người nghe ở một thể loại âm nhạc nào cả. Tuy nhiên, Ballad vẫn là một lợi thế, một điều đặc biệt với tôi nên trước sau gì tôi cũng sẽ quay trở lại và tiếp tục gắn kết với nó.

- Thái Đinh có đang hướng tới con đường của một ca sĩ thần tượng?

Tôi coi âm nhạc là một cái duyên, và nếu duyên thực sự đến với tôi thì tôi sẽ gặt hái được nhiều thành công, hiệu quả trong âm nhạc.

Tôi vẫn muốn làm tốt nhất những gì thuộc về cảm xúc của mình, nỗ lực để người nghe thấy được tâm sức của tôi và đón nhận. May mắn thì một ngày nào đó, sản phẩm của tôi sẽ chạm tới nhiều khán giả hơn, được nhiều người biết đến hơn.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến nàng thơ đích thực - Hình 11

- Nhiều ca sĩ tham gia gameshow, đóng phim để xuất hiện nhiều hơn trước công chúng, còn bạn thì sao?

Tôi cảm thấy mình không có duyên khi bước trên sân khấu nào khác ngoài âm nhạc. Âm nhạc đối với tôi là duy nhất, tôi cảm giác được làm chính mình khi cầm mic hát.Còn với tôi, việc tham gia một show nào đó về lĩnh vực khác thì vẫn có sự rụt rè nhất định. Tôi nghĩ mình chỉ nên tập trung vào âm nhạc thôi.

- Thái Đinh có hay hát nhạc của người khác không?

Có. Tôi hát nhạc của người khác khá nhiều nhưng thường là những bản cover thôi. Bởi vì tôi vẫn rất tôn trọng những sáng tác của mình và đôi khi, tôi nghĩ khát vọng để bộc lộ bản thân trong âm nhạc của tôi khá lớn. Tôi muốn mỗi lần ra một sản phẩm âm nhạc nào thì đó phải là tiếng lòng của mình cơ, nên thường tôi sẽ chọn ca khúc của mình viết thay vì người khác.

Mỗi người khi viết nhạc, họ đặt khá nhiều tâm tư, nỗi lòng của mình trong ca khúc ấy. Tôi sợ khi thể hiện ca khúc người khác viết thì mình không truyền tải đủ và đúng những gì người đó muốn. Vì thế, tôi muốn làm tốt những gì của mình đã, sau đó mới nghĩ đến việc hát nhạc của người khác.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến nàng thơ đích thực - Hình 12

- Còn sáng tác cho người khác hát thì sao?

Tôi cũng đã từng thử rồi. Tôi đã gửi một vài ca khúc cho các anh chị nghệ sĩ khác và cũng đã được thể hiện. Tôi nghĩ đó cũng là cách khá hay để rèn luyện bản thân, đặt cảm xúc vào câu chuyện của mình làm sao để có thể vừa vặn với giọng hát và cảm xúc của ca sĩ khác.

Tôi từng gửi nhạc cho anh Will (365), chị Sunny Hạ Linh với một ca khúc có lẽ sắp ra mắt. Ngoài ra thì tôi và Min cũng có một ca khúc muốn ấp ủ từ khá lâu nhưng chưa chọn được thời điểm thích hợp để thực hiện.

- Có bao giờ bạn nghĩ rằng việc sáng tác còn vượt qua tên tuổi của Thái Đinh trong âm nhạc không?

Tôi tự nhận mình là một người sống nội tâm và thích sự thâm trầm. Về lâu về dài,tôi muốn người ta công nhận mình là một nhạc sĩ có khả năng hát nhiều hơn là một ca sĩ có khả năng sáng tác.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến nàng thơ đích thực - Hình 13

Tôi vẫn đang nỗ lực để trở thành một ca sĩ tốt. Nhưng sau này, tôi muốn mình trở thành một nhạc sĩ, có thể viết được ca khúc cho nhiều nghệ sĩ khác. Tôi thích chứng kiến sự thành công, ánh hào quang từ phía dưới hơn là làm ca sĩ, cầm mic. Đôi khi, tôi hơi sợ sự hào nhoáng lúc đứng trên sân khấu.

- Bạn có đang thần tượng một nghệ sĩ hay nhạc sĩ nào trong Vbiz?

Tôi luôn thần tượng Vũ Cát Tường. Hình ảnh của Mèo rất toàn diện. Những sáng tác của chị đều rất văn minh, không bị đánh đồng với các ca khúc trên thị trường bây giờ. Khả năng ca hát hay hình ảnh của Mèo đều quá nổi trội, lung linh.

Có một khoảng thời gian tôi lấy cảm hứng từ âm nhạc của Vũ Cát Tường khá nhiều. Ngoài ra, tôi cũng hâm mộ anh Hà Anh Tuấn bởi âm nhạc văn minh, hình ảnh lịch thiệp trong phong cách biểu diễn ballad.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến nàng thơ đích thực - Hình 14

- Bạn dự định album sắp tới sẽ gồm những gì?

Tôi tự cho phép mình nghe và tìm tòi nhiều ở các thể loại khác, nhau. Trước thì chỉ ballad thôi nhưng giờ thì có cả blue, jazz, swing,R&B,… Album này của mình gồm 7 bài, 5 bài tôi sử dụng chất liệu mới, còn 2 bài dùng để níu giữ chất liệu cũ là ballad, cho khán giả nghe và cảm thấy một Thái Đinh “nửa cũ nửa mới” ở trong đấy.

- Cho đến hiện tại, album của bạn đã hoàn thành được bao nhiêu % rồi?

Khoảng 70%. Tôi dự định ra mắt cả bản digital cứng, nên hiện tại vẫn đang chạy đua với thời gian để ra mắt kịp thời hạn mà mình đã đặt ra.

Album mới có 2 MV. Một ca khúc ra MV rồi là bài hát mở màn Xuân úa, giống như một lời thông báo rằng năm nay, Thái Đinh sẽ có những thay đổi, trải nghiệm mới trong âm nhạc. Còn cuối năm, khi thời tiết lạnh rồi, Thái Đinh sẽ quay lại với một phiên bản quen thuộc, là một bản ballad trong album. Ca khúc này, tôi và Ly quay cùng nhau ở Đà Lạt, là những frame hình ngẫu hứng rất đẹp.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến nàng thơ đích thực - Hình 15

- Bạn đã phải đánh đổi những gì để có được album lần này?

Tôi nghĩ tiền bạc không quan trọng. Tôi là người làm âm nhạc thuần cảm xúc. Điều tôi đánh đổi nhiều nhất cho album lần này là sự dũng cảm.

Trước giờ, âm nhạc Thái Đinh vẫn hơi an toàn, lúc nào cũng mang đến cảm giác hơi sâu lắng. Còn hiện tại, khi khoác lên một chiếc áo mới, Thái Đinh cần rất nhiều sự tự tin để đối mặt với sự khen chê của khán giả và để thực hiện tốt nhất sản phẩm âm nhạc đầy màu sắc mới.

- Sau kế hoạch ra album, bạn có dự định tổ chức một kế hoạch “siêu to khổng lồ” như tổ chức concert cá nhân hay kết hợp?

Chính vì thời điểm ra mắt album vào cuối năm nên tôi rất muốn cùng lúc trở lại với một đêm nhạc độc lập thật đầu tư ở Hà Nội. Tôi rất thích việc mỗi năm mình có một dấu mốc đặc biệt để sau này nhớ lại, tôi biết chặng đường âm nhạc của mình đã có gì.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến nàng thơ đích thực - Hình 16

- Chắc hẳn với những dự định này, bạn cần chi rất nhiều tiền nhưng thông thường, nghệ sĩ khó lòng hòa vốn với các đêm nhạc, MV. Bạn có sợ mình bị thiệt thòi?

Tôi chỉ sợ một ngày đăng tải một bài hát lên mà không có ai nghe, ca khúc của mình không thể tồn tại thì đó mới là điều đáng sợ.

Hiện tại, đúng là tôi làm nhạc thuần cảm xúc nhưng cũng có khá nhiều nguồn thu, từ việc đi diễn, tiền bản quyền,… Những thứ đó có thể không lớn nhưng vẫn đủ cho tôi sinh hoạt và chuyên tâm tiếp tục làm nhạc. Nếu không có tiềm năng về âm nhạc thì chắc tôi cũng chẳng tự tin để đi theo cho đến ngày hôm nay.

- Ngoài ra, bạn có còn dự định gì cho âm nhạc trong năm nay?

Sắp tới, tôi muốn triển khai lại 1 series cover của mình trên youtube, hát lại những ca khúc indie mà tôi yêu thích. Sau đó, tôi sẽ ra mắt album và đăng tải lần lượt chúng lên youtube để cho fan thưởng thức.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến nàng thơ đích thực - Hình 17

- Người yêu và gia đình giúp gì cho bạn trong hành trình này?

Quan trọng nhất vẫn là sự động viên, tiếp sức từ gia đình, bạn bè và những người thân yêu. Tôi may mắn vì có sự ủng hộ, hậu thuẫn của cả gia đình và fan trên suốt chặng đường âm nhạc của mình.

Đặc biệt, album lần này và cả nhiều MV khác nữa, cũng luôn có Ly bên cạnh, tham gia vào quá trình thực hiện sản phẩm. Đó là niềm vui và hạnh phúc mà không phải người nghệ sĩ nào cũng may mắn có được.

Cảm ơn Thái Đinh, chúc bạn hạnh phúc và thành công với những dự định mới của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ly hôn
20:35:48 14/08/2020
Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm thị phi: "Không chấp nhận nổi khi nhìn lại mình đêm đăng quang, giờ đây tôi chinh phục mọi người bằng học vấn"
06:23:34 15/08/2020
Tuấn Trần: Cảm thấy không được tôn trọng khi bị gọi là "người tình Hari Won", nhớ mãi câu nói của Trấn Thành với mình
13:52:19 14/08/2020
Ricky Star: 'Anh Trấn Thành phát hiện ra như vậy, tức ghê'
13:35:37 15/08/2020
Jang Mi: 'Ai cũng nghĩ tôi và Minh Luân yêu nhau'
07:57:41 14/08/2020
Ngọc Hân: ‘Tôi gặp chồng sắp cưới nhờ thi hoa hậu’
19:46:46 15/08/2020
Phương Anh Đào: 'Một sáng, tôi không thể tự ngồi dậy'
06:30:00 15/08/2020
Huỳnh Anh: ‘Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới’
06:31:10 14/08/2020

Thông tin đang nóng

Chân dung người tình chuyển giới của Miko Lan Trinh: Nhỏ hơn 5 tuổi, thích khoe ảnh 18+
15:18:43 15/08/2020
Hành trình “dao kéo” đau đớn của Lê Dương Bảo Lâm: Chấp nhận phẫu thuật 10 ngày/lần, 3 phen cưa răng theo trend
18:11:40 15/08/2020
Mạc Hồng Quân khoe biệt thự chục tỉ mới tậu, nói lời ngôn tình với Kỳ Hân
16:05:37 15/08/2020
Ông Trump lý giải vì sao Mỹ ra mắt vắc-xin Covid-19 muộn hơn Nga
17:59:08 15/08/2020
45 công nhân bị ngất trong ca làm việc
18:39:44 15/08/2020
Thêm 20 ca mắc COVID-19 mới, trong đó 11 ca ở Đà Nẵng
18:38:22 15/08/2020
Thêm 1 ca mắc COVID-19 mới có liên quan đến ổ dịch 36 Ngô Quyền, Hải Dương
18:09:28 15/08/2020
Cuộc sống hiện tại của người đẹp nổi tiếng Đài Loan từng xuất gia
17:48:22 15/08/2020
7 bệnh nhân COVID-19 nặng ở Huế có kết quả âm tính, 3 bệnh nhân âm tính đến 4 lần
16:41:09 15/08/2020
Hà Hồ tự tin lộ diện vào những tháng cuối thai kì: Vòng 2 đã lớn rõ, nhưng đôi chân của mẹ bầu mới chiếm spolight
17:19:07 15/08/2020

Tin mới nhất

Liz Kim Cương: 'Tôi được so sánh với Lisa (BlackPink)'

19:19:31 13/08/2020
Liz Kim Cương cho hay cô vui khi được so sánh với những ca sĩ tài năng của nhóm BlackPink. Nữ ca sĩ thừa nhận mình nhảy còn kém.

Ngọc Lan: Kiếm được tiền trước hôn nhân thì sau hôn nhân có gì đáng lo

15:28:47 13/08/2020
Ngọc Lan hài lòng với cuộc sống hiện tại khi vừa dành thời gian chăm sóc con trai, vừa có thể trở lại với đam mê diễn xuất. Người đẹp cũng lên tiếng về chuyện đi bước nữa sau đổ vỡ hôn nhân.

NSND Lê Khanh: Vẫn 'rón rén' trước những khen, chê

08:46:02 13/08/2020
Xa màn ảnh rộng đã 20 năm nhưng NSND Lê Khanh vẫn rất tròn vai nhân vật Thái Tuyết Mai trong Gái già lắm chiêu 3.

Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi đã hối hận vì thi hoa hậu'

06:27:40 13/08/2020
Tôi không muốn tuổi trẻ của mình mải miết chạy theo những cuộc thi về nhan sắc, Ngân Anh nói với Zing.

Con trai Lê Giang: "Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền"

07:56:37 12/08/2020
Những bình luận đó, tôi đọc hết nhưng không phản ứng, không thanh minh. Tôi buồn, chạnh lòng nhưng không để mình nản. Tôi biết mình đang đi con đường đúng, Duy Phước tâm sự.

Hoàng Thùy: 'Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu'

19:33:00 11/08/2020
Trả lời Zing, Hoàng Thùy tự tin cô đã đủ đẹp và cuốn hút nên không cần trưng trổ hàng hiệu. Á hậu 28 tuổi cho rằng không nên bỏ vài tỷ đồng ra chỉ để mua trang phục, túi xách.

Tuyền Mập: Nhiều người nói tôi làm diễn viên mà ngu, đi tranh cãi với khán giả

09:16:39 11/08/2020
Những ngày qua diễn viên Tuyền Mập, một trong 4 MC của talkshow đồ bộ khiến cộng đồng mạng dậy sóng, liên tục hứng nhiều gạch đá.

ViruSs đón ‘song hỷ lâm môn’ trước thềm MV kết hợp cùng Bích Phương lên sóng

11:55:50 10/08/2020
Streamer - Hit Maker ViruSs Đặng Tiến Hoàng trở thành cổ dông và CMO công ty công nghệ top đầu Việt Nam.

'Thánh nữ bolero' Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai

06:31:09 10/08/2020
Có người còn kêu tôi hãy tiếp tục cover đi, đừng đi hát nữa! Đã làm nghệ thuật, tôi luôn biết lắng nghe. Tôi vẫn có vui buồn, hỉ nộ ái ố của riêng mình nhưng sẽ cất lại để bước tiếp, Jang Mi trải lòng.

Trịnh Thăng Bình: 'Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa'

17:53:34 09/08/2020
Trịnh Thăng Bình hồi tưởng lại thời gian chịu thua lỗ nặng vì rẽ hướng kinh doanh. Anh còn chia sẻ thêm về mối quan hệ với MC Trấn Thành.

Hà Anh Tuấn: 'Tôi khắc nghiệt với bản thân'

13:04:57 08/08/2020
Càng sống lâu trong nghề hát, Hà Anh Tuấn thấy bản thân như ếch ngồi đáy giếng.

"Sếp Chí Trung tạo điều kiện cho mọi người chạy show ngoài, kiếm tiền"

10:52:47 08/08/2020
Ngô Lệ Quyên cho biết, cô không phải lo lắng chuyện kiếm tiền nhưng nhiều nghệ sĩ khác khá chật vật kiếm sống khi khán giả ngày càng không mặn mà với sân khấu nữa.

Diễn viên La Thành: 'Tôi có con ngay lúc đang trốn nợ'

07:39:31 08/08/2020
Nam diễn viên Đôi mắt âm dương tiết lộ con gái của anh đã 4 tháng tuổi. Em bé chào đời trong thời gian La Thành gặp khó khăn tiền bạc.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi không cần đàn ông giàu giống mình'

06:19:16 08/08/2020
Đã có cả tiền tài lẫn danh vọng, Lý Nhã Kỳ chỉ mong một người đàn ông khiến mình rung động và có cảm giác an toàn chứ không cần đại gia.

Nhật Hạ 'Gia đình phép thuật': 'Không tiếc vì cưới chồng khi đang nổi'

06:11:06 08/08/2020
Tôi hạnh phúc khi lập gia đình sớm. Nhiều người còn không tin tôi đã có con, cứ tưởng tôi mới 19, 20 tuổi, Nhật Hạ chia sẻ.

Chân dài miền Tây làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ hơn 26 tuổi đổi đời giàu có, sống sướng như tiên

17:38:00 07/08/2020
Phan Như Thảo được nhiều người chọc vui là người đẹp số hưởng khi ở bên cạnh ông xã là một đại gia giàu có cả về tiền bạc, tình cảm và được chồng yêu chiều hết mực.

Vì sao Bình Minh lặng lẽ rời xa làng giải trí Việt trong 3 năm qua?

21:25:56 06/08/2020
Nhiều khi tôi nghĩ là cái thời của mình đã qua nên phải chuyển hướng và nhường cơ hội cho lớp trẻ, diễn viên, người mẫu Bình Minh tâm sự.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được

15:27:39 06/08/2020
Nản thì có nhưng ý định bỏ cuộc thì không. Chắc chắn là mình không bỏ được nhưng cảm thấy mệt mỏi, rối não. Mấy đêm liền, tôi không ngủ được, cứ nằm suy nghĩ, NSƯT Trịnh Kim Chi kể.

'Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình'

08:33:28 06/08/2020
Nghệ sĩ Quang Hào, giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, cho biết anh đã rơi lệ khi chứng kiến các y, bác sĩ, nhân viên y tế nỗ lực quên mình trong nhiệm vụ chống dịch.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

08:21:10 06/08/2020
Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng kết hôn ở tuổi 32

MC Cát Tường: Thông minh, phù phiếm và đa đoan

08:09:47 06/08/2020
Cát Tường có cuộc sống, sự nghiệp ổn định ở tuổi 43 nhưng trống vắng tình yêu.

U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'

07:40:47 05/08/2020
Lê Giang thừa nhận đã trải qua hết những đắng cay ngọt bùi của một kiếp người. U50 với 2 cuộc hôn nhân, nữ nghệ sĩ không giấu đang hạnh phúc bên người tình đặc biệt.

Dương Cẩm Lynh: Cái tôi nghệ sĩ trong góc khuất hôn nhân và chuyện dứt áo ra đi với hai bàn tay trắng

22:11:07 04/08/2020
Bằng lối diễn xuất tinh tế và cách làm việc chuyên nghiệp, Dương Cẩm Lynh chinh phục khán giả ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Lyly: 'Tôi không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng cho Châu Đăng Khoa'

19:49:07 04/08/2020
Lyly tâm sự cô tiếc nuối khi không thể hát những ca khúc tự sáng tác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi AMEE đã thể hiện thành công những bài hát đó.

Hành trình 6 ngày Minh Tú rời Bali về Việt Nam cách ly: "Rất muốn gặp mẹ, chọn cách im lặng trước thị phi và sẽ ăn chay 14 ngày"

15:16:42 04/08/2020
Thay vì tỏ ra ngột ngạt hay sợ hãi trong khu cách ly, Minh Tú chọn cách đón nhận khoảng thời gian 14 ngày này với tâm thế lạc quan nhất, như cách cô từng làm với 4 tháng mắc kẹt tại Bali.

Cắn rứt câu nói của chồng cũ trước khi mất, ca sĩ Nguyễn Trang My: Giống như tôi bị quả báo

14:07:48 04/08/2020
Năm xưa, nếu anh ấy không đi tù thì chúng tôi đã có một cuộc sống hạnh phúc. Bởi anh rất yêu tôi, ca sĩ Nguyễn Trang My nhớ lại.

Con gái NSƯT Tuyết Thu: Không bao giờ bỏ cuộc để theo đuổi nghệ thuật

09:07:21 04/08/2020
Sau sự xuất hiện đầy ấn tượng tại tập 6 Giọng Ải Giọng Ai, cô bạn giúp Kay Trần có chiến thắng ngoạn mục - Tuyết Minh đã có những chia sẻ hết sức thú vị về bản thân cũng như niềm đam mê với âm nhạc ở tuổi 14.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình

07:48:02 04/08/2020
Sinh con xong, tôi không tiền, không chồng, sau lưng mình còn cả gia đình phải gánh vác. Tôi stress tới nỗi ngực không ra sữa mà ra máu, Trà Ngọc Hằng nhớ lại thời gian kinh khủng.

Thanh Vân Hugo: 'Ông xã biến mọi ước mơ của tôi thành hiện thực'

06:24:06 04/08/2020
Thanh Vân Hugo cảm thấy những điều chưa may mắn nay được ông xã bù đắp hết bằng sự chân thành, tình thương yêu và lãng mạn.

Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: "Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự"

10:13:22 03/08/2020
Chi Bảo thừa nhận kể từ khi yêu Thuỳ Chang, anh cảm thấy mình trẻ trung hơn rất nhiều.

Lã Thanh Huyền: ‘Nếu tôi ngã hay thua lỗ sẽ có chồng đứng sau đỡ dậy’

07:47:54 03/08/2020
Sau bốn năm không xuất hiện trên màn ảnh, Lã Thanh Huyền trở lại với vai phản diện Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng.

'Mẹ đơn thân' Ngọc Lan không buồn khi bị chê nuôi con vụng về!

06:15:43 03/08/2020
Gần một năm bước vào cuộc sống mẹ đơn thân, Ngọc Lan thấy mình trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Mối quan tâm lớn nhất của chị giờ đây là cậu con trai bên cạnh công việc diễn xuất.

Nhan Phúc Vinh bật mí mẫu bạn gái và giải thích biệt danh ‘Minh cổ lọ’

21:46:28 02/08/2020
Nam diễn viên cho biết 1 trong 3 cô gái trong phim Tình yêu và tham vọng chính là mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Minh Tú: 'Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng'

08:13:19 02/08/2020
Suốt 5 tháng ở Bali, dù đã cố gắng cân đối, Minh Tú vẫn tiêu hơn 50 triệu đồng mỗi tháng và phải sử dụng đến khoản tiết kiệm nhiều năm qua.

Lý Hương: 'Con là động lực sống của tôi'

10:06:53 01/08/2020
Lần đầu gặp Princess Lam sau 12 năm xa cách vì vụ kiện bắt cóc con, Lý Hương không nói được gì, ôm chặt cô bé rồi khóc.

Bé Châu ở tuổi 23: 'Tôi làm nhân viên quán bar để mưu sinh'

06:41:49 01/08/2020
Nguyễn Huy kể sau thời gian dài chông chênh, không quay lại được với ca hát, anh phải mưu sinh bằng việc làm nhân viên booking ở một quán bar.

Có thể bạn quan tâm

Đằng sau nhan sắc đời thường của nghệ sĩ Hàn

Sao châu á

20:58:47 15/08/2020
Chùm ảnh đời thường mới đây của các thành viên nhóm BlackPink, Twice, Red Velvet, (G)I-DLE... đón nhận nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Cara Delevingne biến hóa phong cách thảm đỏ

Phong cách sao

20:58:03 15/08/2020
Siêu mẫu Anh Cara Delevingne lúc diện suit, khi diện đầm xẻ ngực trong các sự kiện.

1 tháng tẩy tóc 1 lần nhưng tóc của cô nàng này vẫn khỏe đẹp nhờ chăm bẵm kỳ công, mách nước 3 cặp gội - xả đáng tiền

Làm đẹp

20:55:52 15/08/2020
Nhờ quy trình dưỡng công phu, tóc của My Ming không bị hư hại quá nhiều dù cô nàng tẩy tóc với tần suất cao.

Ông Hà Quang Trung tái trúng cử Bí thư Thành ủy Điện Biên Phủ

Đời sống

20:54:35 15/08/2020
Trong 2 ngày 14 và 15/8, Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã diễn ra thành công, với sự tham gia của 300 đại biểu đại diện cho gần 7.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Lào Cai: Huy động hàng trăm người tìm kiếm người đàn ông bị nước cuốn trôi

Sự kiện nóng

20:52:32 15/08/2020
Chiều 15/8, tin từ Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Lào Cai cho biết, vào hồi 15h ngày 14/8 tại khu vực suối Tả Củ Tỷ, xã Tả Củ Tỷ, huyện Bắc Hà (Lào Cai) nơi giáp ranh giữa xã Bản Ngò, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang xảy ra tai nạn khiến 1 ngườ...

Tròn 1 tháng Trúc Nhi - Diệu Nhi tách rời, người mẹ rơi nước mắt hạnh phúc: 'Tương lai con sẽ tốt đẹp trong một hình hài khác'

Sức khỏe

20:51:47 15/08/2020
Ngày 15/7, cặp song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi đã chiến đấu tại phòng mổ cùng gần 100 y bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố ở TP. HCM (Việt Nam) để thực hiện ca phẫu thuật tách rời cơ thể 2 bé.

PewPew bỗng dính "lời nguyền" tăng cân, lên vài kg mà trông khoẻ khoắn hẳn ra

Netizen

20:47:07 15/08/2020
Nếu thường xuyên theo dõi PewPew, nhiều người cũng nhận thấy dạo này anh chàng có sự thay đổi nhè nhẹ.

Lộ diện thêm “hit maker” và thí sinh nữ đầu tiên ở “Rap Việt” với thành tích đáng dè chừng

Nhạc việt

20:40:51 15/08/2020
Tập 3 của Rap Việt sẽ xuất hiện 8 gương mặt “cực đỉnh”. Liên tiếp xuất hiện nhiều thí sinh tài năng tham gia Rap Việt khiến việc chinh phục những tấm vé đi tiếp vào vòng trong càng trở nên cam go, gây cấn.

Đông Nhi - bà bầu đầu tư "sống ảo"

Sao việt

20:33:47 15/08/2020
Ekip đằng sau đã rất chịu khó lăn xả để Đông Nhi có được những bức hình sống ảo đặc biệt nhất.

Ấn Độ kỷ niệm 74 năm ngày Độc lập, nhấn mạnh tầm nhìn tự cường

Thế giới

20:31:42 15/08/2020
Lễ kỷ niệm 74 năm ngày Độc lập của Ấn Độ được diễn ra trọng thể sáng 15/8 tại khu di tích Red Fort, thủ đô New Delhi với lễ thượng cờ truyền thống.

Pochettino là ứng viên số 1 thay thế Quique Setien dẫn dắt Barca

Bóng đá thế giới

20:23:16 15/08/2020
Theo kênh RAC1, HLV Mauricio Pochettino đang là ứng viên số 1 để thay thế HLV Quique Setien dẫn dắt Barca.

Cách giảm tương tác với người nào đó trên Facebook mà không cần chặn hoặc huỷ kết bạn

Thế giới số

20:18:34 15/08/2020
Thay vì Huỷ kết bạn hay Bỏ theo dõi, Giảm tương tác sẽ là lựa chọn hợp lý để duy trì một mối quan hệ bạn bè tốt đẹp trên cả Facebook lẫn ngoài đời.

Lừa đảo chuyển tiền ra nước ngoài để chiếm đoạt tài sản

Vụ án

20:18:26 15/08/2020
Phát hiện hình thức lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng cách chuyển đổi và giao dịch gửi tiền quốc tế, Thành đã nảy sinh ý định sử dụng tài khoản của mình để lừa đảo.

Bắt giữ 17 đối tượng nhập cảnh trái phép tại Lạng Sơn

Tệ nạn

20:16:33 15/08/2020
Tổ công tác đồn Biên phòng Tân Thanh vừa phát hiện 17 đối tượng nhập cảnh trái phép qua biên giới, gồm 7 nam và 10 nữ.

LMHT thế giới 24h qua có gì hot - Vòng 1 playoff LPL kết thúc, các cựu sao SKT T1 sang Bắc Mỹ 'ăn hành'

Esport

20:14:48 15/08/2020
Sau khi Victory Five đánh bại Funplus Phoenix, mọi sự chú ý của người hâm mộ LPL đổ dồn vào cặp đấu được xem là cân tài cân sức giữa LGD Gaming và Team WE. Nếu như Xiye, Peanut, Kramer của LGD đều dày dặn kinh nghiệm thì đội hình trẻ và...