Thách bạn nhớ hết biệt danh dàn nhân vật Kính Vạn Hoa: Hạnh là “Bò Viên”, vậy Quý ròm là gì ta?

Kính Vạn Hoa là bộ phim dài tập kinh điển của tuổi thơ hàng triệu fan Việt.

Nếu phải liệt kê Top những phim Việt được xem đi xem lại nhiều lần thì không thể thiếu Kính Vạn Hoa – “tượng đài” tuổi thơ của hàng triệu khán giả. Những chuyến phiêu lưu của bộ ba Quý – Long – Hạnh vẫn còn sống mãi trong ký ức không thể nào quên. Bên cạnh đó, dàn nhân vật còn có các biệt danh vô cùng thân thương và hài hước , chắc chắn chỉ những ai từng say đắm với nguyên tác của Nguyễn Nhật Ánh mới nhớ hết tất cả.

Thách bạn nhớ hết biệt danh dàn nhân vật Kính Vạn Hoa: Hạnh là Bò Viên, vậy Quý ròm là gì ta? - Hình 1

1. Nhỏ Hạnh – Bò Viên

Nếu đã là fan cứng của Kính Vạn Hoa từ phim đến truyện thì không ai không biết biệt danh của nhỏ Hạnh là Bò Viên. Chẳng qua đơn giản là vì Hạnh rất thích ăn bò viên, lại còn có ước mơ “ngộ nghĩnh” là mở một xe bán hủ tiếu bò viên. Vì sở thích khoái khẩu này mà Hạnh hay bị Quý ròm đem ra chọc, dễ thấy nhất là ở cuối tập phim Tiền Chuộc .

Thách bạn nhớ hết biệt danh dàn nhân vật Kính Vạn Hoa: Hạnh là Bò Viên, vậy Quý ròm là gì ta? - Hình 2

Hạnh rất mê ăn bò viên

Thách bạn nhớ hết biệt danh dàn nhân vật Kính Vạn Hoa: Hạnh là Bò Viên, vậy Quý ròm là gì ta? - Hình 3

Quý thường xuyên lấy biệt danh này ra chọc Hạnh

2. Băng Tứ Quậy gồm những ai?

Đây là băng gồm 4 nam sinh thường xuyên đi chung với nhau: Lâm (thủ lĩnh), Hải quắn, Quới Lương và Quốc Ân. Trong Kính Vạn Hoa , băng Tứ Quậy thường xuyên túm tụm lại xì xầm và chọc ghẹo bạn học. Nhiều “nạn nhân” của băng nhóm này bao gồm Tiểu Long, Lệ Hằng, Duy Dương,…

Thách bạn nhớ hết biệt danh dàn nhân vật Kính Vạn Hoa: Hạnh là Bò Viên, vậy Quý ròm là gì ta? - Hình 4

Băng Tứ Quậy rất hay “nhiều chuyện”

Thách bạn nhớ hết biệt danh dàn nhân vật Kính Vạn Hoa: Hạnh là Bò Viên, vậy Quý ròm là gì ta? - Hình 5

Hải Quắn là nhân vật “già mồm” nhất băng Tứ Quậy trong 2 phần đầu của Kính Vạn Hoa bản phim

3. Họa Mi hát hay là ai?

Trong bản truyện của Kính Vạn Hoa , Họa Mi là biệt danh dành cho cô bạn Hiền Hòa. Đơn giản vì Hiền Hòa hát hay nên mới có danh xưng thế thôi. Thế nhưng khi lên phim, khán giả lại không có dịp được lắng nghe Hiền Hòa phô diễn giọng hát.

Thách bạn nhớ hết biệt danh dàn nhân vật Kính Vạn Hoa: Hạnh là Bò Viên, vậy Quý ròm là gì ta? - Hình 6

Hiền Hòa trong phim Kính Vạn Hoa chỉ nói, không hát

4. Quý ròm – Thi sĩ Bình Minh

Là “thần đồng” về các môn Toán – Lý – Hóa nhưng Quý ròm vốn dĩ còn một biệt danh nổi tiếng là Thi sĩ Bình Minh. Chi tiết này không được lên phim, nhưng chắc chắn là kỷ niệm mà khán giả đọc truyện không thể nào quên được. Vì nhìn thấy bạn học Lan Kiều được nhà báo phỏng vấn sau khi có bài thơ được lên báo, Quý ròm liền “nổi máu” và viết thơ. Cậu gửi thơ cho báo dưới mật danh Bình Minh, nhưng rồi sau này trở thành trò cười cho cả lớp vì thơ quá… “không đạt yêu cầu”.

Thách bạn nhớ hết biệt danh dàn nhân vật Kính Vạn Hoa: Hạnh là Bò Viên, vậy Quý ròm là gì ta? - Hình 7

Quý ròm lên phim đều bị bỏ hết khía cạnh làm thơ

5. Còn Thi sĩ Hoàng Hôn có “khum”?

Đương nhiên là có rồi! Nếu Thi sĩ Bình Minh là nam chính Quý ròm thì Thi sĩ Hoàng Hôn trong Kính Vạn Hoa chính là Lâm – thủ lĩnh băng Tứ Quậy. Thế nhưng khi lên phim, nhân vật Lâm lại có đất diễn khá ít, nếu không phải nói là ít nhất trong băng Tứ Quậy. Trong bản truyện của Kính Vạn Hoa , Lâm đã tự đặt mình là Hoàng Hôn để chế giễu Quý ròm làm thơ quá kỳ cục.

Thách bạn nhớ hết biệt danh dàn nhân vật Kính Vạn Hoa: Hạnh là Bò Viên, vậy Quý ròm là gì ta? - Hình 8

Nhân vật Lâm trên phim không có cơ hội để phát huy bản ngã “thi sĩ” của mình

6. SESE và RAICA

Ý là Se Sẻ và Rái Cá đấy!

Đây cũng là một chi tiết không có trong bản phim của Kính Vạn Hoa . SESE và RAICA là biệt danh, hay nói đúng hơn là nick chat của Văn Châu và Lam Trường. Văn Châu dùng biệt danh Se Sẻ để lên mạng, sau đó gặp người lạ có tên Rái Cá. Sau này khi gặp nhau, Rái Cá là Lam Trường và cũng là bạn chí cốt đá bóng chung sau này của Văn Châu. Nếu đã đọc truyện thì chắc bạn không quên được câu nói kinh điển “Bạn đừng sợ! Rái cá không bao giờ ăn thịt se sẻ. Rái cá chỉ ăn cá thôi!” của Lam Trường đâu nhỉ?

Thách bạn nhớ hết biệt danh dàn nhân vật Kính Vạn Hoa: Hạnh là Bò Viên, vậy Quý ròm là gì ta? - Hình 9

“Se Sẻ” Văn Châu lên phim cực ngầu luôn nhé!

7. Còn Tiểu Long là… Tiểu Long thôi!

Khác với Quý và Hạnh, Tiểu Long thật ra cũng không có biệt danh gì. Nội cái từ Tiểu Long thực chất đã là một biệt danh rồi, vì tên thật của cậu trong Kính Vạn Hoa là Nguyễn Minh Long. Tiểu Long mê học võ, sở hữu những món đòn nổi tiếng như “thiết đầu công” và rất thần tượng Lý Tiểu Long (một trong những lý do dẫn đến cái tên Tiểu Long). Trong truyện, Hạnh là người duy nhất từng gọi Tiểu Long bằng tên thật.

Thách bạn nhớ hết biệt danh dàn nhân vật Kính Vạn Hoa: Hạnh là Bò Viên, vậy Quý ròm là gì ta? - Hình 10

Tiểu Long là Tiểu Long, đơn giản thế thôi

Những áng văn tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh lên phim làm bao thế hệ khán giả phải xuyến xao: Liệu tương lai sẽ còn cái tên nào?

Từ Kính Vạn Hoa cho tới Mắt Biếc, đã nhiều lần các trang sách của Nguyễn Nhật Ánh được chuyển thể thành phim và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả Việt.

Sở hữu những tác phẩm văn học đã đi vào lòng nhiều thế hệ độc giả Việt, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh cũng là một trong những cái tên "đắt khách" tại phòng vé nhất. Những bộ truyện nổi tiếng của ông đã được chuyển thể thành phim truyền hình, phim điện ảnh và đều để lại ấn tượng nhất định với đa số khán giả. Dù là điện ảnh hay truyền hình, giờ đây cái tên Nguyễn Nhật Ánh đã trở thành "thương hiệu" thu hút khán giả phải-xem-cho-bằng-được các tác phẩm chuyển thể nhờ nội dung chỉn chu, lôi cuốn và luôn đượm màu sắc của tuổi trẻ, tuổi thơ. Dưới đây là 6 bộ phim đình đám nhất được chuyển thể từ những áng văn huyền thoại của Nguyễn Nhật Ánh.

Những áng văn tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh lên phim làm bao thế hệ khán giả phải xuyến xao: Liệu tương lai sẽ còn cái tên nào? - Hình 1

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Còn nhớ hồi năm 2015 khi trailer đầu tiên của Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh được công bố, bộ phim đã tạo ra một cơn sốt lớn trong cộng đồng người yêu điện ảnh. Dưới bàn tay của đạo diễn Victor Vũ, bộ phim mở ra cả một bầu trời tuổi thơ với hình ảnh làng quê Việt đẹp như mơ cũng những nhân vật sống dậy từ trang sách.

Những áng văn tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh lên phim làm bao thế hệ khán giả phải xuyến xao: Liệu tương lai sẽ còn cái tên nào? - Hình 2

Những áng văn tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh lên phim làm bao thế hệ khán giả phải xuyến xao: Liệu tương lai sẽ còn cái tên nào? - Hình 3

Câu chuyện của Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh kể về thời niên thiếu của cậu bé Tường và anh trai Thiều. Nếu như Tường ngây thơ và giàu tình nhân ái thì Thiều lại có phần ích kỷ, hẹp hòi hơn. Cuộc sống của những đứa trẻ và bạn bè ở vùng quê nghèo những năm 1980 gây ấn tượng lớn và tạo ra nhiều cảm xúc sâu lắng đối với khán giả. Những giận hờn trẻ thơ, những trò chơi thôn dã, rung động đầu đời được miêu tả đẹp đến nao lòng mà cũng day dứt khôn nguôi.

Kính Vạn Hoa

Nhắc đến những bộ truyện nổi tiếng nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, chắc chắn phải kể đến Kính Vạn Hoa và bộ phim truyền hình cùng tên đã đi theo nhiều thế hệ khán giả. Các nhân vật Quý ròm, nhỏ Hạnh, Tiểu Long cũng trở thành bộ ba huyền thoại của truyền hình Việt, mang đến nhiều phút giây hài hước, thư giãn mà cũng đầy ý nghĩa nhân văn qua mỗi tập phim.

Những áng văn tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh lên phim làm bao thế hệ khán giả phải xuyến xao: Liệu tương lai sẽ còn cái tên nào? - Hình 4

Những áng văn tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh lên phim làm bao thế hệ khán giả phải xuyến xao: Liệu tương lai sẽ còn cái tên nào? - Hình 5

Cuộc sống học trò đa sắc màu của học sinh những năm đầu thế kỷ 21 được Kính Vạn Hoa thuật lại trung thực, đầy lém lỉnh và tạo được sự đồng cảm lớn của khán giả yêu truyền hình. Cũng nhờ bộ phim này, tên tuổi của các diễn viên Ngọc Trai, Anh Đào, Vũ Long cũng vụt sáng thành ngôi sao được săn đón thời đó. Mặc dù đã kết thúc từ rất lâu, tuy nhiên nhắc đến Kính Vạn Hoa, hẳn nhiều khán giả sẽ cảm thấy tuổi thơ ùa về.

Những áng văn tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh lên phim làm bao thế hệ khán giả phải xuyến xao: Liệu tương lai sẽ còn cái tên nào? - Hình 6

Nhân vật nhỏ Hạnh ngày ấy có lẽ là "crush quốc dân" của biết bao thanh thiếu niên

Bong Bóng Lên Trời

Một bộ truyện khác của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được chuyển thể thành phim, tuy nhiên có phần ít tiếng tăm hơn chính là Bong Bóng Lên Trời . Tại miền Nam, truyện được chuyển thể thành kịch nói còn ở miền Bắc thì đã sản xuất cả phim truyền hình.

Những áng văn tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh lên phim làm bao thế hệ khán giả phải xuyến xao: Liệu tương lai sẽ còn cái tên nào? - Hình 7

Những áng văn tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh lên phim làm bao thế hệ khán giả phải xuyến xao: Liệu tương lai sẽ còn cái tên nào? - Hình 8

Câu chuyện kể về cậu bé Thường mồ côi cha từ nhỏ, thấy mẹ vất vả nên đi bán kẹo kéo đỡ đần gia đình. Thường vô tình quen Tài Khôn, một cô bé bán bong bóng hay viết ước mơ của mình lên trái bóng, để nó bay lên trời. Cả 2 trở thành bạn thân thiết, và tình bạn đẹp này cũng là điều làm nên sự kỳ diệu của Bong Bóng Lên Trời đầy cảm động, lấy đi không ít nước mắt của khán giả khi xem.

Những áng văn tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh lên phim làm bao thế hệ khán giả phải xuyến xao: Liệu tương lai sẽ còn cái tên nào? - Hình 9

Nữ Sinh

Bộ phim truyền hình Nữ Sinh dài 10 tập, được sản xuất năm 2008 là tác phẩm pha trộn của 3 bộ truyện nổi tiếng bởi Nguyễn Nhật Ánh: Nữ Sinh, Buổi Chiều Windows Bồ Câu Không Đưa Thư . Tuy nhiên, câu chuyện về những tà áo học trò này lại không nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả vì nhiều chi tiết khác so với bản gốc. Bộ 3 nhân vật Xuyến - Thục - Cúc Hương cũng bị đánh giá là không tinh nghịch, dễ thương như trong bản truyện.

Những áng văn tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh lên phim làm bao thế hệ khán giả phải xuyến xao: Liệu tương lai sẽ còn cái tên nào? - Hình 10

Những áng văn tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh lên phim làm bao thế hệ khán giả phải xuyến xao: Liệu tương lai sẽ còn cái tên nào? - Hình 11

Những áng văn tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh lên phim làm bao thế hệ khán giả phải xuyến xao: Liệu tương lai sẽ còn cái tên nào? - Hình 12

Truyện Nữ Sinh cũng từng được chuyển thể thành phim điện ảnh Áo Trắng Sân Trường năm 1994 của đạo diễn Lê Dân

Cô Gái Đến Từ Hôm Qua

Đến từ bàn tay của đạo diễn Phan Xine, bộ phim điện ảnh Cô Gái Đến Từ Hôm Qua là một tác phẩm thành công tại phòng vé Việt Nam khi thu về 70 tỷ đồng bán vé. Vẫn lấy chủ đề tuổi học trò đầy xao xuyến và ấm áp thời năm 1997 ở miền quê Việt Nam, phim nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn, thắng nhiều giải thưởng như Ngôi Sao Xanh và Mai Vàng.

Những áng văn tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh lên phim làm bao thế hệ khán giả phải xuyến xao: Liệu tương lai sẽ còn cái tên nào? - Hình 13

Những áng văn tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh lên phim làm bao thế hệ khán giả phải xuyến xao: Liệu tương lai sẽ còn cái tên nào? - Hình 14

Những áng văn tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh lên phim làm bao thế hệ khán giả phải xuyến xao: Liệu tương lai sẽ còn cái tên nào? - Hình 15

Mắt Biếc

Cho đến thời điểm hiện tại, Mắt Biếc chính là bộ phim thành công nhất được chuyển thể từ kho tàng văn học của Nguyễn Nhật Ánh. Đối với nền điện ảnh nước nhà, đây cũng là một trong những bộ phim đứng đầu với doanh thu 180 tỷ đồng, liên tục xô đổ nhiều kỷ lục phòng vé khi công chiếu.

Những áng văn tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh lên phim làm bao thế hệ khán giả phải xuyến xao: Liệu tương lai sẽ còn cái tên nào? - Hình 16

Những áng văn tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh lên phim làm bao thế hệ khán giả phải xuyến xao: Liệu tương lai sẽ còn cái tên nào? - Hình 17

Những áng văn tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh lên phim làm bao thế hệ khán giả phải xuyến xao: Liệu tương lai sẽ còn cái tên nào? - Hình 18

Những áng văn tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh lên phim làm bao thế hệ khán giả phải xuyến xao: Liệu tương lai sẽ còn cái tên nào? - Hình 19

Câu chuyện về tình bạn, tình yêu giữa cậu chàng Ngạn yêu quê hương và Hà Lan khao khát lối đời thành thị được bộ phim vẽ nên một cách trau chuốt, đẹp mắt. Tác phẩm sau khi công chiếu cũng nhận về vô vàn lời tán dương nhờ phần hình ảnh, diễn xuất và cảm xúc của phim. Nhiều khán giả thậm chí còn khóc hết nước mắt vì thương cho các nhân vật. Cũng nhờ Mắt Biếc , những tên tuổi như Trần Nghĩa hay Trúc Anh cũng vụt sáng trở thành gương mặt diễn viên được săn đón.

Những áng văn tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh lên phim làm bao thế hệ khán giả phải xuyến xao: Liệu tương lai sẽ còn cái tên nào? - Hình 20

Ngoài những cái tên kể trên, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vẫn còn sở hữu rất nhiều tác phẩm xuất sắc, xứng đáng được chuyển thể thành phim điện ảnh hoặc phim truyền hình "bom tấn". Tác phẩm Ngồi Khóc Trên Cây hồi năm 2018 cũng đã được công bố sẽ đi lên màn ảnh lớn, tuy nhiên thông tin về dự án cho tới bây giờ vẫn còn là bí ẩn. Tác phẩm này được hé lộ sẽ được đầu tư kỹ xảo mạnh tay để mang đến vùng núi rừng kỳ vĩ của Việt Nam và những loài muông thú hoang dã.

Những áng văn tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh lên phim làm bao thế hệ khán giả phải xuyến xao: Liệu tương lai sẽ còn cái tên nào? - Hình 21

Ngoài ra, nhiều khán giả cũng rất trông chờ ngày bộ truyện kỳ ảo - phiêu lưu Chuyện Xứ Lang Biang được chuyển thể. Bộ truyện này đã từng được coi là "Harry Potter của Việt Nam", sở hữu nội dung cực kỳ lôi cuốn về những phù thủy trẻ phải chống lại thế lực hắc ám. Tuy nhiên, phim thần thoại cho đến bây giờ vẫn là một mảnh đất ít được khai phá ở Việt Nam vì kinh phí đầu tư lớn. Dẫu sao, vẫn có hy vọng rằng trong tương lai, khán giả sẽ được thưởng thức thêm nhiều bộ phim hấp dẫn bước ra từ trang giấy của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cung Tuấn ngại ngùng hôn môi Kiều Hân như trai mới lớn ở phim mới, netizen nằng nặc đòi xem cảnh cởi đồ?00:46Nam Anh ăn diện sang chảnh hết mức lấn át Phương Oanh trong "Hương vị tình thân"01:46Nhậm Gia Luân đẫm máu trên ngực vẫn đẹp xuất sắc trong 'Ngự giao ký', nhìn sang biểu cảm của Nhiệt Ba mà hú hồn!02:02"Ông chủ" Park Seo Joon và chị Nguyệt IU choảng nhau tóe khói trong buổi đọc kịch bản phim mới01:26Dương Tử nhìn Tiêu Chiến bắn súng như "tấu hài", ngồi cười đến si mê ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn00:42Nhan sắc kiêu sa, nóng bỏng của "vợ chưa cưới" Mạnh Trường trong Hương vị tình thân03:30Song Hye Kyo, Song Joong Ki và dàn sao 'Hậu duệ mặt trời' sau 5 năm06:38Lee Do Hyun: Quay phim liên tục từ khi debut, nghỉ ngơi vỏn vẹn 4 tháng trong 3 năm rưỡi00:53Tiếp tục rò rỉ clip Liên Bỉnh Phát tình tứ ôm, bế Yu Dương sau nghi vấn hẹn hò?00:46'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ00:33Hãy nói lời yêu: Hậu trường Duy hôn Tú, đúng là hôn thật và lâu hơn cả trên phim02:20Netizen tranh cãi diễn xuất của Hyeri ở phim mới: Bao năm vẫn không vượt qua được Duk Sun - Reply 1988?05:31Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn02:49Hoàng Ka Tê - Cái tên ‘mới toanh' trong làng điện ảnh Việt nhưng lối diễn ‘xuất thần' ở ‘Điên Tối’04:34Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!00:41Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh "ba người một nhà" của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng "anh chồng" của Triệu Lộ Tư?01:06Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp 'hết nấc', Nhậm Gia Luân lộ rỏ vẻ mệt mỏi trong ngày đóng máy 'Ngự giao ký'01:38Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh01:39"Giáo sư lạnh lùng" ở Law School - Kim Myung Min: Tài tử "thích" ngược đãi bản thân sở hữu loạt Daesang danh giá01:47Nguyễn Ngọc Anh ra mắt MV nhạc phim “Hãy nói lời yêu”06:06

Tiêu điểm

Màn trao cúp Thị hậu "drama" nhất Bạch Ngọc Lan 2012: Chân Hoàn - Tôn Lệ sượng trân vì hụt giải, Lưu Thi Thi có biểu cảm "kinh điển"
21:32:50 10/06/2021
Đàm Tùng Vận đi dự lễ trao giải mà che kín mít, đến khi cởi áo ra liền gây giật mình vì quá xinh đẹp
12:55:27 11/06/2021
Loạt sao nam "ngập phốt" thống trị BXH phim Trung: Bắt cá nhiều tay, "du côn" đến lén fan lấy vợ đều có đủ!
18:20:11 11/06/2021
Bạch Ngọc Lan: Đồng Dao đại thắng, Triệu Lệ Dĩnh vừa đi sự kiện quảng cáo sản phẩm đã bị mắng chửi
16:59:27 11/06/2021
Phim của Goo Hye Sun công bố dàn diễn viên
16:28:46 10/06/2021
Dương Tử nhìn Tiêu Chiến bắn súng như "tấu hài", ngồi cười đến si mê ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn
08:46:55 10/06/2021
Sau cảnh Hứa Khải bế Dương Mịch với tư thế 18+, cặp đôi lại bị chụp ảnh đi trên phố, nhà gái giật thót lấy tay che mặt
14:59:37 10/06/2021
Kết quả trao giải Bạch Ngọc Lan 2021: Đồng Dao lên ngôi Thị hậu, fan đổ xô khóc la giùm mỹ nữ Chân Hoàn Truyện
11:10:16 11/06/2021
So kè nhan sắc cổ trang dàn tiểu Hoa 2000: Mỹ nữ Trăm Năm Hoà Hợp siêu nhạt nhoà, Na Tra "chuyển giới" bỗng được khen?
10:55:38 11/06/2021
5 cảnh ghê rợn nhất dòng phim xác sống: Ói ra nội tạng chưa đáng sợ bằng ân ái với zombie
11:03:10 11/06/2021

Thông tin đang nóng

Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm
20:27:03 11/06/2021
Lộ ảnh sư cô Thích Tâm Trí thân thiết nắm tay Hoài Linh, còn đưa người cho 'thần y' Võ Hoàng Yên chữa bệnh
22:48:34 11/06/2021
Duy Phương lên tiếng vì bị xúc phạm sau khi kêu gọi khán giả ủng hộ
21:40:48 11/06/2021
Về nước với ý định ly hôn, vừa nhìn bộ dạng vợ mà tôi bật khóc xin tha tội
21:30:51 11/06/2021
Gã công nhân lừa bé gái vào chỗ tối để giở trò đồi bại
20:09:07 11/06/2021
Song Hye Kyo check-in bên bữa tiệc thịnh soạn gây choáng chưa từng thấy, nhân vật bí ẩn nào gửi tặng đây?
20:37:35 11/06/2021
Tấn Beo hé lộ biệt thự hoành tráng rộng 2 héc-ta của NS Tấn Hoàng
23:44:45 11/06/2021
Phản ứng bất ngờ của Phi Nhung khi bị spam ảnh nhấn mạnh chi tiết “cầu cứu” trên áo mẹ ruột Hồ Văn Cường
23:09:49 11/06/2021
CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn
02:21:30 12/06/2021
Tiểu Vy, Khánh Vân và dàn sao hừng hực khí thế cổ vũ tuyển Việt Nam: Tất cả đu trend đoán tỉ số, con gái Đông Nhi gây sốt
23:13:58 11/06/2021

Tin mới nhất

Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh

22:46:36 11/06/2021
Tham gia phim Hương vị tình thân, ngay ở phân cảnh đầu tiên, sự xuất hiện của Nam Anh đã gây chú ý đặc biệt.

Đá bay Thành Nghị, Viên Băng Nghiên yêu luôn "trà xanh" Lưu Học Nghĩa trong phim mới

22:04:13 11/06/2021
Viên Băng Nghiên - Lưu Học Nghĩa tái hợp trong Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng.

Vụ án mạng ở phim có cảnh nóng thật 100% xứ Nhật: Kỹ nữ giết tình nhân rồi cắt lìa một bộ phận, động cơ và số năm tù gây tranh cãi kịch liệt

21:59:27 11/06/2021
Vụ án gây rúng động năm 1936 đã được làm thành phim, trong đó nữ chính đóng cảnh nóng thật 100% cùng bạn diễn.

Fan bất ngờ "mlem" dàn sao nam Hoan Lạc Tụng 3: Từ con rể tương lai trùm sòng bạc Macau đến nam thần Như Ý Truyện

21:47:37 11/06/2021
Khác với dàn nữ bị ném đá, hội nam thần Hoan Lạc Tụng 3 đang được khán giả khen tới tấp.

Mùa hoa tìm lại: Ngắm bộ ảnh cực đẹp đôi của tiểu thư Hương Giang và chạn vương Mạnh Hưng

17:05:36 11/06/2021
Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Hương Giang từng chia sẻ loạt ảnh cưới của cô cùng với nam diễn viên Mạnh Hưng.

Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh "ba người một nhà" của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng "anh chồng" của Triệu Lộ Tư?

11:00:34 11/06/2021
Hình ảnh chụp cùng diễn viên nhí của Dương Dương và Triệu Lộ Tư trên phim trường Thả Thí Thiên Hạ đang được MXH chia sẻ rầm rộ.

Phát sốt với profile "con trai Lee Bo Young" ở Mine: Diễn xuất cực đỉnh, 10 tuổi đã có phim thắng Oscar

10:50:17 11/06/2021
Jung Hyun Joon - cậu bé đóng vai Ha Joon trong Mine đang khiến dân mạng phát cuồng.

'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ

09:17:22 11/06/2021
Trước 1 ngày tập 2 lên sóng, ekip đã hé lộ cảnh hậu trường của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) trong phân cảnh nguy hiểm và spoil thêm một tình tiết quan trọng trong tập kế tiếp.

Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!

21:35:55 10/06/2021
Tròn 1 tuần trước ngày phim công chiếu, dàn sao Hospital Playlist 2 đã chính thức ra mắt khán giả.

4 nhóc tì siêu cưng ở phim Hàn: "Tiểu Lee Min Ho" diễn cực đỉnh, 3 bé còn lại ai cũng muốn "bắt về nuôi"

21:13:39 10/06/2021
4 nhóc tì này trong tương lai hẳn là sẽ còn nhiều phen khiến màn ảnh Hàn chao đảo.

Phim nước ngoài thống trị phòng vé Hàn Quốc

16:39:22 10/06/2021
Phim nước ngoài đang áp đảo phim nội địa tại các rạp chiếu Hàn Quốc, do các nhà sản xuất phim lớn đã hoãn phát hành các dự án từ năm 2020.

Vai diễn của Nam Anh bị chê vô duyên

16:24:26 10/06/2021
Trong phim Hương vị tình thân, Nam Anh đảm nhận vai Kỳ Duyên, cô gái có tính cách nhí nhảnh và theo đuổi Long (Mạnh Trường).

Trước giờ G công chiếu Điên Tối, nghe Liên Bỉnh Phát chia sẻ ‘tất tần tật’ về vai diễn đóng cùng Yu Dương

13:09:57 10/06/2021
Một Liên Bỉnh Phát gai góc, mạnh mẽ và đầy thú vị sẽ được gói gọn trong bộ phim ‘Điên Tối’.

Diễn viên Phan Anh: Lần đầu thử sức với điện ảnh qua Điên Tối, hạnh phúc khi đóng vai ác và ‘được’ người ta ghét

13:08:03 10/06/2021
Với kinh nghiệm 15 năm diễn xuất và nổi tiếng qua nhiều vai diễn, đặc biệt là các vai phản diện, sự góp mặt của diễn viên Phan Anh trong bộ phim điện ảnh Điên Tối đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Hoàng Ka Tê - Cái tên ‘mới toanh' trong làng điện ảnh Việt nhưng lối diễn ‘xuất thần' ở ‘Điên Tối’

13:05:36 10/06/2021
Không phải là một cái tên lớn trong làng giải trí Việt, Hoàng Ka Tê đang dần khẳng định khả năng diễn xuất của mình qua bộ phim điện ảnh Điên Tối.

Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn

12:59:07 10/06/2021
Phân đoạn bà Hoài (Nguyệt Hằng) vừa ép con trai Hoàng Minh (Quang Anh) vừa ăn ngấu nghiến vừa học đã khiến nhiều người ám ảnh.

Cảnh nóng thật 100% "hại đời" nữ chính xứ Nhật: Bị cả nước tẩy chay đến bỏ xứ rồi qua đời, số phận nam chính gây tranh cãi

09:02:00 10/06/2021
Nữ diễn viên người Nhật này đã phải đi biệt xứ suốt 20 năm vì đóng cảnh nóng thật 100% cùng bạn diễn nam.

Hồng Diễm bất ngờ đăng ảnh khiến fan thương nhớ Minh Châu và Hướng dương ngược nắng

08:31:15 10/06/2021
Nữ diễn viên xinh đẹp đăng bức ảnh mới kể từ khi Hướng dương ngược nắng kết thúc.

Hậu trường Mùa hoa tìm lại: Không lâu nữa Lệ - Đồng sẽ thành cặp đôi "tình bể bình"?

08:22:17 10/06/2021
Theo diễn biến phim, Lệ và Việt đã chính thức hẹn hò nhưng khán giả vẫn mong chờ một cái kết đẹp của Lệ với anh hàng xóm - Đồng.

Lee Ji Ah bị trùm ác ma "đè ngửa" vẫn cười tít mắt ở hậu trường cảnh "giường chiếu" Penthouse 3

21:51:39 09/06/2021
Penthouse 3 vừa tung ra clip hậu trường đầu tiên của cả mùa phim.

Có thể bạn quan tâm

LHQ: Bạo lực leo thang gây thảm họa nhân quyền ở Myanmar

Thế giới

05:34:07 12/06/2021
Cao ủy Nhân quyền LHQ cho biết bạo lực leo thang khắp Myanmar và cảnh báo nước này rơi vào thảm họa nhân quyền.

HLV Park: 'Cầu thủ Việt Nam đã chiến đấu đến giây cuối cùng'

Bóng đá việt nam

02:36:57 12/06/2021
Trong cuộc họp báo sau trận thắng Malaysia tối 11/6, HLV Park Hang-seo dành lời cảm ơn vì nỗ lực tận hiến của các cầu thủ Việt Nam.

Đến thăm Cam Túc - nơi giao thoa văn hóa Trung Hoa và phương Tây

Du lịch

23:48:33 11/06/2021
Tỉnh Cam Túc, nằm ở tây bắc Trung Quốc, là nơi duy nhất hội tụ của 4 nền văn hóa lớn trên thế giới và là nơi nổi tiếng với nhiều khu danh lam thắng cảnh đẹp và có giá trị lịch sử.

Naeun APRIL đăng tâm thư phân trần sau 3 tháng scandal bắt nạt nổ ra

Nhạc quốc tế

23:48:09 11/06/2021
Thành viên Naeun của nhóm APRIL khẳng định Thật sự chuyện đó chưa từng xảy ra. Tôi chỉ muốn nhấn mạnh là mình chưa từng làm tổn thương ai cả..

Ngày 11/6, Việt Nam thêm 196 ca mắc COVID-19; đến tháng 8/2021 tiêm xong vaccine cho công nhân các khu công nghiệp

Sự kiện nóng

23:38:47 11/06/2021
Tính từ 6 giờ đến 18 giờ ngày 11/6, Việt Nam đã có 196 ca mắc COVID-19, trong đó số ca lây nhiễm trong cộng đồng là 185 ca chủ yếu ở các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, TP Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh...

"Người đẹp khóc" Choi Ji Woo: Từng có giai đoạn mặt sưng phù cứng đơ vì tiêm Botox

Phong cách sao

23:36:07 11/06/2021
Trước khi có một nhan sắc tuổi 45 mỹ miều như vậy không biết bao nhiêu lần Choi Ji Woo bị soi vết tích thẩm mỹ với gương mặt cứng đờ, gượng gạo.

An Giang: CEO Công ty Việt An cùng thuộc cấp lừa đảo hàng trăm tỷ đồng

Pháp luật

23:36:01 11/06/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa ra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Lưu Bách Thảo (SN 1964, trú tại số 9 Nguyễn An Ninh, phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên, An Giang) - nguyên tổng giám đốc Cô...

Văn Mai Hương lại gây tranh cãi khi "hát chùa" nhạc phim Goblin

Nhạc việt

23:25:51 11/06/2021
Sau khi xin lỗi về việc đem ca khúc của Lady Gaga đi hát kiếm tiền, Văn Mai Hương lại vướng vào rắc rối tương tự khi tiếp tục hát nhạc phim Goblin.

Seo Ye Ji đột nhiên lên tiếng lần đầu tiên 2 tháng sau scandal, cho biết mình rất ổn

Sao châu á

23:13:01 11/06/2021
Người đẹp cho thấy mình vẫn bình tâm sau loạt lùm xùm.

Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan

Netizen

23:11:07 11/06/2021
Công nương Kate xuất hiện với phong cách thanh lịch như thường thấy nhưng cô đã vô tình mắc phải một chi tiết kém tinh tế.

Phi Nhung đăng bài ủng hộ tuyển Việt Nam quyết thắng liền bị netizen cà khịa "giả tạo", chính chủ đáp trả thế nào?

Sao việt

23:07:10 11/06/2021
Ở thời điểm hiện tại, có vẻ Phi Nhung làm gì thì cũng không thể vừa mắt cộng đồng mạng thì phải.

Lauren Bushnell chào đón đứa con đầu lòng

Sao âu mỹ

23:06:58 11/06/2021
Lauren Bushnell và nhạc sĩ Chris Lane vừa chào đón đứa con trai đầu lòng giữa dịch Covid-19. Đôi tình nhân đặt tên cho bé trai là Dutton Walker, kèm với đó là những lời xúc động: Không từ ngữ nào có thể diễn tả được tình yêu mà tôi cảm ...

Tử vi cuối tuần (12-13/6/2021): 3 con giáp tài khí phừng phừng, liên tục đón hỷ tín

Trắc nghiệm

23:05:21 11/06/2021
Thứ 7 (12/9/2021) là ngày vượng tài lộc đối với tuổi Mão. Nghề tay trái có thể đem đến nguồn thu nhập khá cho con giáp này. Tài chính ổn định giúp những chú Mèo có thể thoải mái mua sắm những món đồ mà mình yêu thích.