Thạc sĩ đại học danh tiếng thất nghiệp đi làm xe ôm

Tốt nghiệp thạc sĩ tại ngôi trường đại học danh tiếng, là người đồng sáng lập một trung tâm tiếng Anh, tuy nhiên, sau lệnh cấm dạy thêm ở Trung Quốc, Du Yang bỗng dưng mất việc. Anh buộc phải chuyển sang làm nghề xe ôm.

Du Yang, 38 tuổi, hiện đang là tài xế xe ôm ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Anh bắt đầu chạy xe vào tháng trước, khi trung tâm tiếng Anh do anh đồng sáng lập phải đóng cửa vì Trung Quốc ban lệnh cấm dạy thêm.

Thạc sĩ đại học danh tiếng thất nghiệp đi làm xe ôm - Hình 1

Sau lệnh cấm dạy thêm ở Trung Quốc, Du Yang bỗng dưng mất việc. Anh buộc phải chuyển sang làm nghề xe ôm.

Câu chuyện về một cử nhân chuyên ngành tiếng Anh, có bằng thạc sĩ Luật Kinh tế quốc tế tại ĐH Tôn Trung Sơn danh tiếng đi làm xe ôm nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận trên các phương tiện truyền thông.

Nhiều người chế nhạo và cho rằng “đó là sự lãng phí bằng cấp”. Trong số những lời chỉ trích đó có mẹ của Du Yang. Bà đã yêu cầu anh ngay lập tức phải dừng lại việc làm xe ôm vì cho rằng điều đó như “một sự sỉ nhục”. Thậm chí, con trai của Du Yang cũng không muốn bố tiếp tục công việc này sau khi nghe những lời trêu chọc của các bạn cùng lớp.

“Tuy nhiên, tôi không thấy xấu hổ khi làm công việc này. Ai cũng có những lúc thăng trầm trong cuộc sống, và tôi đang đi qua giai đoạn khó khăn của cuộc đời mình. Tôi cho rằng, dù là ai, chúng ta đều có thể làm việc trong bất cứ ngành nghề nào”, Du Yang nói.

Thạc sĩ đại học danh tiếng thất nghiệp đi làm xe ôm - Hình 2

Trước đó, vì tình yêu mãnh liệt với tiếng Anh, anh quyết định sáng lập ra một trung tâm dạy ngoại ngữ, đồng thời cũng trở thành giáo viên đứng lớp. Nhờ đó, anh đã thu về 400.000 nhân dân tệ (khoảng 62.230 USD) mỗi năm. Tuy nhiên, khi trung tâm buộc phải đóng cửa, Du Yang bỗng dưng thất nghiệp.

Video đang HOT

Anh kể, mình đến với công việc mới rất tình cờ. Vào một ngày cuối tháng trước, khi đang đứng đợi con trai tan học, một người đàn ông nghĩ rằng anh là xe ôm nên đã nhờ chở tới một địa điểm khác.

Ban đầu anh Du Yang sửng sốt từ chối. Nhưng sau khi về nhà, anh lại nghĩ đến việc chạy xe ôm để kiếm sống một thời gian và đã quyết định thử.

Sau đó, anh thuê một chiếc xe máy và mua hai chiếc mũ bảo hiểm. Sau tuần đầu tiên, anh Du Yang nhận ra đây không phải là một công việc đem lại kinh tế ổn định. “Tôi có thể kiếm hàng chục nhân dân tệ mỗi ngày khi đông khách, nhưng đôi khi cũng chỉ kiếm được vài nhân dân tệ”, anh nói.

Trong thời gian chạy xe ôm, anh Du Yang cũng đã quay video ghi lại trải nghiệm thú vị về những nơi mình đi qua, đồng thời đăng tải video chia sẻ về cách học tiếng Anh. Không ngờ, video của anh đã gây sự chú ý với cư dân mạng và khiến cho anh trở nên nổi tiếng.

Thạc sĩ đại học danh tiếng thất nghiệp đi làm xe ôm - Hình 3

Trong thời gian chạy xe ôm, anh Du Yang cũng đã quay video ghi lại trải nghiệm thú vị về những nơi mình đi qua, đồng thời đăng tải video chia sẻ về cách học tiếng Anh.

Trước những ý kiến trái chiều, Du Yang cho biết anh không cảm thấy áp lực vì sự đối nghịch giữa học vấn và công việc hiện tại của mình.

“Miễn là có thể làm thật tốt những công việc hiện tại, bạn không cần quan tâm đến nhận xét của người khác. Tôi cho rằng đây có thể là giai đoạn sống động nhất trong cuộc đời mình. Tôi sẽ tận dụng quãng thời gian này để trải nghiệm về những nơi mình đi qua. Dù chưa biết tương lai sẽ ra sao, nhưng tôi vẫn sẽ tiếp tục cố gắng để tiến về phía trước”, anh Du Yang nói.

Ông chú xe ôm bỗng nổi như cồn vì "bắn" tiếng Anh như gió, ngó qua bảng thành tích "không phải dạng vừa" mà ai cũng hết hồn

Sự tương phản giữa nghề nghiệp và khả năng Anh ngữ của anh nhanh chóng trở thành đề tài tìm kiếm nóng trên nền tảng Tiktok.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao trước những đoạn video của một tài xế xe ôm 38 tuổi có khả năng nói tiếng Anh cực kỳ lưu loát. Danh tính cũng như câu chuyện của người tài xế này gây sự tò mò lớn trên mạng xã hội.

Ông chú xe ôm bỗng nổi như cồn vì bắn tiếng Anh như gió, ngó qua bảng thành tích không phải dạng vừa mà ai cũng hết hồn - Hình 1

Thoạt nhìn, anh Đỗ Dương cũng như những tài xế xe ôm bình thường khác nhưng khi anh thể hiện trình độ ngoại ngữ của mình, ai cũng tròn mắt ngạc nhiên. Sự tương phản giữa nghề nghiệp và khả năng Anh ngữ của anh nhanh chóng trở thành đề tài tìm kiếm nóng trên nền tảng Tiktok.

Theo chia sẻ của anh Đỗ, anh là thạc sĩ tốt nghiệp từ trường đại học Tôn Trung Sơn, có bằng cử nhân tiếng Anh, điểm IELTS 8.0, điểm TOEFL 110, từng tham gia giảng dạy tiếng Anh và thậm chí còn là người đồng sáng lập một trường đào tạo ngoại ngữ.

Đáng tiếc từ hồi đầu tháng 9 năm nay, vì một số lý do bất khả kháng, cơ sở đào tạo của anh buộc phải đóng cửa, anh Đỗ cũng mất việc. Đang trong lúc loay hoay chưa biết xoay sở sao với cuộc sống, anh Đỗ bất ngờ tìm được công việc mới một cách rất tình cờ.

Ông chú xe ôm bỗng nổi như cồn vì bắn tiếng Anh như gió, ngó qua bảng thành tích không phải dạng vừa mà ai cũng hết hồn - Hình 2

Trong cuộc phỏng vấn với The Paper, anh Đỗ kể rằng, trong một lần đi đón con tan học, anh bị người khác tưởng lầm là xe ôm. Từ sự kinh ngạc ban đầu, anh Đỗ lại nghĩ rằng nếu có cơ hội để kiếm tiền thì tại sao lại không thể?

"Lúc đó tôi đang đứng tựa vào một chiếc xe máy của người khác. Có lẽ ngoại hình tôi hơi xuề xòa nên mới bị hiểu lầm. Sau đó tôi quyết định thuê một chiếc xe điện và 2 cái nón bảo hiểm với giá 20 tệ (khoảng 70 nghìn đồng) mỗi ngày và bắt đầu chạy xe ôm".

Anh Đỗ tiết lộ, mỗi ngày anh chỉ chạy vào giờ cao điểm buổi sáng và buổi chiều. Có hôm chạy xe được vài chục tệ, có hôm chỉ được vài tệ. Trong 5 ngày, anh kiếm được khoảng 200 tệ (khoảng 707 nghìn đồng), tính ra chẳng đủ để trả tiền thuê xe. Lúc này anh mới biết việc chạy xe ôm đối với anh không mấy khả thi.

Thời gian chạy xe ôm, anh Đỗ đã quay video và đăng lên mạng, xem như là cách để ghi lại trải nghiệm cuộc sống của bản thân và chia sẻ về việc học tiếng Anh. Không ngờ một đoạn video anh Đỗ nói tiếng Anh đã lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng, khiến cho anh trở nên nổi tiếng.

Ông chú xe ôm bỗng nổi như cồn vì bắn tiếng Anh như gió, ngó qua bảng thành tích không phải dạng vừa mà ai cũng hết hồn - Hình 3

Sự nổi tiếng bao giờ cũng kéo theo những tác động tiêu cực. Anh Đỗ cho biết khi mẹ anh xem video biết anh chạy xe ôm đã rất buồn lòng, nói rằng người có trình độ như anh không nên làm việc đó. Con của anh Đỗ về nhà cũng tỏ ra không vui, đề nghị bố không được chạy xe ôm nữa, có vẻ như đứa trẻ đã bị bạn bè trêu chọc.

Nhiều cư dân mạng đã đua nhau đào bới thông tin về học lực của anh Đỗ vì cho rằng anh nói láo. Tuy vậy, anh Đỗ lại có cách đối diện rất bình thản, không lo lắng mấy về lời đàm tiếu của mọi người.

"Ai cũng có lúc thăng trầm trong cuộc sống và tôi thì đang đi vào giai đoạn rất khó khăn của mình. Dù thế nào đi nữa, tôi tin rằng điều quan trọng nhất là bản thân mình sẽ trở thành người có ích cho xã hội" , anh Đỗ nói.

Ông chú xe ôm bỗng nổi như cồn vì bắn tiếng Anh như gió, ngó qua bảng thành tích không phải dạng vừa mà ai cũng hết hồn - Hình 4

"Tôi chỉ nghĩ chạy xe ôm để kiếm thêm thu nhập chứ chưa từng cho đó là sự nghiệp của mình. Tôi nghĩ một người tốt nghiệp thạc sĩ của một trường đại học danh tiếng thì không cần dựa vào cái mác "tài xế xe ôm" để thổi phồng câu chuyện. Như vậy thì chẳng phải tôi tệ hại quá sao?

Thực chất những người tài xế lái xe thì cũng có trình độ của họ. Những người có chuyên môn khác cũng có thể chạy xe ôm vì nhiều lý do trong cuộc sống. Điều này rất bình thường!".

Ông chú xe ôm bỗng nổi như cồn vì bắn tiếng Anh như gió, ngó qua bảng thành tích không phải dạng vừa mà ai cũng hết hồn - Hình 5

Nói về dự định kế tiếp, anh Đỗ hy vọng sẽ sớm có thể quay trở lại với công việc mà anh yêu thích, tận dụng được những kiến thức mà anh đã được học giúp ích cho xã hội và cho những người đang muốn học tiếng Anh.

"Nhìn lại, có lẽ đây sẽ là một giai đoạn sống động nhất trong cuộc đời tôi. Sau sự nổi tiếng bất ngờ, cư dân mạng không còn quan tâm nữa, thì tôi vẫn là tôi. Tác động tốt hay không hiện tại chưa thể nói trước được, tôi chỉ có thể tiếp tục cố gắng nhìn về phía trước. Cảm nhận lớn nhất đối với tôi từ trải nghiệm này là "mọi người phải đọc sách nhiều hơn", nếu không có kiến thức thì bạn sẽ không nắm bắt được cơ hội. Tôi cũng cho rằng mọi người dù làm nghề nghiệp nào thì cũng đều bình đẳng", anh Đỗ cho biết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"03:37

Tiêu điểm

Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo
16:15:00 07/12/2021
Đôi nam nữ "mây mưa" ngay trên bãi biển, khách du lịch choáng váng không dám nhìn gần
22:58:15 08/12/2021
Phát hiện Khoa Pug xoá dòng trạng thái liên quan Vương Phạm, dân mạng lao vào "khẩu chiến"
15:49:58 07/12/2021
Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Cực sốc: Bí mật động trời về chuyện nàng thơ sinh con cho chủ tịch, hóa ra là kế hoạch cao tay nhằm hợp thức hóa quan hệ
09:43:24 08/12/2021
Động thái của Vương Phạm sau khi bị Khoa Pug thẳng tay xoá tên ra khỏi status: Liệu còn thân không?
12:46:39 08/12/2021
Vương Phạm chính thức lên tiếng về tin đồn “chia tay” Khoa Pug, về phe Johnny Đặng
19:00:54 08/12/2021
Thành tích vang dội trên YouTube của Khoa Pug 1 tuần sau status chấn động, đến sao Vbiz còn hiếm ai làm được
16:18:58 08/12/2021
Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ "học viên" cách trộn vữa, xây tường
22:59:27 07/12/2021
CEO chuỗi cà phê S.TIX gọi vốn 200 tỷ rồi lặn mất tăm: Hot boy thích bỏ phố về rừng nên xây luôn ‘làng bình yên’ và kiểu nói đạo lý siêu ‘bám trend’
18:34:43 08/12/2021

Thông tin đang nóng

Nàng thơ kiêm phu nhân "lộng quyền" trong công ty chủ tịch, ra lệnh đuổi nhân viên liên tục?
10:50:11 09/12/2021
Giải oan cho Minh Hằng: Lộ cả bàn toạ trong chiếc đầm Công Trí, liệu cô có quên nội y?
11:51:39 09/12/2021
Diễn viên Anh Đức và bạn gái kém 4 tuổi chia tay?
09:52:43 09/12/2021
Thương Tín ‘đòi’ Trịnh Kim Chi giao lại hết số tiền mua bảo hiểm
10:44:58 09/12/2021
Phản ứng không ngờ của CĐM khi biết tin Thương Tín lại được hỗ trợ sau khi ‘đốt sạch’ 800 triệu đồng
09:50:15 09/12/2021
Khả Như, Phi Phụng và cả showbiz đau đớn nhận tin tang sự gia đình người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu
13:46:32 09/12/2021
Đỗ Hà diện bikini khoe đôi chân dài 1m11 "cực phẩm”, vỡ oà nhận thêm 1 chiến thắng cực quan trọng tại Miss World!
10:26:54 09/12/2021
Thuỳ Tiên hở bạo trưng trổ vòng 1 căng đầy trong bộ váy "hư hỏng", thần sắc Tân Miss Grand ngày thứ 5 thế nào?
11:28:32 09/12/2021
Rộ tin Khoa Pug và Johnny Đặng đã làm hoà, drama tình bạn 30 tỷ chỉ là diễn?
10:47:12 09/12/2021
Những tựa game 18+ offline đáng để thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc "vặn bé loa" khi trải nghiệm (p2)
10:23:34 09/12/2021

Tin mới nhất

Xôn xao thông tin tỷ phú Johnny Đặng lên kế hoạch mở lớp dạy nghề làm hột xoàn, đẽo vàng online

15:30:44 09/12/2021
Vụ ồn ào Khoa Pug - Johnny Đặng đã tạm khép lại sau khi cả 2 tuyên bố muốn kết thúc mọi chuyện

Công nương Kate rạng rỡ tổ chức sự kiện chứa chi tiết khiến Meghan "nóng mắt", ganh tỵ không thôi

15:19:00 09/12/2021
Công nương Kate đã tổ chức sự kiện đặc biệt nhân dịp Giáng sinh 2021, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên trong gia đình

Học sinh lớp 5 đặt câu với cụm từ "Tôi là...": Cô giáo đang tươi cười, nghe đáp án của trò xong bỗng thấy đau buốt cả đầu!

15:02:40 09/12/2021
Trẻ nhỏ thường có những suy nghĩ ngây thơ, và đôi khi khá kỳ quặc khiến người lớn khó lòng giải thích nổi. Khi học tập, đặc biệt là khi viết Văn, làm các bài tập tiếng Việt thì trí tưởng tượng phong phú này của trẻ lại càng được phát hu...

"Mẹ ơi, con đau quá" - Bé gái 3 tuổi nắm chặt quần sau khi tan học, bà mẹ lật ngược quần ra liền bật khóc

15:01:14 09/12/2021
Điều kiện ăn uống, sinh hoạt của trẻ em trường mầm non đang là vấn đề được các bậc phụ huynh hết sức quan tâm. Bởi ngày càng có nhiều vụ việc tiêu cực trong trường mầm non khiến cha mẹ đặt ít nhiều nghi ngại khi cho con đến trường

Đinh Công Đạt - CEO S.Tix Coffee bị tố lừa 200 tỷ, hiện đang mất tích là ai?

14:17:20 09/12/2021
Đinh Công Đạt - CEO trẻ của S.Tix Coffee đang khiến nhiều nhà đầu tư không khỏi lo lắng khi bất ngờ bốc hơi, đóng cửa hàng loạt cửa hàng và trả mặt bằng trụ sở công ty

Hơn 112 triệu gửi tới bé 2 tuổi tay buộc dây, tập tễnh đi bán vé số: Ái My sẽ được đi học

13:53:44 09/12/2021
Với số tiền mạnh thường quân ủng hộ, bà Kim Hồng Hạnh (63 tuổi, bà Ngoại Ái My) dự định sẽ dùng để đưa cô bé được đến trường, không còn cùng mẹ đi bán vé số

Mỗi tuần làm đúng 15 tiếng nhưng vẫn kiếm dư tiền đi du lịch thế giới, sống như trong mơ: Cô gái này đang làm gì vậy?

12:46:53 09/12/2021
Trong khi đại dịch là thời điểm kinh hoàng của khá nhiều người trên thế giới, nhưng Norton lại biến nó thành lợi thế của mình

Tiểu thư 2k khoe quà Noel là dãy số 0 dài dằng dặc trong tài khoản ngân hàng: Coi vào ấm lây cả người!

12:44:26 09/12/2021
Xin trịnh trọng thông báo cho những ai chưa biết thì còn đúng nửa tháng nữa là sẽ tới Noel. Từ ngoài đường đến trên MXH, không khí Giáng sinh rất nhộn nhịp. Người tập trung trang hoàng nhà cửa, người làm bộ ảnh đón Noel và ngay lúc này ...

Tròn 1 năm được "đẩy thuyền" với Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long bất ngờ cập nhật tình trạng yêu đương hiện tại

12:06:10 09/12/2021
Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ khoảng 1 năm về trước, thuyền Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long của Sao Nhập Ngũ 2020 là một trong những chiến thuyền mạnh nhất cõi mạng

Bài văn tả mẹ của học sinh Tiểu học: "Khuôn mặt to tròn xoè", chỉ có 5 câu mà phụ huynh đọc xong chắc xấu hổ lắm

11:56:21 09/12/2021
Không có gì thú vị hơn việc đọc văn của những đứa trẻ tiểu học. Những cô cậu luôn có trí tượng tưởng phong phú. Tuy nhiên, với sự ngây ngô và thật thà của mình, không ít bài văn khiến cư dân mạng cười nắc nẻ

Những màn “theo chồng bỏ cuộc chơi” đột ngột của các hot girl đình đám: Người “song hỷ” trong một nốt nhạc, người 19 tuổi đã là mẹ 2 con

11:55:20 09/12/2021
Cùng với sự phát triển của MXH, ngày càng nhiều những gương mặt xinh xắn mới được phát hiện và chú ý

Nhận bia mộ của mẹ, con trai "than trời", lý do khiến tất cả vừa thương vừa trách thợ xây

11:52:16 09/12/2021
Sau khi nhận bàn giao hoàn thành công trình xây mộ cho người mẹ quá cố, người đàn ông khá hài lòng cho đến khi nhìn vào phần bia mộ

8X Hà Nội kể chuyện về thú chơi vòng tay: Sau vài năm gia tài lên đến hơn trăm triệu, tài nhất là khiến chồng từ phàn nàn sang ủng hộ cực nhiệt tình

11:52:05 09/12/2021
Chơi charm còn giúp chị Phạm Thanh Trà My có thêm rất nhiều cô bạn thân thiết có cùng đam mê giống mình

Khoa Pug thu về “chiến lợi phẩm” gây choáng sau khi “phốt” Johnny Đặng lừa 35 tỷ

11:44:18 09/12/2021
Những thông tin liên quan đến Khoa Pug, Vương Phạm và Johnny Đặng vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Cụ bà mang mái tóc lúc nhúc chấy đến cầu cứu, chuyên gia phải đưa ra quyết định cấp tốc trong video cực viral 76 triệu lượt xem

10:17:27 09/12/2021
Mái tóc bạc của bà dù thưa và da đầu cũng không quá bẩn nhưng không hiểu vì lý do gì nó lại biến thành nơi trú ngụ lý tưởng cho hàng triệu con chấy như vậy

Sở hữu hàng triệu người theo dõi, con số chứng tỏ thành công hay những vấp ngã của nữ streamer 20 tuổi?

10:16:21 09/12/2021
Chính thức tròn 20 tuổi, nữ streamer Quỳnh Alee có được những dấu ấn đầu tiên trong sự nghiệp theo đuổi lĩnh vực game

Thí sinh Olympia tấu hài nhất lịch sử: Bị BTC "bắt thóp”, hành động sượng trân trên sân khấu làm cả MC lẫn khán giả cười vỡ bụng

10:01:53 09/12/2021
Đường Lên Đỉnh Olympia là chương trình trí tuệ được mong đợi nhất với các bạn học sinh cấp 3. Không chỉ hấp dẫn bởi các màn so tài kiến thức, việc các thí sinh Olympia bày trò vui đùa trên sân khấu cũng giúp tăng lượng tương tác cho chư...

Thầy giáo nhắc nhở học sinh phạm lỗi, câu cuối 'mặn mòi' chuẩn fan CEO Phương Hằng

09:18:09 09/12/2021
Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ bức ảnh chụp đoạn tin nhắn của một thầy giáo nhắc nhở tinh thần học tập của các em học sinh

Hậu ly hôn, mẹ 1 con như có cuộc đời mới: dáng xinh mặt đẹp, mặc chất như celebs

09:17:07 09/12/2021
U30 đã có màn lột xác sau biến cố bất ngờ khiến cả cộng đồng mạng phải nhiệt liệt thả tim. Không những xinh đẹp hơn, cô còn có gout ăn mặc cực chất

Xemesis “vụng trộm” xem video của TikToker vòng 1 ngoại cỡ, còn xóa dấu vết cực hài

08:47:34 09/12/2021
Ít khi livestream nhưng một khi đã lên sóng thì streamer Xemesis đều dành nhiều thời gian cho việc tấu hài và giải trí với người hâm mộ

Em chồng cặm cụi nấu cơm cữ cho chị dâu, đăng lên mạng được khen "xứng có 10 người yêu"

08:11:40 09/12/2021
Chưa có kinh nghiệm sinh nở, Thanh Huyền đã lên mạng tìm hiểu, tham khảo để nấu cho chị dâu những bữa cơm cữ ngon miệng, bổ dưỡng

Thanh niên phát hiện "điều bí ẩn" trên cây xoài nên zoom lên cận cảnh, thứ đập vào mắt sau đó khiến dân mạng té ngửa

08:10:52 09/12/2021
Xoài là loại trái cây được trồng khá phổ biến tại Việt Nam, từ vùng quê lên thành thị đều thấy nó xuất hiện

Mở hộp đồ ăn vừa mua, cô gái "sốc nặng" vì người bán làm điều này với mình: Người Việt chắc ai cũng từng gặp phải!

07:48:50 09/12/2021
Chuyện đi mua đồ ăn thức uống và nhận về thành phẩm không vừa ý diễn ra như cơm bữa. Không chỉ order qua mạng, đôi lúc dù đã tới tận nơi mua về nhà mở ra ăn mới thấy cái cảnh dở khóc dở cười

Lê Trường Huy - ‘Huy Hay Đi’: Chàng travel blogger GenZ hot nhất hiện nay

07:40:58 09/12/2021
Nhìn lại hành trình từ nam vương sinh viên đến travel blogger được giới trẻ yêu thích của ‘Huy Hay Đi’. 

Cười ra nước mắt khi mua giày Nike Jordan “phake”: Đế giày bong tróc, logo “bay màu” dính chặt vào bàn chân

06:01:20 09/12/2021
Mới đây cộng đồng mạng truyền tay nhau hình ảnh hề hước của một thanh niên mới tậu giày Nike Jordan về

Bé trai tóc xoăn nẻ má gây "sốt" khi chụp ảnh giữa vườn súp lơ: Đã đi gần hết Việt Nam, 5 lần xuất ngoại, được chụp hơn 50k bức ảnh

05:45:42 09/12/2021
4,5 tuổi, cậu bé Khôi Nguyên đã thăm thú nhiều địa điểm nổi tiếng trong và ngoài nước với gia tài ảnh khổng lồ

Chú mèo thành ngôi sao MXH vì giống hệt nhân vật trong Shrek, mắt to long lanh xin gì cũng thành công

05:45:03 09/12/2021
Với 614 ngàn người theo dõi trên Instagram, chú mèo Pisco đã trở thành một ngôi sao MXH khi sở hữu đôi mắt nhìn phát là yêu

Đưa điện thoại cho con học online, người mẹ sốc nặng khi nhận về "thành phẩm": Đi tong 20 triệu chứ ít gì!

05:44:32 09/12/2021
Học online đã trở thành hoạt động bình thường trong thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp. Tuy cách học này có thể hạn chế được sự lây lan của dịch bệnh song kéo theo đó là những nỗi lo về chất lượng học tập cũng như nề nếp kỷ cương của ...

Có thể bạn quan tâm

'Dị nhân' miền Tây: Gia đình 3 đời tay chân chỉ 2-3 ngón, vẫn luôn lạc quan làm ăn

Đời sống

15:36:12 09/12/2021
Một gia đình ở tỉnh Kiên Giang được xem là “dị nhân” bởi 3 thế hệ đều có tay, chân chỉ từ 2 - 3 ngón và dài gấp nhiều lần so với người bình thường

Phim của Triệu Lệ Dĩnh dính loạt bê bối chưa từng có: 2 lần đạo nhái, 2 lần dùng hình ảnh trái phép, vừa xin lỗi lại lộ ngay phốt mới

Phim châu á

15:34:53 09/12/2021
Nhiều cư dân mạng cho rằng Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh nên đổi tên thành Ai là người xin lỗi?

Cosplay công chúa Disney giống nguyên tác đến 90%, nữ TikToker này làm dân mạng sững sờ: Xinh hơn cả hoạt hình, profile xịn không kém!

Hậu trường phim

15:31:24 09/12/2021
Những hình ảnh cosplay công chúa Disney đến độ siêu thực này của nữ TikToker đã khiến khán giả rần rần

Trương Bá Chi bị xã hội đen đeo đám vì bố thiếu nợ, chia sẻ mới nhất hé lộ mối quan hệ của 2 bố con

Sao châu á

15:27:28 09/12/2021
Vì người bố giang hồ thiếu nợ tiền của xã hội đen, Trương Bá Chi đã có một tuổi thơ vô cùng khó khăn

Hà Nội còn bao nhiêu giường điều trị bệnh nhân Covid-19?

Sức khỏe

15:24:01 09/12/2021
Nguyên nhân của việc một số F0 tại Hà Nội không được các bệnh viện trên địa bàn thành phố tiếp nhận là những cơ sở này chỉ điều trị bệnh nhân Covid-19 diễn biến nặng, nguy kịch

Thuỳ Tiên nổ tung visual khi bị chụp lén trong ngày thứ 5 đương nhiệm, làm điều đặc biệt trên sóng truyền hình Thái

Sao việt

15:19:46 09/12/2021
Thuỳ Tiên đang cùng BTC Miss Grand thực hiện nhiều hoạt động truyền thông tại Thái Lan sau đăng quang

Xe nhập Volkswagen ưu đãi phí trước bạ như xe lắp ráp

Ôtô

15:14:17 09/12/2021
Khách mua Tiguan Elegance sẽ được hãng hỗ trợ 50% phí trước bạ và tặng kèm bộ phụ kiện. Ngoài ra, Passat BlueMotion High và Polo Hatchback cũng được hỗ trợ 200 triệu đồng và 16 triệu đồng. Dịch vụ chính hãng giảm 10% giá phụ tùng. Áp dụ...

Cách làm bánh tôm Hồ Tây giòn rụm, thơm ngon, ăn là ghiền

Ẩm thực

15:14:12 09/12/2021
Một trong món ăn ngon của Hà Nội là món bánh tôm Hồ Tây với màu vàng ươm, vừa đưa vào miệng đã tan giòn cùng với tôm ngọt thịt ăn cùng rau sống và nước chấm chua ngọt ngon đến khó cưỡng

Ông Trần Vĩnh Tuyến thừa nhận hành vi phạm tội

Pháp luật

15:09:51 09/12/2021
Cựu Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến thừa nhận hành vi như cáo trạng truy tố; đồng thời, bị cáo cho rằng bản thân phạm tội do là chủ quan, thiếu kiểm tra, đôn đốc

Soi mẫu ốp iPhone mới của Cha Eun Woo, giá cao ngất ngưởng và còn có dòng chữ cực ý nghĩa 

Đồ 2-tek

15:00:25 09/12/2021
Dòng chữ trên mẫu ốp iPhone của Cha Eun Woo như lời nhắn nhủ mà anh chàng gửi tới chính mình trước antifan

Xe máy Yamaha tại Việt Nam tăng giá bán từ tháng 12.2021

Xe máy

14:58:23 09/12/2021
Bắt đầu từ tháng 12.2021, nhiều phiên bản các dòng xe máy số, xe côn tay thể thao, xe tay ga của Yamaha tại Việt Nam được điều chỉnh giá bán, tăng từ 200.000 – 500.000 đồng so với trước đây

Chú chó bắt nhịp hát mừng sinh nhật siêu dễ thương 

Hài hước

14:51:01 09/12/2021
Chú chó bắt nhịp cùng chủ hát mừng ngày sinh nhật của mình vô cùng dễ thương khiến nhiều người xem thích thú