Thả Thí Thiên Hạ lại bị soi lỗi lồng tiếng ẩu sau khi được Weibo Quảng Điện PR

Mới đây, ngay sau khi Weibo của Quảng Điện Trung Quốc có đăng bài viết về việc Thả Thí Thiên Hạ do Dương Dương và Triệu Lộ Tư đóng chính đã chính thức được phát sóng toàn cầu trên nền tảng Netflix ở 190 quốc gia và vùng lãnh thổ thì cư dân mạng lại đào lại ồn ào đạo nhái phim Hạc Lệ Hoa Đình kèm “bonus” thêm lỗi lồng tiếng cho nhân vật quá ẩu.

Thả Thí Thiên Hạ lại bị soi lỗi lồng tiếng ẩu sau khi được Weibo Quảng Điện PR - Hình 1

Tài khoản Weibo Nghe Nhìn Trung Quốc là của Quảng Điện đã đăng bài về Thả Thí Thiên Hạ được chiếu trên Netflix.

Cụ thể, tài khoản Weibo có tên Nghe Nhìn Trung Quốc là tài khoản Weibo phát ngôn chính thức của Quảng Điện – Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc đã đăng tải bài viết với nội dung nói về việc bộ phim Thả Thí Thiên Hạ (tên khác: Tranh Thiên Hạ) đã được chính thức chiếu trên nền tảng Netflix toàn cầu ở 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ban đầu, tin tức được tung ra giúp Thả Thí Thiên Hạ nhận được nhiều phản hồi tích cực, thậm chí từ khóa tên phim cũng leo Top 1 bảng hotsearch xứ Trung.

Thả Thí Thiên Hạ lại bị soi lỗi lồng tiếng ẩu sau khi được Weibo Quảng Điện PR - Hình 2

Cư dân mạng hiện vẫn chưa quên ồn ào đạo nhái phim Hạc Lệ Hoa Đình của Thả Thí Thiên Hạ.

Tuy nhiên, về sau, rất nhiều cư dân mạng tràn vào khơi lại ồn ào đạo nhái phim Hạc Lệ Hoa Đình. Đặc biệt, là “tặng kèm” những lời chỉ trích liên quan đến khâu lồng tiếng nhân vật: “giọng nói một đằng, khẩu hình miệng một nẻo”. Dẫn chứng cho việc này, netizen đề cập đến phần lồng tiếng cho nhân vật nữ chính Bạch Phong Tịch (tức: Phong Tích Vân công chúa) do Triệu Lộ Tư đảm nhận; nữ phụ Bách Lý thị Vương hậu do Lý Nhược Đồng thủ vai và một số nhân vật khác như Ung Vương, Ngọc Vô Duyên… Không hiểu do diễn viên lồng tiếng làm việc không có tâm hay do tổ biên kịch sửa lại thoại mà khiến “phần tiếng và phần hình không ăn khớp với nhau”. Theo một số khán giả, khi theo dõi phim, nhìn khẩu hình miệng của diễn viên và phần thoại không khớp là “một loại cảm xúc vô cùng khó chịu”…

Thả Thí Thiên Hạ lại bị soi lỗi lồng tiếng ẩu sau khi được Weibo Quảng Điện PR - Hình 3

Giờ lại kể thêm tội kỹ thuật lồng tiếng cẩu thả; khẩu hình một nơi, lời thoại lồng tiếng một nẻo.

Thả Thí Thiên Hạ lại bị soi lỗi lồng tiếng ẩu sau khi được Weibo Quảng Điện PR - Hình 4

Không chỉ nữ chính nhiều thoại bị lồng tiếng lung tung mà đến nữ phụ của Lý Nhược Đồng cũng không yên.

Thả Thí Thiên Hạ lại bị soi lỗi lồng tiếng ẩu sau khi được Weibo Quảng Điện PR - Hình 5

Đến nam phụ Ngọc Vô Duyên cũng bị “đường hình không liên quan đường tiếng”.

Thêm vào đó, tác giả bộ tiểu thuyết Thả Thí Thiên Hạ là Khuynh Linh Nguyệt cũng lên tiếng, khẳng định nguyên tác gốc truyện của mình không hề đạo nhái bất cứ tác phẩm nào vì tác phẩm được hoàn tất từ năm 2004 còn bộ phim Hạc Lệ Hoa Đình do La Tấn và Lý Nhất Đồng đóng chính phát sóng năm 2019. Bản thân Khuynh Linh Nguyệt cũng không tham gia tổ biên kịch nên đoàn phim Thả Thí Thiên Hạ đã “phóng bút” như thế nào thì tác giả không kiểm soát được. Chính Khuynh Linh Nguyệt cũng thừa nhận mình chưa xem phim Thả Thí Thiên Hạ.

Thả Thí Thiên Hạ lại bị soi lỗi lồng tiếng ẩu sau khi được Weibo Quảng Điện PR - Hình 6

“Mẹ đẻ” của nguyên tác Thả Thí Thiên Hạ còn chưa thèm xem phim.

Thả Thí Thiên Hạ lại bị soi lỗi lồng tiếng ẩu sau khi được Weibo Quảng Điện PR - Hình 7

Tác giả Khuynh Linh Nguyệt còn không nhận ra “con đẻ” của mình sau khi đem cho đoàn phim “nuôi”.

Một số tài khoản chia sẻ bình luận rằng đến “mẹ đẻ” của Thả Thí Thiên Hạ còn chưa hề xem phim bởi không nhận ra “con” mình sau khi được đoàn phim “nuôi dưỡng”.

Thả Thí Thiên Hạ lại bị soi lỗi lồng tiếng ẩu sau khi được Weibo Quảng Điện PR - Hình 8

Một số ý kiến cho rằng độ “hot” của nam chính Dương Dương đang “gánh” phim còng lưng.

Ngoài ra, khi xảy ra ồn ào vụ phim dân quốc Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ do Đậu Kiêu và Trần Đô Linh đóng chính bị bóc phốt “copy” poster của phim Hoa Cỏ Chiến Tranh nhưng sau đó đã biết lên tiếng xin lỗi chính thức bằng văn bản có dấu đỏ hẳn hoi đã khiến một bộ phận cư dân mạng thêm phần “lãnh cảm” với thái độ thờ ơ, im lặng của đoàn phim Thả Thí Thiên Hạ trước tin đồn đạo nhái.

Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương gặp biến căng khiến fan dậy sóng

Vừa đạt 1 tỷ view, Thả Thí Thiên Hạ liền bị netizen bốc phốt ăn cắp ý tưởng từ Hạc Lệ Hoa Đình (2019) do La Tấn chủ diễn

Sau 11 ngày công chiếu, drama cổ trang tình cảm Thả Thí Thiên Hạ với diễn xuất chính của sao nam đỉnh lưu Dương Dương và mỹ nhân xuyên không Triệu Lộ Tư vừa công bố phá đảo 1 tỷ view đầy ấn tượng trên Tencent. Phim được phát hành vào ngày 18/4/2022, cải biên từ tiểu thuyết cùng tên và được dẫn dắt bởi đạo diễn nổi tiếng Doãn Đào.

Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương gặp biến căng khiến fan dậy sóng - Hình 1

Tuy nhiên, chưa kịp vui mừng với thành tích này, khán giả tiếp tục một phen "bật ngửa" trước thông tin Thả Thí thiên Hạ đã "mượn trắng trợn" rất nhiều tình tiết từ drama Hạc Lệ Hoa Đình do La Tấn và Lý Nhất Đồng chủ diễn. Đến hiện tại, đoàn phim Thả Thí Thiên Hạ vẫn giữ im lặng và chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về vấn đề này.

Cái tên Thả Thí Thiên Hạ và Hạc Lệ Hoa Đình cũng leo lên vị trí top 2 hot search khiến fans của Dương Dương và Triệu Lộ Tư đang rất lo lắng cho con chặng đường tiếp theo của bộ phim đình đám này.

Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương gặp biến căng khiến fan dậy sóng - Hình 2

Hạc Lệ Hoa Đình là tựa phim cổ trang được phát hành vào năm 2019, phim nhận về nhiều đánh giá khá tính cực cùng số điểm Douban 7.1, một điểm số không phải dễ dàng có được trên nền tảng khủng chuyên đánh giá về các tác phẩm nghệ thuật.

Tuy nhiên không hiểu lý do tại sao lượng view của phim không mấy lý tưởng so với hiện nay dù từng xếp ở vị trí thứ 2 trong BXH lượng view trên nền tảng Youku.

Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương gặp biến căng khiến fan dậy sóng - Hình 3

Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương gặp biến căng khiến fan dậy sóng - Hình 4

Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương gặp biến căng khiến fan dậy sóng - Hình 5

Cụ thể, một blogger đã tung rất nhiều hình ảnh so sánh cùng liệt kê các chi tiết trùng hợp đến bất ngờ giữa hai bộ phim. Netizen đang bàn tán sôi nổi và tỏ ra bất bình cùng nghi ngại. Một vài blogger khác tiếp tục đăng đàn bốc phốt với nhiều chi tiết nội dung, cảnh quay và sắp đặt hệ thống nhân vật.

Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương gặp biến căng khiến fan dậy sóng - Hình 6

Ngoài ra cư dân mạng còn tỉ mỉ liệt kê cách xây dựng nhân vật trong Thả Thí hẳn đang copy page từ Hạc Lệ Hoa Đình

Cụ thể cả 2 phim đều có

Phụ vương nam chính xuất thân là thứ tử, con vợ lẽ.

Phụ vương nam chính thiên vị, không yêu thương nam chính.

Tiên vương hậu nhân đức còn Vương hậu hiện tại độc ác.

​​Mẫu thân nam chính đều đã chết.

Thiếp thất thăng vị trở thành kế mẫu của nam chính.

Kế mẫu có hai con trai ruột nhưng thiên vị chỉ yêu thương một người, thậm chí không biết con trai mình dị ứng với tôm. ( trong Hạc lệ hoa đình là không biết con trai dị ứng với cá).

Vụ án đầu tiên là gian lận thi cử.

Tiếp đó là án bán quân mã (ngựa dùng để đánh trận).

Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương gặp biến căng khiến fan dậy sóng - Hình 7

Hiện tại phim mới phát sóng hơn 10 tập nhưng lại quá nhiều sự trùng hợp đến bất thường giữa 2 bộ phim càng khiến khán giả chắc chắn về sự đạo nhái của Thả thí đối với Hạc Lệ Hoa Đình. Không biết đến lúc phim kết thúc sẽ còn phát hiện ra bao nhiêu chi tiết trùng hợp thế này nữa.

Đáng chú ý, fan hâm mộ của Hạc Lệ Hoa Đình đang rất tức giận, cho rằng biên kịch và đoàn phim Thả Thí Thiên Hạ quá "trắng trợn", vô tâm và không tôn trọng chất xám của tác phẩm khác. Nguyên tác không có vấn đề gì nhưng tại sao đến khi cải biên chuyển thể thành phim, biên kịch và đoàn phim có vẻ như quá bí ý tưởng, hoặc bằng một cách "siêu nhiên" nào đấy lại vô tình sử dụng những tình tiết và đài từ với độ khác biệt gần như trong gang tấc.

Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương gặp biến căng khiến fan dậy sóng - Hình 8

Phân cảnh kỳ thi trong Hạc Lệ Hoa Đình.

Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương gặp biến căng khiến fan dậy sóng - Hình 9
Còn đây là cảnh kỳ thi trong Thả Thí Thiên Hạ.

Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương gặp biến căng khiến fan dậy sóng - Hình 10
Mắng đích tử tự cho mình thông minh trong Hạc Lệ Hoa Đình.

Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương gặp biến căng khiến fan dậy sóng - Hình 11

Còn đây là Ung vương cũng có ý giống hệt đối với Lan Tức.

Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương gặp biến căng khiến fan dậy sóng - Hình 12

Cảnh cáo kế hậu về thân phận của đích tử trong Hạc Lệ Hoa Đình.

Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương gặp biến căng khiến fan dậy sóng - Hình 13

Trong Thả Thí Thiên Hạ, Ung vương cũng có những lời cảnh cáo gần giống như trong Hạc Lệ Hoa Đình.

Nếu đặt lên bàn cân để so sánh cẩn thận thì những gì được bê về chỉ thay đổi một vài yếu tố rất nhỏ để hợp thức hoá hòng "che mắt thiên hạ". Đáng nói, Thả Thí Thiên Hạ hiện đang rất được lòng các mọt phim và người hâm mộ. Dương Dương và Triệu Lộ Tư ngày càng khẳng định khả năng cũng như chiếm trọn trái tim của những người đam mê mộng giang hồ và những mật ngọt trong tình yêu lãng mạn, không kém phần gay cấn của Hắc Phong Bạch Tịch.

Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương gặp biến căng khiến fan dậy sóng - Hình 14

Song song đó vẫn có những netizen vào bênh vực Thả Thí Thiên Hạ, cho rằng đây là chiêu trò của sự đố kị, muốn "hất nước bẩn" vào một drama đang hot rần rần và đem về nhiều lợi nhuận thương mại. Đây cũng là chuyện thường hay xảy ra bởi mâu thuẫn quyền lợi giữa các nhà tư bản. Và chuyện trùng lặp ý tưởng cũng không phải chuyện lạ trong những tác phẩm phim ảnh thời gian gần đây.

Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương gặp biến căng khiến fan dậy sóng - Hình 15

Một số bình luận của netizen:

- Hoàn toàn không biết chuyện gì đang xảy ra, mông lung như một trò đùa. Lướt một lượt xem thử vẫn không "get" được hai bộ phim hoàn toàn khác nhau tự dưng lại đem vào trong một chủ đề để thảo luận. Bảo bối sợ hãi quá!

- Muốn hỏi thử đoàn phim Thả Thí Thiên Hạ, sao các người dám, dám, dám sao chép ý tưởng Hạc Lệ Hoa Đình, sao làm được hay vậy? Lúc sao chép lương tâm không có cảm giác gì luôn sao? Có mặt mũi để phát sóng luôn?

- Không có sức mạnh, cũng phải bảo vệ công đạo, bảo vệ nguyên tác, bảo vệ mỗi một tấm lòng hết mình vì tác phẩm.

- Chẳng trách sau thấy rất quen quen, thì ra là đi copy, đã copy thì cũng nên sửa đổi lại đôi chút.

- Thì ra "chấp chấp vá vá" là như thế này.

- Đừng mà, muốn khóc quá, chỉ muốn xem Dương Dương thôi thì có gì sai. Biên kịch sao nỡ lòng nào như vậy?

- Một tiểu thuyết đang yên đang lành cải biên thành cái dạng gì rồi??? Cải biên đã đành còn đi sao chép!!!

Thả Thí Thiên Hạ hiện vẫn lên sóng hàng tuần trên Tencent và vẫn nhận được sự theo dõi đông đảo của khán giả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Danh ca Khánh Ly bức xúc khi phim 'Em và Trịnh' xuyên tạc sự thật, từng góp ý nhưng ekip vẫn đưa vào tác phẩm
20:09:45 25/06/2022
Nàng thơ 10X của 'Em và Trịnh' tái hiện giọng ca liêu trai của danh ca Thanh Thuý
19:04:41 25/06/2022
Nhan sắc "bất biến" của nam thần lai đẹp nhất làng ngôn tình, U50 bị quên lãng vì lấy vợ sinh con?
12:47:46 26/06/2022
Nhận không ra nhan sắc của "tiểu thư" Disney đình đám một thời ở tuổi U40, sự nghiệp càng đáng quên
19:49:19 26/06/2022
Nhan sắc khác lạ của nam thần cười đẹp nhất làng phim ngôn tình, tuổi 40 không còn ai nhớ đến
16:58:51 25/06/2022
Dàn nghệ sĩ kỳ cựu của Gặp nhau cuối tuần "biến động mạnh" sau 2 thập kỷ: Những ngôi sao vang danh một thời bây giờ ra sao?
20:01:16 26/06/2022
Nhà sản xuất Will Vũ lý giải lựa chọn Minh Hằng - Ngọc Trinh làm “đệ nhứt mỹ nhân Sài Gòn”
12:54:54 26/06/2022
Lưu Diệc Phi suýt mất vai Mulan vào tay mỹ nhân này: Quá đẹp lại diễn hay, tụt dốc vì ồn ào đời tư
15:59:38 25/06/2022
Thù lao của Tom Cruise tăng với "tốc độ của 1 vị thần"
09:56:18 26/06/2022
Nô tỳ đẹp nhất Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài: Nhan sắc chuẩn mỹ nhân cổ trang, đáng tiếc lại nghỉ đóng phim
15:58:04 25/06/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Luật sư tung trích xuất camera tố cáo người bố tiếp tay dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi
10:35:40 27/06/2022
Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?
08:16:44 27/06/2022
Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới
08:39:08 27/06/2022
“Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022” Ngọc Châu bị soi trùng tu vòng 1?
10:17:05 27/06/2022
Á hậu Thảo Nhi từng chia tay bạn trai Việt kiều, đang hạnh phúc với anh chủ quán bar
06:47:32 27/06/2022
Lệ Nam hé lộ lý do bị loại sớm ở Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022 là vì thuộc cộng đồng LGBT
10:38:35 27/06/2022
Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân
09:29:36 27/06/2022
Ngọc Châu tiết lộ lý do đăng quang HHHV, dự định dùng tiền tiền thưởng làm 1 việc bất ngờ
07:37:12 27/06/2022
"Thầy ông nội" Lê Tùng Vân "biểu hiện lạ" tại địa phương trước thềm phiên xét xử
08:18:38 27/06/2022
Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Jang Na Ra
07:18:34 27/06/2022

Tin mới nhất

NSND Bùi Bài Bình trẻ lại khi tham gia Lối nhỏ vào đời

10:09:37 27/06/2022
Chia sẻ trong chương trình Chuyển động cuối tuần, NSND Bùi Bài Bình cho biết vai diễn ông Thành xe ôm trong phim Lối nhỏ vào đời rất thú vị và đặc biệt

Shin Si Ah đấu với 1408 đối thủ để vào vai 'phù thủy' trong 'The Witch: Part 2. The Other One'

17:34:08 26/06/2022
Shin Si-ah đã vượt qua ba cuộc thử giọng với tỷ lệ cạnh tranh cao 1:1408 để được chọn vào vai phù thủy mới trong bộ phim đình đám: The Witch: Part 2. The Other One

Công chiếu phim ngắn “Lưỡi dao” tại Hà Nội - Nhiều cảm xúc

17:29:35 26/06/2022
Phim ngắn Lưỡi dao đã được chiếu giao lưu tại Hà Nội, gửi gắm những câu chuyện cảm động và ý nghĩa đến với khán giả thủ đô

Dàn nhân vật Disney khi "hợp thể" với nguyên mẫu đời thực của họ trông sẽ thế nào?

10:07:02 26/06/2022
Qua phiên bản AI của Hidreley Diao, các nhân vật hoạt hình Disney được tái hiện một cách chân thực và sống động

Mỹ nhân đóng đơ nhất phim Hàn: Từ bị ghét oan đến nỗ lực khẳng định chính mình

09:58:32 26/06/2022
Mỹ nhân này đang khẳng định bản thân ở một vai trò mới

Việt Nam lần đầu tiên làm phim về thảm họa cháy nổ kinh hoàng

17:00:00 25/06/2022
9 giờ bão lửa là phim bom tấn kinh phí lớn đầu tiên của điện ảnh Việt lấy đề tài một vụ cháy kinh hoàng.  Nhiều dự án phim mới cũng được hé lộ, cho thấy sự trỗi dậy của ngành điện ảnh sau hơn 2 năm có dịch COVID-19

Đạo diễn của Disney không hài lòng với những lời khen ngợi dành cho "Frozen"

16:54:35 25/06/2022
Đạo diễn loạt phim Lilo & Stitch bất bình trước việc Frozen được coi là bộ phim Disney đầu tiên nói về tình chị em

Giới làm phim độc lập hội tụ đủ mặt anh hào tại buổi premiere phim "Biến mất ở Thư Viên"

16:52:32 25/06/2022
Tối 22/6 vừa qua, bộ phim ngắn Biến mất ở Thư Viên được quay bằng điện thoại vivo X80 series đã chính thức được ra mắt giới mộ điệu. Buổi công chiếu đón nhận sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi bật trong giới làm phim độc lập

Hé lộ về cuộc sống tuổi xế chiều và dự án mới của Châu Tinh Trì

15:49:59 25/06/2022
Châu Tinh Trì vừa đón tuổi 60, nam diễn viên đã không lộ diện trước công chúng kể từ năm 2021, khiến khán giả tò mò về cuộc sống tuổi xế chiều và dự án mới của ông

Thương ngày nắng về: Mộng Mơ cực tình cảm bên cậu Vượng ở hậu trường

11:46:59 25/06/2022
Nữ diễn viên Huyền Trang chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường thú vị khi đóng Thương ngày nắng về

Có thật Hoàng gia Anh không phản ứng gì trước những bộ phim về họ?

23:36:22 24/06/2022
Những phản ứng của Hoàng gia Anh trước phim về họ cho thấy rằng, khó ai có thể bỏ qua những điều sai lệch về chính bản thân mình, huống chi đó là cả một tác phẩm công chiếu cho hàng triệu người xem

'Tan chảy' với loạt ảnh thuở nhỏ cực xinh xắn, đáng yêu của Dương Tử trong đoàn phim

23:32:50 24/06/2022
Tan chảy với loạt ảnh thuở nhỏ đi cực xinh xắn, đáng yêu của Dương Tử. Nụ cười má lúm làm nên thương hiệu riêng

Fan 'cứng' Lưu Diệc Phi đưa ra bằng chứng phản pháo tin idol mua bằng tốt nghiệp 'giả'

23:30:01 24/06/2022
 Một bộ phận fan cứng của Lưu Diệc Phi đã đáp trả lại tin đồn nữ ngôi sao tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh không đúng quy trình

'Gánh phim' Trường Tương Tư, Dương Tử yêu cầu nhà sản xuất không cho 3 bạn diễn nam lên ảnh poster, để mình làm trung tâm?

23:26:57 24/06/2022
Phân tích ra mới thấy tin đồn được người trong giới rỉ tai nhau này không phải không có cơ sở

Ngôi sao liều mình nhất màn ảnh: Suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ đồng, đổi vận nhờ cưới "đại mỹ nhân" đình đám

17:36:32 24/06/2022
Đây là ngôi sao hiếm hoi dám đánh và... để bị đánh thật khi đóng phim

Mỹ nhân lận đận nhất Tây Du Ký: Vừa vào nghề đã mắc bệnh hiểm nghèo, mất sự nghiệp vì quyết định sai lầm

17:15:06 24/06/2022
Tài năng, xinh đẹp nhưng cuộc đời mỹ nhân Tây Du Ký này không mấy thuận lợi

Đây chính là sao nam giả gái xấu nhất màn ảnh, phim đã hết 16 năm mà vẫn không ai vượt mặt nổi

16:49:18 24/06/2022
Màn giả gái này thậm chí còn khiến khán giả mất ngủ vì... sợ

Phan Minh Huyền chia sẻ trước chặng cuối "Thương ngày nắng về"

14:28:34 24/06/2022
Phan Minh Huyền chia sẻ Thương ngày nắng về phần 2 là cột mốc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của cô

Kim Seon Ho sẵn sàng trở lại sau bê bối oan ép bạn gái phá thai

14:13:58 24/06/2022
Touching The Void - vở kịch sắp ra mắt của Kim Seon Ho - đã công bố áp phích. Những người yêu mến Kim đang vô cùng phấn khích

"Thần Sấm" Chris Hemsworth tham gia bom tấn "Furiosa" - tiền truyện của "Mad Max: Fury Road"

13:35:27 24/06/2022
Cùng với Chris Hemsworth, Nàng Hậu Anya Taylor-Joy cũng xác nhận tham gia bộ phim đình đám này

Có thể bạn quan tâm

Lệ Nam tiếp tục diễn giải lòng vòng chuyện LGBT, quan trọng nhất là phong độ không tốt ở chung kết thì chị không đề cập

Sao việt

12:43:14 27/06/2022
Mới đây, Lệ Nam đã có bài chia sẻ dài trên trang cá nhân về những ồn ào sau Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

"Hoàng tử" của Seohyun trong phim mới: Đổi đời nhờ vai diễn ứng biến 80% thoại đóng cùng Kim So Hyun

Phim châu á

12:40:16 27/06/2022
Có rất nhiều điều thú vị để tìm hiểu về Na In Woo, nam chính của Seohyun trong bộ phim mới mang tên Người tình của Jinx

Tải Game Monster Energy Supercross The Official Videogame 5 Full [17GB]

Game offline

12:38:35 27/06/2022
Bài viết hướng dẫn tải & cài đặt game offline Monster Energy Supercross The Official Videogame 5 cho máy tính phiên bản mới nhất!!! Chỉ với một link duy nhất được upload lên Fshare & miễn phí

Mối tình 11 năm của Maguire và vợ

Bên lề sân cỏ

12:37:27 27/06/2022
Không nhiều cầu thủ Anh chung thủy với bạn gái trong thời gian dài như Harry Maguire trước khi kết hôn. Trung vệ đội trưởng của MU vừa tổ chức đám cưới với bạn gái lâu năm Fern Hawkins. Đám cưới được tổ chức tại lâu đài sang trọng Chate...

Chồng Jang Nara và mối quan hệ thực sự ít ai ngờ với bố mẹ vợ

Sao châu á

12:33:41 27/06/2022
Jang Na Ra và người chồng kém 6 tuổi đã tổ chức hôn lễ chiều ngày 26/6 (giờ địa phương). Đám cưới của cặp đôi diễn ra tại Seocho-gu, Seoul. Vì ông xã không phải người nổi tiếng, Jang Nara giữ kín thông tin về đám cưới. Cô mời một số bạn...

Nhận định bóng đá Viettel vs Phnom Penh Crown AFC Cup 2022

Bóng đá việt nam

12:30:33 27/06/2022
Trận đấu Viettel vs Phnom Penh Crown thuộc bảng I AFC Cup 2022 diễn ra lúc 17h hôm nay 27/6. Tuy nhiên, chiến thắng 5-1 trước Young Elephants cách đây ít ngày chưa phải là một trận đấu hoàn hảo của Viettel. Đội chủ nhà bị đại diện của L...

Đội hình Chelsea sẽ 'bá đạo' như thế nào khi thêm Ronaldo?

Bóng đá thế giới

12:26:12 27/06/2022
Chelsea hoàn toàn có thể bước vào mùa giải 2022/23 với tham vọng cực lớn nếu họ có thể sở hữu Raheem Sterling, Ousmane Dembele và đặc biệt là Cristiano Ronaldo

Chặt bỏ 9 cây xanh lớn bị sâu bệnh quanh hồ Con Rùa

Đời sống

12:17:42 27/06/2022
9 cây xanh trên các tuyến đường quanh hồ Con Rùa bị sâu bệnh đang được Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh TP.HCM cho chặt bỏ trồng mới, một số cây nằm tại khu vực cải tạo vỉa hè nhưng công ty khẳng định không phải chặt cây để làm dự án

DTCL Mùa 7: Cách chơi đội hình Chiến Binh Rồng Thần Thoại

Game online

12:10:54 27/06/2022
Sau một đợt buff mạnh ở phiên bản 12.12, Chiến Binh Rồng Thần Thoại ngay lập tức trở thành một trong các đội hình mạnh nhất của DTCL Mùa 7. Nếu có đủ trang bị, hai vị thần Anivia và Volibear có thể càn quét đội hình đối phương và rất kh...

Lạ miệng với gỏi xoài mực khô

Ẩm thực

12:10:53 27/06/2022
Món gỏi xoài trộn mực khô vừa thơm ngon, lạ miệng, đem lại cảm giác thú vị khi thưởng thức Cùng vào bếp với gỏi xoài mực khô nhé

Vì sao Bộ Y tế vẫn khẳng định Covid-19 chưa là bệnh lưu hành?

Sức khỏe

12:10:06 27/06/2022
Số mắc và tử vong do Covid-19 trong nước đã giảm mạnh, độ bao phủ vắc xin rộng nhưng Bộ Y tế vẫn đề xuất Covid-19 là bệnh truyền nhiễm nhóm A, chưa là bệnh lưu hành

Team Flash hủy diệt T1 lần thứ 2 liên tiếp tại CKTG Tốc Chiến

Esport

12:02:46 27/06/2022
Tối ngày hôm nay 25/6, những loạt trận cuối cùng của vòng bảng Chung Kết Thế Giới Tốc Chiến Icons Global Championship 2022 đã diễn ra với sự góp mặt của 8 đội tuyển thuộc 4 bảng đấu