TFBOYS bị tung tin sẽ tan rã trong vòng mười ngày tới khiến fan sốc nặng?

Tiết lộ cũng cho biết thời gian cụ thể giải thể TFBOYS thông báo chính thức cho biết việc giải thể chính thức sớm nhất là vào ngày 15/6 và chậm nhất là trong vòng 10 ngày.

TFBoys là nhóm nhạc Trung Quốc được thành lập vào ngày 6 tháng 8 năm 2013 bởi TF Entertainment, thông qua sự tuyển chọn giữa các thực tập sinh của TF Gia tộc. TFBoys gồm 3 thành viên là Vương Tuấn Khải , Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ.

Thời gian gần đây, trên mạng liên tục xuất hiện tin đồn cho biết nhóm nhạc nổi tiếng TFBoys sẽ tan rã. Và mới đây nhất, hàng loạt bloggers từ lớn đến nhỏ trên khắp các diễn đàn Trung Quốc đều đưa một nguồn tin thống nhất rằng: “TFBoys chính thức tuyên bố giải tán nhóm trong vòng 10 ngày tới, có thể thông báo sớm nhất là vào ngày 15/06. Theo đó, có hai thành viên không ký tiếp hợp đồng với công ty quản lý của nhóm là Thời đại Phong Tuấn”.

Đã 8 năm kể từ khi kết hợp ăn ý, sự chú ý của cả ba ngày càng cao, miễn là ba người phù hợp với nhau. Nhưng khi người hâm mộ sẽ xé lẻ thích từng thành viên, thì ba người họ hiếm khi đứng với nhau trong những năm gần đây.

Gần đây, một blogger bất ngờ tung tin trên mạng rằng ước mơ lớn nhất của Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ sớm thành hiện thực, ám chỉ rằng TFBOYS sẽ sớm chính thức tan rã.

TFBOYS bị tung tin sẽ tan rã trong vòng mười ngày tới khiến fan sốc nặng? - Hình 1

Tiết lộ cũng cho biết thời gian cụ thể giải thể TFBOYS thông báo chính thức cho biết việc giải thể chính thức sớm nhất là vào ngày 15/6 và chậm nhất là trong vòng 10 ngày.

Một số người trên mạng còn suy đoán rằng TFBOYS sẽ không có bài hát mới trong Gala Lễ hội mùa xuân năm nay, và rằng TFBOYS sẽ không có concert thường niên vào tháng 8 năm nay.

Mặc dù tin tức đang rất nóng, nhưng cư dân mạng đã tự đặt ra nghi ngờ, nói rằng ba TFBOYS đã từng đề cập đến thỏa thuận mười năm trong một sự kiện công khai, và hy vọng rằng người hâm mộ của họ (cỏ bốn lá) sẽ đồng hành cùng họ trong mười năm đó, đó cũng sẽ là một buổi hòa nhạc kỷ niệm.

TFBOYS bị tung tin sẽ tan rã trong vòng mười ngày tới khiến fan sốc nặng? - Hình 2

Hiện tại, đây cũng đã trở thành niềm tin và hy vọng chung của ba em nhỏ. Ba người họ đã bỏ ra bao nhiêu vất vả, mồ hôi, không ngừng lao động cực nhọc. Vì vậy, tất cả mọi người đều chống lại thông tin TFBOYS giải thể và bày tỏ không muốn tin vào điều đó.

Sau khi làm dấy lên cuộc thảo luận sôi nổi, blogger sau đó đã tiết lộ thêm thông tin nội bộ về việc chấm dứt hợp đồng trong khu vực bình luận, nói rằng “hợp đồng đã hết hạn vào tháng 4, và chỉ có một người gia hạn hợp đồng, còn hai người còn lại không gia hạn hợp đồng”.

TFBOYS bị tung tin sẽ tan rã trong vòng mười ngày tới khiến fan sốc nặng? - Hình 3

Mặc dù tiết lộ là có hai người không gia hạn, nhưng anh ấy cũng không tiết lộ là hai người nào. Do đó, các fan của ba người cũng bắt đầu tranh cãi trên mạng về vấn đề này.

Và chủ đề “TFBOYS tan rã” đã nhanh chóng đứng đầu trong danh sách hot search, điều này cho thấy vấn đề này đã thực sự thu hút sự quan tâm nhiệt tình của cư dân mạng.

Công ty quản lí của TFBOYS cũng nhanh chóng phản hồi sự việc trên mạng xã hội . “Không có nhiều điều để nói, chỉ có một câu nói đơn giản hai chữ” .

TFBOYS bị tung tin sẽ tan rã trong vòng mười ngày tới khiến fan sốc nặng? - Hình 4

Trong tuyên bố, Times Fengjun trực tiếp phủ nhận những tin đồn rằng danh mục TFBOYS đã tan rã hoặc sắp bị giải thể trên Internet, và tuyên bố rằng người đăng tải những tin tức trên nên xóa những tin đồn thất thiệt càng sớm càng tốt, nếu không những tin đồn ác ý sẽ bị kiện ra tòa.

Tuyên bố lần này của Fengjun có thể được mô tả là rất độc đoán, nhưng ta tin rằng thực sự không cần phải nói quá nhiều về những tin đồn, nếu không, bạn sẽ trực tiếp kiện những tin đồn này phải trả giá.

TFBOYS bị tung tin sẽ tan rã trong vòng mười ngày tới khiến fan sốc nặng? - Hình 5

Một số cư dân mạng theo dõi TFBOYS hẳn đều biết Vương Nguyên, thành viên của nhóm tập trung vào âm nhạc, sắp phát hành album mới, và Dịch Dương Thiên Tỉ cũng sẽ có bộ phim mới trên mạng thì bất ngờ thông tin nhóm tan rã được tung ra.

TFBOYS bị tung tin sẽ tan rã trong vòng mười ngày tới khiến fan sốc nặng? - Hình 6

TFBOYS bị tung tin sẽ tan rã trong vòng mười ngày tới khiến fan sốc nặng? - Hình 7

Vương Tuấn Khải “hi sinh” để công ty quản lý để PR, nâng đỡ cho Thời đại Thiếu niên đoàn?

Cách hành xử như thế này của công ty thực sự rất dễ gây hiểu lầm, vì mở đường cho sự phát triển của nhóm mới mà hy sinh cả "công thần" Vương Tuấn Khải hay chăng?

Là đội trưởng của TFBoys và cũng là lứa nghệ sĩ đầu tiên của công ty Thời đại Phong Tuấn, Vương Tuấn Khải có vai trò rất lớn trong sự phát triển của công ty quản lý này. Nhưng hiện tại, từng thành viên TFBoys đều có hướng phát triển riêng và đi theo con đường solo, số lần cả ba tụ họp thành nhóm vô cùng ít ỏi. Thế là Thời đại Phong Tuấn đã xây dựng một nhóm nhạc mới mang tên Thời đại Thiếu niên đoàn (TNT) - đây được xem là hậu bối của TFBoys.

Thế nhưng giờ đây, TFBoys đã bị xem là con ghẻ, TNT mới là con cưng của Thời đại Phong Tuấn. Dẫn chứng rõ nhất đó là bài hát Trích Tinh thiếu do Vương Tuấn Khải biểu diễn là bản gốc ban đầu đã bị công ty quản lý gỡ xuống, để đăng tải phiên bản khác của do Tống Á Hiên, Nghiêm Hạo Tường, Hạ Tuấn Lâm của nhóm TNT trình bày.

Tình huống này phát sinh đã làm dấy lên sự bất bình trong cộng đồng fan hâm mộ, bởi đây không phải là lần đầu tiên xảy ra hành vi như vậy. Cách hành xử như thế này của công ty thực sự rất dễ gây hiểu lầm, vì mở đường cho sự phát triển của nhóm mới mà hy sinh cả "công thần" Vương Tuấn Khải hay chăng?

Vương Tuấn Khải hi sinh để công ty quản lý để PR, nâng đỡ cho Thời đại Thiếu niên đoàn? - Hình 1

Vương Tuấn Khải hiện đã thành lập studio riêng, tự mình quản lý các mảng điện ảnh, truyền hình, thương mại và các hợp đồng khác. Xét về nhiều mặt, nam ca sĩ có thể tự quyết định, nhưng nói về lĩnh vực âm nhạc thì lại không thể. Mảng âm nhạc của Vương Tuấn Khải vẫn bị Thời đại Phong Tuấn quản lý, vì vậy anh chàng không thể tự do phát triển sự nghiệp ca hát.

Rất nhiều fan hâm mộ Vương Tuấn Khải kêu gọi thần tượng mau chóng chấm dứt hợp đồng với Thời đại Phong Tuấn, dẫu rằng điều này sẽ dẫn đến kết cục TFBoys tan rã đi chăng nữa. Fan only của Vương Tuấn Khải muốn nam minh tinh có thể tự do phát triển sự nghiệp của mình mà không bị bất cứ thứ gì ràng buộc anh.

Hiện Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Tuấn Khải lựa chọn theo hướng làm diễn viên chuyên nghiệp khi theo học chuyên ngành diễn xuất, trong khi đó Vương Nguyên lại lẻ loi, chuyên tâm trên con đường âm nhạc của mình khi du học sang Mỹ. Mỗi người một hướng, sự phát triển của họ lại rất khác nhau và dần dần tạo nên khoảng cách rõ rệt giữa cả ba thành viên.

Vương Tuấn Khải hi sinh để công ty quản lý để PR, nâng đỡ cho Thời đại Thiếu niên đoàn? - Hình 2

Dịch Dương Thiên Tỉ bước lên đỉnh cao sự nghiệp với vai diễn trong Em của thời niên thiếu đạt được vô số giải thưởng danh giá. Điều này đã giúp cho "em út" của nhóm dẫn đầu thành tích trong TFBoys. Còn Vương Nguyên được khán giả công nhận thực lực với những bài hát chất lượng, giọng hát nhẹ nhàng sâu lắng, đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Nhưng nhóm trưởng Vương Tuấn Khải thì lại tỏ ra chới với khi chẳng có thành tích nổi bật nào trong suốt vài năm qua.

Và mới đây, giải thưởng Hoa Đỉnh đã công bố danh sách đề cử, một lần nữa Vương Tuấn Khải lại tỏ ra thua thiệt trước hai đàn em trong nhóm. Cả Vương Nguyên lẫn Dịch Dương Thiên Tỉ đều có tên trong danh sách này nhưng Vương Tuấn Khải lại "trắng tay".

Vương Tuấn Khải hi sinh để công ty quản lý để PR, nâng đỡ cho Thời đại Thiếu niên đoàn? - Hình 3

Vương Nguyên cũng tỏ ra không hề thua kém khi phát triển sự nghiệp rất tốt trong vai trò ca sĩ. Anh chàng được gọi tên trong đề cử nhạc phim hay nhất với ca khúc Chị ơi. Vương Nguyên dần khẳng định mình là một ca sĩ thực lực khi thoát khỏi mác idol thần tượng.

Khi cả hai thành viên trong nhóm đều có chút thành tựu gì đó thì thân là nhóm trưởng, Vương Tuấn Khải lại trắng tay khi chẳng có tác phẩm nào thật sự ấn tượng để tranh đề cử. Bộ phim nghệ thuật có tiềm năng nhất của Vương Tuấn Khải là Cục 749 vẫn chưa có tin tức phát hành dù đã quay xong từ lâu. Ngoài ra, nam minh tinh còn có bộ phim Đoạn kiều hợp tác cùng nữ đạo diễn Lý Ngọc vừa mới hoàn thành, nên đương nhiên chẳng kịp tham dự tranh giải.

Liệu rằng những bộ phim đang nằm kho của Vương Tuấn Khải có trở thành phao cứu sinh kịp thời cho sự nghiệp xuống dốc của anh chàng hay không?

Vương Tuấn Khải hi sinh để công ty quản lý để PR, nâng đỡ cho Thời đại Thiếu niên đoàn? - Hình 4

Vương Tuấn Khải hi sinh để công ty quản lý để PR, nâng đỡ cho Thời đại Thiếu niên đoàn? - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Thư Kỳ hẹn hò trong bóng tối với Lê Minh suốt 7 năm, cuối cùng nhận lại 2 từ "kỹ nữ" đầy cay nghiệt04:32Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Đường Yên ngày càng thua kém Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Angela Baby, vì sao lại thế?04:31Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Xa Thi Mạn từng bị Viên Vịnh Nghi tát cháy mặt trên phim trường, còn bị gọi là "hồ ly cướp chồng"?03:41Cha In Pyo - Tài tử từ bỏ quyền thừa kế bạc tỷ để đổi lấy hạnh phúc giản đơn bên bà xã Shin Ae Ra06:11Lý Đình Nghi: Ân hận cả đời vì từ chối vai Tiểu Yến Tử, yêu lại bạn trai của Triệu Vy 03:53Cao Viên Viên mang bầu lần 2 ở tuổi 42, Triệu Hựu Đình sắp có quý tử nối dõi?04:11Dương Tuyết mỹ nhân từng làm lu mờ Phạm Băng Băng và Angelababy gây tiếc nuối vì dao kéo hỏng04:09Trương Quốc Vinh và 8 nàng thơ: Thư Kỳ truân chuyên đường tình, Ninh Tịnh bị chồng Tây “cắm sừng” 06:58Ngô Kỳ Long tuyên bố ngừng đóng phim lý do liên quan đến Lưu Thi Thi03:27Tìm ra clip tóm sống Ngô Diệc Phàm quẹt Tinder không cần nhìn điện thoại khi "săn gái", bị Cnet mỉa mai gọi là "Pháo vương"00:13Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Quan Chi Lâm đẹp đến mức Viên Vịnh Nghi nói “không giống con người”, Trương Học Hữu “không dám với”04:23Trịnh Sảng từng livestream trêu đùa Ngô Diệc Phàm, ai ngờ “tiên tri” được số phận bết bát của cả hai04:30Vương Tổ Hiền lộ nhan sắc thật tuổi 54 khiến người qua đường không dám tin vào mắt mình03:48Cúc Tịnh Y và 1001 phốt chấn động: Từ nói dối, giả tạo, kênh kiệu đến thẩm mỹ “thay cả đầu”04:56Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Củng Lợi gửi thư tình cho Trương Nghệ Mưu khiến gia đình nam đạo diễn tan nát, bức thư viết gì?04:19

Tiêu điểm

Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”
11:43:22 24/07/2021
Dương Mịch vì sao là mỹ nhân hàng đầu nhưng không có nổi một người bạn thân trong Cbiz?
21:34:16 23/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh đẹp ná thở trên thảm đỏ, lấn lướt Cảnh Điềm “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”
20:15:10 24/07/2021
Angela Baby 3 lần bảo vệ 1 nữ diễn viên 17 tuổi khỏi Ngô Diệc Phàm, xem lại mới thấy cô EQ cao nhường nào!
09:09:49 25/07/2021
Ngô Diệc Phàm phân biệt đối xử với dàn sao nữ: "Chị già" thì xa cách lạnh nhạt, các em 18 tuổi thì nhiệt tình đến mức đáng sợ
10:47:52 24/07/2021
Dương Dương vô tình nhận vào vai được “đo ni đóng giày” cho Lý Dịch Phong?
10:34:42 24/07/2021
Con gái trùm sòng bài cãi nhau với bạn trai
18:58:03 23/07/2021
Lạt Mục Dương Tử: Diễn viên được Triệu Vy nâng đỡ có ngoại hình lệch chuẩn, bị Thành Nghị lạnh nhạt 
09:36:39 24/07/2021
Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên rạn nứt, nam tài tử bỏ mặc bạn gái ở sân bay không thèm quan tâm?
19:42:48 23/07/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Vy đẹp ngỡ ngàng dù bị váy áo "dìm", Na Trát đọ body “mlem” cực gắt bên Khổng Tuyết Nhi
23:06:06 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần
11:02:00 25/07/2021
Dàn sao Hoa ngữ cứ cười là xấu: song Diệc tranh top 1
11:53:56 25/07/2021
Bắt tại trận chị dâu dẫn đàn ông về ngủ, mẹ tôi chất vấn rồi phải tái mặt xin lỗi
12:50:57 25/07/2021
Song Hye Kyo đăng ảnh với cún cưng, vô tình lộ nhan sắc thật khi để mặt mộc ở nhà giữa mùa dịch
11:45:35 25/07/2021
Để dở bát cơm đi dỗ con quấy khóc, quay lại nhìn mâm cơm tôi quyết ly hôn
12:46:28 25/07/2021
Một chuyến bay từ TP.HCM đến Bình Định, sau đó ghi nhận 4 ca nhiễm Covid-19
11:38:08 25/07/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ
11:59:00 25/07/2021
5 anh em siêu nhân Gao sau 20 năm: Hội nam thần gây bất ngờ, mỹ nữ duy nhất “lột xác”
09:52:35 25/07/2021
Đỗ Thị Hà có group anti 3300 thành viên, bị xóc xiểm 'hoa hậu 0 đồng'
12:02:35 25/07/2021
Về ở cữ nhưng phải làm hết việc vì mẹ chồng “không rảnh”, con dâu “đánh tiếng” với chồng rồi có màn giải quyết hoàn hảo sau đó
10:55:14 25/07/2021

Tin mới nhất

Dàn sao nữ tỏ thái độ vì phát hiện “yêu râu xanh” Ngô Diệc Phàm: Triệu Lệ Dĩnh - Angela Baby cực phũ, Lưu Diệc Phi ám ảnh sau nụ hôn ngấu nghiến

14:21:19 25/07/2021
Sau loạt bê bối của Ngô Diệc Phàm, những lời chia sẻ của dàn sao nữ liên quan đến ngôi sao này liên tiếp bị đào lại.

Vẻ ngoài thay đổi sau 3 năm của nữ thần tượng Hàn Quốc

14:14:51 25/07/2021
Từng bị chê là thành viên mờ nhạt nhất nhóm, Mi Yeon trở thành một trong những người nổi tiếng nhất (g)i-dle vì vẻ ngoài ngày càng đẹp theo thời gian.

Lâm Tâm Như, Uông Phong, Phạm Băng Băng bị những bản sao kiếm tiền trái phép

09:40:48 25/07/2021
Từ cuối năm 2018 đến nay, Phạm Băng Băng phải xử lý tình trạng sử dụng hình ảnh và tên tuổi của cô bát nháo trên mạng xã hội. Theo Tòa án Bắc Kinh, có 99 vụ kiện liên quan đến quyền chân dung của nữ hoàng thảm đỏ.

Thân nhau là thế, giờ tài tử Jo In Sung bất ngờ tránh mặt Lee Kwang Soo: Tình bạn "toang" hay có bí mật gì?

09:00:53 25/07/2021
Jo In Sung và Lee Kwang Soo đã từng rất thân thiết với nhau nhưng giờ đây họ coi nhau là đối thủ.

Sắc vóc nổi trội, Khổng Tuyết Nhi vẫn chật vật ở showbiz

06:47:48 25/07/2021
Khổng Tuyết Nhi là ca sĩ được đánh giá đẹp nhất Thanh xuân có bạn 2. Cô đa tài khi có giọng hát, vũ đạo, thần thái biểu diễn đều tốt.

Sao nhí Gia Đình Là Số 1 sau 12 năm: "Hae Ri xấc láo" lột xác nhờ Penthouse, Shin Ae dính ồn ào hở hang, đấu tố mỹ nhân (G)I-DLE

06:31:05 25/07/2021
Cùng nổi lên từ Gia Đình Là Số 1 phần 2 (2009) nhưng nhan sắc, cuộc sống của Jin Ji Hee và Seo Shin Ae có sự thay đổi đáng kinh ngạc theo thời gian.

Mẹ Ngô Diệc Phàm là trùm cuối trong vở kịch tống tiền, “plot twist” về kẻ thứ ba lừa đảo gây sốc?

03:38:11 25/07/2021
Bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn và đã được cảnh sát Bắc Kinh vào cuộc điều tra.

Xứ Hàn có 3 nữ thần "bá đạo": Lộ "cả rổ" nếp nhăn, body cò hương mà đẹp điên lên, còn thích khoe vì muốn... lão hóa tự nhiên

23:35:01 24/07/2021
3 nữ thần nhan sắc hàng đầu Kbiz Kim Tae Hee, Jeon Ji Hyun và Son Ye Jin đúng là đẹp bất chấp. Các chị đẹp tỏa sáng mặc kệ khuyết điểm lồ lộ, còn gọi đó là điều tự nhiên phải diễn ra nên chẳng thèm để tâm.

Hoa hậu Hàn Quân Đình làm bưng bê để kiếm sống

23:22:11 24/07/2021
Hàn Quân Đình bị bạn đuổi khỏi nhà, phải làm công việc tay chân để kiếm sinh hoạt phí sau khi đệ đơn xin phá sản.

Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Lệ Dĩnh lộng lẫy như nữ thần, lu mờ cả "mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm cùng dàn sao quyền lực

22:47:05 24/07/2021
Nhiều fan bình luận rằng, nhan sắc và khí chất của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng hoàn hảo, không có bất kỳ tì vết nào.

Bi Rain tiết lộ Kim Tae Hee là mối tình đầu, sẵn sàng nhắn 1000 tin yêu thương mỗi ngày

21:32:13 24/07/2021
Bi Rain - Kim Tae Hee là cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc, hình mẫu gia đình lý tưởng giữa showbiz dễ hợp dễ ta. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2012, kết hôn vào năm 2017 và đến nay đã trở thành bố mẹ của 2 cô công chúa nhỏ. Chuyện tình c...

Han Ye Seul gây tranh cãi vì không đeo khẩu trang

21:14:37 24/07/2021
Nữ diễn viên Han Ye Seul đã bị chỉ trích vì không đeo khẩu trang khi đi du lịch ở Mỹ.

Thủ đoạn lừa tình hơn 30 người đẹp của Ngô Diệc Phàm

20:29:27 24/07/2021
Cảnh sát xác định Ngô Diệc Phàm và ê-kíp đã lừa gạt các cô gái bằng chiêu thức tuyển nghệ sĩ trá hình, và sau đó biến họ thành đối tượng phục vụ tình dục.

Người đẹp rời quê nhà vì scandal tình ái với La Chí Tường

20:23:41 24/07/2021
Quách Thái Khiết cho biết cô phải rời quê hương do không chịu nổi sức ép dư luận sau vụ ồn ào tình ái với La Chí Tường.

Bi Rain bất ngờ tiết lộ bản thân không có kinh nghiệm yêu đương, tất cả là vì... Kim Tae Hee?

20:09:24 24/07/2021
Kim Tae Hee đã làm gì để khiến ông xã Bi Rain nói như vậy?

Nàng Triệu Mẫn đẹp nóng bỏng vẫn 2 lần bị bỏ rơi cay đắng: Người đầu là ông trùm khét tiếng, kẻ thứ 2 nức tiếng Bắc Kinh

20:03:22 24/07/2021
Giống như câu hồng nhan đa truân, Trương Mẫn dù xinh đẹp, nóng bỏng nhưng tình duyên lại vô cùng lận đận.

Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương mừng sinh nhật và những kỷ niệm tình yêu ngọt ngào ít ai biết

18:21:16 24/07/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, vợ chồng Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương đã chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào nhân ngày sinh nhật của tài tử Thần Điêu Đại Hiệp khiến netizen xôn xao.

Ngô Diệc Phàm từng đóng boy chung tình nhận luôn giải Cây chổi vàng

17:20:38 24/07/2021
Nhiều khán giả cảm thấy diễn xuất của Ngô Diệc Phàm ở phim này quá mức kinh hãi và dở tệ. Nam diễn viên có nhiều lúc trợn tròn mắt, thậm chí đơ cứng để diễn tả sự tức giận.

Mã Đức Hoa: “Trư Bát Giới” mặc quần vá đi hẹn hò và hôn nhân viên mãn đáng ghen tị

15:43:23 24/07/2021
Mã Đức Hoa là nam diễn viên thủ vai Trư Bát Giới trong siêu phẩm Tây Du Ký 1986. Khác với hình tượng lão Trư vừa háo sắc vừa tham ăn, Mã Đức Hoa ngoài đời là người đàn ông mẫu mực của gia đình. Ở tuổi 76, ông sống hạnh phúc bên người vợ...

Nam thần đam mỹ 'Sơn Hà Lệnh' lộ ảnh có bạn gái

15:43:11 24/07/2021
Nhiều nguồn tin cho biết Trương Triết Hạn và người mẫu Vương Bội Văn đã hẹn hò được 6 năm.

Ngỡ ngàng top 10 nữ idol hot nhất nửa đầu năm 2021: BLACKPINK so kè với nhóm kỳ tích, Red Velvet - TWICE "lặn tăm"

15:39:48 24/07/2021
Trong nửa đầu năm nay, những nữ idol hot nhất Kpop lần lượt là các thành viên của BLACKPINK và Brave Girls.

Triệu Vy bị so sánh giữa hình ảnh đời thực và chỉnh sửa

15:11:34 24/07/2021
Diễn viên Triệu Vy xuất hiện tại sự kiện hôm 23/7 ở Thành Đô, Tứ Xuyên.

Lý Thần bất ngờ hành động phũ phàng với Phạm Băng Băng sau 2 năm chia tay

14:07:59 24/07/2021
2 năm sau ngày chia tay đầy nuối tiếc, cả hai không còn nhắc về nhau trên truyền thông. Trang 163 ngày 24/7 đưa tin, netizen xứ Trung bất ngờ phát hiện ra Lý Thần có động thái phũ phàng với tình cũ

Chung khung hình với bà xã, ông xã Phạm Văn Phương tiếp tục gây thất vọng vì ngoài hình già nua

13:39:51 24/07/2021
Ở tuổi 50, ông xã Phạm Văn Phương thường xuyên xuất hiện với ngoại hình xuống cấp.

Hoa hậu Trung Quốc trước khi phát hiện mắc ung thư giai đoạn cuối

13:14:30 24/07/2021
Tô Nhật Mạn lựa chọn cống hiến cho nghề múa sau khi đăng quang Hoa hậu Du lịch Trung Quốc 2014. Cô có cuộc đời và sự nghiệp bình lặng.

Có thể bạn quan tâm

Top 10 xe bán tải giá rẻ đáng mua nhất năm 2021: Gọi tên Hyundai Santa Cruz

Ôtô

15:52:09 25/07/2021
Kênh Automotive Territory vừa bầu chọn ra 10 xe bán tải giá rẻ đáng mua nhất năm 2021. Trong đó có sự góp mặt của Ford Maverick, Nissan Frontier, Isuzu D-Max, Hyundai Santa Cruz, Toyota Hilux…

4 mẫu chân váy khiến các quý cô ngoài 30 tuổi dễ bị chê "cưa sừng làm nghé" quá đà

Thời trang

15:50:31 25/07/2021
Chị em ở độ tuổi U30, U40 nên tránh diện các thiết kế sau đây để luôn có một phong cách thời trang tinh tế và duyên dáng:

10 xu hướng thiết kế nội thất được dự đoán sẽ biến mất trong năm 2021

Sáng tạo

15:50:26 25/07/2021
Những xu hướng thiết kế, trang trí nội thất vốn được ưa chuộng sẽ dần trở nên bị quên lãng và biến mất trong năm 2021.

Bạc Liêu thêm 3 ca dương tính, Sóc Trăng có 9 ca, khẩn tìm người liên quan

Sự kiện nóng

15:46:54 25/07/2021
Ngày 25/7 tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bạc Liêu cho biết, vừa phát hiện thêm 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, đều từ vùng dịch TPHCM và Long An trở về địa phương.

Ngọc Thanh Tâm diện toàn đồ xuyên thấu mà mix match tinh tế tránh hở hang

Phong cách sao

15:43:26 25/07/2021
Cô nàng khẳng định tính thời trang sang chảnh, đắt đỏ và gợi cảm vừa đủ để gây thương nhớ.

Cách làm ốc nấu giả ba ba

Ẩm thực

15:42:46 25/07/2021
Món ốc được chế biến giống công thức nấu ba ba ăn vừa ngon lại thú vị. Bạn cùng tham khảo công thức dưới đây để có một bát ốc nấu theo phong cách ba ba rẻ mà ngon bạn nhé.

Tiết lộ gây sốc về mức lương của Sancho ở MU

Bóng đá thế giới

15:40:23 25/07/2021
Mức lương của Jadon Sancho tại Manchester United chỉ bằng 1 nửa so với những gì truyền thông Anh ban đầu thông tin.

Điểm danh những sai lầm khi chăm sóc tóc tại nhà, chị em cần thay đổi ngay

Làm đẹp

15:38:54 25/07/2021
Không phải ai cũng đạt được kết quả như ý. Việc gội đầu, chải tóc hay lau khô tóc...

Sau ngày ly hôn gã chồng bội bạc, có một người đàn ông đợi tôi trước cửa nhà

Tâm sự

15:35:58 25/07/2021
Trở về sau phiên tòa ly hôn chồng, tôi ngỡ ngàng khi thấy một người đàn ông đứng đợi trước cửa nhà.

Điều tra việc thiếu nữ bị nhóm người lột đồ, đánh đập

Pháp luật

15:35:00 25/07/2021
Công an huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ thiếu nữ bị một nhóm người lột đồ, đánh đập, hành hạ rồi quay lại video, đăng lên mạng xã hội facebook.

AstraZeneca ưu tiên vắc xin cho Đông Nam Á

Thế giới

15:32:21 25/07/2021
Hãng dược AstraZeneca cho biết sẽ rà soát chuỗi cung ứng toàn cầu để tăng nguồn cung vắc xin cho các nước Đông Nam Á - nơi đang đối phó với làn sóng Covid-19 nghiêm trọng nhất từ trước đến nay.

Đàn bà khôn sau chia tay - chớ dại mà không nỡ buông bỏ!

Tình yêu

15:27:37 25/07/2021
Mỗi một mối quan hệ khi bắt đầu ai nấy đều hi vọng sẽ có một kết cục ấm áp. Thế nhưng hết thảy những tình cảm có cứng cáp không thể phá vỡ đến mức nào đều có khả năng sẽ đổ nát chỉ trong nháy mắt.

Chó và vịt chơi trốn tìm rượt bắt siêu lầy lội 

Hài hước

15:17:26 25/07/2021
Đố anh bắt được em phiên bản chó và vịt!, một người dùng hài hước khi xem video.

Phim “11 tháng 5 ngày” nối sóng “Mùa hoa tìm lại” có gì hot?

Phim việt

15:16:05 25/07/2021
Khi Mùa hoa tìm lại kết thúc, 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên được yêu thích.

Gần 30 năm "ế" không lối thoát, chàng trai bất ngờ có người yêu mà không cần "cưa", bí quyết gói gọn trong gian bếp

Netizen

15:08:47 25/07/2021
Không cần tán nàng đã tự đổ, chàng IT Việt đang sống và làm việc tại Nhật Bản bật mí bí quyết khiến hội chị em trầm trồ.