TFBOYS bị tung tin sẽ tan rã trong vòng mười ngày tới khiến fan sốc nặng?

Tiết lộ cũng cho biết thời gian cụ thể giải thể TFBOYS thông báo chính thức cho biết việc giải thể chính thức sớm nhất là vào ngày 15/6 và chậm nhất là trong vòng 10 ngày.

TFBoys là nhóm nhạc Trung Quốc được thành lập vào ngày 6 tháng 8 năm 2013 bởi TF Entertainment, thông qua sự tuyển chọn giữa các thực tập sinh của TF Gia tộc. TFBoys gồm 3 thành viên là Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ.

ADVERTISEMENT

Thời gian gần đây, trên mạng liên tục xuất hiện tin đồn cho biết nhóm nhạc nổi tiếng TFBoys sẽ tan rã. Và mới đây nhất, hàng loạt bloggers từ lớn đến nhỏ trên khắp các diễn đàn Trung Quốc đều đưa một nguồn tin thống nhất rằng: “TFBoys chính thức tuyên bố giải tán nhóm trong vòng 10 ngày tới, có thể thông báo sớm nhất là vào ngày 15/06. Theo đó, có hai thành viên không ký tiếp hợp đồng với công ty quản lý của nhóm là Thời đại Phong Tuấn”.

Đã 8 năm kể từ khi kết hợp ăn ý, sự chú ý của cả ba ngày càng cao, miễn là ba người phù hợp với nhau. Nhưng khi người hâm mộ sẽ xé lẻ thích từng thành viên, thì ba người họ hiếm khi đứng với nhau trong những năm gần đây.

Gần đây, một blogger bất ngờ tung tin trên mạng rằng ước mơ lớn nhất của Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ sớm thành hiện thực, ám chỉ rằng TFBOYS sẽ sớm chính thức tan rã.

TFBOYS bị tung tin sẽ tan rã trong vòng mười ngày tới khiến fan sốc nặng? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tiết lộ cũng cho biết thời gian cụ thể giải thể TFBOYS thông báo chính thức cho biết việc giải thể chính thức sớm nhất là vào ngày 15/6 và chậm nhất là trong vòng 10 ngày.

Một số người trên mạng còn suy đoán rằng TFBOYS sẽ không có bài hát mới trong Gala Lễ hội mùa xuân năm nay, và rằng TFBOYS sẽ không có concert thường niên vào tháng 8 năm nay.

Mặc dù tin tức đang rất nóng, nhưng cư dân mạng đã tự đặt ra nghi ngờ, nói rằng ba TFBOYS đã từng đề cập đến thỏa thuận mười năm trong một sự kiện công khai, và hy vọng rằng người hâm mộ của họ (cỏ bốn lá) sẽ đồng hành cùng họ trong mười năm đó, đó cũng sẽ là một buổi hòa nhạc kỷ niệm.

TFBOYS bị tung tin sẽ tan rã trong vòng mười ngày tới khiến fan sốc nặng? - Hình 2

ADVERTISEMENT

Hiện tại, đây cũng đã trở thành niềm tin và hy vọng chung của ba em nhỏ. Ba người họ đã bỏ ra bao nhiêu vất vả, mồ hôi, không ngừng lao động cực nhọc. Vì vậy, tất cả mọi người đều chống lại thông tin TFBOYS giải thể và bày tỏ không muốn tin vào điều đó.

Sau khi làm dấy lên cuộc thảo luận sôi nổi, blogger sau đó đã tiết lộ thêm thông tin nội bộ về việc chấm dứt hợp đồng trong khu vực bình luận, nói rằng “hợp đồng đã hết hạn vào tháng 4, và chỉ có một người gia hạn hợp đồng, còn hai người còn lại không gia hạn hợp đồng”.

TFBOYS bị tung tin sẽ tan rã trong vòng mười ngày tới khiến fan sốc nặng? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Mặc dù tiết lộ là có hai người không gia hạn, nhưng anh ấy cũng không tiết lộ là hai người nào. Do đó, các fan của ba người cũng bắt đầu tranh cãi trên mạng về vấn đề này.

Và chủ đề “TFBOYS tan rã” đã nhanh chóng đứng đầu trong danh sách hot search, điều này cho thấy vấn đề này đã thực sự thu hút sự quan tâm nhiệt tình của cư dân mạng.

Công ty quản lí của TFBOYS cũng nhanh chóng phản hồi sự việc trên mạng xã hội. “Không có nhiều điều để nói, chỉ có một câu nói đơn giản hai chữ” .

TFBOYS bị tung tin sẽ tan rã trong vòng mười ngày tới khiến fan sốc nặng? - Hình 4

Trong tuyên bố, Times Fengjun trực tiếp phủ nhận những tin đồn rằng danh mục TFBOYS đã tan rã hoặc sắp bị giải thể trên Internet, và tuyên bố rằng người đăng tải những tin tức trên nên xóa những tin đồn thất thiệt càng sớm càng tốt, nếu không những tin đồn ác ý sẽ bị kiện ra tòa.

ADVERTISEMENT

Tuyên bố lần này của Fengjun có thể được mô tả là rất độc đoán, nhưng ta tin rằng thực sự không cần phải nói quá nhiều về những tin đồn, nếu không, bạn sẽ trực tiếp kiện những tin đồn này phải trả giá.

TFBOYS bị tung tin sẽ tan rã trong vòng mười ngày tới khiến fan sốc nặng? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Một số cư dân mạng theo dõi TFBOYS hẳn đều biết Vương Nguyên, thành viên của nhóm tập trung vào âm nhạc, sắp phát hành album mới, và Dịch Dương Thiên Tỉ cũng sẽ có bộ phim mới trên mạng thì bất ngờ thông tin nhóm tan rã được tung ra.

TFBOYS bị tung tin sẽ tan rã trong vòng mười ngày tới khiến fan sốc nặng? - Hình 6

TFBOYS bị tung tin sẽ tan rã trong vòng mười ngày tới khiến fan sốc nặng? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Vương Tuấn Khải “hi sinh” để công ty quản lý để PR, nâng đỡ cho Thời đại Thiếu niên đoàn?

Cách hành xử như thế này của công ty thực sự rất dễ gây hiểu lầm, vì mở đường cho sự phát triển của nhóm mới mà hy sinh cả "công thần" Vương Tuấn Khải hay chăng?

ADVERTISEMENT

Là đội trưởng của TFBoys và cũng là lứa nghệ sĩ đầu tiên của công ty Thời đại Phong Tuấn, Vương Tuấn Khải có vai trò rất lớn trong sự phát triển của công ty quản lý này. Nhưng hiện tại, từng thành viên TFBoys đều có hướng phát triển riêng và đi theo con đường solo, số lần cả ba tụ họp thành nhóm vô cùng ít ỏi. Thế là Thời đại Phong Tuấn đã xây dựng một nhóm nhạc mới mang tên Thời đại Thiếu niên đoàn (TNT) - đây được xem là hậu bối của TFBoys.

Thế nhưng giờ đây, TFBoys đã bị xem là con ghẻ, TNT mới là con cưng của Thời đại Phong Tuấn. Dẫn chứng rõ nhất đó là bài hát Trích Tinh thiếu do Vương Tuấn Khải biểu diễn là bản gốc ban đầu đã bị công ty quản lý gỡ xuống, để đăng tải phiên bản khác của do Tống Á Hiên, Nghiêm Hạo Tường, Hạ Tuấn Lâm của nhóm TNT trình bày.

Tình huống này phát sinh đã làm dấy lên sự bất bình trong cộng đồng fan hâm mộ, bởi đây không phải là lần đầu tiên xảy ra hành vi như vậy. Cách hành xử như thế này của công ty thực sự rất dễ gây hiểu lầm, vì mở đường cho sự phát triển của nhóm mới mà hy sinh cả "công thần" Vương Tuấn Khải hay chăng?

Vương Tuấn Khải hi sinh để công ty quản lý để PR, nâng đỡ cho Thời đại Thiếu niên đoàn? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vương Tuấn Khải hiện đã thành lập studio riêng, tự mình quản lý các mảng điện ảnh, truyền hình, thương mại và các hợp đồng khác. Xét về nhiều mặt, nam ca sĩ có thể tự quyết định, nhưng nói về lĩnh vực âm nhạc thì lại không thể. Mảng âm nhạc của Vương Tuấn Khải vẫn bị Thời đại Phong Tuấn quản lý, vì vậy anh chàng không thể tự do phát triển sự nghiệp ca hát.

Rất nhiều fan hâm mộ Vương Tuấn Khải kêu gọi thần tượng mau chóng chấm dứt hợp đồng với Thời đại Phong Tuấn, dẫu rằng điều này sẽ dẫn đến kết cục TFBoys tan rã đi chăng nữa. Fan only của Vương Tuấn Khải muốn nam minh tinh có thể tự do phát triển sự nghiệp của mình mà không bị bất cứ thứ gì ràng buộc anh.

Hiện Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Tuấn Khải lựa chọn theo hướng làm diễn viên chuyên nghiệp khi theo học chuyên ngành diễn xuất, trong khi đó Vương Nguyên lại lẻ loi, chuyên tâm trên con đường âm nhạc của mình khi du học sang Mỹ. Mỗi người một hướng, sự phát triển của họ lại rất khác nhau và dần dần tạo nên khoảng cách rõ rệt giữa cả ba thành viên.

ADVERTISEMENT

Vương Tuấn Khải hi sinh để công ty quản lý để PR, nâng đỡ cho Thời đại Thiếu niên đoàn? - Hình 2

Dịch Dương Thiên Tỉ bước l.ên đ.ỉnh cao sự nghiệp với vai diễn trong Em của thời niên thiếu đạt được vô số giải thưởng danh giá. Điều này đã giúp cho "em út" của nhóm dẫn đầu thành tích trong TFBoys. Còn Vương Nguyên được khán giả công nhận thực lực với những bài hát chất lượng, giọng hát nhẹ nhàng sâu lắng, đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Nhưng nhóm trưởng Vương Tuấn Khải thì lại tỏ ra chới với khi chẳng có thành tích nổi bật nào trong suốt vài năm qua.

Và mới đây, giải thưởng Hoa Đỉnh đã công bố danh sách đề cử, một lần nữa Vương Tuấn Khải lại tỏ ra thua thiệt trước hai đàn em trong nhóm. Cả Vương Nguyên lẫn Dịch Dương Thiên Tỉ đều có tên trong danh sách này nhưng Vương Tuấn Khải lại "trắng tay".

Vương Tuấn Khải hi sinh để công ty quản lý để PR, nâng đỡ cho Thời đại Thiếu niên đoàn? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Vương Nguyên cũng tỏ ra không hề thua kém khi phát triển sự nghiệp rất tốt trong vai trò ca sĩ. Anh chàng được gọi tên trong đề cử nhạc phim hay nhất với ca khúc Chị ơi. Vương Nguyên dần khẳng định mình là một ca sĩ thực lực khi thoát khỏi mác idol thần tượng.

Khi cả hai thành viên trong nhóm đều có chút thành tựu gì đó thì thân là nhóm trưởng, Vương Tuấn Khải lại trắng tay khi chẳng có tác phẩm nào thật sự ấn tượng để tranh đề cử. Bộ phim nghệ thuật có tiềm năng nhất của Vương Tuấn Khải là Cục 749 vẫn chưa có tin tức phát hành dù đã quay xong từ lâu. Ngoài ra, nam minh tinh còn có bộ phim Đoạn kiều hợp tác cùng nữ đạo diễn Lý Ngọc vừa mới hoàn thành, nên đương nhiên chẳng kịp tham dự tranh giải.

ADVERTISEMENT

Liệu rằng những bộ phim đang nằm kho của Vương Tuấn Khải có trở thành phao cứu sinh kịp thời cho sự nghiệp xuống dốc của anh chàng hay không?

Vương Tuấn Khải hi sinh để công ty quản lý để PR, nâng đỡ cho Thời đại Thiếu niên đoàn? - Hình 4

Vương Tuấn Khải hi sinh để công ty quản lý để PR, nâng đỡ cho Thời đại Thiếu niên đoàn? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Trương Bá Chi tiếp tục tiết lộ manh mối về cha đẻ của con thứ 3: Không phải Tạ Đình Phong, Tạ Hiền?03:04Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41Song Joong Ki ‘tâm cơ’, tự khui tin vui ngay đúng dịp sinh nhật vợ cũ Song Hye Kyo: Quá nhỏ nhen?03:42Đổng Tuyền - 'Hồng nhan bạc phận', tủi hổ, khốn đốn vì hôn nhân với người chồng ‘ham của lạ’05:36'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Tạ Đình Phong gọi điện hỏi vợ cũ Trương Bá Chi còn tiền không, con trai vạch trần cuộc sống hiện tại03:20Song Hye Kyo được Song Joong Ki chúc mừng sinh nhật, phản ứng làm dấy lên nghi vấn “tái hợp”?03:44Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học03:28Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm03:16Engfa vạ miệng trên livestream, bị ném đá vì xem thường phụ nữ, Tân Hoa hậu có cơ hội phục thù03:45Miss Earth 2022 bị chê "ao làng": 1 hoa hậu “bỏ chạy” đến Miss Universe, Thạch Thu Thảo có bỏ cuộc?04:03Thân thế không phải dạng vừa của người yêu Lưu Khải Uy, có đại gia chống lưng nhưng không nổi tiếng04:05Song Joong Ki ôm tình tứ 'tình mới' tại sự kiện, còn cố tình nhắc đến vợ cũ Song Hye Kyo?03:18
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Song Joong Ki làm liên lụy NSX phim, khiến Cậu Út Nhà Tài Phiệt bị dừng phát sóng
11:44:18 28/11/2022
Tình mới Uông Tiểu Phi đòi xe sang và 2 căn nhà mới chịu phá thai, bà Trương Lan tuyên bố đanh thép
08:17:14 29/11/2022
Song Hye Kyo ghen tức thấy rõ khi tình cũ Hyun Bin và Son Ye Jin đón con trai đầu lòng
09:08:57 29/11/2022
Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn
11:25:20 29/11/2022
SỐC: Đô Mỹ Trúc bị phốt tuyển trai tơ, làm tay vịn, chơi thú nhún với em trai nhỏ
12:18:49 29/11/2022
Tiêu Chiến, Trương Nhược Quân tiều tuỵ, hốc hác chẳng khác bộ xương khô, Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng
00:37:43 30/11/2022
'Tiểu tam' giật chồng Trương Gia Nghê bị tố làm 'trà xanh' vì đam mê: Dụ dỗ cả người yêu bạn thân
14:12:41 29/11/2022
Trịnh Gia Dĩnh báo tin vợ hoa hậu mang thai con thứ 3
06:51:02 29/11/2022
Nine Naphat xác nhận hẹn hò Baifern Pimchanok: "Chúng tôi đã bước qua ranh giới friend zone"!
20:18:29 29/11/2022
Chia tay đòi quà và trò hề hậu ly hôn của Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi
15:52:23 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đỗ Vinh Quang 'áp lực' khi làm chồng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
06:40:11 30/11/2022
Báo chí thế giới yêu cầu FIFA "trả lại" bàn thắng cho Ronaldo: "Nó phải là của anh ấy"
07:56:56 30/11/2022
Xôn xao hình ảnh nhiều cầu thủ Dortmund ngồi 'cà phê đường tàu'
09:02:24 30/11/2022
Triệu Lệ Dĩnh đứng tuổi, Tiêu Chiến mất phong độ ngoại hình
06:35:54 30/11/2022
Lê Giang nói về kế hoạch kết hôn của Lê Lộc, nhận xét luôn "con rể"
07:09:19 30/11/2022
Diễn biến nóng vụ bà Phương Hằng: Những 'cánh tay phải' sắp nhập kho?
08:22:14 30/11/2022
Đoàn Di Băng khóc sưng mắt vì không chịu nổi áp lực bị chê xấu, ước không ai biết mình để khỏi bị soi xét
09:24:52 30/11/2022
2700 nhân viên bị công ty sa thải khi đang ngủ, người làm thêm ngoài giờ hành chính có nguy cơ bị đuổi việc
08:11:48 30/11/2022
Hyun Bin - Son Ye Jin sở hữu khối tài sản hơn 1.400 tỷ, quý tử chào đời đã "ngậm thìa vàng"
07:47:15 30/11/2022
4 mẹ con Phạm Quỳnh Anh gây sốt với bức ảnh 'đẹp đều'
08:22:30 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vụ kiện của Lee Seung Gi có thể gặp nhiều khó khăn do quyền lực của công ty cũ

10:48:08 30/11/2022
Rất nhiều người đã tỏ ra lo ngại về chỗ đứng của Lee Seung Gi trong ngành giải trí sau những hiềm khích của anh với công ty cũ Hook Entertainment

Dương Mịch ghen tức khi Lưu Khải Uy có tình mới, bị nói là sao quả tạ, hại sự nghiệp Hứa Khải

09:43:36 30/11/2022
Nhiều năm qua, chuyện tình của nàng Bạch Thiển và Lưu Khải Uy vẫn luôn là đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Dù họ không còn liên quan đến nhau nhưng mỗi khi một trong đó có động thái thì người hâm mộ đều réo tên người còn lại

Diễn viên sinh năm 2000 vụt sáng tại Hàn Quốc

09:20:50 30/11/2022
Diễn viên Moon Sang Min được nhiều thương hiệu săn đón nhờ màn diễn xuất ấn tượng trong phim Dưới bóng Trung điện

Trần Phi Vũ suýt để “mất” Trương Tịnh Nghi vào tay 1 mỹ nam, nhưng may mắn vì đối thủ mắc 1 sai lầm 

09:17:31 30/11/2022
Trước khi lựa chọn trao vai diễn Lý Tuân cho Trần Phi Vũ, đoàn làm phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa từng chọn 1 gương mặt khác đóng cặp với Trương Tịnh Nghi. Tuy nhiên, nam thần này lại để mất cơ hội vì ồn ào đời tư. 

Chủ mới Miss Universe úp mở “chia đều giải thưởng”, fan la ó: Sẽ thành nồi cháo giống Miss Grand?

08:08:11 30/11/2022
Theo đó, bà Anne liên tục tung hint trên trang cá nhân rằng cuộc thi năm nay sẽ có một loạt giải thưởng phụ như Best Evening Gown (Trình diễn trang phục dạ hội), Best Swimsuit (Trình diễn áo tắm), Miss Photogenic,... Được biết, đây là n...

"Ông bố ngốc" của Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 xúc phạm trọng tài World Cup 2022

08:07:21 30/11/2022
Ryu Seung Ryong - người thủ vai ông bố trong Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 đã phải xin lỗi sau khi để lại bình luận mỉa mai trên Instagram của trọng tài World Cup 2022

Miss Earth 2022 gây tranh cãi dữ dội vì cho Miss Venezuela ‘out’ sớm, fan Thái Lan ‘tạo phản'

07:54:10 30/11/2022
Vào tối ngày 29/11 theo giờ Việt Nam, chung kết cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2022 đã khép lại với sự lên ngôi của tân hoa hậu Mina Sue Choi - đại diện đến từ Hàn Quốc

Idol được trời phú đôi chân đẹp: Lisa khoe tỷ lệ 9:1 qua ảnh fan chụp

06:57:24 30/11/2022
Nhiều mỹ nữ Kpop khiến fan mê mẩn vì sở hữu đôi chân dài miên man, thẳng tắp và thon gọn. Trong đó, Lisa xứng danh người đẹp phái toàn chân khi khoe trọn đôi chân dài cùng tỷ lệ cơ thể cực phẩm
ADVERTISEMENT

Nhan sắc chuẩn Hàn và những điểm thú vị về tân Hoa hậu Trái đất

23:21:23 29/11/2022
Người đẹp Choi Mina Sue là đại diện đầu tiên mang danh hiệu Hoa hậu Trái đất về cho Hàn Quốc. Người đẹp xứ Hàn hoàn toàn xứng đáng với vương miện bởi đã tỏa sáng từ đầu cuộc thi

Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2022

21:29:18 29/11/2022
Suốt hành trình Miss Earth, Mina Sue Choi thể hiện nổi bật, tự tin, giành được nhiều huy chương ở các vòng thi phụ. Cô cũng là ứng viên giao tiếp tốt, thành thạo ngoại ngữ. Chính vì vậy, Mina Sue Choi luôn có tên trong các bảng dự đoán

Nhan sắc người vợ hơn cầu thủ Jo Yu Min 9 tuổi

21:19:18 29/11/2022
Mới đây, So Yeon tới Doha (Qatar) để cổ vũ chồng là cầu thủ Jo Yu Min chơi cho đội tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2022

Siêu thảm đỏ MAMA: Nữ thần lai Somi bốc lửa đè bẹp KARA, mỹ nhân Hạ Cánh Nơi Anh và em gái BTS mặt trắng bệch giữa dàn sao

19:56:46 29/11/2022
Người hâm mộ Kpop khắp châu Á đã đổ dồn sự chú ý vào thảm đỏ lễ trao giải MAMA 2022, với sự xuất hiện của dàn sao đình đám như Jeon Somi, KARA, LE SSERAFIM, Seo Ji Hye, Stray Kids, TXT, Joo Jong Hyuk, Lee Jae Wook

Lee Seung Gi bị công ty gạt tên khỏi một dự án đầu tư nhà đất

19:47:14 29/11/2022
Lee Seung Gi khẳng định anh đầu tư vào tòa nhà Cheongdam-dong trong khi Hook Entertainment nói nam diễn viên không đầu tư

Lee Seung Gi đã bí mật kết hôn với bạn gái giữa ồn ào bị công ty quản lý quỵt lương suốt 18 năm?

16:38:26 29/11/2022
Chuyện tình của con rể quốc dân Lee Seung Gi và ái nữ Mama Chuê - Lee Da In từng gặp không ít sóng gió khi công khai hẹn hò

Kim Hyun Joong lần đầu hé lộ cuộc sống hôn nhân bên bà xã sau bê bối "đi đường quyền" với bạn gái cũ

16:20:19 29/11/2022
Mỹ nam “Vườn Sao Băng” lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và hành trình làm bố bỉm sữa. Kim Hyun Joong đình đám năm nào nay đã yên bề gia thất bên vợ đẹp con xinh. Những chia sẻ mới đây của anh khiến người hâm mộ vô cùng thích thú

Engfa Waraha bị chê phản cảm khi biểu diễn với ca sĩ nam, không xứng Á hậu 1

16:04:11 29/11/2022
Hình ảnh Á hậu 1 Miss Grand 2022 có những động thái thân mật bên ca sĩ nam được cho là kém tinh tế, không phù hợp với giải thưởng. Ngoài ra, khán giả còn chỉ trích BTC ưu ái, xếp riêng Engfa Waraha chạy show bên ngoài
ADVERTISEMENT

Công ty lừa đảo Taeyeon (SNSD) mua đất đối mặt với việc bị truy tố

15:59:50 29/11/2022
Trước đó, các nạn nhân đã kiện công ty bất động sản vào tháng 7 năm 2021 vì tội lừa đảo. Vào tháng 10, công tố đã tiếp nhận vụ án và mở cuộc điều tra bổ sung trong khoảng 1 năm

Hyun Bin “tham công tiếc việc” không kề cận khi Son Ye Jin lâm bồn: Sự thật gây ngỡ ngàng?

15:32:34 29/11/2022
Tuy nhiên ngay sau đó, một số kênh truyền thông đã đưa tin Hyun Bin đã vắng mặt tại thời điểm bà xã lâm bồn vì vướng vào lịch ghi hình bộ phim Cáp Nhĩ Tân ở Mông Cổ. Thông tin này được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. N...

La Vân Hy gặp họa, bị fan cuồng xâm phạm đời tư nghiêm trọng

15:08:32 29/11/2022
Câu chuyện người nổi tiếng gặp họa vì fan cuồng không phải là điều quá xa lạ trong làng giải trí. Dẫu vậy, việc nam diễn viên Trường Nguyệt Tẫn Minh - La Vân Hi bị xâm phạm quyền riêng tư mới đây đã đấy lên một hồi chuông đáng báo động....

Hướng Hàm Chi - ‘Tân binh khủng long’ của Cbiz, bị Ngô Lỗi ‘hại’, ảnh hưởng nặng đến sự nghiệp

14:57:26 29/11/2022
Vai diễn đầu tay của cô là trong phim Vườn thú tình yêu, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và nụ cười ngọt ngào. Nữ diễn viên nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của khán giả. Sau đó cô tham gia nhiều dự án web drama. Tiếp theo, cô tiếp tục tham gia...

Ning Sophida: Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan bị tố được thiên vị, khổ sở vì váy dạ hội của công chúa

14:13:36 29/11/2022
Sau 4 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan, người đẹp Sophida Kanjanarin vẫn luôn được nhớ đến bởi những thị phi xoay quanh danh hiệu mà cô nàng đạt được. Tuy vậy, nàng hậu không mấy bận tâm. Hiện cô tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên...

Trần Phi Vũ bị bắt gặp cởi trần, thân mật với Trương Tịnh Nghi dưới hồ bơi, chuyện gì đây?

14:11:18 29/11/2022
Bên cạnh nội dung hấp dẫn, chemistry giữa cặp chị em - Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi trong Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em cũng nhận được sự tán dương mạnh mẽ từ khán giả. Mới đây, netizen chuyền tay nhau loạt bằng chứng phim giả tình thật ...

Tiểu Hoa đán lứa 95 trong mắt công chúng: Triệu Lộ Tư nổi tiếng nhưng vẫn bị gọi là "trà xanh"

12:44:54 29/11/2022
Vừa đây, blogger đã tổng hợp lại hình tượng của loạt tiểu Hoa đán lứa 95 qua góc nhìn của fan, antifan và người qua đường. Sự khác biệt ở mỗi khía cạnh lại khiến cho nhiều người bất ngờ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Gakpo càng sáng ở World Cup 2022, MU càng lo

Bóng đá thế giới

11:04:30 30/11/2022
Mục tiêu theo đuổi của MU - Cody Gakpo đang tỏa sáng rực rỡ tại World Cup 2022 với 3 bàn thắng sau 3 trận. Tuy nhiên việc cầu thủ sinh năm 1999 càng chơi hay thì Quỷ đỏ càng có lý do để lo lắng

Đám Cưới Cặp Đôi Đồng Tính Nam Ở Thanh Hóa “Gây Bão” Mạng, Netizen Đồng Loạt Chúc Mừng

Netizen

11:02:44 30/11/2022
Đoạn clip ghi lại khung cảnh lễ cưới của cặp đôi đồng tính nam tại Thanh Hóa đang trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của dư luận. Bên cạnh những lời chúc phúc, có không ít người bày tỏ sự hiếu kỳ

Kỳ quái hòn đảo nơi con người có thể du hành xuyên thời gian

Du lịch

11:01:02 30/11/2022
Quần đảo Diomede, gồm hai đảo Big Diomede - Litte Diomede (đảo lớn - đảo nhỏ). Điều đặc biệt khiến địa điểm nằm ở nơi hẻo lánh nhưng vẫn nổi tiếng chính là sự xóa nhòa giới hạn về thời gian và không gian

Tổng hợp 10 món ngon từ vịt khiến cả nhà gắp không ngừng đũa, cứ ăn là nghiền

Ẩm thực

10:53:05 30/11/2022
Các bà nội trợ hãy lưu ngay 10 công thức từ món vịt hấp dẫn này để đổi gió cho bữa cơm nhà mình thêm phong phú nhé!

Miley Cyrus để mặt mộc, lên đồ cá tính đi chơi cùng bạn trai

Sao âu mỹ

10:52:44 30/11/2022
Miley Cyrus để mặt mộc, lên đồ đơn giản đi chơi và đi ăn sáng cùng bạn trai - Maxx Morando ở California, thu hút mọi ánh nhìn

Cựu Trung úy Không quân Mỹ tiết lộ thông tin sốc về UFO

Chuyện lạ

10:49:44 30/11/2022
Cựu Trung úy Không quân Mỹ Robert Jacobs gây xôn xao dư luận khi khẳng định con người không đơn độc trong vũ trụ. Đặc biệt, ông cho hay bản thân đã tham gia vào việc che đậy bí mật về UFO

Touliver mất ăn mất ngủ vì concert của SpaceSpeakers, lên sân khấu thả tim cho vợ Tóc Tiên cực đáng yêu

Nhạc việt

10:48:51 30/11/2022
Là đầu tàu đưa SpaceSpeakers từ một nhóm nghệ sĩ trở thành đế chế Hip-hop số 1 Việt Nam, Touliver hẳn gánh trên vai nhiều trọng trách

Không phải da của Song Joong Ki, diễn xuất của Tiffany (SNSD) mới là vấn đề của ‘Reborn Rich’

Phim châu á

10:45:53 30/11/2022
Người xem chỉ ra diễn xuất của Tiffany (SNSD) chính là điểm thiếu sót trong một bộ phim tưởng chừng hoàn hảo như Reborn Rich

Phương Trinh Jolie khoe bụng bầu thon gọn đến khó tin, fan thi nhau đoán xem bé bao nhiêu tuần tuổi

Sao việt

10:45:11 30/11/2022
Khoe bụng bầu thon gọn đến khó tin, không ai có thể đoán đúng Phương Trinh Jolie đang mang thai được bao nhiêu tuần vì chiếc vòng 2 siêu thực này

'Mẹ rơm' trailer tập 17: Hạt Dẻ nghe lời dụ dỗ của Khoản

Phim việt

10:42:41 30/11/2022
Người xem Mẹ rơm đang rất lo lắng Khoản sẽ làm hại Hạt Dẻ

Mỹ: Máy bay vướng vào đường dây điện gây mất điện trên diện rộng

Thế giới

10:36:42 30/11/2022
Ngày 27/11, một chiếc máy bay nhỏ vướng vào đường dây điện cao thế ở hạt Montgomery, bang Maryland của Mỹ, gây mất điện trên diện rộng. Lực lượng cứu hộ đã làm việc xuyên đêm để giải cứu những người mắc kẹt trên máy bay

Siêu mẫu Hà Anh lên án việc làm nội dung "bẩn" để câu view trên TikTok

Hậu trường phim

10:36:31 30/11/2022
Hà Anh cho rằng khán giả là những người có thể chọn lọc và đào thải các nội dung không tích cực trên mạng xã hội

Xe ô tô đáng mua trong tầm giá 900 triệu đồng

Ôtô

10:31:47 30/11/2022
Ford Territory, Kia K5 hay Toyota Innova là những gợi ý đáng để tham khảo về một chiếc xe trong tầm giá quanh 900 triệu đồng chưa tính chi phí lăn bánh