Tez: ‘Anh Wowy không đạp nút chọn vì tôi học hai đại học’

Chia sẻ với Zing, Tez cho biết Đạt Maniac chính là người truyền cảm hứng cho anh theo đuổi bộ môn rap. Tuy nhiên, rapper 19 tuổi không muốn trở thành bản sao của bất kỳ ai.

Ở vòng Bứt phá của Rap Việt, Tez (tên thật: Nguyễn Đình Dương) để lại ấn tượng mạnh nhờ kỹ năng fast flow độc đáo. Chia sẻ với Zing , rapper 19 tuổi cho biết anh được Đạt Maniac truyền cảm hứng để theo đuổi kỹ năng rap nhanh. Tuy nhiên, chàng trai sinh năm 2001 cho biết anh không muốn quá thích thú biệt danh “Đạt Maniac thứ hai”.

Gia đình phản đối theo đuổi rap

- Gia đình phản ứng thế nào khi anh bước vào vòng Bứt phá, trở thành một trong những rapper được chú ý nhất Rap Việt?

- Thực tế, gia đình từng không muốn tôi theo đuổi nghệ thuật. Ba mẹ có thể chấp nhận nếu tôi coi rap là niềm đam mê, để giải trí khi căng thẳng, nhưng không đồng ý nếu tôi coi rap là nghề nghiệp chính. Sau cuộc thi, gia đình mới dần chấp nhận việc tôi muốn theo đuổi rap.

Do công việc, mẹ tôi đã ra nước ngoài, ba lại bận nên không có ai theo tôi vào TP.HCM xem ghi hình. Em trai tôi học lớp 4, đang sống ở Bỉ với mẹ. Em không biết tôi thích rap, tới tận khi tôi lên tivi mới nhận ra anh trai cũng là rapper. Em trai vui lắm, nhưng sau đó lại liên tục kêu ghét vì tôi nhuộm tóc đỏ (cười).

- Anh đi thi rap vì gì, danh tiếng, tiền bạc hay điều gì khác?

- Lúc nộp hồ sơ dự thi, tôi không nghĩ nhiều việc liệu sau này có nổi tiếng, có kiếm được tiền không. Tôi “chơi” rap được khoảng một năm rưỡi rồi, mong ước lúc ấy chỉ là làm sao để cộng đồng hip hop biết rằng có một người tên Tez cũng đang theo đuổi rap mà thôi.

Ngoài ra, tôi có chứng sợ đám đông, tôi nghĩ mình cần vượt qua nỗi sợ ấy. Vì vậy, có thể đứng trước đám đông để rap là minh chứng rõ nhất cho nỗ lực thay đổi bản thân của tôi.

Tez: Anh Wowy không đạp nút chọn vì tôi học hai đại học - Hình 1

Tez tiết lộ anh tập nhảy, beatbox và parkour trước khi đến với rap.

- Theo đuổi rap khoảng một năm rưỡi nhưng đã góp mặt trong cuộc thi lớn, được khán giả yêu thích và được huấn luyện viên chuyên môn khen ngợi, đề cao. Anh có xem đây là thành tựu lớn của bản thân?

- Tôi không hẳn là người “mới tinh” với hip hop. Tôi đã biết về văn hóa đường phố từ khá lâu về trước rồi, khi tivi chiếu bộ phim Bước nhảy xì tin .

Sau đó, tôi tập nhảy, beatbox và theo đuổi cả parkour. Lúc tập parkour bị thương, ba còn cấm tôi theo đuổi môn này. Nhưng tôi vẫn trốn nhà, hoặc nói với ba là tôi đi chơi, tập thể dục… để ra sân tập parkour bình thường.

Sau cùng, tôi đến với rap vào năm lớp 11. Tôi không có khả năng hát, chỉ thích rap mà thôi. Nhưng bây giờ, nếu bảo tôi vừa rap vừa nhảy thì tôi không làm được. Vừa nhảy vừa rap rất dễ mất hơi, tôi không thể thực hiện kỹ thuật khó, chẳng hạn rap một đoạn thật dài. Hơn nữa, tôi cũng bỏ nhảy khá lâu rồi, không nhảy freestyle hay biên đạo được.

- Gia đình ngăn cản anh theo đuổi rap, parkour, nhảy phải chăng vì sợ những môn nghệ thuật đường phố trên ảnh hưởng đến việc học?

- Tôi không phải kiểu người để việc tập rap, tập nhảy ảnh hưởng đến việc học. Chẳng hạn, ở bậc đại học, tôi học ngành Công nghệ Thông tin ở cả hai trường tôi đang ghi danh. Trong quá trình học, tôi tập trung nhiều vào bộ môn chuyên ngành thôi, không quá chú trọng môn đại cương nên không tốn quá nhiều thời gian.

Thực ra, tôi học hai trường theo mong muốn của mẹ. Đôi khi quá bận bịu, tôi từng nghĩ đến việc bỏ một trường để dành thời gian cho âm nhạc. Nhưng hiện tại, tôi vẫn cân bằng được thời gian biểu nên chưa có ý định gián đoạn việc học.

Không muốn trở thành Đạt Maniac thứ hai

- Trên mạng, nhiều khán giả gọi anh là “thần đồng rap Việt”. Anh nghĩ sao về biệt danh trên?

- Tôi không cho rằng mình là rapper. Tôi thấy nên gọi bản thân là người truyền đạt thông điệp, người kể chuyện thì chính xác hơn.

Bên cạnh đó, biệt danh “thần đồng rap Việt” vốn lấy từ lyrics ở vòng thi trước của tôi. Khi viết ra bốn chữ trên, tôi chỉ đặt cho vui, cho vần. Nhưng những anh em đi thi Rap Việt chung lại vui vẻ hưởng ứng. Họ là những người có chuyên môn và đã theo dõi tôi từ những ngày đầu đặt chân đến với cuộc thi. Được họ công nhận, tôi vui, tự hào nhưng cũng không kém phần áp lực.

- Video anh luyện rap fast flow gây chú ý trên mạng xã hội, ngay cả huấn luyện viên Karik cũng tỏ ra thán phục trước kỹ năng của anh. Anh phản ứng thế nào?

- Tôi đến với rap cũng vì “phải lòng” kỹ năng fast flow. Năm lớp 9, tôi tình cờ nghe được bài Côn đồ trên con đò của Đạt Maniac. Khi nghe xong, tôi tự hỏi tại sao người ta có thể đọc nhanh như thế, và tôi tự nhủ người này làm được thì chắc chắn mình cũng làm được. Thế là tôi dấn thân tìm hiểu rap.

Suốt một năm sau đó, tôi dành thời gian để tìm hiểu lịch sử, kỹ thuật rap, xem các trận battle cũ… Đến đầu năm lớp 11, tôi bắt đầu thử thu bản rap đầu tiên. Và bài rap hoàn chỉnh đầu của rapper Tez chính là bản cover Côn đồ trên con đò . Lúc ấy, tôi quyết định bản thân sẽ theo đuổi hardcore rap, kỹ thuật fast flow.

Tez: Anh Wowy không đạp nút chọn vì tôi học hai đại học - Hình 2

Tez: Anh Wowy không đạp nút chọn vì tôi học hai đại học - Hình 3

Đạt Maniac (trái) là người truyền cảm hứng cho Tez theo đuổi rap.

- Và hiện nay, khán giả đang gọi anh là “người kế thừa của Đạt Maniac” hay “Đạt Maniac thứ hai”.

- Hai luồng cảm xúc xuất hiện đan xen trong tôi khi khán giả so sánh tôi với anh Đạt Maniac. Một phần, tôi vui vì khán giả so sánh mình với nguồn cảm hứng đã dẫn dắt tôi đến với rap. Nhưng mặt khác, tôi không thực sự thích thú với những biệt danh trên, vì tôi không muốn giống bất kỳ ai. Tôi tự hỏi tại sao mình không là “Tez thứ nhất” mà lại phải là “Đạt Maniac thứ hai”?

Để trở nên khác biệt, không bị so sánh với người khác, tôi nghĩ mấu chốt nằm ở tư duy âm nhạc. Tôi thường đưa câu chuyện và cái tôi bản thân vào lyrics. Hoặc, tôi sẽ đưa ra góc nhìn mới lạ, khác biệt về những điều tưởng chừng quá quen thuộc với mọi người.

Chẳng hạn, khi nhắc đến đèn giao thông, mọi người chỉ nghĩ đó là đèn giao thông có ba màu xanh – đỏ – vàng. Nhưng tôi khác, tôi sẽ nhập vai vào chiếc đèn giao thông đó, kể cho khán giả nghe câu chuyện về dòng người qua lại thế nào, xảy ra bao nhiêu vụ tai nạn xảy ra, người ta xử lý tai nạn ra sao…

- Với bệ đỡ danh tiếng từ Rap Việt, anh có dự định Nam tiến, gia nhập thị trường âm nhạc đại chúng thay vì tiếp tục ở lại trong “lòng đất”?

- Có, nhưng không phải trong năm nay. Sớm nhất là năm sau hoặc lâu nhất là 2 năm nữa, tôi sẽ đặt chân vào TP.HCM và trở thành “cái gì đấy” (cười). Tôi muốn khẳng định tên tuổi bản thân trong giới rapper và nghiêm túc theo đuổi nghệ thuật.

Wowy không chọn Tez vì học hai trường đại học

- Nhưng hai năm là khoảng thời gian dài, đủ để sự chú ý khán giả dành cho anh nguội lạnh. Tại sao anh không tranh thủ tận dụng sức nóng có được sau chương trình?

- Tôi đang cố gắng để cho ra mắt album khoảng 7-8 bài vào năm sau, đây là cách tôi giữ “nhiệt” cho chính mình. Hiện, tôi đã có trong tay 3 bài rồi. Album sẽ được đặt tên là Tez. Mỗi bài trong album sẽ có màu sắc riêng về rap cũng như âm nhạc, trong đó ẩn chứa những câu chuyện khác nhau. Nhưng khi gộp 8 bài lại, khán giả có thể nhận thấy “thì ra Tez là con người như thế”.

Để chuẩn bị cho con đường nghệ thuật lâu dài, tôi đang học thêm về làm beat, mixing… nhưng chưa có khả năng thành thục, nhuần nhuyễn để tự sản xuất âm nhạc.

Tez: Anh Wowy không đạp nút chọn vì tôi học hai đại học - Hình 4

Tez được Wowy tung nón vàng cứu về đội sau khi thua trong màn đối đầu GDucky.

- Theo đuổi showbiz đồng nghĩa với việc phải đối mặt với khen, chê của khán giả, nhiều người vì bị chê bai mà dẫn đến trầm uất. Anh tự tin bản thân đứng vững trước những ý kiến trái chiều trên mạng?

- Tôi từng thi nhiều giải rap battle, lời nói khó nghe đến mức nào cũng nghe qua rồi. Vậy nên, lời chỉ trích trên mạng không tác động đến tôi được. Tôi cho rằng chỉ cần chuyên tâm làm việc của mình, làm đủ và đúng rồi sẽ đến một ngày được khán giả công nhận.

- Anh học được điều gì từ các huấn luyện viên của mình là Karik và Wowy?

- Trước đây, anh Wowy từng nói chuyện riêng và tâm sự rằng anh lo lắng cho việc học và sức khỏe của tôi. Anh nói không đạp nút chọn tôi ở vòng ngoài vì tôi học hai đại học. Thực ra nguyên nhân chính là lo tôi không có đủ sức để vừa hoàn thành việc học vừa theo đuổi rap.

“Trên hết, trong đội của anh, như em thấy, đa số các bạn đều chỉ còn duy nhất con đường rap để cất lên tiếng nói, để kiếm được tiền”, anh Wowy nói với tôi. Anh biết tôi còn con đường khác. Tôi biết tương lai của bản thân sẽ vững chắc hơn khi chuyên tâm học ngành Công nghệ thông tin, nhưng rap là điều tôi không thể sống thiếu.

Tôi trả lời anh Wowy rằng tôi không coi rap là công cụ giải trí, đam mê hay nghề để kiếm tiền. Với tôi, rap là ân nhân cứu mạng. Rap đã kéo tôi lên từ đáy vực của quãng thời gian khó khăn nhất.

Khi ấy, gia đình tôi có chút vấn đề, tâm lý tôi cũng bất ổn. Tôi bị trầm cảm, không biết nói chuyện hay giãi bày tâm sự với ai, và tôi lựa chọn bày tỏ nỗi niềm, câu chuyện của tôi vào rap. Vì vậy, tôi quyết định trả ơn bằng cách theo đuổi rap tới cùng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'02:16Màn 'đánh úp đáng yêu' của sinh viên dành cho cô giáo hotgirl Midu00:11Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'02:51Wowy: 'Tôi không thể an ủi Karik'09:00'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'02:16Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu02:44Con gái NSƯT Chiều Xuân: “Mẹ rất khó chịu khi tôi có bạn trai ở tuổi 16”05:36Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'02:51Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà49:21Ricky Star: Lúc trước thu nhập không đủ sống, có khi phải xin tiền mẹ05:54Phương Nga: 'Nếu không có Bình An, cuộc sống của tôi nhạt nhẽo lắm'03:56Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối04:27Hồ Thu Anh: "Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn"02:42Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'03:37Thanh Bùi: Đời tôi may mắn vì cưới được Huệ Vân làm vợ04:31Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'02:07Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'08:01

Tiêu điểm

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về bộ ảnh gợi cảm gây xôn xao
12:49:55 29/11/2020
Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'
06:32:27 28/11/2020
Thí sinh Hoa hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: “Tôi chỉ mong bằng nửa Hoa hậu Hương Giang”
15:28:31 28/11/2020
Nữ chính 'Sài Gòn trong cơn mưa': 'Bạn trai tôi là nhiếp ảnh gia'
19:54:20 28/11/2020
Thái Thị Hoa: 'Tôi sửa mũi và tự chi tiền để thi Hoa hậu Trái Đất'
06:52:37 29/11/2020

Thông tin đang nóng

Nữ diễn viên đẹp nhất châu Á lấy tỷ phú xấu trai nên đẻ con gái kém sắc, tuy nhiên cách dạy con của cô khiến báo chí hết phàn nàn
10:13:51 29/11/2020
Hôn nhân bền chặt của tài tử Phương Trung Tín và bà xã hoa hậu
10:53:32 29/11/2020
Quan Hiểu Đồng một bước có cả 'thế giới', nhưng chị gái lại bị đồn đối xử 'tàn nhẫn' và hiện “bốc hơi” một cách bí ẩn
10:00:54 29/11/2020
Biến căng: Châu Đông Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử, Cnet dồn dập “ném đá” Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch
11:55:14 29/11/2020
Gương Mặt Thân Quen tạm cho "bay màu" tập 2 khi bị fan Jack tấn công dồn dập
12:00:09 29/11/2020
Nghi phạm giết người bỏ xác vào vali có bị dẫn độ về Hàn Quốc?
12:40:51 29/11/2020
Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á Tường Linh lộ bằng chứng nâng ngực khó chối
13:51:15 29/11/2020
Đánh vật với con đường đầy bùn đất để giao được kiện hàng cho khách, người phụ nữ "đứng hình" vì đến nơi khách tắt máy không nhận hàng
14:33:17 29/11/2020
Dàn mỹ nhân đọ dáng ở Nha Trang
12:02:23 29/11/2020
Bảo Ngọc lên tiếng làm rõ chuyện cho Hoài Lâm gặp và chăm con hậu ly hôn
13:28:41 29/11/2020

Tin mới nhất

Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'

06:20:56 27/11/2020
Theo đạo diễn Tiệc trăng máu, hôn nhân chỉ làm cho người ta thấy rõ tình yêu ban đầu có mơ mộng như mình tưởng hay không.

Hồng Khanh: 'Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng'

06:09:12 27/11/2020
Hồng Khanh, con gái của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, đặt ra mục tiêu vượt ra cái bóng của bố mẹ trong nghệ thuật nhưng không coi đó là áp lực.

Maya: 'Tôi làm gì cũng phải đúng thuần phong mỹ tục'

14:21:16 26/11/2020
Maya cho biết, cuộc sống hiện tại của cô rất bình yên. Cô và bố của con gái vẫn cân bằng tốt chuyện nuôi con.

Thu Hoài: 'Yêu 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay đến chuyện kết hôn'

12:53:07 26/11/2020
Diễn viên Thu Hoài cho hay cô thấy chuyện tình cảm của mình giống như phim: Mọi thứ diễn ra như trong mơ, đến giờ tôi vẫn thấy lạ.

Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối

07:43:47 26/11/2020
Trong 10 năm quen nhau, chúng tôi cũng nhiều lần nói lời chia tay. Bạn trai tôi đẹp, thành đạt và tính đào hoa. Xung quanh anh ấy luôn có nhiều cô vây quanh, Mai Phương Thúy bày tỏ.

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương: 'Không gì đẹp hơn lòng nhân ái'

06:58:09 26/11/2020
Được mang trên mình danh hiệu cao quý ấy là niềm vinh hạnh rất lớn cho em. Đó chính là chiếc vương miện cao quý nhất, đẹp đẽ nhất, bền vững nhất- Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ.

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu

11:58:44 25/11/2020
Thủy Tiên cho biết dù giành giải Á hậu một cuộc thi nhan sắc, mang danh con gái nghệ sĩ Hữu Tiến nhưng cô không có ý định tiến sâu vào showbiz.

Ngân Anh vượt qua thị phi để trở thành 'nữ giảng viên sành điệu nhất'

06:29:47 25/11/2020
Nếu để so sánh mức độ hồi hộp giữa thi hoa hậu với lần đầu tiên đứng lớp thì là ngang nhau. Chỉ có khác là Ngân Anh bây giờ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn, trưởng thành hơn so với 3 năm trước, người đẹp chia sẻ.

Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'

06:00:27 25/11/2020
Quen đóng vai nghiêm túc và già hơn tuổi, Khả Ngân từng loay hoay khi vào vai cô gái nhí nhảnh bên cạnh bạn diễn kém tuổi Quốc Anh trong Bí mật của gió.

Lãnh Thanh: 'Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín'

19:32:22 24/11/2020
Nam diễn viên ấn tượng với vẻ sắc sảo của Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy. Lần đầu gặp cô, anh cho biết ngượng và bị bối rối.

Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu

13:08:00 24/11/2020
Trở về từ TP.HCM, bố và mẹ của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp đón rất nhiều bà con trong thôn xóm.

Giám khảo Đỗ Mỹ Linh, Lê Thanh Hòa hé lộ con người thật của HHVN 2020 Đỗ Thị Hà, quan điểm về loạt tranh cãi trên MXH

06:09:41 24/11/2020
Theo Đỗ Mỹ Linh và NTK Lê Thanh Hòa, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là con người như thế nào?

Tóc Tiên: 'Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng'

21:50:12 23/11/2020
Sau 5 năm bất ngờ quay lại với điện ảnh, Tóc Tiên thể hiện quyết tâm khi sẵn sàng hi sinh thời gian, công việc ca hát cho vai diễn.

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"

10:01:27 23/11/2020
Đỗ Thị Hà thực sự xứng đáng với ngôi vị mà cô ấy đã đạt được. Ở Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện - Á hậu Thụy Vân cho biết.

Diễn viên Ngọc Lan: Hôn nhân 'tập 2' sẽ có áp lực

09:23:38 23/11/2020
Đóng vai tiểu tam trong Trói buộc yêu thương nhưng Ngọc Lan cho rằng đối với người thứ ba lắm chiêu trò thì chẳng có gì đáng thương cả.

Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà

06:56:29 23/11/2020
Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cho biết cảm xúc sau đăng quang cũng như những dự định của bản thân sau khi kết thúc cuộc thi.

Tóc Tiên: ‘Tôi chưa nghĩ đến việc có con với anh Hoàng Touliver’

18:56:37 22/11/2020
Giọng ca Ngày mai chia sẻ cô và ông xã vẫn muốn theo đuổi nhiều mục tiêu trong nghệ thuật. Vì thế, Tóc Tiên chưa nghĩ đến việc lên chức mẹ.

Rapper trẻ nhất Rap Việt: 'Lúc thi, nhiều thí sinh muốn về đội Binz'

18:51:58 22/11/2020
Gừng - rapper 17 tuổi thuộc đội Suboi cho biết ở Rap Việt, thí sinh, huấn luyện viên không phân biệt tuổi tác, vị thế mà như một gia đình.

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà

10:48:18 22/11/2020
Theo giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Á hậu Thụy Vân thì việc Đỗ Thị Hà đăng quang là hoàn toàn hợp lý.

'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'

06:54:11 22/11/2020
Ông Lê Xuân Sơn cho rằng kết quả top 3 trong đêm chung kết là xứng đáng. Ông lên tiếng về việc ưu ái tân hoa hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'

06:49:48 22/11/2020
Hoa hậu Việt Nam 2020 cho rằng bất kỳ ai đăng quang cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Cô cảm thấy bình thường khi bị chê kém sắc hơn Tiểu Vy.

Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'

06:27:29 22/11/2020
Tôi từng diễn show thời trang nội y. Tôi thấy chuyện đó bình thường, không có gì là xấu cả, Á hậu Việt Nam Ngọc Thảo chia sẻ

Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'

08:39:47 21/11/2020
Nhà sử học Dương Trung Quốc cho biết ông chưa hài lòng với phần trả lời ứng xử của top 5 trong đêm chung kết.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ trước giờ giao lại vương miện cho người kế nhiệm

15:21:58 20/11/2020
Vài tiếng trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã có những phút trải lòng về nhiệm kỳ 2 năm vừa qua của mình.

Diễn viên Thanh Trúc: Người ta đồn tôi đi khách với đại gia

15:17:42 20/11/2020
Trong buổi ra mắt phim Chồng người ta, diễn viên Thanh Trúc tự tin diện trang phục gợi cảm sau khi giảm 12kg.

Nghe 2 giảng viên hot nhất Vbiz tâm sự ngày 20/11: Ngân Anh hé lộ việc Hoa hậu đi dạy, Midu kể chuyện khiển trách sinh viên

13:22:46 20/11/2020
Không chỉ tài giỏi và xinh đẹp, Lê Âu Ngân Anh - Midu còn là 2 giảng viên hot nhất nhì Vbiz.

Wowy hậu Rap Việt: Những người chĩa mũi dao vào Dế Choắt khiến tôi khó chịu!

13:13:43 20/11/2020
Wowy chia sẻ rằng Rap Việt mang đến cho anh nhiều điều thú vị, ấy là có thêm vài đôi giày, vài cái đồng hồ, có được những người bạn dễ thương.

Gặp gỡ Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh - Giảng viên trẻ nhất của Đại Học Hoa Sen: Mình từng nắm trong tay lực lượng anti-fan hùng hậu nhất showbiz Việt

09:56:57 20/11/2020
20.11 năm nay cũng có thể gọi là ngày dành cho mình rồi, Lê Âu Ngân Anh tâm sự.

Soobin Hoàng Sơn: 'Tôi đang tìm lại một Soobin của thời underground'

09:19:25 20/11/2020
Soobin Hoàng Sơn đã có sự trở lại với âm nhạc sau thời gian dài im ắng bằng một dự án dài hơi.

Màn 'đánh úp đáng yêu' của sinh viên dành cho cô giáo hotgirl Midu

07:47:30 20/11/2020
Tôi hay bị cuốn hút bởi những chàng trai có tính cách và năng lượng tích cực cũng như biết cách tạo những điều thú vị trong cuộc sống, Midu cho biết.

Phương Nga: 'Nếu không có Bình An, cuộc sống của tôi nhạt nhẽo lắm'

06:26:24 20/11/2020
Phương Nga chia sẻ trước khi trở thành á hậu, cuộc sống của cô vốn được bao bọc trong vòng an toàn của gia đình và người thân.

Diễn viên Linh Sơn: 'Vợ òa khóc khi tôi đi đóng phim'

06:21:38 20/11/2020
Nam diễn viên cho biết anh đang có cuộc sống hạnh phúc, êm đềm bên vợ sau một năm kết hôn.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Tôi vẫn phải đối mặt với những lời phán xét, cũng khóc, cũng buồn, nhưng cuối cùng mình cũng tìm cách bước qua"

06:02:09 20/11/2020
Sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy vẫn còn vẹn nguyên nhiều cảm xúc.

Kiều Trinh: Tôi ghét danh xưng 'nữ hoàng cảnh nóng'

05:57:27 20/11/2020
Đăng ký thi tuyển diễn viên vì tò mò, diễn viên Kiều Trinh không nghĩ mình gắn bó với nghề này lâu dài dù vướng những lời đồn ác ý và khiến con cái tổn thương vì danh nữ hoàng cảnh nóng.

Ricky Star: 'Khi anh Trấn Thành xướng tên Dế Choắt, tôi mới hoàn hồn'

19:14:59 19/11/2020
Ricky Star cho biết khi Trấn Thành cầm tay Dế Choắt đưa lên cao, anh và nhiều thí sinh vẫn không biết ai sẽ là quán quân.

Nữ sinh Luật tự tin đoạt giải ở Hoa hậu Việt Nam với chiều cao 1,67 m

13:18:36 19/11/2020
Doãn Hải My cho rằng chiều cao không nổi bật nhưng cô tự tin ở thế mạnh của bản thân để giành vị trí cao trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam.

Diễm My 9x: Xóa Facebook để tránh đọc comment của antifan, thừa nhận đi shopping giống như "cực hình"

12:46:13 19/11/2020
Diễm My ngoài đời giống Phan Linh đến nỗi cô thừa nhận không hề phài thoát vai.

Ricky Star: “Chiến thắng của Dế Choắt là hoàn toàn xứng đáng”

09:17:48 19/11/2020
Ricky Star - thành viên đội Karik đã có những chia sẻ về hành trình đã qua tại Rap Việt và những dự định trong tương lai sắp tới.

Con gái NSƯT Chiều Xuân: “Mẹ rất khó chịu khi tôi có bạn trai ở tuổi 16”

08:54:51 19/11/2020
Riêng chuyện tôi có bạn trai thì lúc đầu mẹ rất khó chịu và không hiểu chuyện gì đang xảy ra với con mình. Mãi sau này, mẹ cũng đã chấp nhận chuyện tôi có người yêu, Hồng Khanh kể.

Đàm Vĩnh Hưng: Vũ Hà như chiếc điện thoại, không có nó tôi sẽ điếc, mù, câm

08:39:02 19/11/2020
Có rất nhiều người bảo tôi lập gia đình, cưới vợ đi nhưng đó đâu phải là luật. Lập gia đình chưa chắc đã vui, mà nỗi lo lại nhiều hơn, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Black Friday ở Việt Nam năm nay kém náo nhiệt?

Kinh tế

15:49:59 29/11/2020
Khác với mọi năm, Black Friday năm nay chỉ sôi động ở vài cửa hàng nhất định trong khi nhiều điểm bán chịu cảnh đìu hiu vì loạt lý do.

Vì sao người bệnh tiểu đường nên ăn bí đỏ?

Sức khỏe

15:49:45 29/11/2020
Việc lựa chọn những thực phẩm có chỉ số đường huyết (GI) thấp là một phần quan trọng trong chế độ ăn hằng ngày của người bị tiểu đường.

Dàn tiểu thư rich kid 'Penthouse': 'bé Heri' năm nào dậy thì thành công quá nhưng vai của em có hơi nhạt không?

Phim châu á

15:48:52 29/11/2020
Dàn tiểu thư rich kid trong Penthouse phải nói là trăm hóa đua sắc, trong đó có cả những gương mặt quen thuộc mà chưa chắc nhiều người đã nhận ra.

CLIP: Xe container từ phía sau lao đến, bấm còi inh ỏi, vợ cuống cuồng nhảy khỏi xe chồng thoát thân

Netizen

15:48:46 29/11/2020
Tình huống nguy hiểm xảy ra vào trưa ngày 28/11. Đôi vợ chồng đi chiếc xe máy đang chuẩn bị sang đường thì bị xe container đi sau bấm còi thúc giục.

Bộ ba Mỹ, Israel, Ả Rập Saudi bí mật họp bàn để "giáng đòn sấm sét" vào Iran

Thế giới

15:48:06 29/11/2020
Mỹ đã tổ chức một cuộc họp bí mật với Israel và Ả Rập Saudi vào tuần trước, trong bối cảnh có tin Lực lượng Phòng vệ Israel đang chuẩn bị một cuộc tấn công tàn khốc của Mỹ vào Iran.

Công Phượng tổ chức đám cưới trên sân bóng tuổi thơ

Bên lề sân cỏ

15:45:29 29/11/2020
Ngày 3/12, họ nhà trai sẽ tổ chức đám cưới cho Công Phượng và Viên Minh ở sân bóng xóm 4, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

Taeyeon (SNSD) để lại kiểu tóc 9 năm trước, người khen hết lời người lại đem ra so với... Lisa (BLACKPINK)?

Sao châu á

15:44:43 29/11/2020
Kiểu tóc mới của Taeyeon (SNSD) đã nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng.

HOT: Ngô Thanh Vân công bố chuyển thể truyện tranh Long Thần Tướng

Hậu trường phim

15:42:46 29/11/2020
Vậy là sau Trạng Tí, bộ truyện tranh tiếp theo được Ngô Thanh Vân nhắm tới là Long Thần Tướng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/11: Xử Nữ cần phải giữ thái độ bình tĩnh

Trắc nghiệm

15:41:10 29/11/2020
Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thuws 2 ngày 30/11/2020 mới nhất.

Ngọc Diễm, Hoàng Phương đối lập phong cách

Sao việt

15:41:08 29/11/2020
Hoa hậu Ngọc Diễm, người đẹp Lê Hoàng Phương có dịp hội ngộ tại lễ công bố chương trình Chạy vì trái tim 2020, cách đây ít ngày.

Nam Em lảng tránh khi nghe Trấn Thành nhắc đến bệnh tình của mình trên sóng truyền hình

Show việt

15:38:56 29/11/2020
Phản ứng của Nam Em khi xem lại tập 7 Vô Lăng Tình Yêu khiến khán giả đặc biệt chú ý.

Thủ khoa dân tộc Khmer khát khao giữ gìn giá trị truyền thống

Học hành

15:36:32 29/11/2020
 Vượt qua bao khó khăn vất vả, sinh viên dân tộc Khmer Thạch Nhựt Hào xuất sắc đậu thủ khoa trường Đại học Trà Vinh. Với cậu bạn này, điều khát khao hơn hết là mong muốn góp phần giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của ...

NSƯT Hồng Vy muốn “cháy” hết mình trên sân khấu dù đang mang bạo bệnh

Nhạc việt

15:35:44 29/11/2020
Dù đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư giai đoạn 4 song Hồng Vy vẫn quyết tâm trở lại Hà Nội dồn sức làm live-concert đầu tiên trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình.

Rooney giành điểm đầu tiên trên cương vị huấn luyện viên

Bóng đá thế giới

15:33:13 29/11/2020
Huấn luyện viên Wayne Rooney cùng Derby County có trận hòa 1-1 trước Wycombe ở vòng 14 giải hạng Nhất Anh đêm 28/11.

Cà phê Đồi Mơ - điểm đến cuối tuần lý thú

Du lịch

15:27:13 29/11/2020
Quán cà phê Đồi Mơ sở hữu không gian thiên nhiên tuyệt đẹp, với lưng tựa núi, mặt hướng biển.