“Tết đến rồi về nhà thôi” của Thu Trang – Tiến Luật lọt Top Trending YouTube

Chỉ sau hơn 1 ngày phát hành, “Tết đến rồi về nhà thôi 5″ đã đạt hơn 1 triệu view và lọt Top 5 Trending Youtube.

Tết đến rồi về nhà thôi của Thu Trang - Tiến Luật lọt Top Trending YouTube - Hình 1

Chia sẻ về dự án phim ngắn Tết, Thu Trang bộc bạch: “Tết đến rồi về nhà thôi 5 như một món ăn tinh thần mà Thu Trang – Tiến Luật muốn gửi đến khán giả, những người thân yêu luôn đồng hành và ủng hộ các dự án phim của C13 studio.

Thu Trang – Tiến Luật luôn cảm thấy biết ơn khi nhiều năm qua những dự án mà 2 vợ chồng làm đều được đông đảo khán giả quan tâm, ủng hộ. Tết đến rồi về nhà thôi 5 mang đến cho Thu Trang rất nhiều cảm xúc, vui có, xúc động có, hân hoan chào đón năm mới cũng có. Trang mong muốn thông qua bộ phim, khán giả sẽ tìm thấy hình ảnh của mình – gia đình mình trong sản phẩm lần này của C13 studio”.

Tết đến rồi về nhà thôi của Thu Trang - Tiến Luật lọt Top Trending YouTube - Hình 2

“Tết đến rồi về nhà thôi 5″ là một câu chuyện hài nhẹ miêu tả chân thực về những câu chuyện thường ngày, giản dị trong một gia đình nhỏ ở miền Tây Nam Bộ, xung quanh việc chuyển bị đón Tết.

Tết đến rồi về nhà thôi của Thu Trang - Tiến Luật lọt Top Trending YouTube - Hình 3

Trong bộ phim, Thu Trang đóng vai Chị Hai, cùng chồng là Tiến Luật đưa 2 con về quê tránh dịch và ở lại đón Tết cùng gia đình. Nghệ sĩ Phi Phụng vào vai mẹ, Phát La thì vào vai ông cậu, còn Minh Dự vào vai ông chú.

Tết đến rồi về nhà thôi của Thu Trang - Tiến Luật lọt Top Trending YouTube - Hình 4

Bộ phim mở đầu drama với hình ảnh hai anh em Huy ( Ngô Kiến Huy), Phương (Huỳnh Phương) bắt gặp cậu Phát và Pu đang có hành động mờ ám nên đã dùng điện thoại chụp hình lại làm bằng chứng. Cho rằng cậu Phát đang bị Pu dụ “hít xì ke” nên sáng hôm sau Huy – Phương đã đến nhà bà Năm kể lại sự tình.

Tết đến rồi về nhà thôi của Thu Trang - Tiến Luật lọt Top Trending YouTube - Hình 5

Theo lời kể của hai anh em Huy – Phương, cả gia đình Pu đều có truyền thống đi tù. Không những vậy, Mạnh Hùng (Susu) cũng “lăn tay xác nhận” Pu là gái làng chơi, khẳng định Phát nghiện ma tuý vì dính phải Pu. Chưa hết, ông chú Dự (Minh Dự) cũng xác nhận thấy ông cậu Phát (Phát La) đang lén chơi ma tuý trong nhà bếp khiến bà Năm sang chấn tâm lý.

Tết đến rồi về nhà thôi của Thu Trang - Tiến Luật lọt Top Trending YouTube - Hình 6

Tết đến rồi về nhà thôi của Thu Trang - Tiến Luật lọt Top Trending YouTube - Hình 7

Trong lúc dọn dẹp nhà cửa để trang trí Tết, bà Năm hoang mang khi thấy cậu Phát liên tục ngáp, đập tay lấy ven có nhiều biểu hiện giống với con nghiện thực thụ. Khi mọi chuyện còn chưa được làm sáng tỏ, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật đã bắt quả tang cậu Phát đang “hút xì ke” nên khống chế lên lấy lời khai. Tuy nhiên tất cả chỉ là hiểu lầm, do mọi người khó chịu mùi dầu gió nên cậu Phát thường lén lút một mình hít dầu để tránh làm phiền người thân trong gia đình.

Tết đến rồi về nhà thôi của Thu Trang - Tiến Luật lọt Top Trending YouTube - Hình 8

Trong lúc mọi người đang bán tính, bán nghi thì Pu ( Puka) bất ngờ xuất hiện. Vì biết bà Năm không ưa mình nên Pu đã lén lút đến gặp cậu Phát, từ đó mới dẫn đến hiểu lầm chuyện cả hai đang thậm thụt “hút xì ke”. Cũng nhờ Pu có mặt nên cả gia đình bà Năm mới biết được lời đồn xuất phát từ sự nhiều chuyện vô căn cứ của anh em Huy – Phương.

Tết đến rồi về nhà thôi của Thu Trang - Tiến Luật lọt Top Trending YouTube - Hình 9

Drama cậu Phát vừa lắng xuống bất ngờ chú Dự thông báo bản thân vừa nhiễm HIV khiến mọi người ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật bật ngửa. Theo lời kể của chú Dự, khi đang bán quán cà phê thì có nhóm “giang hồ xiếc” đến đòi tiền bảo kê. Do không có tiền đóng nên chú Dự đã bị hai tên côn đồ (Đình Khang, Minh Tùng) chích vào tay. Thế nhưng, điều mà chú Dự mặc định mình nhiễm HIV lại là một trò đùa của hai thanh niên vì muốn trở thành diễn viên nên đã học theo trên mạng doạ chú Dự.

Tết đến rồi về nhà thôi của Thu Trang - Tiến Luật lọt Top Trending YouTube - Hình 10

Kết thúc bộ phim là hình ảnh gia đình bà Năm đoàn viên bên nhau gói bánh chưng, cùng nhau đếm ngược thời gian chào đón năm mới trong niềm vui và ngập tràn hạnh phúc.

Tết đến rồi về nhà thôi của Thu Trang - Tiến Luật lọt Top Trending YouTube - Hình 11

Thu Trang – Tiến Luật quá đau đầu trước những trò phá phách của hai đàn em Minh Tùng, Đình Khang

Với đam mê trở thành diễn viên, nên hai anh chàng Đình Khang, Minh Tùng đã bày ra trò 'bá đạo' hù doạ Minh Dự khiến mọi người hoảng loạn.

Nối tiếp thành công từ phần 4, nhà sản xuất C13 Studio vừa cho ra mắt bộ phim "Tết đến rồi về nhà thôi 5" trên kênh YouTube chính thức của nghệ sĩ Thu Trang. Phim có sự góp mặt của các diễn viên Tiến Luật, Thu Trang, Phi Phụng, Huỳnh Phương, Minh Dự, Phát La, Puka, Susu, Minh Tùng, Đình Khang và ca sĩ Ngô Kiến Huy.

"Tết đến rồi về nhà thôi 5" của Thu Trang - Tiến Luật là một câu chuyện hài nhẹ nhàng nhưng thấm đẫm giá trị nhân văn về tình quê hương, tình cảm gia đình trong những ngày Tết đến - Xuân về.

Thu Trang - Tiến Luật quá đau đầu trước những trò phá phách của hai đàn em Minh Tùng, Đình Khang - Hình 1

Thu Trang - Tiến Luật quá đau đầu trước những trò phá phách của hai đàn em Minh Tùng, Đình Khang - Hình 2

Bộ phim mở đầu bằng hình ảnh các thành viên trong gia đình quây quần chơi lô tô, trong lúc mọi người đang dò số thì hai anh em Huy (Ngô Kiến Huy), Phương (Huỳnh Phương) qua nhà chơi. Cho rằng chú Dự (Minh Dự) bằng tuổi nên anh em Huy - Phương liên tục xưng hô ngang hàng khiến gia đình Thu Trang - Tiến Luật khó chịu.

Khi mọi người đang tranh cãi về cách xưng hô giữa cậu Phát (Phát La) và chú Dự (Minh Dự) thì bà Năm (Phi Phụng) xuất hiện giải tán "Đoàn lô tô" vì quá ồn ào.

Thu Trang - Tiến Luật quá đau đầu trước những trò phá phách của hai đàn em Minh Tùng, Đình Khang - Hình 3

Trên đường trở về nhà, hai anh em Huy - Phương vô tình bắt gặp hình ảnh ông cậu Phát (Phát La) và Pu (Puka) đang có hành động không minh bạch nên đã dùng điện thoại chụp hình và quay clip lại làm bằng chứng.

Sáng hôm sau, anh em Huy - Phương đến tận nhà bà Năm kể lại việc bắt gặp Pu (Puka) đang dụ ông cậu Phát chơi ma tuý. Tại đây, hai anh em Huy - Phương khẳng định cả gia đình Pu đều có truyền thống đi tù.

Thu Trang - Tiến Luật quá đau đầu trước những trò phá phách của hai đàn em Minh Tùng, Đình Khang - Hình 4

Không những vậy, Mạnh Hùng (Susu) cũng "lăn tay xác nhận" Pu là gái làng chơi, khẳng định Phát nghiện ma tuý vì dính phải Pu. Chưa hết, chú Dự (Minh Dự) cũng xác nhận thấy cậu Phát (Phát La) đang lén chơi ma tuý trong nhà bếp khiến bà Năm sang chấn tâm lý.

Trong lúc dọn dẹp nhà cửa để trang trí Tết, bà Năm hoang mang khi thấy cậu Phát liên tục ngáp, đập tay lấy ven có nhiều biểu hiện giống với con nghiện thực thụ.

Khi mọi chuyện còn chưa được làm sáng tỏ, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã bắt quả tang cậu Phát đang "hút xì ke" nên khống chế lên lấy lời khai. Tuy nhiên tất cả chỉ là hiểu lầm, do mọi người khó chịu mùi dầu gió nên cậu Phát thường lén lút một mình hít dầu để tránh làm phiền người thân trong gia đình.

Thu Trang - Tiến Luật quá đau đầu trước những trò phá phách của hai đàn em Minh Tùng, Đình Khang - Hình 5

Trong lúc mọi người đang bán tín, bán nghi thì Pu (Puka) bất ngờ xuất hiện. Vì biết bà Năm không ưu mình nên Pu đã lén lút đến gặp cậu Phát, từ đó mới dẫn đến hiểu lầm chuyện cả hai đang thậm thụt "hút xì ke". Cũng nhờ Pu có mặt nên cả gia đình bà Năm mới biết được lời đồn xuất phát từ sự nhiều chuyện vô căn cứ của anh em Huy - Phương.

Thu Trang - Tiến Luật quá đau đầu trước những trò phá phách của hai đàn em Minh Tùng, Đình Khang - Hình 6

Drama cậu Phát vừa lắng xuống bất ngờ chú Dự thông báo bản thân vừa nhiễm HIV khiến mọi người ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật bật ngửa. Theo lời kể của chú Dự, khi đang bán quán cà phê thì có nhóm "giang hồ xiếc" đến đòi tiền bảo kê. Do không có tiền đóng nên chú Dự đã bị hai tên côn đồ (Đình Khang, Minh Tùng) chích vào tay. Thế nhưng, điều mà chú Dự mặc định mình nhiễm HIV lại là một trò đùa của hai thanh niên vì muốn trở thành diễn viên nên đã học theo trên mạng doạ chú Dự.

Thu Trang - Tiến Luật quá đau đầu trước những trò phá phách của hai đàn em Minh Tùng, Đình Khang - Hình 7

Kết thúc bộ phim là hình ảnh gia đình bà Năm đoàn viên bên nhau gói bánh chưng, cùng nhau đếm ngược thời gian chào đón năm mới trong niềm vui và ngập tràn hạnh phúc.

"Tết đến rồi về nhà thôi 5" có nội dung phản ánh về những câu chuyện thường ngày, giản dị trong một gia đình nhỏ ở miền Tây Nam Bộ, xung quanh việc chuẩn bị đón Tết. Thông điệp mà bộ phim muốn gửi đến người xem là hãy luôn yêu thương, trân quý thời gian bên cạnh người thân và gia đình. Trong những dịp cuối năm, dù bạn đang làm gì, ở đâu thì hãy nhanh nhanh quay trở về đoàn viên cùng gia đình.

Thu Trang - Tiến Luật quá đau đầu trước những trò phá phách của hai đàn em Minh Tùng, Đình Khang - Hình 8

Đây là năm thứ 5 liên tiếp, Thu Trang - Tiến Luật phát hành phim ngắn trong series "Tết đến rồi về nhà thôi". Chia sẻ về tác phẩm của mình, Thu Trang bộc bạch: "2021 là khoảng thời gian nhiều biến động, trong năm qua có quá nhiều khó khăn, thử thách ập đến. Nhưng dù thế nào đi nữa thì Trang vẫn hy vọng tất cả mọi người đều được đón cái Tết vui vẻ, bình an và tràn đầy sức khỏe. Năm mới Tết đến, không mong gì nhiều, chỉ cần cả nhà được ở bên nhau, đó là thông điệp mà Tết đến rồi về nhà thôi muốn gửi gắm".

Thu Trang - Tiến Luật quá đau đầu trước những trò phá phách của hai đàn em Minh Tùng, Đình Khang - Hình 9

Về phần Tiến Luật, nam diễn viên chia sẻ: "Mỗi năm, dù có bận rộn cỡ nào thì Luật và Trang cũng sắp xếp thời gian để quay Tết đến rồi về nhà thôi. Luật rất thích không khí đón Tết đầm ấm bên gia đình. Chỉ còn mấy ngày nữa là Tết Nguyên đán đã đến rồi, năm nay, xin chúc mọi người làm ăn tấn tới, vạn sự hanh thông và tràn đầy sức khỏe".

Thu Trang - Tiến Luật quá đau đầu trước những trò phá phách của hai đàn em Minh Tùng, Đình Khang - Hình 10

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bão ngầm - Tập 62: Giật mình thon thót pha chạm mặt giữa Hải Triều và Sơn "bạch tuộc"01:48'Tâm Lof - Lỡ va vào nhau' tập 6: 'Bố trẻ' Tuấn Trần bất ngờ có con với Midu32:42Bão ngầm - Tập 60: Hạ Lam hoảng hốt phát hiện mình bị theo dõi01:52'Tâm Lof - Lỡ va vào nhau': Tuấn Trần khổ sở vì bị Puka 'cắm sừng'30:57Bão ngầm - Tập 61: Trùm cuối nhận chuyến "khủng" 5.000 bánh, 3 tạ viên01:57Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 8: Minh 'bắt quả tang' Vũ và Mai Anh gặp nhau02:33Bão ngầm - Tập 58: Hạ Lam bị lộ thân phận, ông trùm xử ra sao?01:29Thương ngày nắng về 2 - Tập 23: Trang cải trang đột nhập quán bar tìm bằng chứng04:47Thương ngày nắng về 2 - Tập 20: Khánh bị chồng của đồng nghiệp cưỡng hiếp04:59‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 22: Đức bị bệnh nặng?05:26Bão ngầm - Tập 59: Hạ Lam bị lão Tuất phanh phui thân phận trinh sát ma túy?03:20Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 9: Giang nhờ Vũ "đoạn tuyệt" với con riêng của chồng05:31Không phải H'Hen Niê, đây mới là "cao thủ võ thuật" ở bom tấn 578: Một pha hành động mà tiêu tốn 300 triệu của ekip03:24Bão ngầm - Tập 63: Sào huyệt của Sơn "bạch tuộc" bị lộ01:42Vì sao Hải Triều là "át chủ bài" trong vụ phá án lớn nhất của "Bão ngầm"?01:35Thương ngày nắng về 2 - Tập 21: Đức tin Khánh nhưng vì sao vẫn quyết ly hôn?04:25Bão ngầm - Tập 64: Đàn em Toán trà trộn vào xưởng ma túy, trả thù Sơn bạch tuộc?01:50Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 7: Mai Anh phân trần với chú Vũ vì sợ bị hiểu nhầm xấu tính02:34Phim của Lý Nhã Kỳ - Han Jae Suk bị đồn rút khỏi rạp vì bán ế vé, đại diện ekip nói gì?01:59'Thương ngày nắng về 2' tập 22: Lý do 'ông chồng trời đánh' muốn ly hôn với Khánh là đây06:02

Tiêu điểm

“Lưới trời”: Người đàn ông xứng đáng với Út Hạnh nhưng không phải là Hải
11:34:20 27/05/2022
‘Bão ngầm’ tập 65: Hạ Lam có thai với Hùng hay Hải Triều?
21:59:48 27/05/2022
'Thương ngày nắng về' truyền tải thông điệp cuộc sống, triệu khán giả khóc cùng Khánh
14:49:48 26/05/2022
Bão ngầm - Tập 63: Ban chuyên án lên kế hoạch dự phòng
08:23:18 26/05/2022
'Bão ngầm' tập 64: Đàn em Toán trả thù Sơn bạch tuộc?
14:52:49 26/05/2022
Thương ngày nắng về 2 - Tập 24: Bộ tứ khó khăn mới lấy được thẻ nhớ, Duy lại làm mất trong chớp mắt
08:25:55 26/05/2022
Thương ngày nắng về: Duy làm mất bằng chứng minh oan cho Khánh, Đức nói thẳng với mẹ làm hả lòng khán giả
22:54:05 26/05/2022
Bão ngầm - Tập 64: Đàn em Toán trà trộn vào xưởng ma túy, trả thù Sơn bạch tuộc?
09:58:14 27/05/2022
Thương ngày nắng về 2 - Tập 24: Lần đầu đến ăn bún riêu, Phong bị bà Nga, cậu Vượng "soi" đến phát ngượng
08:30:22 26/05/2022
Bão ngầm - Tập 64: Phong "béo" định bỏ trốn, Triều "nảy số" tính phương án mới
08:44:52 27/05/2022

Thông tin đang nóng

Đoàn Di Băng vứt chiếc túi gần 1 tỷ vạ vật dưới đất như giẻ rách
20:44:09 27/05/2022
Soi loạt tài sản 'khủng' chứng minh độ giàu có của Đoàn Văn Hậu
20:02:23 27/05/2022
Trước khi bị đồn đường ai nấy đi, MC Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát đã có loạt hint hẹn hò uy tín thế nào?
21:13:08 27/05/2022
Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng hé lộ tình trạng kinh tế ‘khốn khó’ gây ngỡ ngàng
19:43:21 27/05/2022
Xử phạt chủ khu đất mà Ngọc Trinh 'khoe' đã mua
22:38:37 27/05/2022
Ngoại hình 2 con gái Vương Phi chuẩn '2 thái cực'
20:20:31 27/05/2022
Phản ứng Hồ Ngọc Hà khi Thanh Hằng - Xuân Lan thân thiết
20:24:45 27/05/2022
Hậu đám cưới, vợ Tây của Bùi Tiến Dũng lộ sắc vóc tươi mới
18:43:42 27/05/2022
Quý tử của Đan Trường lạ lẫm đến chợ trái cây khi theo ba về Việt Nam
22:21:18 27/05/2022
Minh Hằng được chồng sắp cưới hộ tống đi làm đẹp, chuẩn bị cho hôn lễ
21:37:28 27/05/2022

Tin mới nhất

Chu Diệp Anh trưởng thành với vai diễn trong 'Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác'

22:44:02 27/05/2022
Sau nhiều vai diễn ấn tượng trên màn ảnh nhỏ, Thiên thần nhí Chu Diệp Anh quay trở lại rạp với tạo hình siêu nhân vô cùng đáng yêu

'Dở khóc dở cười' với hình tượng 'mẹ kế' Lã Thanh Huyền trong 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ'

22:21:34 27/05/2022
Hình tượng mẹ kế Cẩm Giang do Lã Thanh Huyền thủ vai, dưới góc nhìn hài hước của khán giả

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 9: Vì sao Giang dằn mặt người yêu cũ?

22:10:43 27/05/2022
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 9: Giang sốc khi biết Mai Anh thích Vũ nên hẹn gặp người yêu cũ để dằn mặt; Việt thắc mắc về sếp mới của vợ

‘Maika’ bản Việt: Thước phim trong trẻo về tuổi thơ và tình thân gia đình

22:03:42 27/05/2022
Giữa rừng phim đánh mạnh vào các yếu tố bi kịch, hành động, Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác đưa khán giả về với những cảm xúc trong trẻo và thuần khiết nhất của thế giới tuổi thơ. Một bộ phim chỉn chu và phù hợp cho gia đình. 

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 10: Vợ cũ của Việt có âm mưu gì?

21:55:06 27/05/2022
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 10: Mai Anh vẫn muốn theo đuổi Vũ; Lam cay cú khi chồng cũ lấy vợ trẻ đẹp

Những biến cố đang chực chờ gia đình bà Nga ở tập mới "Thương ngày nắng về"

21:48:34 27/05/2022
Thương ngày nắng về phần 2 xoay quanh những câu chuyện của gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý). Trong đó, ở những tập mới, nhiều biến cố được dự đoán sẽ khiến các thành viên của gia đình bà xáo trộn

Vì sao Hải Triều là "át chủ bài" trong vụ phá án lớn nhất của "Bão ngầm"?

21:46:06 27/05/2022
Ngoài những đồng đội xuất sắc trong ban chuyên án, Hải Triều đang được xem là nhân tố quan  trọng, góp phần vào chiến thắng của cuộc phá án cuối cùng của Bão ngầm

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 9: Việt khen Vũ "bóng sáng" trước mặt Giang

09:51:16 27/05/2022
Thấy ảnh công ty của Giang (Lã Thanh Huyền), Việt (Việt Anh) nhận ra ngay có người mới.                                                                                                                                                     ...

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 9: Mai Anh dò hỏi Giang về Vũ

09:34:31 27/05/2022
Vì biết Vũ (Chí Nhân) có quen với Giang (Lã Thanh Huyền) nên Mai Anh (Quỳnh Trang) đã tìm cách dò hỏi mẹ kế về người thương.                                                                                                                ...

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 9: Giang nhờ Vũ "đoạn tuyệt" với con riêng của chồng

08:54:54 27/05/2022
Vì biết Mai Anh (Quỳnh Trang) tính tình bướng bỉnh và cũng đang trong quá trình yêu đương nên khó nghe lời, Giang (Lã Thanh Huyền) đã đến tìm gặp Vũ (Chí Nhân).                                                                            ...

Bão ngầm - Tập 64: Sùng sục đòi "quay xe", Phong béo sắp bị Sơn bạch tuộc xử

08:51:05 27/05/2022
Sơn bạch tuộc nói đi guốc trong bụng Phong béo nên hắn ta biết rõ Phong đang định quay xe .                                                                              

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 9: Bị Vũ phũ phàng từ chối, Mai Anh vẫn nhất quyết đeo bám

08:48:09 27/05/2022
Dù bị Vũ từ chối tình cảm nhưng Mai Anh vẫn nhất quyết theo đuổi anh.                                                                                                                                                                       ...

Dàn 'đả nữ' màn ảnh Việt: H’Hen Niê gác hình ảnh Hoa hậu, Ngô Thanh Vân 'lột xác' ấn tượng

17:45:05 26/05/2022
Dàn đả nữ thế hệ mới của điện ảnh Việt - vừa sở hữu nhan sắc chuẩn hoa hậu vừa có kỹ năng thực hiện những pha hành động đẹp mắt. Trong khi Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân thể hiện ấn tượng khi vào vai sát thủ thì H’Hen Niê và Đồng Ánh Qu...

Mối lương duyên 'chị - em' trên màn ảnh của Đình Tú & Lan Phương

14:47:24 26/05/2022
Mối lương duyên chị em màn ảnh của Đình Tú - Lan Phương qua bộ phim Nàng dâu order và Thương ngày nắng về.                                                                                                                                  ...

'Lưới trời': Kết thúc phim, liệu Út Hạnh và Mỹ Tiên sẽ có một mái ấm êm đẹp?

14:38:26 26/05/2022
 Lưới trời đang dần đi đến chặng cuối. Càng gần hết phim, khán giả càng đưa ra nhiều suy luận về đoạn kết. Nhưng ai cũng mong chờ một cái kết đẹp viên mãn sẽ đến với mẹ con Út Hạnh

'Thương ngày nắng về 2' tập 24: Đức liệu có vì con mà quay về với vợ?

09:29:41 26/05/2022
Trong preview tập 24 phim Thương ngày nắng về 2 hé lộ phân cảnh gia đình Khánh - Đức khiến khán giả đau lòng. Liệu Đức có vì con mà suy nghĩ lại?

Thương ngày nắng về 2 - Tập 24: Vân - Phong dàn cảnh ăn ý lừa bồ của Thương

08:36:43 26/05/2022
  Màn dàn cảnh vô cùng ăn ý của Vân và Phong khiến tên Quyết mắc bẫy dễ dàng.                                                                                                                                                       

Bão ngầm - Tập 63: Trinh sát qua mặt đàn em Sơn "bạch tuộc" dễ dàng

08:34:22 26/05/2022
Nhóm trinh sát anh Thắng đã dễ dàng qua mặt đàn em trông coi địa điểm địa điểm sản xuất ma túy.                                                                                                                                             ...

Thương ngày nắng về 2 - Tập 24: Thắt lòng nhìn Sam khóc nhớ bố, Đức có thay đổi quyết định?

08:27:46 26/05/2022
Lý do Đức nhất nhất đòi ly hôn vẫn là dấu chấm hỏi nhưng ai cũng biết rằng anh đang có nỗi khổ tâm không thể chia sẻ cùng ai.                                                                                                               ...

Thương ngày nắng về: Fan thích thú với màn ra mắt nhà gái của Phong, chê bai cặp Trang - Duy vì một chi tiết nhỏ

23:50:33 25/05/2022
Trong Thương ngày nắng về phần 2, fan thích thú khi cuối cùng cặp đôi Vân - Phong cũng có đất diễn.                                                                                                                    

Có thể bạn quan tâm

Nga giảm giá 25%, dòng dầu xuất khẩu tăng mạnh tới Ấn Độ và Trung Quốc

Thế giới

01:41:32 28/05/2022
Lần đầu tiên các nước châu Á trở thành nhà nhập khẩu dầu lớn nhất của Nga với lượng dầu nhập khẩu trong tháng 4/2022 vượt châu Âu, trong đó Ấn Độ và Trung Quốc là hai điểm đến chính

Clip: Xe tải vướng vào dây cáp điện, tài xế bị giật kinh hoàng

Clip hay

01:24:35 28/05/2022
Do các thanh thép chất trên xe tải chạm vào dây cáp điện, nam tài xế xe tải đã bị điện giật khi vừa bước xuống khỏi xe

Xoài chứa bao nhiêu đường, người ăn kiêng có nên ăn?

Sức khỏe

01:13:05 28/05/2022
Xoài là loại trái cây nhiệt đới thơm ngon và rất phổ biến. Hàm lượng dưỡng chất cao trong xoài rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, xoài cũng chứa nhiều đường

Giám đốc CDC Đắk Lắk và các thuộc cấp "hợp thức hóa" 4 gói thầu như thế nào?

Pháp luật

00:23:29 28/05/2022
Sau khi mượn máy, tạm ứng sinh phẩm, hoá chất, vật tư xét nghiệm COVID-19 của một số doanh nghiệp, CDC Đắk Lắk đã hợp thức hoá hồ sơ bằng 4 gói thầu mua sắm để thanh toán, gây thiệt hại tài sản cho Nhà nước hơn 6 tỷ 859 triệu đồng

Cứu sống người mẹ ôm 2 con nhỏ nhảy cầu

Đời sống

00:15:24 28/05/2022
Khi phát hiện người mẹ đang chới với cùng 2 con nhỏ dưới cầu Hao Hao (xã Hải Nhân, TX.Nghi Sơn, Thanh Hóa), 5 người đi đường đã nhảy xuống cứu đưa lên bờ an toàn

Đứng đầu danh sách tải xuống của hơn 60 quốc gia, đây là tựa game mobile siêu hay nhưng nhiều fan Việt còn chưa biết tới

Game online

23:50:13 27/05/2022
Xét trên bình diện các tựa game PC và console ở thời điểm hiện tại, Elden Ring vẫn đang là cái tên vô đối trên các bảng xếp hạng trong năm nay. Điều này chắc hẳn chẳng ai cảm thấy xa lạ, khi tính tới thời điểm hiện tại, siêu phẩm này đã...

Văn Lâm bật cười với trò đùa 'bí mật' của Tiến Linh dành cho HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

23:46:28 27/05/2022
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và HLV Park Hang-seo luôn thân thiết cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Chiều 27/5, ĐT Việt Nam có buổi tập thứ 2 tại trung tâm đào tạo trẻ VFF chuẩn bị cho trận giao hữu với Afghanistan (1/6)

Puka diện bikini táo bạo để lộ eo thon, lâu lâu khoe khiến dân tình khen ngợi hết lời

Sao việt

23:41:59 27/05/2022
Người đẹp được biết đến là một trong những nghệ sĩ ăn mặc kín cổng cao tường trong Vbiz. Thế nhưng, mỗi dịp đặc biệt khi diện bikini khoe dáng thì khiến không ít khán giả phải trầm trồ, ngưỡng mộ vì body quá chuẩn

HLV Klopp thắng 33,3% trước Real ở Champions League

Bóng đá thế giới

23:41:41 27/05/2022
Jurgen Klopp 9 lần gặp Real Madrid ở Champions League, nhiều hơn bất kỳ đối thủ nào khác. Ông chỉ thắng 3 trong số các trận đấu này (2 hòa, 4 thua). Trước những đối thủ mà Klopp chạm trán ít nhất 3 lần ở giải đấu, không đội bóng nào khi...

Johnny Depp và chuyện tình 4 năm đầy tiếc nuối với Kate Moss làm nên khái niệm "cặp đôi thời thượng nhất của thập kỷ 90"

Sao âu mỹ

23:36:44 27/05/2022
Cuộc đời chàng lãng tư đào hoa Johnny Depp có vô số cuộc tình nhưng có lẽ nhắc đến cặp đôi thời thượng của thập kỷ 90 người ta không thể nào quên cô gái từng sánh bước bên anh - Kate Mo

Hội em út của U23 Việt Nam

Bên lề sân cỏ

23:34:21 27/05/2022
Trong hội em út của U23 Việt Nam hiện tại, Nguyễn Văn Trường và Vũ Minh Hiếu đều cao trên 1,80 m, Vũ Tiến Long đã cưới vợ, có con

HOT: Hé lộ lý do khiến T1 'đuối sức' tại Vòng Hỗn Chiến MSI 2022

Esport

23:30:46 27/05/2022
Mới đây, BLV gạo cội của VETV đã có những chia sẻ về phong độ không tốt của T1 tại Vòng Hỗn Chiến MSI 2022 và vén màn lý do T1 hụt hơi ở vòng đấu này