Tết đầu tiên của Á hậu Phương Anh sẽ như nào?

“Đối với Phương Anh , Tết năm nay chắc sẽ khác mọi năm lắm…”, nàng á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ.

Tết đầu tiên của Á hậu Phương Anh sẽ như nào? - Hình 1

Nhìn lại hành trình trong năm 2020, Phương Anh có cảm thấy hài lòng về những gì mình đã làm được?

Một trong những điều mình thích nhất ở 2020 là mọi dự định mình đặt ra đều đã thành công. Nhìn lại về năm qua mình cảm thấy rất hài lòng với những gì mình đã đạt được. Có những dự định tuy thành công, nhưng mình đã theo hướng khác và nhờ vậy, mới có được ngày hôm nay.

Còn điều gì tiếc nuối?

Điều mình tiếc nuối duy nhất là những dự định đi du lịch của mình đã không được thực hiện vì dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp. Nhưng mình sẽ để dành những kế hoạch đó cho đến khi nào tình hình ổn thoả. Đôi khi mình nghĩ là nhờ có vậy, mình mới có tiền tiết kiệm để đi thi Hoa hậu Việt Nam , chứ nếu không, đã không có một Á hậu Phương Anh như ngày hôm nay.

Tết đầu tiên của Á hậu Phương Anh sẽ như nào? - Hình 2

Nếu có thể trao tặng lại danh hiệu của mình, Phương Anh nghĩ tới ai?

Phương Anh rất quý Bảo Ngọc trong quá trình thi, và đây là một cô gái đã để lại cho mình rất nhiều ấn tượng đẹp, về ngoại hình, tính cách. Bảo Ngọc là cô gái cao nhất từ đó tới giờ mà mình từng gặp. Một cô bạn rất dễ thương, hiền lành và vô cùng vui tính. Nếu Bảo Ngọc trở thành Á hậu hoặc người nổi tiếng, sẽ rất dễ cho công chúng nhớ về bạn ấy với chiều cao 1m84 rất đặc trưng.

Phương Anh nhớ là trong quá trình thi, các bạn có hay cho nhau mượn váy để mặc. Mình cũng có lúc cho Ngọc mượn đầm trắng của mình, mà cô bé cao hơn mình, mặc chiếc váy vào chỉ vừa qua mông, hết sức buồn cười. Đó có lẽ là những khoảnh khắc mà cả Phương Anh và Bảo Ngọc đều không thể quên.

Tết đầu tiên của Á hậu Phương Anh sẽ như nào? - Hình 3

Cái Tết đầu tiên với danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Phương Anh nghĩ có gì khác biệt không?

Đối với Phương Anh, Tết năm nay chắc sẽ khác mọi năm lắm. Tết là một dịp để gặp họ hàng và mình đoán mọi người sẽ hỏi thăm, “chọc” mình vì những thay đổi trong cuộc sống từ khi giành ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 . Hơn nữa, Tết với mình là một dịp để nghỉ xả hơi, lấy lại tinh thần và năng lượng chuẩn bị cho một năm mới với nhiều dự định mới. Mình sẽ dùng khoảng thời gian này để nhìn lại một năm đã qua cũng như lên kế hoạch cho năm mới.

Phương Anh thích nhất khoảnh khắc nào trong dịp Tết?

Đối với mình, thật ra Tết là những ngày trước giao thừa. Vì lúc đó cả gia đình sẽ cùng nhau mua đồ, dọn nhà chuẩn bị cho ngày Tết đến xuân về. Những lúc đó rất vui và hào hứng. Mình cũng thích những khoảnh khắc cùng xem film với gia đình, uống trà sữa và cắn hạt dưa. Và tất nhiên không thể thiếu lúc được ba mẹ lì xì cho (cười). Không biết năm nay mình còn được nhận lì xì nữa không cả nhà ơi!

Tết đầu tiên của Á hậu Phương Anh sẽ như nào? - Hình 4

Nhiều cô gái thường sợ Tết vì phải nấu nướng và liên tục dọn dẹp. Phương Anh thì sao ?

Thật ra mình cũng rất háo hức tới Tết để được… dọn phòng (cười), đặc biệt là tủ quần áo. Trong năm, mình hay “tha” về nhiều món đồ khác nhau và cuối năm sẽ xem lại món nào mình còn dùng, và mình sẽ dọn dẹp lại cho ngăn nắp. Ngoài ra, một món tủ mà mình hay làm nhân dịp Tết là chả giò, và mình sẽ ra chợ cuối tuần này để mua nguyên liệu làm món ăn này cho gia đình ngày Tết.

Học giỏi, xinh đẹp và đa tài. Còn chuyện nữ công gia chánh có thể làm khó Phương Anh?

Thật sự, mình rất vụng về chuyện nữ công gia chánh. Mình chỉ có thể phụ mẹ rửa chén dọn nhà thôi (cười). Mình nhớ hồi xưa trong giờ công nghệ thời trung học phổ thông, có những bài tập nấu ăn. Mình chung nhóm với các bạn nam, những tưởng là mình sẽ nấu chính nhưng thật ra các bạn nam khéo tay và nấu ngon hơn mình nhiều. Bây giờ, thì sau bao nhiêu năm tháng huấn luyện của mẹ, Phương Anh cũng có thể nấu những món cơ bản như: một bát canh ngao chua, cá chiên, thịt ba rọi cháy cạnh,…

Tết đầu tiên của Á hậu Phương Anh sẽ như nào? - Hình 5

Khi những ngày Tết đã cận kề và dịch bệnh bùng phát, diễn biến phức tạp. Cảm xúc của Phương Anh ra sao ?

Phương Anh có cảm thấyy buồn và lo lắng khi nghe tin có người mắc COVID-19 và có những ca lây nhiễm trong cộng đồng. Tuy vậy, mình vẫn phải cố gắng giữ tinh thần lạc quan và quan trọng nhất là, phải giữ gìn sức khoẻ và thực hiện các biện pháp phòng dịch bệnh như đeo khẩu trang, không tới những nơi đông người… Có như vậy, tình hình bệnh dịch sẽ mau được kiểm soát và chúng ta sẽ mau quay trở lại với trạng thái bình thường.

Tết đầu tiên của Á hậu Phương Anh sẽ như nào? - Hình 6

Phương Anh có nghĩ Tết nên là khoảnh khắc gia đình nhỏ quây quần bên nhau?

Đúng thế, đặc biệt là trong thời điểm đón Tết mùa COVID. Chúng ta ở nhà để tránh dịch bệnh, cùng đón Tết và quây quần bên nhau. Chúng ta hãy cùng xem đây là một dịp để cùng nhau ở nhà, trò chuyện về năm vừa qua, ôn lại những kỷ niệm vui trong quá khứ.

Với bảng thành tích vàng học tập, tại sao Phương Anh không chọn con đường du học?

Mình cũng đã có khoảng thời gian ngắn đi trao đổi học sinh tại châu Âu và rất thích khoảng thời gian đó. Tuy vậy, ở thời điểm này, mục tiêu hàng đầu của mình vẫn là hoàn thành tốt nghĩa vụ và trách nhiệm của một Á hậu trước khi tính đến những dự định khác.

Tết đầu tiên của Á hậu Phương Anh sẽ như nào? - Hình 7

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Phương Anh dự định làm gì?

Phương Anh có một dự định ấp ủ trong năm nay là được làm biên tập viên truyền hình. Đây là một công việc mình yêu thích từ khi còn nhỏ. Mỗi lần xem các anh chị dẫn rất chuyên nghiệp trên màn hình, Phương Anh lại thầm ao ước. May mắn là năm 2021 mình sẽ có một cơ hội thử sức và mình sẽ cố gắng hết mình để có thể ghi điểm với công việc này.

Phương Anh hình dung những màu sắc của năm 2021 với mình thế nào?

Mình thường không đặt mục tiêu trong năm mới để tránh áp lực cũng như sự thất vọng của bản thân. Ngược lại, mình chỉ biết cố gắng hết sức, để luôn cảm thấy hài lòng với những gì mình đang làm. Tuy vậy, mình cũng mong 2021 sẽ mang lại những màu sắc mới mẻ và cơ hội giúp mình thoả sức với những đam mê. Đặc biệt, Phương Anh hi vọng dịch bệnh COVID-19 sẽ được đẩy lùi trên toàn cầu để mọi người có một cuộc sống bình thường và an vui.

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo: ‘Hoa hậu Đỗ Thị Hà năng động và đầy sức sống'

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo thổ lộ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh là người chị, người em mà cô yêu quý. Hoa hậu Đỗ Thị Hà là một cô bé năng động và đầy sức sống trong khi Á hậu Phương Anh luôn tinh tế, cẩn thận trong mọi việc.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Ngọc Thảo tham gia khá nhiều hoạt động cộng đồng cũng như từ thiện với cương vị là Á hậu 2 HHVN 2020, chuyến đi nào là đáng nhớ nhất với bạn?

Đối với Thảo mỗi một chuyến đi đều là những kỉ niệm đáng nhớ. Mỗi một vùng miền mỗi một con người Thảo gặp gỡ đều khiến Thảo phải trân trọng cuộc sống hiện tại và nỗ lực thêm thật nhiều để có thể giúp đỡ thật nhiều những người có hoàn cảnh khó khăn.

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo: 'Hoa hậu Đỗ Thị Hà năng động và đầy sức sống - Hình 1

Nhiều người cho rằng, Ngọc Thảo thuộc về với sàn catwalk, bởi bạn vô cùng thần thái trên sàn diễn. Ngọc Thảo nghĩ sao về điều này?

Thảo rất vui vì những lời nhận xét tích cực như thế này và gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đang ủng hộ và quan tâm Thảo. Và sắp tới năm 2021 thì Thảo sẽ tập trung và cố gắng học thêm nhiều kĩ năng để có thể toả sáng ở những lĩnh vực khác và tham gia đấu trường quốc tế mang lại vinh quang cho nước nhà.

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo: 'Hoa hậu Đỗ Thị Hà năng động và đầy sức sống - Hình 2
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Đỗ Thị Hà, Phạm Ngọc Phương Anh, Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo: 'Hoa hậu Đỗ Thị Hà năng động và đầy sức sống - Hình 3
Cả ba liên tục xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện.

Bạn có thể chia sẻ cảm nhận của mình về Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh?

Đối với Thảo thì bây giờ cả hai là người chị, người em mà Thảo yêu quý. Hoa hậu Đỗ Thị Hà là một cô bé năng động và đầy sức sống, mỗi khi đi làm mệt mà nhìn cô bé cười cũng khiến Thảo như tiếp thêm sức mạnh vậy (Cười). Còn Á hậu Phương Anh thì chị luôn tinh tế, cẩn thận trong mọi việc và đó là điều mà Thảo muốn học hỏi thêm rất nhiều từ chị.

Ngọc Thảo đã lên kế hoạch cho dịp Tết nguyên đán chưa?

Tết dương lịch năm nay thì Thảo đã thực hiện được 1 nguyện vọng từ bé của mình đó là đưa cả nhà đi du lịch một chuyến. Và Thảo nghĩ rằng đó là niềm hạnh phúc và niềm vui lớn nhất năm nay của Thảo. Còn vào dịp Tết Nguyên đán, Thảo hi vọng đó là những ngày đoàn viên vui vẻ, ấm áp bên gia đình của mình.

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo: 'Hoa hậu Đỗ Thị Hà năng động và đầy sức sống - Hình 4
Nhan sắc quyến rũ của Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Trong thời khắc giao thừa, Ngọc Thảo thường làm gì? Với việc trở thành một Á hậu thì việc đón Tết có gì thay đổi không?

Mọi năm Thảo đều sẽ ở nhà xem bắn pháo bông với gia đình thì năm nay cho dù có trở thành một Á hậu hay không thì Thảo cũng sẽ tiếp tục ở bên gia đình vào khoảnh khắc giao thừa.

Điều mà Ngọc Thảo mong muốn nhất trong năm mới là gì?

Điều Thảo muốn nhất trong năm mới đó là mong rằng tất cả mọi người đều có thể đón 1 cái tết ấm no, đủ đầy. Mong đại dịch COVID-19 nhanh chóng qua đi để cuộc sống bình an trở lại với mọi người. Và tiếp đến là Thảo mong mình có thể học tập thêm và làm được thật nhiều việc tốt hơn năm 2021.

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo: 'Hoa hậu Đỗ Thị Hà năng động và đầy sức sống - Hình 5
Sau khi đăng quang, Ngọc Thảo tham gia nhiều hoạt động cộng đồng và từ thiện ý nghĩa.

Nhìn lại năm 2020 vừa qua, Ngọc Thảo ấn tượng nhất điều gì?

Có lẽ điều để lại dấu ấn cho Thảo đó là đạt được cương vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Đó là một niềm vui và hạnh phúc ghi dấu một năm đáng nhớ này. Năm mới Thảo xin chúc cho mọi người một năm 2021 an lành, đạt được những ước mơ và hoài bão của mình. Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và ủng hộ Thảo cũng như Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ với chúng tôi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

NSND Việt Anh: "Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người"
15:01:54 20/06/2021
Ngọc Trai 'Kính vạn hoa' phấn đấu mua nhà cho vợ con
06:12:34 21/06/2021
Thiên Khôi: 'May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids'
06:55:37 20/06/2021
Rapper Tez: 'Tôi thương bạn gái chịu nhiều chỉ trích'
06:56:17 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Công an Hà Nội tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên
20:28:51 21/06/2021
Tối 21/6, thêm 135 ca Covid-19, TPHCM "nóng" vượt Bắc Giang
18:45:30 21/06/2021
Bố Cường Đô La cùng mẹ kế Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật cho Subeo
17:47:18 21/06/2021
Netizen gọi tên vì nghi vấn "chung bồ" với Ngọc Trinh, Lily Chen khoá Facebook liền tay!
17:51:03 21/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021
Chồng nói dối đi công tác rồi trốn sang nhà bố mẹ đẻ để che giấu sự thật bị đánh ghen thâm tím mặt mày
18:03:05 21/06/2021
Nữ bệnh nhân COVID-19 ở Tiền Giang qua đời
20:54:52 21/06/2021
Gia cảnh của Tống Nghiên Phi
19:48:49 21/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Báo tin có thai với bạn trai và cái kết không thể ngờ đẩy cuộc đời tôi lâm vào ngõ cụt
17:57:59 21/06/2021

Tin mới nhất

Phỏng vấn nóng Duy Mạnh: Hé lộ chi tiết bất ngờ về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt", chuyện bị Phi Nhung "gài" và ồn ào của Hoài Linh

21:47:59 19/06/2021
Đây cũng là lần đầu Duy Mạnh trả lời phỏng vấn chính thức về hàng loạt ồn ào trong showbiz vừa qua.

Hà Việt Dũng: 'Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố'

06:06:32 19/06/2021
Áp lực cuộc sống ở thành phố quá lớn nên diễn viên Hà Việt Dũng để vợ con ở quê, anh đi đóng phim rồi về nhà khi rảnh rỗi.

Quỳnh Nga nói về mối quan hệ hiện tại với Việt Anh

17:18:31 18/06/2021
Tôi đang độc thân. Trong tương lai nếu tôi và anh Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường. Còn hiện tại hãy để mọi chuyện tự nhiên, Quỳnh Nga chia sẻ.

Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"

06:37:56 17/06/2021
Chưa bao giờ, câu chuyện con nuôi trong Vbiz lại khiến netizen phải bàn tán nhiều như hiện tại.

Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung

20:28:45 16/06/2021
Quang Lê cho biết anh hoàn toàn không đá xéo hay cố ý lôi Phi Nhung vào những chia sẻ mới nhất của mình mà do mọi người tự nghĩ.

Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'

11:49:46 16/06/2021
Cuộc đời của Andrea Meza đã bước sang trang mới kể từ khi đăng quang Miss Universe lần thứ 69.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con

06:22:33 16/06/2021
Vốn quen thuộc với khán giả qua các vai xã hội đen trong Quỳnh búp bê, Mê cung, Hồ sơ cá sấu, lần đầu tiên Duy Hưng vào vai ông bố trên phim và cảnh khâu váy cho con gái đã làm khó anh.

Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'

06:06:19 16/06/2021
Ca sĩ Siu Black cho biết chị vay nợ hơn một tỷ đồng dựng nhà ở Kon Tum nhưng hiện không có thu nhập vì dịch.

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'

15:09:02 15/06/2021
Sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.

Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'

10:32:40 15/06/2021
Đoan Trang hạnh phúc khi được là người phụ nữ bình thường: đi chợ, nấu ăn cho chồng con ở Singapore. Lúc hết dịch, cô vẫn sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính"

08:52:03 15/06/2021
Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại sứ hoàn mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đầy thuyết phục khi hội tụ mọi yếu tố về tài năng cũng như nhan sắc lai Tây cuốn hút.

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'

07:13:47 14/06/2021
Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?

06:29:07 13/06/2021
Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ.

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?

21:18:51 10/06/2021
Phi Nhung đã trải lòng về hàng loạt ồn ào vừa qua. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng về tin đồn chèn ép cát-sê của Hồ Văn Cường và mối quan hệ với con nuôi sau khi bị tố xấu.

Hồ Văn Cường giải thích lý do 'tố xấu' Phi Nhung

20:51:40 10/06/2021
Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được.

Đoan Trang: 'Chồng biết ơn vì tôi chịu sang Singapore định cư'

08:09:45 10/06/2021
Đoan Trang nói Johan - chồng người Thụy Điển của ca sĩ - cảm kích khi cô đồng ý sang Singapore định cư, ủng hộ công việc của anh.

Siu Black: 'Cầu nguyện cho những ai chà đạp tôi sống tốt hơn'

06:54:03 10/06/2021
Lúc gần chết, tôi trở về Kon Tum, chỉ có người nhà chăm sóc, kéo tôi trở lại. Tôi không đi nhà thờ, không xưng tội, chị gái nói tôi cũng không nghe.

Chồng Võ Hạ Trâm vụng về chăm vợ bầu

12:50:31 09/06/2021
Doanh nhân Vikas Chaudhary - chồng ca sĩ Võ Hạ Trâm, tham khảo cách chăm bà bầu từ đồng nghiệp nhưng không khéo nên vợ bảo sao thì làm vậy.

Trịnh Thảo 'Cây táo nở hoa': 'Khóc khản tiếng, mệt lả với cảnh đòi tự tử'

07:17:17 09/06/2021
Trong Cây táo nở hoa, Trịnh Thảo gây ấn tượng với diễn xuất nhập tâm và diễn chân thật, không lép vế trước dàn diễn viên dày kinh nghiệm.

Có thể bạn quan tâm

Du lịch bằng tàu hỏa: Điều kỳ diệu trên những tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới

Du lịch

00:08:20 22/06/2021
Tàu Thống Nhất của Việt Nam nối hai miền Bắc - Nam cũng lọt top 10 tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới do tạp chí Lonely Planet bình chọn.

Top chòm sao sự nghiệp tiến triển vượt bậc nhất tuần này (21/6 - 27/6/2021)

Trắc nghiệm

00:08:15 22/06/2021
Tử vi của 12 chòm sao nói rằng, tuần này (21/6 - 27/6/2021), vận trình sự nghiệp của những chòm sao này tiến triển nhanh chóng. Đây là thời điểm thuận lợi để các chòm sao này thể hiện năng lực và khả năng sáng tạo của mình.

Bà Suu Kyi cảm ơn người dân chúc mừng sinh nhật

Thế giới

23:49:30 21/06/2021
Thông qua luật sư, cựu Cố vấn nhà nước Myanmar Aung San Suu Kyi ngày 21/6 cảm ơn người ủng hộ đã cài hoa lên tóc để chúc mừng sinh nhật lần thứ 76 của mình.

Thủ tướng khen 32 cán bộ y tế tiêu biểu trong chống dịch Covid-19

Đời sống

23:46:50 21/06/2021
32 cán bộ y tế có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19 đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng

Pháp luật

23:44:40 21/06/2021
Cuộc cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng được đánh giá là nhanh gọn, quyết liệt, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

Bộ Y tế hỗ trợ Bình Dương chống dịch Covid-19

Sự kiện nóng

23:40:30 21/06/2021
Đây là động thái của Bộ Y tế sau khi địa phương này liên tiếp ghi nhận 89 ca mắc Covid-19 trong thời gian ngắn vừa qua

'Tuyển Anh không tính đường về nhì bảng D'

Bóng đá thế giới

23:23:43 21/06/2021
Raheem Sterling nhấn mạnh tuyển Anh phải thắng CH Czech để dẫn đầu bảng D và chơi trận vòng 16 đội Euro 2020 ở Wembley.

Những cặp cha con nổi tiếng trong giới giải trí

Sao âu mỹ

23:18:13 21/06/2021
Nhân dịp Ngày của cha 20/6, Insider vinh danh những cặp cha con nổi tiếng, có tác phẩm ghi dấu ấn ở kinh đô điện ảnh Hollywood.

Cách người Nhật ngăn hoa anh đào nở sớm 

Clip hay

23:13:03 21/06/2021
Để chuẩn bị cho Olympic Tokyo diễn ra vào tháng 7, tổ chức phi lợi nhuận địa phương đã bảo quản cây anh đào trong nhiệt độ lạnh, nhằm ngăn hoa rụng trước khi diễn ra Thế vận hội.

Sao Việt chê trách Phi Nhung sau ồn ào con nuôi Hồ Văn Cường

Sao việt

23:08:42 21/06/2021
Giữa những ồn ào chuyện tiền nong của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nhiều sao Việt cũng đã bàn luận về chủ đề này. Trong đó, không ít người chê trách nữ ca sĩ.

Chồng giật mình vì vợ bóp còi xe 

Hài hước

23:05:52 21/06/2021
Anh chồng đang sửa xe thì vợ ngồi trong lém lỉnh bóp còi khiến anh giật nảy mình.

Trương Thần Quang sau vụ bị chỉ trích trên livestream

Sao châu á

23:03:48 21/06/2021
Tinh thần nam diễn viên đã ổn định. Trước đó, ông bật khóc trên livestream bán hàng vì nhận nhiều bình luận tiêu cực.

Trung Quốc - Thị trường có chu kỳ thay thế điện thoại nhanh nhất thế giới 

Đồ 2-tek

23:00:57 21/06/2021
Theo nghiên cứu mới nhất từ ​​Strategy Analytics, cứ 10 người Trung Quốc thì có 7 người dự định mua điện thoại thông minh mới trong sáu tháng tới.

Đức điều tra Apple 

Thế giới số

22:57:07 21/06/2021
Apple là hãng công nghệ lớn thứ tư đối mặt với cuộc điều tra chống độc quyền tại Đức.

Cô gái sinh năm 2000 gây tranh cãi khi đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ

Netizen

22:55:01 21/06/2021
Cuộc thi online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của loạt thí sinh tiềm năng, trong đó có cả những người đẹp chuyển giới.