Tenet VS Mulan: Đâu mới là bom tấn đạt doanh thu “khủng” hơn 2020?

Không chỉ là hai bom tấn mở màn phòng vé hậu dịch bệnh, Mulan và Tenet còn đại diện cho hai phe trong cuộc chiến phát hành phim hiện tại.

Từ lâu nay, các hệ phóng phát phim trực tuyến đã dần trở thành đối trọng với rạp chiếu truyền thống. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hoành hành, cuộc chiến này cũng trở nên gay gắt hơn hẳn khi các bom tấn lần lượt bước lên mạng hay hoãn lịch liên tục. Disney cũng khéo léo cho Mulan ra mắt trên Disney và tạo ra một tiền lệ mới trong khi Tenet vẫn được Warner Bros. trở thành “thành trì cuối cùng” của trải nghiệm chiếu rạp. Vậy ai là kẻ thành công hơn?

Tenet VS Mulan: Đâu mới là bom tấn đạt doanh thu khủng hơn 2020? - Hình 1

Tenet hay Mulan thành công hơn?

Trailer Tenet

Doanh thu chênh lệch ở thị trường Bắc Mỹ khi Tenet ra rạp, còn Mulan lên Disney với giá 29.99 USD

Trailer Mulan

Tuy có đề tài và nhắm tới những đối tượng khán giả hoàn toàn khác nhau, MulanTenet đều kinh phí sản xuất vào khoảng 200 triệu USD và ra mắt vào cùng một ngày cuối tuần tại Hoa Kỳ (Tenet đã phát hành một tuần trước đó ở một số thị trường quốc tế). Warner Bros. ban đầu tuyên bố rằng Tenet đã thu về 20,2 triệu USD trong tuần đầu công chiếu, nhưng sau đó lại tiết lộ con số này bao gồm các suất chiếu sớm và cuối tuần Lễ Lao động kéo dài.

Tenet VS Mulan: Đâu mới là bom tấn đạt doanh thu khủng hơn 2020? - Hình 2

Tenet và Mulan đại diện cho hai cách phát hành phim trong tương lai

Mổ xẻ các con số doanh thu phòng vé, Collider ước tính rằng doanh thu cuối tuần mở màn thực sự là khoảng 9,5 triệu USD. Doanh thu bán vé quốc tế tăng mạnh hơn, với Tenet đã cán mốc 250 triệu USD toàn cầu sau một tháng ra rạp.

Trong khi đó, doanh số bán Mulan của Disney đã được “nhà Chuột” giữ kín, nên rất khó để biết được doanh thu phim thực sự là bao nhiêu. Một báo cáo ban đầu cho biết tác phẩm của Nikki Caro đã thu về 261 triệu USD trong 12 ngày đầu công chiếu, nhưng sau đó con số này đã được điều chỉnh thành ước tính là 63-92 triệu USD. Việc phát hành bộ phim đã dẫn đến sự gia tăng đột biến về lượt tải xuống của Disney , cho thấy rằng tính khả dụng độc quyền của bộ phim trên nền tảng phát trực tuyến của chính Disney cũng mang lại nhiều người đăng ký mới.

Tenet VS Mulan: Đâu mới là bom tấn đạt doanh thu khủng hơn 2020? - Hình 3

Bất chấp chỉ trích, Mulan vẫn có doanh thu ổn tại Bắc Mỹ

Tính vào chi phí phân phối giảm do không phải chia doanh thu với các rạp chiếu, Forbes ước tính rằng con số 93 triệu USD sẽ tương đương với khoảng 186 triệu USD tại phòng vé. Vì dữ liệu dựa trên số người đăng ký Disney tại Hoa Kỳ, Mulan chắc chắn đã vượt qua doanh thu phòng vé nội địa của Tenet, tính đến tuần này vẫn chỉ ở mức 36 triệu USD. Tuy nhiên, trên toàn thế giới, tác phẩm của Nolan vẫn có lợi thế hơn.

Danh tiếng của Nolan cũng không cứu được Tenet vì nội dung khó hiểu?

Một phần tư số rạp chiếu tại Mỹ và phần lớn các rạp chiếu ở các thị trường trọng điểm là New York và California vẫn đóng cửa, Tenet khó lòng mà gây được tiếng vang lớn tại phòng vé. Nếu ở bối cảnh bình thường, tác phẩm có thể làm được tương tự như Interstellar trước đây là thu về 693,4 triệu USD với 47,5 triệu USD tuần mở màn. Tuy nhiên, đại dịch vừa là khó khăn cũng vừa là lợi thế của tác phẩm.

Tenet VS Mulan: Đâu mới là bom tấn đạt doanh thu khủng hơn 2020? - Hình 4

Tenet có lợi thế nhờ là kẻ đi đầu hậu dịch

Cùng với The New Mutants bị trì hoãn từ lâu của Fox, Tenet là bộ phim chiếu rạp độc quyền mới đầu tiên được phát hành tại Mỹ kể từ khi Onward ra rạp ngắn hạn vào tháng 3. Phim hứa hẹn những đại cảnh hoành tráng và nội dung hấp dẫn mà khán giả mong đợi suốt mùa hè. Rõ ràng là tác phẩm của Nolan đã trụ rạp khá lâu vì không có đối thủ cạnh tranh.

Là một bộ phim khoa học viễn tưởng có ý tưởng gốc, Tenet khá mạo hiểm khi đặt cược doanh thu phòng vé so với phần live-action làm lại như Mulan. Phim dựa vào uy tín của Nolan và những đoạn giới thiệu hấp dẫn khó hiểu để thu hút khán giả. Nhưng không giống như Inception với một cái kết khá đơn giản cũng như nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình và lời truyền miệng mạnh mẽ, đề tài nghịch đảo thời gian của Tenet khiến khán giả đại chúng khó hiểu.

Tenet VS Mulan: Đâu mới là bom tấn đạt doanh thu khủng hơn 2020? - Hình 5

Tenet có lẽ là thất bại phòng vé thê thảm nhất của Nolan

Khi phát hành, sự tiếp nhận phê bình của phim càng trở nên trái chiều hơn, đi cùng những lời phàn nàn của khán giả từ việc phối âm át đi lời thoại cho đến cốt truyện khó hiểu trong lần xem đầu tiên. Tenet vốn được quảng bá là một tác phẩm “buộc phải xem” của năm 2020 nhưng lại không được đông đảo người xem công nhận.

Phát hành trực tuyến giúp Disney thu lợi nhiều hơn

Trái ngược với trường hợp “đứng mũi chịu sào” của Tenet, Disney có lợi khi thấy các bộ phim khác đã hoạt động như thế nào khi ra mắt bản phát hành trực tuyến. Một dự án thành công dành cho khán giả gia đình trước đó là Trolls World Tour (202) của Universal, được cho thuê với giá 19,99 USD. Bộ phim đã thu về khoảng 100 triệu USD trong vòng ba tuần đầu tiên kể từ khi phát hành. Tuy nhiên, nhiều ý kiến tỏ ra phẫn nộ khi phải bỏ ra chi phí bằng hai đến ba vé xem phim nhưng chỉ sở hữu có 48 tiếng.

Tenet VS Mulan: Đâu mới là bom tấn đạt doanh thu khủng hơn 2020? - Hình 6

Tenet VS Mulan: Đâu mới là bom tấn đạt doanh thu khủng hơn 2020? - Hình 7

Mulan rút được kinh nghiệm từ Trolls World Tour khi phát hành trực tuyến

Rút kinh nghiệm từ cả thành công lẫn những lời chỉ trích, Disney đã chuyển Mulan sang Disney với mức giá cao hơn là 29,99 USD, nhưng không giới hạn thời gian cung cấp và không giới hạn số lần xem. Giá trị xem lại tăng thêm này vốn là nền tảng của các bộ phim Disney như việc bạn đã Let It Go từ Frozen (2013) cả trăm lần vậy. Trực thực tế, người dùng vẫn chỉ đang thuê Mulan khi sẽ mất quyền xem phim nếu ngừng đăng ký Disney nhưng hiệu quả lại rõ rệt hơn hẳn Trolls World Tour.

Cả Mulan lẫn Tenet đều không phải kẻ thắng cuộc

MulanTenet đều là hai bộ phim có kinh phí khủng phải đối mặt với một trong những cuộc khủng hoảng tài chính lớn nhất trong lịch sử điện ảnh. Những cú hit mười con số như Avengers: EndgameJoker năm ngoái sẽ không bao giờ xảy ra trong hoàn cảnh hiện tại. Trường hợp tốt nhất cho Warner Bros. và Disney là mất ít tiền nhất có thể, với việc biến lợi nhuận thực tế làm mục tiêu dài hạn.

Tenet VS Mulan: Đâu mới là bom tấn đạt doanh thu khủng hơn 2020? - Hình 8

Cả hai bộ phim đều sẽ thất bại nếu phát hành thực tế

Bỏ qua câu hỏi liệu Warner Bros. có vô trách nhiệm trong việc thúc đẩy việc phát hành rạp chiếu của Tenet hay không, bộ phim sẽ kết thúc thời gian chiếu rạp với số tiền từ 325 đến 350 triệu USD, theo Forbes. Hãng phim sẽ thua lỗ và chắc chắn đó sẽ là một thất bại lớn trong điều kiện bình thường, nhưng trên thực tế, ngay cả những đánh giá tuyệt vời và những lời truyền miệng cũng không đủ để đẩy nó vượt qua điểm hòa vốn.

Mulan được cho là thất bại lớn hơn, đặc biệt là khi nó được phát hành tại rạp. Bất chấp việc Disney nhắm đến thị trường béo bở là Trung Quốc, phim vẫn đạt doanh thu chưa bằng một nửa The Lion King tại đây. Cả TenetMulan đều đã được các nhà phân tích nghiên cứu kỹ lưỡng. Quyết định của họ là tiếp tục hoãn lịch chiếu thay vì chọn theo một trong hai cách thức trên và hy vọng mọi thứ sẽ tươi sáng trở lại vào năm 2021.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vì sao ‘Emily in Paris’ khiến người Pháp thấy nực cười?01:52Trở lại sau 13 năm, bom tấn huyền thoại Avatar 2 "nhấn nước" sao Titanic suốt 7 phút sinh tử01:498 phim kinh dị là nỗi ám ảnh của các đoàn phim Hollywood: Rợn gáy nhất là chuỗi thảm kịch kinh hoàng đeo bám Đứa Con Của Satan02:30Gia Đình Croods tung trailer hài hước hé lộ ngày trở lại 03:16Nhân vật kinh dị nào giúp nhà sản xuất thu lãi nhiều nhất?02:02Say đắm 4 chị đẹp sống dai ở phim kinh dị: Cô dâu quyến rũ cũng hóa "đả nữ" xử gọn nhà chồng xấu xa!02:32Anne Hathaway đang cao sang bỗng hoá yêu nghiệt mồm ác quỷ đầy răng nhọn lởm chởm ở phim mới01:45‘Monster Hunter’ sẽ giúp phòng vé Trung Quốc vượt Mỹ?02:30Những cuộc giải cứu đầy cảm xúc trên màn ảnh02:25Vụ án quỷ nhập chấn động nước Mỹ sẽ được tái hiện ở The Conjuring 302:16Milla Jovovich đối đầu quái vật trong trailer ‘Monster Hunter’02:17NSX Người Dơi vừa trả lời "Tiền nhiều để làm gì" cùng GDucky: Đốt tiền dựng hẳn "trường quay ảo" to nổ đom đóm mắt như này này!02:3410 bộ phim làm lại ăn khách nhất01:49Những bộ phim kinh dị “kinh dị” nhất mọi thời đại02:33‘Phi vụ hoàn lương’ - Liam Neeson đuối sức trong dòng phim hành động02:27'Wonder Woman 1984' - bom tấn lận đận của Hollywood02:24Phù thuỷ Sabrina mùa cuối "bao ghê rợn" nhờ dàn quái vật "nguyên team đi vào hết" trong trailer vừa tung04:40Ông hoàng kinh dị Blumhouse tái xuất với tác phẩm về phù thủy 02:43Phim về môi trường của Hollywood ít thực tế khi thảm họa thiên nhiên luôn là "phản diện" chính?02:04Siêu phẩm 'Trốn Chạy' của nữ hoàng kinh dị Sarah Paulson và đạo diễn 'Searching' ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam01:54

Tiêu điểm

Loạt phim có cảnh nóng thực hiện thật 100%, xem xong dân FA chỉ biết khóc!
21:10:08 27/10/2020
Sau khi Chris Evans giải nghệ, Marvel bất ngờ để lộ danh tính Captain America mới
07:45:49 28/10/2020
Trở lại sau 13 năm, bom tấn huyền thoại Avatar 2 "nhấn nước" sao Titanic suốt 7 phút sinh tử
08:05:31 29/10/2020
5 nụ hôn nóng mắt nhất phim Marvel: Đội trưởng Mỹ khiến fan trợn tròn vì khoá môi cháu gái bồ cũ?
17:35:29 27/10/2020
Phù thuỷ Sabrina mùa cuối "bao ghê rợn" nhờ dàn quái vật "nguyên team đi vào hết" trong trailer vừa tung
19:54:46 27/10/2020
Vụ án quỷ nhập chấn động nước Mỹ sẽ được tái hiện ở The Conjuring 3
07:36:45 29/10/2020
Đề tài phù thủy và những bộ phim nổi tiếng oanh tạc màn ảnh rộng
20:05:57 28/10/2020
'Liên Quân Siêu Thú' - phim siêu anh hùng dành cho thiếu nhi sắp công phá màn ảnh rộng
20:03:21 28/10/2020
'The Batman' lộ cảnh hậu trường siêu hot, Batman và Catwoman đua xe cực ngầu
20:08:51 28/10/2020
Vươn Tới Cung Trăng: Chị Hằng Nga bắn rap "chém đẹp" cả Rap Việt, phim "Trung Thu muộn" khuấy động mùa Halloween đây rồi!
20:56:40 27/10/2020

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh và loạt hành động phản cảm đỉnh điểm: Từ ảnh gây tranh cãi đến clip thô tục đều bị dư luận chỉ trích dữ dội!
06:33:37 29/10/2020
Sáng nay - Công Vinh, Thủy Tiên than trời vì đếm tiền “liệt tay” gửi cho 13.000 hộ dân miền Trung
09:27:49 29/10/2020
Sau tin nhắn thúc giục, truyền thông Hàn tiếp tục vạch trần lý do thật sự khiến Song - Song ly hôn: Không có kẻ thứ ba, mâu thuẫn với gia đình chồng
10:24:46 29/10/2020
Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh tự tin khoe vòng 1 sau khi cắt bỏ
09:51:23 29/10/2020
Ái nữ của Đường Nhuệ chúc mừng sinh nhật bố trong tù, gọi bố là “siêu anh hùng”
11:25:23 29/10/2020
Sao Đài Loan bị xe tông chết khi chờ đèn đỏ
09:56:19 29/10/2020
Chi phí sinh con của Đường Nghệ Hân
07:44:01 29/10/2020
Chăm mẹ bạn trai ốm cả tháng, ngày khỏe lại bác đặt vào tay tôi một chỉ vàng, đang hí hửng thì bác cười mỉm "giáng" cho một cú sốc
08:38:37 29/10/2020
Hot lại clip Hà Hồ ríu rít cùng Kim Lý tại hậu trường sự kiện, hành động vô tư của đàng trai gây tranh cãi
10:04:38 29/10/2020
Bạn bè “nhá hàng” toàn cảnh biệt thự của vợ chồng Tóc Tiên ở TP.HCM: Hoành tráng, ấn tượng nhất phòng studio và gym!
08:06:40 29/10/2020

Tin mới nhất

Phim về Những Bí Ẩn Chưa Lời Đáp khiến fan toàn cầu tức sôi máu vì... chưa có lời đáp, xem mà cười banh nóc!

07:32:59 29/10/2020
Bộ phim tài liệu hấp dẫn Những Bí Ẩn Chưa Lời Đáp khiến cộng đồng mạng phải sốt sắng vì quá... bí ẩn.

Nhân vật kinh dị nào giúp nhà sản xuất thu lãi nhiều nhất?

11:21:38 27/10/2020
Các nhân vật Chucky, Hannibal Lecter, Michael Myers hay Jigsaw đều đã trở nên quen thuộc với fan của dòng phim kinh dị và giúp nhà đầu tư thu lãi lớn tại phòng vé.

‘Love and Monsters’ - hành trình tìm tình yêu giữa thế giới quái vật

11:18:39 27/10/2020
Là bộ phim phiêu lưu có cốt truyện đơn giản, nhưng Love and Monsters vẫn hấp dẫn người xem nhờ cách sắp xếp tình tiết hợp lý và sự đáng sợ của đám quái vật côn trùng.

'Quá mệt mỏi' vì nhiều lần hoãn chiếu, 'No Time To Die' được rao bán trực tuyến với giá 600 triệu USD?

10:45:07 27/10/2020
Mới đây, tờ The Guardian đã đưa tin hãng phim MGM đang thảo luận về việc bán phim Bond: No Time To Die với ba nền tảng phim trực tuyến là Apple TV, Amazon và Netflix.

'Honest Thief' chứng tỏ sức hấp dẫn của việc tới rạp xem phim

21:31:15 26/10/2020
Trong dịp cuối tuần qua, bộ phim hành động gay cấn Honest Thief với diễn xuất của Liam Neeson đã một lần nữa dẫn đầu thị trường Bắc Mỹ với doanh thu 2,4 triệu USD thu được từ 2.502 cụm rạp.

'Emily in Paris': Đầy phi lý nhưng sức hút nằm ở nhan sắc của Lily Collins và giấc mơ về một cuộc sống trọn vẹn

17:04:25 26/10/2020
Ra mắt vào ngày 2/10/2020, Emily in Paris (tựa Việt là Emily ở Paris) ngay lập tức chiếm được đông đảo sự chú ý của khán giả Việt khi liên tiếp đứng trên top Trending của Netflix Việt Nam

Siêu phẩm 'Trốn Chạy' của nữ hoàng kinh dị Sarah Paulson và đạo diễn 'Searching' ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

16:34:46 26/10/2020
Run (tựa Việt: Trốn Chạy) xoay quanh cuộc sống của bà mẹ đơn thân Diane (do Sarah Paulson thủ vai) và cô con gái 17 tuổi Chloe Sherman (do nữ diễn viên trẻ Kiera Allen đảm nhận).

Gambit Hậu: Phim về cờ vua mà đẹp ngang ngửa Emily Ở Paris, mỹ nhân X-Men hóa "thần đồng hư hỏng" đỉnh thấy mê

07:44:37 26/10/2020
Gambit Hậu - bộ phim về nữ kỳ thủ cờ vua mới ra mắt đang chiếm trọn sự chú ý của khán giả nhờ nội dung hấp dẫn, góc cạnh và vẻ đẹp khó bỏ qua của dị nhân Anya Taylor-Joy.

Loạt chi tiết thú vị trong phim hoạt hình nổi tiếng dễ bị bỏ qua

22:21:15 25/10/2020
Với cách làm phim đầy ẩn dụ, hoạt hình Disney khiến người hâm mộ bất ngờ vì luôn tìm được những chi tiết thú vị sau nhiều năm ra mắt.

Vai diễn cuối cùng của Chadwick Boseman sẽ ứng cử Oscar 2021?

19:02:24 25/10/2020
Cụ thể theo tờ Variety, Netflix sẽ vận động cho tài tử Chadwick Boseman ở hạng mục nam diễn viên chính tại lễ trao giải Oscar 2021 với vai diễn điện ảnh cuối cùng trong bộ phim Ma Raineys Black Bottom. 

Sau gần 20 năm ra mắt, 'Fast & Furious' thông báo sẽ kết thúc ở phần 11

19:01:26 25/10/2020
Cụ thể, theo nguồn tin độc quyền từ Deadline, hãng Universal Picture đang lên kế hoạch để kết thúc thương hiệu Fast & Furious trong 2 phần phim gốc cuối cùng. Người phụ trahcs hậu kỳ cho phần 9 - Justin Lin đang đàm phán để ngồi vào ghế...

5 lần Marvel phí hoài tên tuổi nổi tiếng: Glenn Close bỗng dưng "bay màu", Benicio Del Toro chỉ biết đội tóc giả khoa trương

11:14:51 25/10/2020
Marvel đã làm nên tên tuổi của nhiều diễn viên nhưng cũng lãng phí không ít tài năng.

Tom Holland trên phim trường ‘Uncharted’

11:03:55 25/10/2020
Ngôi sao 24 tuổi mới trở lại phim trường Uncharted tại Barcelona, Tây Ban Nha sau quãng thời gian bảy tháng trì hoãn ghi hình do dịch Covid-19.

Phim hình sự ‘Mindhunter’ khó lòng có mùa 3

22:45:28 24/10/2020
Đạo diễn David Fincher giải thích rằng Mindhunter là một series đắt đỏ nên chưa chắc đã được thực hiện mùa tiếp theo.

Warner Bros. thừa nhận ‘Tenet’ đã thất bại tại phòng vé

22:40:07 24/10/2020
Người đứng đầu AT&T - công ty mẹ của WarnerMedia - cho rằng việc phát hành bom tấn Tenet khi dịch bệnh chưa được kiểm soát đã không đem lại kết quả như mong đợi.

10 bộ phim làm lại ăn khách nhất

22:32:11 24/10/2020
Chuỗi phim remake các tác phẩm hoạt hình kinh điển thành phiên bản người đóng (live-action) của Disney giúp nhà chuột thống trị bảng xếp hạng doanh thu dành cho thể loại.

8 bí mật "há hốc mồm" về Emily Ở Paris: Nhà là chỗ tra tấn tù nhân thời xưa, bị tẩy chay thẳng mặt bởi chuỗi nhà hàng nổi tiếng

21:23:21 24/10/2020
Bộ phim Emily Ở Paris sở hữu cả những chi tiết vui nhộn lẫn những bí mật càng nghe càng tức, bao gồm cả một địa điểm tra tấn dã man thời Phục Hưng.

8 phim kinh dị là nỗi ám ảnh của các đoàn phim Hollywood: Rợn gáy nhất là chuỗi thảm kịch kinh hoàng đeo bám Đứa Con Của Satan

11:10:56 24/10/2020
Có những bộ phim kinh dị dường như bị dính phải lời nguyền khiến cả đoàn làm phim, diễn viên phải chịu đựng những hiện tượng kỳ bí, bi kịch.

10 bộ phim nổi tiếng thực chất là bản làm lại

08:39:51 24/10/2020
Meet the Parents, Meet Joe Black, 12 Monkeys hay True Lies là các tác phẩm điện ảnh ghi dấu ấn với số đông công chúng và có nội dung dựa trên những bộ phim đi trước.

Có thể bạn quan tâm

Món súp bí ngô ngọt dịu tự nhiên, giúp da mềm mịn dáng thêm thon, chị em đã biết chưa?

Ẩm thực

12:35:11 29/10/2020
Súp bí ngô không dầu, không muối với hương vị ngọt dịu tự nhiên là món ngon tuyệt vời giúp các nàng da sáng, dáng đẹp.

'Chọc tức vợ yêu' tập 10: Tổng tài Gia Bách nóng mặt khi thấy Nhã Đan khóa môi tình cũ Jason

Phim việt

12:34:09 29/10/2020
Tiếp nối tập trước Chọc tức vợ yêu, Nhã Đan (Minh Trang) được tổng tài bế về nhà trong tình trạng say rượu. Chủ tịch Gia Bách (Kenny Koo) sau đó đã gọi điện cho công ty giải trí thuộc tập đoàn nhà họ Phạm, lệnh khiến cho Hạ Uyên (Mỹ Lin...

Nhiều thiệt hại do mưa bão tại Quảng Nam

Đời sống

12:31:42 29/10/2020
Đến 21h00 ngày 28/10, mưa bão tại Quảng Nam đã làm 01 người chết, 02 người mất tích và 05 người bị thương; 13 nhà bị sạt lở, vùi lấp (huyện Phước Sơn); 01 nhà bị sập (huyện Duy Xuyên)....

Lý Hải - Minh Hà giúp dân miền Trung dọn bùn non sau lũ

Sao việt

12:29:16 29/10/2020
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà ra Quảng Nam, Huế và Quảng Trị cứu trợ, giúp đỡ bà con khắc phục thiệt hại sau thiên tai.

Tài chính 150 triệu đồng có thể mua những mẫu ô tô cũ 7 chỗ nào?

Ôtô

12:24:25 29/10/2020
Trên thị trường xe cũ, những mẫu xe như Toyota Zace, Mitsubishi Jolie, Mitsubishi Pajero đời khá sâu đang có giá bán khoảng 150 triệu đồng.

Truy tố con nuôi Đường Nhuệ trong vụ đánh nát chân thanh niên ở Thái Bình

Vụ án

12:23:18 29/10/2020
Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Đông Hưng (Thái Bình) vừa hoàn tất cáo trạng, truy tố Bùi Mạnh Tiến (con nuôi Đường Nhuệ, TP.Thái Bình) cùng các bị can khác trong vụ đánh nát chân nam thanh niên ở Thái Bình.

SYM bảo hành bộ phận bơm xăng trên Star SR125 đến 3 năm

Xe máy

12:21:33 29/10/2020
Sau khi khắc phục lỗi bơm xăng gặp phải ở một số mẫu SYM Star SR 125cc đời đầu, hãng xe Đài Loan tung chính sách bảo hành đến 3 năm cho bộ phận này trên phiên bản mới.

Rối loạn tiền mãn kinh

Kiến thức giới tính

12:19:21 29/10/2020
Hầu hết tất cả các phụ nữ khi bước vào độ tuổi 40 trở lên bắt đầu có các chứng rối loạn tiền mãn kinh, nhiều khi các chứng rối loạn khiến cho họ cảm thấy vô cùng mệt mỏi, khó chịu, cáu gắt …ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và giao ti...

Djokovic sẽ kết thúc năm 2020 ở vị trí số 1 thế giới

Sao thể thao

12:13:29 29/10/2020
Hạ Coric, Djokovic đã có chiến thắng thứ 39 trong 41 trận thi đấu trong năm nay và tay vợt người Serbia chắc chắn sẽ kết thúc năm với vị trí số 1 thế giới, cân bằng kỷ lục của Pete Sampras.

Quý tử trùm sòng bài tình tứ bên vợ siêu mẫu

Sao châu á

12:13:23 29/10/2020
Hề Mộng Dao và Hà Du Quân sánh vai trong buổi họp báo giới thiệu show truyền hình thực tế mới hôm 28/10.

Sức khỏe của hơn 40 học sinh nghi ngộ độc thực phẩm ở Sơn La đã ổn định

Sức khỏe

12:12:36 29/10/2020
Sức khỏe của toàn bộ 41 học sinh nghi ngộ độc thực phẩm tại xã Chiềng Cọ, thành phố Sơn La đều đã ổn định và về nhà.

Dương Edward tung MV dự đoán kết quả ai cũng biết của mọi mối tình: 'Một là cưới, hai là chia tay'

Nhạc việt

12:08:43 29/10/2020
Mọi tình yêu rồi cũng quy về một mối như lời dự đoán của Dương Edward trong MV mới.

Cuộc chiến ly hôn kéo dài 4 năm với Brad Pitt chạm đến một bước ngoặt mới, Angelina Jolie thất thế

Sao âu mỹ

12:07:32 29/10/2020
Có lẽ đây là cuộc chia tay tốn nhiều giấy mực nhất trong lịch sử.

Juventus 0-2 Barcelona: Messi, Dembele tỏa sáng

Bóng đá thế giới

12:05:58 29/10/2020
Barcelona đã giành chiến thắng 2-0 trước Juventus trên sân Allianz để tiếp tục dẫn đầu bảng G UEFA Champions League. Dembele, Messi là những người lập công cho đoàn quân HLV Koeman.

Giám đốc rút súng doạ bắn tài xế xe tải lĩnh án 18 tháng tù

Pháp đình

12:04:20 29/10/2020
TAND TP.Bắc Ninh tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Sướng - Giám đốc rút súng doạ bắn tài xế xe tải 18 tháng tù về tội đe doạ giết người.