Teen Titans Go! To The Movie và các Easter Egg thú vị trong phim

Teen Titans Go! To The Movie là một bữa đại tiệc Trứng Phục Sinh và ẩn ý được đưa vào không những để tăng thêm sắc màu mà còn góp phần vào việc dẫn dắt câu chuyện. Hiểu được những ẩn ý được gởi gắm vào trong từng khung hình hay lời thoại sẽ giúp trải nghiệm xem phim trở nên thú vị hơn. Chính vì vậy bài viết này sẽ cố gắng trình bày cho người xem những quả trứng “bá đạo” nhất của Teen Titans Go! To The Movie.

1. Các Easter Egg nho nhỏ

Teen Titans Go! To The Movie và các Easter Egg thú vị trong phim - Hình 1

Nồi lẩu Easter Egg (Nguồn: WB)

Cảnh đầu tiên của bộ phim là giới thiệu toàn cảnh thành phố Jump City nơi nhóm Teen Titans đang hoạt động và chỉ nội trong 1 khung hình thôi đã có hàng chục easter nhởn nhơ trước mắt.

Ở đây chúng ta có:

Lazarus-chiếc hồ nước nhỏ đem tới khả năng hồi sinh và trị thương trên Nanda Parbat – hang ổ của League of Assassin

Clayface – tên một villain của Batman có hình dạng như một đống bùn rất đáng sợ

Mr.Freeze – tên tội phạm vừa đáng thương vừa đáng sợ có khẩu súng băng

Ngoài ra còn có Bane; Two-face , Logo của Wonder Woman , The Flash , Green Arrow

Teen Titans Go! To The Movie và các Easter Egg thú vị trong phim - Hình 2

New 52 (Nguồn: WB)

Nhưng đặc biệt hơn là biển hiệu 52 News ở khung hình này. 52 là số tuần trong một năm, và cũng là con số “được yêu quý” của công ty DC khi hãng truyện này có Sự kiện 52 kinh thiên động địa, 52 Vũ trụ và một giai đoạn cải cách truyện tranh giúp các bạn đọc mới tiếp cận được gọi là New 52.

Video đang HOT

Teen Titans Go! To The Movie và các Easter Egg thú vị trong phim - Hình 3

Lại một rừng Easter Egg (Nguồn: WB)

Trong khung hình nhóm Teen Titans chiến đấu với Baloon Man cũng có vô số trứng nhỏ như:

Sinestro – kẻ thù của Green Lantern

Endless – nhóm siêu thực thể đại diện và cai quản một số vấn đề của vũ trụ

ACE Chemicals – nhà máy hóa chất đã sản sinh ra The Joker

Apokolips – hành tinh do Darkseid cai quản

Rorshack – một nhân vật thú vị trong bộ truyện/phim Watchmen

Hình ảnh của Green Lantern/Hal Jordan và Swamp Thing…

2. Guardians of the Galaxy!

Khi tán dóc với Balloon Man, nhóm Teen Titans bị hắn gọi là Guardians of the Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà) . Đây là nhóm siêu anh hùng của vũ trụ Marvel (gồm Starlord, Drax, Groot, Gamora…). Raven đã đính chính lại đây là nhóm siêu anh hùng của vũ trụ khác.

Teen Titans Go! To The Movie và các Easter Egg thú vị trong phim - Hình 4

Thành viên nhóm Teen Titans (Nguồn: WB)

Ấy vậy mà Teen Titans trong Teen Titans Go! To The Movie cũng hành động giống Vệ Binh Dải Ngân Hà lắm. Họ nhí nha nhí nhố, vừa chiến đấu lại vừa bật băng cát-xét để nghe nhạc và hát. Cuối phim, màn dance-off thần thánh của Vệ Binh Dải Ngân Hà cũng được Slade nhắc lại.

3. Easter Egg tại rạp chiếu phim

Nhóm Teen Titans đến rạp chiếu phim của những siêu anh hùng và các cảnh phim ở đây cũng có nhiều Trứng Phục Sinh vô kể.

Teen Titans Go! To The Movie và các Easter Egg thú vị trong phim - Hình 5

Rạp chiếu phim (Nguồn: WB)

Chính giữa khung ảnh là hình vẽ Batman The Animated Series nổi tiếng của Bruce Timm do Kevin Conroy lồng tiếng. Kế bên là những “trứng” về các nhân vật xoay quanh Batman bao gồm: Catwoman, The Riddler, Peguin, The Joker và chàng Robin xấu số Jason Todd. Còn Kandor chính là thành phố mà Supergirl đã sinh ra và lớn lên trước khi hành tinh Kryton bị hủy diệt.

Teen Titans Go! To The Movie và các Easter Egg thú vị trong phim - Hình 6

Type-face của Justice League (Nguồn: WB)

Jade Wilson là người đã đứng ra sản xuất các bộ phim về siêu anh hùng của DC trong vũ trụ Teen Titans Go!. Và hãy nhìn xem font chữ của tên người này… chính là bộ font chữ của bộ phim Justice League – Liên Minh Công Lý hồi tháng 11 năm 2017.

Teen Titans Go! To The Movie và các Easter Egg thú vị trong phim - Hình 7

Easter Egg về các siêu anh hùng của DC (Nguồn: WB)

Tiếp đến là tên và logo của hàng loạt siêu anh hùng sẽ được Jade Wilson dựng phim: Black Lightning, The Spectre, chú chó Krypto, Batman, Plastic Man, The Atom, Deadman, Aquaman, The Flash, thậm chí có cả Detectie Chimp, một chú khỉ thám tử biết nói của DC… và còn rất nhiều siêu anh hùng khác được nêu tên khi màn hình chiếu trong khung phim này chạy nữa.

4. Giấc mơ Vua sư Tử

Teen Titans Go! To The Movie và các Easter Egg thú vị trong phim - Hình 8

Giấc mơ Vua Sư Tử (Nguồn: WB)

Robin nằm ngủ và có một giấc mơ kỳ lạ. Anh được Batman bế giơ lên trên cao trước sự chứng kiến của các siêu anh hùng và nhạc phim… Vua Sư Tử của Elton John và Hans Zimmer. Đây là một cảnh hết sức buồn cười vì các siêu anh hùng được vẽ với tư thế của những con thú vật. Ngay cả mặt mũi của Batman và Robin cũng giống sư tử.

5. Vẫn còn cay cú Young Justice

Để an ủi Robin, nhóm Teen Titans đã dựng nên một bộ phim ngắn dí dỏm kể về anh bạn của họ nhằm gởi những lời cảm ơn chân thành quý báu mà họ muốn dành tặng cho Robin. Điều đáng chú ý là bộ phim ngắn đó được ghi đè lên trên một cuộn băng từ. Và tiêu đề của cuộn băng phim đó là… Young Justice (và đã bị gạch ngang bỏ đi).

Teen Titans Go! To The Movie và các Easter Egg thú vị trong phim - Hình 9

Bài trừ Young Justice (Nguồn: WB)

Trong các tập phim lẻ của Teen Titans Go! trên Cartoon Network, nhóm Teen Titans từng đụng độ với Young Justice và bị nhóm Young Justice chê là quá nhí nhố, nhây nhớt, không xứng đáng làm siêu anh hùng. Robin và các bạn của mình ngay sau đó đã thay đổi cho thật nghiêm túc lên và dằn mặt nhóm Young Justice . Ắt hẳn là mâu thuẫn giữ hai nhóm tới giờ này vẫn chưa nguôi ngoai đâu.

6. Tại phim trường Siêu Anh Hùng

Teen Titans Go! To The Movie và các Easter Egg thú vị trong phim - Hình 10

Phim trường siêu anh hùng (Nguồn: WB)

Nhóm Teen Titans tới tham quan phim trường các siêu anh hùng và một lần nữa người xem lại được tặng một rổ Trứng Phục Sinh. Và vì những “trứng” này chỉ có mục đích cho khán giả “cưỡi ngựa xem hoa”, nên người viết cũng chỉ lướt sơ qua: Shazam/Captain Marvel, Superboy, Steel, Zatanna, Roy Harper, Elongated Man, Donna Troy, Blue Beetle, Justice Society of America, Amethyst…

Teen Titans Go! To The Movie và các Easter Egg thú vị trong phim - Hình 11

Stan Lee có một pha cameo (Nguồn: DC)

Trong phim trường này chúng ta sẽ được gặp Stan Lee. Ông hốt hoảng vì mình đang cameo trong một phim của DC và rồi bỏ chạy.

Sau đó, Teen Titans thực hiện chiến dich thay đổi quá khứ và hiện tại. Họ tác động với tiểu sử của các siêu anh hùng và khiến những Superman, Wonder Woman, Batman và Ninja Rùa…không còn tồn tại.

Teen Titans Go! To The Movie và các Easter Egg thú vị trong phim - Hình 12

Ninja Rùa (Nguồn: WB)

Tại trường phim có một thiết bị gọi là DOOMSDAY. Đây là tên của một con quái vật hay được sử dụng để…”xử đẹp” Superman khi tác giả cần siêu anh hùng mặc đồ bó xanh áo choàng đỏ này nằm yên dưới 6 tấc đất. Thiết bị DOOMSDAY được viết tắt bởi Digital Ordering Online Movies Streaming Directly At You. Đây là một cách để quảng cáo cho dịch vụ DC Universe mới được phát hành bởi Warner Bros.

Teen Titans Go! To The Movie và các Easter Egg thú vị trong phim - Hình 13

Thiết bị Doomsday (Nguồn: WB)

Thiết bị DOOMSDAY được dùng để tẩy não những người sử dụng dịch vụ và xem qua màn hình TV, điện thoại, máy tính và kẻ xấu có thể sai khiến họ làm tùy ý. Đây là một ẩn ý về Anti Life Equation mà Darkseid đã khám phá ra rồi sử dụng để điều khiển toàn bộ sinh vật trên Trái đất trong sự kiện Final Crisis.

Teen Titans Go! To The Movie và các Easter Egg thú vị trong phim - Hình 14

Superman và bộ ria huyền thoại (Nguồn: WB)

Bộ râu huyền thoại của Henry Cavill cũng được nhắc đến (không chỉ một lần) trong bộ pihm Teen Titans Go! To The Movie này. Có vẻ như mọi cơ hội dìm hàng giới “văn hóa đại chúng” đều được nhóm siêu anh hùng nhí tận dụng triệt để.

Trứng Phục Sinh trong Teen Titans Go! To The Movie hẳn còn nhiều vô kể. Chỉ một vài lời trên đây không thể nào đưa ra hết toàn bộ Easter Egg hay hint mà bộ phim đã cài cắm vào. Và quả thật, cứ mỗi lần xem lại bộ phim, người xem có thể phát hiện ra những chi tiết mới mà trước đó không để ý. Người xem càng có nhiều kiến thức về DC hay văn hóa đại chúng nói chung chừng nào sẽ càng cảm thấy bộ phim này thú vị biết chừng đấy.

Theo moveek.com

Lex Luthor sẽ xuất hiện trong Supergirl

Phần 4 của Tv series Supergirl sẽ giới thiệu kẻ thù truyền kiếp của Người Đàn Ông Thép - gã tỉ phú, nhà khoa học độc ác Lex Luthor.

Lex Luthor sẽ xuất hiện trong Supergirl - Hình 1

Lex Luthor trong truyện tranh (Nguồn: DC)

Lex Luthor đã chứng minh bản thân là một đối thủ đáng gớm với Superman trong suốt hàng thập kỉ và hiện nay việc tuyển diễn viên đảm nhiệm vai diễn này đang được diễn ra. Giám đốc sản xuất của Supergirl, Robert Rovner và Jessica Queller cho biết kẻ thủ ác này sẽ sớm xuất hiện và đồng thời cũng có cuộc tái ngộ với Lena Luthor, em gái hắn:

"Chúng tôi vô cùng háo hức thông báo rằng sẽ đưa Lex Luthor vào Supergirl và dùng nhân vật này xuyên suốt mùa. Chúng tôi đã thảo luận về việc đưa Lex vào bộ phim từ khi còn trong trứng nước và giờ chúng tôi vui mừng vì đã đạt được mong muốn. Chúng tôi không thể đợi để được nhìn thấy Lex Luthor khuấy động National City và chứng kiến màn đối đầu với, không phải là Supergirl đâu, mà là với em gái hắn ta, Lena Luthor."

Mặc dù Lex Luthor sẽ xuất hiện trong ba tập phim cross-over giữa Arrow, The Flash và Supergirl, hắn sẽ không can thiệp trực tiếp vào sự kiện đấy.

Theo moveek.com

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
‘Shang-Chi’ dự kiến thu hơn 60 triệu USD trong 4 ngày01:59Bom tấn mới của Timothée Chalamet "debut" số điểm siêu ổn, xuất sắc thế nào mà khán giả ở LHP Venice đứng vỗ tay suốt 6 phút sau khi xem?03:28Thuê trọ không đọc review, cô gái bị hành hạ bởi quỷ dữ trong căn nhà không-lối-thoát: Phim kinh dị mới của Netflix khiến khán giả rợn người!02:06Ma Trận: Hồi Sinh 'thả xích' trailer đầu tiên đầy mãn nhãn, Keanu Reeves tái xuất ấn tượng02:53'Malignant' - Siêu phẩm kinh dị của James Wan tung trailer: Ám ảnh kinh hoàng những nỗi sợ trong tâm tưởng02:26'James Bond' Daniel Craig thực hiện pha hành động không tưởng trong trailer mới nhất của phim '007 - Không Phải Lúc Chết'03:16Leonardo DiCaprio cặp kè cả Jennifer Lawrence lẫn Ariana Grande đi cứu thế giới ở trailer phim mới: Diễn xuất của dàn sao bùng nổ!01:19Hậu trường cảnh Lưu Tư Mộ nhào lộn trên xe buýt ở 'Shang-Chi'02:06Marvel hé lộ thế giới hỗn loạn hậu Endgame, 1 thành viên Avengers chuẩn bị "tới số" trong bom tấn mới02:03Cuộc chiến sinh tử của băng đảng trong ‘Money Heist 5’01:53Điểm danh những cặp anh chị em tài năng của Hollywood02:47Nóng bỏng tay trailer Sex Education 3: Cặp Otis - Maeve chuyển biến phức tạp, hiệu trưởng mới "siêu cực đoan" khiến cả trường khổ sở!02:39Nữ võ sĩ 3 lần vô địch wushu thế giới đóng phim ‘Shang-Chi’01:59Bom tấn viễn tưởng Dune gây "bão" tại liên hoan phim Venice03:05Phim mới về Công nương Diana gây sốc vì phân đoạn 18+, biên kịch còn phát ngôn "đi vào lòng đất" nghe mà bức xúc!01:25Netizen thế giới cãi lộn vì 1 phim mới về Công nương Diana: Phong cách quá khác lạ, cứ lôi người đã khuất ra "làm tiền"?01:30Tiết lộ tất tần tật về James Bond cuối cùng của Daniel Craig, ‘No time to die’02:36Thực tại mới trong 'Ma trận 4'02:532 mẹ con bị nhốt trong phòng kín suốt 7 năm, khi trốn thoát mới nhận ra sự thật kinh hoàng: Bộ phim Oscar này sẽ khiến bạn chảy nước mắt!02:31Những cặp đôi đầy duyên nợ của Hollywood02:47

Tiêu điểm

Không hổ danh Sex Education trở lại, chỉ tập 1 đã "ngập lụt" cảnh nóng: Muốn xỉu với cảnh lộ 100% bộ phận nhạy cảm!
13:11:10 18/09/2021
Angelina Jolie giúp đỡ bạn diễn khiếm thính
22:13:15 17/09/2021
5 cái tên trên phim Marvel đủ sức biến Thanos thành "tuổi tôm": Kẻ dễ dàng kết liễu trong 1 nốt nhạc, kẻ khác khinh thường tới mức... bỏ qua!
12:50:39 17/09/2021
6 điều nhớ lẹ để xem Sex Education 3: Lật tình sử couple "chuyên gia giường chiếu", xúc động nhất khi Aimee bị xâm hại tình dục trên xe!
10:53:04 18/09/2021
Sex Education 3 xứng danh "viên ngọc quý của Netflix", ra mắt chưa đầy 2 phút đã chạm nóc số điểm cao hết sảy!
08:42:36 18/09/2021
Bài toán khó khi Hollywood tấn công thị trường Trung Quốc
20:19:44 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Giám đốc ngân hàng lên tiếng về việc: Chủ tài khoản muốn gì cũng được
18:05:42 18/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
Huỳnh Nhật Hoa - Tài tử chung thủy nhất Cbiz có tình mới sau khi vợ qua đời 1 năm?
21:26:25 18/09/2021
CĐM "soi" chi tiết bất thường trong bản sao kê của Thuỷ Tiên
18:02:20 18/09/2021
Trang Trần: 'Hãy trả 90 triệu phí sao kê cho Thủy Tiên'
20:02:11 18/09/2021
Chuyện như đùa: BAEMIN vừa nói Trấn Thành hết HĐ quảng cáo, netizen quay xe "xin lỗi được chưa" và đi rate lại 5 sao?
21:22:44 18/09/2021
Nam sinh lớp 12 bị điện giật tử vong trong lúc sạc điện thoại
18:10:50 18/09/2021
Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Cường Đô La gây hoang mang khi khoe cùng vợ đi du lịch giữa mùa dịch, chính chủ phải "quay xe" trong 1 nốt nhạc!
20:12:28 18/09/2021
Cả Cbiz rần rần vì khoảnh khắc “nhá hàng” nàng Hằng Nga đẹp không tì vết, khí chất thần tiên khiến Ngô Kỳ Long mê mệt là đây
21:12:55 18/09/2021

Tin mới nhất

Vì Yêu: Cái chết của cô gái tội nghiệp bị phe cánh ngầm che giấu

22:01:10 15/09/2021
Cái chết của Asja khép lại mà không tìm được thủ phạm, trong lúc này cảnh sát về hưu Tomo và Sonja lại có cơ hội để tiến gần hơn tới tình yêu.

Christopher Nolan chia tay Warner Bros. sau 20 năm

22:00:22 15/09/2021
Vị đạo diễn tài danh lựa chọn Universal Pictures là nơi gửi gắm tác phẩm mới. Ông hiện chuẩn bị cho dự án phim về cha đẻ của bom nguyên tử.

'KATE' - màn trả thù của kẻ sắp chết

21:51:51 15/09/2021
Phim kể về hành trình của một nữ sát thủ, từ kẻ sắp chết, chỉ biết điên cuồng trả thù, dần trở thành người hùng quả cảm.

Số phận của 'Shang-Chi' ở Trung Quốc

21:44:06 15/09/2021
Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings và Eternals sẽ gặp khó khăn trong việc phát hành tại thị trường Trung Quốc bởi chính sách mới của các nhà quản lý.

Cặp đôi Ron - Hermione vốn đã có cảnh ngọt lịm như thế này mà NSX Harry Potter lại cắt bỏ, lúc bị chê "nhạt" thì đừng có chối!

11:14:38 15/09/2021
Cảnh phim bị cắt này đã khiến rất nhiều người hâm mộ Harry Potter tỏ ra bức xúc với nhà sản xuất vì sự nhẫn tâm!

Frozen từng giúp giải mã "thảm kịch núi tử thần" 62 năm không lời giải: 9 người chết bí ẩn với vết thương lạ, sự thật đằng sau là gì?

11:04:31 15/09/2021
Tai nạn kinh hoàng từ năm 1959 tại Nga đã được lật mở, tất cả nhờ vào sự tồn tại của bộ phim Frozen.

‘Free Guy’ thu 75 triệu USD ở Trung Quốc sau ba tuần

21:40:11 14/09/2021
Phát hành tại thị trường Trung Quốc từ ngày 27/8, bộ phim hành động, giả tưởng Free Guy liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng phim ăn khách tuần.

Lương Triều Vỹ nhận 7,7 triệu USD khi đóng ‘Shang-Chi’

21:34:17 14/09/2021
Con số 7,7 triệu USD giúp Lương Triều Vỹ trở thành diễn viên được trả thù lao cao thứ hai cho vai diễn đầu tay trong phim Marvel Studios.

Tương lai của siêu anh hùng Shang-Chi ở vũ trụ Marvel

21:31:01 14/09/2021
Thành công của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đảm bảo vị thế cho siêu anh hùng này trong tương lai.

6 chi tiết thú vị từ trailer ‘Hawkeye’

21:22:07 14/09/2021
Trailer mang đậm không khí Giáng sinh của mini-series Hawkeye đã được Marvel Studios công bố. Đoạn phim ẩn chứa nhiều hình ảnh và chi tiết thú vị.

Marvel hé lộ thế giới hỗn loạn hậu Endgame, 1 thành viên Avengers chuẩn bị "tới số" trong bom tấn mới

09:32:45 14/09/2021
Sau cái chết của Black Widow ở Avengers: Endgame, nhân vật này đã chịu đựng di chấn không hề nhỏ.

Vũ trụ tỷ USD ‘The Conjuring’ đi xuống

09:57:30 13/09/2021
Nhà làm phim gốc Á James Wan rời ghế đạo diễn khiến The Conjuring 3 thiếu chất kinh dị tâm linh làm nên thành công 2 phần đầu.

Hollywood kiếm 1,75 tỷ USD trong mùa phim hè 2021

09:54:51 13/09/2021
Doanh thu phòng vé Bắc Mỹ mùa phim hè 2021 tăng 893% so với cùng kỳ năm 2020. Tuy nhiên, con số chỉ bằng 15,4% kết quả kinh doanh hè 2019.

Marvel đang cố sửa sai

09:02:48 13/09/2021
Vũ trụ điện ảnh mở đường cho các ngôi sao châu Á chinh phục Hollywood theo cách khác với định kiến thông thường.

'Malignant' và cái giá 40 triệu USD cho tội ác của kẻ sát nhân

08:53:02 13/09/2021
James Wan thử sức với thể loại phim kinh dị sát nhân trong phim mới. Trước đó, anh chuyên trị dòng tâm linh kỳ bí.

Công nương Diana (Kristen Stewart) có thành tích gây bất ngờ ở LHP Venice sau loạt tranh cãi, phim về nữ sinh phá thai được khen hết lời!

21:23:47 12/09/2021
LHP Venice đã chính thức kết thúc, với cái tên nhận giải Sư Tử Vàng được khen ngợi hết lời.

Cái kết bị xoá của Black Widow ở Endgame đã khác hoàn toàn, quá cảm xúc và xuất sắc nhưng bị cắt đi là đúng!

21:10:50 12/09/2021
Một cảnh phim bị cắt của Avengers: Endgame đã hé lộ cái kết khác biệt của nhân vật Black Widow, khiến nhiều khán giả còn đau đớn, xót xa hơn.

Kẻ hiếp dâm 24 nhân cách gây kinh hoàng một thời được Netflix làm phim tài liệu, đáng phẫn nộ nhất là cái kết của kẻ thủ ác!

21:08:43 12/09/2021
Loạt phim mới của Netflix khám phá cuộc đời của Billy Milligan - người đầu tiên được tha tội vì chứng rối loạn nhân cách.

6 couple bom tấn ở Hollywood nhưng "phản ứng hoá học" dở khủng khiếp: Ron - Hermione "sống sượng" cũng chưa bằng cái tên cuối cùng!

21:06:17 12/09/2021
Cứ tưởng đây sẽ là những mối tình đẹp, ấy vậy mà các couple Hollywood này lại khiến khán giả hụt hẫng vì thiếu hụt phản ứng hoá học.

Rùng mình với tập phim Tom Và Jerry duy nhất bị cấm chiếu: Tràn ngập cảnh tự tử và trầm cảm, trẻ con tuyệt đối không được xem!

14:03:18 12/09/2021
Tập phim gây ám ảnh nhất của Tom Và Jerry từng khiến khán giả khóc thét.

Phim về phá thai được tôn vinh Sư tử vàng

11:32:51 12/09/2021
Thêm một nữ đạo diễn đã vượt qua tất cả các ứng viên để giành chiến thắng cao nhất tại Liên hoan phim (LHP) Venice 2021.

'Shang-Chi' khiến Disney thay đổi

11:26:52 12/09/2021
Sau thành công của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings và Free Guy, Disney quyết định phát hành độc quyền tại rạp tất cả tựa phim điện ảnh còn lại trong năm 2021.

James Wan - 'Phù thủy kinh dị' và những bộ phim đình đám

10:19:41 12/09/2021
Có khả năng hô biến các bộ phim kinh dị trở thành cơn sốt tại rạp, chính vì thế mà James Wan còn được mệnh danh là ông hoàng phòng vé.

Những cặp đôi đầy duyên nợ của Hollywood

10:06:11 12/09/2021
Khi nghe tin những cặp đôi này gặp lại nhau trong tác phẩm mới thì chắc chắn khán giả chỉ cần tin tưởng và chờ đợi mà thôi.

Có thể bạn quan tâm

Những quốc gia dần mở cửa giữa Covid-19

Thế giới

01:15:25 19/09/2021
Sau 18 tháng sống trong đại dịch, một số quốc gia quyết định đã đến lúc phải mở cửa và theo đuổi chiến lược sống chung với Covid-19.

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng

Tâm sự

01:09:00 19/09/2021
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng bạn tôi cũng đưa ra kết luận chồng cô ấy đã ngoại tình.

Hơn 2 tháng dập dịch ở Đà Nẵng

Đời sống

01:07:21 19/09/2021
Số ca nhiễm Covid-19 ở Đà Nẵng đã giảm đáng kể trong một tuần trở lại đây, riêng ngày 18/9 không ghi nhận ca bệnh mới.

Mẹo trị đau răng hết tức thì

Sức khỏe

01:02:25 19/09/2021
Bấm các huyệt, chườm lạnh, súc miệng nước muối ấm, oxy già, ngậm thảo mộc... có thể giúp giảm nhanh cơn đau răng.

Thủy Tiên vừa tung sao kê, VTV liền bị fan Lũ Hậu “dội b00m”, đài truyền hình quốc gia hoảng quá khóa ngay bình luận YouTube

Netizen

00:31:28 19/09/2021
Bản tin “Câu chuyện văn hóa: Nghệ sĩ và văn hóa ứng xử” phát sóng trên VTV vào ngày 16/9 đã khiến nhiều người hâm mộ của Thuỷ Tiên không hài lòng.

Phương Thanh phát ngôn gây sốc khi showbiz Việt gặp hạn “trăm năm có một”: Xin Tổ nghiệp xuống tay chấn chỉnh nghệ sĩ

Sao việt

00:27:58 19/09/2021
Vào tầm này mọi năm, nhà thờ của nghệ sỹ Hoài Linh lại nô nức đón khách, đây cũng là dịp để anh em nghệ sỹ tề tựu hàn huyên và dâng lễ vật bày tỏ sự thành tâm, cảm ơn tổ nghiệp đã nâng đỡ, phù trợ trong suốt thời gian qua.

Khám phá SeaLinks Mũi Né - Sân golf 18 lỗ thử thách nhất Châu Á

Du lịch

23:59:04 18/09/2021
Sân golf Sealink Mũi Né được ví như một tuyệt tác giữa lòng thành phố biển Phan Thiết, khiến bất cứ golfer nào khi đặt chân đến cũng phải trầm trồ và ngỡ ngàng.

Nhà vô địch SEA Games 30 chia tay CLB Đà Nẵng

Bóng đá việt nam

23:57:48 18/09/2021
Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh không còn nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng và phải ra đi tìm bến đỗ mới.

Odegaard sút phạt cực đỉnh, Arsenal đả bại Burnley

Bóng đá thế giới

23:55:33 18/09/2021
Martin Odegaard ghi bàn thắng duy nhất từ quả đá phạt đẹp mắt đem về chiến thắng 1-0 cho Pháo thủ Arsenal ngay trên sân Burnley.

2021 rồi mà không thử làm bánh flan tím lịm này thì tiếc quá chị em ơi!

Ẩm thực

23:48:39 18/09/2021
Bánh flan vàng núng nính thì quen rồi, phiên bản tím lịm này cũng đẹp và ngon không kém nha.

Ngân Khánh khoe cận nhan sắc chuẩn bà nội trợ xinh đẹp

Phong cách sao

23:44:56 18/09/2021
Ngân Khánh là mỹ nhân nổi tiếng một thời trên màn ảnh Việt. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên tạm rời showbiz để đi du học và chăm lo cho tổ ấm nhỏ.

Hương vị tình thân: Cuộc chạm trán "lịch sử", bà Sa lập mưu tố Nam là con kẻ giết người?

Phim việt

23:26:51 18/09/2021
Bị ông Sinh bắt gặp vui vẻ bên nhau, bà Sa - ông Tấn sẽ lập mưu vu Nam là con của kẻ giết người?

Đêm điên rồ của Mike Tyson trước ngày cắn tai Evander Holyfield và nét hoang dại trong con người "Tay đấm thép"

Sao thể thao

23:23:21 18/09/2021
Cuộc đời của Mike Tyson chứa đựng rất nhiều câu chuyện khó tin.