Teemo chính thức ra mắt Liên Minh: Tốc Chiến – Chiếc “chiến xa tàng hình” bá đạo hơn cả bản PC 

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng, Teemo – một trong những vị tướng “bị ghét” nhất LMHT bản PC cũng đã “chào sân” Liên Minh: Tốc Chiến .

Riot đang lần lượt đưa đội quân Yordle vào Liên Minh: Tốc Chiến . Thông qua đoạn phim khá “gì và này nọ”, lần lượt những vị tướng như Lulu , Tristana , Corki , Kennen và mới nhất là Teemo – con chồn bị ghét nhất LMHT bản PC đã cập bến Liên Minh: Tốc Chiến.

Teemo Champion Overview | Gameplay – League of Legends: Wild Rift

Về cơ bản, những gì đã tạo nên thương hiệu của Trinh Sát Nhanh Nhẹn trong LMHT bản PC vẫn được mang qua bản Liên Minh: Tốc Chiến với khả năng gây mù mắt và bẫy nấm. Chỉ khác một điều là trên dòng game mobile của Riot, nội tại Chiến Tranh Du Kích của Teemo sẽ được hoán đổi vị trí với Bắn Độc. Điều này sẽ khiến con chồn vốn đã khó chịu này (nội tại trước đây giúp Teemo vô hình nếu đứng yên, và vẫn vô hình nếu di chuyển trong bụi cỏ) càng trở nên khó chịu hơn nếu kết hợp Chiến Tranh Du Kích với chiêu 2 – Chạy Le. Khi đó, Teemo không khác gì một chiếc ô tô tàng hình.

Trong Liên Minh: Tốc Chiến hay trong LMHT bản PC thì Teemo cũng thường được sử dụng ở vị trí Đường đơn, với khả năng cấu rỉa khó chịu, bẫy nấm deal lượng sát thương khủng theo thời gian.

Teemo chính thức ra mắt Liên Minh: Tốc Chiến - Chiếc chiến xa tàng hình bá đạo hơn cả bản PC - Hình 1

Ngoài ra, trong Liên Minh: Tốc Chiến, anh em cũng có thể thử nghiệm Teemo ở vị trí đường giữa hoặc đường Rồng trong vai trò cả Xạ thủ lẫn Hỗ trợ. Khả năng đặt bẫy tuyệt vời của Teemo sẽ giúp team bạn khép góc, tạo thế gọng kìm và gần như Xạ thủ và các Hỗ trợ máu giấy lúc nào cũng phải đề phòng vì chỉ một sơ suất là đếm số ngay lập tức. Đặc biệt, địa hình hẹp của Liên Minh: Tốc Chiến sẽ là sân chơi không thể phù hợp hơn cho Bẫy Nấm của Teemo.

Bảng Ngọc

Teemo chính thức ra mắt Liên Minh: Tốc Chiến - Chiếc chiến xa tàng hình bá đạo hơn cả bản PC - Hình 2

Teemo là một vị tướng đa dụng, nhưng tựu chung thì sức mạnh tiềm ẩn của Teemo thường đến từ chiêu cuối Bẫy Nấm là chính. Do đó, vị tướng này sẽ cần lên full AP. Và để sốc sát thương nhanh nhất, thì Sốc Điện – Tàn Bạo – Thợ Săn Thiên Tài là phép bổ trợ phù hợp nhất để kết hợp với Bẫy Nấm. Để tăng cường khả năng chống chịu cho Teemo, game thủ có thể cân nhắc Trụ Cột.

Trang Bị

Teemo chính thức ra mắt Liên Minh: Tốc Chiến - Chiếc chiến xa tàng hình bá đạo hơn cả bản PC - Hình 3

Bên cạnh trang bị trấn phái Nanh Nashor, thì Teemo sẽ cần những trang bị tăng cường sát thương phép. Do đó, Đồng Hồ Cát, Mũ Phù Thủy và Quỷ Thư là những gợi ý phù hợp. Ngoài ra, thì Trượng Hư Vô và Song Kiếm Tai Ương cũng là những trang bị có thể cân nhắc để giảm thời gian hồi kỹ năng.

Teemo và 4 tướng mới xuất hiện trên Tốc Chiến 

Ngoài sự có mặt của các tướng mới, game còn cập nhật tính năng tìm tổ đội, biểu cảm thông thạo tướng, thông tin phụ trợ trong bản đồ.

Bản cập nhật đầu tiên trong năm 2021 của Tốc Chiến đã được giới thiệu. Teemo, vị tướng rất được yêu thích bởi người chơi LMHT trong nước sẽ ra mắt trên phiên bản di động cùng 4 tướng thuộc chủng Yordle (chủng tộc người tí hon có sức mạnh thiên nhiên).

Trinh sát nhanh nhẹn Teemo

Cùng với Yasuo, Teemo được xem như "quốc tướng" của người chơi Việt Nam. Vừa là pháp sư, cũng là tay bắn tỉa có khả năng tàng hình, Teemo khiến đối thủ của mình phải hối hận khi dính độc từ bộ chiêu thức.

Teemo và 4 tướng mới xuất hiện trên Tốc Chiến - Hình 1

Teemo là một trong những vị tướng rất được người chơi Việt yêu thích.

Chiêu cuối của Teemo từ lâu đã là ác mộng đối với các vị tướng khác. Nếu chẳng may dẫm phải quả nấm độc, kẻ địch sẽ mất lượng lớn máu, cũng như bị làm chậm trong một khoảng thời gian.

So với LMHT , nội tại và chiêu 3 của Teemo ở bản di động đã được tráo đổi cho nhau. Chưa kể, chiêu 2 của vị tướng này giờ đây có thể lộn nhào, giúp tăng tính cơ động.

Phi công Corki

Sở hữu dáng vẻ của một ông già, lái trên mình chiếc may bay cổ, Corki là mối đe dọa trong trận đấu với khả năng cấu rỉa và dồn sát thương của mình.

Teemo và 4 tướng mới xuất hiện trên Tốc Chiến - Hình 2

Corki có niềm đam mê bất tận với các loại máy bay.

Là tướng xạ thủ dễ chơi, Corki có tầm bắn xa nhất, gây sát thương phép lẫn vật lý. Chiêu cuối của Corki Tên lửa định hướng có thể gây sát thương ở khoảng cách xa.

Tuy nhiên, cũng như các chất tướng xạ thủ khác, Corki khá yếu máu, thiếu cơ động, phụ thuộc nhiều vào trang bị. Ngoài ra, ultimate của tướng này cũng có thể bị chặn. Người chơi Corki cần phải rất cẩn trọng khi đối đầu với các tướng sát thủ như Leesin, Master Yi, Fizz...

Trái tim sấm sét Kennen

Tướng Yordle nhỏ bé này là một trong những ninja kỳ cựu nhất của hội Kinkou, chuyên sử dụng sấm sét để tiêu diệt kẻ địch.

Teemo và 4 tướng mới xuất hiện trên Tốc Chiến - Hình 3

Kennen là một trong những ninja kỳ cựu nhất của hội Kinkou.

Là một trong những tướng đường Baron có sức giao tranh tổng mạnh kèm khống chế diện rộng, Kennen còn có thể áp sát nhanh, tạo ra những pha gank bất ngờ.

Điểm yếu của Kennen là quá phụ thuộc vào trang bị. Đầu game sẽ là khoảng thời gian Kennen solo đường trên khá yếu. Ngoài ra, nếu team địch có nhiều khống chế, bảo kê tốt, vị tướng này sẽ khó bề hoạt động.

Tay súng Yordle Tristana

Tiếp tục là một xạ thủ khác trong danh sách cập nhật lần này. Kỹ năng bị động của Tristana giúp cô tăng thêm tầm đánh mỗi khi tăng cấp. Ngoài ra, Tristana còn có thể nhảy về phía địch và làm chậm chúng.

Teemo và 4 tướng mới xuất hiện trên Tốc Chiến - Hình 4

Tristana thường vác khẩu đại bác to tướng theo trong các cuộc phiêu lưu.

Mỗi khi tiêu diệt đối phương, thời gian hồi chiêu nhảy bị loại bỏ, giúp cô nhảy thêm một lần. Điểm đặc biệt của cô là thường vác Bom thủ - khẩu đại bác to tướng theo trong các cuộc phiêu lưu.

Tristana có tầm bắn và tốc đánh rất tốt, tăng theo cấp mà không cần quá nhiều trang bị. Kỹ năng di chuyển cơ động giúp Tristana khó bị bắt lẻ. Tuy nhiên, chất tướng này lại có sát thương thấp hơn so với các xạ thủ khác.

Pháp sư tinh linh Lulu

Cuối cùng trong danh sách là Lulu, vị pháp sư tinh linh nhỏ bé. Bằng phép thuật của mình, Lulu phù phép và thần tiên hóa mọi thứ quanh.

Tuy nhiên, với kẻ địch, Lulu sẽ không nương tay "thần tiên hóa" chúng. Ở phiên bản di động, bộ kỹ năng của Lulu tỏ ra đặc biệt hữu dụng với khả năng khống chế, cũng như chiêu cuối tăng sức mạnh cho bản thân hoặc đồng đội.

Teemo và 4 tướng mới xuất hiện trên Tốc Chiến - Hình 5

Ở phiên bản di động, bộ kỹ năng của Lulu tỏ ra đặc biệt hữu dụng với khả năng khống chế.

Tính năng tổ đội mới

Ngoài các vị tướng mới, game cũng cập nhật lại tính năng tìm tổ đội. Chủ tổ đội có thể mở sảnh chờ cho người chơi trong danh sách bạn bè hoặc tất cả game thủ (ở góc trên bên phải màn hình sảnh chờ).

Người chơi có thể tìm kiếm các sảnh chờ đang mở để gia nhập (góc dưới bên trái màn hình chính). Bạn có thể sử dụng bộ lọc tìm kiếm theo chủng loại sảnh chờ, tính năng tìm tổ đội sẽ đề xuất các nhóm phù hợp dựa trên kết nối cộng đồng và tùy chỉnh trận đấu.

Kế đến, bạn có thể lưu bảng điểm và thành tích cá nhân cuối trận trong thư viện ảnh của thiết bị hoặc chia sẻ trực tiếp lên Facebook.

Ngoài ra, bản đồ nay đã được bổ sung thêm các thông tin phụ trợ. Chi tiết về quái rừng, Baron, các loại cây cỏ và công trình nay đã được bổ sung.

Cuối cùng là sự xuất hiện của biểu cảm thông thạo tướng. Người chơi mở khóa biểu cảm này bằng cách đạt thông thạo 5 với tướng đó. Sau đó, bạn có thể trang bị và sử dụng biểu cảm này trong trò chơi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vòng 1 quá... to, 2 mỹ nữ từng bị phản đối vào vai Tiểu Long Nữ: Cosplay liệu có ngoại lệ?
10:55:41 07/03/2021
Nhiều mối tình tưởng sẽ rất đẹp nhưng bất ngờ lại toang của làng streamer, cộng đồng hy vọng chán chê rồi lại tiếc nuối!
06:24:26 06/03/2021
TOP 3 game "không đụng hàng" sẽ ra mắt vào tháng 03: Một trong số đó đẹp ngang PC
10:57:27 06/03/2021
Phong Cận TV: Từ chiếc điện thoại cũ, chàng trai nghèo xây ước mơ thành YouTuber triệu sub
11:11:32 07/03/2021
Quá stress vì 8/3 sắp đến? Thôi "lấy độc trị độc", ngắm loạt gái xinh sexy "mướt mắt" này để lấy tinh thần cùng 500 anh em Gun Gun
10:52:10 06/03/2021
Chiến Long Tam Quốc chính thức ra mắt 10h00 ngày 06/03
10:52:22 06/03/2021
PS5 "cháy hàng", làm gì cho đỡ chán trong lúc chờ "máy lọc không khí" về nhà?
10:53:04 06/03/2021
Game thủ 28 tuổi rưng rưng gọi anh em trong game là “người hùng”, nguyên nhân xúc động không ai ngờ đến
17:40:16 06/03/2021
Người yêu cũ đăng status ẩn ý, Linh Ngọc Đàm vào cảm thán "mong... thương ai đừng nhiều oan trái"
06:21:49 06/03/2021
Group 1.8 triệu thành viên của “Game Mobile Esports hay nhất 2020” đột ngột bay màu, mất tích trên Facebook?
11:11:11 07/03/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Hoà Minzy cuối cùng đã công khai con trai đầu lòng, tiết lộ luôn tên của bé sau thời gian dài giấu kín
17:53:19 07/03/2021
Hoà Minzy nói rõ thực hư ảnh bụng bầu vượt mặt trong quá khứ, tiết lộ cách “hack dáng” lúc mang thai con đầu lòng
19:58:37 07/03/2021
Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm
21:01:12 07/03/2021
Châu Tinh Trì tới viếng Ngô Mạnh Đạt
18:17:22 07/03/2021
"Thám tử mạng" soi loạt hint nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò Quân A.P, tất cả bắt nguồn từ chuyến đi Đà Lạt
20:45:50 07/03/2021
Vừa công khai quý tử, Hoà Minzy tiện thừa nhận luôn bạn trai đại gia chính là chồng!
18:22:32 07/03/2021
MXH ưng "nội dung" Bố Già: Tuấn Trần đẹp trai quá đáng, ai cũng lật lại câu "Con trai chú, ảnh ngon!"
17:20:47 07/03/2021
Vừa lên tiếng chê bai em rể tương lai, không ngờ một phút sau tôi đã phải muối mặt
18:03:50 07/03/2021
Bộ phim kiếm hiệp duy nhất từ truyện Kim Dung chưa từng được làm lại
19:13:37 07/03/2021
Hồ Ngọc Hà quây quần bên chồng con
19:27:48 07/03/2021

Tin mới nhất

Tung số tiền khủng chưa từng có lên đến 12 tỷ đồng cho các đội tuyển, đại diện Garena nói gì?

11:11:22 07/03/2021
Vậy là sau màn ăn mừng úp mở của các tuyển thủ Liên quân trên mạng xã hội về việc được tăng lương, Garena đã chính thức công bố triển khai Gói đầu tư tiền thưởng & hỗ trợ toàn diện cho các vận động viên, với mức đầu tư chưa từng có tiền...

Siêu phẩm Hiệp Nghĩa Giang Hồ chính thức mở tải, sẵn sàng chinh phục làng game Việt bằng loạt tính năng "chuẩn" kiếm hiệp!

10:41:28 07/03/2021
Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông Hiệp Nghĩa Giang Hồ đã chính thức cho phép người chơi tải trước game, chuẩn bị sẵn sàng cho ngày OB 10/03. Mới đây, siêu phẩm game kiếm hiệp chính tông đã chính thức mở tải, sẵn sàng cho ngày ra mắt 10/3 s...

Khẳng định chất game cuốn hút, Vương Thần Mobile ngày càng đông sau 3 ngày ra mắt: Đáng chơi

10:41:13 07/03/2021
Đến với Vương Thần Mobile, người chơi sẽ đắm chìm trong thế giới thần thoại đang được yêu thích bậc nhất trong tháng 3 này, từng bước khám phá thu thập các chén thánh vương quyền để khôi phục lục địa. Cốt truyện lạ lẫm, ma mị và nhiều t...

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư "cà khịa" từ Bang Chủ Thục Sơn

10:51:58 06/03/2021
Chơi game, gặp gỡ và giao lưu là nhu cầu chính đáng của mọi người, không phân biệt giới tính, tuổi tác về nghiệp hay quốc tịch. Có người chơi để khoe tiền, có người chơi để kiếm gấu, có người chơi đơn giản là vì thích, vì đam mê.

Livestream cảnh đi ngủ trong 5 tiếng, cô gái 'không làm mà vẫn có ăn' kiếm được hơn 70 triệu cực dễ dàng

20:41:18 05/03/2021
Chỉ cần đi ngủ cũng ra tiền, nữ streamer đã chứng minh không làm mà vẫn có ăn chẳng có gì khó khăn.

Top những mỹ nữ hàng đầu của ngành công nghiệp game, nhân vật đầu tiên khiến nhiều người bất ngờ!

20:38:38 05/03/2021
Emily Krol là Giám đốc Tiếp thị Chiến lược Game của hãng Lenovo Bắc Mỹ, ban đầu cô chỉ biết chút ít về game, sau dần vì đặc thù công việc liên quan đến tạo và giám sát các chiến lược tiếp thị cho thương hiệu PC chơi game của công ty, cô...

Tháng 3 gọi tên những siêu phẩm game mobile hứa hẹn khuấy đảo làng game việt

20:36:27 05/03/2021
Dự định ra mắt trong tháng 3 này, các tựa game sau đều đang được mong chờ bởi đông đảo cộng đồng game thủ trong nước và quốc tế.

Skylanders Ring of Heroes ra mắt hai nhân vật mới cùng các sự kiện hấp dẫn

20:33:35 05/03/2021
Tâm điểm của bản cập nhật lần này tập trung vào hai nhân vật mới toanh lần đầu xuất hiện ở Skylanders Ring of Heroes, Oscar và Flameslinger

VTC Mobile 'khai xuân' bằng game mobile bom tấn Chiến Thần Kỷ Nguyên

19:48:28 05/03/2021
Bên cạnh đó, game mobile Chiến Thần Kỷ Nguyên cũng khiến dân tình dậy sóng khi hé lộ loạt ảnh và clip hậu trường hợp tác cùng DJ Ukraine xinh đẹp - Alexa.

Tốc Chiến ra mắt tướng mới và lại miễn phí, game thủ lập tức cà khịa Liên Quân từng nạp tiền mới có tướng mà chơi

10:06:45 05/03/2021
Tốc Chiến đang ngày càng cho thấy sự ưu ái của mình đối với game thủ khi mà hầu như mọi bản cập nhật thêm tướng mới đều là tặng miễn phí. Ngoài việc có ngay hơn 10 vị tướng ở level 10, game thủ Tốc Chiến còn liên tiếp nhận về nhiều vị t...

Nữ game thủ xinh đẹp đạt rank top 1 Overwatch, cánh mày râu lặng lẽ vào hang thôi!

07:39:23 05/03/2021
Không chỉ xinh đẹp, Aspen còn cho thấy kỹ năng của mình ở tựa game Overwatch không phải dạng vừa.

Cộng đồng PUBG Mobile tổ chức cuộc thi mới vỡ lẽ hóa ra trong group có nhiều "mỹ nhân" nằm vùng

06:13:23 05/03/2021
Diễn đàn PUBG Mobile cứ ngỡ ít thành viên nữ, không ngờ cả số lượng và chất lượng lại đỉnh thế này đây.

Khi minh tinh màn bạc hội tụ cùng streamer tỷ view, Vương Nhất Bác tranh thủ chụp ảnh lia lịa cùng idol làng game

19:41:50 04/03/2021
Đêm hội Weibo không chỉ là nơi hội tụ những mỹ nữ chân dài xinh đẹp, mà còn là nơi thu hút sự quan tâm của khán giả mê game bởi dàn game thủ/ streamer nổi tiếng nhất cũng xuất hiện tại đây.

Trải nghiệm bản mở rộng Đế Quốc Thăng Hoa: "Đại cập nhật" sẽ thay đổi hoàn toàn meta của Huyền Thoại Runeterra

15:42:04 04/03/2021
Vào ngày hôm nay - 4/3, Riot Games đã chính thức cho ra mắt bản mở rộng tiếp theo của Huyền Thoại Runeterra mang tên Đế Quốc Thăng Hoa. Phiên bản này sẽ mang tới cho game thủ hàng loạt lá bài mới tới từ vùng đất Shurima cùng những quyền...

Cửu Âm Chân Kinh tiếp tục khẳng định vị thế bằng BIG UPDATE Trấn Quốc Thương Hồn

11:14:11 04/03/2021
Sự tồn tại và phát triển không ngừng của Cửu Âm Chân Kinh (CACK) sau gần 8 năm ra mắt đã chứng tỏ cho cộng đồng thấy rằng: một tựa game kiếm hiệp khó chơi trên PC vẫn có thể bùng nổ giữa đa dạng thể loại game tại thị trường Việt Nam.

Nhìn ảnh biết ngay game hay: Vương Thần Mobile đông nghịt ngày ra mắt, "tắc đường" nhưng cực vui

11:14:06 04/03/2021
Nếu có thể miêu tả được không khí ngày ra mắt của Vương Thần Mobile, chắc chắn không thể thiếu đi trạng thái hoa mắt bởi hàng ngàn người chơi đan xen liên tục trong những khu vực tân thủ. Như một hệ thống giao thông hỗn độn, các nhân vậ...

Duy nhất 3 ngày! Nông dân Tân Minh Chủ sẽ sở hữu 3 tướng hiếm nhất game: Cày chay có Quách Tĩnh 5 sao, vào ngay kẻo hối hận

11:13:58 04/03/2021
Nếu như Thiên Sơn Đồng Lão, Trương Vô Kỵ, Phong Thanh Dương, Lệnh Hồ Xung đã dần được sở hữu một cách rộng rãi thì cho đến nay, Độc Cô Cầu Bại - Quách Tĩnh - Đông Phương Bất Bại vẫn đang là mong ước của tất cả dân cày trong Tân Minh Chủ...

Bí mật thực sự đằng sau PUBG Mobile 2 không hề như mọi người lầm tưởng, chỉ là "phần nổi của tảng băng chìm"?

11:02:38 04/03/2021
Thời gian vừa qua, một trong những tựa game được game thủ Việt bàn tới nhiều nhất chính là PUBG: New State hay còn được xem là PUBG Mobile 2. Tựa game này được phát triển bởi Krafton, chính là cha đẻ của PUBG và PUBG: New State lần này ...

Soi tủ đồ thiếu gia Dev Nguyễn, không chỉ giỏi "tấu hài" mà anh chàng này cũng là tay chơi đồ hiệu thứ thiệt

06:20:41 04/03/2021
Hiếm khi khoe những outfit của mình lên mạng xã hội nhưng người hâm mộ vẫn có thể nhận ra Dev Nguyễn là chàng trai rất có gu ăn mặc.

Có thể bạn quan tâm

Văn Sỹ Sơn: 'Tôi chịu ảnh hưởng từ HLV Phan Thanh Hùng'

Bóng đá việt nam

22:44:30 07/03/2021
Hơn 10 năm làm trợ lý dưới thời nhiều nhà cầm quân khác nhau, cuối cùng ông Văn Sỹ Sơn cũng đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng một đội bóng chuyên nghiệp.

Lưu Đức Hoa, Lương Tiểu Băng tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt

Sao châu á

22:43:11 07/03/2021
Tang lễ của cố nghệ sĩ Tân Ô Long viện diễn ra vào tối 7/3. Các ngôi sao hàng đầu showbiz Hong Kong đến tiễn đưa ông về cõi vĩnh hằng.

Xuân Trường kể chuyện Văn Thanh khóc trong phòng vệ sinh ở Hàn Quốc

Sao thể thao

22:41:45 07/03/2021
Các chấn thương dài hạn luôn là nỗi ám ảnh của vận động viên thể thao, kể cả những cầu thủ hàng đầu như Lương Xuân Trường, Vũ Văn Thanh, Đỗ Duy Mạnh.

Lạm phát leo thang phi mã tại Venezuela

Thế giới

22:40:38 07/03/2021
Venezuela dự kiến phát hành tờ tiền có mệnh giá cao nhất là 1 triệu Bolivar vào tuần tới. Tuy nhiên, khi quốc gia bị cấm vận đang phải đối mặt với tình trạng siêu lạm phát, tờ tiền này chỉ còn giá trị khoảng 50 xu.

Sir Alex kể lại ký ức kinh hoàng sau khi bị xuất huyết não

Bên lề sân cỏ

22:38:46 07/03/2021
Năm 2018, Sir Alex Ferguson phải thực hiện một ca phẫu thuật khẩn cấp và trải qua những ký ức tồi tệ.

Justin Bieber có gì ở tuổi 27?

Sao âu mỹ

22:33:35 07/03/2021
Justin Bieber của hiện tại trưởng thành và sống tích cực nhờ phần lớn công sức của người phụ nữ đứng phía sau anh: Hailey.

"Cả nhà 3 đời" làm beauty blogger đến đời An Phương lại không thoát khỏi nguyền ảnh bị tag

Netizen

22:32:45 07/03/2021
Con gái lúc nào cũng muốn mình xuất hiện trước mặt người khác (bất kể trên mạng hay ngoài đời) trong dáng vẻ xinh xắn, chỉn chu, gọn gàng nhất.

Solskjaer nhắc cầu thủ MU sau vụ cãi nhau

Bóng đá thế giới

22:31:39 07/03/2021
Chiến lược gia người Na Uy muốn các học trò hoàn toàn tập trung thi đấu, thay vì lao vào những tranh cãi.

Võ Hạ Trâm: Hai tháng thả mà không dính bầu, tôi buồn và suy nghĩ nhiều

Sao việt

22:18:21 07/03/2021
Đến lần thứ 3, tôi thử và không quan tâm lắm thì thấy 2 vạch đỏ. Cảm giác mừng và hạnh phúc khủng khiếp..., Võ Hạ Trâm kể.

Hiếm hoi mới nhuộm màu tóc mới, Elly Trần được khen đẹp như idol Hàn Quốc

Phong cách sao

21:56:09 07/03/2021
Màu tóc bạch kim khiến Elly Trần trông Tây hơn. Hơn 1 năm trở lại đây, Elly Trần trung thành với mái tóc dài màu đẹp. Tuy nhiên mới đây, bà mẹ hai con khoe màu tóc mới nhuộm và chia sẻ: Nếu mọi người chưa biết mình đã có tóc mới.

Bệnh nhân tái dương tính nCoV trên chuyến bay VN1188 đang mang thai

Sự kiện nóng

21:51:21 07/03/2021
Bệnh nhân tái dương tính SARS-CoV-2 đi từ TP.HCM đến sân bay Cát Bi (Hải Phòng) và di chuyển về Thái Bình.

Hương Ly cho biết đã 8 năm qua không còn bị bố mẹ hối thúc chuyện lấy chồng

Show việt

21:37:09 07/03/2021
Đến thời điểm hiện tại, quán quân Vietnams Next Model 2015 vẫn chưa tìm được nửa kia của mình.

Thực đơn 4 món tuyệt ngon cho ngày 8/3 để các quý ông vào bếp trổ tài với chị em

Ẩm thực

21:32:37 07/03/2021
Để thể hiện tình yêu với những người phụ nữ trong gia đình, các quý ông có thể tự tay vào bếp chế biến những món ăn ngon vào một dịp đặc biệt như 8/3. Dưới đây là một số gợi ý cho thực đơn ngày 8/3 mà các quý ông có thể tham khảo.

Phẫu thuật khối u tuyến giáp lớn hơn mức bình thường cho bệnh nhân 71 tuổi

Sức khỏe

21:32:30 07/03/2021
Bệnh nhân nữ, 71 tuổi đến Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) khám với biểu hiện đau đầu, hoa mắt, chóng mặt.

Lưu ngay 5 địa chỉ 'sống ảo' vi vu Quy Nhơn ngày đầu xuân

Du lịch

21:32:14 07/03/2021
Không phải ngẫu nhiên mà Quy Nhơn luôn nằm trong top những điểm đến được lòng du khách mọi lứa tuổi. Là một trong những điểm du lịch an toàn nhất cả nước, du khách thích vi vu thiên đường biển đảo bởi không phải lo lắng về vấn đề dịch b...