Team Rima Thanh Vy gây nhau không hồi kết trong Chiến Binh Thế Hệ Mới

Tạm gác lại hình ảnh nhỏ nhắn, đáng yêu của Thanh Vy trong Asia’s Next Top Model, Rima Thanh Vy trong tập mới nhất Chiến Binh Thế Hệ Mới là một thủ lĩnh mạnh mẽ, cứng rắn và sẵn sàng tranh cãi “gay gắt” khi đồng đội không hợp tác.

Team Rima Thanh Vy gây nhau không hồi kết trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 1

Ngược với hình ảnh xinh đẹp, mong manh và đáng yêu tại Asia’s Next Top Model, Rima Thanh Vy đã có màn lột xác khó tin khi đến với Chiến Binh Thế Hệ Mới: nhiều dũng khí, “chằn lửa” hơn và không chịu thua thiệt.

Team Rima Thanh Vy gây nhau không hồi kết trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 2

Một trong những nguyên nhân khiến Vy thay đổi thái độ 180 độ thế này phải kể đến Phong Hào – thành viên được trở lại cùng team Vy và Thư chiến đấu trong tập 9. Những tưởng sự trở lại này sẽ giúp cho team Vy có thêm sức mạnh về mặt con người, nhưng ngược lại, Hào lại là nguyên nhân khiến sóng gió tiếp tục nổi lên từ chính những lục đục, bất đồng trong team.

Team Rima Thanh Vy gây nhau không hồi kết trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 3

Tính cách trẻ con, luôn làm theo ý mình, lại hay đốp chát “ăn miếng trả miếng” với đồng đội của Hào khiến team Vy trở thành team “sáng nhất” trong tập 9 vì liên tục cãi vã. Thanh Vy nhiều lần khuyên can, thậm chí nổi sùng vì những trận đấu khẩu liên miên giữa Hào và Thư. Có lúc tranh cãi lên đến đỉnh điểm khi Vy đòi đuổi Hào về liền ngay lập tức.

Team Rima Thanh Vy gây nhau không hồi kết trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 4

Thư – thành viên team Thanh Vy cũng tâm sự: “ Cuộc hành trình của bọn mình bắt đầu khá gian nan, khá nhiều mâu thuẫn với nhau. Rất vui khi Hào quay trở về đội, vì đó sẽ là nguồn sức mạnh cho đội, nhưng cũng khó lo lắng vì làm việc teamwork với Hào rất là khó”.

Team Rima Thanh Vy gây nhau không hồi kết trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 5

Sau một ngày “đồng cam cộng khổ”, vừa phải lặn biển để tìm mật thư, vừa leo dốc đá cheo leo trơn trượt và băng rừng rậm nhiều hiểm nguy, team Vy vẫn không thể hiểu nhau hơn. Mặc kệ sự chân thành góp ý từ Vy và Thư, Hào vẫn kiêm định làm “chiến binh cô độc” không cần đồng đội.

Team Rima Thanh Vy gây nhau không hồi kết trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 6

Trong khi tinh thần đồng đội của team Thanh Vy trở về số 0 thì ở đội Ngọc Hoa Phạm Hồng Phước , sự đoàn kết ở mức cao nhất đã giúp các chiến binh vượt qua mọi chướng ngại trong thử thách sống sót 2 ngày 1 đêm tại núi rừng Côn Đảo.

Team Rima Thanh Vy gây nhau không hồi kết trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 7

Với 48 giờ sinh tồn nơi hoang dã, các đội phải đối mặt với cơn khát, cơn đói và nhiều hiểm nguy rình rập như ong dữ, rắn độc … Team Phước đang đi thì gặp sạt lở đất, lại còn bị rơi mất mật thư giữa rừng khi trời đang sập tối khiến cả đội phải đưa ra quyết định vô cùng khó khăn là quay lại tìm mật thư hay bỏ cuộc.

Team Rima Thanh Vy gây nhau không hồi kết trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 8

Đội Ngọc Hoa , việc nàng béo quay trở lại khiến team như được tiếp thêm sức mạnh. Tinh thần lạc quan của Ngọc Hoa giúp 2 chàng trai thêm động lực vượt khó khăn, mặc dù vẫn phải luôn “để mắt” trông chừng cô nàng thủ lĩnh hậu đậu.

Team Rima Thanh Vy gây nhau không hồi kết trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 9

Sở hữu 2 nhân tố thông minh là Linh và Tấn, cùng với sự bình tĩnh và suy luận sắc bén của thủ lĩnh đa tài, toàn đội Phạm Hồng Phước đã cùng nhau bẻ gãy mọi chướng ngại của thử thách trong ngày và chia sẻ một đêm thấm đẫm tình đồng đội.

Sức bền, khả năng chịu đựng, tinh thần đồng đội hay những thời khắc bùng nổ để vượt qua giới hạn của chính mình; đâu là yếu tố sẽ mang đến thành công cho các chiến binh? Cùng đón xem tập cuối của CBTHM để tìm ra người sở hữu danh hiệu “Chiến binh đích thực” cùng giải thưởng 100 triệu đồng.

Xem trích đoạn tập 9

Theo Infonet

Drama trên ANTM là thế, Rima Thanh Vy vẫn bất lực trước mâu thuẫn đồng đội

Từ đầu show đến giờ, các chiến binh đã nhiều lần xích mích gây nhau trong nội bộ, nhưng trong tập 6 này, hậu quả của việc mất đoàn kết đã dẫn đến cái kết cay đắng cho team Phát La và Rima Thanh Vy.

Trong tập này, các chiến binh phải vượt sông bằng thuyền phao để truy tìm những chiếc ba lô chứa mật thư ghi nhiệm vụ, chạy đua với thời gian để tìm cờ Warrior mang về điểm đích. Nhiệm vụ lần này nghe tưởng không khó nhưng lại khó không tưởng do xuyên suốt thử thách, các đội phải tránh sự truy đuổi của đội tuần tra vì nếu bị bắt sẽ mất người.

Drama trên ANTM là thế, Rima Thanh Vy vẫn bất lực trước mâu thuẫn đồng đội - Hình 1

Khi thử thách khó khăn nhất chính từ những đồng đội của mình

Cho đến thời điểm hiện tại, các chiến binh đã vượt qua rất nhiều thử thách khi đối mặt với mẹ thiên nhiên. Thế nhưng ở tập này, thử thách lớn nhất không còn là chặng đường dài với nhiều cam go mà lại đến từ chính những đồng đội của mình.

Drama trên ANTM là thế, Rima Thanh Vy vẫn bất lực trước mâu thuẫn đồng đội - Hình 2

Team Phát La với Phú Quý làm nhóm trưởng tưởng chừng là đội mạnh nhất với 3 chiến binh nam, mỗi bạn đều rất tài năng và cứng cỏi. Thế nhưng lại trở thành một trong những đội yếu nhất khi 3 cá tính quá mạnh mà lại không có ai để trung hoà. Các thành viên cãi vã gay gắt, ý kiến không thống nhất ngay khi mới bước vào thử thách.

Drama trên ANTM là thế, Rima Thanh Vy vẫn bất lực trước mâu thuẫn đồng đội - Hình 3

Do thiếu sự phối hợp, team Phú Quý bị bắt sớm, căng thẳng trong team ngày càng leo thang khi áp lực thời gian cũng như sự cạnh tranh gay gắt giữa các đội. Phú Quý hiểu sai ý mật thư dẫn đến chạm đích đầu tiên nhưng lại không có lá cờ Warrior dẫn tới trở thành đội đứng chót. Chiến thắng hụt này căng thẳng đến nỗi Quý và Hiếu suýt lao vào ẩu đả.

Drama trên ANTM là thế, Rima Thanh Vy vẫn bất lực trước mâu thuẫn đồng đội - Hình 4

Team Thanh Vy liên tục cãi vả trong suốt chặng đường vì sự bất đồng quan điểm. Trong khi Anh Thư và Thanh Vy liên tục thể hiện sự hiểu ý và nhường nhịn nhau thì Hào lại trở thành "bia đạn" bởi những công kích của 2 chị lớn trong team.

Thanh Vy liên tục tỏ thái độ không hài lòng, khó chịu vì Hào không nghe lời, thậm chí còn nói thẳng vào mặt Hào "Em ngừng kể cái công của em ra đây nha"; Anh Thư cũng không tránh khỏi khó chịu và nói với Hào "Ngưng khoe khoang, sống khiêm tốn lại dùm chị cái". Chưa biết ai đúng ai sai thế nhưng team Thanh Vy trong 2 tập gần đây đang cho thấy sự mất đoàn kết mạnh mẽ.

Drama trên ANTM là thế, Rima Thanh Vy vẫn bất lực trước mâu thuẫn đồng đội - Hình 5

Team Trung gặp muôn trùng khó khăn khi lần lượt Vân và Phụng đều bị bắt. Phải trét bùn lên mặt để ngụy trang, nhiều lần tưởng chừng phải bỏ cuộc, tuy nhiên thủ lĩnh Trung đã vượt qua được giới hạn của bản thân, một mình hoàn thành tất cả nhiệm vụ và trở thành đội thứ 2 mang lá cờ Warrior về đích.

Và khi đoàn kết là sức mạnh - thử thách càng khó, tình đồng đội càng "ló"

Trái ngược hẳn với 3 đội còn lại, Phạm Hồng Phước, Ngọc Hoa lại là minh chứng rõ ràng cho sức mạnh của sự đoàn kết. Trong khi Ngọc Hoa - nàng thủ lĩnh yếu nhất nhưng lại là chất keo kết dính hai chàng trai còn lại trong đội thì Phạm Hồng Phước lại là vị đội trưởng đầy bản lãnh không chỉ ở trí tuệ mà còn là khả năng lãnh đạo nhóm cực xuất sắc.

Drama trên ANTM là thế, Rima Thanh Vy vẫn bất lực trước mâu thuẫn đồng đội - Hình 6

Trái ngược với team Phát La, đội Ngọc Hoa luôn đồng lòng đoàn kết thi đấu và quyết tâm cao độ. Dù là khi Ngọc Hoa xem sai GPS khiến cả đội bị lệch hướng hay khi gấp rút nhóm lửa mà vẫn không cháy được do củi ướt... team Ngọc Hoa chưa bao giờ lớn tiếng với nhau. Không khó để thấy rằng sự hiểu ý, tinh thần giải quyết vấn đề cực cao và sự đoàn kết đã giúp team dễ dàng vượt qua những trở ngại.

Drama trên ANTM là thế, Rima Thanh Vy vẫn bất lực trước mâu thuẫn đồng đội - Hình 7

Dù đội trưởng bị đội tuần tra bắt sớm, hai chàng trai của đội là An Bình và Hải Nghĩa với sự thông minh tài trí của mình đã đưa team về đích đầu tiên trong niềm vui vỡ òa của nàng béo Ngọc Hoa.

Drama trên ANTM là thế, Rima Thanh Vy vẫn bất lực trước mâu thuẫn đồng đội - Hình 8

Mặc dù trong thử thách, Linh và Tấn đã cãi nhau to sau khi cố gắng hết sức mà flycam vẫn không hoạt động, thế nhưng sau tất cả, hai thành viên lại cười nói với nhau như chưa có gì xảy ra. Đội Phước về thứ 3 nhưng lại là đội duy nhất bảo toàn lực lượng sau chặng cuối nhờ những tính toán thông minh cũng như sự lãnh đạo tài tình của Phước.

Drama trên ANTM là thế, Rima Thanh Vy vẫn bất lực trước mâu thuẫn đồng đội - Hình 9

Team Thanh Vy với sự chia rẽ nội bộ đã khó tránh khỏi sự truy bắt của đội tuần tra, Anh Thư hy sinh về trước khi bị đội tuần tra phát hiện. Còn lại Thanh Vy và Phong Hào, team mất rất nhiều thời gian đi lạc trong các nhánh sông, trở thành đội về đích cuối cùng.

Drama trên ANTM là thế, Rima Thanh Vy vẫn bất lực trước mâu thuẫn đồng đội - Hình 10

Vì không mang về được lá cờ Warrior nên 3 chàng trai team Phát La phải ra về. Cuộc đua nhiều cảm xúc mang lại cho các chiến binh những bài học vô giá. Điều quan trọng nhất không phải là đích đến mà là hành trình chiến thắng được giới hạn bản thân, giá trị của tình đoàn kết và tinh thần đồng đội. Có đoàn kết là có tất cả.

Xem trích đoạn tập 6 "Chiến Binh Thế Hệ Mới".

Tập 7 của Chiến binh thế hệ mới phát sóng vào lúc 20h30 thứ tư 03/10 trên Yeah1 TV. Được tổ chức bởi nhãn hàng nước tăng lực Warrior, với thông điệp "Bùng nổ năng lượng chiến binh", show thực tế Chiến binh thế hệ mới hứa hẹn là hành trình thách thức dành cho các bạn trẻ. Bên cạnh thể lực, chương trình còn chú trọng vào trí óc thông qua những kiến thức, vốn sống, sự tiếp thu cũng như kỹ năng sinh tồn và tinh thần đồng đội của từng thí sinh.

Độc giả đón xem hành trình bùng nổ năng lượng của những chiến binh trên kênh Yeah1TV vào 20h30 thứ tư hàng tuần từ 22/8 trên Yeah1TV (VTVCab17) và 21h cùng ngày trên kênh youtube Yeah1TV, chiếu lại vào thứ sáu lúc 15, chủ nhật 9h trên Yeah1TV. Độc giả xem lại tập 6 tại đây .

Thành Tài

Theo Infonet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lý Bình khiến Phương Trinh Jolie trở thành người phụ nữ chung thủy
20:58:21 15/05/2021
Nhập gia tùy tục: Elly Trần khẳng định chưa bao giờ có tình một đêm
20:42:05 15/05/2021
Bạn gái mới của Jaykii tưởng ai xa lạ hoá ra lại là người quen!
10:54:31 15/05/2021
Jaykii chính thức tìm được người yêu sau show hẹn hò, danh tính nữ chính lại là hot girl Ngôn Tình Hoàn Mỹ!
11:49:09 15/05/2021
Phía Running Man giải thích tên Việt hóa sau khi bị chê "phèn", tiết lộ địa điểm ghi hình
10:56:17 16/05/2021
Đỗ An chính thức trở thành Quán quân Trời Sinh Một Cặp mùa 5
10:45:22 16/05/2021
Trường Giang trong mắt dàn cast Running Man: Karik khoanh vùng, Jack xài chiêu năn nỉ xé bảng tên
10:51:58 16/05/2021
Võ Tấn Phát và MC Đại Nghĩa tiếp tục bị soi mặc đồ đôi dù ngó lơ tin đồn hẹn hò?
11:52:24 15/05/2021
Tiến Luật khóc khi nhắc đến mẹ
08:40:09 16/05/2021
Lynk Lee hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, không phải “gồng” mình làm đàn ông
20:32:52 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Điện Biên: Thêm 7 ca dương tính SARS-CoV-2
16:59:20 16/05/2021
Khánh Vân liệu có cơ hội đăng quang Miss Universe vào sáng mai?
17:00:19 16/05/2021
Hòa Bình có thêm một ca F1 tử vong trong khu cách ly
16:31:54 16/05/2021
Pha Lê đoàn tụ chồng Mỹ gốc Hàn sau hơn nửa năm
15:26:49 16/05/2021
Nửa đêm thư ký của chồng gọi đi 'họp', vợ bám theo rồi âm thầm gọi một cú điện thoại đủ làm anh 'tẽn tò' cả đời
15:24:48 16/05/2021
Phùng Thiệu Phong mở tiệc độc thân "xoã" hết nấc sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ khiến nhiều người đặt dấu hỏi
19:38:03 16/05/2021
Vy Oanh lên tiếng sau ồn ào kêu khán giả "biến": Chưa ai nói không cần
17:09:43 16/05/2021
Ngoại hình thay đổi của con trai Lan Khuê khi 1 tuổi rưỡi
17:28:56 16/05/2021
Một chiến sĩ ở Quảng Nam dương tính với SARS-CoV-2
15:25:04 16/05/2021
Sự trùng hợp bất ngờ giữa đầm dạ hội của Khánh Vân ở Miss Universe Việt và thế giới, “điềm báo” đăng quang là đây?
15:10:57 16/05/2021

Tin mới nhất

Ốc Thanh Vân đồng cảm với cuộc hôn nhân hạnh phúc sau nhiều lần đổ vỡ của ca sĩ Đam San

15:05:14 16/05/2021
Mảnh ghép hoàn hảo tập 20 giới thiệu tới quý khán giả một cặp đôi tìm thấy hạnh phúc sau nhiều lần đổ vỡ, đó chính là vợ chồng ca sĩ Đam San và anh Thanh Liêm.

Thái Sơn cover lại bản hit đình đám một thời của “đàn chị” Hà Hồ

14:57:31 16/05/2021
Lần đầu hợp tác với đàn anh Nguyễn Hồng Thuận, Thái Sơn phải thốt lên một từ rằng: Sướng

Vừa tuyên bố ít tham gia truyền hình thực tế, Hoàng Thùy đã lại xuất hiện ở show mới?

13:33:13 15/05/2021
Khán giả sẽ được diện kiến Hoàng Thùy ở vòng casting Super Idol Kids.

Hoa hậu Tiểu Vy mếu máo, la hét, sợ xanh mặt khi chơi gameshow

12:06:58 15/05/2021
Tiểu Vy vừa hồn nhiên, vừa đầy dũng cảm khi tham gia Thứ 5 Vui Nhộn.

Netizen chê tên Việt hóa mới của Running Man "phèn", còn đòi... Mai Âm Nhạc đặt lại hộ

11:53:11 14/05/2021
Có vẻ như cái tên mới của Running Man Vietnam không được lòng người hâm mộ cho lắm.

Lại Thanh Hương: "Lan Khuê và Minh Tú chỉ cao cỡ tôi xem làm được cái gì?"

10:18:35 14/05/2021
Cùng gặp lại Lại Thanh Hương để nhìn lại chặng đường nghệ thuật của cô nàng cá tính này nhé!

Cậu bé 1 chân đam mê bóng đá và món nợ 20 năm của gia đình khiến khán giả truyền hình xót xa

10:17:03 14/05/2021
Cậu bé 1 chân nhanh chóng nhận được sự giúp đỡ của các giám khảo Siêu Tài Năng Nhí để trả món nợ năm nào.

Hoa hậu H'Hen Niê và ca sĩ Hải Yến khuấy động "Chúng tôi chiến sĩ 2021"

08:49:25 14/05/2021
Cùng tham gia với các chiến sĩ Trường Sĩ quan Lục quân 2 trong Chúng tôi chiến sĩ tuần này sẽ là Hoa hậu HHen Niê và ca sĩ Hải Yến.

Top 3 “Trời sinh một cặp” tung tuyệt chiêu nào cho đêm thi cuối?

08:48:55 14/05/2021
Top 3 Trời sinh một cặp đã sẵn sàng cho trận đấu cuối cùng để tìm ra ngôi vị quán quân mùa giải năm nay.

MC Ốc Thanh Vân ngưỡng mộ cách người mẹ rèn con tính tự lập, nỗ lực học tập từ những năm đầu đời

08:41:00 14/05/2021
Điều con muốn nói tập 20 với câu chuyện đầy niềm vui về những cố gắng của bé Phong Sơn, để đạt được kỳ vọng từ gia đình.

Tuyển tập khoảnh khắc xé áo ở Running Man mà fan Jack sẽ mong có tại bản Việt!

22:35:38 13/05/2021
Nhà sản xuất Running Man Vietnam còn không tranh thủ chiều ý fan mà tham khảo bản gốc nhanh thôi!

Running Man mùa 2 công bố tên Việt hóa mới: Chơi Là Chạy!

21:17:58 13/05/2021
Running Man Vietnam mùa 2 đã sẵn sàng để lên sóng rồi!

Bị fan hỏi liệu có ý định thi lại Rap Việt, RichChoi đáp trả ngắn gọn kèm thái độ rõ ràng!

12:52:29 13/05/2021
Câu trả lời từ RichChoi tuy ngắn gọn nhưng đủ giải đáp thắc mắc của người hâm mộ.

Mạng xã hội 3 ngày sau ồn ào "Sạch, xanh, xinh" của Shark Tank: Làn sóng phản đối dâng cao, người nổi tiếng cũng vào cuộc!

11:35:33 13/05/2021
Câu nói gây phẫn nộ của các shark trong tập 2 Shark Tank Vietnam vẫn chưa hạ nhiệt sau 3 ngày lên sóng.

Trần Đức Bo lên sóng truyền hình: Nhiều người ngạc nhiên về chất giọng nhưng hình như hát nhép?

10:58:21 12/05/2021
Nhiều ý kiến động viên và khen ngợi sự cố gắng của Trần Đức Bo trong chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn.

Shark Tank bị chỉ trích vì các shark liên tục bình luận ngoại hình, chốt deal kiểu "cứ sạch, xanh, xinh là xong"

10:51:46 12/05/2021
Việc shark Phú thả thính nữ CEO xinh đẹp ngay trên sóng truyền hình khiến dân tình nổ ra tranh cãi.

Jack - Thuý Ngân sẽ là cặp chị em Kwang Soo - Ji Hyo phiên bản Running Man Việt?

10:43:53 12/05/2021
Nhiều khán giả liên tưởng ngay đến cặp chị em Kwang - Mong khi thấy khoảnh khắc được cho là Jack xé bảng tên đàn chị thân thiết.

16 Typh "lột xác" trở lại tóc đen huyền thoại, chưa được bao lâu đã tự bóc trần sự thật!

12:03:23 11/05/2021
16 Typh đã tự chứng minh: Tóc chỉ đẹp khi còn ở tiệm!

Trường Giang hay Trương Thế Vinh sẽ nắm giữ "linh hồn" Running Man Việt mùa 2?

11:59:53 11/05/2021
Người là MC kỳ cựu, người từng là anh cả ở Running Man Việt mùa 1, chả trách netizen lại bàn phím chiến quyết liệt đến thế!

Bị Diệu Nhi “giật show”, Hữu Tín phản ứng bất ngờ

07:52:06 11/05/2021
Từ vị trí ban cố vấn của Giác quan thứ 6 mùa 2, sau một năm quay lại, Hữu Tín đã trở thành người chơi cùng diễn viên Kiều Linh.

Có thể bạn quan tâm

Kéo dài tuổi thọ nhờ thực hiện nghiêm túc 5 việc này

Sức khỏe

20:38:53 16/05/2021
Sau 50 tuổi, tốc độ lão hóa rất nhanh, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tuổi thọ. Vì vậy, các chuyên gia đã gợi ý 5 thói quen tốt giúp bạn sống lâu, sống khỏe.

Chồng đi làm xa mang về cho vợ sổ tiết kiệm 1 tỷ, chưa kịp mừng thì anh ta đưa ra đề nghị "sốc óc"

Tâm sự

20:38:06 16/05/2021
Anh ấy đưa cho tôi cuốn sổ tiết kiệm. Tôi nhìn con số trên đó mà hoa cả mắt. Nhưng anh ấy lại đề nghị..., T. kể.

5 người đẹp Nam Mỹ nóng bỏng nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020

Người đẹp

20:37:02 16/05/2021
Các đại diện đến từ khu vực Nam Mỹ luôn là những thí sinh nổi bật trong các cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Năm nay, các thí sinh Nam Mỹ cũng được giới chuyên môn dự đoán làm nên bất ngờ thú vị.

Mâu Thủy: 'Muốn sang Mỹ cổ vũ Khánh Vân sẽ phải mất 300 triệu'

Sao việt

20:34:06 16/05/2021
Con số 300 triệu mà Mâu Thủy tiết lộ tưởng nhiều nhưng hoàn toàn đúng với thực tế hiện tại.

Ca sĩ Hàn Quốc bị fan cuồng rình rập 12 năm

Sao châu á

20:28:12 16/05/2021
Kim Jae Joong thường xuyên phải thay đổi chỗ ở và mua xe mới vì fan cuồng theo dõi, thậm chí quấy rối lúc nửa đêm.

BYD e3 chạy điện có hộp số sàn chỉ 470 triệu đồng

Ôtô

20:26:52 16/05/2021
Đáp ứng theo nhu cầu hiện nay, thương hiệu BYD đã nhanh tay chế tạo một mẫu xe điện với hộp số sàn để phục vụ các trường dạy lái ôtô. Xe có giá 131.800 nhân dân tệ (khoảng 470 triệu đồng).

Người bán cơm gà mắc Covid-19 đi chợ hàng ngày

Sự kiện nóng

20:22:03 16/05/2021
Ca mắc Covid-19 ở Đà Nẵng được phát hiện qua xét nghiệm diện rộng làm nghề bán cơm gà, thường đi chợ Cẩm Lệ mua rau của nhiều người.

Nữ YouTuber khiến CĐM sốc nặng vì trực tiếp cởi quần tất ở nơi công cộng để bán cho khách hàng

Netizen

20:21:56 16/05/2021
Giống như bao nghề khác, các streamer, YouTuber thường tận dụng sự nổi tiếng của mình để có thể gia tăng thêm thu nhập.

Siêu phẩm Bugatti Divo hơn 330 tỷ đồng đầu tiên đến Đông Nam Á

Siêu xe

20:19:47 16/05/2021
Một nhà nhập khẩu siêu xe nổi tiếng ở Malaysia đã mang chiếc siêu xe Bugatti Divo về Đông Nam Á để giới thiệu showroom mới của mình. Đây cũng là chiếc xe Divo đầu tiên đặt chân đến châu Á.

9 ý tưởng thông minh để mở rộng tối đa không gian cho phòng ngủ nhỏ

Sáng tạo

20:19:03 16/05/2021
 Mở rộng diện tích chính là một trong những vấn đề khiến các nhà thiết kế nội thất đau đầu. Phòng ngủ có diện tích nhỏ có thể mở rộng tối đa nhờ những bí quyết nhỏ nhưng có võ trong bài viết dưới đây.

3 món ngon giúp ngủ ngon với hạt sen

Ẩm thực

20:08:49 16/05/2021
Những món từ hạt sen không chỉ ngon bổ dưỡng mà còn giúp an thần, ngủ ngon.

Hưng Danh ra mắt Fluent Coffee - Uống cà phê, trải nghiệm PC

Game offline

19:59:43 16/05/2021
Công ty TNHH Hưng Danh vừa tổ chức lễ khai trương, giới thiệu mô hình Coffee Tech là sự giao thoa giữa công nghệ và cà phê, với tên gọi Fluent Coffee.

Vụ phát tán clip thác loạn "gắn mác" bar Sunny: Khởi tố 3 đối tượng

Pháp luật

19:58:16 16/05/2021
Qua tài liệu thu thập được liên quan đến nhiều clip gắn mác quán bar Sunny, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố, tạm giam 3 đối tượng ở Hà Nội để điều tra về tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Katy Perry ra mắt MV lấy chủ đề Pokemon

Nhạc quốc tế

19:55:53 16/05/2021
Đây là một trong những món quà mà thương hiệu Pokemon dành tặng cho người hâm mộ, trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm.

"Chân dài" Emily Ratajkowski siêu gợi cảm sau khi sinh con 2 tháng

Phong cách sao

19:38:18 16/05/2021
Siêu mẫu Emily Ratajkowski khoe eo thon đáng kinh ngạc sau khi sinh con trai đầu lòng chỉ cách đây 2 tháng.