Team Quang Linh Vlogs mang điện đến bản của bác trưởng thôn 80 tuổi

Sau thời gian dài sinh sống và làm việc tại châu Phi, team Quang Linh Vlogs đã xây dựng được sự nghiệp vững chắc, phát triển công việc kinh doanh.

Đáng chú ý lợi nhuận từ các công việc này đều được trích ra để hỗ trợ bà con Angola có công ăn việc làm, nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ có vấn đề việc làm, team Quang Linh còn hỗ trợ bà con xây nhà, xây trường học, nhà văn hóa,…

Mới đây, Tiến Nguyễn – một thành viên trong team châu Phi đã đăng tải khoảnh khắc mang điện đến bản làng ĐêBendita – ngôi làng của bác trưởng thôn 80 tuổi đã nhiều lần xuất hiện trong các clip của Quang Linh và team châu Phi.

ADVERTISEMENT

Team Quang Linh Vlogs mang điện đến bản của bác trưởng thôn 80 tuổi - Hình 1 ADVERTISEMENT
Hình ảnh ánh đèn điện lung linh lần đầu tiên xuất hiện ở bản nghèo của Angola. (Ảnh: FB Tiến Nguyễn)

Được biết đây là những chiếc đèn sử dụng năng lượng mặt trời, cứ khi nào trời tối thì đèn sẽ được chiếu sáng. Vì bản ở khá xa, phải đi qua suối, điều kiện của bà con còn nhiều thiếu thốn nên không có điện để sinh hoạt. Chính vì thế, ánh sáng mà team Quang Linh mang tới như một nguồn hy vọng, thắp sáng lên cả tương lai phía trước.

Dưới ánh đèn sáng lung linh, tất cả bà con trong bản đã tập trung lại cùng nhảy múa dưới ánh đèn. Một khung cảnh ấm áp khiến nhiều người xúc động. Trước đó, bác trưởng thôn 80 tuổi cũng dẫn theo bà con trong bản tìm đến gặp team châu Phi hy vọng được giúp đỡ, nhất là cho các em nhỏ được đến trường.

Team Quang Linh Vlogs mang điện đến bản của bác trưởng thôn 80 tuổi - Hình 2

Bác trưởng thôn từng đích thân dẫn bà con trong bản tới gặp team Quang Linh nhờ giúp đỡ cải thiện cuộc sống. (Ảnh: Cắt từ clip YouTube Hùng KaKa)

“Cháu sẽ đến thật phải không cháu, bác và mọi người rất mong cháu sẽ đến bản 1 lần cháu nhé!”, câu nói của bác trưởng thôn 80 tuổi khiến nhiều người cảm động. Sau đó, Hùng KaKa – một thành viên trong team châu Phi đã đứng ra hỗ trợ bản làng xây nhà văn hóa cũng như nhà cầu nguyện cộng đồng. Đây vừa là nơi họ có thể cùng nhau sinh hoạt, bàn chuyện trong bản vừa là nơi dạy học giúp các bạn nhỏ xóa mù chữ.

Team Quang Linh Vlogs mang điện đến bản của bác trưởng thôn 80 tuổi - Hình 3
Nhà văn hóa của bản đã chuẩn bị hoàn thiện khiến bà con rất vui. (Ảnh: Cắt từ clip YouTube Hùng KaKa)

ADVERTISEMENT

Hiện tại, nhà văn hóa của bản bác trưởng thôn 80 tuổi đang trong giai đoạn hoàn thiện. Trong một clip trên YouTube cá nhân hôm 2/10, Hùng KaKa cũng bật mí nhà văn hóa đã hoàn thành được 90%. Team châu Phi cũng vẽ ở hai bên nhà văn hóa 2 lá cờ, 1 lá cờ Angola, 1 lá cờ Việt Nam.

Video đang HOT

Trước đó, trong một clip đến thăm trang trại của Quang Linh Vlogs, Tiến Nguyễn cũng tặng 15 chiếc bóng đèn này cho trang trại. Đồng thời anh chàng cũng chia sẻ sẽ lắp đèn chiếu sáng ở tất cả các khu vực đã được team châu Phi hỗ trợ xây nhà văn hóa để tiện lợi hơn cho việc sinh hoạt buổi tối của cộng đồng. Mỗi nhà văn hóa sẽ được lắp 5 bóng điện chiếu sáng cả bên trong và khu vực xung quanh bên ngoài.

Team Quang Linh Vlogs mang điện đến bản của bác trưởng thôn 80 tuổi - Hình 4 ADVERTISEMENT
Nguyễn Tiến cũng tặng đèn năng lượng mặt trời cho trang trại của Quang Linh. (Ảnh: Cắt từ clip YouTube Tiến Nguyễn – Cuộc sống Châu Phi)

Team Quang Linh Vlogs mang điện đến bản của bác trưởng thôn 80 tuổi - Hình 5

Tiến Nguyễn cũng bật mí sẽ lắp đèn này ở tất cả các nhà văn hóa mà team châu Phi đã hỗ trợ xây dựng. (Ảnh: Cắt từ clip YouTube Tiến Nguyễn – Cuộc sống Châu Phi)

Sau khi đăng tải hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn của netizen. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước các việc làm ý nghĩa mà team Quang Linh đã mang lại cho bà con Angola. CÓ

Một số bình luận của độc giả về sự việc này:

“Khoảnh khắc lịch sử của bản làng bác trưởng thôn 80 tuổi. Trên cả tuyệt vời chắc dự án của bác Tiến mỗi bản đều có thấy vui lây quá.”

ADVERTISEMENT

“Bầu trời trong xanh xen lẫn ánh đèn nhỏ bé thu gọn khoảnh khắc thật bình yên ấm áp, cảm giác nhìn thôi mà cũng lạ.”

“Team châu Phi rất phi thường làm những chuyện ít ai làm được ngưỡng mộ team chúc team nhiều sức khỏe.”

Team Quang Linh Vlogs mang điện đến bản của bác trưởng thôn 80 tuổi - Hình 6
Nhiều người để lại bình luận cảm động trước tấm lòng của team châu Phi. (Ảnh chụp màn hình FB Tiến Nguyễn)

Ngoài xây nhà văn hóa, mang điện đến cho dân bản team Quang Linh Vlogs cũng đang thực hiện dự án xây trường học hơn 1 tỷ đồng. Trong đó có hai mạnh thường quân đóng góp 250 triệu đồng. Dự kiến, trường học sẽ có 9 phòng, trong đó có 6 phòng học, 1 phòng giáo viên, 1 phòng họp và 1 phòng hiệu trưởng. Trường học này sẽ đem lại cơ hội đến trường cho các em học sinh nghèo trong bản. Vậy là không chỉ được học xóa mù chữ, các bạn nhỏ Angola còn sắp được đến trường ở một nơi khang trang và hiện đại hơn.

Team Quang Linh Vlogs mang điện đến bản của bác trưởng thôn 80 tuổi - Hình 7 ADVERTISEMENT

Dự án xây dựng trường học của Quang Linh và team châu Phi cũng đang được gấp rút hoàn thiện. (Ảnh: Cắt từ clip YouTube Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi)

Đáng chú ý, những viên gạch ở đây đều do người dân tự đóng, sản xuất rồi đưa vào sử dụng. Quá trình xây dựng còn có sự tham gia của cả bác trưởng thôn. Vậy mới thấy, tinh thần đoàn kết của bà con Angola cũng như sự giúp đỡ nhiệt tình của team Quang Linh đã khiến cuộc sống của dân bản cải thiện từng ngày.

Lôi Con được đưa đi làm giấy khai sinh, chuẩn bị sẵn sàng về Việt Nam

Với sự đáng yêu cũng như thông minh của mình, Lôi Con (tên thật là Mativado) đã đang được rất nhiều khán giả tại Việt Nam yêu mến.

ADVERTISEMENT

Xuất hiện trong những clip của team Quang Linh với tần suất dày đặc, Lôi Con luôn khiến khiến mỗi người trong chúng ta đi xem đều cảm thấy được sự tích cực, vui vẻ của cậu nhóc.

Lôi Con được đưa đi làm giấy khai sinh, chuẩn bị sẵn sàng về Việt Nam - Hình 1
Mỗi lần xuất hiện, "sad boy Châu Phi" đều mang đến năng lượng vui vẻ cho người xem.

Được mệnh danh là "idol giới trẻ", thời gian vừa qua, ngay khi Quang Linh tiết lộ về việc sẽ đưa Mativado, Matiloi (bố Lôi Con) và Lindo về Việt Nam ăn Tết, rất đông độc giả đã bày tỏ sự mong chờ và thích thú trước kế hoạch này. Tuy nhiên, quá trình này lại gặp chút khó khăn khi Lôi Con dù đã gần 5 tuổi nhưng vẫn chưa có giấy khai sinh.

Để có thể biến ước mơ được đến Việt Nam của Lôi Con trở thành sự thật, team Châu Phi đã rất cố gắng để có thể hoàn tất được thủ tục cho cậu bé. Mới đây, trên trang cá nhân, Tiến Nguyễn - "thuyền trưởng" của team Châu Phi đã đăng tải hình ảnh đang có mặt ở cơ quan chức năng cùng dòng trạng thái: "Ơ..! Hôm nay tớ đưa cả gia đình nhà Lôi đi đâu đây?".

Lôi Con được đưa đi làm giấy khai sinh, chuẩn bị sẵn sàng về Việt Nam - Hình 2
Cả nhà Lôi Con cùng Tiến Nguyễn có mặt tại văn phòng làm giấy tờ tại Angola.

ADVERTISEMENT

Nhìn hình ảnh, dân tình đoán rằng Tiến Nguyễn đang đưa Lôi Con và em trai đi làm giấy khai sinh, Lôi Bố thì làm hộ chiếu. Trong lúc chờ đợi, Lôi Con không những tỏ ra buồn chán mà con cười rất vui vẻ. Nếu việc làm thủ tục hoàn thành suôn sẻ, đây sẽ là bước đệm cực kỳ quan trọng để Lôi Con có thể được cùng các chú bay về Việt Nam ăn Tết.

Lôi Con được đưa đi làm giấy khai sinh, chuẩn bị sẵn sàng về Việt Nam - Hình 3 ADVERTISEMENT
Lôi Con cười "toe toét", tranh thủ chụp kiểu ảnh trong lúc chờ làm thủ tục.

Lôi Con được đưa đi làm giấy khai sinh, chuẩn bị sẵn sàng về Việt Nam - Hình 4
Trái ngược với anh trai, em trai Lôi Con lại ngủ ngon lành trong vòng tay mẹ, mặc kệ sự đời.

ADVERTISEMENT

Được biết, ở lần trở về Việt Nam sắp tới, Quang Linh sẽ đưa cả bố con Mativado và Lindo đi theo. Trong chuyến đi chơi xa này, bên cạnh việc hoàn thiện giấy tờ thủ tục, việc chuẩn bị hành trang cho mọi người cũng là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy, Quang Linh đã mua tặng hai bố con hai chiếc vali để đựng quần áo cũng như bánh kẹo, mỗi người một cái.

Lôi Con được đưa đi làm giấy khai sinh, chuẩn bị sẵn sàng về Việt Nam - Hình 5
Lôi Con không rời được mắt khỏi chiếc vali mới tinh được chú Quang Linh tặng.

Khi nhận được món quà bất ngờ của Quang Linh, Lôi Con và bố đã vô cùng vui mừng. Cậu bé xách chiếc túi quá khổ so với người, vui vẻ giơ ngón cái với Quang Linh, đáp lại bằng giọng địa phương "Thích lắm ạ". Để cảm ơn món quà của chú Linh, Lôi Con đã không ngần ngại mà thơm vào má nam YouTuber gốc Nghệ An một cái chụt.

Lôi Con được đưa đi làm giấy khai sinh, chuẩn bị sẵn sàng về Việt Nam - Hình 6 ADVERTISEMENT
Nụ cười thích thú của Lôi Con khiến ai nhìn cũng phải vui lây.

Trước đó, Lindo - chàng trai Angola trong nhóm làm kênh YouTube cho Quang Linh cũng thông báo đã hoàn tất thủ tục để về Việt Nam. Anh bày tỏ vui mừng vì Tết này đã có thể theo chân Quang Linh về quê. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi trong những video của Quang Linh, Lindo luôn bày tỏ sự yêu mến với con người và đất nước "hình chữ S". Thêm vào đó, anh cũng nói khá giỏi tiếng Việt, có thể giao tiếp được với mọi người.

Lôi Con được đưa đi làm giấy khai sinh, chuẩn bị sẵn sàng về Việt Nam - Hình 7
Lindo từng khiến Bà Nhân rất bất ngờ về có thể nói được tiếng Việt khá sành sỏi.

ADVERTISEMENT

Liên quan đến việc đưa mọi người ở Angola về Việt Nam chơi, Quang Linh cho biết dù muốn mọi người có thể đi thăm thú nhiều địa điểm nổi tiếng như Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long,... nhưng vấn đề về giấy tờ và cả chi phí đều gặp rất nhiều hạn chế, có thể lên đến cả tỷ đồng, Vì vậy, nam YouTuber quyết định sẽ chia lẻ, mỗi lần khoảng 2-3 người để có thể chu toàn cho mọi người khi đến Việt Nam.

Lôi Con được đưa đi làm giấy khai sinh, chuẩn bị sẵn sàng về Việt Nam - Hình 8
Quang Linh dự định sẽ đưa hết tất cả những người bạn Angola về Việt Nam nếu có cơ hội.

Có thể thấy, không chỉ bố con Lôi Con hay Lindo, mà cả team Châu Phi đều rất cố gắng và tâm huyết để có thể đưa họ về Việt Nam. Hiện tại, độc giả đang rất mong ngóng được thấy những người bạn Angola "check-in" trên quê hương của chúng ta.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đại gia tổ chức đám cưới 100 tỷ cho con gái: Đi lên từ 2 bàn tay trắng
12:22:35 05/12/2022
Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ
10:44:09 05/12/2022
Bạn trai Misoa bị lộ info cực sốc giữa ồn ào 'xuống tay' với người yêu, một người bí ẩn 'vào cuộc'
13:49:06 05/12/2022
Chồng ra đi, người vợ đưa con nhỏ ra thăm mộ chúc mừng sinh nhật bố
13:57:37 06/12/2022
Bà Nhân Vlog bật khóc vì quá trình tìm con gian nan: trứng kém phải thụ tinh gấp, muốn tìm "giống" Việt Nam
10:04:44 05/12/2022
Hiến thận cứu bạn trai rồi bị phản bội và bỏ rơi, cô gái có tuyên bố đáng nể
20:43:54 05/12/2022
Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông
11:18:39 05/12/2022
Cô gái mất cả cha lẫn mẹ được bà nuôi từ nhỏ, ngày cưới bà đem cả gia tài tặng xe và vàng
08:39:19 05/12/2022
Người đàn ông làm bạn với sách, sống ẩn giật vì thất tình hơn 20 năm
16:13:44 06/12/2022
Xác minh vụ nhóm bạn trẻ 'tố' bị nâng giá gấp đôi khi ăn bánh tráng hồ Tây
09:40:22 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Ngô Diệc Phàm gào khóc, bị bạn cùng ‘khám' cười nhạo “suy dinh dưỡng” khi để lộ ‘cậu nhỏ’?
00:57:11 07/12/2022
Ông chủ 'siêu máy bơm' chống ngập ra tối hậu thư, TP.HCM nguy cơ đền hợp đồng?
00:38:14 07/12/2022
Người phụ nữ phát hiện ung thư m.áu từ cảm giác lạ ở tay lúc nửa đêm
00:43:54 07/12/2022
Từ Hy Viên bị gọi là "kẻ nói dối"
06:13:59 07/12/2022
Trương Gia Nghê và chồng tranh quyền nuôi con sau bê bối ngoại tình
06:55:33 07/12/2022
Sở NN-PTNT Vĩnh Long: Vụ sạt lở cù lao Minh rất kỳ lạ
00:30:31 07/12/2022
Dùng giun tròn phát hiện sớm ung thư
00:47:04 07/12/2022
'Đi Toyota còn hơn đi Lexus mà sống nhanh, tàn phá tất cả'
00:41:19 07/12/2022
Đại Nghĩa “chơi lớn” ăn sinh nhật 3 lần sau sự cố bị điện giật, tình tin đồn có hành động phũ phàng
07:12:51 07/12/2022
CĐV Đức hả hê khi Tây Ban Nha bị loại khỏi World Cup
06:23:29 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?

08:09:44 07/12/2022
Trộm vặt như này với mình không đáng bao nhiêu. Nhưng khi lòng tin mất thì tiền bạc đã không còn quan trọng nữa rồi. Vấn đề bây giờ không phải là mất bao nhiêu đồ đạc nữa, mà là ở lòng tin, mình trao lòng tin nhầm người... Này là người ...

Võ Thành Ý khoe diện mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

21:57:09 06/12/2022
Võ Thành Ý (hay còn gọi là má Cám) là một trong những TikToker có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ. Không chỉ đầu tư vào việc sáng tạo nội dung, anh còn chăm chút kỹ ngoại hình hơn. Mới đây, chuyên gia trang điểm lại gây chú ý khi công kh...

Cha đẻ “Chiếc lược ngà” không có nhiều ý đồ sâu xa khi tạo ra tác phẩm

21:53:42 06/12/2022
Phân tích tác phẩm văn học đôi khi là “nỗi sợ” vô hình không thể nói rõ thành lời của nhiều học sinh. Từ cấp 1 đến cấp 3, ai học kém môn này đều cảm thấy đây là điều “khó nhằn” vì quá sâu sắc và nhiều tầng nghĩa

Đức Nhân nói lý do không thụ tinh ở Nhật, để chồng phải nghỉ việc

21:11:47 06/12/2022
Những ngày qua, thông tin Đức Nhân – chủ kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân cùng ông xã sắp về Việt Nam để bắt đầu hành trình “tìm con” để nhận được sự quan tâm của nhiều người

Mr. Nawat bị tố mua giải khi trở thành người có sức ảnh hưởng nhất Thái Lan, vượt xa Lisa

17:20:28 06/12/2022
Kết quả này cũng khiến nhiều người thấy hài hước , cho rằng ông Nawat chắc chắn đã bỏ tiền túi mua xếp hạng hoặc đây chỉ là một cuộc bình chọn quá tầm thường, nên fan Lisa không thèm quan tâm tới

Đúng chuẩn con nhà người ta: 9x chi tiền tỷ tặng bố mẹ siêu xe Porsche

17:01:37 06/12/2022
Thời gian qua, cô nàng 9x Võ Tăng Ngọc Hân được nhiều người nhắc đến vì vừa năm ngoái tặng ba mẹ biệt thự tiền tỷ. Năm nay cô nàng lại mạnh tay mua chiếc siêu xe Porsche 718 Boxster tặng ba mình nhân dịp sinh nhật

Đào Lan Hương nói lời ruột gan kỷ niệm ngày cưới với Shark Bình, chồng cũ vui vẻ bên tình mới?

16:19:43 06/12/2022
Những chia sẻ của doanh nhân Đào Lan Hương trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm khán giả. Về Shark Bình, nam doanh nhân thay đổi với kiểu tóc mới, anh được khen mới mẻ, trẻ trung hơn hẳn. Phương Oanh được cho là người tư vấn phong các...

Nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam tái xuất với phong cách khác lạ

16:08:35 06/12/2022
Huỳnh Lý Đông Phương là một trong những cái tên được nhiều bạn trẻ biết tới. Không phải ca sĩ, người mẫu hay làm trong giới giải trí nhưng cô cũng có một lượng người yêu mến nhất định
ADVERTISEMENT

Chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo “vỗ mặt” Thùy Tiên “mua giải” giữa lúc kỷ niệm 1 năm đăng quang?

15:43:55 06/12/2022
Trong dòng trạng thái 1 năm trước, bà Trang viết: Một vòng luẩn quẩn mua giải. Cứ mua trước rồi tính đường giật sau. Tui nói mua rồi nên tui không có gì là ngạc nhiên cả . Chia sẻ lại dòng trạng thái này, chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo ẩ...

Chuyện nữ sinh 'vòi' bố đi mua giày khiến dân mạng rơi nước mắt

15:43:01 06/12/2022
Đi phía sau bố trên đường mua giày, nữ sinh nhìn thấy một hình ảnh khiến cô rơi nước mắt, câu chuyện được chia sẻ cũng khiến dân mạng nghẹn ngào

Đại gia Phú Cường: Tổ chức "siêu đám cưới" 100 tỷ cho con gái cưng, đi lên từ bàn tay trắng

15:21:52 06/12/2022
Đại gia Phú Cường lập nghiệp ở Cà Mau từ 2 bàn tay trắng. Ông là người có đóng góp lớn cho nền kinh tế ở Đồng bằng Sông Cửu Long. Đảo Phú Gia, khu đô thị Phú Cường, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang - nơi tổ chức siêu đám cưới cũng là một t...

Hot TikToker Phong Đạt phá vỡ lời hứa để cầu hôn 'rich kid' Linda Ngô

15:13:09 06/12/2022
Nếu ai là tín đồ đam mê TikTok, thường xuyên lướt mạng xã hội này thì chắc hẳn sẽ ít nhất một lần bắt gặp những đoạn clip lầy lội của cặp đôi Linda Ngô và Phong Đạt. Trái với việc thường xuyên diễn trêu đùa nhau trên mạng xã hội, cặp đô...

Chàng trai kết hôn với hai chị em sinh đôi bị cảnh sát “sờ gáy”

14:24:43 06/12/2022
Sau khi video chàng trai Ấn Độ kết hôn với hai chị em sinh đôi xuất hiện trên mạng xã hội, cảnh sát đã vào cuộc. Chú rể đã bị buộc tội cố chấp và có thể lĩnh án tù 7 năm

Vợ vừa bị bệnh, chồng lập tức ly hôn và đòi lại sính lễ

14:21:28 06/12/2022
Vừa biết cô Trương có u ác tính trong gan, anh Giang lập tức xin ly hôn; sau đó kiện vợ cũ ra toà vì đòi lại sính lễ mà cô không đồng ý trả

Xót xa em bé bị bỏ rơi giữa trời lạnh 15 độ với lời nhắn: "Mẹ xin lỗi vì sinh con mà không nuôi con"

14:11:25 06/12/2022
Giữa trời đông giá rét khi nhiệt độ hạ xuống chỉ còn 15 độ C, nhiều người không khỏi xót xa, đau lòng trước hoàn cảnh của một em bé bị mẹ bỏ rơi ngay trên cầu

Bà Đào Lan Hương cảm ơn Shark Bình, viết tâm thư gồm 5 điều gửi các con nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới

14:04:44 06/12/2022
Đúng vào dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới, bà Đào Lan Hương viết tâm thư dài thể hiện tình cảm và khuyên dạy các con nhiều điều trong cuộc sống, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Shark Bình cho dù mọi việc có diễn ra như thế nào
ADVERTISEMENT

Tiểu thư Sài thành bỏ hết sự nghiệp, bầu bạn với người neo đơn

14:03:03 06/12/2022
Những ai thường xuyên theo dõi những câu chuyện ấm lòng, lá lành đùm lá rách ắt hẳn quen thuộc với nữ TikToker Nguyễn Đỗ Trúc Phương - cô gái được ưu ái gọi là cô tiên thời 4.0 , luôn có mặt kịp lúc để hỗ trợ người khó khăn

Shark Bình Sau Thời Gian Hẹn Hò Với Phương Oanh: Làm Tóc Xoăn Trẻ Trung, Đưa Nhau Đi Ăn Kẹo Bông Lãng Mạn

13:52:48 06/12/2022
Hình ảnh được cho là ảnh hẹn hò mới nhất của Phương Oanh cùng Shark Bình đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng

Con trai bỏ mặc không màng mẹ đau ốm, nữ đại gia bất bình: “thà xem như mình không có con”

13:46:57 06/12/2022
Câu chuyện người phụ nữ phải vất vả một mình nuôi cháu dù có đến 3 người con nhưng không ai màng chăm sóc mẹ đã khiến nhiều cư dân mạng bức xúc

Quang Linh thừa nhận nhớ quê nhà trước thềm về Tết, Thùy Tiên có động thái ‘nhân đôi nỗi nhớ’

13:34:15 06/12/2022
Ngay khi xuất hiện, bài đăng của anh chàng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Nhiều người bày tỏ niềm thấu hiểu cho tâm trạng của Quang Linh, ai xa quê cũng mang trong mình nỗi nhớ da diết

Minh Minh - Anh Thư: Cặp đôi gây sốt tại Người Ấy Là Ai có cuộc sống sang chảnh, đi xế hộp bạc tỷ

11:33:45 06/12/2022
Tình yêu viên mãn, sâu sắc mà hai cô gái trẻ dành cho nhau trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT và được nhiều người ủng hộ. Sau khi gây sốt tại chương trình Người ấy là ai , cuộc sống hiện tại của cặp đôi bách hợp Jin...

Bớt "ô dề" hơn xưa, Ngọc Thanh Tâm lần đầu được khen gu thời trang

10:56:16 06/12/2022
Ngọc Thanh Tâm nổi tiếng khi nằm trong số những rich kid đình đám của Việt Nam, là con gái duy nhất của chủ một tập đoàn kinh doanh thủy hải sản nổi tiếng

Người nhà thông tin tình hình bé trai nhập viện vì đổ cồn vào lửa ở Vĩnh Phúc

10:03:06 06/12/2022
Trong lúc ngồi nghịch các vật dụng để trên bàn, bé trai đã đổ cồn vào lửa khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội. Ngọn lửa nhanh chóng bén vào quần áo của bé trai và các đồ đạc xung quanh

Quang Linh làm nên điều chưa từng có ở xứ người, Thùy Tiên hớn hở bày tỏ tình cảm với 1 sao nam

09:37:35 06/12/2022
Vậy là nhóm Quang Linh ở châu Phi cùng với sự chung tay của mạnh thường quân tại quê nhà lại thực hiện thêm được một việc tốt nữa giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn ở Angola. 

Chú rể thức tỉnh trong quan tài ngay giữa đám cưới khiến dân tình phẫn nộ vì quá lố lăng

09:24:14 06/12/2022
Đa số cư dân mạng đều tỏ ra không hài lòng với cách xuất hiện lố lăng và kỳ quặc của chú rể trong ngày trọng đại của mình

Tô Đình Khánh "Chàng rể không chân": Tự tay lấy đồ ăn cho vợ, nhan sắc bà xã bầu vẫn đẹp rạng ngời

07:31:29 06/12/2022
Ngoài chiếc bụng to lên thì nhan sắc chị Thương Trần, vợ chàng trai không chân - Tô Đình Khánh vẫn cực kỳ xinh đẹp. Từ lúc xuất hiện cô nàng đã được nhận xét xinh như hoa hậu

Bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok

23:34:25 05/12/2022
Các bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng khi ngủ để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok là nguy hiểm , có thể gây ngạt thở
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách làm giò heo kho sả ớt thơm ngon đậm đà cho bữa cơm hấp dẫn

Ẩm thực

08:13:19 07/12/2022
Giò heo có màu nâu cánh gián đẹp mắt, dậy mùi thơm của sả ớt, khi thưởng thức thì có đủ hương vị của sả ớt, như vậy là món ăn đạt chuẩn

Tử vi ngày 7/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hài hòa, Bọ Cạp quyết tâm cao

Trắc nghiệm

08:08:42 07/12/2022
Tử vi ngày 7/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Cự Giải có được sự hài hòa cho cuộc sống, hãy cố gắng tận hưởng thời gian vàng bạc này

Miss International lộ diện mỹ nhân có nguy cơ đăng quang, Phương Anh tức tốc thay đổi chiến lược

Sao châu á

08:08:33 07/12/2022
Có thể nói, cuộc thi Miss International năm nay quy tụ dàn thí sinh nghìn m.áu . Bên cạnh học vấn nổi trội, nhiều thí sinh còn sở hữu ngoại hình vô cùng xinh đẹp khiến khán giả phải ngỡ ngàng. Một trong số đó phải kể đến đại diện của Đức...

Sự kiện đặc biệt tháng 12/2022

Mọt game

08:01:12 07/12/2022
Quà tặng đặc biệt đã trở lại trong tháng này để sưởi ấm trái tim bạn trước không khí lạnh buốt. Hãy đọc tiếp để xem các nhiệm vụ mới và những quà tặng mùa lễ này nhé!

Người đẹp bóng chuyền Linh Chi sắp "lên chức", CLB Thông tin gặp “bão” chấn thương

Sao thể thao

08:00:39 07/12/2022
Hoa khôi bóng chuyền Linh Chi sắp làm mẹ. Kiều Trinh và dàn chân dài của CLB Bộ Tư lệnh Thông tin gặp bão chấn thương

Bắt giam hai vợ chồng lừa đảo chiếm đoạt 371 tỷ đồng

Pháp luật

08:00:18 07/12/2022
Ngày 6/12, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Văn Hoàng (SN 1966, trú phường Phước Hòa, TP Tam Kỳ) và vợ là Trần Thị Thanh Ngu...

Phương Anh bất ngờ vắng mặt trong một phần thi quan trọng, nguy cơ "trắng tay" tại MI 2022?

Sao việt

07:57:50 07/12/2022
Trong hành trình tham dự Miss International 2022 , Phương Anh - đại diện Việt Nam luôn được sự chú ý tại các hoạt động những người đẹp. Tuy nhiên, việc cô nàng không có tên trong danh sách thí sinh tham gia phần thi phụ khiến nhiều ngườ...

Hà Lan được chỉ chiêu khóa chặt Messi

Bóng đá thế giới

07:57:16 07/12/2022
Cựu tuyển thủ Hà Lan - Ruud Vormer mách nước Van Gaal sử dụng tiền vệ Marten de Roon luôn kèm sát Messi ở cuộc đụng độ Argentina

LPL cần một tuyển thủ như Faker để tồn tại và phát triển

Esport

07:54:29 07/12/2022
Sau khi CKTG 2022 kết thúc, cộng đồng LMHT tiếp tục bước vào giai đoạn chuyển nhượng đầy sôi động và bất ngờ. Trong mùa chuyển nhượng này, hai khu vực lớn nhất của làng LMHT là LCK và LPL đang có những diễn biến khá trái ngược. Trong kh...

Đại lý nhận cọc Toyota Innova dù chưa có thông tin chính thức

Ôtô

07:50:57 07/12/2022
Hiện đã có đại lý nhận cọc Toyota Innova thế hệ mới tại Việt Nam nhưng chưa có thông tin chính thức về mẫu xe này

Yeji từng được Mino khuyên làm thần tượng, nay tỏa sáng tại K-pop

Nhạc quốc tế

07:47:11 07/12/2022
https://yan.thethaovanhoa.vn/yeji-tung-duoc-mino-khuyen-lam-than-tuong-nay-toa-sang-tai-kpop-320274.html?utm_campaign=copyright&utm_medium=referral&utm_source=yannew

Giá thép hôm nay 7/12: Giá thép quay đầu giảm nhẹ

Đời sống

07:45:56 07/12/2022
Thép VAS, dòng thép cuộn CB240 giảm 100 đồng xuống mức 14.310 đồng/kg; còn với thép thanh vằn D10 CB300 có giá 14.410 đồng/kg - giảm 310 đồng

Quen biết được với 6 kiểu người này, ngày thành công của bạn không còn xa

Góc tâm tình

07:39:01 07/12/2022
Có những việc bạn có thể làm một mình và nó có thể đưa bạn đến đích nhanh chóng. Nhưng có những việc bạn cần phải làm với những người khác, điều đó sẽ đưa bạn đến con đường thành công vững chắc hơn. Vấn đề nằm ở khả năng phân biệt giữa ...