“Team qua đường” tóm thái độ Minh Triệu – Kỳ Duyên lần đầu chạm mặt trên sàn diễn, chi tiết “lén nhìn” gây chú ý

Theo dõi VGT trên

Khác hẳn với trước đây, Minh TriệuKỳ Duyên như “người dưng ngược lối” khi xuất hiện chung sự kiện.

Sau nửa thập kỷ gắn bó như hình với bóng, Minh Triệu và Kỳ Duyên đã r.ạn n.ứt mối quan hệ. Trong suốt mấy tháng qua, cả hai không còn đăng ảnh chung, né mặt đối phương khi dự tiệc bạn bè hay sự kiện. Cho đến mới đây, cả hai cùng đảm nhận những vị trí quan trọng trong show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Long. Đây là lần đầu tiên Minh Triệu và Kỳ Duyên “chúng mình có nhau” trên sàn diễn sau tin không còn gắn bó, đồng hành. Nếu như trước đây cả hai hay thể hiện tình cảm qua những hành động thân mật, có lần còn tết tóc dính vào nhau để sánh đôi thì thái độ trong lần chạm mặt này của Minh Triệu và Kỳ Duyên khác hẳn.

Theo đó, cả hai cùng đi hàng đầu nhưng vị trí cách xa nhau khi bước ra chào kết. Trên sàn diễn, Minh Triệu có biểu cảm “lạnh như băng” nhìn thẳng về phía trước, không có bất kỳ tương tác nào với Kỳ Duyên. Về phía Hoa hậu Việt Nam 2014, có lúc cô nhìn sang phía Minh Triệu nhưng vẫn giữ thái độ lạnh nhạt, khuôn mặt “căng đét”.

Ngoài ra, một hành động vài giây chứng minh cả hai không muốn chạm mặt hay tiếp xúc gần với nhau chính là trong lúc Kỳ Duyên ôm NTK Đỗ Long để chúc mừng thì Minh Triệu đứng ở xa. Sau khi Kỳ Duyên quay đầu bước đi thì Minh Triệu mới tiến lại gần NTK Đỗ Long và vui vẻ cười nói.

Clip: Minh Triệu và Kỳ Duyên lần đầu xuất hiện chung trên sàn diễn hậu tan vỡ

Team qua đường tóm thái độ Minh Triệu - Kỳ Duyên lần đầu chạm mặt trên sàn diễn, chi tiết lén nhìn gây chú ý - Hình 1

Không còn sánh đôi, Minh Triệu và Kỳ Duyên được xếp ở vị trí cách xa nhau

Team qua đường tóm thái độ Minh Triệu - Kỳ Duyên lần đầu chạm mặt trên sàn diễn, chi tiết lén nhìn gây chú ý - Hình 2

Kỳ Duyên nhìn về phía có Minh Triệu nhưng nhanh chóng quay mặt đi

Team qua đường tóm thái độ Minh Triệu - Kỳ Duyên lần đầu chạm mặt trên sàn diễn, chi tiết lén nhìn gây chú ý - Hình 3

Sau khi Kỳ Duyên ôm chúc mừng NTK Đỗ Long xong thì Minh Triệu mới tiến đến

Trên trang cá nhân, Minh Triệu chỉ đăng bài liên quan đến công việc chứ quyết không nhắc đến màn tái ngộ Hoa hậu Kỳ Duyên. Cô chia sẻ: “Thật mừng vì mọi sự chuẩn bị đều đã được thăng hoa rực rỡ. Anh em chơi với nhau đã lâu, nhưng đây là show diễn mình thích nhất của anh Long vì một đêm trình diễn thật mãn nhãn mà lại rất vừa đủ cho khách mời. Đó là sự chỉn chu, cầu thị, tình thương mến, tôn trọng của anh Long cũng như toàn ekip gửi đến những khán giả đã ủng hộ yêu thương. Khoảnh khắc bước ra trong tiếng vỗ tay và reo hò, cũng khiến Triệu thật sự vui vì biết mình đã hoàn thành phần đóng góp. Cảm ơn tất cả”.

Team qua đường tóm thái độ Minh Triệu - Kỳ Duyên lần đầu chạm mặt trên sàn diễn, chi tiết lén nhìn gây chú ý - Hình 4

Team qua đường tóm thái độ Minh Triệu - Kỳ Duyên lần đầu chạm mặt trên sàn diễn, chi tiết lén nhìn gây chú ý - Hình 5

Cả hai không nhắc đến màn tái ngộ sân khấu sau nhiều tháng chỉ xuất hiện lẻ bóng

Team qua đường tóm thái độ Minh Triệu - Kỳ Duyên lần đầu chạm mặt trên sàn diễn, chi tiết lén nhìn gây chú ý - Hình 6

Tuy nhiên, về phía Kỳ Duyên, cô đăng bức ảnh có Minh Triệu kèm dòng chia sẻ: “Đội hình đẹp” khiến cứ dân mạng bàn tán

Kỳ Duyên và Minh Triệu trở nên thân thiết sau khi cùng tham gia chung một chương trình thực tế. Trong 5 năm đồng hành, cả hai luôn xuất hiện như hình với bóng ở các sự kiện giải trí lớn nhỏ. Không chỉ trên phương diện công việc, cả hai còn gắn bó với nhau trong cuộc sống, thậm chí còn có mối quan hệ thân thiết với gia đình 2 bên.

Tuy nhiên đến tháng 2/2024, xuất hiện thông tin cả hai “đường ai nấy đi” sau 5 năm đồng hành. Một nguồn tin thân cận cho biết cặp đôi đã không còn nhận những công việc liên quan đến nhau. Sau đó, cả hai cũng không còn xuất hiện và hạn chế tương tác trên mạng xã hội. Kỳ Duyên và Minh Triệu tách lẻ khi dự các buổi sinh nhật bạn bè, đám cưới Minh Tú…

Trước khi r.ạn n.ứt, Kỳ Duyên từng nghẹn ngào nói về mối quan hệ giữa mình với Minh Triệu: “Giữa Duyên với Triệu, mình không biết được, không có gì chắc chắn để có thể đi với nhau được mãi mãi. Tất nhiên là mình cũng sẽ cố gắng để gìn giữ mối quan hệ này. Bởi vì nó là mối quan hệ rất tốt, nó mang đến cho mình những sự tích cực rất nhiều. Nhưng nhiều khi duyên hết thì mình cũng không thể nào biết được. Có những lúc mình suy nghĩ, nếu một ngày nào xảy ra điều đó thì ở cạnh mình sẽ có ai?”.

Team qua đường tóm thái độ Minh Triệu - Kỳ Duyên lần đầu chạm mặt trên sàn diễn, chi tiết lén nhìn gây chú ý - Hình 7

Trước đây, Kỳ Duyên và Minh Triệu như đôi song sinh mỗi lần xuất hiện

Team qua đường tóm thái độ Minh Triệu - Kỳ Duyên lần đầu chạm mặt trên sàn diễn, chi tiết lén nhìn gây chú ý - Hình 8

Cả hai cũng công khai có những hành động chăm sóc nhau trong hậu trường

Team qua đường tóm thái độ Minh Triệu - Kỳ Duyên lần đầu chạm mặt trên sàn diễn, chi tiết lén nhìn gây chú ý - Hình 9

Tuy nhiên vài tháng gần đây, Kỳ Duyên và Minh Triệu không còn gắn bó, hạn chế nhắc đến đối phương

Kỳ Duyên - Minh Triệu lộ nghi vấn r.ạn n.ứt với loạt chi tiết lạ, tan rã couple 'chúng mình có nhau'

Hoa hậu Kỳ Duyên và Siêu mẫu Minh Triệu khiến dân tình nhốn nháo, lo lắng trước tin đồn cả hai r.ạn n.ứt tình cảm, tan rã nghỉ chơi có xích mích với nhau. Dân mạng đồng loạt réo tên, mong lời lên tiếng từ chính chủ.

Đôi bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên và Siêu mẫu Minh Triệu, từ lâu đã nổi tiếng là "cặp bài trùng" thân thiết bậc nhất của showbiz Việt. Là hai chân dài có lượng fan hùng hậu, tầm ảnh hưởng khó ai sánh bằng trong làng mốt Việt Nam. Chính vì thế, việc sánh đôi cùng nhau, xuất hiện khắp mọi nơi với hình tượng couple không rời nhau nửa bước, khiến nhiều người vô cùng ủng hộ, thậm chí là "đẩy thuyền" kịch liệt cho hai mỹ nhân.

Kỳ Duyên - Minh Triệu lộ nghi vấn r.ạn n.ứt với loạt chi tiết lạ, tan rã couple chúng mình có nhau - Hình 1

Theo đó, tình bạn của Hoa hậu Việt Nam 2014 - Kỳ Duyên và Giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2015 - Minh Triệu bắt đầu từ nhiều năm trước. Thường xuyên xuất hiện, sánh bước và xây dựng hình tượng couple trên mọi nền tảng social, chính vì thế sự nghiệp và độ nhận diện của cả hai cũng lên như diều gặp gió. Độ nổi tiếng của cả hai, còn khiến cho cặp đôi thường xuyên được mời tham gia vào nhiều chương trình, show thực tế. Đình đám gần đây nhất là The Face Vietnam 2023 - chương trình mà cả hai ngồi ở vị trí mentor.

Kỳ Duyên - Minh Triệu lộ nghi vấn r.ạn n.ứt với loạt chi tiết lạ, tan rã couple chúng mình có nhau - Hình 2

Sau chương trình, Kỳ Duyên - Minh Triệu đã nổi tiếng nay lại càng nổi tiếng hơn. Ghi dấu ấn mạnh mẽ trong việc truyền đạt và dẫn dắt những thí sinh của team mình, chiến thuật thông minh khiến bộ đôi mentor gặt hái được không ít những thành công. Chưa hết, cụm từ "Kỳ Duyên - Minh Triệu chúng mình có nhau" cũng được viral khắp nơi sau chương trình. Dân "đẩy thuyền" lại càng thêm phấn khích, ship nhiệt liệt mong đôi bạn thân có mối quan hệ tiến xa hơn.

Kỳ Duyên - Minh Triệu lộ nghi vấn r.ạn n.ứt với loạt chi tiết lạ, tan rã couple chúng mình có nhau - Hình 3

Tuy nhiên mới đây, couple Kỳ Duyên - Minh Triệu này lại khiến dân tình phải tỏ ra hoang mang, nháo nhào không biết chuyện gì xảy ra, khi cặp đôi lộ loạt động thái lạ, vô cùng khó hiểu, thậm chí là nghi vấn xích mích với nhau. Theo đó, các fan của cặp đôi đã tinh ý phát hiện ra những hint lạ, từ việc rời nhóm chat với fan không lý do đến việc đối phương than vãn về cuộc sống.

Kỳ Duyên - Minh Triệu lộ nghi vấn r.ạn n.ứt với loạt chi tiết lạ, tan rã couple chúng mình có nhau - Hình 4

Kỳ Duyên - Minh Triệu lộ nghi vấn r.ạn n.ứt với loạt chi tiết lạ, tan rã couple chúng mình có nhau - Hình 5

Cụ thể, cả Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến các fan sốc nặng khi cùng lúc rời nhóm chat chung với FC. Sự phũ phàng một cách đáng sợ này, khiến netizen đặt ra nhiều hoài nghi. Chưa hết, Hoa hậu Việt Nam 2014 ngay sau đó, lại cũng có thêm bài viết chụp bản thân, trong trạng thái mệt mỏi. Cô viết thêm: "Mỗi khi stress tôi lại lao vào đây 1 lúc là hết". Nhiều người cho động thái này, là có liên quan đến tình cảm với Minh Triệu. Nghi vấn r.ạn n.ứt, sứt mẻ tình cảm cũng từ đó bị đẩy lên cao.

Kỳ Duyên - Minh Triệu lộ nghi vấn r.ạn n.ứt với loạt chi tiết lạ, tan rã couple chúng mình có nhau - Hình 6

Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ dừng lại ở mức suy đoán của cộng đồng mạng. Nhiều fan cũng khuyên không nên quá nhạy cảm trong việc này, hoặc nếu cặp đôi có xích mích với nhau thì cũng là điều quá bình thường. Bởi không ít lần các fan chứng kiến Kỳ Duyên và Minh Triệu nổi đóa với nhau trên sóng truyền hình thực tế, nhưng sau đó vẫn quay trở lại vui vẻ với nhau.

Kỳ Duyên - Minh Triệu lộ nghi vấn r.ạn n.ứt với loạt chi tiết lạ, tan rã couple chúng mình có nhau - Hình 7

Về chuyện tình cảm xa hơn tình bạn, Kỳ Duyên và Minh Triệu dù chưa khi nào lên tiếng xác nhận, nhưng cư dân mạng từ lâu đã mặc định cả hai là giành cho nhau. Cả hai thường xuyên thể hiện tình cảm, sánh đôi đi du lịch, mà còn luôn tạo bất ngờ cho nhau vào mỗi dịp đặc biệt như Valentine, Valentine trắng hay sinh nhật..., thay vì khoe bạn trai như bao người đẹp khác, Kỳ Duyên - Minh Triệu công khai coi nhau như tình nhân.

Kỳ Duyên - Minh Triệu lộ nghi vấn r.ạn n.ứt với loạt chi tiết lạ, tan rã couple chúng mình có nhau - Hình 8

Kỳ Duyên từng trải lòng với Minh Triệu: "Trong cuộc đời này em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt, và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn". Hoa hậu Việt Nam cũng từng nhắn nhủ người tình tin đồn: " Chúng ta đừng để mất nhau".

Kỳ Duyên - Minh Triệu lộ nghi vấn r.ạn n.ứt với loạt chi tiết lạ, tan rã couple chúng mình có nhau - Hình 9

Hiện sự việc Kỳ Duyên và Minh Triệu lộ nghi vấn xích mích, r.ạn n.ứt tình cảm, tan rã couple "chúng mình có nhau" khiến các fan không ngừng lo lắng. Nhiều người cũng mong cả hai sớm ra mặt, lên tiếng nói rõ để tránh gây tò mò cho những người hâm mộ. Bên cạnh đó, việc "tan đàn xẻ nghé" là việc không ai muốn xảy ra, mong chờ đây chỉ là tin đồn và không thành sự thật.

Kỳ Duyên - Minh Triệu lộ nghi vấn r.ạn n.ứt với loạt chi tiết lạ, tan rã couple chúng mình có nhau - Hình 10

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hari Won bị vợ Tiến Đạt réo tên, một lần nói hết, bại lộ mối quan hệ với tình cũ
13:33:27 20/06/2024
Quang Minh tiếc nuối sau 5 năm ly hôn Hồng Đào, vợ cũ bỏ ngoài tai khoe tin vui
16:09:05 19/06/2024
Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Cuộc sống của nữ diễn viên Thanh Tú giờ ra sao?
23:08:45 19/06/2024
Tú Anh: Quán quân The Face gây tranh cãi, cao 1m78 oanh tạc 6 kinh đô thời trang
17:31:52 19/06/2024
Midu thêm quy định "lạ đời" ở lễ cưới chồng thiếu gia, Netizen ngỡ họp giao ban
07:10:24 19/06/2024
Hé lộ ảnh nét căng cận mặt 2 nhóc tỳ của Phương Oanh và Shark Bình, mẹ bỉm tiết lộ cách gọi con thú vị
21:42:07 19/06/2024
Nam Em lộ cảnh tiều tụy, làm nông vất vả sau khi thừa nhận bỏ trốn khỏi bạn trai
15:01:06 20/06/2024

Tin đang nóng

Con gái Quyền Linh đẹp phát sáng ở lễ tốt nghiệp, được bố khuyên can thi hoa hậu
21:31:36 20/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
35 năm mẹ tôi không một lần đưa con trở về nhà nội vì phát hiện bộ mặt thật đáng sợ của gia đình chồng
18:13:20 20/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
MC Quyền Linh: Tôi chẳng có gì trong tay còn vợ đã đi xe hơi nên không dám chở về
21:08:56 20/06/2024
Vợ chồng Puka và Hòa Minzy tham dự lễ cưới bí mật của Minh Tú, chi tiết liên quan đến bố gây xúc động
17:42:33 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
Trần Nghiên Hy lộ diện giữa tin đồn ly hôn Trần Hiểu, chi tiết nhẫn cưới khiến netizen hoang mang
22:52:22 20/06/2024

Tin mới nhất

Á hậu Kim Duyên làm giáo khảo hai cuộc thi quốc tế

23:44:00 20/06/2024
Á hậu Kim Duyên xác nhận sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại 2 cuộc thi quốc tế diễn ra cùng lúc vào tháng 7 là Miss Supranational và Mister Supranational 2024.

Cùng trả lời 1 câu hỏi khó từ Châu Bùi, Decao nói gì mà netizen khẳng định: "Châu yêu Binz là đúng rồi!"?

23:00:08 20/06/2024
Vừa qua, Châu Bùi đăng tải vlog quay cùng Binz trong chuyến du lịch cùng nhau. Theo đó, khi cô đặt câu hỏi Ai yêu ai nhiều hơn? , thì cả hai đều trả lời bản thân yêu đối phương nhiều hơn.

Ca sĩ Anh Thơ U50 vẫn trẻ đẹp, NSND Trịnh Kim Chi căng thẳng trước giờ thi

22:49:13 20/06/2024
Ca sĩ Anh Thơ đăng ảnh chụp cận khuôn mặt, được nhiều người quen khen trẻ đẹp. NSND Trịnh Kim Chi cảm thấy căng thẳng trước giờ thi Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2024.

Em gái Angela Phương Trinh tiếp tục lộ diện bất chấp "bão gạch đá" liên tiếp tới cả 2 chị em

21:27:41 20/06/2024
Sáng 20/6, Phương Trang tiếp tục lộ diện trên MXH, cô chia sẻ khoảnh khắc làm đẹp, trang điểm kiểu đơn giản nhẹ nhàng.

"Hiện tượng" từng diễn chung với Hoài Linh khác lạ đến khó nhận ra sau 20 năm, thú nhận gặp biến cố lớn

21:19:47 20/06/2024
Sáng 20/6, Nguyễn Huy - Thần đồng âm nhạc nổi danh một thời có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ câu chuyện cá nhân và hành trình làm nghề của mình.

Đám hỏi hào môn của Midu và thiếu gia Minh Đạt: Hé lộ dàn bê tráp 29 người, Harry Lu tiếp tục "vắng bóng"!

20:51:17 20/06/2024
Qua những chi tiết được chia sẻ trước giờ G, netizen phần nào dự đoán được Midu và Minh Đạt đầu tư khủng thế nào cho ngày trọng đại.

Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Lý Bạch Huệ ở t.uổi U.70

20:21:57 20/06/2024
Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ chia sẻ ở t.uổi 69, bà giữ gìn sức khỏe, sống bình yên bên con cháu. Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng nữ nghệ sĩ vẫn luôn nhớ về sân khấu cải lương.

Trà Ngọc Hằng: Yoga giúp tôi tĩnh tâm vượt qua biến cố

20:10:41 20/06/2024
Bén duyên từ năm 2015, đến hiện tại Trà Ngọc Hằng vẫn duy trì bộ môn yoga như cách để cải thiện sức khỏe, tĩnh tâm sau những áp lực, mệt mỏi.

Vợ kém 16 t.uổi của Chi Bảo lộ bụng bầu ở tháng thứ 6 thai kỳ

17:35:20 20/06/2024
Vào cuối tháng 3/2024, Lý Thuỳ Chang - bà xã Chi Bảo đã thông báo tin vui đang mang thai con thứ hai. Hiện tại, nữ doanh nhân đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ.

Trấn Thành bất ngờ đăng đàn... b.óc p.hốt bà xã Hari Won

17:12:32 20/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành lại một phen khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt với màn đăng đàn tố bà xã Hari Won có hành động bất thường.

Trấn Thành đăng đàn phốt tính cách khó trị của Hari Won, bất lực "lạy vợ 3 lạy"

16:40:03 20/06/2024
Trấn Thành mới đây đã khiến cộng động mạng được phen cười sảng khoái trước màn phốt vợ trên mạng xã hội. Chính nam MC cũng phải bó tay vì tính quên trước quên sau và vô tư quá đỗi của cô vợ nhà mình.

Ca sĩ Quang Bình: Ly hôn Trang Thanh Lan, giờ bị liệt nửa người, sống nghèo khổ

16:40:00 20/06/2024
Ca sĩ Quang Bình sinh năm 1957, là con trai của danh ca Hùng Cường. Thập niên 1980, Quang Bình hát cùng vợ cũ là Trang Thanh Lan, được nhiều khán giả yêu thích qua các ca khúc Đường về quê hương, Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây,...

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ violin xinh đẹp Quỳnh Như gợi cảm bên cây đàn khổng lồ

Nhạc việt

23:53:29 20/06/2024
Nghệ sĩ violin Quỳnh Như (nghệ danh Qinie) xuất hiện gợi cảm, cuốn hút trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc Viollage chiều 20/6 tại Hà Nội.

Cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo, thanh niên ở Hà Nội mất gần 300 triệu

Pháp luật

23:30:01 20/06/2024
Tin và làm theo đối tượng l.ừa đ.ảo, anh H. cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo. Khi cài đặt xong, anh H. bị chiếm quyền sử dụng điện thoại và mất gần 300 triệu đồng.

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển?

Sao châu á

22:56:01 20/06/2024
Trên trang cá nhân, giọng ca chính của BLACKPINK đã viết tâm thư gửi fan. Rất nhanh chóng, netizen cho rằng Rosé đá xoáy công ty cũ YG

Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

22:22:05 20/06/2024
Hương Giang và Thái Sơn góp mặt trong phim Vui lên nào, Anh em ơi của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ thế sóng Trạm cứu hộ trái tim khi bộ phim này kết thúc từ 8/7.

Tham khảo mỹ nhân Việt 4 kiểu áo kết hợp ăn ý nhất với quần jeans

Thời trang

22:11:05 20/06/2024
Quần jeans luôn nằm trong danh mục mua sắm của các chị em dù là trong mùa đông hay mùa hè. Đặc trưng của kiểu quần này chính là sự trẻ trung, bụi bặm nhưng cũng không kém phần sang xịn mịn nếu phối đồ khéo léo.

Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?

Tv show

22:02:05 20/06/2024
Trước ngày lên sóng tập 2, Anh trai say Hi hé lộ những tình huống gay cấn, căng thẳng từ nội bộ 6 nhóm trong quá trình luyện tập, chuẩn bị cho 6 tiết mục trình diễn trong Livestage 1.

Tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình bằng lời ẩn ý?

Góc tâm tình

21:59:43 20/06/2024
Sếp nói sẽ cất nhắc tôi nếu chấp nhận làm cả những chuyện ngoài công việc, nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có, tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình?

Giải cứu thành công người đàn ông bị thương dưới giếng sâu 30m

Tin nổi bật

21:56:12 20/06/2024
Nạn nhân là ông M.V.H (SN 1975, ngụ tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng). Trong quá trình nạo vét giếng nước, ông H bị máy bơm rơi xuống trúng người khi đang ở độ sâu 30m.

Hai năm nữa, người Trái Đất "chạm đến" hành tinh thứ 9?

Lạ vui

21:15:43 20/06/2024
Trong bài phỏng vấn mới đây với Live Science, một số nhà thiên văn học lập luận rằng chỉ vài năm nữa - có thể là chỉ 2 năm - người Trái Đất sẽ có thể tìm thấy hành tinh thứ 9 đang ẩn mình ở quỹ đạo bên ngoài hành tinh lùn Sao Diêm Vương...

Nam chính bị ghét nhất hiện tại: Đã gia trưởng còn coi vợ như "máy đẻ", netizen chỉ muốn "tống ra chuồng gà"

Phim châu á

21:14:05 20/06/2024
Những tập gần đây, nữ chính đối mặt nhiều đau khổ vì người chồng gia trưởng Phương Hiệp Văn do Lâm Canh Tân thủ vai. Nhiều người còn đặt biệt danh cho anh là vai nam chính đáng ghét nhất màn ảnh hiện tại.

Đây là tựa game Gacha sinh lời "khủng" nhất ở Nhật Bản, cao gấp đôi Genshin Impact và Honkai: Star Rail

Mọt game

21:02:30 20/06/2024
Tới nay, cộng đồng game thủ đã thấy sự thống trị tuyệt đối của Genshin Impact và Honkai: Star Rail - cặp đôi song sát nhà miHoYo trong phân khúc game Gacha trên toàn cầu.