Tây Du Ký 1986 : 3 “hạt sạn” đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ

Phân đoạn này đã gây tranh cãi lớn trong dư luận khi mới lên sóng. Theo đó, nhiều người cho rằng đạo diễn Dương Khiết xây dựng cảnh phim như vậy để làm rõ hơn bản lĩnh và sức mạnh của Tôn Ngộ Không . Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cảm thấy đây là ‘hạt sạn’ cực vô lý bởi Ngọc Hoàng là người cai quản trời đất, ắt phải có đủ bản lĩnh thu phục Tôn Ngộ Không .

Tây Du Ký là một bộ phim được đạo diễn Dương Khiết khởi quay từ năm 1982 và trở thành tác phẩm kinh điển trong suốt hơn 35 năm qua với sự tham gia của Lục Tiểu Linh Đồng , Từ Thiếu Hoa , Trì Trọng Thụy, Diêm Hoài Lễ… Sau khi phát sóng, bộ phim đã tạo nên một trào lưu phim và nhận được sự đánh giá rất cao, đạt tỉ suất người xem 89,4%, số lần phát lại vượt quá 3.000 lần và trở thành bộ phim tuổi thơ của biết bao thế hệ. Đây cũng là một trong những phiên bản chuyển thể thành công và nhận được sự yêu mến nhiều nhất của khán giả. Tuy nhiên, phần phim này có nhiều ‘hạt sạn’ cực vô lý. Trong đó, có 3 một phân đoạn từng gây tranh cãi lớn trong suốt 35 năm, kể từ khi Tây du ký bắt đầu lên sóng.

Đó là cảnh phim về Ngọc Hoàng khi Tôn Ngộ Không đại náo Thiên cung. Được biết, Ngọc Hoàng vốn là người cai trị trời đất, thần thông quảng đại khiến ai ai cũng phải cúi đầu kính nể. Thế nhưng khi chuyển thể thành phim năm 1986, đạo diễn Dương Khiết đã để Ngọc Hoàng Đại Đế phải chui xuống gầm bàn né tránh Tôn Ngộ Không .

Tây Du Ký 1986 : 3 hạt sạn đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ - Hình 1

Điều này đã khiến khán giả hết sức bất ngờ trước hình ảnh một Ngọc Hoàng trên cả vạn người mà lại phải sợ hãi Tôn Ngộ Không tới mức trốn tránh, bất lực cầu cứu sự trợ giúp của Phật Tổ Như Lai . Sau đó, Phật Tổ Như Lai chẳng cần tốn quá nhiều sức lực để ngăn chặn và phong ấn Tôn Ngộ Không xuống chân Ngũ Hành Sơn.

Phân đoạn này đã gây tranh cãi lớn trong dư luận khi mới lên sóng. Theo đó, nhiều người cho rằng đạo diễn Dương Khiết xây dựng cảnh phim như vậy để làm rõ hơn bản lĩnh và sức mạnh của Tôn Ngộ Không. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cảm thấy đây là ‘hạt sạn’ cực vô lý bởi Ngọc Hoàng là người cai quản trời đất, ắt phải có đủ bản lĩnh thu phục Tôn Ngộ Không.

Trên thực tế, trong nguyên tác, tác giả Ngô Thừa Ân cũng không miêu tả cảnh Ngọc Hoàng bất lực chui xuống gầm bàn trốn tránh khi Tôn Ngộ Không đại náo Thiên cung. Cụ thể, trong trích đoạn này, Ngọc Hoàng vẫn bình tĩnh và cho người ‘truyền Như Lai’ tới ngăn chặn Tôn Ngộ Không. Có thể thấy, trong bản gốc Ngọc Hoàng đang hạ chỉ cho Phật Tổ Như Lai làm nhiệm vụ chứ cũng không phải cầu cứu, nhờ vả như trong phiên bản phim năm 1986.

Sau khi thu phục Tôn Ngộ Không, Phật Tổ Như Lai đã nói: Ngươi chỉ là một con khỉ thành tinh, có bản lĩnh gì để tranh đoạt ngôi vị Thiên Tôn? Ngọc Đế từ nhỏ đã tu hành, cực khổ trải qua một vạn bảy trăm năm mươi kiếp, mỗi kiếp kéo dài khoảng mười hai vạn chín nghìn sáu trăm năm, ngươi tính xem ông ấy đã tu hành bao nhiêu năm?’.

Trở về Thiên cung, Phật Tổ Như Lai cũng bày tỏ sự kính trọng khi xưng ‘bần tăng’ và gọi Ngọc Hoàng là ‘Đại Thiên Tôn’. Điều này cho thấy rõ Phật Tổ Như Lai lợi hại tới vậy mà cũng cúi đầu trước Ngọc Hoàng, ắt hẳn đây là nhân vật vô cùng lợi hại.

Tây Du Ký 1986 : 3 hạt sạn đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ - Hình 2

Bởi vậy, trong phiên bản năm 1986, việc đạo diễn Dương Khiết cho nhân vật Ngọc Hoàng chui xuống gầm bàn khi Tôn Ngộ Không đại náo Thiên cung đã trở thành một ‘hạt sạn’ cực vô lý, làm mất đi hình ảnh cao quý của ngài.

Chi tiết chọn gánh hành lý

Mặc dù suốt chặng đường thỉnh kinh người gánh hành lý luôn là Sa Tăng nhưng người chọn gánh hành lý cuối cùng lại không phải Sa Tăng mà là Bát Giới.

Ba thầy trò Đường Tăng gặp hòa thượng Ô Sào, ông nói đường thỉnh kinh không khó nhưng sẽ gặp nhiều yêu quái. Bát Giới được nhận làm đồ đệ thứ hai, hơn nữa Ngộ Không lại là kẻ tính khí nóng nảy, chỉ giỏi võ công. Bởi vậy trách nhiệm gánh hành lý do Bát Giới đảm nhiệm. Lúc đó vẫn chưa thu nhận Sa Tăng . Sau này Sa Tăng là tiểu đệ, nhận về mình việc gánh hành lý vất vả. Thực ra không phải như vậy.

Tây Du Ký 1986 : 3 hạt sạn đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ - Hình 3

Lúc Như Lai luận công ban thưởng có nói: “Chư Ngộ Năng, ngươi vốn là Thiên Bồng Nguyên Soái, vì tại hội bàn đào uống say mà chọc ghẹo tiên nga nên bị giáng xuống trần đầu thai, quy về đại giáo, phò tá Đường Tăng thỉnh kinh, có công gánh vác hành lý, thăng ngươi làm chính quả Tịnh Đàn sứ giả. Sa Ngộ Tĩnh, người vốn là Quyển Liêm đại tướng, do làm vỡ chén Lưu Ly ở hội bàn đào nên bị đày xuống sông Lưu Sa làm yêu quái, sau phò tá Đường Tăng, có công dắt ngựa, thăng làm chính quả Kim Thân La Hán”.

Trên đường thỉnh kinh, Ngộ Không trở thành người dắt ngựa, Sa Tăng gánh hành lý, còn Bát Giới việc gì cũng không làm.

Điểm thứ hai đó là Bát Giới và Sa Tăng cũng đeo vòng kim cô

Trong Tây Du Ký, không chỉ có Ngộ Không đeo vòng kim cô mà Bát Giới và Sa Tăng cũng đeo. Năm đó Như Lai nói Quan Âm Bồ Tát thành lập đoàn thỉnh kinh. Quan Âm liền thu nhận 3 tên yêu quái đi phò tá Đường Tăng, nếu cả 3 không nghe lời thì đều phải đeo vòng.

Thế nhưng chỉ có Ngộ Không không nghe lời nên bị đeo vòng kim cô, còn Bát Giới và Sa Tăng nghe lời nên không bị đeo. Quan Âm mang hai chiếc vòng còn lại cho Hắc Hùng Tinh và Hồng Hài Nhi đeo. Vì vậy, chiếc vòng mà Bát Giới và Sa Tăng đeo trong phim không có “xuất xứ” rõ ràng.

Tây Du Ký 1986 : 3 hạt sạn đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ - Hình 4

Dù vậy, có là một tác phẩm được chăm chút kỹ lưỡng đến đâu thì cũng không thể tránh được sai sót. Chưa kể nếu lỗi sai đó đến từ hoàn cảnh làm phim – thời đại công nghệ chưa cao (kỹ xảo chưa đẹp mắt, bối cảnh dàn dựng sơ sài) thì người xem có thể dễ dàng thông cảm. Theo nhiều diễn viên tham gia kể lại thời đó điều kiện làm phim hạn chế, thậm chí một diễn viên phải đóng nhiều vai khác nhau. Vì vậy, không thể tránh khỏi các lỗi về hậu kỳ, trang phục.

Đối với khán giả mến mộ điện ảnh xứ Trung thì Tây Du Ký phiên bản năm 1986 luôn được nhắc đến là một trong những bộ phim kinh điển nhất. Từ lần đầu lên sóng đến nay đã trải qua hơn 3 thập kỷ nhưng sức hút của bộ phim đình đám này chưa bao giờ giảm nhiệt. Chỉ cần nhắc nhớ là cả bầu trời ký ức lại trở về, đặc biệt mới đây, khi Tây Du Ký được thông báo lên sóng truyền hình trở lại vẫn khiến bao khán giả dẫu đã xem đi xem lại bao lần thích thú.

Ra đời trong hoàn cảnh khó khăn vào thập niên 80, khi mà kỹ xảo điện ảnh vẫn còn chưa phát triển nhiều. Vốn đầu tư 6 triệu nhân dân tệ tuy là một khoản tiền rất lớn nhưng cũng không đủ trang trải cho toàn bộ phim, các diễn viên cũng chỉ nhận được thù lao tượng trưng, ít ỏi. Phim được làm trong 6 năm trời ròng rã, từ năm 1982 đến năm 1988 thì hoàn thành.

Nhân viên đoàn phim đã phải vô cùng khốn khổ vì cảnh bồng lai. Để tạo được khung cảnh chốn bồng lai mây mờ giăng phủ và các Thần tiên bay trên những tầng mây, đoàn phim ‘Tây Du Ký’ đã phải rất vất vả. Vào thời điểm đó, các thiết bị hiện đại chưa có nên để tạo được một lượng mây lớn trong mỗi cảnh quay, ê kíp làm phim đã phải huy động rất nhiều bình băng khô.

Theo đó, vật liệu băng khô là chất liệu Carbon dioxide (CO2) khi hòa tan sẽ cho ra loại khói màu trắng. Loại khói này có thể bay lập lờ trên mặt đất, tạo thành khung cảnh mây khói mờ ảo thần tiên. Những cảnh trên thiên đình đều sử dụng đến vật liệu này. Đạo diễn Dương Khiết cho biết, mỗi cảnh quay phải cần đến mấy chục bình và cứ hai người thì phải có trách nhiệm ôm một bình như vậy.

Theo đó, trước khi tiến hành quay, nhân viên phụ trách mây khói phải cho “vận hành” để khói phủ khắp mặt đất, tạo cảm giác những lớp mây dày đặc trên trời. Trong quá trình quay vẫn không được phép ngừng lắc những chiếc bình “tạo” mây.

Vì âm thanh tạo ra từ những chiếc bình này khá ồn, ngay đến tiếng của diễn viên cũng bị tiếng phát ra từ những bình tạo khói át mất. Có lần khi đang tiến hành quay thì có một vài bình khói rơi vào tình trạng hết “nhiên liệu”, phải dừng để thay bình khác. Lúc này, những diễn viên đang diễn trong cảnh mây khói tiên cảnh đành phải đứng chịu trận vì loại khói này khá lạnh.

Nhiều diễn viên đã gắn bó với toàn bộ 6 năm quay phim, coi như là đã cống hiến một phần tuổi trẻ cho bộ phim này. Đến tận bây giờ, Tây Du Ký vẫn được xem là một trong những bộ phim phải thực hiện gian nan nhất nhì điện ảnh Trung Quốc. Dù được chăm chút khá kỹ lưỡng nhưng phải thừa nhận rằng, phim càng dài thì càng khó tránh khỏi việc mắc sạn. Ngay đến những bộ phim truyền hình được sản xuất trong bối cảnh hiện đại tiên tiến vẫn không tránh khỏi được những lỗi ngớ ngẩn. Vậy nên với một bộ phim ra đời trong hoàn cảnh kỹ xảo thô sơ như Tây Du Ký thì đây là việc vẫn có thể hiểu được.

Tây Du Ký 1986 : 3 hạt sạn đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ - Hình 5

Tây Du Ký 1986 : 3 hạt sạn đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ - Hình 6

Tây Du Ký: Bí mật về cảnh "nóng" duy nhất từng lừa khán giả cả chục năm về trước

Việc ghi hình cảnh "nóng" trong những năm 1980 vốn không phải dễ dàng, đòi hỏi sự mạnh dạn và táo bạo của các diễn viên.

Trong phiên bản Tây Du Ký 1986, một cảnh quay được tập luyện vô cùng kỹ lưỡng và được nhắc đi nhắc lại nhiều lần chính là đoạn thầy trò Đường Tăng lạc vào đồng Bàng Tơ. Theo đó, sau khi lạc vào động Bàng Tơ, Trư Bát Giới đã bị các yêu tinh nhện dùng "mỹ nhân kế" quyến rũ, mê hoặc.

Tây Du Ký: Bí mật về cảnh nóng duy nhất từng lừa khán giả cả chục năm về trước - Hình 1

Đoạn thầy trò Đường Tăng lạc vào động Bàng Tơ của bầy yêu tinh nhện.

Một trong những lý do khiến đây là một trong những cảnh quay khó nhất phim là bởi thời gian ấy, cảnh quay "nóng" vốn rất hiếm thấy trên màn ảnh Trung Quốc, đòi hỏi các nữ diễn viên phải mạnh dạn và táo bạo. Không ít người thậm chí còn từ chối nhận vai diễn vì e ngại cảnh quay nhạy cảm.

Để giải quyết vấn đề này, đoàn làm phim Tây Du Ký 1986 đã nảy ra một ý tưởng độc đáo, khiến khán giá bị "lừa" trong hàng chục năm trời. Theo đó, đạo diễn Dương Khiết đã yêu cầu bộ phận phục trang thiết kế những bộ trang phục bó sát, có màu da người để hỗ trợ các diễn viên. Nhờ vậy, cảnh 7 yêu tinh nhện cùng Trư Bát Giới nô đùa dưới nước vừa chân thật mà các diễn viên cũng không bị chỉ trích "khoe da khoe thịt".

Tây Du Ký: Bí mật về cảnh nóng duy nhất từng lừa khán giả cả chục năm về trước - Hình 2

Cảnh các yêu tinh nhện nô đùa với Trư Bát Giới dưới nước thực chất do các nam diễn viên đảm nhận.

Không chỉ vậy, bí mật đằng sau những phân đoạn "khoe thân" của các yêu tinh còn gây bất ngờ bởi thực chất, chúng được đảm nhận bởi nam diễn viên. Cụ thể, đoàn làm phim đã đính đá vào rốn yêu tinh nhện để tạo hiệu ứng rồi để 2 diễn viên nam Diệp Nhất Manh, Từ Đình Lôi diễn cảnh nhả dây tơ qua rốn.

Được biết, để ghi hình phần phim này, bên cạnh ý tưởng về diễn viên, đoàn làm phim cũng từng "đau đầu" vì phải kết hợp kỹ xảo trường quay với kỹ xảo hậu kỳ bởi thời điểm ấy, công nghệ còn lạc hậu và thiếu thốn.

Theo đó, ban đầu, chuyên gia khói lửa Lưu Lễ đã đề xuất phương án "áp" một loại trang phục đạo cụ lên khu vực bụng của những nữ diễn viên vào vai nhện tinh, sau đó làm phụt ra khí glycol tạo hiệu ứng cột khí tượng trưng cho những cột tơ. Tuy nhiên, bước đi của những cột khí từ glycol lại quá ngắn, độ khuếch tán lại rộng nên phương án trên đã bị loại bỏ.

Tây Du Ký: Bí mật về cảnh nóng duy nhất từng lừa khán giả cả chục năm về trước - Hình 3

Cảnh "nóng" đầu tiên và duy nhất trong Tây Du Ký được đầu tư kỹ lưỡng, không đem đến cảm giác dung tục.

Sau đó, đạo diễn Dương Khiết đã yêu cầu các diễn viên điều khiển tay sao cho những sợi tơ trong tay rung lắc nhịp nhàng bằng những sợi tơ giả khi ghi hình. Sau đó, phần còn lại được xử lý bằng kỹ xảo hậu kỳ với các hiệu ứng mờ ảo để tạo nên cảnh phim hoàn thiện.

Được biết đến là cảnh "nóng" đầu tiên và duy nhất trong Tây Du Ký phiên bản 1986, nhưng phân đoạn thầy trò Đường Tăng lạc trong động Bàng Tơ đã nhận được lời ngợi khen vì sự tinh tế, không tạo cảm giác dung tục, không vi phạm thuần phong mỹ tục thời bấy giờ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Vincenzo' trailer tập 15: Taecyeon 'chơi hèn' giết mẹ Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin chuyển nghề làm pháp sư trừ tà00:34'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52Mặc kệ Địch Lệ Nhiệt Ba diễn tệ, Trường Ca Hành vẫn là bom tấn đỉnh nhất tháng 4 nhờ 3 lý do sau!01:35'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Lộ clip Địch Lệ Nhiệt Ba khóc bằng tiếng mẹ đẻ ở Trường Ca Hành, netizen vẫn "khui" chi tiết diễn xuất dở tệ?00:35Hứa Quang Hán khoe body cực 'mlem' trong trailer 'Hôn lễ của em'00:31Lộ sự thật Lee Ji Ah là người đòi hôn Logan trong 'Penthouse 2': 'Tôi không đồng ý chỉ lướt nhẹ lên má đâu'00:32Cẩm tâm tựa ngọc: Lộ clip chưa từng lên sóng, "ông chú U50" Chung Hán Lương cực tình bên Đàm Tùng Vận01:37'Bất động sản Daebak' preview tập 1: Jang Nara ngó lơ Jung Yong Hwa ngay lần gặp đầu tiên00:42TOP 5 phim Hoa ngữ hot nhất tháng 3: Cẩm Tâm Tựa Ngọc ẵm 3,6 tỷ view vẫn bị "đè đầu cưỡi cổ"01:07Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee còn sống, chỉ 1 chi tiết cực nhỏ cũng đủ khiến fan khẳng định điều này01:21'Mouse' preview tập 9: Hé lộ cuộc trò chuyện bí ẩn giữa Lee Seung Gi và Kwon Hwa Woon00:31'Bất động sản Daebak': Jang Nara lo lắng, vật lộn với tính cách nhân vật cùng nhiều cảnh quay hành động00:20'Penthouse 2': Đến tập cuối Oh Yoon Hee vẫn chưa hết bị ghét, chỉ cười cũng bị cho là mưu mô, lợi dụng chị đẹp00:27Song Luân - mảnh ghép cuối cùng trong gia đình 'Cây Táo Nở Hoa'05:49'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến00:23'Penthouse 2' tập đặc biệt: Cheon Seo Jin nuốt sim và Ju Dan Tae hát 'Yoon Hee' đầy ám ảnh đều là 'tự biên tự diễn'13:57Tần Lam và Vương Hạc Đệ: Cặp chị em lệch 19 tuổi “hẹn hò” trong Phái lý trí không thể yêu đương03:18'Penthouse 3': Seok Kyung khẳng định ba sẽ ra tù, Je Ni muốn kết hôn với Seok Hoon?00:39

Tiêu điểm

Nghi vấn lời đồn được "đào lại": Seo Ye Ji từng khiến Yunho, Kim Jung Hyun "phát điên", kiểm soát Kim Soo Hyun nghẹt thở?
17:41:27 13/04/2021
Sao nữ Mộng Hồi Đại Thanh tiếp tục bị chê "đô con", kém sắc cạnh Chu Chính Đình ở phim mới
21:03:05 13/04/2021
Trường Ca Hành: Ngô Lỗi lộ thân hình cực phẩm, fan so sánh với ảnh 4 năm trước để nhắc khéo Địch Lệ Nhiệt Ba
14:32:57 12/04/2021
Rating phim Hàn lên sóng tối 11/04: Vincenzo tăng với độ 'ngầu cực phẩm' của Song Joong Ki, đối thủ 'Penthouse 2' tiếp tục chiếm ngôi đầu bảng
13:51:55 12/04/2021
1001 cách 'hành xử' của Song Joong Ki trong 'Vincenzo': đậm chất mafia, gay cấn đến từng giây
15:30:57 12/04/2021
Triệu Lộ Tư bị "mần nhục" bởi bạn gái Nhiệt Ba, ai ngờ gặp phải nam phụ định mệnh ở Trường Ca Hành tập 19 - 20
12:07:06 13/04/2021
'Bất động sản Daebak': Chỉ qua một lần hợp tác, Jang Nara nhanh chóng thay đổi thái độ với 'mỹ nam' Jung Yong Hwa?
20:51:20 12/04/2021
Kang Sora bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh mới của Kang Ha Neul - Chun Woo Hee
16:41:50 13/04/2021
Chắc AMEE cũng chả ngờ trend "Mãi bên nhau bạn nhớ!" lại trở thành chiêu dụ trai của đam mỹ 18+ HIStory 4!
20:36:32 13/04/2021
'Penthouse': Han Ji Hyun và những trải nghiệm quý báu khi đóng phim cùng 'ác nữ' Kim So Yeon
16:22:58 13/04/2021

Thông tin đang nóng

"Mỹ nhân cảnh nóng" Thang Duy bị phong sát vì "giật chồng" Lưu Gia Linh?
07:33:47 14/04/2021
Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Nóng: Quang Lê chính thức lên tiếng việc bí mật kết hôn lần 2, danh tính cô dâu là ai?
11:24:41 14/04/2021
Bố đẻ Trọng Hiếu qua đời
07:40:14 14/04/2021
Thông tin hiếm hoi về tình cũ, người duy nhất có con chung với Phi Nhung
11:32:34 14/04/2021
Nhan sắc thật Hari Won qua CAM thường: Có xứng 'không tuổi'?
08:18:15 14/04/2021
Cựu nhân viên vạch trần sự lạm dụng và đe dọa bằng lời nói của Seo Ye Ji, khóc lóc vì phải làm việc cho 'điên nữ'
08:56:17 14/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Hiếu Hiền tiết lộ NS Đức Lang từng đòi hiến mắt cho mình, nghẹn ngào nhớ về những giây phút cuối đời của bố
07:36:18 14/04/2021
Đánh bạn gái sẩy thai, ngủ với nhiều người cùng lúc, thao túng bạn trai đến mức tự tử… sao Hàn khiến fan choáng váng
12:11:57 14/04/2021

Tin mới nhất

Trường Ca Hành: Triệu Lộ Tư được khen đè bẹp Địch Lệ Nhiệt Ba, bất ngờ khuyết điểm mập lùn, mặt to bị phơi bày

13:04:41 14/04/2021
Truyền thông Hoa ngữ cho rằng Triệu Lộ Tư nên chú ý đến chuyện giảm cân, đồng thời nhận vai đa dạng để không gây cảm giác nhàm chán.

Trường Ca Hành: Ngô Lỗi đóng cảnh đau khổ, fan khen quá hay, người qua đường mắng dở y chang Địch Lệ Nhiệt Ba

12:59:30 14/04/2021
Diễn xuất của Ngô Lỗi trong Trường Ca Hành gây tranh cãi cho khán giả.

Trường Ca Hành: Netizen bớt chê Địch Lệ Nhiệt Ba già xấu, tạo hình đàn ông còn đẹp hơn khi làm công chúa

10:18:38 14/04/2021
Tạo hình đàn ông của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim Trường Ca Hành nếu như không có 2 sợi tóc le que thì quả là rất thuận mắt.

Nhiệt Ba bị "ship" kiểu đam mỹ với Ngô Lỗi, suýt chết dưới tay trai đẹp ở Trường Ca Hành tập 21 - 22

09:10:56 14/04/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba đang ở trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc ở Trường Ca Hành tập 21 - 22.

Bàn Tay Diệt Quỷ: Park Seo Joon ơi, anh đang làm cái gì thế này?

09:02:46 14/04/2021
Tài tử Park Seo Joon mang đến sự hiện diện thừa thãi của một ngôi sao trong phim giật gân, kinh dị Bàn Tay Diệt Quỷ.

Chưa thấy 'kẻ ác' nào khổ như trai đẹp 'Vincenzo', muốn hoàn lương còn bị yêu cầu 'test IQ'

08:30:57 14/04/2021
Không vượt qua được bài test IQ, Kwak Dong Yeon bị Song Joong Ki đề nghị về học hành tiếp trước rồi tính chuyện gia nhập phe thiện sau.

Cuộc phản kích của số 2 có gì mà khiến hội “hủ” phát cuồng?

20:40:18 13/04/2021
Sau Sơn hà lệnh, thì bộ phim đam mỹ do Đài Loan sản xuất là Cuộc phản kích số 2 cũng khiến hội chị em hủ nữ phải bấn loạn, yêu thích cuồng nhiệt trong tháng 3 này.

3 phim hoạt hình chiếu rạp đáng xem trong tháng 4

20:25:02 13/04/2021
Tháng 4 này ngoài các bộ phim điện ảnh việt thì quý vị cũng đừng bỏ qua 3 phim hoạt hình đáng xem dưới đây.

'Hospital playlist 2' đối đầu với 'Penthouse 3', drama y khoa hay cuộc chiến thượng lưu sẽ thắng?

16:34:42 13/04/2021
Sau một năm chờ đợi, cuối cùng Hospital playlist mùa 2 cũng có lịch chiếu chính thức.

Phản cảm đỉnh điểm: Nữ chính Hoa ngữ té ngã, môi nàng chạm "ti" chàng khiến dân tình khóc thét đòi chuyển kênh!

10:24:54 12/04/2021
Cảnh phim phản cảm này của Tình Yêu Và Âm Mưu đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

Lời nguyền tuyệt tự tuyệt tôn của người ăn xin ám ảnh cả gia tộc, cướp mạng cha con Lý Tiểu Long

09:13:01 12/04/2021
Sau cái chết bí ẩn của Lý Tiểu Long, con trai ông cũng gặp bi kịch tương tự.

Hospital Playlist 2 sẽ đối đầu trực tiếp với Penthouse 3, netizen rôm rả dự đoán kết quả

08:11:33 12/04/2021
Sau một năm chờ đợi, Hospital Playlist 2 đã có lịch phát sóng chính thức.

Thầy đồng Song Joong Ki gây sốt vì visual đẹp hơn hoa, chẳng khác gì Nữ Lâm 'Sungkyungkwan' ngày trước

07:49:38 12/04/2021
Màn tấu hài mới nhất của Song Joong Ki trong Vincenzo đang khiến fan bấn loạn vì vừa mới mẻ, thú vị lại vừa bổ mắt vì visual quá đỉnh. Đã 11 năm kể từ Chuyện tình ở Sungkyungkwan mà chàng Nữ Lâm vẫn giữ được nhan sắc đẹp hơn hoa.

'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon

07:45:20 12/04/2021
Ở Vincenzo, ai cũng có thể thành nhân tố bí ẩn.

Toàn bộ phim đam mỹ sẽ bị cấm phát sóng trong năm 2021, Thiên Nhai Khách bỗng dưng bị đổ lỗi?

20:36:59 11/04/2021
Thông tin Cục phim ảnh Hoa ngữ cấm sóng toàn bộ phim đam mỹ sắp tới khiến fan hốt hoảng.

Trường Ca Hành bùng nổ kiểu gì khi mọi số liệu đều lép vế so với Cẩm Tâm Tựa Ngọc?

20:07:12 11/04/2021
Về thành tích lượt view của Trường Ca Hành sau 8 ngày, Cẩm Tâm Tựa Ngọc chỉ mất 5 ngày để đạt được.

Trường Ca Hành: Lộ cảnh Lưu Vũ Ninh tìm được Triệu Lộ Tư, netizen khen khóc tốt, còn mang Địch Lệ Nhiệt Ba ra chê bai

14:10:27 11/04/2021
Triệu Lộ Tư gây bất ngờ cho khán giả Trường Ca Hành bởi cảnh khóc quá tốt.

7 trùm phản diện vì quá đẹp nên được tha thứ ở phim Hàn: Cỡ tiểu thư xấc láo Penthouse thì ai nỡ ghét!

10:59:05 11/04/2021
 Dù đảm nhận vai phản diện nhưng các soái ca, soái tỷ dưới đây vẫn thành công chinh phục khán giả bởi vẻ ngoài lung linh của mình.

4 lần Triệu Lộ Tư "bắt nạt" bạn diễn ở hậu trường Trường Ca Hành: Bị "ăn đập" liên miên vẫn u mê công chúa lắm nha!

10:51:25 11/04/2021
Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh khiến fan ship lấy ship để ở hậu trường Trường Ca Hành.

Có thể bạn quan tâm

Va chạm ở ngã tư An Sương, một người đi xe máy bị xe tải chèn qua

Đời sống

13:41:03 14/04/2021
Vụ va chạm làm cho chiếc xe máy văng qua một bên, người đàn ông ngã trước đầu xe tải bị bánh xe cán lên người rồi ủi đi một đoạn.

Chảy nước miếng với cách làm thịt lợn muối chua

Ẩm thực

13:40:51 14/04/2021
Thịt lợn muối chua là món ăn sử dụng thịt lợn tươi ướp trong thính gạo sau đó để các thành phần chín tự nhiên. Món ăn này khá phổ biến ở các địa phương vùng trung du Bắc Bộ Việt Nam. Để có món thịt lợn muối chua ngon, hợp vệ sinh ngay t...

Chồng làm mệt đến mức phải vào viện truyền nước, chị dâu vẫn đi "quẩy" tới bến lúc trách thì chị cười nhạt bật mí điều này

Tâm sự

13:38:26 14/04/2021
Sốc về những lời chị dâu nói, tôi quay sang hỏi anh trai. Anh cúi mặt im lặng không nói gì nhưng như vậy có nghĩa là chị đã đúng.

Ông Đinh La Thăng chấp nhận 11 năm tù, Trịnh Xuân Thanh làm đơn kháng cáo

Pháp luật

13:37:34 14/04/2021
Trong khi cựu Chủ tịch PVN chấp nhận mức án 11 năm tù và bồi thường 200 tỷ đồng thì bị cáo Trịnh Xuân Thanh làm đơn xin kháng cáo toàn bộ bản án.

Khắc Việt tiết lộ cuộc sống hôn nhân với bà xã DJ nóng bỏng

Sao việt

13:34:26 14/04/2021
Khắc Việt tâm sự bản thân luôn biết cách để tạo cho đời sống hôn nhân không gặp áp lực. Nam ca sĩ tiết lộ: Vợ chồng tôi rất ít khi cãi nhau.

Chân vịt Tứ Xuyên - món ăn nguy hại đang gây bão mạng

Sức khỏe

13:33:23 14/04/2021
Chân vịt Tứ Xuyên - món ăn đang gây bão trên mạng xã hội gần đây, được giới trẻ rất yêu thích nhưng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ với sức khỏe.

Siêu mẫu Irina Shayk gây sốc khi để người lạ chạm vào vòng 1, mặc đồ ngủ ra đường

Sao âu mỹ

13:33:12 14/04/2021
Trong buổi chụp hình của thương hiệu nội y victorias secret, người mẫu Irina Shayk được trợ lý chăm sóc một cách đặc biệt.

Chung Hán Lương mặc nguyên cây đồ hiệu Fendi đi show thực tế, cuối cùng bị cả chậu nước đổ vào đầu

Show quốc tế

13:24:35 14/04/2021
Diện nguyên cây đồ hiệu đắt đỏ đi show thực tế, cuối cùng ông chú U50 Chung Hán Lương phải chịu cái kết thảm thương.

Hướng dương ngược nắng: Hạnh xuất hiện ít nhưng nói câu nào chất câu đó khiến khán giả gật gù tâm đắc

Phim việt

13:16:34 14/04/2021
Trong Hướng dương ngược nắng, những câu nói của Hạnh về câu chuyện tình tay ba Minh - Phúc - Châu khiến khán giả thích thú.

Sau cánh cửa phòng ngủ, đàn ông có 3 ham muốn giấu kín, chỉ cần vợ biết cách "chạm tới", chắc chắn sẽ khiến anh ấy tình nguyện cả đời yêu thương

Kiến thức giới tính

13:09:52 14/04/2021
Khi đã cùng chồng về phòng ngủ thì chàng lại muốn thấy vợ mình trong diện mạo sexy nhất có thể.

Nữ hoàng Anh trở lại công việc Hoàng gia

Thế giới

13:08:41 14/04/2021
Nữ hoàng Elizabeth trở lại làm nhiệm vụ tại một sự kiện của Hoàng gia Anh chỉ 4 ngày sau khi chồng bà, Hoàng thân Philip, qua đời.

BETU công bố điểm sàn xét tuyển điểm thi đánh giá năng lực

Học hành

12:57:43 14/04/2021
Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) vừa công bố điểm sàn xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL) năm 2021 do Đại học Quốc gia TP HCM tổ chức. 

David Beckham đóng phim

Hậu trường phim

12:46:55 14/04/2021
Cựu danh thủ nước Anh sẽ xuất hiện trong loạt phim Save Our Squad được phát sóng trên Disney .

Bất mãn tột độ, C.Ronaldo sẽ rời khỏi Juventus?

Bóng đá thế giới

12:25:35 14/04/2021
Theo nguồn tin từ Gazzetta dello Sport, C.Ronaldo đang thực sự bất mãn với tình hình ở Juventus. Cầu thủ này có khả năng sẽ rời khỏi CLB thành Turin vào cuối mùa giải.

Những màn o ép vòng 1 muốn bung cúc của Seo Ye Ji: O ép "bức thở" trên thảm đỏ, từ tạp chí ra ngoài đời đều khoe "bỏng mắt"

Sao châu á

12:24:30 14/04/2021
Seo Ye Ji nhiều lần đốt mắt dân tình với những màn o ép vòng 1 nóng bỏng từ ngoài đời đến lên thảm đỏ.